Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được

Bởi vì cả hai người đều thành công tiến kỳ Trúc Cơ, Thôi Vĩnh Tư cảm thấy tảng đá lớn trong lòng mình cũng rơi xuống rồi, vì vậy ông ta xua tay lần đầu tiên nhân từ cho Tần Di và Thẩm Thanh Đường nghỉ ngơi bảy ngày.

Tuy nhiên, sau bảy ngày, cả hai sẽ phải xốc lại tinh thần đi tham gia cuộc cạnh tranh thứ hạng lần này.

Vì vậy, kỳ nghỉ này cũng không hề thoải mái, đủ loại ngọc giản tu luyện và thiên tài địa bảo, Thôi Vĩnh Tư, Cung Phất Vũ và Lê Trường Phong đều nhét cho hai người một đống.

Xem ra bọn họ sợ hai người nghỉ ngơi quá rảnh rỗi đây mà.

Nhưng ở một vài khía cạnh khác, Thôi Vĩnh Tư rất biết điều nên đã đặc biệt dành ra một tiểu viện cực kỳ yên tĩnh ở gần nước và dựa núi để hai người họ thanh tu.

Tiểu viện yên tĩnh này ba mặt là nước, một bên là núi, xung quanh là rừng trúc xào xạc, núi non trùng điệp, có sương mù bao quanh, cực kỳ thanh nhã.

Trong tiểu viện còn có mấy con cò, cánh chim trắng muốt xinh đẹp, thường xuống nước mò cá ăn, rất có thú vui tao nhã.

Quan trọng nhất là, không bị ai làm phiền.

· ·
Gió thổi qua, thổi bay lá trúc trong viện, trước cửa nhà rơi xuống rất nhiều hoa đào hồng phấn xen lẫn trong lá trúc, tăng thêm một phần dịu dàng thanh nhã.

Thẩm Thanh Đường bởi vì truyền linh lực để thăng cấp nên vẫn còn hơi yếu ớt, mấy ngày nay cậu thậm chí còn không thèm chải đầu, cứ thoải mái nép mình trên chiếc ghế dài phủ đầy lông cáo nhìn Tần Di tu luyện.

Lông tơ trắng như tuyết bao quanh khuôn mặt thanh tú, hàng mi dài rũ xuống, mái tóc đen mượt đổ xuống như mây, uốn lượn bên hông, nhìn thôi cũng làm tim người rung động khôn xiết.

Tần Di tĩnh tọa nửa canh giờ, sau đó mở mắt ra nhìn Thẩm Thanh Đường ở bên cạnh.

Thẩm Thanh Đường cười nháy mắt với Tần Di.

Tần Di nói: “Đói à? Hay là khát rồi?”
Thẩm Thanh Đường cong môi: “Lại đây ngồi với em một lát đi.


Tần Di thở ra một hơi, ngồi xuống.

Khi Tần Di ngồi bên cạnh Thẩm Thanh Đường, Thẩm Thanh Đường đưa tay cởi mặt nạ của Tần Di ra.

Tần Di khẽ cau mày, nhưng cuối cùng vẫn không ngăn cản hành động của Thẩm Thanh Đường, nói: “Có chuyện gì vậy?”
Thẩm Thanh Đường lặng lẽ đem mặt nạ của Tần Di nhét vào trong chăn sau lưng, giấu đi, quay đầu cười nói: “Em không thích chàng đeo mặt nạ.


Tần Di bất đắc dĩ.

Nhưng hiện tại thật sự không có ai khác, cho nên Tần Di cũng không cần lo lắng bị quấy rầy, hắn chỉ là thở dài nói: “Ta như vậy, ngày nào em cũng nhìn bộ không sợ mất ngủ sao?”
Thẩm Thanh Đường lắc đầu, vươn tay ôm lấy khuôn mặt tuấn tú đầy vết sẹo của Tần Di, nhẹ nhàng nghiêm túc nói: “Đẹp trai, cho dù có chút khuyết điểm thì vẫn đẹp trai.


Trái tim của Tần Di hơi run lên khi nghe những lời này của Thẩm Thanh Đường, mặt hắn cũng không thể lạnh lùng được nữa.

Lúc này, hắn vươn tay nắm lấy cổ tay Thẩm Thanh Đường, bình tĩnh chuyển chủ đề: “Ta thấy em là tình nhân trong mắt hóa Tây Thi thì có—bữa trưa muốn ăn gì?”
Trên thực tế, theo yêu cầu của Thôi Vĩnh Tư, hai người họ tốt nhất là mấy ngày nay chỉ nên ăn ích cốc đan, để đảm bảo củng cố cảnh giới Trúc Cơ và linh lực thuần túy.

Nhưng mấy ngày trước Thẩm Thanh Đường đã uống nước thuốc không mùi vị hơn mười ngày liên tiếp để tiến hành truyền linh lực, bây giờ miệng nhạt đến không nếm được vị gì, đương nhiên không muốn chịu khổ nữa.

Hơn nữa trong tiểu viện này mặc dù không có nhà bếp, nhưng phụ cận có đủ loại nguyên liệu, như nấm dại, cá, thỏ các loại, nhiều vô số kể.

Vì vậy, Thẩm Thanh Đường ngày nào cũng nhõng nhẽo với Tần Di, đòi Tần Di chuẩn bị đồ ăn ngon cho mình.

Thật ra, Tần Di cũng cảm thấy tốt hơn là nghe theo lời của Thôi Vĩnh Tư, nhưng hắn thấy Thẩm Thanh Đường trước đó đã phải chịu thiệt rất nhiều, hắn theo bản năng cảm thấy Thẩm Thanh Đường đã yếu đi rất nhiều, không nên đối xử nghiêm khắc với cậu nữa, thế là bèn nuông chiều cậu.

Thẩm Thanh Đường biết tâm tư của Tần Di nên không tiếp tục dây dưa nữa, lúc này cậu lười biếng dựa vào vai Tần Di, để Tần Di vấn tóc cho mình, suy nghĩ kỹ một hồi rồi cười nói: “Em muốn ăn nấm hương nướng như lần trước, rất thơm.


Tần Di nghe thấy món này, lông mày hơi giãn ra: “Lần trước còn chưa ăn hết, ta liền cất đi phơi nắng.


Nụ cười của Thẩm Thanh Đường càng tỏa sáng, lúc này cậu lại nghiêng người, thần bí thì thầm: “Em lén mang theo một ít rượu, lát nữa sẽ hâm nóng lại, chúng ta uống một chút nhé.


Tần Di nghe nói đến uống rượu, bất giác nhíu mày.

Vừa định từ chối, Thẩm Thanh Đường chỉ bằng một câu đã chặn hắn lại.

“Không dễ gì mới được Trúc Cơ, Lan Đình đừng có làm em mất hứng đó chứ?”
Tần Di nhìn vào đôi mắt tinh ranh sáng ngời của Thẩm Thanh Đường, câm nín.

· ·
Cuối cùng, chỉ đành làm theo lời của Thẩm Thanh Đường.

Nấm hương thơm phức được nướng chín, rắc muối và một chút gia vị lên, trông chúng vừa cháy tới và thơm nức mũi.

Ngoài ra, Thẩm Thanh Đường còn làm một đĩa măng nguội cắt sợi, giòn và tươi ngon, rưới dầu vừng và một ít dấm, thêm một chút dầu ớt, ăn rất ngon miệng.

Ăn kèm với cháo và thịt thỏ khô, cũng là một bữa ăn hoàn hảo.

Nhưng điểm nổi bật của bữa ăn này là rượu.

Rượu là rượu trắng, lại thêm một ít mơ chua, thơm ngon hợp khẩu vị, mang theo vị ngọt ngào không hề ngấy.

Tần Di đối với loại rượu này cũng không quá cảnh giác, nhịn không được uống nhiều hơn một chút.

Lúc này, Thẩm Thanh Đường lặng lẽ cắn thìa sứ múc cháo, quan sát biến hóa của Tần Di.

Cậu biết, lần trước Tần Di không cứng nổi là bởi vì say quá.

Vì vậy, lần này cậu cố ý chọn một loại rượu không dễ say, nhưng lại có thể trợ hứng.

Có những chuyện, phải trải qua mới biết được.

Mãi vẫn không thể làm một đôi đạo lữ chân chính, bộ muốn chơi trò bạn tri âm tri kỷ miết à?
Quả nhiên, Tần Di không hề cảnh giác, chẳng mấy chốc trên khuôn mặt trắng như ngọc của hắn hiện lên một vệt ửng hồng nhàn nhạt, trong người có hơi nóng.

Chỉ là hắn không biết nhiệt độ từ đâu tới, chỉ cảm thấy uống hơi nhiều rượu rồi, liền đẩy chén rượu đi, lắc lắc đầu, vươn tay kéo cổ áo nói: “Không uống nữa, uống nữa sẽ say, say rượu hỏng việc.


Thẩm Thanh Đường khẽ mím môi, bình tĩnh đặt chén rượu trong tay xuống, cũng không cố khuyên nữa, chỉ cười nói: “Vậy thì không uống nữa, ngồi nói chuyện với em đi.


Yêu cầu này rất hợp lý, Tần Di cũng không nghe ra có ý gì khác, vì vậy hắn thực sự ngừng uống rượu, đứng dậy ngồi bên cạnh Thẩm Thanh Đường, tự nhiên như trước đây nắm lấy tay Thẩm Thanh Đường đặt lên đầu gối của mình, nói: “Hôm nay em muốn nói gì?”
Thẩm Thanh Đường nghiêng đầu, thuận theo dựa vào trong lòng Tần Di đáp: “Vẫn chưa nghĩ ra.


Một cục thơm mềm cuộn vào trong lòng Tần Di, Tần Di theo bản năng ôm lấy cậu, tuy rằng lúc này hắn cảm thấy có chút choáng váng, nhưng vẫn không nỡ lòng làm cụt hứng, nghĩ nghĩ lại nói: “Nếu không biết nên nói gì, ta đưa em đi đọc thoại bản nhé?”
Thẩm Thanh Đường sửng sốt một chút, vốn còn đang nghĩ không biết phải bắt đầu chủ đề như thế nào, lại nghe Tần Di nói vậy, không khỏi mím môi cười nói: “Được nha, em mới có một cuốn thoại bản mới nè.


Tần Di: ?
Không biết vì sao, trong lòng Tần Di có chút không ổn.

Nhưng lúc này Thẩm Thanh Đường đã lấy thoại bản ra rồi.

Tần Di trầm mặc một hồi, chỉ có thể cầm lấy mở ra.

Mà cuốn thoại bản lần này lại thay đổi nội dung rồi.

Một nam đệ tử của Chính Đạo cải trang thành nữ nhi vì dân trừ hại, gả cho một Ma tôn thích cướp bóc.

Đêm tân hôn, đệ tử Chính Đạo rút kiếm ra, lại bị Ma tôn đè xuống giường.

Tần Di: …
Trong thoại bản viết như vầy: “Ngón tay thô ráp của Ma tôn chậm rãi vu/ốt ve đôi môi mỏng đỏ mọng của đệ tử Chính Đạo, cười nói: ‘Tiểu cô nương, mau cho bổn tọa hôn một cái.

’ Đệ tử Chính Đạo cầm lòng không nổi run lên, quay đầu muốn chạy, nhưng nháy mắt tiếp theo, Ma tôn liền hung hăng nắm lấy đầu gối của cậu, đem cậu đè xuống giường! Nhất thời, nến đỏ dập dờn, trong phòng tràn ngập sắ/c tình…”
“Bộp–“
Tần Di đọc đến đây, thật sự cảm thấy đau đầu, không khỏi khép sách lại, khẽ cau mày muốn Thẩm Thanh Đường đổi cuốn khác.

Nhưng Tần Di không ngờ rằng, một ngón tay mảnh khảnh mềm mại sẽ nhẹ nhàng ấn vào khóe môi hắn, từng chút một đè lên.

Thẩm Thanh Đường chỉ cười tủm tỉm nhìn hắn, chui ra khỏi áo khoác lông hồ ly bạc, chỉ mặc một chiếc áo trong mỏng manh, gần như dính chặt vào người cậu.

Tần Di vừa định vươn tay kéo xuống ngón tay Thẩm Thanh Đường đè lên môi mình, liền nghe thấy Thẩm Thanh Đường nhẹ giọng nói: “Tiểu cô nương, mau cho bổn tọa hôn một cái.


Tần Di: …
Nếu là Tần Di lúc bình thường, có lẽ lúc này hắn đã xốc Thẩm Thanh Đường lên mà bỏ của chạy lấy người, nhưng bấy giờ hắn lại đột nhiên cảm thấy mình không thể làm như vậy được nữa.

Hắn có linh cảm, nếu lần này hắn lại lâm trận bỏ chạy, e rằng Thẩm Thanh Đường sẽ thực sự không cần hắn nữa.

Yết hầu khẽ giật, Tần Di im lặng một lúc, chỉ nhìn thẳng vào mắt Thẩm Thanh Đường.

Một lúc sau, Tần Di cong môi, khàn giọng hỏi: “Ma tôn, muốn hôn như thế nào?”
Bấy giờ đến lượt Thẩm Thanh Đường sửng sốt.

Khi Tần Di nghiêm túc, đôi mắt của hắn là một màu đỏ thẫm rực lửa, không hiểu sao lại mang đến cảm giác xâm lược và áp bức.

Thẩm Thanh Đường bất giác nao núng, nhưng ngay sau đó, cậu lại nhướng mày ngồi thẳng dậy.

Tần Di: ?
Chẳng qua giây tiếp theo, Tần Di liền biết được Thẩm Thanh Đường thực sự không phải là người ăn chay.

Thẩm Thanh Đường vươn tay, chậm rãi cởi áo choàng lông hồ ly mềm mại trên người xuống, bộ áo choàng nhẹ nhàng rơi trên mặt đất, để lộ ra thân hình thon gầy của Thẩm Thanh Đường, chỉ mặc một bộ nội y mỏng manh.

Thẩm Thanh Đường thản nhiên cười với Tần Di, sau đó nâng bắp chân mảnh khảnh trắng nõn của mình lên, nhẹ nhàng giẫm vào ngực Tần Di một cái.

Tần Di gần như lập tức ngã ngửa, hắn theo bản năng muốn ngồi thẳng trở lại thì một mùi hương thơm mát đã phả vào mặt.

Mái tóc đen như mây của Thẩm Thanh Đường tung bay khắp nơi rơi vào xương quai xanh của hắn, hơi ngứa.

Sau đó, Thẩm Thanh Đường từ trên cao lặng lẽ nhìn xuống hắn, cười nói: “Bổn tọa là Ma tôn, lẽ nào ngươi còn muốn bổn tọa chủ động sao?”
Tần Di sửng sốt một chút, sau đó hoàn hồn lại, hắn chậm rãi lắc đầu cười nói: “Ma quân nói phải.


Hàng mi dài của Thẩm Thanh Đường khẽ run lên, trong mắt hiện lên một tia vui mừng nhảy nhót.

Nét vui mừng này lọt vào trong mắt Tần Di, hình thành một chút dịu dàng tinh tế.

Nhưng chẳng mấy chốc, tình thế trước mắt liền bị đảo ngược——
Ma tôn yếu ớt bị đệ tử Chính Đạo ấn vào góc của chiếc ghế thấp, cổ tay bị siết chặt, toàn thân khẽ run lên, bị ép tới không thể nhúc nhích, chỉ có thể lộ ra chiếc cổ trắng mảnh mai.

Những nụ hôn chi chít rơi xuống không ngừng.

Vậy mà giọng nói khàn khàn từ tính đó vẫn muốn hỏi: “Thế này thì sao? Hôn như vậy có được không?”
“Ma quân… hài lòng không?”
Ma tôn với đuôi mắt ửng hồng đang định lắc đầu, thì một vết cắn đau đớn lại ám muội đã được lưu lại ở sau tai cậu.

“Như vậy cũng không hài lòng sao?”
“Chàng lại bắt nạt em…” Ma tôn nhịn không được cắn cắn môi.

Động tác hôn tạm dừng một chút, sau đó, một bàn tay ấm áp chậm rãi vuốt lên ống tay áo trắng rộng thùng thình, nắm lấy khuỷu tay nhỏ nhắn mà tinh xảo kia.

Xúc cảm mềm như ngọc, lại dẫn đến một tiếng rê/n rỉ khe khẽ.

Nhưng tiếng rê/n rỉ này không kéo dài được lâu, đã bị chặn lại bởi một nụ hôn kéo dài và nóng bỏng khác.

 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu