Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…

Cung Phất Vũ không biết tâm tư của Thẩm Thanh Đường, nhưng nhìn vẻ mặt của Thẩm Thanh Đường, y cũng đoán được một vài suy nghĩ của cậu.
Tuy nhiên, sau khi cân nhắc một lúc lâu, Cung Phất Vũ vẫn đồng ý với yêu cầu của Thẩm Thanh Đường.
Dù sao, y cũng không thể đấu tranh giùm Thẩm Thanh Đường trước mặt Thôi Vĩnh Tư, chút yêu cầu này cũng không đến mức bị từ chối, đúng không?
Khi Thẩm Thanh Đường nghe thấy Cung Phất Vũ đã đồng ý với yêu cầu của mình, cậu lập tức mỉm cười, trong lòng cũng nhẹ nhõm đi ít nhiều.
Mặc dù Thẩm Thanh Đường cũng biết việc truyền linh lực này có thể ảnh hưởng đến giới hạn tu luyện cao nhất của cậu, nhưng cậu luôn cảm thấy chỉ cần người còn sống, thì còn hy vọng.
Nếu bây giờ đắc tội với Thôi Vĩnh Tư và những người khác, làm sao hai kẻ Luyện Khí như cậu và Tần Di có thể trốn thoát được?
Tốt hơn hết là nên vui vẻ chấp nhận, tận dụng cơ hội để xin Thôi Vĩnh Tư một số lợi ích để bù đắp cho tổn hại do truyền linh lực gây ra.
Bàn tính như ý của Thẩm Thanh Đường tính rất tốt, nhưng Cung Phất Vũ nhìn vẻ mặt của Thẩm Thanh Đường không khỏi nói: “Cái tên Thôi Vĩnh Tư này rất soi mói, con một vừa hai phải với ông ta thôi.

Ông ta cũng không dễ nói chuyện như sư tôn của con đâu, hiểu không?”
Thẩm Thanh Đường hơi sửng sốt, sau đó gật đầu: “Sư tôn yên tâm ạ, con có chừng mực.”
· ·
Hôm sau, Tần Di và Lê Trường Phong cùng nhau đến.
Thôi Vĩnh Tư cũng đến, mang theo rất nhiều linh dược và bảo vật, nói rằng chúng là để Thẩm Thanh Đường bồi bổ cơ thể trước khi tiến hành truyền linh lực.
Nhìn thấy Tần Di, Thôi Vĩnh Tư cũng không ngạc nhiên, còn nói với Tần Di: “Lần này đạo lữ của ngươi đã có cống hiến rất lớn cho tông môn, vì vậy ngươi phải đối xử tốt với cậu ấy.”
Khi Tần Di nghe thấy những lời này của Thôi Vĩnh Tư, đôi mắt hắn chợt tối sầm lại, nhưng nghĩ đến những gì Thẩm Thanh Đường đã nói với mình, hắn vẫn cụp mắt xuống, kìm nén cảm xúc của mình và lạnh nhạt đáp lại: “Đệ tử tuân lệnh.”
Thôi Vĩnh Tư khẽ gật đầu, nói với Cung Phất Vũ và Lê Trường Phong: “Việc truyền linh lực cần phải giữ bí mật, ta còn có một vài điều muốn nói.

Hai người các ngươi đi theo ta, để đôi trẻ ôn chuyện với nhau đi.”
Cung Phất Vũ hơi do dự, Thôi Vĩnh Tư nhìn thấy sự chần chừ của y, thản nhiên nói: “Đừng lo lắng, ta sẽ không làm gì đồ đệ ngươi đâu, ta chỉ muốn nói cách thức truyền linh lực với hai người.”
Lúc này Cung Phất Vũ mới miễn cưỡng rời đi cùng Thôi Vĩnh Tư.
Trong lúc nhất thời, khoảng sân lớn chỉ còn lại Tần Di và Thẩm Thanh Đường.
Lúc này Tần Di quay đầu lại, thấy Thẩm Thanh Đường mặc bạch y hoa văn áng mây rộng rãi, chân đi guốc mộc, lặng lẽ đứng trước cửa, cơn gió nhẹ thổi bay vạt áo rộng của em ấy, thướt tha như thần tiên.
Bốn mắt nhìn nhau, Thẩm Thanh Đường khẽ cười: “Vào trước đi đã.”

Chút lửa giận mà Tần Di vừa tích tụ vừa rồi đã lặng lẽ tan biến trong nụ cười dịu dàng này, ánh mắt hắn khẽ động, im lặng bước lên bậc thềm, đi theo Thẩm Thanh Đường vào phòng trong.
Trong phòng đang đốt hương, mùi thơm nồng nàn, Tần Di ngửi một chút, liền ngửi được mấy loại dược liệu có thể giúp người tu luyện.
Cũng biết hẳn là sự sắp xếp của Thôi Vĩnh Tư.
“Chàng ngồi đi.” Thẩm Thanh Đường cúi đầu rót cho Tần Di một tách trà nóng.
Tần Di ngồi xuống đối diện Thẩm Thanh Đường, đưa tay nhận lấy tách trà, nhấp một ngụm, sau đó ánh mắt vô thức rơi xuống cổ chân trắng nõn đi guốc của Thẩm Thanh Đường.
Tần Di nhíu mày, không khỏi nói: “Sao em lại không mang tất, cũng không chịu đi giày nữa, đi thứ này làm gì?”
Thẩm Thanh Đường hơi giật mình, cúi đầu nhìn, bất đắc dĩ cười nói: “Từ nay về sau mỗi ngày em đều phải tắm thuốc, mang mấy thứ kia cũng không tiện.”
Sắc mặt Tần Di khẽ biến, trong lòng dâng lên nỗi bất an khó hiểu.
Thẩm Thanh Đường thấy Tần Di thay đổi cảm xúc, sợ hắn luẩn quẩn trong lòng, bèn duỗi tay ra, ấn nhẹ vào mu bàn tay Tần Di, nói: “Lan Đình uống trà xong thì đi với em, em muốn cho chàng xem một thứ.”
“Thứ gì?”
Thẩm Thanh Đường cười: “Chàng uống trà trước đi, uống xong em sẽ nói cho chàng biết.”
Tần Di trầm mặc một lát, cúi đầu uống cạn chén trà trong tay.
Thẩm Thanh Đường thấy vậy, ý cười trong mắt càng sâu, lúc này mới chậm rãi nắm lấy tay Tần Di, nói: “Đi thôi.”
Tần Di nắm lấy lòng bàn tay mềm mại trắng nõn của Thẩm Thanh Đường, chậm rãi đi theo Thẩm Thanh Đường vào trong.
Đi qua một hành lang nhỏ, hai người đến phòng của Thẩm Thanh Đường.
Thẩm Thanh Đường đẩy cửa đi vào, sau đó đóng cửa lại, sau khi hạ xuống mấy lần cấm chế, cậu mới lấy từ trong nhẫn trữ vật ra mấy miếng ngọc giản, đưa cho Tần Di.
Tần Di biết mấy thứ này có lẽ là bí tịch, hắn cau mày cảm thấy hơi khó hiểu, cho rằng họ đều là đệ tử của Thanh Ngọc Kiếm Tông, bất cứ thứ gì Thẩm Thanh Đường có thể mượn thì hắn cũng có thể mượn được, tại sao phải cẩn thận như vậy?
Nhưng nhìn ánh mắt mang theo nụ cười có chút háo hức của Thẩm Thanh Đường, Tần Di cũng không nói gì, chỉ đưa tay nhận lấy.
Sau khi nhận ngọc giản, Tần Di tiện tay lật ra xem.
Đợi đến khi Tần Di nhìn rõ hàng chữ trên ngọc giản, đồng tử đột nhiên co rụt lại.
Tần Di lập tức nhìn quanh bốn phía, xác định đám người Lê Trường Phong còn chưa trở về, liền vội vàng thu hồi ngọc giản, thấp giọng nói: “Em từ đâu có được mấy miếng ngọc giản này?”
Thẩm Thanh Đường cười nhẹ: “Là sư tôn đưa cho em, Lan Đình nhất định phải giữ bí mật.”
Tần Di: …
“《Ngũ Nhạc Đảo Vi Khinh》 chính là bí kíp của hoàng thất.” Vẻ mặt Tần Di cực kỳ quỷ dị.
“Sư tôn của em làm vậy là vì tốt cho em hay là muốn hãm hại em?”

“Đương nhiên là vì tốt cho em rồi.” Thẩm Thanh Đường cười nói: “Kiếm pháp này được chia thành tâm pháp và kiếm chiêu, nếu chỉ học tâm pháp mà không học kiếm chiêu, ngọai trừ đại năng Luyện Hư trở lên thì không có ai nhận ra được.

Lan Đình cứ học đi, không sao đâu.”
“Nhưng…” Tần Di cứ cảm thấy Cung Phất Vũ sẽ không có lòng tốt như vậy.
“Đừng có nhưng nữa.

Chỉ học tâm pháp sẽ không có gì đáng ngại, nếu Lan Đình sợ nó là giả, trước hết có thể không học, đợi Trúc Cơ rồi hãy xem.”
Tần Di trầm mặc chốc lát: “Không phải em bởi vì cái này mới đồng ý với bọn họ đó chứ?”
Thẩm Thanh Đường hơi giật mình, cười tinh ranh nói: “Làm gì có, đương nhiên là vì em đáp ứng một cách sảng khoái, sư tôn thấy em đáng thương lại ngoan ngoãn như vậy, mới cho em đó.”
Tần Di: …
Đáng thương lại ngoan ngoãn…
Sao lại có người có thể dùng mấy từ này để hình dung bản thân mình chứ?
Tần Di có chút bất đắc dĩ.
Nhưng nhìn đến ánh mắt sáng ngời và gương mặt mang theo ý cười của Thẩm Thanh Đường, Tần Di không khỏi cảm thấy—— chuyện này có lẽ thật sự không tệ đến vậy?
Thẩm Thanh Đường nhìn biểu tình có chút thả lỏng của Tần Di, lúc này liền nhân cơ hội từ từ sáp tới, lôi kéo tay Tần Di, từng chút vòng tay lấy ôm eo Tần Di.
Tần Di bị Thẩm Thanh Đường ôm chặt, trong lòng thổn thứ, nhịn không được cũng ôm lấy vòng eo mềm mại ở trong lòng.
Đỉnh đầu Thẩm Thanh Đường luôn có một mùi hương mát lạnh dịu nhẹ, thoang thoảng tản ra, chỉ cần ngửi thấy tâm tình sẽ bình yên.
Tần Di ôm Thẩm Thanh Đường, trong lòng vừa an tĩnh vừa phức tạp, lúc này hắn mới nhắm mắt thở dài, nói: “Ta chợt cảm thấy bản thân mình có chút vô dụng.”
Mỗi lần vào thời khắc mấu chốt, hình như hắn chẳng thể giúp được gì, hiện tại còn phải cần Thẩm Thanh Đường hi sinh một vài thứ để giúp hắn gạt lấy kiếm pháp này.
Thẩm Thanh Đường lẳng lặng cười: “Làm hết sức, nghe mệnh trời.

Lan Đình cũng không phải không cố gắng, chỉ là hiện tại còn chưa đủ mạnh mà thôi.”
Tần Di hơi run lên, trong đôi con ngươi đỏ thẫm của hắn dâng tràn sự kiên định trầm lắng.

Nhẹ nhàng ôm sát eo Thẩm Thanh Đường, Tần Di trầm giọng nói: “Em nói rất đúng.”
Hắn nhất định phải trở nên mạnh hơn, hắn bây giờ vẫn còn quá yếu.

Ngày tiến hành truyền linh lực chẳng mấy chốc đã đến.
Thôi Vĩnh Tư cùng đám người Cung Phất Vũ bàn bạc mãi, lại hỏi thêm ý kiến của Thẩm Thanh Đường, cuối cùng xác định một loại phương pháp có ảnh hưởng cực nhỏ đến thiên phú, nhưng lại cực kỳ phiền toái và gây sức ép nhất.
Mấy người họ thay phiên nhau truyền linh lực, lượng linh lực dần dần tăng lên, mỗi lần cách nhau ba ngày, thời gian ba ngày này Thẩm Thanh Đường phải tự mình tận lực hấp thu toàn bộ linh lực đã truyền trước đó, trong khi rèn luyện thể lực còn phải mở rộng kinh mạch, giảm bớt tổn thương cho lần truyền linh lực kế tiếp.
Mà cứ như vậy, trong thời gian mười ngày dài dằng dặc chờ đợi ba lần truyền linh lực, Thẩm Thanh Đường gần như là không ngủ không nghỉ ngơi liên tục tu luyện, hấp thu linh khí, đồng thời mở rộng kinh mạch.
Nó đau đớn và khó khăn hơn nhiều so với phương pháp truyền một lần thông thường.
Nhưng đúng là tác dụng phụ rất ít.
Nhưng dù vậy, một lần truyền cho Thẩm Thanh Đường lên tới sáu cấp vẫn là một việc làm đáng sợ, nếu linh lực tràn ra ngoài một chút, Thẩm Thanh Đường có thể bị thương, thậm chí là nổ tan xác mà chết.
Đó là lý do tại sao Thôi Vĩnh Tư đồng ý cho Tần Di ở lại đây.
Nếu thật sự xảy ra chuyện, Tần Di có thể trợ giúp.
Nhưng điều này Thôi Vĩnh Tư tuyệt đối không nói trước.
Dẫu sao, tốt nhất vẫn là không có chuyện gì xảy ra.
Ngày hôm đó, Thẩm Thanh Đường ngâm mình trong bồn tắm thuốc khai thông kinh mạch suốt mười hai tiếng đồng hồ, ngâm đến mức sắp ngất đi mới miễn cưỡng rời khỏi bồn tắm.
Thôi Vĩnh Tư kiểm tra mạch của Thẩm Thanh Đường, thấy các kinh mạch của cậu đã mở rộng gấp đôi so với trước đây, cũng đã sẵn sàng để thừa nhận linh lực, vì vậy ông ta gật đầu nói với Diệp Thâm, viện trưởng của Đan Dược viện, “Bắt đầu được rồi.”
Diệp Thâm gật đầu, bảo mọi người lui ra.
Trước khi Tần Di rời đi, hắn nhìn Thẩm Thanh Đường lần cuối, đúng lúc Thẩm Thanh Đường cũng đang nhìn hắn.
Lúc này trên gương mặt có chút phờ phạc và tái nhợt của Thẩm Thanh Đường hiện lên một nụ cười, cậu âm thầm dùng khẩu hình nói với Tần Di.
Tần Di giật mình, vậy mà có thể đọc hiểu được.
Bánh nếp rượu, thêm trứng luộc.
Tần Di cảm thấy chua xót một cách khó hiểu, quay đầu đẩy cửa ra ngoài.
· ·
Lần truyền linh lực đầu tiên, đã bắt đầu.
Lý do Diệp Thâm được chọn để truyền linh lực cho Thẩm Thanh Đường lần đầu tiên là vì Diệp Thâm có cùng linh căn với Thẩm Thanh Đường, linh lực lại ôn hòa và thuần khiết, rất ít phản ứng bài xích, điều này phù hợp để Thẩm Thanh Đường thích nghi với lần đầu tiên.
Quả nhiên, lúc bắt đầu truyền linh lực lần đầu, Thẩm Thanh Đường không cảm thấy khó chịu, sau khi linh lực thuần hậu trong lành rót vào cơ thể, Thẩm Thanh Đường cảm thấy toàn thân thoải mái, ấm áp.
Nhưng dần dần, sau khi linh lực lấp đầy kinh mạch của Thẩm Thanh Đường, kinh mạch bị khuếch trương gấp đôi, Thẩm Thanh Đường bắt đầu cảm thấy khó chịu.
Cậu không khỏi mím môi mỏng, lông mày xinh đẹp hơi nhíu lại, trên trán chảy ra mồ hôi lạnh tinh mịn.

Tốc độ truyền linh lực của Diệp Thâm không chậm lại, nhưng ông ta cũng đang quan sát, quan sát giới hạn của Thẩm Thanh Đường.
Tiến hành truyền linh lực nhất định phải đạt tới cực hạn của tu sĩ, không thì chẳng được bao nhiêu tác dụng, không thể một lúc thăng lên mấy cấp.
Thấy hàng mi dài của Thẩm Thanh Đường run rẩy, đôi môi mỏng mềm mại bị cắn đến không còn chút máu, Diệp Thâm rốt cuộc nói: “Ngươi thả ra phân thân đi.”
Thẩm Thanh Đường giật mình, phản ứng lại liền phóng dây leo ra.
Kỳ thực vừa rồi cậu luôn có ý muốn làm chuyện này, nhưng lại sợ không tốt cho việc truyền linh lực nên nhịn xuống không làm.
Bây giờ Diệp Thâm yêu cầu cậu thả phân thân ra, cậu ngay lập tức thả nó ra.
Chẳng mấy chốc, những dây leo mảnh mai xanh tươi bao phủ cả căn phòng, đồng thời áp lực tinh thần của Thẩm Thanh Đường cũng giảm đi rất nhiều.
Hóa ra, giải phóng phân thân có thể chia bớt linh lực sao?
Thẩm Thanh Đường có chút mừng rỡ, cũng thoáng nghỉ xả hơi một chút.
Diệp Thâm lúc này nhàn nhạt cười một tiếng, nhưng rất nhanh liền thu lại nụ cười, trầm giọng nói: “Tập trung tinh thần, ta sẽ tăng thêm linh lực.”
Tim Thẩm Thanh Đường chùng xuống, cậu nhanh chóng nín thở lại.
Sau đó, Thẩm Thanh Đường một lần nữa cảm nhận linh lực đang điên cuồng xung kích vào kinh mạch của mình.
Thẩm Thanh Đường: …
Hóa ra Diệp Thâm làm như vậy không phải vì giảm bớt áp lực, mà chỉ để xem giới hạn của mình đến đâu thôi à?
Dần dần, linh lực càng ngày càng nhiều, càng ngày càng có nhiều dây leo mọc ra từ cơ thể Thẩm Thanh Đường.
Sau đó, trên làn da trắng như tuyết của Thẩm Thanh Đường mơ hồ xuất hiện những sợi dây leo xanh biếc, các đầu ngón tay của cậu cũng bắt đầu hóa gỗ.
Hai tay cậu run rẩy, lưng chảy mồ hôi lạnh đầm đìa, cảm thấy đầu mình như phình ra vì tràn ngập linh lực.
Nhìn thấy cảnh này, Diệp Thâm thoáng kinh ngạc.
Trên thực tế, linh lực truyền vào người Thẩm Thanh Đường đã vượt quá mong đợi của ông ta, nhưng có vẻ như Thẩm Thanh Đường còn có thể chịu đựng được nữa.
Nhưng sau một hồi im lặng, Diệp Thâm vẫn hỏi: “Ngươi muốn tiếp tục hay dừng lại?”
Một lúc lâu sau, Thẩm Thanh Đường đang rũ mắt từ từ ngước mắt lên, hàng mi dài trên đôi mắt đen mệt mỏi đã bị mồ hôi thấm ướt, nhưng ánh sáng trong mắt cậu lúc này lại vô cùng kiên định.
“Tiếp tục.”
Thẩm Thanh Đường khàn giọng đáp.

Nếu đã lựa chọn truyền linh lực, đương nhiên phải tối đa hóa lợi ích.
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu