Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè

Võ viện là một kiếm tu trẻ tuổi có gương mặt lạnh lùng nghiêm nghị, Pháp Khí viện lại là một tu sĩ trung niên có thân hình cao lớn, Đan Dược viện là một tu sĩ trung niên có dáng người nho nhã ôn hòa, Trận Pháp viện là một nữ tu xinh đẹp như hoa.
Bốn người vừa xuất hiện, linh quang bộc phát, khí tức khác nhau, khiến đám tu sĩ trẻ tuổi phía dưới nhìn đến hoa mắt, không khỏi khe khẽ thì thầm với nhau.
Bởi vì từ góc độ khí thế, hiển nhiên bốn người này mạnh hơn Cung Phất Vũ vừa mới xuất hiện rất nhiều.
Lúc này mọi người cũng đã có chút hiểu biết, kẻ ra tay cướp người trước ắt hẳn không đáng tin cậy.

Tần Di thế mà biết nhìn xa trông rộng đó.
Bốn vị trưởng lão vừa xuất hiện, đều hướng ánh mắt về phía Tần Di, vẫn là nữ tu của Trận Pháp viện lên tiếng đầu tiên, vừa cười vừa nói: “Hỏa linh căn Thiên phẩm, Thanh Ngọc Kiếm Tông mấy năm gần đây hiếm khi thấy một nhân tài có tư chất xuất chúng như vậy.”
Vị đan tu nho nhã của Đan Dược viện gật gật đầu, nói: “Ừm, còn là người đứng đầu cuộc thi, nền tảng tu vi cũng rất tốt.”
Hai vị tu sĩ còn lại còn chưa kịp mở miệng, Cung Phất Vũ ở một bên hừ lạnh một tiếng: “Hừ, bớt giả đò đi mấy ông bà già, muốn cướp người cũng không dám lên tiếng.”
Nói xong, Cung Phất Vũ còn sợ thiên hạ không loạn trừng mắt nhìn Tần Di một cái, nói: “Nhóc con, ngươi nhìn thấy rồi đó, bốn vị trưởng lão đều kiêng kỵ lẫn nhau, sẽ không chủ động ra tay cướp người, ngược lại là ngươi đó, muốn bái ai làm sư phụ? Bút sa gà chết, ngươi không được hối hận đâu đó.”
Tần Di: …
Có điều ngay sau đó, Tần Di không chút chần chừ, tiến lên một bước, nói: “Tần Di muốn học kiếm, hiển nhiên muốn vào Võ viện.”
Tần Di vừa nói ra lời này, sắc mặt của bốn vị trưởng lão bao gồm cả Cung Phất Vũ đều trở nên cổ quái.
Cung Phất Vũ còn cười nói: “Nhóc con, ngươi nghĩ cho kỹ nha, vị Lê trưởng lão này của Võ viện có tiếng là Vạn năm Kim Đan đó, nếu ngươi bái hắn làm sư phụ, nói không chừng ngày nào đó tu vi của ngươi còn cao hơn hắn.”
Ngay khi Cung Phất Vũ nói ra điều này, hiện trường liền náo động.
Biểu cảm của mọi người đều trở nên kỳ lạ, chỉ riêng Tần Di và Lê Trường Phong, người đang bị chế giễu, trông rất bình tĩnh, như thể những gì Cung Phất Vũ nói không liên quan gì đến họ.
Mà Tần Di lúc đầu còn có chút không xác định, nhưng khi nghe đến tên Lê Trường Phong, liền quyết đoán tiến lên một bước, quỳ xuống hướng về Lê Trường Phong nói: “Thỉnh tiền bối thu nhận vãn bối, vãn bối rất thích học kiếm.”
Lê Trường Phong lẳng lặng nhìn Tần Di, hiếm thấy mà không đồng ý ngay, ngược lại còn hỏi: “Ngươi nghĩ kỹ chưa? Cung Phất Vũ nói không sai, ta đúng là Vạn năm Kim Đan.”
Mọi người lập tức bàn tán xôn xao.

Theo lý mà nói, với thiên phú của Tần Di, các trưởng lão hẳn là phải tranh nhau thu nhận mới đúng, Lê Trường Phong như vậy, có phải là vì trình độ thật sự không đủ, sợ đệ tử sau này sẽ vượt mặt hắn, bị thiên hạ chê cười không?
Nghe thấy Lê Trường Phong nói vậy, Tần Di càng thêm kiên định, lúc này ngẩng đầu nhìn Lê Trường Phong, nghiêm túc nói: “Tiền bối có thể lấy cảnh giới Kim Đan để làm trưởng lão ở Kiếm Tông, nhất định có điểm phi phàm.

Chỉ cần Tần Di còn Luyện Khí, bất luận thế nào cũng không thể xem thường tiền bối.

Xin tiền bối hãy thu nhận Tần Di.”
Lê Trường Phong nhìn ánh mắt sáng ngời nghiêm túc của Tần Di, lần đầu tiên, trong mắt hắn lóe lên hào quang khác thường, cuối cùng thản nhiên nói: “Được, vậy ta thu nhận ngươi, tuy nhiên sau khi nhập môn của ta, ngươi không được hối hận.

Nếu có một ngày ngươi muốn đổi ý, những trưởng lão của viện khác cũng sẽ không thu nhận ngươi, ngươi hiểu không?”
Tần Di cúi đầu thật sâu: “Tần Di tuyệt đối sẽ không hối hận!”
Lê Trường Phong cuối cùng cũng khẽ mỉm cười, vươn tay đỡ Tần Di dậy: “Được rồi, từ nay về sau, ngươi chính là đệ tử thân truyền thứ hai của Lê Trường Phong ta.”
Tần Di đứng dậy, không hiểu sao thở phào nhẹ nhõm, nhưng lại cảm thấy kỳ quái —— đệ tử thân truyền thứ hai?
Nhưng trong hoàn cảnh này, hắn không nên hỏi nhiều.
Chỉ im lặng đứng dậy.
Các tu sĩ phía dưới cũng thở phào nhẹ nhõm, thầm nghĩ Tần Di đã chọn người tệ nhất, thì bọn họ cũng có thể chọn được người tốt hơn rồi.
Chỉ có Lâm Cẩn Du nhìn thấy Lê Trường Phong cười đỡ Tần Di đứng dậy, lại nghiến răng nghiến lợi, sắc mặt u ám.
Sao lại như thế?
Sao có thể như vậy?
Làm sao Tần Di biết được điểm vượt trội hơn người của Lê Trường Phong?
Chẳng lẽ Tần Di cũng xuyên sách sao?

Nhưng bây giờ Tần Di đã chọn Lê Trường Phong rồi, dựa theo tính cách của Lê Trường Phong, tuyệt đối sẽ không thu hai đồ đệ.
Nếu hắn lại chọn Lê Trường Phong, nói không chừng sẽ bị Tần Di phát giác, nghĩ đi nghĩ lại, Lâm Cẩn Du cảm thấy mình chỉ có thể chọn đi con đường khác.
• •
Sau đó, bốn người còn lại lần lượt được kiểm tra.
Rất nhanh đã cho ra kết quả.
Mộ Phi, Kim linh căn Thiên phẩm, Thẩm Thanh Ngạn, Thổ linh căn Địa phẩm, Kỳ Trường Tinh, Thủy linh căn Địa phẩm.
Lâm Cẩn Du, Mộc linh căn Địa phẩm.
Kết quả kiểm tra lần này khiến các trưởng lão và Trần Đỉnh Nguyên kinh ngạc — những năm trước bọn họ không hề đặt hy vọng vào những đệ tử được tuyển chọn từ bên ngoài, nhưng bây giờ xem ra nhóm này có chút ngoài dự đoán của mọi người.
Mà việc Tần Di được Lê Trường Phong thu về làm đệ tử nằm ngoài dự đoán của ba người còn lại, vì vậy Mộ Phi, người duy nhất còn lại có linh căn Thiên phẩm, đã trở thành miếng bánh ngon được ba vị trưởng lão giành nhau.
Cuối cùng, Mộ Phi chọn đi theo trưởng lão của Trận Pháp viện, Thẩm Thanh Ngạn đến Pháp Khí viện, mà Kỳ Trường Tinh không còn lựa chọn nào khác đành đến Đan Dược viện.
Trong quá trình này, Cung Phất Vũ luôn đứng ở bên cạnh, lười nhác phe phẩy quạt, không hề lên tiếng, hoàn toàn khác với bộ dạng niềm nở muốn đoạt Tần Di lúc ban đầu.
Cuối cùng, đến lượt Lâm Cẩn Du đưa ra lựa chọn.
Theo lý mà nói, lần này không có quy định số người, một trưởng lão có thể thu nhận hai người, huống chi phía sau còn có những tu sĩ chưa kiểm tra xong.
Mọi người đều cảm thấy Lâm Cẩn Du có lẽ sẽ chọn Đan Dược viện, dù sao cũng là Mộc linh căn mà, thích hợp vào Đan Dược viện nhất.
Hơn nữa, Kỳ Trường Tinh, người có Thủy linh căn, đến Đan Dược viện chắc chắn sẽ không hợp phong thủy, các trưởng lão của Đan Dược viện nhất định sẽ ưu ái Lâm Cẩn Du hơn.
Ngay cả bản thân trưởng lão Đan Dược viện cũng nghĩ vậy,
Nhưng khiến người ta ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa chính là Lâm Cẩn Du lại đi đến trước mặt Cung Phất Vũ đang bày ra vẻ mặt biếng nhác, nghiêm túc bái lạy nói: “Vãn bối Lâm Cẩn Du, từ nhỏ đã thích vẽ phù chú, hy vọng Cung tiền bối có thể thu nhận vãn bối làm đệ tử.”
Mọi người: ? ? ?
Bộ dáng lười biếng ban đầu của Cung Phất Vũ lúc này cũng hơi thay đổi, y cầm quạt che lại mặt, lộ ra một đôi mắt tràn đầy hứng thú nói: “Ái chà, kỳ lạ nha, vậy mà có người chủ động chọn ta sao?”

Lâm Cẩn Du vẻ mặt cung kính, nghiêm túc nói: “Hy vọng tiền bối tác thành cho vãn bối.”
Cung Phất Vũ nhìn gương mặt băng sương gần như không tỳ vết của Lâm Cẩn Du, khẽ nhếch khóe môi.
Cuối cùng, dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Cung Phất Vũ lười biếng phe phẩy quạt, cười nói: “Cũng là một nhân vật xinh đẹp đó, nhưng đáng tiếc nha, không hợp mắt ta.”
Sắc mặt Lâm Cẩn Du đột nhiên thay đổi, sao có thể như vậy?
Trong nguyên tác, Cung Phất Vũ nhìn thấy hắn ta không phải là thích chết đi được sao?
Lâm Cẩn Du cảm thấy nhất định có chỗ nào đó không ổn, nghiến răng còn muốn tranh thủ một chút, Cung Phất Vũ đã buồn bã nói: “Đệ tử nghiêm túc như vậy, vừa nhìn liền biết không thích hợp với ta, lão Diệp, hay là ông nhận đi.”
Trưởng lão Đan Dược viện bị gọi là lão Diệp sắc mặt trông có vẻ bối rối, nhưng ông ta kiêng kỵ thân phận của Cung Phất Vũ, chỉ đành ho khan một tiếng, nhìn Lâm Cẩn Du nói: “Cung trưởng lão không muốn thu nhận ngươi, ngươi có muốn bái ta làm sư phụ không?”
Lâm Cẩn Du mấp máy môi, vẻ mặt vô cùng phức tạp.
Nhưng cuối cùng, hắn ta nhìn thoáng qua vẻ mặt u ám của trưởng lão Đan Dược viện và vẻ mặt lạnh nhạt của Cung Phất Vũ, chỉ đành nhắm mắt lại, miễn cưỡng khom người trước trưởng lão Đan Dược viện, nói: “Đệ tử Lâm Cẩn Du, bái kiến sư phụ.”
Cùng lúc đó, Thẩm Thanh Đường đang đứng trong đám đông, mím môi nở một nụ cười nhạt.
Cuối cùng cậu cũng hiểu vì sao Lâm Cẩn Du lại trở nên kỳ lạ như vậy.
Quả nhiên, hắn ta cũng là một người xuyên sách.
• •
Cứ như vậy, chỉ tiêu cho năm đệ tử nội môn đã được quyết định.
Dựa theo thông lệ trước đây, những vị trưởng lão này hiện tại cũng nên rút quân rồi.
Nhưng hôm nay bọn họ thấy năm người đứng đầu đều xuất sắc như vậy, không hẹn mà cùng nhau lưu lại, cho rằng trong đợt này khả năng còn có đệ tử xuất sắc.
Cung Phất Vũ cũng ở lại.
Nhưng không ai chú ý đến y, bởi vì bình thường y có mặt cũng chỉ vì thích xem náo nhiệt thôi.
Kiểm tra thiên phú linh căn vẫn tiếp tục.
Tuy nhiên kết quả kiểm tra sau đó đều khiến các vị trưởng lão thất vọng.
Ngoại trừ kiểm tra được Lục Đình Tiêu là Kim linh căn Địa phẩm, những người khác đều không tốt lắm.
Mà Lục Đình Tiêu cũng được trưởng lão Pháp Khí viện mang đi.
Mặc dù được nhặt lại, nhưng anh ta cũng không cam lòng giống như Lâm Cẩn Du, dù sao phía trên còn có Mộ Phi Kim linh căn Thiên phẩm, trưởng lão Pháp Khí viện phỏng chừng cũng sẽ không chú trọng bồi dưỡng anh ta.

Nhưng bây giờ, chỉ có vào được nội môn rồi nói tiếp.
Nhìn thấy cuối cùng chỉ còn lại một vài tu sĩ, Cung Phất Vũ thích xem náo nhiệt cũng phải ngáp dài, những trưởng lão khác chuẩn bị rời đi, không muốn quan sát nữa.
Nhưng đột nhiên, Cung Phất Vũ đảo mắt xuống sân, sau đó hai mắt y sáng lên, chống tay lên cằm, tỏ ra có chút hứng thú.
Có vẻ như người khiến y cảm thấy thú vị đã đến rồi.
Thẩm Thanh Đường xuất hiện.
Cậu mặc bạch y, dáng người nhẹ nhàng uyển chuyển, cứ vậy mà đi tới trước đài kiểm tra, vươn những ngón tay thon dài trắng nõn nhẹ nhàng ấn lên.
Trong nháy mắt, một luồng ánh sáng xanh lục phóng ra không thua gì lúc Tần Di kiểm tra, phóng thẳng lên trời!
Lục quang rực rỡ như vậy đã khiến tất cả tu sĩ có mặt tại hiện trường phải sôi trào, mọi người trở nên cực kỳ phấn khích, lập tức nhìn về phía Thẩm Thanh Đường.
Lại là một người có linh căn Thiên phẩm!
Tuy rằng chỉ là Mộc linh căn, nhưng cũng rất lợi hại!
Chỉ có Lâm Cẩn Du đứng sau lưng trưởng lão Đan Dược viện lúc này nhịn không được mà nghiến răng nghiến lợi, sắc mặt cực kỳ khó coi.
Trưởng lão Đan Dược viện nhìn thấy một màn này, không khỏi kinh hãi, sau đó cau mày, đang nghĩ sau khi thu được hai đệ tử rồi, làm sao có thể tranh giành Mộc linh căn Thiên phẩm thì đã có người ra tay nhanh hơn ông ta!
Một ánh sáng vàng vèo một cái xông ra ngoài.
Y phục sang trọng, nhẹ nhàng đáp xuống trước mặt Thẩm Thanh Đường.
Đôi mắt đào hoa của Cung Phất Vũ cười đến muốn nở hoa, lúc này y say đắm nhìn Thẩm Thanh Đường nói: “Người đẹp, cưng có muốn bái ta làm sư phụ không nè ~”
Nháy mắt, vẻ mặt của những trưởng lão khác bao gồm cả Trần Đỉnh Nguyên, đều trở nên vô cùng xấu hổ.
Cung Phất Vũ quá … quá mất mặt rồi.
Nhưng sau đó, một cảnh tượng khiến mọi người không thể tưởng tượng được xuất hiện.

Thẩm Thanh Đường khẽ cười nhìn Cung Phất Vũ, dường như không cần suy nghĩ đã nhẹ nhàng đáp: “Được ạ.”
------oOo------.

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu