Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống

Nhưng Thẩm Thanh Đường vừa nói xong, Lâm Cẩn Du liền cảm thấy dây leo quấn quanh người mình càng chặt hơn, sắc mặt không khỏi thay đổi.

“Ngươi cho rằng ta nói dối sao?” Lâm Cẩn Du cả giận nói: “Nếu ngươi dám ra tay, ngươi có tin ngươi lập tức sẽ bị một đám đại nămg Kim Đan vây giết  —— “
“Ta tin.

” Thẩm Thanh Đường nhàn nhạt nói.

“Cám ơn ngươi đã nhắc nhở ta, như vậy thì ta không cần tự mình ra tay nữa.


Một nụ cười nhạt hiện trên môi Thẩm Thanh Đường.

Nhìn ánh mắt thong dong tươi cười của Thẩm Thanh Đường, Lâm Cẩn Du tái mặt, lập tức cảm thấy nguy cơ ập tới mãnh liệt.

Hắn ta cuối cùng cũng biết hối hận.

Nhưng lúc này hối hận cũng đã muộn rồi.

Ngay lúc Lâm Cẩn Du đang cân nhắc có nên chạy trốn để sống sót hay chống đỡ đến cùng thì hắn ta nghe thấy Thẩm Thanh Đường ở đối diện thản nhiên nói: “Tiểu Giao, ăn hắn đi.


Lâm Cẩn Du: ?
Trong nháy mắt, Lâm Cẩn Du còn chưa kịp phản ứng, trong rừng rậm vang lên một tiếng gầm trầm đục khiến người ta sởn tóc gáy, ánh sáng màu xanh lam lóe lên, che lấp cả ánh mặt trời đổ bóng râm xuống!
Tiểu Giao đã hiện thân!
Chỉ có điều, Tiểu Giao hiện tại đã không còn là tiểu yêu thú nghịch ngợm kia nữa, nó mượn linh lực của Thẩm Thanh Đường, biến thành một cơ thể lớn gấp ngàn lần kích thước ban đầu, lúc này nó che phủ trên đỉnh đầu Thẩm Thanh Đường, giống như một con hung thú thượng cổ vừa tỉnh dậy sau giấc ngủ trăm năm, huyền bí và đáng sợ!
Lâm Cẩn Du có nằm mơ cũng chẳng thể nhìn thấy cảnh tượng nào như thế, cả người ngây ngốc tại chỗ.

Tiểu Giao lúc này phát ra một tiếng gầm nhẹ, há to cái miệng đẫm máu, một cơn gió đập vào mặt, nó đã lao thẳng về phía Lâm Cẩn Du!
Con ngươi của Lâm Cẩn Du đột nhiên co rút lại!
Mãi cho đến khi Tiểu Giao lao đến trước mặt Lâm Cẩn Du, Lâm Cẩn Du mới kịp phản ứng, trong tích tắc, hắn ta nghiến răng, rên đau một tiếng cứng rắn cắt đứt toàn bộ dây leo đang bị Thẩm Thanh Đường trói buộc.

Nhanh chóng thoát khỏi lồng giam dây leo xanh biếc, sắc mặt tái nhợt, điên cuồng tháo chạy.

Tiểu Giao cũng lập tức đuổi theo hắn ta!
Thẩm Thanh Đường ở phía sau hai người lặng lẽ quan sát trạng thái của Tiểu Giao và Lâm Cẩn Du một lúc, cuối cùng cau mày đuổi theo.

Lâm Cẩn Du điên cuồng chạy ở phía trước, trong khi Thẩm Thanh Đường và Tiểu Giao đuổi theo sau hắn ta.

Chẳng mấy chốc, ba người họ đã đuổi theo đến rìa của một vách núi, Tiểu Giao liên tiếp bắn nhiều quả cầu lửa màu xanh lam vào Lâm Cẩn Du, nhưng vì thiếu độ chính xác nên không thể bắn trúng Lâm Cẩn Du hoàn toàn.

Nhưng lúc này, Lâm Cẩn Du đã chật vật đến cực điểm.

Vừa rồi cưỡng chế chặt đứt những dây leo kia, Lâm Cẩn Du đã giảm đi ít nhất một nửa tu vi, hiện tại lại bị Tiểu Giao công kích, linh lực gần như đã cạn kiệt.

Cuối cùng, Lâm Cẩn Du bị bức đến mép vực thẳm.

Tiểu Giao nóng lòng muốn nhào tới, nhưng lại sợ rơi xuống vách núi, vì vậy nó chỉ có thể quơ quơ móng vuốt phô trương thanh thế.

Thẩm Thanh Đường lúc này đã đuổi tới, nhìn bộ dạng nhếch nhác sắc mặt trắng bệch đang ôm ngực của Lâm Cẩn Du, sau đó liếc nhìn Tiểu Giao ở bên cạnh, ánh mắt khẽ động, đột nhiên nhẹ giọng nói với Lâm Cẩn Du: “Nếu như ngươi tự phế tu vi, ta sẽ cho ngươi một con đường sống.


Lâm Cẩn Du hơi sửng sốt: “Ngươi muốn thả ta đi?”
Thẩm Thanh Đường: “Ta không so đo với phế nhân.


Lâm Cẩn Du nghiến răng, tựa hồ có chút do dự, nhưng bàn tay ở sau lưng hắn ta vẫn đang di chuyển một cách yếu ớt.

Cuối cùng, hắn ta mím môi, giống như đồng ý với đề nghị ​​của Thẩm Thanh Đường, tiến lên một bước nói: “Được, ta đồng ý.


Thẩm Thanh Đường cười một cái.

Nhưng vào lúc này, Lâm Cẩn Du đột nhiên lao về phía Thẩm Thanh Đường như liều mạng.

Khoảng cách gần như vậy, hắn làm được!
Chỉ cần bắt được Thẩm Thanh Đường, hắn ta vẫn còn cơ hội!
Nhưng Lâm Cẩn Du không ngờ rằng ngay khi hắn ta lao về phía Thẩm Thanh Đường, một móng vuốt khổng lồ từ trên trời rơi xuống, hung hăng chụp xuống đầu hắn ta!
Một tiếng nổ rền vang, Lâm Cẩn Du thất khiếu chảy máu, ngã gục xuống đất.

Gần như cùng lúc đó, một dây leo màu xanh lục bay ra từ phía sau Thẩm Thanh Đường, cứ như vậy đẩy Lâm Cẩn Du rơi xuống vực.

Sạch sẽ và gọn gàng, không để lại dấu vết.

Khói bụi tan đi, ngoại trừ một dấu chân của Tiểu Giao, bên cạnh vách núi không còn dấu vết nào khác.

Lúc này, Thẩm Thanh Đường lặng lẽ nhìn vách núi mây mù bao phủ, sau đó nhìn Tiểu Giao, khẽ mỉm cười nói: “Làm tốt lắm, nhiệm vụ đã hoàn thành, mi có thể trở về rồi.


Tiểu Giao ậm ừ một tiếng, như thể có chút không hài lòng.

Thẩm Thanh Đường lúc này mới liếc nhìn về phía xa, trầm ngâm nói: “Còn không đi, đám đại năng Kim Đan sẽ đuổi theo ngươi.


Tiểu Giao giật mình, nhanh chóng uốn éo phóng lên trời, bay về hướng phía sau núi.

Thẩm Thanh Đường lúc này cũng triệu hồi dây leo về, nhanh chóng rời khỏi rìa vách núi.

Quả nhiên, trong vòng nửa nén nhang sau khi Thẩm Thanh Đường rời đi, một đám đại năng Kim Đan đã chạy tới đây.

Bọn họ nhìn dấu chân to lớn mà Tiểu Giao lưu lại trên vách núi, nhốn nháo kinh hãi: “Con hung thú kia sao lại chạy ra khỏi hậu sơn rồi? Chẳng lẽ Phượng trưởng lão có khế ước với nó sao?”
“Phải đó, chuyện gì đang xảy ra vậy? Hình như chỗ này không có ai lui tới cả, chắc là con hung thú đó chỉ ham vui chạy ra ngoài thôi.

“Chẳng biết nữa, đi về Đệ Tử Đường kiểm tra ngọc bài đi.


“Đúng đó, ta trở về xem một chút.


· ·
Đêm đó
Thủy đình mát rượi, trong sân tràn ngập hương thơm tao nhã của hoa sen.

Còn Thẩm Thanh Đường thì mặc thường phục, ngồi ở dưới đất, tay cầm chiếc cối bạch ngọc đang chuyên tâm mài bột vàng để viết thiếp mời cho đệ tử.

Lông mi dài rũ xuống, lông mày trong veo xinh đẹp vô cùng mềm mại, lộ ra vẻ bình yên tĩnh lặng.

Cung Phất Vũ đang uống rượu ở bên cạnh, sau khi uống được hai ngụm, ngọc bài truyền tin bên hông Cung Phất Vũ lóe sáng.

Sau đó Cung Phất Vũ cầm ngọc bài lên nhìn, từ từ cau mày lại.

Y lẩm bẩm một tiếng: “Thật xui xẻo”, sau đó nhớ tới điều gì, lập tức nhìn sang Thẩm Thanh Đường: “Hôm nay có phải con cùng thằng nhóc họ Tần kia đi cho con hung thú ăn không?”
Thẩm Thanh Đường giống như sửng sốt một chút, sau đó chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt sáng ngời nhìn Cung Phất Vũ nói: “Dạ đúng thưa sư tôn, có chuyện gì xảy ra sao?”
Đèn dạ minh châu thắp sáng trong phòng, khi Thẩm Thanh Đường ngẩng đầu lên, Cung Phất Vũ nhận thấy sắc mặt Thẩm Thanh Đường có vẻ tái nhợt hơn trước một chút.

Y nhíu mày, lập tức phất tay áo đứng lên, chân trần giẫm lên gạch đá cẩm thạch trắng mịn đi tới.

Thẩm Thanh Đường chỉ bình tĩnh nhìn y.

Cung Phất Vũ đi đến bên cạnh Thẩm Thanh Đường, cẩn thận nhìn xuống Thẩm Thanh Đường một lúc, phát hiện sắc mặt của Thẩm Thanh Đường quả thực không tốt như trước, bèn trầm giọng hỏi: “Lúc con cho hung thú ăn có xảy ra chuyện gì không?”
Thẩm Thanh Đường nói rất tự nhiên: “Hình như tính tình của hung thú hôm nay không tốt lắm, nó gào lên mấy lần, khiến con có chút không thoải mái, sau đó con và Lan Đình đi về rồi.


Cung Phất Vũ nhíu mày: “Thật sao? Chỉ có vậy.


Thẩm Thanh Đường cười nói: “Vâng ạ, sư tôn không cần lo lắng.


Sau đó cậu hỏi ngược lại: “Sư tôn, con hung thú kia có chuyện gì sao?”
Cung Phất Vũ trầm mặc một hồi, gật đầu nói: “Con hung thú đó chạy ra ngoài, quanh quẩn ở một ngọn núi rồi lại quay về, may mắn không có đệ tử nào bị thương.


Thẩm Thanh Đường nghe Cung Phất Vũ nói vậy, lông mi bình tĩnh run lên: “Không có đệ tử nào bị thương sao? Vậy thì… thật là may mắn.


Cung Phất Vũ không phát hiện ra sự khác lạ nhỏ bé của Thẩm Thanh Đường, lúc này mới lắc đầu nói: “Đúng vậy, cũng may, dù sao con hung thú kia cũng là yêu thú trấn phái, nếu nó thật sự vô ý đả thương đệ tử cũng không thể bắt nó đền mạng, chỉ có thể xử phạt mà thôi.

Bây giờ không có chuyện gì xảy ra thì tốt rồi.


Thẩm Thanh Đường gật đầu: “Vâng ạ, không có chuyện gì thì tốt rồi.


Lúc này, Cung Phất Vũ lại nhìn Thẩm Thanh Đường một cái, cảm thấy Thẩm Thanh Đường có chút không tập trung, không khỏi nhíu mày dùng chân trần đá vào đầu gối Thẩm Thanh Đường một cái.

“Về sau loại việc này, họ Tần kia muốn đi thì cứ để một mình hắn tự đi, con đừng có nhúng tay vào, sớm muộn gì cũng sẽ có chuyện.


“Đâu phải sư tôn không nuôi nổi con, một lần được có mỗi năm viên linh thạch trung phẩm mà thôi, con trông cậy vào hắn nuôi con chi bằng dựa vào vi sư?”
Thẩm Thanh Đường nghe Cung Phất Vũ nói vậy thì giật mình, sau đó mới từ từ định thần lại, không khỏi nở nụ cười.

Sau đó Thẩm Thanh Đường ngẩng đầu nhìn Cung Phất Vũ, mỉm cười nói: “Sư tôn là muốn nói, sau này Thanh Đường không có tiền xài thì đến xin sư tôn ạ.


Cung Phất Vũ khịt mũi: “Ta có thể cho con tiền, nhưng con không được phép dùng tiền để nuôi lang quân của mình.


Thẩm Thanh Đường cười: “Sư tôn cứ nói đùa.


Cung Phất Vũ trợn tròn mắt, nhưng sau đó, y không khỏi cau mày lo lắng nói: “Còn một tháng nữa là diễn ra cuộc thi xếp hạng rồi, con lại ốm yếu như vậy, đến lúc đó có được không vậy? Đừng có cản trở Phù Chú viện của ta đó nha.


Thẩm Thanh Đường từ lâu đã biết Cung Phất Vũ là người ngay thẳng, y nói những lời này chẳng qua là quan tâm đến mình, vì vậy lúc này mới cười nói: “Thanh Đường sẽ cố gắng hết sức, chỉ cần sư tôn không ngại Thanh Đường làm mất mặt là được.


Cung Phất Vũ lại khịt mũi, nhưng không nói nên lời.

Thẩm Thanh Đường có thể giả vờ bị bệnh không tham gia hoặc chuyển đến viện khác.

Nhưng giả bệnh thì dễ bị lộ lắm…
Chuyển đến viện khác là một cách khả thi, tu vi của Thẩm Thanh Đường thấp, nếu chuyển đến một viện khác có nhiều người, cậu sẽ không bị ép tham gia thi đấu.

Nhưng Cung Phất Vũ không thể mở miệng nói chuyện này – bởi vì y cực kỳ không được yêu thích trong Thanh Ngọc Kiếm Tông, mọi người khi thấy y đều sợ hãi, vì vậy mấy viện khác không có ai dám nhận Thẩm Thanh Đường.

Khó lắm mới có Lê Trường Phong đưa ra yêu cầu này vài ngày trước, mà hai người lại cãi nhau.

Nghĩ đến Lê Trường Phong, Cung Phất Vũ sắc mặt không khỏi tối sầm lại, tâm tình lập tức trở nên hỏng bét.

Thẩm Thanh Đường quan sát biểu tình của Cung Phất Vũ, mặc dù không biết bây giờ Cung Phất Vũ đang nghĩ gì, nhưng cậu biết nhất định y đã nghĩ đến điều gì đó không tốt.

Ánh mắt chuyển động, Thẩm Thanh Đường cố ý buông chiếc cối trong tay, chiếc cối rơi xuống đất phát ra tiếng ding dong trầm thấp, điều này lập tức thu hút sự chú ý của Cung Phất Vũ.

May mắn là bột vàng bên trong đã được Thẩm Thanh Đường lấy ra nên không có vấn đề gì.

Lúc này, Cung Phất Vũ liếc nhìn chiếc cối rơi trên mặt đất đang xoay tròn, quả nhiên bị thu hút trở lại, vươn tay nhặt chiếc cối đặt sang một bên, không vui nói: “Tối ngày chỉ biết nhớ đến tình lang của mình, làm việc gì cũng mất hồn mất vía.


Lúc này, Thẩm Thanh Đường mới cười xin lỗi, bình tĩnh chuyển đề tài nói: “Sư tôn, thực xin lỗi, quả thực là con mất tập trung, nhưng con thật sự không nghĩ tới Lan Đình, mà con đang nghĩ tới một chuyện khác.

“Con đang suy nghĩ chuyện gì?” Cung Phất Vũ quả nhiên hỏi.

Thẩm Thanh Đường nói: “Hôm nay con nghe Lan Đình nói rằng có một Đệ Tử Đường trong Thanh Ngọc Kiếm Tông, họ sẽ ghi lại danh tính, lịch sử gia thế và ngọc bài sinh mệnh của đệ tử vào trong đó.

Có thật không ạ?”
Thẩm Thanh Đường vừa nói ra những lời này, vẻ mặt Cung Phất Vũ liền có chút xấu hổ.

Vấn đề này … thật sự là có.

Trưởng lão của Đệ Tử Đường mới đầu cũng có tới đây, nhưng lần đó Cung Phất Vũ đang ngủ trưa, tâm tình không tốt nên đuổi ông ta về, sau này cũng không tới nữa.

Không ngờ qua lâu như vậy, y lại quên mất chuyện này.

Đăng ký cho đệ tử là việc rất quan trọng, dù sao vẫn có quy định đệ tử hàng năm được nhận bổng lộc, đăng ký càng muộn thì nhận tiền càng trễ.

Nếu không đăng ký, sẽ không thể hưởng được nhiều phúc lợi.

Nghĩ đến đây, Cung Phất Vũ âm thầm hừ một tiếng, cuối cùng có chút xấu hổ nói: “Là vi sư quên mất chuyện này, ngày mai đi, ngày mai dẫn con đi đăng ký.


Thẩm Thanh Đường mỉm cười: “Thanh Đường không vội.


Chỉ cần có thể hoàn thành mọi việc, Thẩm Thanh Đường thật sự không vội.

Nhưng bây giờ chuyện cậu quan tâm nhất là – đến tột cùng là Lâm Cẩn Du đã nói dối chuyện được đăng ký, hay là hắn ta chưa chết?
Vấn đề này phải được làm rõ càng sớm càng tốt.

· ·
Chỉ là ngày hôm sau Cung Phất Vũ không ngờ rằng Lê Trường Phong và Tần Di cũng có mặt ở Đệ Tử Đường khi y đưa Thẩm Thanh Đường đến đăng ký.

Mới không gặp nhau hơn mười ngày, Tần Di đã từ Luyện Khí tầng tám thăng lên Luyện Khí tầng chín.

Còn Thẩm Thanh Đường thì vẫn đang ở Luyện Khí tầng bốn.

Sắc mặt của Cung Phất Vũ không khỏi trở nên xấu xí.

Tuy nhiên, không thể đổ lỗi cho Cung Phất Vũ về sự cố này, một mặt, linh căn của Thẩm Thanh Đường khác với linh căn của y, mà bản thân y cũng không biết cách dạy người khác, mặt khác hôm qua trong tình thế cấp bách, Thẩm Thanh Đường đã làm giao dịch với Tiểu Giao, chia không ít linh lực cho nó để nó biến hình trở lại.

Nếu không, lúc này Thẩm Thanh Đường muốn đột phá Luyện Khí tầng năm cũng không khó.

Nhưng khi Lê Trường Phong và Tần Di nhìn thấy Cung Phất Vũ và Thẩm Thanh Đường, họ cũng có biểu cảm khác nhau.

Lê Trường Phong trầm mặc một hồi, đi về phía Cung Phất Vũ trước.

“Ngươi đưa đệ tử đến đăng ký báo danh vào nhóm phù chú sao?”
Khi Cung Phất Vũ nghe thấy những lời của Lê Trường Phong, cơ mặt của y bất giác co giật, cảm thấy hơi xấu hổ – ai có thể ngờ rằng y vẫn chưa đăng ký đệ tử cho Thẩm Thanh Đường, lần này y đến là để đưa Thẩm Thanh Đường tới đăng ký danh sách đệ tử chứ?
Trước đây y luôn chế nhạo Lê Trường Phong đối xử tệ bạc với đệ tử, nhưng bản thân y lại càng thái quá hơn, làm sao có gan thừa nhận?
Nhưng Cung Phất Vũ mím chặt đôi môi mỏng, còn chần chờ chưa nói chuyện, Thẩm Thanh Đường đã đi tới, niềm nở nói: “Xin chào Lê trưởng lão, đúng là sư tôn đưa con đến đây đăng ký báo danh.

” Lê Trường Phong gật đầu, lại nhìn Thẩm Thanh Đường, đột nhiên nhíu mày: “Thân thể của ngươi có chút yếu, thi đấu như vậy có vấn đề gì không?”
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu