Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai

Tần Di lúc này mới cụp mắt xuống, khẽ nói: “Vậy ta nhất định phải cảm tạ thành chủ.”
Lục Tu hừ lạnh một tiếng, không chút do dự tiến lên một bước, đè lên bả vai Tần Di.
Trong nháy mắt, một cỗ uy áp cường hãn ập xuống đầu, sắc mặt Tần Di hơi tái đi, nhưng vẫn trầm mặc không nói gì.
Lục Tu xuống tay nặng hơn Thẩm Đình nhiều.
Ông ấy không chỉ cẩn thận kiểm tra chuyển động của chân khí trong kinh mạch Tần Di, còn âm thầm dùng uy áp nghiền ép từng bộ phận trên cơ thể Tần Di.
Lục Tu kiến thức sâu rộng, biết được một vài tà tu che giấu cực kỳ tốt, phải dùng uy áp cưỡng chế khuất phục, mới lộ ra nguyên hình.
Nhưng Lục Tu cũng biết Tần Di chỉ mới Luyện Khí tầng bảy, nếu hắn chịu uy áp quá mức, kinh mạch và xương cốt của hắn chắc chắn sẽ bị tổn thương ở các mức độ khác nhau.
Nhưng Lục Tu cũng không giữ chừng mực.
Ông ấy không dừng lại.
Dần dần, trên trán Tần Di bắt đầu chảy ra mồ hôi lạnh tinh mịn, khóe môi mỏng mím thành một đường hiện lên màu sắc tái nhợt.
Hắn nhận ra Lục Tu muốn lợi dụng tình hình chèn ép hắn.
Nhưng lúc này, nếu Tần Di tiến lên chống cự, Lục Tu nhất định sẽ tóm lấy sơ hở, cho nên hắn chỉ có thể cố nhịn.
Thẩm Đình trong đám người tự nhiên nhìn thấy Tần Di xảy ra chuyện gì, Thẩm Đình mấy lần do dự muốn mở miệng, lại bị ánh mắt lạnh nhạt của Tần Di đẩy về.
Cảm nhận được thái độ kiên quyết của Tần Di, Thẩm Đình chắp tay sau lưng bất giác siết chặt tay.
Mà Lục Tu cũng dần nhận ra có điều gì đó không đúng.
Đúng là trên người Tần Di quả thực không có bất cứ dấu vết gì của tà tu, nhưng ông ấy luôn cảm thấy hình như có gì đó không đúng.
Nhưng nếu lúc này lại tăng thêm uy áp, sẽ gây ra thương tổn không thể cứu vãn cho Tần Di.
Lục Tu đang do dự.
Nếu như ông đánh cược thắng, thẳng tay giết Tần Di ngay tại chỗ cũng không thành vấn đề.
Nhưng nếu như ông cược sai, Thẩm Đình tính khí nóng nảy chắc chắn sẽ không bỏ qua cho ông, mà danh tiếng của ông cũng sẽ bị vấy bẩn.
Lục Tu hơi chần chừ.
Mà Tần Di lúc này cũng đã nhắm mắt lại, tận lực chống đỡ, khóe môi lờ mờ chảy ra tia máu.
Nhìn thấy bộ dáng này của Tần Di, Lục Tu sắc mặt trầm xuống, cuối cùng quyết định cho Tần Di một bậc thang bước xuống, lạnh giọng hỏi: “Ngươi biết sai chưa?”
Tần Di đột nhiên mở mắt ra, ánh mắt sắc bén như điện xẹt: “Ta không phải tà tu, thì có gì sai?”

Lục Tu thản nhiên nói: “Tuy rằng ngươi không phải tà tu, nhưng ngươi dùng huyết thú để tu luyện khiến cho người ta lầm tưởng ngươi là tà tu, trong chuyện này ngươi cũng có lỗi.”
Ngay khi Lục Tu nói điều này, mọi người trong sảnh đều hiểu rõ.
Lục Tu đang muốn giữ thể diện cho mình, và cũng giữ thể diện cho Mộ gia.
Ông ấy không muốn làm mọi thứ trở nên quá cứng nhắc.
Mặc dù Thẩm Đình ghét cách ba phải này, nhưng ông cũng ý thức được nếu lúc này không nhận sai, Lục Tu có lẽ sẽ tiếp tục truy cứu, nếu Lục Tu ra tay nặng hơn, Tần Di chắc chắn sẽ bị tàn phế.
Cố nén lửa giận, Thẩm Đình chỉ có thể tiến lên một bước nói: “Nếu đã như vậy, vậy thì Tần Di cũng có lỗi, xin thành chủ——”
“Thành chủ, xin nương tay!”
Thẩm Đình còn chưa nói hết, một thanh âm trong trẻo vô cùng lo lắng vang lên.
Mọi người đều giật mình, sắc mặt Tần Di khẽ biến.
Lục Tu cau mày ngẩng đầu, chỉ thấy Thẩm Thanh Đường sắc mặt tái nhợt loạng choạng xông vào, lao thẳng về phía Tần Di.
Vẻ mặt Lục Tu lập tức thay đổi, ngay cả Tần Di từ nãy giờ không biểu lộ cảm xúc cũng lộ ra vẻ kinh ngạc.
Thẩm Thanh Đường không có tu vi, tùy tiện xông tới như vậy chẳng khác gì tự sát!
Vì vậy, Tần Di rốt cục cũng có động thái phản kháng, Thẩm Đình liều mạng lao lên, mà Lục Tu chỉ có thể vội vàng dừng tay – làm Tần Di bị thương không giống với làm Thẩm Thanh Đường bị thương, ông ấy biết rõ mức độ quan trọng của Thẩm Thanh Đường đối với Thẩm Đình.
Nếu hôm nay Thẩm Thanh Đường bị thương trong tay ông, Thẩm Đình nhất định ngươi chết ta sống với ông.
Uy áp lắng xuống, Thẩm Thanh Đường thuận lợi bổ nhào lên người Tần Di, Tần Di vừa giật mình vừa tức giận, nhưng lại không dám nổi giận, chỉ có thể dùng tay trái ôm chặt lấy Thẩm Thanh Đường, dùng khí tức của mình bao phủ Thẩm Thanh Đường.
Mặc dù vậy, uy áp mà Lục Tu chưa kịp loại bỏ hoàn toàn đã khiến Thẩm Thanh Đường kêu lên một tiếng đau đớn, từ đôi môi nhợt nhạt và mềm mại của cậu trào ra một ít máu.
Thẩm Đình tức giận quay sang tấn công Lục Tu, quát: “Lục Tu! Ông khinh người quá đáng!”
Lục Tu vừa mới chật vật thu tay, bản thân cũng chịu phản phệ, tự biết đuối lý nhưng trong lòng có chút tức tối, phất tay áo trầm giọng nói: “Là tự con trai ông muốn xông vào!”
“Nếu không phải ông ra tay tàn nhẫn với Tần Di như vậy, cho dù Đường Nhi có xông vào, nó cũng sẽ không bị thương!”
Lục Tu: …
Lục Tu lộ ra vẻ mặt cực kỳ khó coi, nhìn thấy tình huống không ổn, Mộ Thận ho khan một tiếng, không khỏi tiến lên muốn giảng hòa, Thẩm Thanh Đường nằm trong lòng Tần Di đã mở miệng khàn khàn nói.
“Phụ thân, chuyện này không thể trách Lục thành chủ, có người cố tình hãm hại Lan Đình và Thẩm gia.”
Thẩm Thanh Đường vừa nói câu này, vẻ mặt của mấy người trong sảnh khác nhau, Trần Nhạc không thể ngồi yên đầu tiên, nhảy dựng lên nói: “Ngươi nói ai muốn hãm hại tên tà tu đó! Ta tận mắt chứng kiến, chứng cứ rành rành—”
“Trần trưởng lão, ông là người bên cạnh Mộ Diệp thiếu gia phải không?” Thẩm Thanh Đường đột nhiên nhỏ giọng nói.
Trần Nhạc nghe Thẩm Thanh Đường nhắc tới Mộ Diệp, sắc mặt hơi thay đổi, nhưng vẫn thừa nhận: “Ta đi theo Mộ thiếu gia, vậy thì sao?”

“Vậy Trần trưởng lão, ông có biết trước ngày ông xác định Tần Di là tà tu, Mộ thiếu gia đã phát sinh mâu thuẫn với hai người chúng ta ở cửa tiệm quần áo không? Khi đó Mộ thiếu gia nói Tần Di là tu sĩ dối trá, lừa trên gạt dưới.”
Trần Nhạc đương nhiên biết chuyện này, nhưng đầu óc lão ta không kịp vận hành, lão ta cảm thấy Tần Di là một kẻ tà đạo, cho dù Mộ Diệp có thù với hắn, hắn cũng không thể chứng minh được điều gì.
Lúc này, lão ta bình tĩnh nói: “Thì sao? Tần Di là tà tu, cũng không tính là hãm hại hắn.”
Ngay khi Trần Nhạc nói điều này, biểu cảm của Mộ Thận và Lục Tu đã thay đổi.
Mộ Thận lập tức lạnh lùng nói: “Trần trưởng lão, ngươi đừng nói nhảm!”
Lục Tu sắc mặt càng ngày càng khó coi, lúc này ông ấy lạnh lùng nhìn Mộ Thận, sau đó nhìn Thẩm Thanh Đường nói: “Ý của ngươi là nói, bởi vì ngươi thành thân với Tần Di, Mộ Diệp mới có ác cảm với Tần Di.

Vì vậy, hắn cố ý thông đồng với Trần Nhạc vu oan hãm hại sao?”
Thẩm Thanh Đường lắc đầu: “Thanh Đường tự nhận mình không có sức hấp dẫn như vậy, chỉ là có một số việc, Thanh Đường cảm thấy cần phải tìm thành chủ để trả lại công bằng cho Thẩm gia.”
Lục Tu: “Ý ngươi là gì?”
Thẩm Thanh Đường mím môi, nhẹ giọng nói: “Ba năm trước, khi Thanh Đường và Mộ gia đính hôn, thành chủ cũng có mặt ở đó đúng không? Thành chủ có còn nhớ của hồi môn của Thẩm gia và sính lễ của Mộ gia không?”
Ngay khi Thẩm Thanh Đường thốt ra những lời này, Lục Tu vẫn bình thường nhưng vẻ mặt của Mộ Thận đã trở nên cổ quái.
Nhìn thấy vẻ mặt của Mộ Thận, Lục Tu nhíu mày, cẩn thận nhớ lại nói: “Của hồi môn của nhà họ Thẩm là hai gian tửu lâu, mà sính lễ của nhà họ Mộ là 20 mẫu ruộng linh điền.

Ta nhớ rõ.”
“Còn có vào ngày đính hôn, tửu lâu đã giao cho Mộ gia, thành chủ còn nhớ không?”
Lục Tu đương nhiên nhớ rõ, cũng đáp: “Đúng vậy.”
Mộ Thận sắc mặt càng thêm khó coi.
“Nhưng sau đó, hai gia đình từ hôn.

Thẩm gia đã trả lại linh điền, nhưng Mộ gia không trả lại tửu lâu.

Phụ thân ta thậm chí còn đến đòi, nhưng Mộ gia cự tuyệt không chịu trả.”
Thật ra, trong lời nói của Thẩm Thanh Đường có chút vấn đề, Thẩm Đình là người không coi trọng tiền bạc, lại sĩ diện, nếu bảo ông đòi lại đồ đã cho đi, ông tuyệt đối không chịu.

Khi đó, cuộc cãi vã với Mộ gia chỉ là để đòi lại công đạo cho Thẩm Thanh Đường.
Sau đó, náo loạn trở nên nghiêm trọng, nhà họ Mộ đóng cửa, hơn nữa Thẩm Thanh Đường bị bệnh nặng nên chuyện tửu lâu cũng mặc kệ.
“Có chuyện như vậy?” Lục Tu vẻ mặt kinh ngạc cùng tức giận.
Nếu chỉ vì chuyện tình cảm riêng tư, Lục Tu có thể không tin, nhưng hai tửu lâu mỗi năm kiếm được ít nhất mấy chục vạn linh thạch, lợi ích quá lớn khiến Lục Tu không thể không tin Mộ Diệp bí quá hóa liều đi vu khống hãm hại.
Thẩm Thanh Đường gật đầu, tiếp tục nói: “Cho nên Mộ thiếu gia mới trăm phương ngàn kế hãm hại ta và Tần Di, chắc hẳn hắn ta không muốn tửu lâu bị thu hồi—“
“Ngươi ngậm máu phun người!” Trần Nhạc rốt cuộc chịu không nổi nữa.
Nhưng vừa nói xong, Lục Tu liền chưởng lão ta một cái!
Một trận gió mạnh thổi qua, Trần Nhạc phát ra tiếng nghẹn ngào rê/n rỉ, lập tức ôm ngực ngã xuống đất, thống khổ lăn lộn.
Vốn là Mộ Thận muốn xen vào vài câu, nhưng nhìn thấy Trần Nhạc bị Lục Tu đánh nằm trên mặt đất, lập tức sửng sốt.
Lúc này Lục Tu nhìn Trần Nhạc đang lăn lộn trên mặt đất, trong mắt lộ ra vài phần chán ghét: “Khó trách vừa rồi ta không phát hiện ra dị thường trên người Tần Di, thì ra là Mộ gia các ngươi cố ý hãm hại hắn.”
Ngay khi Lục Tu nói điều này, đừng nói đến Trần Nhạc, ngay cả biểu hiện của Mộ Thận cũng thay đổi.
Mộ Thận lúc này cau mày, đang muốn ngụy biện, Thẩm Thanh Đường ở bên cạnh đột nhiên nhẹ giọng nói: “Thành chủ hiểu lầm, lúc chúng ta bàn giao tửu lâu, là giao cho Mộ thiếu gia, e là Mộ gia chủ chưa hẳn biết chuyện này, Mộ gia chủ chắc là vì quá thương yêu Mộ thiếu gia, nên mới tin lời nói dối của hắn ta với Trần Nhạc, hi vọng thành chủ làm rõ, đừng trách người vô tội.”
Lần này đến lượt Mộ Thận sửng sốt, sắc mặt xanh trắng bất định.
Lúc này Lục Tu nhíu mày nhìn về phía Mộ Thận, nhìn thấy vẻ mặt lạnh lùng tức giận của Lục Tu, Mộ Thận miễn cưỡng cười nói: “Chuyện tửu lâu… Ừm, ta thật sự không rõ.

Để ta quay về điều tra thử xem.”
Lục Tu cau mày, đang định nói thì Thẩm Thanh Đường đột nhiên ho nhẹ một tiếng, như thể cậu đã kiệt sức, lại đột nhiên phun ra một ngụm máu.
Vẻ mặt của tất cả mọi người lập tức thay đổi.
Sau khi Thẩm Thanh Đường nôn ra máu, cả người cậu càng trở nên mỏng manh yếu ớt, nhưng lúc này cậu vẫn khăng khăng ngẩng đầu lên, nhìn Lục Tu với vẻ mặt có chút khẩn cầu: “Mong thành chủ điều tra rõ ràng, đừng xử oan người tốt, và cũng đừng … bỏ qua cho bất kỳ kẻ xấu nào.”
Thẩm Thanh Đường nói xong, đột nhiên ngất đi, vừa vặn ngã vào trong lòng Tần Di.
Thẩm Đình lập tức nổi giận, ánh mắt của Tần Di cũng đột nhiên trở nên lạnh buốt.
Lục Tu: …
Mộ Thận: …
Thấy Thẩm Đình muốn xông tới, Lục Tu vội vàng nói: “Thẩm huynh, khoan đã!”
Thẩm Đình trừng mắt nhìn ông ấy, khí thế của ông tăng vọt, như thể ông sẽ liều mạng chiến đấu với Lục Tu.
Lúc này, Lục Tu hít một hơi thật sâu, trầm giọng an ủi Thẩm Đình: “Thẩm huynh, ta sẽ phái người đi điều tra chuyện này.

Nếu Mộ Diệp thực sự đáng giận như vậy, ta nhất định sẽ trả lại công bằng cho ông.

Hiện tại trị thương cho Thanh Đường quan trọng hơn, ông cảm thấy thế nào?”
Sau khi nói xong, Lục Tu thờ ơ nhìn Mộ Thận, nói: “Mộ gia chủ nghĩ sao?”
Mộ Thận bị ánh mắt của Lục Tu nhìn đến rùng mình, chỉ có thể cố hết sức nói: “Thành chủ nói đúng, ta nhất định sẽ quay về điều tra rõ ràng, tuyệt đối sẽ không để Thẩm gia chịu bất công.

Quan trọng nhất bây giờ là trị thương.”
Lục Tu lúc này mới gật gật đầu, nhìn thấy Thẩm Đình lửa giận còn chưa tiêu tan, Lục Tu thở dài, vẻ mặt ôn hòa nói: “Thẩm huynh, ta cũng sẽ làm sáng tỏ chuyện của nhi tế ông với toàn thành.

Lần này quả thật do ta lỗ mãng, về phần Thanh Đường, ta sẽ phái y tu đến chữa trị cho nó, Thẩm huynh, ông cũng đừng trách móc nữa.”
Lúc này sắc mặt Thẩm Đình mới tốt lên một chút: “Được rồi, nếu hiện tại thành chủ đã sáng tỏ, Thẩm Đình sẽ ở đây chờ tin tức tốt của thành chủ.”
Lục Tu cố nặn ra một nụ cười gật đầu, sau đó ông ấy lạnh lùng liếc nhìn Mộ Thận và Trần Nhạc đang nằm trên mặt đất, rồi bỏ đi.
Sau đó, Mộ Thận cũng mang Trần Nhạc đi.
Trước khi đi, hắn ta thậm chí không dám nhìn Thẩm Đình.
Sau khi mấy người rời đi, Thẩm Đình mới lộ ra vẻ mặt vội vã, lao tới, muốn bắt mạch của Thẩm Thanh Đường.
Kết quả, Tần Di cúi đầu nói với Thẩm Thanh Đường đang “ngất xỉu”: “Còn chưa tỉnh? Nhạc phụ sắp bị em hù chết rồi.”
Lúc này, Thẩm Thanh Đường đang nhắm mắt cuối cùng cũng chậm rãi gợi lên một nụ cười nhàn nhạt trên môi, sau đó lông mi khẽ run, cậu từ từ mở mắt ra.
Thẩm Đình: ?!
Mộ Phi: ? ? ?
Thẩm Thanh Đường nhìn vẻ mặt cực kỳ cổ quái của Thẩm Đình, ho khan hai tiếng, nhẹ giọng nói: “Phụ thân, người đừng mắng con, con cũng chỉ muốn ép bọn họ mau chóng sửa miệng thôi.”
Đến nước này rồi, Thẩm Đình còn có gì không hiểu nữa, ông nắm tay Thẩm Thanh Đường, vừa cảm động vừa lo lắng nói: “Lần sau đừng như vậy nữa.”
Trên khuôn mặt tái nhợt của Thẩm Thanh Đường hiện lên một nụ cười nhẹ: “Phụ thân yên tâm… Khi tửu lâu được thu hồi, Thẩm gia chúng ta có tiền rồi, không cần phải chịu bọn họ chèn ép nữa.”
Thẩm Đình hơi sửng sốt, không nghĩ tới lúc này Thẩm Thanh Đường còn nhớ tới chuyện này, trong lòng đột nhiên có một loại cảm xúc lẫn lộn.
Có Trúc Cơ là có tiền.
Thẩm gia gần như không phải lo lắng gì nữa.
Cho nên Thẩm Thanh Đường mới quyết định đánh cuộc một phen, để sau này rời đi cậu có thể yên tâm hơn.
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu