Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…

Bởi vì Thanh Điểu của Thẩm Thanh Đường bay quá nhanh, trước khi Tần Di đuổi kịp, Thẩm Thanh Đường đã đáp xuống động phủ nơi hai người từng ở trước kia.

Đợi đến khi Tần Di đuổi tới nơi, Thẩm Thanh Đường đã khóa cửa động, còn hạ thêm mấy đạo cấm chế.

Tần Di: …
Trầm mặc một hồi, Tần Di mới nhẹ vuốt Thanh Điểu đang ở bên cạnh mình, sau đó lấy ra hai quả trái cây màu đỏ đưa cho nó, nói: “Cả một đường đã làm phiền tiền bối rồi, bây giờ hai ta đã đến nơi an toàn, xin tiền bối quay trở về.


Thanh Điểu dường như hiểu được lời của Tần Di, nó gật gật đầu, nhận lấy hai quả trái cây đỏ, kêu lên một tiếng rồi bay về phía chân trời.

Sau khi Thanh Điểu rời đi, Tần Di quay đầu nhìn về phía động phủ, lúc này cửa động đã đóng chặt, cấm chế ở bên trên còn tỏa ra ánh sáng nhàn nhạt.

Tần Di yên lặng thở dài, đi đến trước cửa động, gõ nhẹ vào cửa hai lần, lại gọi tên Thẩm Thanh Đường, nhưng chỉ nhận lại sự im lặng, không có tiếng hồi đáp.

Có vẻ như lần này ai kia thực sự tức giận rồi.

Vốn dĩ với tu vi của Tần Di, muốn cưỡng chế phá vỡ cấm chế và cửa động của động phủ này cũng không phải việc gì khó, nhưng lúc này hắn cũng biết rõ, nếu thật sự làm như vậy, e là ai kia sẽ giận dỗi ba ngày ba đêm cũng không nguôi ngoai.

Nghĩ rồi nghĩ, Tần Di hơi do dự, sau đó lẳng lặng ngồi xuống trước cửa động.

“Sao em lại giận rồi? Cũng không nói cho ta biết vì sao.

” Hắn dựa vào cửa nhỏ giọng nói.

Bên trong vẫn yên tĩnh một mảnh, vừa nhìn liền biết là muốn Tần Di tự mình đoán đi.

Tần Di bất lực đợi một hồi, ngược lại cũng yên tâm hơn một chút — không có đáp lại chứng tỏ Thẩm Thanh Đường vẫn đang nghe, thôi vậy, chẳng phải là dỗ người sao, tuy tay nghề của hắn chưa cao lắm nhưng hắn cũng sẽ từ từ học được mà, có phải không?
Nghĩ đến đây, Tần Di hiếm khi đổi sang vẻ mặt càng thêm dịu dàng, dựa vào cửa nhỏ giọng nói vào bên trong: “Đi một quãng đường dài như vậy chắc là em cũng mệt rồi, có muốn ta nấu bánh nếp cho em ăn không?”
Rốt cuộc lần này bên trong cũng có động tĩnh.

“Được đó, vậy chàng nấu đi, nấu xong rồi mang đến cho em.

” Giọng nói hơi nghèn nghẹn nhưng dịu dàng của Thẩm Thanh Đường vọng ra từ bên trong.

Tần Di nghe thấy bất giác mừng rỡ, đang định đứng dậy lại phát hiện cửa động không hề có ý định mở ra.

Tần Di: …

Một lát sau, Tần Di bất đắc dĩ thấp giọng nói: “Em thật sự không muốn mở cửa cho ta sao?”
Thẩm Thanh Đường không vui nói: “Chỉ nấu bánh nếp thôi mà, mở cửa làm chi?”
Tần Di: …
Chẳng còn cách nào khác, cái hố mình tự đào phải tự mình lấp thôi.

Thế là Tần Di đành phải tìm cách đốt một đống lửa ở ngoài cửa, thậm chí còn không biết kiếm từ đâu ra một cái lò đồng dùng để chứa đá lửa, đặt một cái vạc nhỏ lên trên nó, bắt đầu vò gạo nếp nấu bánh nếp.

Khi Tần Di đang nấu bánh nếp, có một gương mặt xinh đẹp trắng nõn nhô ra khỏi bức tường cao trong động phủ, lộ ra một đôi mắt sáng ngời ranh mãnh, dè dặt nhìn về phía bên này.

Tần Di cảm giác được Thẩm Thanh Đường đang nhìn lén, hắn thầm cười một tiếng, cũng không vạch trần sự thật này mà không oán không trách tiếp tục nấu bánh nếp.

Chẳng mấy chốc, nước trong cái vạc nhỏ đã sôi lên, những viên nếp trắng nõn, béo ngậy lần lượt nổi lên mặt nước, cứ vậy mà nhấp nhô trong nước sôi, trông rất đáng yêu.

Bởi vì không có rượu nếp, nhưng có người ở thành Thiên Hoàn đã tặng cho Tần Di mấy vò rượu hoa quế nhà làm, bên trong còn ngâm hoa quế thơm lừng, cực kỳ ngọt.

Tần Di không thích nhận lễ vật lắm, nhưng biết Thẩm Thanh Đường thích nhất là mấy thứ ngọt ngào thơm phức này, lúc đó hắn đã lặng lẽ nhận lấy, không ngờ bây giờ lại có ích.

Thế là Tần Di liền rót rượu hoa quế vào trong vạc nhỏ, mùi thơm ngào ngạt lập tức tản ra.

Khói trắng lượn lờ, nước sôi trong chiếc vạc nhỏ sủi bọt ùng ục, bên trong là những viên nếp trắng nõn béo ngậy, điểm xuyết thêm những bông hoa quế vàng ươm, trông vô cùng đẹp mắt.

Tần Di cúi đầu rũ mi mắt, tóc đen xõa ra sau lưng, hai tay trắng nõn thon dài cầm một đôi đũa, lặng lẽ khuấy trong cái vạc nhỏ, khuấy lên một ít bọt trắng bồng bềnh, khung cảnh này thật dịu dàng yên tĩnh, đồng thời bốn phía xung quanh cũng tỏa ra hương thơm ngào ngạt báo hiệu có một món ngon sắp hoàn thành.

Nhìn thấy cảnh này, Thẩm Thanh Đường đứng sau bức tường cao không khỏi âm thầm mím môi, lặng lẽ nuốt nước miếng.

Người thì đẹp, bánh nếp thì thơm…
Thẩm Thanh Đường thực sự đói bụng rồi.

Khi ở Thập Vạn Đại Hoang, Thẩm Thanh Đường bởi vì bản thể không thể hóa hình người nên cậu vốn dĩ không ăn được bất kỳ món ngon nào.

Sau đó, thỉnh thoảng cậu chỉ được ăn một ít thịt tươi, đồ ngọt chỉ có trái cây để ăn, thật sự là nghẹn chết cậu rồi.

Bây giờ nhìn thấy những viên bánh nếp hoa quế thơm ngào ngạt đẹp mắt như vậy, Thẩm Thanh Đường có chút rục rịch muốn bỏ qua chuyện mình giận dỗi rồi.

Mấu chốt chính là, Tần Di lúc nấu bánh nếp không có để ý gì hết, mắt thấy bánh nếp sắp nở ra hết rồi mà Tần Di vẫn còn chưa múc cho cậu.

Nhìn tới nhìn lui, Thẩm Thanh Đường vừa tiếc nuối và tức giận.

Cuối cùng cậu cũng không nhịn được nữa, ghé vào tường tức giận nói: “Chàng đừng có nấu nữa, nở ra hết rồi kìa!”
Tần Di im lặng cười cười, cũng không biểu hiện quá rõ ràng, lúc này mới lặng lẽ ngẩng đầu nói: “Ta còn tưởng em thích ăn mềm một chút.


Bốn mắt nhìn nhau, lỗ tai Thẩm Thanh Đường bất giác đỏ lên, sau đó cậu lại tức giận nói: “Em mới không thích ăn đồ mềm như vậy, chàng ngay cả em thích ăn gì cũng không biết.


Tần Di ánh mắt khẽ động: “Vậy là ta nhớ sai rồi sao, trước đây đồ ăn ta nấu vừa mềm vừa nhuyễn như vậy, hình như em cũng rất thích ăn mà.


Thẩm Thanh Đường: …
Còn không phải tại tay nghề nấu ăn của chàng quá tệ nên em phải chịu đựng đó sao.

Nhưng câu này bất luận như thế nào Thẩm Thanh Đường cũng không thể nói ra vào lúc này ngay tại đây, cậu mím mím môi, mặt hơi đỏ lên thúc giục: “Đừng nói nhảm nữa, mau múc ra cho em, mau lên!”
Lúc này, Tần Di thật sự không tranh cãi với Thẩm Thanh Đường về việc bánh nếp có mềm hay không nữa, hắn nghe lời Thẩm Thanh Đường, liền đi múc đầy một bát bánh nếp.

Thẩm Thanh Đường nói: “Em còn muốn thêm hoa quế nữa.


Tần Di buồn cười trong lòng, lại nghe lời cho thêm một ít rượu hoa quế thơm vào.

Lúc này, hắn cầm lấy cái bát, lặng lẽ đi tới cửa, nhỏ giọng nói: “Mở cửa nào, bánh nếp tới rồi.


Tần Di còn tự tin lần này mình sẽ có thể dỗ người thành công, nghĩ rằng khi cửa mở ra hắn sẽ thuận thế đi vào.

Nhưng hắn không ngờ rằng Thẩm Thanh Đường lại tinh ranh hơn hắn tưởng nhiều.

Tần Di đứng ở trước cửa, đợi một hồi lâu vẫn không có ai mở cửa cho hắn, Tần Di đang hoang mang thì đột nhiên có một sợi dây leo màu xanh nhạt từ phía trên vèo một cái phóng ra.

Tần Di giật mình, đợi khi hắn hoàn hồn lại, dây leo đã cướp đi bánh nếp từ trong tay hắn.

Tần Di: ? ? ?
Sau đó, Tần Di nghe thấy tiếng cười có chút ranh mãnh và đắc ý của Thẩm Thanh Đường vọng ra từ phía sau cánh cửa.

Tần Di: …
Bó tay luôn, Tần Di thở dài một hơi, chỉ có thể lại ngồi xuống trước cửa.

Lúc này, vầng trăng đã âm thầm leo lên bầu trời xanh thẳm, lặng lẽ và tỏa sáng khắp nơi.

Tần Di ngẩng đầu nhìn ánh trăng một hồi, lại nhìn mấy viên bánh nếp còn sót lại trong vạc nhỏ, cảm thấy không nên lãng phí, liền dứt khoát cầm lên ăn hết bánh nếp ở trong vạc một cách hờn giận.

Tần Di đang ăn bánh nếp ở ngoài cửa, than thở với trăng tròn, trong khi Thẩm Thanh Đường đang vui vẻ ăn bánh nếp ở trong cửa.

Bánh nếp hôm nay được nấu chung với rượu hoa quế thơm dịu, tăng thêm một loại hương thơm ngọt ngào khác, mùi vị cũng khác xưa.

Sau khi ăn một lúc, Thẩm Thanh Đường cảm thấy tâm tình tốt lên rất nhiều, lúc này cậu ngước nhìn vầng trăng sáng trên bầu trời, bất giác nghĩ đến khoảng thời gian tốt đẹp mà hai người đã cùng nhau trải qua.

Bây giờ, bọn họ lại trở về rồi.

Thật tốt.

Nghĩ đến đây, trái tim Thẩm Thanh Đường lại bị hương vị ngọt ngào của những viên bánh nếp hoa quế thơm phức làm cho nhũn ra, cậu im lặng một lúc rồi lặng lẽ đặt bát xuống, đi đến trước cửa, nhỏ giọng nói: “Bánh nếp ngon lắm, chàng có muốn thử một chút không?”
Cậu nghĩ, nếu Tần Di đáp lại, cậu sẽ nhường Tần Di một bước, để Tần Di đi vào.

Chuyện những người kia muốn gả cho Tần Di làm tiểu thiếp, cậu sẽ tạm thời không tính toán với Tần Di nữa.

Nhưng Thẩm Thanh Đường chẳng ngờ khi mình nói câu này xong, bên ngoài lại không có phản ứng gì, Thẩm Thanh Đường không nhịn được khẽ nhíu mày.

Chẳng lẽ Tần Di mất hứng rồi sao?
Nghĩ đến đó, Thẩm Thanh Đường do dự một lúc, sau đó buông xuống mặt mũi, gọi một tiếng nữa.

Kết quả vẫn không có ai đáp lại.

Bấy giờ Thẩm Thanh Đường cảm thấy hơi bất an.

Thẩm Thanh Đường không phải là người đa nghi, nhưng cậu thuộc loại người càng nghĩ sẽ càng lo lắng.

Cậu biết Tần Di tính khí bướng bỉnh, tuy rằng hắn chưa từng thật sự nổi giận với cậu, nhưng lúc bướng lên cũng rất đáng sợ.

Thẩm Thanh Đường xoắn xuýt trong lòng một hồi, thầm nghĩ Tần Di có thể đã tức giận bỏ đi rồi, cậu càng nghĩ càng cảm thấy khó chịu, liền vươn tay két một tiếng mở cửa ra.

Kết quả vừa mở cửa ra, Thẩm Thanh Đường liền giật mình sửng sốt.

Cậu nhìn thấy một cảnh tượng mà mình không bao giờ tưởng tượng ra được.

Trước cửa, chiếc vạc nhỏ và cái lò đồng nằm tán loạn trên mặt đất, may mắn là lửa đã được dập tắt rồi, còn Tần Di cứ thế mà dựa người vào cửa, cúi đầu, hình như đã ngủ say.

Nhìn thấy Tần Di như vậy, tim Thẩm Thanh Đường khẽ đập lỡ một nhịp, sau đó cậu bước nhanh về phía trước, đưa tay nhẹ nhàng vén mái tóc đang che mặt của Tần Di.

Kết quả là Thẩm Thanh Đường vừa vén tóc lên, cậu liền câm nín.

Khuôn mặt vốn trắng nõn như ngọc của Tần Di giờ phút này đã ửng đỏ một mảnh, lông mi thật dài rũ xuống khẽ run, môi mỏng hơi hé mở, dường như còn đang thì thào gì đó, đầy một vẻ say bất tỉnh nhân sự.

Thẩm Thanh Đường sửng sốt một lúc, nhất thời dở khóc dở cười, cậu biết tửu lượng của Tần Di rất kém, nhưng cậu không thể ngờ Tần Di ăn mấy miếng bánh trôi nấu rượu hoa quế cũng có thể say được.

Thấy Tần Di như vậy, Thẩm Thanh Đường không khỏi thở dài, nhưng sau đó vẻ mặt lại bất giác dịu đi một chút.

Kế đó, Thẩm Thanh Đường yên lặng cúi người về phía trước, nắm lấy cánh tay Tần Di, muốn đỡ Tần Di đứng dậy.

Nhưng Thẩm Thanh Đường đâu có ngờ, vừa vươn tay muốn nắm lấy cánh tay Tần Di, trong nháy mắt đó, cậu đã bị Tần Di trở tay nắm chặt lấy cổ tay cậu.

Thẩm Thanh Đường bất ngờ kêu lên một tiếng, khi cậu ý thức được chuyện gì đang xảy ra, cậu đã bị ôm chặt lấy eo, ngã vào một vòng tay ấm áp và mạnh mẽ.

Khi cậu ngẩng đầu lên, liền bắt gặp một đôi mắt màu đỏ vàng cực kỳ sáng ngời mang theo ý cười nhàn nhạt, cậu mới muộn màng nhận ra —— mình đã bị lừa.

Thẩm Thanh Đường lại hơi tức giận rồi.

Lúc này, cậu đang giãy giụa muốn tách ra, Tần Di lại nhíu mày cảnh cáo: “Em còn trốn nữa, ta cũng sẽ tức giận.


Thẩm Thanh Đường: …
Cảm nhận được sự do dự và cứng đờ của Thẩm Thanh Đường, Tần Di bình tĩnh cười một tiếng, đưa tay vuốt lọn tóc lòa xòa bên tai Thẩm Thanh Đường, cúi người lại gần, trước vẻ mặt có phần ỡm ờ của Thẩm Thanh Đường, với một tư thế không cho cự tuyệt hắn từ từ hôn lên đôi môi mỏng đỏ mọng vẫn còn hơi dính nước sau khi ăn bánh nếp của cậu.

Mặc dù Tần Di hôn rất chậm rãi, nhưng lại nóng bỏng cực kỳ, mang theo cảm giác xâm lược chiếm hữu mạnh mẽ.

Thẩm Thanh Đường bị hắn hôn, hai tai cậu đột nhiên đỏ lên.

Nhưng Thẩm Thanh Đường không ngờ hai câu nói tiếp theo của Tần Di lại khiến cho đôi gò má của cậu nóng bừng như thiêu đốt.

Vừa hôn Thẩm Thanh Đường, Tần Di vừa nhẹ nhàng cắn đôi môi mỏng mềm mại có mùi hoa quế thơm ngào ngạt, vừa trả lời câu hỏi mà Thẩm Thanh Đường đã hỏi lúc nãy.

“Ta đã ăn bánh nếp rồi, rất ngọt.


“Để ta nếm thử của em xem, có phải cũng ngọt như vậy không?”
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu