Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế

: Sao chàng về muộn thế?
Cẩn thận ăn sáng xong, Thẩm Thanh Đường mặc vào chiếc áo khoác màu thiên thanh mềm mại và trang nhã mà Tần Di đã chuẩn bị cho cậu.

Cậu đeo lại chuỗi hạt châu Nam Hồng gắn tấm thẻ gỗ đàn hương màu đỏ.
Bây giờ Thẩm Thanh Đường đeo thẻ gỗ cũng không cảm thấy khó chịu nữa, mà chỉ cảm thấy một cỗ linh lực thuần khiết ấm áp truyền vào lồng ngực, dần dần nuôi dưỡng trái tim mình, yên bình và thoải mái.
Ngẫm lại, đây là tác dụng vốn có của gỗ đàn hương đỏ ngàn năm tuổi.
Thẩm Thanh Đường hài lòng mỉm cười, dọn bàn xong bước vào trong sân.
Một cơn gió nhẹ thổi qua, thổi bay y phục mỏng manh của cậu lên, bồng bềnh lả lướt, ánh xanh lam như làn sương khiến cho gương mặt trắng trẻo của cậu càng thêm xuất trần.
Chuỗi hạt châu Nam Hồng gắn tấm thẻ gỗ đàn hương màu đỏ trước ngực khiến cậu càng tao nhã và trang nghiêm.
Chỉ là trước giờ Thẩm Thanh Đường bệnh tật quấn thân, cậu quá gầy gò, giữa mày và mắt vẫn còn lộ ra vẻ hốc hác, nhưng vẫn có thể thoáng nhìn ra, dung mạo ban đầu của cậu nhất định rất đẹp.
Sức khỏe của Thẩm Thanh Đường đã tốt hơn một chút, nhưng cậu không có ý định nhàn rỗi – một năm qua cậu gần như đã đọc hết tất cả điển tịch trong thư phòng của Thẩm gia, vất vả lắm sức khỏe của cậu mới được cải thiện, cậu không muốn Tần Di xem cậu như một con ma bệnh mà chăm sóc.
Cậu không thể làm nhiều việc chân tay nặng nhọc, nhưng một vài việc lặt vặt cậu vẫn có thể làm được.
Ví dụ như chăm bón linh thảo được trồng ở trong linh điền.
Khi Thẩm Thanh Đường đến, cậu phát hiện ra Tần Di mặc dù chăm sóc tốt những cây thuốc này, nhưng có lẽ anh ấy chỉ tưới linh thủy đắt tiền và thường xuyên xới đất cho chúng, không nghiêm túc tìm hiểu đặc tính và mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa bọn chúng.
Ví dụ như Phượng Hoàng thảo và Tuyết Liên thảo, một loại thuộc tính hỏa, một loại thuộc tính hàn, trồng cùng nhau, sẽ tự triệt tiêu sự sống của nhau.
Một ví dụ khác là U Quỳnh hoa thích bóng râm, mà Liệt Diệm thảo lại thích ánh nắng, nhưng Tần Di lại trồng U Quỳnh hoa ở chỗ không có mái che, và trồng Liệt Diệm thảo ở dưới bóng cây.
Thẩm Thanh Đường mỉm cười bất lực, cậu xắn tay áo lên, tìm một cái cuốc nhỏ và một chiếc ghế dài nhỏ cách linh điền không xa, bắt đầu di chuyển những linh thảo này.
Mấy mẫu linh điền diện tích thật sự không nhỏ, Thẩm Thanh Đường vừa mới khỏi bệnh nặng, chỉ chuyển một ít linh thảo có hoàn cảnh không phù hợp với đặc tính sinh trưởng đặc biệt nghiêm trọng.
Lẳng lặng nhìn mặt trời mọc trên đỉnh đầu, cuối cùng Thẩm Thanh Đường dừng lại trước, lấy khăn tay lau mồ hôi trên trán, định đi tìm nước uống trước rồi nghỉ ngơi.
Xoay người một vòng, cuối cùng Thẩm Thanh Đường cũng tìm thấy căn bếp ở một góc hẻo lánh trong hang.
Khi Thẩm Thanh Đường nhìn thấy căn bếp, cậu vẫn không thể tin được, thậm chí còn nghi ngờ đó là phòng chứa củi.
Mức độ đổ nát trong nhà bếp này không tương thích với toàn bộ hang động.

Cánh cửa gỗ cực kỳ cũ nát, khi đẩy nhẹ phát ra tiếng kẽo kẹt như muốn nát tới nơi, thậm chí còn rơi rớt ra một ít mùn cưa mục nát.
Một mùi rất lạ tỏa ra từ nhà bếp.
Hàng lông mày thanh mảnh của Thẩm Thanh Đường bình tĩnh cau lại, đưa ống tay áo lên bịt mũi, chậm rãi đẩy cửa bước vào.
Phòng bếp không có cửa sổ, tối đen như mực, Thẩm Thanh Đường mở toang cửa cho ánh sáng chiếu vào, lúc này mới có thể nhìn rõ ràng cảnh tượng bên trong.
Chỉ sau một cái liếc mắt, Thẩm Thanh Đường quả thật hít thở không thông.
Mặt bếp bị sơn đen sì, không phân biệt được là tro củi hay vết dầu, phía trên bên phải của mặt bếp treo vài miếng thịt khô đen thui và lạp xưởng hình thù kỳ lạ.

Cách đó không xa có mấy con nhện đang giăng tơ.
Vại nước bên trái bếp tương đối sạch sẽ, được đậy bằng nắp gỗ, nhưng bao gạo bên cạnh bị mở bung ra, bên cạnh còn vương vãi vài hạt gạo trắng trộn lẫn với mùn cưa và bụi trên mặt đất.
Sau bếp lò có rất nhiều củi chất thành đống lộn xộn, còn có mấy cây nhỏ chưa được chặt cành lá rơi rớt tán loạn khắp nơi.
Mà dường như có thứ gì đó vẫn còn đang nóng hổi trong chiếc nồi lớn trên bếp, và mùi lạ mà Thẩm Thanh Đường ngửi thấy khi cậu bước vào cửa là phát ra từ đó.
Thẩm Thanh Đường bịt mũi, run rẩy đi về phía trước, chậm rãi nhấc nắp nồi lên, thấy trong nồi còn sót lại một ít thịt khô và rau khô luộc, bên cạnh là một bát cơm đã hơi ngả vàng.
Thịt khô và rau khô giống như xác khô, không thể phân biệt được màu sắc và hình dạng ban đầu, thậm chí cơm còn trông khô khốc và khó nuốt.
Thẩm Thanh Đường hít sâu một hơi, chậm rãi đặt nắp nồi xuống, trên mặt lộ ra vẻ khó có thể diễn tả— lúc sáng cậu còn tưởng rằng mình đã đánh giá thấp Tần Di, nhưng bây giờ xem ra, có lẽ cậu đã đánh giá quá cao rồi.
Thói quen vệ sinh của Tần Di thậm chí còn tệ hơn cả những người bạn cùng phòng thời đại học.
Bây giờ nghĩ lại, những nơi mà cậu cho rằng Tần Di chưa lau dọn sạch, thực tế Tần Di đã cảm thấy bản thân đã lau dọn cẩn thận rồi.
So với nhà bếp này, quả thật là cách biệt một trời một vực.
Nhưng nhìn thấy Tần Di lén lút ăn loại đồ ăn này ở đây, lại còn mua đồ ăn vặt và cháo hảo hạng từ Quỳnh Nguyệt Lâu cho cậu, Thẩm Thanh Đường lại mềm lòng, thở dài một hơi, cuối cùng xắn tay áo bắt đầu giúp Tần Di dọn dẹp phòng bếp.
• •
Cũng may phòng bếp không lớn, bên cạnh còn có giếng nước nên Thẩm Thanh Đường không phải vất vả như cậu tưởng tượng.
Thức ăn trong nồi đương nhiên phải đổ hết, bếp lò cần được cọ rửa lại, sàn nhà cũng cần được lau chùi, Thẩm Thanh Đường bây giờ không còn sức để di chuyển đống củi, đành để qua một bên.
Sau khi dọn dẹp khoảng một giờ, trán và tóc Thẩm Thanh Đường ướt đẫm mồ hôi, cậu mới coi như dọn dẹp xong nhà bếp.
Sau đó, cậu ra ngoài sân hái một ít rau dại tươi mọc kế bên linh điền, đem về rửa sạch, sau đó cắt bỏ phần đen của thịt khô, lộ ra phần thịt đỏ bên trong rồi thái nhỏ, thêm dầu, muối và gạo, nấu một nồi cháo lớn.

Nguyên liệu có hạn, Thẩm Thanh Đường cũng không làm được món ăn nào ngon, nhưng trước mắt nhìn Tần Di ăn những thứ đó, cậu thực sự không đành lòng — chúng chẳng khác nào thuốc diệt chuột, ăn vào không sợ xảy ra chuyện sao.
Thật ra thịt khô này được làm từ thịt yêu thú Tần Di săn được, chất lượng thịt rất tốt, cũng rất béo.
Sau khi nấu một thời gian, trong nồi liền tỏa ra mùi thơm ngát.
Bởi vì nấu cháo lâu như vậy, Thẩm Thanh Đường thực sự rất mệt, vì vậy cậu nhặt một ít củi đốt nhét vào trong bếp, dọn dẹp một chút rồi trở về phòng nghỉ ngơi trước.
Lần đầu tiên Thẩm Thanh Đường vừa chạm gối đã ngủ bất tỉnh nhân sự.
Công việc này thực sự không để cho người làm mà.
• •
Nửa giờ sau
Thẩm Thanh Đường bị một trận la hét đánh thức, cậu nhíu nhíu mày, do dự mở mắt ra.
"Tần đại ca! Gặp quỷ rồi! Buổi sáng lúc chúng ta ăn cơm nhà bếp không giống như thế này!"
"Huynh học nấu ăn từ bao giờ vậy?"
"Tần đại ca, huynh đâu rồi? Huynh chạy đi đâu rồi?"
Đó là giọng nói của một người thanh niên, nghe vào tràn đầy tinh thần.
Nghe giọng nói của người thanh niên từ xa, Thẩm Thanh Đường đầu tiên cảnh giác, sau đó nhớ ra một chuyện.
Lúc này, cậu gác ngón tay lên trán, trầm tư một hồi, cuối cùng nhớ tới trong nguyên tác Tần Di hình như có một người đồ đệ, tên là Mộ Phi.
Người có thể dễ dàng ra vào động của Tần Di hẳn là Mộ Phi rồi.
Mộ Phi là cô nhi, được Tần Di nuôi nấng, hai người thường cùng nhau đi săn trong đội lính đánh thuê, tất cả tiền Mộ Phi kiếm được đều đưa cho Tần Di, Tần Di lo liệu cuộc sống cho y.
Sau này, Tần Di thành thân với Thẩm Thanh Đường và yêu cầu Mộ Phi dọn ra ngoài, Mộ Phi hình như có chút ghen tị?
Những chi tiết khác Thẩm Thanh Đường không nhớ rõ, nhưng bây giờ khi những đầu mối đã biết này được kết nối với nhau, tim Thẩm Thanh Đường như lệch đi một nhịp — chẳng lẽ đây là chuyện xưa của Trúc Mã và kẻ thứ ba từ trên trời rơi xuống sao?
Nhưng rất nhanh, Thẩm Thanh Đường lại cảm thấy nhẹ nhõm - theo cách nhìn của cậu, Tần Di và Mộ Phi đều là con nít, cậu cũng không định tranh đoạt ân huệ với Mộ Phi, bỏ đi, bỏ đi, suy nghĩ nhiều như vậy làm gì.
Vì vậy, Thẩm Thanh Đường từ từ đứng dậy, định gặp Mộ Phi trước.
Dù sao đi nữa, tương lai cả hai sẽ phải gặp nhau thường xuyên, giờ gặp nhau càng sớm càng tốt.

Bên ngoài, Mộ Phi còn đang kêu gào, hình như Tần Di còn chưa trở về.
Lúc này, Mộ Phi kêu mấy tiếng xong, chẳng thấy Tần Di xuất hiện, có chút hoang mang —— Tần Di lúc nãy nói sẽ trở về trước, sao giờ chẳng thấy đâu?
Nghĩ tới đây, Mộ Phi cau mày đi ra khỏi phòng bếp.
Y lơ đãng đi vào trong sân, đang muốn đi vào phòng ngủ, chợt nhìn thấy một bóng người mặc áo lam chậm rãi đi xuống bậc tam cấp.
Ống tay áo màu thiên thanh tung bay, để lộ lớp áo lót trắng như tuyết bên trong, chuỗi hạt châu Nam Hồng treo trước ngực, thanh nhã uyển chuyển.
Quan trọng nhất là cậu rất xinh đẹp, mày rậm, dáng người như tiên tử bước ra từ trong tranh.
Mộ Phi không tự chủ được khẽ mở to mắt.
Một lúc sau, đồng tử của y hơi co lại, cuối cùng cũng nhận ra thân phận của Thẩm Thanh Đường — nhưng lúc trước khi y nhìn trộm Thẩm gia, Thẩm Thanh Đường có vẻ không được ưa nhìn cho lắm?
Mộ Phi trong lòng nghi hoặc, nhưng cũng có chút cảnh giác, một thanh âm nhẹ nhàng dễ nghe chậm rãi vang lên.
"Tiểu huynh đệ, cậu là bằng hữu của Tần Di à?"
Mộ Phi nghe thấy giọng nói này, trong lòng run lên, cảnh giác cũng mất đi một nửa, nhưng trong lòng vẫn có thành kiến với Thẩm Thanh Đường nên lúc này sắc mặt cũng không được tốt lắm, kiên quyết nói: "Ta là đệ đệ của Tần đại ca, ngươi là ai?"
Thẩm Thanh Đường cau mày, khẽ mỉm cười: "Ta là Thẩm Thanh Đường, đạo lữ của Tần đại ca ngươi, ngươi hẳn là đã nghe nói đúng không?"
Mộ Phi nhìn khuôn mặt trắng như tuyết đang tươi cười của Thẩm Thanh Đường, tâm thần chấn động, theo bản năng nói: "Ừm..."
Nhưng sau đó y liền tỉnh táo lại, nhíu mày, thay đổi lời nói: "Ta chưa từng nghe thấy."
Thẩm Thanh Đường nhìn thấy trong mắt Mộ Phi lộ ra thần sắc kiêu ngạo, khẳng định đây chỉ là một tên nhóc, trong lòng cũng thoải mái hơn, lúc này nụ cười cũng dịu dàng hơn: "Chưa nghe nói cũng không sao.

Hiện tại chúng ta cũng coi như đã quen biết."
"Tên đệ là gì?"
Mộ Phi:...
Mộ Phi thường có tính cách nóng nảy và bướng bỉnh, nhưng y lại là người bất lực nhất khi đối mặt với tính tình của Thẩm Thanh Đường.
Nhíu mày một hồi, Mộ Phi dùng sức phun ra hai chữ: "Mộ Phi."
"Nghe hay đấy, ý nghĩa của tên này thực sự rất hay." Thẩm Thanh Đường cười nói.
Mộ Phi đột nhiên được khen, sửng sốt một hồi, sau đó mím chặt môi, sắc mặt tuy cứng ngắc, nhưng lỗ tai càng ngày càng đỏ lại phản bội y.
Thẩm Thanh Đường vốn định nói thêm vài câu "viên đạn bọc đường" để Mộ Phi không còn thành kiến với mình nữa, không ngờ Mộ Phi lại là người không giỏi che giấu như vậy, nhất thời cười một tiếng.
Sợ Mộ Phi tiếp tục ngại ngùng, ánh mắt Thẩm Thanh Đường khẽ động, bình tĩnh chuyển chủ đề: "Tần đại ca của đệ còn chưa về sao?"
Mộ Phi đột nhiên tỉnh táo lại, sau đó cau mày lắc đầu: "Không phải.

Huynh ấy rõ ràng nói sẽ trở về trước ——"
Nói đến đây, Mộ Phi giật mình, biết mình lỡ miệng, vội vàng không nói nữa.
Thẩm Thanh Đường thấy vậy khẽ nhíu mày, cười như có điều suy nghĩ, không hỏi thêm gì nữa mà nhẹ giọng nói: "Hắn chưa về thì cũng không cần đợi nữa, đã muộn rồi, nếu đệ đói bụng, xuống bếp ăn chút gì đi."
Thẩm Thanh Đường không nói thì thôi, vừa dứt lời khuôn mặt tuấn mỹ của Mộ Phi lại lộ ra vẻ kinh ngạc tột độ.
"Ngươi nấu cháo trong bếp à?"
Thẩm Thanh Đường mỉm cười gật đầu.
Mộ Phi một mặt không thể tin: "Ngươi biết nấu ăn?"
Thẩm Thanh Đường cười cười, hỏi ngược lại: "Ta không thể biết nấu ăn à?"
Mộc Phi:...
• •
Sau một tách trà
Thẩm Thanh Đường không khỏi có chút buồn cười nhìn Mộ Phi ăn hết ba bát cháo lớn, bộ dáng như ma đói đầu thai, lúc này cậu mới tựa cằm, khẽ nói: "Từ từ ăn thôi, cũng đâu phải món ngon gì."
Mộ Phi khẽ ợ một cái, đặt bát cháo trong tay xuống, nước mắt lưng tròng kích động lắc đầu: "Thẩm ca, huynh không biết đâu, Tần đại ca nấu ăn thật sự rất kinh khủng!"
Thẩm Thanh Đường nghĩ đến thức ăn sáng sớm nhìn thấy trong nồi, cho rằng mình đã biết tỏng.
Nhưng lúc này, cậu cũng không tiện làm mất danh dự của Tần Di, cho nên chỉ yên lặng cười cười: "Hai người thường ngày ra ngoài săn bắn, cho nên Tần đại ca của đệ tự nhiên sẽ nấu nướng đơn giản thôi, đừng có trách hắn."
Khóe miệng Mộ Phi giật giật, y muốn nói Tần Di keo kiệt như vậy là vì để tiết kiệm tiền.
Nhưng nhìn khuôn mặt tươi cười của Thẩm Thanh Đường, Mộ Phi do dự một chút, cuối cùng mím môi nuốt xuống dự định của mình, chỉ thấp giọng hỏi: "Thẩm ca, sau này...!huynh sẽ tiếp tục nấu ăn phải không?"
Thẩm Thanh Đường hơi giật mình, sau khi nhìn vào ánh mắt mong đợi của Mộ Phi, cậu cười nhẹ: "Nếu đệ thích ăn, ta sẽ nấu mỗi ngày."
Mộc Phi lập tức nhe răng cười, lộ ra một hàng răng trắng.
Nhìn thấy nụ cười phấn khởi của Mộ Phi, trong lòng Thẩm Thanh Đường rất vui, vừa định hỏi Mộ Phi về Tần Di lần nữa thì ngoài cửa truyền đến một vang trầm đục.
Thẩm Thanh Đường và Mộ Phi đồng thời quay đầu lại nhìn.
Tần Di vẻ mặt lạnh lùng đứng ở cửa, hắn vừa mới ném một gói đồ nặng nề xuống đất, lẳng lặng nhìn về bên này.
Mộc Phi nhìn thấy Tần Di xuất hiện, liền lặng lẽ liếc nhìn cháo thịt cách đó không xa chỉ còn lại một nửa trong nồi, không khỏi có chút áy náy, không dám nói nữa.
Thẩm Thanh Đường chủ động đứng dậy, đi đến bên cạnh Tần Di, ngẩng đầu nhẹ giọng hỏi: "Sao chàng về muộn thế?"
Đôi mắt đỏ sậm của Tần Di vốn đã ẩn chứa một chút lạnh lùng, nhưng khi Thẩm Thanh Đường đi đến bên cạnh, ngẩng đầu lên, chỉ dùng lông mày và ánh mắt dịu dàng cười với hắn, hắn trầm mặc một lát, mới lấy lại được vẻ mặt bình tĩnh, lạnh nhạt đáp: "Tạm thời có chút chuyện.".

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu