Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta

Một đêm ngon giấc.

Sáng tinh mơ hôm sau, cũng đã đến lúc lên đường, mấy người vẫy tay từ biệt Thẩm phủ, sau đó yên lặng lên xe ngựa đi đến thành trấn Trần Đỉnh Nguyên đang ở để tập trung.

Khoảng giờ Dần, mọi người đều đã có mặt ở quảng trường địa phương.

Chẳng mấy chốc, Trần Đỉnh Nguyên đã xuất hiện.

Lúc này ông ta để thủ hạ là đệ tử ngoại môn điểm danh từng người một, sau khi xác nhận chính xác, ông ta giơ tay lên, từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một chiếc phi thuyền bạch ngọc.

Phi thuyền bạch ngọc gặp gió liền biến lớn, trong nháy mắt đã dài ra hai ba thước, hoa văn trên phi thuyền tinh xảo phức tạp, thân thuyền còn tỏa ra ánh sáng trong suốt óng ánh, cứ vậy mà lẳng lặng lơ lửng trong không trung.

Các tu sĩ đến từ những thành trấn nhỏ chưa từng thấy cảnh tượng nào như vậy, đôi mắt họ lập tức sáng lên, lộ ra vẻ mặt cực kỳ ước ao và khát vọng.

Phải biết rằng Trần Đỉnh Nguyên cũng chỉ là Trúc Cơ, nhưng đã có thể sử dụng một pháp khí lợi hại như vậy, những người trẻ tuổi có mặt ở đây đều có tham vọng nhắm tới Kim Đan và thậm chí là Nguyên Anh, nhìn thấy cảnh này giống như nhìn thấy bản thân trong tương lai, làm sao có thể không phấn khích được?
Trần Đỉnh Nguyên nhìn vẻ mặt hưng phấn của mọi người, lúc này mới âm thầm cười cười, cất cao giọng nói: “Nếu đã tập trung đông đủ rồi thì lên hết đi, trước giờ Ngọ phải có mặt ở tông môn, chờ các trưởng lão tuyển chọn đệ tử xong, còn phải sắp xếp nơi ở cho các ngươi nữa.


Trần Đỉnh Nguyên vừa dứt lời, các tu sĩ lập tức đến xếp hàng trước phi thuyền, lần lượt từng người một bước lên phi thuyền.

Nhìn thấy cảnh này, Trần Đỉnh Nguyên không khỏi hài lòng vuốt vuốt râu – lớp tu sĩ này không tồi, phương diện giáo dưỡng của họ cũng khá được, mặc dù thiên phú không tốt bằng những công tử đến từ thành Thanh Ngọc, nhưng tiền đồ tương lai của họ chắc hẳn sẽ không đến nỗi tệ.

Sư tôn vẫn luôn dạy ông ta rằng, có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó, nếu một tu sĩ có nhân phẩm không tồi, cho dù thiên phú có kém một chút thì cũng không thể khinh thường.

Suy cho cùng, giới tu chân có rất nhiều thiên tài khiến người ta phải tiếc hùi hụi, nhưng vẫn luôn có loại người dựa vào tâm cảnh ổn định mà leo lên từng bước, cuối cùng giết chết rất nhiều thiên tài, trở thành người già dặn kinh nghiệm nhất và có sức ảnh hưởng nhất.

Có khá nhiều trưởng lão như vậy ở trong Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Vì vậy Trần Đỉnh Nguyên không quá sốt ruột với tiến độ tu luyện của mình, ông ta chỉ cần làm đến đâu chắc đến đấy, không hy vọng mình một bước lên trời, chỉ hy vọng một ngày nào đó ông ta sẽ là người cười cuối cùng.

Tuy nhiên, Trần Đỉnh Nguyên vẫn rất hâm mộ những tu sĩ vừa có tài vừa có đức, chẳng hạn như Tần Di và Thẩm Thanh Đường.

Ông ta còn muốn nhắc nhở hai người họ tránh cái hố to khi họ bái sư nữa.

Nhưng sau khi nghĩ lại, cuối cùng Trần Đỉnh Nguyên không có làm vậy.

Ông ta cảm thấy hễ là người bình thường thì sẽ không chọn cái hố đó.

• •
Phi thuyền di chuyển trên không trung, xung quanh là những tảng mây trắng xóa nhanh chóng xẹt qua, nhưng phi thuyền lại được vòng bảo hộ che chở ở chính giữa, bên trong trời yên biển lặng, ngay cả tóc của mọi người cũng không hề lay động.

Thẩm Thanh Đường và Tần Di đứng ở mũi thuyền, lẳng lặng nhìn xuống, nhìn thấy hơn trăm mẫu đồng ruộng phì nhiêu, cứ thế mà yên lặng vụt qua ngay dưới mí mắt họ.

Tâm trạng càng ngày càng tốt đẹp.

Nhìn tất cả những điều này, Thẩm Thanh Đường không hiểu sao cảm thấy con đường tương lai của cậu và Tần Di đang lặng lẽ thay đổi, dẫn đến một con đường rộng mở tươi sáng hơn.

Khẽ mỉm cười, Thẩm Thanh Đường nắm lấy tay Tần Di, đang định nhỏ giọng nói với Tần Di rằng nếu lát nữa Lê Trường Phong không chọn hắn, hắn cũng tuyệt đối đừng chọn một người, thì phía trước truyền đến một tràng kinh hô.

Thẩm Thanh Đường giật mình, không hẹn mà cùng Tần Di ngẩng đầu nhìn lên, nhìn thấy cách đó không xa có một dãy núi hùng vĩ nhấp nhô, đắm mình trong ánh nắng dịu dàng.

Dãy núi tràn ngập linh quang, xung quanh rải rác vô số tòa nhà bằng đá cẩm thạch màu trắng, ở nơi cao nhất mơ hồ có một tòa kiếm tháp, trên đỉnh tháp tỏa ra linh quang vạn trượng.

Vô số bạch hạc thong thả bay lượn xung quanh tòa kiến trúc, lên lên xuống xuống, bên trong rừng cây rậm rạp vây chung quanh tràn ngập linh khí, nuôi dưỡng cho kiếm tông khổng lồ này giống như một vùng đất thần tiên.

Nơi đó chính là Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Thẩm Thanh Đường vô thức nắm chặt tay Tần Di, Tần Di cũng co tay lại nắm chặt tay cậu.

Mãi cho đến lúc này, Thẩm Thanh Đường mới nhận ra rằng, dường như cánh cổng của tu chân giới đã thực sự chân chính rộng mở với bọn họ.

Mà lúc này, một câu nói của Trần Đỉnh Nguyên đã kéo hai người trở về hiện thực.

“Mọi người chú ý an toàn, đừng nóng vội, chuẩn bị bái kiến các vị trưởng lão và trưởng môn.


Nhất thời, những tu sĩ vẫn còn đang thảo luận sôi nổi liền lập tức im bặt.

Chiếc phi thuyền bạch ngọc lặng lẽ di chuyển về phía trước, đáp xuống một khoảng đất trống bằng phẳng trước cửa núi của Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Ở đó đã có những tu sĩ mặc trang phục của đệ tử ngoại môn màu xanh nhạt sẵn sàng đón tiếp họ.

Thứ đầu tiên đập vào mắt của tất cả các tu sĩ là một khối ngọc trắng tinh khiết trên bệ đá khổng lồ, hơi tỏa ra ánh sáng óng ánh.

Đây là bước kiểm tra thiên phú linh căn trước khi nhập môn.

Tất cả các tu sĩ đều háo hức muốn thử.

Đây cũng là nguyên nhân có không ít tu sĩ mặc dù đã thua cuộc thi nhưng vẫn nuôi hy vọng tiến vào nội môn.

Suy cho cùng, chỉ cần bạn là đơn linh căn Thiên phẩm, ngay cả khi bạn thể hiện không tốt trong cuộc thi, vẫn sẽ có trưởng lão sẵn lòng thu nhận bạn.

Lúc này, Trần Đỉnh Nguyên gật đầu ra hiệu với các đệ tử ngoại môn trước đài kiểm tra, rồi nói với các tu sĩ mới đến lần này: “Kiểm tra thiên phú linh căn, xếp hàng từng người một.


Nghe thấy câu này, các tu sĩ lập tức đi xếp hàng, chỉ có một thiếu niên có chút trẻ con nghi hoặc nhỏ giọng hỏi: “Không phải năm người đứng đầu có thể tự chọn sư phụ sao? Còn phải kiểm tra cái này sao?”
Trần Đỉnh Nguyên: …
Đột nhiên, bầu không khí ở hiện trường liền trở nên kỳ lạ.

Thẩm Thanh Đường khẽ nhíu mày, vừa định giải thích cho Mộ Phi, Trần Đỉnh Nguyên đã nói: “Năm người đứng đầu tất nhiên là tự chọn sư môn, nhưng cũng phải kiểm tra thiên phú linh căn, ngươi có vấn đề gì?”
Mộ Phi sửng sốt một chút, sau đó gật đầu nói: “À, vậy thì không có việc gì.


Trần Đỉnh Nguyên không khỏi ho khan một tiếng, nhưng nhìn thấy bộ dáng trẻ con ngây thơ của Mộ Phi, cũng không định tiếp tục so đo nữa, chỉ nói: “Nếu đã không còn vấn đề gì, vậy bắt đầu kiểm tra đi.


Nhưng ông ta không biết rằng, khi ông ta nói xong câu này, có một ánh mắt lạnh nhạt xẹt qua đầu mọi người, cuối cùng nhẹ nhàng rơi vào trên người Mộ Phi.

Mộ Phi dường như cảm nhận được điều gì đó, ngẩng đầu nhìn một cái, nhưng trên đầu và xung quanh ngoại trừ bầu trời và núi rừng thì không có gì cả.

Kỳ lạ……
• •
Ngay sau đó, buổi kiểm tra bắt đầu.

Tần Di là người đầu tiên, hắn dẫn đầu đi về phía trước với sắc mặt bình tĩnh, yên lặng ấn tay vào ngọc thạch, tức khắc hồng quang rực sáng, những tia sáng đỏ rực bay lên ngút trời gần như chiếu sáng toàn bộ cổng chào bằng đá trước cổng núi của Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Trong đám tu sĩ ngay lập tức bùng nổ tiếng kinh hô cực kỳ hâm mộ, cách họ nhìn Tần Di cũng tức khắc thay đổi.

Lúc trước bọn họ ít nhiều cũng có chút xem thường Tần Di, cho rằng Tần Di là một tán tu, chắc là dùng thủ đoạn bất chính mới giành được chiến thắng.

Nhưng bây giờ khi nhìn thấy kết quả kiểm tra thiên phú linh căn, bọn họ lập tức bái phục hoàn toàn.

Hỏa linh căn Thiên phẩm!
Hỏa linh căn có tính ứng dụng rộng rãi, có thể được dùng để luyện đan, luyện pháp khí, cũng có tính công kích cao, bản thân đã là linh căn được ưa chuộng rồi, mà Tần Di không những là đơn Hỏa linh căn không thôi, mà còn là Hỏa linh căn Thiên phẩm!
Thật sự là thiên phú khiến người ta kinh ngạc đến không thể ghen tị mà!
Mà Trần Đỉnh Nguyên cũng không ngờ rằng Tần Di lại là Hỏa linh căn Thiên phẩm, ông ta sửng sốt một hồi, không phải là chưa từng thấy, chỉ là không hợp với lẽ thường —— ông ta cũng biết Tần Di là một tán tu, lại còn xuất thân từ một thành trấn nhỏ ở tầng dưới, xác suất này là một triệu người chỉ có một người chứ không phải nói quá?
Nhưng trừ một lần phát sáng đó ra, linh ngọc kiểm tra cũng không có phát ra bất kỳ ánh sáng tạp chất nào nữa, chứng minh Hỏa linh căn Thiên phẩm của Tần Di là hàng thật không thể thật hơn.

Trần Đỉnh Nguyên từ từ định thần lại, đang định công bố kết quả kiểm tra thì một ánh sáng vàng vội vội vàng vàng đột nhiên xuất hiện trước mặt các tu sĩ.

Khi ánh sáng biến mất, một thanh niên ăn mặc sang trọng, khắp người đeo ngọc bội, dung mạo vô cùng anh tuấn xuất hiện.

Khi Trần Đỉnh Nguyên nhìn thấy chàng trai trẻ trong bộ y phục sang trọng này, trái tim ông ta chùng xuống: Ôi không, sao năm nay lại để vị này xuất hiện đầu tiên thế?
Chàng trai trẻ có một đôi mắt đào hoa long lanh quyến rũ, lúc này cười híp mắt đánh giá Tần Di một phen, sau đó nói: “Ái chà chà, tiểu tu sĩ thiên phú không tồi nha, ta tên Cung Phất Vũ, là trưởng lão của Phù Chú viện, ngươi có bằng lòng bái ta làm sư phụ không?”
Đám tu sĩ còn đang không hiểu chuyện gì, vừa nghe thấy vị tu sĩ trẻ tuổi tuấn mỹ, đoan trang cao quý này là trưởng lão của một viện, lập tức quăng ánh mắt cực kỳ hâm mộ về phía Tần Di.

Chỉ có Trần Đỉnh Nguyên trong lòng lặng lẽ đổ mồ hôi dùm Tần Di, thầm nghĩ Tần Di nhất định không được đồng ý với Cung Phất Vũ nha.

Nếu hắn thực sự đồng ý, thì đời này của hắn coi như bỏ.

Những đệ tử khác của Thanh Ngọc Kiếm Tông biết nội tình cũng lộ ra vẻ mặt bất minh, hiển nhiên là đang chờ xem kịch vui.

Mà Cung Phất Vũ vẫn đang cười tủm tỉm nhìn Tần Di, lúc này còn lấy ra một cây quạt nhẹ nhàng phẩy phẩy.

Mà những tiểu tu sĩ được chọn làm đệ tử phía dưới nhìn thấy kim quang từ trong quạt phát ra, lập tức trừng to hai mắt.

Pháp khí cực phẩm đó, vị này đúng thật là đại nhân vật rồi! Thật là xa xỉ!
Chẳng qua, ở trong đám ánh mắt hoặc là cực kỳ hâm mộ hoặc là cực kỳ ghen ghét, Tần Di lại bày ra vẻ mặt cực kỳ bình tĩnh, lúc này mới ngẩng đầu lên, xuyên qua lớp mặt nạ lẳng lặng nhìn đôi mắt đào hoa xinh đẹp của Cung Phất Vũ một chút, sau đó cúi đầu chắp tay, nói: “Thật có lỗi, ý tốt này của tiền bối, thứ cho vãn bối không dám nhận.


Cung Phất Vũ nhướng mày, gõ gõ quạt: “Ngươi chê ta?”
Những lời này vừa nói ra, dưới đài lập tức có kẻ há hốc mồm, còn có kẻ vui sướng khi người gặp họa.

Đều cảm thấy lần này Tần Di đã đắc tội với vị tiền bối này rồi.

Chỉ có Tần Di cung kính cúi đầu, mặt không chút thay đổi nói: “Vãn bối không dám chê tiền bối, chỉ là vãn bối không biết nhiều chữ, hơn nữa chữ viết lại còn khó xem, sợ rằng khi vào Phù Chú viện sẽ không học được gì.


Cung Phất Vũ: ?
Lập tức, Cung Phất Vũ nhìn Tần Di một cái kỳ dị: “Người nhà ngươi không dạy ngươi viết chữ sao?”
Tần Di nghiêm túc nói: “Vãn bối là tán tu, đều là tu luyện theo tiền bối trong đoàn lính đánh thuê, thật sự không biết được nhiều chữ, tiền bối nếu không tin, có thể hỏi những người cùng quê với vãn bối.


Cung Phất Vũ lẳng lặng nhìn Tần Di trong chốc lát, sau đó vẻ mặt thúi quắc nói: “Xúi quẩy, thôi bỏ đi, không cần ngươi nữa.


Tần Di mặt không đổi sắc: “Đa tạ tiền bối đã thông cảm cho nỗi khổ của vãn bối.


Cung Phất Vũ khịt mũi, xoay người lùi lại, mà vào lúc này, bốn quang ảnh có màu sắc khác nhau từ trên trời giáng xuống, xuất hiện trước mặt các tu sĩ.

Đây là bốn đại biểu trưởng lão do bốn viện khác phái tới để chiêu mộ đệ tử lần này.

------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu