Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu

PN5: LTPxCPV: Dữ dội, nóng bỏng và đầy chiếm hữu.

Ánh nắng nơi phía chân trời dần chuyển sang màu đỏ rực, mang đến cho Thanh Ngọc Kiếm Tông một tầng khí thế bao la hũng vĩ.

Dưới ánh mặt trời rực rỡ, Lê Trường Phong từ từ mở mắt ra, tia nắng rơi trên hốc mắt của hắn như nhuốm một màu đỏ hồng.

Nhưng trong mắt của hắn không hề có nước mắt.

Đối với hắn mà nói, khoảng thời gian khó khăn và đen tối nhất chỉ còn tồn tại trong ký ức, hắn bây giờ không còn đòi hỏi gì nữa.

Lúc này, hắn yên lặng nhìn về phía trước, trong núi rừng xanh ngắt được phủ một màu vàng óng ánh, có một đàn chim nối đuôi nhau bay lên trời, cất lên từng tràng tiếng hót rộn vang.

Lê Trường Phong im lặng mỉm cười, vừa định đứng dậy thì bất chợt ngửi thấy mùi hương hoa lê quen thuộc.

Ánh mắt hắn khẽ động, lại yên lặng dừng lại động tác đứng dậy, nhắm mắt lại.

Đúng như dự đoán, Cung Phất Vũ đến rồi.

Lúc này, Cung Phất Vũ chắp tay sau lưng, đi tới đi lui ở sau lưng Lê Trường Phong, nhìn Lê Trường Phong vẫn bình thản đả tọa, không nhúc nhích tí nào.

Nhíu nhíu mày, Cung Phất Vũ liền nảy ra ý xấu.

Cỏ đuôi chó mảnh khảnh mọc đầy lông bị một bàn tay trắng nõn thon dài bẻ gãy rồi quơ qua quơ lại dưới mũi Lê Trường Phong.

Gãi tới gãi lui.

Cuối cùng, Lê Trường Phong yên lặng mở mắt ra, bất đắc dĩ nhìn Cung Phất Vũ đang cầm cỏ đuôi chó ngồi chồm hổm trước mặt mình, nói: “Đừng quậy nữa.


Cung Phất Vũ: …!
Hừ một tiếng, Cung Phất Vũ tiện tay ném cỏ đuôi chó đi, đứng dậy nói: “Chàng tu luyện thế nào rồi, chàng đã dùng vảy với máu của đồ đệ chàng đưa cho chưa?”
Lê Trường Phong: “Không vội.


Cung Phất Vũ dậm chân một cái: “Chàng không vội? Ba năm nữa chàng đã bốn…… Đã đến lúc rồi, nếu còn không chịu đột phá Nguyên Anh, sau này sẽ khó càng thêm khó, chàng thật sự không quan tâm sao?”
Lê Trường Phong bất đắc dĩ thở dài: “Nền tảng tu vi của ta chưa vững.


Cung Phất Vũ: …
Nhìn vẻ mặt không lạnh không nóng bình thản của Lê Trường Phong, Cung Phất Vũ quả thực muốn mắng người, nhưng không biết sau đó y nghĩ tới điều gì, chỉ nhíu nhíu mày rồi lại kiềm chế được.

“Thôi bỏ đi, ta đói bụng rồi, chàng trở về ăn cơm với ta đi.


Lê Trường Phong khẽ cười một tiếng: “Được.Thực ra, Cung Phất Vũ luôn cảm thấy từ khi Lê Trường Phong và y ở bên nhau, giữa hai người vẫn tồn tại khoảng cách.

Dẫu biết là do không có tình căn, nhưng trong lòng Cung Phất Vũ vẫn cảm thấy nghi ngờ – y cảm thấy Lê Trường Phong đang giấu y chuyện gì đó.

Nhưng nhìn điệu bộ của Lê Trường Phong, có lẽ hắn sẽ không chịu nói ra.

Cung Phất Vũ bĩu môi, quyết định tự mình ra tay.

Vẫn là cách cũ, hạ thuốc.

Cung Phất Vũ biết Lê Trường Phong đã cảnh giác, cho nên y không động tay động chân với bất kỳ món ăn nào.

Một bàn đầy những món ăn ngon quý hiếm, tất cả đều là những món Cung Phất Vũ thích.

Lúc này Cung Phất Vũ đang nghiêng người tựa trên ghế dài, để Lê Trường Phong gắp thức ăn cho y.

Trên người y chỉ mặc một bộ bạch y giản dị họa tiết mây mờ, mái tóc dài xoăn óng ả xõa xuống như thác nước, được buộc bằng một sợi dây chuyền vàng dài mảnh, để lộ ra cần cổ trắng nõn thon dài cùng gương mặt xinh đẹp mỹ lệ.

Lười biếng tùy ý, nhưng lại quyến rũ đến cực điểm.

Nhìn thấy Cung Phất Vũ như vậy, ánh mắt Lê Trường Phong dịu dàng hơn rất nhiều, hắn trước giờ vẫn luôn chiều theo Cung Phất Vũ, thật sự tự mình gắp thức ăn, bỏ từng món vào chiếc đĩa pha lê xinh đẹp, bưng đến trước mặt Cung Phất Vũ đút y ăn.

Cung Phất Vũ đã tích cốc từ lâu, y ăn những thứ này chỉ là muốn nếm thử mới lạ, chẳng mấy chốc liền thấy ngán, xua tay ý bảo Lê Trường Phong đổi đĩa khác: “Ta muốn ăn dưa lưới.


Lê Trường Phong bị Cung Phất Vũ sai bảo thành quen, rất nghe lời đặt đĩa xuống, xoay người đi lấy bát đựng dưa lưới.

Khẩu vị của Cung Phất Vũ ngọt ngấy, khi ăn dưa lưới, không chỉ ăn dưa lưới không mà còn rưới thêm mật hoa, rắc thêm đủ thứ nào là quả hạnh, nho khô…, cuối cùng còn tưới thêm một ít rượu trắng, Lê Trường Phong nhìn thấy đã cảm thấy ngọt khủng khiếp, nhưng ngặt nỗi Cung Phất Vũ lại thích như vậy.

Sau khi trộn xong bát dưa lưới, Lê Trường Phong đưa chiếc bát nhỏ tinh xảo qua.

Lúc này Cung Phất Vũ lại không đưa tay ra, mà lười biếng nói: “Đút ta.


Lê Trường Phong: …
Theo bản năng ngẩng đầu lên, Lê Trường Phong đối diện với đôi mắt lấp lánh đong đầy ý cười của Cung Phất Vũ.

Trái tim Lê Trường Phong bất giác run lên, triệt để mềm lòng.

Sau đó, hắn liền từ bỏ hết nguyên tắc không được chiều chuộng Cung Phất Vũ quá mức, cầm chiếc muỗng nhỏ bằng bạc lên, múc dưa ngọt đưa đến bên môi Cung Phất Vũ.

Cung Phất Vũ hững hờ ngậm chiếc muỗng vào trong miệng, cuối cùng còn mang theo ý cưới khẽ liếm môi dưới một cái, đôi môi mỏng đỏ mọng dính nước trái cây và mật hoa, trở nên mềm mại bóng loáng.

Lê Trường Phong: …
Cho dù là thằng ngốc, Lê Trường Phong bấy giờ cũng hiểu ra chút gì đó.

Nhưng hắn hiện tại, thật sự không được cho lắm……
Nghĩ đến đây, trong lòng Lê Trường Phong thắt lại, vốn định im lặng đặt bát pha lê trong tay xuống, không ngờ Cung Phất Vũ đã biết trước được động tác của hắn, y túm lấy cổ áo hắn, ngẩng đầu hôn hắn.

Dưa lưới cực kỳ ngọt, mềm dẻo mọng nước, tan ngay trong miệng.

Đôi môi của Cung Phất Vũ càng mềm mại ẩm ướt giống như sương sớm mùa xuân, chạm vào như muốn tan chảy.

Tay cầm bát thủy tinh của Lê Trường Phong có chút không vững.

Cuối cùng, vẫn là Cung Phất Vũ lấy tay hất đổ chiếc bát đó.

Dưa lưới và nước trái cây rơi vãi khắp sàn, Lê Trường Phong vừa được Cung Phất Vũ hôn vừa bị kéo lên chiếc ghế dài mềm mại.

Hiếm khi hô hấp của hắn có chút dồn dập.

Ngay khi Lê Trường Phong vô cùng rối rắm trong lòng, muốn đẩy Cung Phất Vũ ra nhưng lại sợ Cung Phất Vũ nổi giận, trong đầu hắn liền dâng lên một cỗ mệt mỏi khó hiểu.

Cứ như vậy, trước mắt hắn tối sầm, từ từ ngã vào trong lồng ng/ực tỏa mùi hương hoa lê thoang thoảng của Cung Phất Vũ.

Vào khoảnh khắc cuối cùng, thứ mà Lê Trường Phong nhìn thấy là đôi mắt hẹp dài đã hoàn toàn mất đi sự dịu dàng mà trở nên cực kỳ lãnh tĩnh của Cung Phất Vũ.


Khi Lê Trường Phong tỉnh lại, mặt trời đã ngả về Tây.

Lúc này, hắn có chút đau đầu ngồi dậy, mờ mịt nhìn một đống bừa bãi trong phòng còn chưa được dọn dẹp, rồi lại nhìn ánh tịch dương đỏ như máu bên ngoài cửa sổ, lòng chợt chùng xuống.

Lê Trường Phong đột ngột đứng dậy, cái bát thủy tinh vỡ dưới chân lại vang lên một tiếng răng rắt, gió lạnh từ bên ngoài thổi vào phòng lập tức thổi tỉnh hắn.

Dưa lưới có vấn đề…
Giây tiếp theo, Lê Trường Phong bất chấp tất cả, đứng dậy lao ra ngoài.

Sau khi hỏi mấy người đệ tử trong Thanh Ngọc Kiếm Tông, mới có một đệ tử nói cho hắn biết: “Hình như Cung viện trưởng đã đến Lạc Hà Phong ở ngoài thành rồi.


Câu này giống như một cây búa tạ đập mạnh vào lồng ngực của Lê Trường Phong, sau đó hắn chẳng kịp suy nghĩ cái gì, liền ngự kiếm hóa thành một luồng sáng bay về phía Lạc Hà Phong.

Mới đầu hắn chỉ hơi lo lắng, nhưng bây giờ xem ra Cung Phất Vũ đã xem được ký ức của hắn rồi.

Lạc Hà Phong là nơi hắn đã giết tên Nguyên Anh kia.

Cung Phất Vũ muốn đến đó làm gì? Tìm tình căn của hắn sao?
Nhưng chuyện này Lê Trường Phong đã làm vô số lần nhưng vẫn không tìm được một chút gì, nếu Cung Phất Vũ đi cũng chỉ có kết quả như vậy.

Nghĩ đến đây, trong lòng Lê Trường Phong vô cùng lo lắng và đau đớn, tốc độ ngự kiếm cũng tăng lên nhanh nhất, phát ra tiếng gió phần phật.

Kỳ thật lúc đó khi hắn tuyệt vọng nhất, chỉ nghĩ sống sót được là tốt rồi.

Mà bây giờ, hắn tuyệt đối không muốn Cung Phất Vũ phải trải qua nỗi tuyệt vọng của mình một lần nữa.


Khi Lê Trường Phong đáp xuống Lạc Hà Phong, trong núi không có bóng dáng của Cung Phất Vũ, cuối cùng tìm kiếm khắp nơi một hồi, hắn mới loáng thoáng nghe thấy tiếng nước truyền đến từ dưới vách núi.

Tim Lê Trường Phong như ngừng đập, hắn nhún người nhảy xuống.

Khi Lê Trường Phong đáp xuống bên bờ hồ, nhìn thấy Cung Phất Vũ một thân bạch y cả người ướt sũng nước, sắc mặt trắng bệch vì bị đông lạnh nhưng vẫn liên tục lặn xuống hồ rồi lại ngoi lên, như thể đã lặp đi lặp lại vô số lần, Lê Trường Phong ngây người đứng ở đó, lần đầu tiên kể từ khi mất tình căn, hốc mắt hắn trở nên nhức nhối.

Khi Cung Phất Vũ chuẩn bị xuống nước lần thứ tư, Lê Trường Phong cuối cùng cũng tỉnh táo lại.

Hắn lao lên, ôm chặt lấy Cung Phất Vũ, khàn giọng nói: “Đừng tìm nữa.

Thân thể Cung Phất Vũ lạnh buốt, khi được Lê Trường Phong ôm vào lòng, y run rẩy một hồi, lại đột nhiên giãy ra khỏi vòng tay của Lê Trường Phong.

Ngay khi ánh mắt Lê Trường Phong run lên, muốn đưa tay ra giữ lại Cung Phất Vũ, Cung Phất Vũ đã xoay người dùng hết sức lực tát Lê Trường Phong một cái thật mạnh!
Tiếng bạt tai giòn giã vang dội dưới chân núi!
Trên khuôn mặt lạnh lùng của Lê Trường Phong lập tức xuất hiện một vết sưng đỏ.

Hắn đang có chút sững sờ thì Cung Phất Vũ ở đối diện đột nhiên suy sụp, đỏ cả mắt gào với hắn: “Sao chàng có thể ích kỷ như vậy! Sao chàng lại giấu ta!”
Trong khi hét lên, nước mắt của Cung Phất Vũ cũng không ngừng chảy ra, lăn xuống chiếc cằm tái nhợt, từng giọt từng giọt rơi xuống đất.

Nhìn thấy Cung Phất Vũ như vậy, Lê Trường Phong không hiểu sao thấy trái tim mình quặn thắt, sau đó hắn thật cẩn thận vươn tay ra, kéo Cung Phất Vũ, ôm chặt Cung Phất Vũ vào trong lòng.

Cung Phất Vũ ban đầu còn muốn giãy dụa, nhưng lần này, Lê Trường Phong rất cứng rắn.

Hắn cứ vậy trói chặt Cung Phất Vũ ở trong lòng, ôm y thật chặt.

“Xin lỗi.

” Lê Trường Phong cúi đầu, áp mặt mình vào mái tóc ướt sũng của Cung Phất Vũ, lẩm bẩm nói.

Cung Phất Vũ tựa vào bả vai Lê Trường Phong, thân thể khẽ run rẩy.

Thật lâu sau, y mới khàn giọng nói: “Nếu chàng thật sự cảm thấy có lỗi với ta, vậy thì hãy cùng ta tìm lại tình căn đi.


Lê Trường Phong trong lòng trầm xuống: “Nhưng mà —— “
“Ta đã xem ký ức của chàng, có lẽ chàng đã quên rồi, lúc nhẫn trữ vật bị tạc bay ra ngoài đã rơi xuống vách núi, chàng tìm ở trên đỉnh núi đương nhiên là tìm không thấy.


Lê Trường Phong: !
Sau đó, Lê Trường Phong nắm tay Cung Phất Vũ, cùng y lặn xuống nước.

Hai người cứ thế không biết mệt mỏi, tới tới lui lui mò mẫm không biết bao nhiêu lần dưới đáy hồ lạnh lẽo tối tăm.

Thẳng đến cuối cùng, Cung Phất Vũ đã hổn hển thở vì lạnh — nếu muốn cảm nhận được tình căn, thì nhất định không được sử dụng bất kỳ pháp thuật nào, nếu không sẽ quấy nhiễu cảm giác.

Vì vậy Cung Phất Vũ đã không sử dụng bất kỳ pháp thuật nào để hộ thể, hoàn toàn dựa vào cảm giác của mình để nhận biết vị trí của tình căn.

Mà có một giọng nói từ tận đáy lòng nói cho y biết, tình căn chắc chắn ở dưới đáy hồ.

Cuối cùng, Lê Trường Phong không thể nhìn được nữa.

Lúc Cung Phất Vũ còn muốn lặn xuống nước, hắn liền lặng lẽ nắm lấy tay Cung Phất Vũ: “Hôm nay đủ rồi, ngày mai lại tiếp tục đi.


Lúc này, Cung Phất Vũ yên lặng ngước mắt lên, ánh mắt mệt mỏi nhưng lại sáng ngời nhìn Lê Trường Phong: “Chàng không gạt ta chứ?”
Lê Trường Phong hít sâu một hơi: “Ngoài chuyện đó ra, ta chưa bao giờ gạt em.


Trên gương mặt tái nhợt ướt đẫm nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp của Cung Phất Vũ âm thầm lộ ra ý cười, khóe môi y bất giác cong lên, sau đó y nhìn thẳng vào mắt Lê Trường Phong, nhẹ giọng nói: “Hôn ta đi.


Lê Trường Phong trong lòng run lên.

“Hôn ta, ta sẽ tin chàng.


Giây tiếp theo, đôi môi của Cung Phất Vũ liền bị chặn bởi một nụ hôn cực kỳ nóng bỏng.

Đồng thời, y cũng được Lê Trường Phong ôm chặt trong lòng.

Quần áo ướt sũng dính chặt vào nhau, nhưng vào lúc này, làn da lạnh lẽo của hai người lại đột nhiên bùng lên một luồng nhiệt nóng như thiêu như đốt.

Lê Trường Phong cũng không biết tại sao mình lại đột nhiên sinh ra loại cảm giác điên cuồng đến vậy.

Nhưng lúc này trong lòng hắn rất rõ ràng, hắn thật sự… muốn hôn người trước mặt.

Trong hồ nước lạnh giá, hai người ướt sũng kịch liệt ôm hôn nhau.

Ngón tay lạnh lẽo của Cung Phất Vũ nắm chặt cánh tay Lê Trường Phong, đầu ngón tay đã có chút trắng bệch.

Giờ khắc này, lần đầu tiên y cảm nhận được ngọn lửa trong lòng Lê Trường Phong.

Môi Lê Trường Phong nóng bỏng, hơi thở cũng nóng rực, suýt chút nữa đã khiến y rơi vào dòng nước xiết như dung nham này.

Nếu không có tình căn cũng có thể làm được như thế, vậy thì còn tìm tình căn để làm chi nữa?
Cung Phất Vũ thầm nghĩ.

Nụ hôn kết thúc, sắc mặt Cung Phất Vũ vì thiếu dưỡng khí mà hơi ửng đỏ, nhưng Lê Trường Phong lại cứ nhìn chằm chằm y một hồi, ánh mắt sáng đến mê người.

Trái tim Cung Phất Vũ run lên khi nhìn thấy đôi mắt sắc bén và rực sáng như dã thú của Lê Trường Phong, rồi giây tiếp theo, Lê Trường Phong lại cúi đầu thở hổn hển, hôn y một cách mãnh liệt.

Nếu nói Lê Trường Phong ngày xưa như khúc gỗ, vậy thì Lê Trường Phong bây giờ giống như một con dã thú không biết thỏa mãn.

Dữ dội, nóng bỏng và đầy chiếm hữu.

Vầng trăng sáng treo cao lặng lẽ chiếu rọi trên đỉnh đầu hai người, thứ ánh sáng trong trẻo mà lạnh lùng.

Nhưng trái tim của họ lại nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Ngay khi Lê Trường Phong nhịn không được muốn ôm Cung Phất Vũ, đem y hòa làm một thể với mình, thì bất chợt từ dưới đáy hồ bắn ra một luồng sáng xanh lục!
Từng tia sáng xanh biếc dịu dàng như gió xuân cứ thế mà chui vào trong cơ thể Lê Trường Phong dưới ánh mắt kinh ngạc của hai người.

Khoảnh khắc tiếp theo, núi lửa phun trào.

Cung Phất Vũ còn chưa kịp nói câu nào, Lê Trường Phong đã nắm lấy chiếc cằm trắng nõn của y, hôn thật mạnh.

Lúc này bờ môi của Lê Trường Phong nóng rực như được nung nấu trong lò luyện kiếm.

Chẳng mấy chốc, cả người Cung Phất Vũ liền chìm đắm trong dòng dung nham nóng bỏng vô tận này.


Mặt trời mọc, trăng lặn mất, thủy triều lên, thủy triều xuống.

Khi ông mặt trời đỏ rực ló dạng ở đường chân trời, có một thanh kiếm bay từ dưới chân núi bay lên.

Có hai người đang đứng trên đó.

Lê Trường Phong ôm Cung Phất Vũ hai má ửng đỏ đang ngủ say trong lòng, dưới ánh mặt trời bay về Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Giờ phút này, trong lòng hắn có hàng vạn nhu tình, trào dâng không dứt.

Chưa bao giờ hắn cảm thấy ánh nắng ban mai lại đẹp đến thế.

————————-
– Chúc mừng cặp đôi sư đồ Lê Trường Phong và Cung Phất Vũ sau bao nhiêu sóng gió cũng đã hạnh phúc mỹ mãn!
– Tiếp theo đây sẽ là câu chuyện tình yêu gà bông cute phô mai que của cặp đôi Thẩm Thanh Ngạn và Mộ Phi:
– Thẩm Thanh Ngạn: “Có phải đệ… thích Tần Di không?”
– Mộ Phi: “Huynh sẽ thành thân sao?”
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu