Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi

PN9: CMTxHLT: Hai chúng ta rất xứng đôi.

Hóa Long Thảo không hề có điểm giới hạn.

Nó đã giết rất nhiều yêu thú của tộc Long Xà, nhìn thấy quá nhiều vẻ mặt của những con yêu thú đó chết khi đang vật lộn trong ảo ảnh, nó hiểu rõ tính mạng mới là thứ quan trọng nhất.

Vì vậy, nó không hề cảm thấy hành vi leo lên giường người khác của mình là rất đáng xấu hổ.

Nhưng Cung Minh Trạch lại hết sức kinh ngạc.

Khi Hóa Long Thảo âm thầm bò lên giường của anh, thở dốc ôm lấy cổ anh, Cung Minh Trạch vẫn đang tĩnh tọa giật nảy cả người, suýt chút nữa đã tẩu hỏa nhập ma.

Cung Minh Trạch bất thình lình mở mắt ra, muốn khiển trách Hóa Long Thảo, kết quả giây tiếp theo, hai cánh môi mềm mại ấm áp đã dán lên, mang theo hương thơm thoang thoảng khiến anh không thể cưỡng lại — phàm là Long tộc, đều rất khó cưỡng lại mùi hương của Hóa Long Thảo.

Cung Minh Trạch không khỏi siết chặt cánh tay trắng nõn mịn màng của Hóa Long Thảo.

Động tác của Cung Minh Trạch là để kháng cự, nhưng Hóa Long Thảo lại hiểu lầm, cảm nhận được làn da căng cứng của Cung Minh Trạch, Hóa Long Thảo khẽ cười một tiếng rồi dán cả người lên.

Cung Minh Trạch: …
Cung Minh Trạch vẫn đang đấu tranh.

Hóa Long Thảo nhìn vào đôi mắt đen huyền lấp lánh của Cung Minh Trạch, nó mỉm cười định cắn đầu lưỡi, dùng máu của mình để khiến cho Cung Minh Trạch say mê nó.

Ai dè ngay khi răng chạm vào môi, trên người Cung Minh Trạch lại đột nhiên tỏa ra một luồng khí lạnh.

Rầm một tiếng, trước khi Hóa Long Thảo kịp phản ứng, Cung Minh Trạch đã bắt chéo hai tay nó ra sau lưng, đè nó xuống giường.

Hóa Long Thảo: ?!
Sau đó nó không chịu được thẹn quá hóa giận nói: “Ngươi không cương được hả? Sao chẳng biết thương hương tiếc ngọc gì cả!”
Cung Minh Trạch mặt vô biểu tình đè cánh tay của Hóa Long Thảo, lạnh nhạt nói: “Nếu ngươi muốn máu có thể nói thẳng với ta, ta đã hứa với ngươi thì sẽ không nuốt lời.


Khi Hóa Long Thảo nghe thấy những lời này của Cung Minh Trạch, trái tim nó đập lỡ một nhịp, sau đó nó nhận ra Cung Minh Trạch đã hiểu lầm rồi.

Lúc này, nó mím mím môi, rồi lại bình tĩnh cười nói: “Vậy sao, xem ra là ta lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử rồi.


Cung Minh Trạch buông nó ra.

Hóa Long Thảo lúc này mới thở hổn hển hai cái, xoa xoa cánh tay đỏ ửng, trong lòng mắng Cung Minh Trạch chết đi sống lại, nhưng trên mặt vẫn giả vờ hớn hở lắm.

Nhưng rất nhanh, một mùi thơm quen thuộc liền truyền đến, Hóa Long Thảo bị mùi thơm này hấp dẫn, đầu óc có chút choáng váng.

Hóa ra là Cung Minh Trạch đã cắt cổ tay, để máu của mình chảy ra từng giọt.

Nhìn thấy cảnh này, Hóa Long Thảo lập tức bổ nhào tới.

Nó cắn mạnh vào vết thương thật sâu trên cổ tay Cung Minh Trạch, rồi bắt đầu say sưa mút vào dòng máu ngọt ngào.

Cung Minh Trạch bị Hóa Long Thảo cắn có chút đau, nhưng anh ta chỉ cau mày, không nói lời nào.

Hóa Long Thảo hút máu đã đời một hồi, cho đến khi sắc mặt của Cung Minh Trạch hơi tái nhợt, nó mới thỏa mãn từ từ ngồi thẳng người lên, dùng đầu lưỡi dính máu liếm nhẹ quanh môi, có chút chưa đã thèm.

Cung Minh Trạch nhìn Hóa Long Thảo, lúc này mới nói: “Đã đủ rồi, ngươi trở về phòng ngủ đi.


Không ngờ, Hóa Long Thảo nghe thấy câu này của anh, chỉ thần bí nhìn anh chằm chằm, rồi khẽ mỉm cười.

Đúng lúc này, con ngươi của Hóa Long Thảo đột nhiên phát ra một tia sáng vàng âm u, Cung Minh Trạch nhìn thấy tia sáng vàng đó liền ngây người ra một lúc, sau đó không tự chủ được từ từ ngã xuống trước mặt Hóa Long Thảo.

Nhưng anh ta không ngã xuống giường, mà là ngã vào vòng tay của Hóa Long Thảo.

Lúc này, Hóa Long Thảo chậm rãi ôm lấy Cung Minh Trạch tiến vào trong ảo cảnh do nó sắp đặt, trên môi nở một nụ cười ranh mãnh.

Lúc này, nó cảm nhận được mạch đập của Cung Minh Trạch, xác thực Cung Minh Trạch đã hoàn toàn hôn mê, trong mắt lại hiện lên một tia sát khí.

Giây tiếp theo, Hóa Long Thảo liền nắm lấy cánh tay vừa mới lấy máu của Cung Minh Trạch, hung hăng hút máu của anh ta một cách dữ dội.

Nhiều năm qua, Hóa Long Thảo đã ăn vô số yêu thú tộc Long Xà, yêu thú tộc Long Xà bị đánh bại trong ảo cảnh của nó cũng nhiều vô số kể.

Cho nên trong chuyện này nó có thể nói là kinh nghiệm đầy mình.

Vốn dĩ, lần đầu tiên Cung Minh Trạch cho Hóa Long Thảo hút máu, Hóa Long Thảo đã định làm như vậy rồi, nhưng lúc đó không hiểu sao nó lại do dự — kỳ thật nó cũng không thích làm loại chuyện này lắm.

Hơn nữa, ở một khía cạnh nào đó, nó cảm thấy Cung Minh Trạch rất xứng đôi với mình, nếu hai người họ liên thủ, có lẽ sẽ mạnh hơn khi nó đơn đả độc đấu.

Nhưng bây giờ xem ra, nó vẫn phải tiếp tục chiến đấu một mình rồi.

Khi máu của Cung Minh Trạch đi vào bụng của Hóa Long Thảo, linh khí trên người Hóa Long Thảo bắt đầu tăng vọt.

Vẻ mặt của Cung Minh Trạch cũng trở nên tái nhợt hơn.

Cuối cùng, lông mi của Cung Minh Trạch bắt đầu khẽ run, thậm chí còn thấp thoáng lộ ra một chút con ngươi đen tuyền.

Hóa Long Thảo biết Cung Minh Trạch sắp chết rồi.

Lúc này ánh mắt của nó âm trầm, nó còn muốn ra sức hút khô Cung Minh Trạch, như vậy nó có thể nhanh chóng rời khỏi lãnh địa của Long tộc, sống vô ưu vô lo rồi.

Nhưng không biết vì sao, hút máu Cung Minh Trạch một hồi, Hóa Long Thảo nhìn chằm chằm gương mặt lạnh lùng trắng bệch của Cung Minh Trạch, đột nhiên cảm thấy máu tươi trong miệng có chút nhạt nhẽo vô vị.

Cuối cùng, nó do dự một hồi, vẫn không ra tay giết người.

Im lặng hất tay Cung Minh Trạch ra, Hóa Long Thảo đắp chăn lên cho anh, tháo nhẫn trữ vật trên ngón tay anh ra.

Trước khi đi, Hóa Long Thảo liếc nhìn Cung Minh Trạch đang nằm bất tỉnh trong chăn, không biết xuất phát từ tâm tư gì mà đột nhiên cúi người hôn lên má Cung Minh Trạch.

“Lần sau gặp lại tự dựa vào bản lĩnh của mình đi, ta sẽ không thủ hạ lưu tình nữa.


Cười cười nói ra câu này xong, Hóa Long Thảo lấy chiếc nhẫn trữ vật của Cung Minh Trạch rồi leo cửa sổ ra ngoài không hề quay đầu lại.

Một làn gió mát nhẹ nhàng thổi vào, thổi đến chiếc giường mềm mại trong phòng.

Không bao lâu sau, một đôi mắt hẹp dài lặng lẽ mở ra, trong con ngươi đen nhánh thâm thúy ẩn hiện một tia sáng lạnh như có chút đăm chiêu.


Hóa Long Thảo đâu có ngờ, dù nó đã hút rất nhiều máu của Cung Minh Trạch nhưng nó vẫn bị người ta bắt.

Nhưng chuyện này cũng không trách được nó, Thanh Long công chúa kia đã nắm rõ tình hình từ lâu, sáng sớm đã bố trí mai phục bên ngoài phủ Cung Minh Trạch, chờ Hóa Long Thảo cắn câu.

Cứ như vậy, Hóa Long Thảo trở thành tù nhân của tộc Thanh Long.

Nó bị nhốt trong một cái lồng không thấy ánh mặt trời, tay chân bị trói chặt, những người đó mỗi ngày đều đến lấy máu của nó.

Hóa Long Thảo hận vô cùng, nhưng cũng khiếp sợ vô cùng.

Trước đây nó chỉ coi yêu thú của tộc Long Xà là lương thực ngu ngốc, nhưng hiện tại nó đã bị khẩu phần ăn tóm gọn không thể nhúc nhích.

Nhưng bây giờ Hóa Long Thảo vẫn còn khá bình tĩnh — nó có thể cảm giác được, những con rồng kia cũng không muốn giết nó, bọn chúng chỉ muốn tái sử dụng nó, thậm chí còn lấy máu rồng khác cho nó ăn.

Hóa Long Thảo cười lạnh trong lòng, quả nhiên, Long tộc ở Tiên giới cũng không phải thứ gì tốt.

Cuối cùng, có một ngày, tộc trưởng của tộc Thanh Long xuất hiện.

Cũng chính là huynh trưởng của Thanh Long công chúa.

Hắn ta đến một mình.

Nhìn thấy cơ thể cường tráng của tộc trưởng tộc Thanh Long và ngửi thấy mùi thơm của máu thuần khiết, Hóa Long Thảo biết cơ hội của mình đã đến.

Quả nhiên, bất luận là yêu thú hay là rồng, thì bản tính đều tham lam như nhau, chỉ muốn một mình độc chiếm đồ tốt.

Nhưng không sao, cơ hội của nó đến rồi.

Khi tộc trưởng của tộc Thanh Long xuất hiện, hắn ta nhìn thấy Hóa Long Thảo liền không cầm được nuốt một ngụm nước bọt.

Lúc này, Hóa Long Thảo nở nụ cười, trong mắt hiện lên một tia kim quang, nhẹ giọng nói: “Ngươi muốn ăn ta sao?”
Tộc trưởng tộc Thanh Long hơi sửng sốt, sau đó cười ha ha nói: “Ngươi thật thông minh nha, tiểu mỹ nhân.


Hóa Long Thảo vươn đầu lưỡi liếm nhẹ khóe môi, mị nhãn như tơ: “Nhưng ngươi có biết, ăn Hóa Long Thảo như thế nào thì mùi vị mới ngon nhất không?”
Tộc trưởng tộc Thanh Long cười nham hiểm: “Đừng có dùng thuật mê hoặc đó lên người ta, ngoan ngoãn nghe lời, ta còn có thể cho ngươi chết một cách sảng khoái.


Hóa Long Thảo đồng tử co rụt lại, sắc mặt hơi thay đổi.

Mà tộc trưởng tộc Thanh Long bấy giờ cũng không thèm nói nhảm với nó nữa, hắn ta nhếch mép cười, xông thẳng lên, cắn vào cần cổ trắng nõn của Hóa Long Thảo!
Hóa Long Thảo: !
Cơn đau nhức lan tràn, máu vàng phun ra, lần đầu tiên Hóa Long Thảo sinh ra một loại cảm giác sợ hãi đến run lên cầm cập.

Nó không thể chịu đựng được nữa, bắt đầu hoảng sợ liều mạng giãy dụa.

Tiếng xiềng xích leng keng vang vọng khắp động phủ rộng lớn.

Nhưng tộc trưởng tộc Thanh Long lại càng hăng hái hơn, hắn ta ra sức hút máu của Hóa Long Thảo, cười nói hàm hồ: “Quả nhiên là Hóa Long Thảo hóa hình, mùi vị thật ngon!”
Hóa Long Thảo vừa hận vừa sợ, càng ngày càng điên cuồng vùng vẫy.

Nhưng dần dà, do mất máu quá nhiều, sức lực của nó ngày càng yếu đi.

Rồi từ từ, tầm mắt của nó trở nên mơ hồ.

Ngay khi Hóa Long Thảo cho rằng mình sắp chết rồi, thì đột nhiên, xì một tiếng.

Một dòng máu vàng nóng bỏng cứ thế bắn lên mặt nó, cơ thể của tộc trưởng tộc Thanh Long lặng lẽ ngã xuống trước mặt nó.

Đồng tử của Hóa Long Thảo lập tức co rút lại, thân thể vẫn không ngừng run rẩy.

Cho đến khi……
Nó nhìn thấy một thanh kiếm sắc bén nhẹ nhàng rút ra khỏi người tộc trưởng tộc Thanh Long, rồi sau đó, nó đối diện với gương mặt lạnh lùng vô biểu tình của Cung Minh Trạch.

Hóa Long Thảo thẫn thờ nhìn Cung Minh Trạch một lúc lâu, cho đến khi Cung Minh Trạch một kiếm chặt đứt xiềng xích trên người nó, nó mới bừng tỉnh lại.

Giây tiếp theo, nó lao vào trong ngực Cung Minh Trạch, níu chặt vạt áo trắng tinh của Cung Minh Trạch rồi oa oa khóc lớn.

Cung Minh Trạch cúi đầu nhìn Hóa Long Thảo khóc đến nước mắt nước mũi tèm lem, anh trầm mặc hồi lâu, ánh mắt khẽ động, sau đó chậm rãi vươn tay lên vỗ về tấm lưng của Hóa Long Thảo.


Hóa Long Thảo tiêu hóa xác của tộc trưởng tộc Thanh Long, rồi bỏ trốn cùng Cung Minh Trạch.

Lúc này, nó im lặng nằm trên lưng Cung Minh Trạch, trên đôi má xinh đẹp mềm mại có chút ửng hồng, đuôi mắt hơi rũ xuống, có chút yếu ớt đáng thương.

Nhưng Cung Minh Trạch hiểu rất rõ, đây là một nhánh cỏ độc giết người không chớp mắt.

Xinh đẹp, xấu xa và ngu ngốc.

Những mánh khóe mà Hóa Long Thảo bày ra, chỉ có những con yêu thú đó mới bị mắc lừa, ngay cả tộc trưởng tộc Thanh Long cũng không bị mắc mưu.

Lúc đó anh giả vờ bất tỉnh, chẳng qua là muốn xem xem tên ngốc xinh đẹp này có đáng để anh giữ lại bên mình không.

Nhưng bây giờ xem ra, cũng có chút đáng giá.

Nghĩ đến đây, Cung Minh Trạch lặng lẽ nhướng mày, sau đó quay đầu nói với Hóa Long Thảo: “Sau khi rời khỏi lãnh địa của Long tộc, về sau sẽ không có nhiều thứ cho ngươi ăn nữa.


Hóa Long Thảo vẫn còn bơ phờ, nhưng khi nghe Cung Minh Trạch nói vậy, nó đột nhiên mỉm cười, sau đó nó ghé vào tai Cung Minh Trạch, thổi một cái: “Làm sao, ngươi không muốn cho ta ăn sao?”
Cung Minh Trạch mặt không đổi sắc: “Ai muốn giết ta trước?”
Nhất thời sắc mặt của Hóa Long Thảo có chút cứng đờ, một lát sau mới lẩm bẩm nói: “Quỷ hẹp hòi, chẳng phải ta không giết ngươi sao, lại ghi thù như vậy.


Cung Minh Trạch không nói nữa.

Nhưng nói xong lời này, Hóa Long Thảo lại yêu kiều liếc nhìn khuôn mặt tuấn tú lạnh lùng của Cung Minh Trạch, nói: “Nhưng mà, ngươi lại vì ta mà gi/ết chết con rồng xấu xí kia, con người ta không bao giờ lấy oán trả ơn, ngươi yên tâm đi.


Cung Minh Trạch cười một cách khó hiểu, ý cười cũng không sâu.

Hóa Long Thảo nhìn nụ cười nhạt khác thường của Cung Minh Trạch, đột nhiên vặn vẹo cơ thể, sáp lại gần nói: “Ai da, lời ta nói là thật, ngươi đừng có không tin mà”
“Ta không có nói ta không tin.


Hóa Long Thảo: “Vậy tại sao ngươi lại cười?”
Cung Minh Trạch không cười nữa.

Không biết vì sao, Hóa Long Thảo đột nhiên có chút hờn dỗi, sau đó nó há miệng cắn vào cần cổ lạnh lẽo của Cung Minh Trạch.

Máu tươi lập tức tràn ra.

Cung Minh Trạch lại chẳng hề để ý, còn nói: “Đừng quậy.


Hóa Long Thảo tức chết rồi, nhưng sau khi cắn một lúc, nó cảm thấy Cung Minh Trạch chảy máu hơi nhiều, lại có chút không đành lòng.

Một lúc lâu sau, Hóa Long Thảo yên lặng nhả ra, liếm vết thương của Cung Minh Trạch hai lần để cầm máu, sau đó không vui nói: “Đồ đầu gỗ nhà ngươi, không chịu dỗ ta sao?”
Cung Minh Trạch vẫn không trả lời.

Thật lâu sau, khi Hóa Long Thảo sắp nổi giận trở lại, Cung Minh Trạch mới đột nhiên lạnh nhạt nói: “Ta không phải người tốt, ngươi xác định muốn đi theo ta sao?”
Hóa Long Thảo nghe Cung Minh Trạch nói vậy, hơi sửng sốt, sau đó phá lên cười: “Ta cũng không phải người tốt, hai chúng ta rất xứng đôi.


Cung Minh Trạch không nói gì.

Sau đó, Hóa Long Thảo lại tự mình đắc ý nói: “Nếu ngươi dám ra tay với ta, ta sẽ hút khô ngươi trước.


Nghe thấy câu này, Cung Minh Trạch lại mỉm cười một cách khó hiểu.

Hóa Long Thảo nhìn thấy, cũng cảm thấy buồn cười: “Ngươi thật kỳ quái, có gì đáng cười chứ? Ngươi thích bị ta ăn như vậy sao?”
Cung Minh Trạch lần này không im lặng nữa, trầm mặc một lúc, anh nói: “Không có gì, ta cảm thấy ngươi nói rất đúng.


Theo một ý nghĩa nào đó, hai người họ thực sự rất xứng đôi.

Hóa Long Thảo lập tức đắc ý cười tươi rói.

 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu