Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không

 
PN7: TTNxMP: Vậy ta,không làm ca ca của đệ nữa, có thể làm bạn đờicủa đệ không?
Mộ Phi không tim không phổi, lại bắt đầu uống rượu, hôm sau tỉnh lại liền quên hết những lời đã nói tối qua, vẫn giống như mọi ngày vui vẻ chơi đùa với Thẩm Thanh Ngạn như không có chuyện gì xảy ra.
Nhưng Thẩm Thanh Ngạn lại khắc ghi những lời Mộ Phi đã nói vào trong lòng.
Thế nhưng Thẩm Thanh Ngạn vẫn có chút e sợ.
Một mặt, anh không chắc lời nói của Mộ Phi có thể xem là thật hay không, mặt khác,Thẩm gia đang trong tình trạng nước sôi lửa bỏng, anh thực sự không có cách nào nói chuyện yêu đương.
Chỉ có thể trì hoãn được lúc nào hay lúc ấy.
Nhưng Thẩm Thanh Ngạn đâu có ngờ, sự trì hoãn này lại xảy ra vấn đề.
Phượng Thanh Hàm đưa Mộ Phi đi rồi.
Đêm hôm trước, Mộ Phi cũng đã nói với Thẩm Thanh Ngạn chuyện này, lúc đó Mộ Phi chỉ nói Phượng trưởng lão muốn nhận cậu làm đồ đệ, còn muốn đưa cậu vào động phủ để tu hành.
Mặc dù Thẩm Thanh Ngạn lúc đó có chút không nỡ, nhưng anh cũng biết chuyện này sẽ rất tốt cho tương lai của Mộ Phi, vì vậy anh đã khuyến khích cậu và để cậu đi.
Nhưng hôm sau, Thẩm Thanh Ngạn lại nghe thấy đủ loại đồn đại trong Thanh Ngọc Kiếm Tông, tất cả đều liên quan đến Mộ Phi và Phượng Thanh Hàm.
“Phượng trưởng lão muốn nhận Mộ Phi làm đồ đệ? Chẳng phải ông ấy không không thu đồ đệ sao?”
“Ngươi cũng tin loại chuyện nhảm nhí này sao? Chẳng phải Phượng trưởng lão đã dẫn Mộ Phi đến Tử Duyên Tiên Phủ rồi sao? Hồi đó ông ấy đã nói, ngoại trừ đạo lữ của ông ấy ra, không ai có thể tiến vào Tử Duyên Tiên Phủ của ông ấy.

Ông ấy có mục đích gì, các ngươi còn không nhìn ra sao.”
“Thì ra là vậy, nhìn như là thu đồ đệ, nhưng thật ra là tìm đạo lữ cho mình.

Đúng là cao tay mà!”
“Còn không phải sao, nghe nói Phượng trưởng lão có huyết mạch Thanh Điểu, còn Mộ Phi có huyết mạch Loan Điểu, huyết mạch Loan Điểu vẫn cao cấp hơn huyết mạch Thanh Điểu.

Nếu hai người đó song tu với nhau, đối với Phượng trưởng lão và Mộ Phi chỉ có lợi mà không có hại—”
Nghe tiếng các đệ tử thảo luận, Thẩm Thanh Ngạn vốn còn bình tĩnh trong đầu lập tức nổ đùng một cái.
Anh không kịp suy nghĩ gì liền xông lên, túm cổ áo một đệ tử, trầm giọng nói: “Tử Duyên Tiên Phủ ở đâu?!”
Thẩm Thanh Ngạn đột nhiên nhảy ra, mọi người đều bị làm cho giật mình, nhưng nhìn thấy cặp mắt long sòng sọc của Thẩm Thanh Ngạn lúc này lộ vẻ liều mạng, mọi người hai mặt nhìn nhau, lúc này, có người run rẩy vươn tay ra, chỉ về một hướng.
Thẩm Thanh Ngạn bỏ lại đám người ở phía sau, quay đầu ngự kiếm bay đi.
Nhìn thấy Thẩm Thanh Ngạn rời đi, ban đầu mọi người đều nhíu mày nghi hoặc, sau đó khi định thần lại thì bày ra những biểu cảm khác nhau.
Một đệ tử phản ứng lại đầu tiên liền hừ một tiếng nói: “Muốn cướp người của Phượng trưởng lão, hắn ta tự tìm đường chết!”
Các đệ tử khác đồng thanh hùa theo.
Ai biểu bọn họ vừa coi thường Thẩm Thanh Ngạn lại vừa ghen tị với Mộ Phi chứ.
Ước gì chuyện này náo đến long trời lở đất đi.


Trước khi Thẩm Thanh Ngạn chạy đến Tử Duyên Tiên Phủ, để xác nhận tính chân thật của tin tức này, anh cũng đã gửi rất nhiều tin nhắn cho Mộ Phi.
Chỉ là những tin nhắn đó đều không nhận được hồi đáp.
Thẩm Thanh Ngạn biết Mộ Phi bình thường rất rảnh rỗi, cho nên về cơ bản là gửi tin nhắn cho cậu, bất kể là lúc nào thì cậu cũng đều nhanh chóng trả lời lại.
Lúc này qua thật lâu cũng không có người đáp lại, trái tim Thẩm Thanh Ngạn từ từ chùng xuống.
Lúc đầu những lời đám người kia nói anh chỉ tin ba phần, nhưng bây giờ anh đã tin bảy phần rồi.
Đặc biệt là khi Thẩm Thanh Ngạn chạy đến trước Tử Duyên Tiên Phủ, có hai tu sĩ đang đứng canh trước cổng phủ, cổng đã bị khóa, phía trên còn hạ rất nhiều cấm chế.
Khi Thẩm Thanh Ngạn nhìn thấy hai tu sĩ canh cửa và tầng tầng cấm chế đó, anh gần như tin chắc rằng những gì đám đệ tử kia nói là sự thật.
Nhưng anh cũng không phải người xốc nổi, âm thầm cắn răng một cái, anh vẫn tiến lên phía trước, chắp tay nói với hai vị tu sĩ: “Xin chào hai vị sư huynh.”
Hai tu sĩ nhìn thấy Thẩm Thanh Ngạn đều tỏ ra kinh ngạc: “Ngươi tới tìm Mộ Phi sao? Không khéo rồi, bây giờ cậu ta đang tu luyện.”
“Tu luyện?” Thẩm Thanh Ngạn trong lòng hơi trầm xuống, có một loại dự cảm không tốt, “Tu luyện cái gì, đáng để khoa trương như vậy sao.”
Hai vị tu sĩ cười nói: “Phượng trưởng lão vì muốn kí/ch thích huyết mạch Loan Điểu cho cậu ta nên đang song tu với cậu ta đó.”
Thẩm Thanh Ngạn: ?!
Nghe đến câu cuối cùng, Thẩm Thanh Ngạn như không thể tin vào tai mình.
Sau đó, đầu anh nổ vang một tiếng, không kịp suy nghĩ gì về vẻ mặt bình tĩnh của hai vị tu sĩ, anh liền xông vào.
Hai tu sĩ biến sắc, hiển nhiên tiến lên ngăn cản.
Nếu là ngày thường, Thẩm Thanh Ngạn sẽ bình tĩnh lại một chút, hỏi rõ ràng mọi chuyện rồi mới đi vào.
Nhưng vừa rồi nghe thấy Phượng Thanh Hàm và Mộ Phi đang song tu, không hiểu sao lòng anh lại bốc lên một ngọn lửa giận dữ nóng hừng hực.
Ngọn lửa này bùng cháy dữ dội, đã đốt sạch hết lý trí của Thẩm Thanh Ngạn.
Tu vi của hai tu sĩ vốn dĩ cùng cấp với Thẩm Thanh Ngạn, thậm chí còn cao hơn một chút, nhưng lúc này họ đối đầu với Thẩm Thanh Ngạn, còn là hai chọi một nhưng lại không thể ngăn được Thẩm Thanh Ngạn hai mắt đã đỏ ngầu.
Cứ như vậy, Thẩm Thanh Ngạn hạ gục hai vị tu sĩ, phá cổng Tử Duyên Tiên Phủ, cầm kiếm xông vào.
Anh hung hãn đến nỗi khiến cho hai vị tu sĩ mặt mũi bầm dập nhìn đến choáng váng.
Kỳ thực hai vị tu sĩ không nhìn thấy, tay cầm kiếm của Thẩm Thanh Ngạn đã hơi run lên.
Thẩm Thanh Ngạn không ngại đánh người, cũng không sợ bị xử phạt, thậm chí anh còn không sợ phải liều cả mạng, nhưng anh sợ … Mộ Phi xảy ra chuyện.
Nghĩ đến đây, lòng Thẩm Thanh Ngạn như bị dao cứa.
Mộ Phi còn nhỏ lắm, cậu ấy còn nhỏ như vậy mà!
Nhưng đến khi Thẩm Thanh Ngạn cầm kiếm bước đến trước cửa mật thất, cánh cửa mật thất lại tự động mở ra.
Trái tim Thẩm Thanh Ngạn run lên, theo bản năng ngẩng đầu nhìn lên, bên trong truyền ra một giọng nói lạnh nhạt, là giọng của Phượng Thanh Hàm.
“Vào đi.”
Nghe thấy hai chữ này, Thẩm Thanh Ngạn vô thức siết chặt thanh kiếm trong tay, sau đó anh nghiến răng nghiến lợi kiên quyết bước vào.

Tuy nhiên, khi Thẩm Thanh Ngạn bước vào mật thất, nhìn thấy cảnh tượng hiện tại của Phượng Thanh Hàm và Mộ Phi, anh không khỏi sững sờ.
Lúc này Mộ Phi đang nằm bò trên bàn, uống một bát lớn nước màu tím không biết là thứ gì, vừa uống vừa vẻ mặt cầu xin nói: “Sư tôn, tinh hoa của Tử Ngọc nhân sâm đắng quá, con có thể uống ít lại không?”
Thẩm Thanh Ngạn: ? ? ?
Ngay lúc Thẩm Thanh Ngạn còn đang kinh ngạc, Phượng Thanh Hàm ở bên cạnh bình tĩnh nói: “Lát nữa còn phải song tu, con uống ít quá sẽ cảm thấy khó chịu.”
Thẩm Thanh Ngạn: ?!
Giây tiếp theo, Thẩm Thanh Ngạn giơ kiếm chặn ở trước mặt Mộ Phi, lạnh giọng nói với Phượng Thanh Hàm: “Sao Phượng trưởng lão là người lớn lại không biết tự trọng như vậy?”
Ngay khi Thẩm Thanh Ngạn thốt ra câu này, đừng nói đến Phượng Thanh Hàm đột nhiên biến sắc, ngay cả Mộ Phi ở phía sau Thẩm Thanh Ngạn cũng không khỏi đặt chiếc bát trong tay xuống.
Lúc này, Mộ Phi lo lắng nhìn Thẩm Thanh Ngạn, cậu đang định giải thích thì Phượng Thanh Hàm đã hừ lạnh một tiếng, giơ tay lên.
Ngay lập tức, vô số dải lụa bay ra, chỉ trong phút chốc Thẩm Thanh Ngạn đã bị trói chặt lại.

Nửa canh giờ sau, Mộ Phi tay đối tay với Phượng Thanh Hàm, vừa song tu vừa lo lắng lén nhìn Thẩm Thanh Ngạn lúc này đang bị treo ngược trên xà nhà, mặt mũi đã trướng đến đỏ bừng, cậu thì thầm: “Sư tôn à, còn treo nữa sẽ chết người đó.”
Phượng Thanh Hàm liếc Mộ Phi một cái: “Ta không làm cho hắn câm luôn là đã nể mặt con lắm rồi, con tốt nhất là đừng cầu xin cho hắn.”
Mộ Phi: “Ò…”
Thẩm Thanh Ngạn: ……
Nhưng đúng là lần này anh đã làm sai rồi, cho nên mặc dù bị treo ngược trên xà nhà vô cùng khó chịu nhưng Thẩm Thanh Ngạn vẫn cố chịu không rên lên một tiếng.
Khoảng hai canh giờ sau, Phượng Thanh Hàm và Mộ Phi cuối cùng cũng hoàn tất song tu, lúc này, ông ấy liếc nhìn Thẩm Thanh Ngạn, người sắp bị treo đến mức ngất xỉu rồi, ông khẽ nhướng mày vung tay lên.
Một luồng khí bắn mạnh ra, rít lên hai tiếng, Thẩm Thanh Ngạn từ giữa không trung rơi xuống.
Thẩm Thanh Ngạn hoa mắt chóng mặt, theo bản năng muốn vận khí đứng vững, nhưng bị treo lâu như vậy, khí huyết toàn thân anh đã bị đình trệ, hoàn toàn không thể cử động được, cứ thế mà rơi thẳng xuống.
Mắt thấy mặt mình sắp tiếp xúc thân mật với đất, thì đột nhiên có một cơ thể ấm áp chạy tới, lập tức ôm lấy anh.
Thẩm Thanh Ngạn rất chóng mặt, trước mắt tối đen, nhưng khi cảm nhận được hơi ấm quen thuộc này, liền cố hết sức mở mắt ra.
Quả nhiên, vừa ngước mắt lên, liền bắt gặp đôi mắt to trong veo tràn ngập lo lắng của Mộ Phi.
Không hiểu sao Thẩm Thanh Ngạn lại cảm thấy được an ủi vài phần.
Lúc này, giọng nói của Phượng Thanh Hàm khẽ truyền đến: “Ta về Kiếm Tông trước, hai người các ngươi thành thật ở chỗ này cho ta, không được làm bậy.”
Mộ Phi vội vàng gật đầu nói: “Dạ được sư tôn, người mau đi đi.”
Phượng Thanh Hàm không lên tiếng.
Mà Thẩm Thanh Ngạn lúc này mới chậm chạp hoàn hồn lại, vội vã vùng dậy nói: “Vừa rồi là do vãn bối nghe mấy tin đồn bậy bạ hiểu lầm Phượng trưởng lão, xin Phượng trưởng lão yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không làm bậy.”
Phượng Thanh Hàm hừ một tiếng, sau đó phất tay áo xoay người bỏ đi.
Sau khi Phượng Thanh Hàm rời đi, chỉ còn lại Mộ Phi và Thẩm Thanh Ngạn.
Thẩm Thanh Ngạn cố gắng đứng dậy trước, nhưng Mộ Phi lại ôm anh nói: “Uầy, huynh đừng có lộn xộn nữa.”

Thẩm Thanh Ngạn: …
Quả nhiên Thẩm Thanh Ngạn không cựa quậy nữa.
Mà Mộ Phi lúc này lại chớp mắt một cái, đột nhiên nhỏ giọng hỏi: “Sao huynh lại nghĩ đến phương diện kia vậy, nhân phẩm của sư tôn rõ ràng rất tốt, cũng không phải huynh không biết.”
Nói đến đây, sắc mặt Thẩm Thanh Ngạn càng trở nên xấu hổ, nhưng nhìn ánh mắt sáng ngời tò mò của Mộ Phi, anh trầm mặc một lát, khẽ thở dài, hiếm khi nghiêm túc nói: “Là tại ta lo lắng quá nên loạn, đã hiểu lầm Phượng trưởng lão.”
Mộ Phi hơi sửng sốt, sau đó bất đắc dĩ nở nụ cười.
Nhìn thấy nụ cười của Mộ Phi, tim Thẩm Thanh Ngạn run lên, sau đó ma xui quỷ khiến thế nào anh lại hỏi: “Những lời đệ nói đêm đó còn tính không?”
Mộ Phi không hiểu: “Nói gì cơ?”
Thẩm Thanh Ngạn lấy hết dũng khí, thấp giọng nói: “Đệ đã nói, chỉ cần không thành thân, ta có thể làm ca ca của đệ cả đời.”
Mộ Phi: …
Sau đó, trên mặt Mộ Phi lộ ra một vệt đỏ ửng khả nghi, cậu thấp giọng lẩm bẩm: “Ta.

.

.

Ta chỉ nói giỡn thôi.”
Thẩm Thanh Ngạn: “Nhưng ta nghiêm túc.”
Mộ Phi hoàn toàn chấn kinh rồi.
Lúc này, Thẩm Thanh Ngạn nhìn Mộ Phi hơi trợn to hai mắt, anh thở dài một hơi, cuối cùng nhịn không được từ từ tiến tới, hôn lên trán Mộ Phi một cái.
Mộ Phi: !
“Huynh làm gì vậy?!”
Thẩm Thanh Ngạn khẽ cười: “Vậy ta, không làm ca ca của đệ nữa, có thể làm bạn đời của đệ không?”
“Dù sao thì ta vẫn muốn thành thân.”
Mộ Phi: “Ta ta ta……”
“Đệ không muốn?” Thẩm Thanh Ngạn nhẹ giọng hỏi, cũng không hề mất hứng, anh vẫn luôn rất kiên nhẫn với Mộ Phi, thậm chí giờ phút này anh cảm thấy cho dù Mộ Phi từ chối anh, anh cũng sẽ không quá khó chịu.
Bởi vì… Anh cảm thấy Mộ Phi sẽ không từ chối anh.
Quả nhiên, Mộ Phi ấp úng một hồi, sau đó đỏ mặt nhỏ giọng nói: “Ta còn nhỏ.”
Thẩm Thanh Ngạn mỉm cười.
Nhưng Mộ Phi nhìn vết bầm tím trên mặt Thẩm Thanh Ngạn và vết thương trên môi anh, do dự một lúc vẫn hỏi: “Tại sao huynh lại thích ta?”
Nghe Mộ Phi hỏi vậy, Thẩm Thanh Ngạn có chút buồn cười, trong lồng ngực lại hơi xúc động.
Một lúc sau, anh đưa tay gãi chóp mũi Mộ Phi, nói: “Đương nhiên là bởi vì em là Tiểu Phi nên ta mới thích em.”
“Vậy nếu ta không phải Tiểu Phi, thì huynh sẽ không thích ta rồi.”
Thẩm Thanh Ngạn: ?
“Đương nhiên không phải.”
“Nhưng ta không muốn thành thân bây giờ, phải làm sao đây?”
“Ta có thể chờ.”

“Nhưng lỡ như huynh nửa đường đổi ý thì phải làm sao?”
“Tại sao ta lại đổi ý?”
Mộ Phi đột nhiên bị chọc trúng tâm sự, lập tức mím môi nhìn trời, mặt mũi đỏ bừng không nói nữa.
Nhìn Mộ Phi như vậy, Thẩm Thanh Ngạn trong lòng càng thêm ấm áp, không kìm được liền hôn lên má Mộ Phi một cái.
“Huynh lại hôn trộm ta!”
“Em có muốn hôn lại không?”
“Lưu manh!”
Thẩm Thanh Ngạn rên lên một tiếng, sắc mặt Mộ Phi khẽ biến, vội vàng áy náy hỏi: “Ta đè trúng huynh sao? Có đau không?”
Thẩm Thanh Ngạn hòa hoãn lại một chút, nhìn thấy vẻ mặt quan tâm của Mộ Phi, không khỏi yên lặng cười cười: “Em hôn ta một cái sẽ không đau nữa.”
“Không biết xấu hổ!”
Thẩm Thanh Ngạn mỉm cười.
Đó là lần đầu tiên anh cười từ tận đáy lòng.
Lúc này, Mộ Phi chăm chú nhìn nụ cười trên mặt Thẩm Thanh Ngạn, chần chừ một lúc, cũng không biết thế nào liền tiến lại gần, lặng lẽ hôn lên mặt Thẩm Thanh Ngạn một cái.
Hôn xong, Mộ Phi lại đỏ hết cả mặt.
Thẩm Thanh Ngạn sửng sốt một lúc, sau đó ôm chặt Mộ Phi vào lòng.
“Tiểu Phi thật ngoan.”
“Đừng có nói ta ngoan!”
“Vậy… Tiểu Phi thật giỏi?”
“Vậy thì còn được.”

Ước chừng nhiều năm về sau, Mộ Phi đã trở thành trưởng lão của Thanh Ngọc Kiếm Tông hỏi Thẩm Thanh Ngạn bấy giờ là phó trưởng môn, tại sao năm đó anh lại xốc nổi như vậy, hoàn toàn không giống với tính cách thường ngày của anh, khiến cho Phượng Thanh Hàm lấy chuyện này ra để chế giễu hai người rất lâu.
Thẩm Thanh Ngạn yên lặng cười: “Nếu như em nghe nói ta cùng người khác song tu, em có kích động không?”
Mộ Phi nghiêng đầu suy nghĩ: “Vậy thì ta không cần huynh nữa.”
Thẩm Thanh Ngạn: ? ? ?
Đêm hôm đó, rất nhiều đệ tử nhìn thấy trưởng lão Mộ Phi vào động phủ của phó trưởng môn, cả đêm không về.
Ngày hôm sau cũng không về.
Cũng từ lần đó, Mộ Phi chiến tranh lạnh với Thẩm Thanh Ngạn nửa tháng trời mới được Thẩm Thanh Ngạn dỗ dành bằng một vò rượu ngon và một con vịt quay thơm lừng.
Thẩm Thanh Ngạn: Nếu như người khác biết được trưởng lão của Thanh Ngọc Kiếm Tông dễ dụ như vậy, e rằng bọn họ đều muốn đến cướp người của anh.
Nhưng may thay, chỉ có một mình anh biết được.
—————————-
– Happy cho Thẩm đại ca và Tiểu Phi nhé!
– Chỉ còn phiên ngoại của cp phụ cuối cùng là đến màn show ân ái của cp chính rồi :))))
– Mời các bạn đón xem chuyện tình yêu oan gia ngõ hẹp của anh Thái Tử và em người yêu suốt ngày đòi uống máu ăn thịt anh nhé :)))))
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu