Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi

Phù Chu Tước Viêm Thiên đã bị hủy.

Nhìn thấy một màn này, Trúc Cơ tầng chín của Thủ Dương Tông mặt mày xám ngắt- phù chú đẳng cấp như cấp Thiên nếu không bị hư hại nghiêm trọng thì có thể thu về sử dụng lại nhiều lần.

Thẩm Thanh Đường cứ thế mà phá hủy phù Chu Tước Viêm Thiên của mình như vậy sao!
Điều quan trọng nhất là, làm thế nào Thẩm Thanh Đường có thể vẽ nhiều lá phù như vậy cùng một lúc? Tất cả mọi người chỉ thấy Thẩm Thanh Đường vẽ trên một lá phù, rõ ràng Thẩm Thanh Đường đã gian lận!
Nghĩ đến đây, đệ tử Trúc Cơ tầng chín của Thủ Dương Tông tức giận quả quyết nói: “Cậu ta gian lận! Xin hãy truất quyền thi đấu của cậu ta! Rõ ràng vừa rồi cậu ta chỉ vẽ mỗi một lá phù Mưa Thuận Gió Hòa, nhưng lại đột nhiên biến ra nhiều lá như vậy, nhất định là đã giấu sẵn trên người!”
Ngay khi đệ tử Thủ Dương Tông nói ra những lời này, hiện trường lập tức bùng nổ.

Mọi người cũng bắt đầu nghi ngờ – Đúng vậy, rõ ràng Thẩm Thanh Đường vừa rồi chỉ vẽ một lá phù, làm sao lại biến ra được nhiều lá như vậy?
Mấy trưởng lão trong ban giám khảo cũng nhìn sang bên này, trọng tài bước ra trước tiên, trầm giọng hỏi Thẩm Thanh Đường: “Ngươi có lời giải thích nào không?”
Thẩm Thanh Đường đã sớm biết mình sẽ bị hỏi như vậy, nên không chút hoang mang tiến lên hành lễ với những vị trưởng lão đó, nói: “Chỉ là cách vẽ phù của Thanh Đường không giống với mọi người mà thôi, khiến mọi người hiểu lầm rồi.

Nếu mọi người muốn biết Thanh Đường đã vẽ phù như thế nào, Thanh Đường có thể làm lại một lần nữa trước mặt mọi người.


Mấy vị trưởng lão nhìn nhau, nói: “Được, vậy ngươi biểu diễn lại đi.


Nghe vậy, vẻ mặt của đệ tử Thủ Dương Tông càng lạnh hơn, lúc này gã không chớp mắt nhìn chằm chằm về phía Thẩm Thanh Đường, muốn xem Thẩm Thanh Đường đang giở trò gì.

Thẩm Thanh Đường đã có chuẩn bị, cũng không sợ bọn họ kiểm tra, lúc này mới lấy ra một xấp giấy phù chú, lại bắt đầu vẽ phù ở trước mặt mọi người.

Mà lúc này, cậu không còn che dấu năng lực của mình nữa, dây leo mọc ra từ trong lòng bàn tay đột nhiên dày thêm một ít, cứ như vậy kéo dài từng tầng từng lớp tiến vào bên trong lá phù, bắt đầu vẽ phù.

Sau đó, để mọi người nhìn rõ hơn, Thẩm Thanh Đường dùng dây leo mở lá phù ra, sau đó từ từ làm cho dây leo càng ngày càng mỏng, mảnh như sợi tóc, khiến cho mọi người chỉ có thể nhìn thấy ánh sáng màu xanh lục lấp lánh trên phù chú, nhưng lại không thể nhìn thấy người vẽ phù.

Khi mọi người nhìn thấy cảnh này đều trợn mắt há hốc mồm.

Hóa ra vừa rồi Thẩm Thanh Đường sử dụng dây leo để hấp thụ linh lực cũng chỉ là để che mắt mọi người thôi.

Nhưng chiêu thức này cũng là bản lĩnh thật sự…
Không có gì phải nghi ngờ cả.

Nếu người bình thường mỗi lần chỉ có thể vẽ một lá phù, thì Thẩm Thanh Đường có thể vẽ vô số lá phù cùng một lúc, Thẩm Thanh Đường quả thực phi thường.

Đệ tử Thủ Dương Tông vốn dĩ lòng đầy căm phẫn muốn đòi lại công bằng cho mình, nhưng khi nhìn thấy chiêu thức này của Thẩm Thanh Đường, gã cũng sợ ngây người.

Cuối cùng, gã trầm mặc hồi lâu, cắn răng tiến lên nói: “Là do ta thiển cận, ta thua tâm phục khẩu phục.


Ngay khi đệ tử Thủ Dương Tông thốt ra câu này, khán giả vừa thổn thức vừa hoan hô.

Thấy vậy, trọng tài ho khan một tiếng, tiến lên nói: “Đã như vậy, trận này, Thanh Ngọc Kiếm Tông thắng.


Thẩm Thanh Đường khẽ mỉm cười.

Nhưng đúng lúc này, cậu lại cảm giác được ánh mắt vừa rồi đã nhìn mình từ trên cao.

Rét lạnh, khiến cậu cực kỳ khó chịu.

Thẩm Thanh Đường cau mày, theo bản năng ngẩng đầu lên nhìn, lại bắt gặp một đôi mắt màu xanh sẫm ở phía xa xa.

Đôi mắt xanh biếc hẹp dài quyến rũ như rắn.

Trái tim Thẩm Thanh Đường khẽ run lên, cậu vô thức nghĩ đến Lâm Cẩn Du.

Nhưng cố tình lúc này, đôi mắt màu xanh ấy còn hơi cong lên, cười với cậu.

Thẩm Thanh Đường: …
Thẩm Thanh Đường lập tức bình tĩnh thu hồi tầm mắt.

Không biết vì sao, người này lại cho cậu một cảm giác rất kỳ quái, rõ ràng là đang cười với cậu, nhưng ánh mắt lại giống như thợ săn đang nhìn con mồi của mình vậy.

Lạnh lùng, trịch thượng lại có chút hứng thú khinh thường.

Ngay sau khi kết quả cuộc thi được công bố, các đệ tử của Thanh Ngọc Kiếm Tông đã reo hò và vây quanh Thẩm Thanh Đường.

Dù gì Thẩm Thanh Đường vừa ra tay đã giải quyết được một cục phiền toái lớn, gần như là nắm chắc vị trí đầu trong tay rồi.

Thẩm Thanh Đường không quan tâm thắng thua, lúc này mới cười nhẹ một tiếng nói với mọi người: “Tiếp theo còn mấy trận nữa, các sư huynh đệ đừng nói chắc chắn như vậy.


Các đệ tử của Thanh Ngọc Kiếm Tông nhìn nhau, rồi nhanh chóng im lặng, đồng thời nhìn Thẩm Thanh Đường với ánh mắt ngày càng ngưỡng mộ.

Tuổi còn trẻ, tu vi cao lại không màng thắng thua như vậy, thật là lợi hại.

Cứ như vậy, Thẩm Thanh Đường bị bao vây bởi các đệ tử của Thanh Ngọc Kiếm Tông rời đi.

Mà lúc này, quốc sư đang quan sát tất cả những chuyện này từ trên cao rốt cuộc chầm chậm mở miệng, cười nói với Cung Minh Trạch: “Tên nhóc này thật thú vị, thiên phú không tồi, mạnh hơn đám Mộc linh căn trước kia nhiều.


Cung Minh Trạch nghe thấy câu này của quốc sư, lạnh lùng nhìn hắn ta một cái: “Câu này của quốc sư có ý gì?”
Quốc sư nhướng mày: “Ý trên mặt chữ.


Nói xong, hắn ta đứng dậy, ngáp một cái nói: “Đi đây, hết thú vị rồi, trận tiếp theo ta không xem đâu, cảm phiền Thái tử điện hạ tiếp tục.


“Ngươi đi đâu?”
Quốc sư lại nhìn Cung Minh Trạch, cười cười: “Yên tâm đi, ta sẽ không đụng đến cậu ta.


Câu này vừa nói ra, sắc mặt của Cung Minh Trạch càng tối thêm vài phần.

Sau đó, quốc sư nhảy lên, thân hình nhẹ nhàng biến mất ở phía chân trời.

Nhiều người nhìn thấy cảnh này, nhưng không ai có thể nhìn ra tu vi của quốc sư, lại thêm quốc sư thực sự rất quyến rũ duyên dáng, vì vậy mọi người đều cho rằng đó là thê thiếp xinh đẹp được Cung Minh Trạch mang đến.

Cung Phất Vũ cũng cảm thấy như vậy, lúc này cong môi nói: “Cung Minh Trạch thật sự càng ngày càng kỳ quái, khẩu vị của anh ta thật đáng lo.


Có điều nhíu mày một cái, Cung Phất Vũ nhất thời cảm thấy có chút không thoải mái, lúc này vươn tay đẩy Lê Trường Phong bên cạnh nói: ” Ở đây còn trận đấu, ta rời đi không tiện, chàng giúp ta đi xem Thanh Đường đi, bảo nó đừng có tự mãn, nghỉ ngơi cho tốt chuẩn bị trận tiếp theo.


Lê Trường Phong nghe lời đáp: “Được.


·
Thẩm Thanh Đường bị các đệ tử Thanh Ngọc Kiếm Tông vây quanh đưa vào phòng chờ, lập tức có người mang bánh ngọt và trái cây đến, cậu mỉm cười, nhẹ nhàng cảm ơn rồi nói: “Các sư huynh đệ đã vất vả rồi, chỉ là lúc nãy ta đã tiêu hao rất nhiều linh lực, muốn tĩnh tọa điều tức một lát, không thể tiếp đãi mọi người rồi.


Đệ tử Thanh Ngọc Kiếm Tông nhìn nhau, vội vàng nói: “Sư đệ nói đúng, ngươi mau nghỉ ngơi đi, chúng ta đi liền đây!”
Nói xong, bọn họ thật sự nhanh chóng rời đi.

Nhìn thấy đệ tử Thanh Ngọc Kiếm Tông rời đi, Thẩm Thanh Đường trong lòng thở phào một hơi, nhưng cũng không vội vàng đi tĩnh tọa điều tức, ngược lại mím môi cười, lấy ra ngọc bài truyền tin, định nói cho Tần Di biết chuyện mình đã đánh bại Trúc Cơ tầng chín.

Cậu muốn nói với Tần Di, bây giờ cậu rất lợi hại, cũng không cần Tần Di bảo vệ cậu nữa.

Nhưng vừa lấy ngọc bài ra, liền cảm thấy sau lưng ớn lạnh lạ thường.

Tim Thẩm Thanh Đường đập lệch một nhịp, cậu lặng lẽ nắm chặt ngọc bài trong tay, nghĩ xem phải thăm dò như thế nào.

Kết quả, một giọng nói quyến rũ mang theo ý cười nhàn nhạt vang lên: “Không tồi, vậy mà ngươi có thể cảm ứng được ta.


Sắc mặt Thẩm Thanh Đường khẽ biến, cậu đột ngột quay đầu lại, bắt gặp đôi đồng tử màu xanh sẫm mà cậu đã nhìn thấy lúc nãy.

Thẩm Thanh Đường im lặng một lúc, lặng lẽ đứng dậy, chắp tay hành lễ, cố hết sức bình tĩnh nói: “Tiền bối có việc tìm ta sao? Hay là Thái Tử điện hạ có việc tìm ta?”
“Là tự ta muốn đến gặp ngươi.

” Đôi mắt xanh sẫm cong cong, đong đầy ý cười.

Tim Thẩm Thanh Đường nhảy dựng lên một cách khó hiểu, một lúc lâu sau mới nói: “Ta chỉ là một tiểu bối tầm thường, không biết tiền bối coi trọng ta ở điểm nào.


Hàng mi dài của quốc sư khẽ chớp, không nói lời nào, chỉ nhẹ nhàng giơ tay lên.

Sau đó, Thẩm Thanh Đường nhìn thấy trên đầu ngón tay trắng nõn của hắn ta mọc lên một chồi non, mà chồi non đó trong nháy mắt đã biến thành một dây leo to lớn, sau đó nở ra những bông hoa trắng muốt, cuối cùng từ từ héo úa trong một đám ánh sáng xanh lục.

Chỉ trong tích tắc, đã hoàn thành sự sống và cái chết của một loài thực vật.

Thẩm Thanh Đường: !
Chồi Nhỏ đã từng nói với cậu, khi Mộc linh căn tu luyện đến mức đỉnh cao, có thể khống chế sự sống và cái chết của tất cả các sinh vật thuộc tính mộc.

Người này… Rốt cuộc có lai lịch gì?
Quốc sư cảm nhận được sự kinh ngạc của Thẩm Thanh Đường, lập tức hài lòng cười một tiếng, sau đó nói: “Ngươi cũng là Mộc linh căn Thiên phẩm, sớm muộn gì cũng có thể làm được như vậy.


Thẩm Thanh Đường trầm mặc hồi lâu, nói: “Tiền bối quá khen, thiên phú của Thanh Đường kém tiền bối một vạn lần.


Quốc sư hừ cười một tiếng: “Đừng có dùng giọng điệu nịnh hót đó ở trước mặt ta, ta không thích nghe những thứ này.


Thẩm Thanh Đường mím môi, nhất thời không biết nên nói gì.

Mặc dù người tiền bối xinh đẹp trước mặt cậu có vẻ rất thân thiện, nhưng trong thâm tâm Thẩm Thanh Đường biết rằng không phải như vậy.

Ở một mức độ nào đó, Mộc linh căn có thể cảm nhận được khí tức của nhau.

Lúc này, Thẩm Thanh Đường cảm nhận được khí tức của quốc sư ở trước mặt mình, chỉ cảm thấy bản thân như lọt vào trong một khu rừng tối tăm vô tận, vô số dây leo và rễ cây đan xen vào nhau, những tán cây rậm rạp đó che khuất ánh sáng mặt trời, bên dưới tối tăm một mảnh, vô số linh khí lạnh lẽo đang sản sinh một cách điên cuồng, dường như có thể nuốt chửng người ta bất cứ lúc nào.

Khí tức của quốc sư quá u ám, quá cường đại.

Không hề thân thiện chút nào.

Mà quốc sư cũng cảm nhận được khí tức của Thẩm Thanh Đường, đột nhiên cười một tiếng mờ ám, sau đó hắn ta nói: “Bái ta làm sư phụ đi, dù sao tên Quận Vương phế vật kia cũng không dạy được ngươi cái gì.


Trái tim của Thẩm Thanh Đường hơi chùng xuống khi nghe những gì quốc sư nói, cậu đã đoán được thân phận của đối phương rồi.

Nhưng trong nguyên tác, không phải quốc sư thu nhận Lâm Cẩn Du sao?
Sao bây giờ lại để mắt tới cậu rồi?
“Ngươi không muốn? Ngươi có biết ta là —— “
Quốc sư còn chưa nói xong, bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa của Lê Trường Phong: “Nghỉ ngơi chưa?”
Thẩm Thanh Đường chưa kịp đáp lời, quốc sư ở bên cạnh đã cười nhạo một tiếng.

Sắc mặt Thẩm Thanh Đường hơi thay đổi, trong tiềm thức cậu muốn Lê Trường Phong nhanh chóng rời đi, nhưng quốc sư đã lập tức biến mất ở trong phòng.

Thẩm Thanh Đường: …
Lúc này, tiếng gõ cửa của Lê Trường Phong lại vang lên: “Nếu con nghỉ ngơi rồi, ta sẽ không vào, nhưng sư tôn của con nhờ ta nói với con một câu, bảo con đừng có tự mãn, nghỉ ngơi cho tốt chuẩn bị trận đấu tiếp theo.


Nghe Lê Trường Phong nói như vậy, trong lòng Thẩm Thanh Đường cảm thấy ấm áp khó hiểu, lúc này cậu nhìn xung quanh, xác định quốc sư đã rời đi, mới lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm: “Lê trưởng lão, ta còn chưa nghỉ ngơi.

Ngài vào đi.


Lê Trường Phong ở bên ngoài hơi giật mình, nhưng rất nhanh hắn đã mở cửa đi vào.

Vừa vào phòng, phản ứng đầu tiên của Lê Trường Phong là cau mày, sau đó hắn bình tĩnh tạo kiếm quyết ——khí tức quá lạnh lẽo.

Thẩm Thanh Đường cảm nhận được sự cảnh giác của Lê Trường Phong, lúc này mới bất đắc dĩ thở dài nói: “Người đã đi rồi, Lê trưởng lão, ngài tới vừa đúng lúc.


Lê Trường Phong trầm giọng nói: “Ai dám động thủ với con ở Thủ Dương Tông?”
Thẩm Thanh Đường mím môi, khẽ lắc đầu: “Còn phiền phức hơn cả động thủ.


“Là có một đại nhân vật muốn nhận ta làm đồ đệ.


 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu