Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này

Đêm đã khuya, sương mù dâng lên dày đặc bao phủ toàn bộ thành Lăng Dương, dưới sương mù, thành Lăng Dương không hiểu sao lại thoáng có chút lạnh lẽo.

Cung Minh Trạch không ngủ.

Anh ta ngồi trên chiếc ghế dài mềm mại ở trong phòng một lúc lâu, xe chuỗi hạt ở trong tay một hồi, đọc ba bốn lần Thái Thượng Cảm Ứng Thiên và Khưu Tổ Sám Hối Văn, nhưng anh ta vẫn cảm thấy tâm phiền ý loạn.

Cuối cùng, Cung Minh Trạch thở dài một hơi, từ từ mở ra đôi mắt hẹp dài và lạnh lùng, bước xuống ghế dài.

Sau khi ra khỏi phòng, Cung Minh Trạch liền cảm giác được một cơn gió lạnh thổi vào mặt, anh ta phủi đi sương mù ở trước mặt, một mình âm thầm đi đến nơi giam giữ tội phạm của Lâm gia.

Tu sĩ Nguyên Anh đến đây không nhiều, lúc này họ đều đang khoanh chân nghỉ ngơi trong phòng, chỉ có mấy tu sĩ Kim Đan ở lại canh giữ tù nhân.

Cung Minh Trạch không quấy rầy bất cứ ai, chỉ lặng lẽ đi đến căn phòng trong cùng, nơi giam giữ tất cả các phạm nhân.

Đó là một căn phòng nhỏ hẹp không có cửa sổ, tối tăm và lạnh lẽo.

Thị lực của Cung Minh Trạch cực kỳ tốt, trong nháy mắt anh ta đã nhìn thấy con quái vật có phần trên giống Lâm Cẩn Du và phần dưới giống như dây leo đang co ro nằm trong góc, im lặng run rẩy.

Cung Minh Trạch trầm mặc một lúc, từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một viên đá đom đóm.

Ngay lập tức, ánh sáng trắng lạnh lẽo lờ mờ của đá đom đóm chiếu sáng toàn bộ căn phòng.

Lâm Cẩn Du bị ánh sáng kíc/h thích hơi run lên, nhưng khi hắn ta sợ hãi rụt rè nhìn qua kẽ tay thấy rõ người đến là ai, hắn ta lại vội vã bò tới.

Cung Minh Trạch cau mày, một bức tường không khí lặng lẽ hạ xuống, ngăn Lâm Cẩn Du cách anh ta một bước chân.

Cảm nhận được sự chán ghét của Cung Minh Trạch, trong lòng Lâm Cẩn Du thực sự hận chết Thẩm Thanh Đường, nhưng lúc này hắn ta vẫn gắng gượng cười, ngẩng đầu lên với vẻ mặt vô tội, run giọng nói: “Điện hạ, ta sẽ không làm bẩn quần áo của ngài.


Nghe thấy lời này của Lâm Cẩn Du, trong đôi mắt lạnh lùng như giếng cạn của Cung Minh Trạch cuối cùng cũng lộ ra một tia cảm xúc dao động.

Nhưng rất nhanh, anh ta lại quay về bộ dáng ban đầu, yên lặng nhìn chằm chằm Lâm Cẩn Du nằm trên mặt đất đang ngẩng đầu nhìn anh ta với gương mặt hèn mọn và nịnh nọt, lạnh lùng hỏi: “Ngươi thật sự không phải Lâm Cẩn Du?”
Sắc mặt Lâm Cẩn Du chợt cứng đờ, sau đó hắn ta lắc đầu nói: “Ta không phải, có điều người năm đó gặp được ngài xác thực là ta, cơ thể của ta khi đó cũng không có yếu ớt như bây giờ.


“Bằng chứng đâu?” Cung Minh Trạch ngữ khí lạnh lùng.

Nghe thấy giọng nói lạnh nhạt của Cung Minh Trạch, Lâm Cẩn Du bất giác có chút chật vật, nhưng lúc này hắn ta vẫn cố gắng nở nụ cười, nói: “Ta từng nói với điện hạ một câu, điện hạ còn nhớ không?”
Cung Minh Trạch chỉ nhìn hắn.

“Quần áo bẩn cũng không sao, người còn sống quan trọng hơn.

” Lâm Cẩn Du dè dặt nói.

Trong khi nói, hắn ta cẩn thận quan sát biểu tình của Cung Minh Trạch.

Sau khi nghe Lâm Cẩn Du nói, con ngươi của Cung Minh Trạch hơi co lại, sau đó là một khoảng im lặng kéo dài.

Lâm Cẩn Du không rõ Cung Minh Trạch đang nghĩ gì, lúc này chỉ cảm thấy mồ hôi lạnh sau lưng chảy ròng ròng, nhưng vì tranh thủ cho mình, hắn ta gượng cười nói tiếp: “Cứ xem như là ta tự mình đa tình đi, nhưng nếu không phải điện hạ đến Lâm gia để tìm ta, vậy thì tại sao ngài còn đeo mặt nạ ta làm cho ngài?”
Sau khi Lâm Cẩn Du nói ra những lời này, trên khuôn mặt lạnh lùng của Cung Minh Trạch cuối cùng cũng xuất hiện một vết nứt.

Nhưng khi nhìn thấy ánh mắt tràn đầy mong đợi và tâm cơ của Lâm Cẩn Du, Cung Minh Trạch vẫn chầm chậm lùi lại một bước.

Sau đó anh ta chẳng nói câu nào, phất tay áo bỏ đi.

Lâm Cẩn Du không biết mình đã nói sai điều gì, hắn ta nhất thời sửng sốt muốn nhào lên ngăn Cung Minh Trạch lại.

Nhưng Cung Minh Trạch đã bỏ đi rồi.

Lâm Cẩn Du tê tâm liệt phế hét lên.

Chẳng mấy chốc, hắn đã làm kinh động đến mấy tu sĩ Kim Đan đang canh gác, tiếp sau đó là một trận âm thanh quất roi cùng tiếng khóc nức nở cầu xin tha thứ hèn mọn nịnh nọt của Lâm Cẩn Du.

Cung Minh Trạch không bao giờ xuất hiện nữa.

·
Ngay cả lúc Cung Minh Trạch trở về, dáng vẻ của anh ta vẫn rất trầm tĩnh, sống lưng vẫn thẳng tắp, chỉ là thoạt nhìn có chút vội vàng.

Nhưng đôi tay giấu ở trong ống tay áo run lên khe khẽ đang nói cho anh ta biết, anh ta đang chạy trốn một cách tuyệt vọng.

“Lâm Cẩn Du” của anh… tại sao lại thành ra thế này?
Cung Minh Trạch không thể tin được.

Nếu Thẩm Thanh Đường trong mắt anh ta là một bình hoa di động nông cạn và đầy mưu mô, thì người vừa nãy anh ta cho là “Lâm Cẩn Du” lại là một kẻ hèn hạ ti tiện không có giới hạn.

Nếu anh ta còn nhìn những cảm xúc toan tính không thể che giấu trên khuôn mặt hắn ta thêm nữa sẽ thực sự cảm thấy, người từng là cả thế giới của mình sẽ sụp đổ một lần nữa.

Rõ ràng, “Lâm Cẩn Du” trước đây nhỏ nhắn như vậy, sẽ nói với anh ta những lời thật dịu dàng, ánh mắt cũng cực kỳ sạch sẽ.

Nhưng bây giờ, tại sao lại thành ra thế này?
Thậm chí Cung Minh Trạch còn nghi ngờ “Lâm Cẩn Du” này là giả mạo.

Đợi đã—
Cung Minh Trạch đột nhiên mở mắt ra, nhớ lại những gì Thẩm Thanh Đường đã nói.

Cậu ta nói rằng Lâm Cẩn Du đã dùng tà pháp để sống lại, nhưng … nhưng có khi nào Lâm Cẩn Du đã bị con quái vật giống như dây leo đó gi/ết chết và lấy đi trí nhớ của Lâm Cẩn Du không?
Bằng không, dù thế nào đi chăng nữa, anh ta cũng vĩnh viễn không thể liên kết đứa bé trắng trẻo xinh đẹp với đôi mắt ngây thơ chân thành như băng tuyết của ngày xưa với con quái vật bẩn thỉu và đầy mưu mô của hiện tại.

Qua một lúc, Cung Minh Trạch chậm rãi nắm chặt chuỗi hạt trong lòng bàn tay, một cỗ linh khí nhàn nhạt từ trong chuỗi hạt tràn ra, dần dần xoa dịu tĩnh mạch xanh tím trên mu bàn tay của anh ta.

Sát ý kỳ lạ đỏ như máu sắp trào ra khỏi mắt anh ta dần dần mờ đi theo sự vỗ về của linh khí.

Khẽ thở ra một hơi, trong lòng Cung Minh Trạch lại nảy ra một quyết định mới.

Vỗn dĩ, anh ta không muốn đến Thanh Ngọc Kiếm Tông lắm.

Nhưng bây giờ, anh ta cảm thấy mình nhất định phải đến.

Hiện tại, anh ta thà rằng con quái vật kia đã giết chết đứa bé xinh đẹp ngây thơ đó rồi hoán đổi thân xác.

Anh ta không hy vọng con quái vật đó thực sự là Lâm Cẩn Du…
·
Nếu đã đồng ý với Cung Minh Trạch đến Thanh Ngọc Kiếm Tông, Thẩm Thanh Đường và Tần Di bèn ở lại đi cùng với đoàn người.

Vốn dĩ Thẩm Thanh Đường muốn dành thời gian về thăm cha mẹ mình, nhưng các tu sĩ Kim Đan và Nguyên Anh do Cung Minh Trạch phái tới đã bao vây cả phủ viện như một cái lồng sắt, khiến cậu không thể ra ngoài được.

Thẩm Thanh Đường đành phải đi ngủ trước.

Cậu quả thật mệt rồi.

Vòng tay của Tần Di vừa ấm vừa rộng, tựa vào đó, Thẩm Thanh Đường ngay cả nằm mơ cũng không có, cứ như vậy thoải mái chìm vào giấc ngủ.

Chỉ là vào lúc nửa đêm, Thẩm Thanh Đường đột nhiên bị tiếng hét chói tai ở bên ngoài đánh thức, cậu nhíu mày, sau đó từ trong lòng Tần Di chậm rãi chống người ngồi dậy.

Tần Di lúc này cũng lặng lẽ mở mắt ra.

Thẩm Thanh Đường cẩn thận lắng nghe một lúc, đột nhiên nhỏ giọng nói: “Sao nghe giống giọng của Lâm Cẩn Du vậy?”
Tần Di ánh mắt khẽ động, cũng bắt đầu lắng nghe.

Hắn nghe một hồi nhíu mày nói: “Hình như đúng là hắn ta.


Tim Thẩm Thanh Đường đập lỡ một nhịp, lập tức xuống giường nói: “Không được, em phải đi xem thử.


“Em đi nhìn hắn ta làm gì?” Tần Di có chút khó hiểu.

Thẩm Thanh Đường nghĩ thầm, nếu những người đó làm cho Lâm Cẩn Du bị thương hoặc tàn phế, lỡ như khơi dậy sự đồng cảm của Cung Minh Trạch thì phải làm sao?
Trước khi Lâm Cẩn Du hoàn toàn thân bại danh liệt, cậu không muốn mắc thêm sai lầm nào nữa, hoặc là để Lâm Cẩn Du thoát chết như lần trước.

Tuy nhiên, những chuyện này giải thích có chút phức tạp, Thẩm Thanh Đường đành phải nói: “Em đi nhìn thử, lỡ như người bị đánh chết sẽ không tốt đâu.


Tần Di im lặng nhíu mày, cảm thấy suy nghĩ của Thẩm Thanh Đường rất kỳ lạ, nhưng thấy vẻ mặt nghiêm túc của Thẩm Thanh Đường, hắn cũng không nhiều lời, chỉ nói: “Vậy ta đi với em.


Thẩm Thanh Đường đột nhiên nở nụ cười rạng rỡ, vui vẻ nói: “Được ạ.


·
Thẩm Thanh Đường không ngờ khi cùng Tần Di ra ngoài, lại đụng phải Cung Minh Trạch đang múa kiếm ở trong sân.

Khi đó, Cung Minh Trạch vừa múa xong một chiêu Thương Long Nhập Hải, cho dù anh ta không rót linh lực vào kiếm thì kiếm khí mạnh mẽ và sắc bén vẫn rất đáng sợ.

Thấy hai người xuất hiện, Cung Minh Trạch thu kiếm lại, khẽ nhíu mày, cũng không quay đầu lại, lạnh lùng nói: “Muốn đi?”
Thẩm Thanh Đường: “Đương nhiên không phải, chỉ là ta nghe thấy hình như có người đang gào khóc, nên ra ngoài xem thử.


Cung Minh Trạch đương nhiên biết Thẩm Thanh Đường đang nói tới ai, lúc này anh ta quay đầu nhìn Thẩm Thanh Đường với ánh mắt lạnh lùng: “Chuyện này không phải việc của ngươi, trở về đi.


Thẩm Thanh Đường trầm mặc một lúc: “Điện hạ, ta có thể đi gặp Lâm Cẩn Du không?”
Nghe Thẩm Thanh Đường hỏi, sắc mặt Cung Minh Trạch hơi thay đổi: “Ngươi muốn làm gì?”

Thẩm Thanh Đường bất đắc dĩ cười cười: “Điện hạ đừng hiểu lầm, ta không có ý muốn giết người bịt miệng đâu, chỉ là Lâm Cẩn Du rất gian xảo, trước đó hắn ta đã thoát chết trong tay ta một lần, ta sợ hắn sẽ lặp lại trò cũ.


Cung Minh Trạch rốt cục xoay người lại, ánh mắt càng thêm lạnh lùng: “Thoát chết? Ngươi giết hại đồng môn của ngươi?”
Thẩm Thanh Đường đã sớm biết Cung Minh Trạch sẽ nói như vậy, lúc này trầm mặc một lát, cuối cùng cậu không nhanh không chậm lấy ra khối đá lưu ảnh đưa cho Cung Minh Trạch, “Sự thật là gì, điện hạ xem đi rồi sẽ biết.


Trong đá lưu ảnh, là cảnh tượng Lâm Cẩn Du muốn giết chết Thẩm Thanh Đường ở Thanh Ngọc Kiếm Tông, nhưng đã bị Thẩm Thanh Đường giết lại.

Lúc trước, thân phận tà tu của Lâm Cẩn Du vẫn chưa bại lộ, Thẩm Thanh Đường sẽ không đưa hình ảnh này ra ngoài—- dù sao giết hại đồng môn nói thế nào cũng là hành vi vô lý, ngay cả khi người đồng môn đó muốn giết ngươi.

Nhưng nếu là giết tà tu thì tính chất sự việc hoàn toàn bất đồng.

Ban đầu, Thẩm Thanh Đường dự định sau khi đến Thanh Ngọc Kiếm Tông xác nhận xong thân phận của Lâm Cẩn Du sẽ lấy những thứ trong đá lưu ảnh ra, một kích tất sát.

Như vậy, cho dù Cung Minh Trạch có muốn bảo vệ người, anh ta cũng phải phế bỏ tu vi của Lâm Cẩn Du, nếu không bản thân Cung Minh Trạch cũng sẽ bị chống đối.

Nhưng bây giờ, để tránh gây thêm rắc rối, cậu chỉ đành lấy nó ra để lấy lòng tin của Cung Minh Trạch.

Cung Minh Trạch cầm lấy đá lưu ảnh.

Sau khi xem lướt qua nội dung trên đó, vẻ mặt của Cung Minh Trạch càng thêm lạnh lùng hơn.

Nhiều năm qua, anh ta đã gặp qua vô số người.

Nếu Lâm Cẩn Du trong đá lưu ảnh này thực sự là Lâm Cẩn Du, vậy thì … dáng vẻ và hành động hoàn toàn giống với con quái vật kia.

Hình ảnh trong đá lưu ảnh không thể làm giả, nơi đó đích thực là Thanh Ngọc Kiếm Tông, hơn nữa Lâm Cẩn Du cũng mặc đồng phục đệ tử.

Cung Minh Trạch nắm chặt đá lưu ảnh trong lòng bàn tay, trong lòng càng lúc càng chùng xuống.

Thẩm Thanh Đường đang quan sát những biến hóa nhỏ nhất trong cảm xúc của Cung Minh Trạch, lúc này ánh mắt cậu khẽ động, nói: “Lâm Cẩn Du đó đã mấy lần muốn bám víu quan hệ với điện hạ, có phải là người quen cũ của điện hạ không?”
Cung Minh Trạch đột nhiên ngước mắt lên, lạnh lùng nhìn Thẩm Thanh Đường.

Vẻ mặt Thẩm Thanh Đường bình tĩnh, không chút sợ hãi nhìn Cung Minh Trạch, ánh mắt vô cùng trong sáng.

“Nếu là như vậy, thì điện hạ nên xử trí một cách công bằng hơn, dù sao Thánh Thượng vẫn luôn căm ghét những kẻ tà đạo hại người khác.

Chỉ khi điện hạ xử trí một cách công bằng thì mới có thể thể hiện được sự anh minh chính trực của ngài, có phải không?”
Cung Minh Trạch lạnh lùng nhìn Thẩm Thanh Đường một lúc, sau đó đột nhiên cười lạnh: “Ngươi đang dạy ta cách làm việc sao?”
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu