Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con

Cố Thanh Dung dẫn Tần Di đi về phía trước, hai người đi một đoạn đường dài, sau khi đã chắc chắn Thẩm Thanh Đường không nghe được bọn họ nói chuyện, Cố Thanh Dung chợt lên tiếng: “Kỳ thực, có một chuyện có lẽ ngươi không rõ.”
Tần Di: “Chuyện gì?”
“Linh hồn của đạo lữ ngươi chắc hẳn chưa từng thay đổi.

Theo như cậu ta nói, linh hồn gốc của cậu ta chắc là con người, nhưng độ dung hợp linh hồn giữa các linh thực vật với nhau vốn đã không cao, huống chi là giữa linh thực vật với con người.”
“Linh hồn và cơ thể của cậu ta rất tương thích, mấy ngày nay ta cũng chưa từng nhìn thấy dấu vết nào về việc cậu ta từng hoán đổi linh hồn, nhưng ta không cách nào đoán được vì sao cậu ta lại cảm thấy bản thân không phải người của thế giới này.”
Đôi lông mày mảnh của Tần Di chậm rãi nhíu lại, thật lâu sau, hắn đột nhiên bình tĩnh nở nụ cười: “Vậy cũng tốt, dù sao mặc kệ như thế nào thì ta đều muốn em ấy.”
Cố Thanh Dung: …
Cuối cùng, Cố Thanh Dung mặt không đổi sắc quay đầu đi, nói: “Mau đi thôi.”
Đúng là đáng đời anh khi nói nhiều thêm một câu như vậy.
·
Hóa Long Thảo mọc ở ngọn núi phía sau đền Thần, ngọn núi đó quanh năm bị mây mù che phủ, cực kỳ hiểm trở.
Cố Thanh Dung chỉ dẫn Tần Di tới trước núi liền nói: “Hóa Long Thảo ở trong núi, nếu ngươi có cùng huyết thống, khi vào trong núi sẽ cảm nhận được, ta sẽ không vào trong với ngươi.”
Tần Di vốn cũng không muốn làm phiền Cố Thanh Dung phải ở bên mình suốt, trái lại hắn càng hy vọng Cố Thanh Dung đi chăm sóc cho Thẩm Thanh Đường, bèn nói: “Được, tiền bối mau trở về đi.”
Cố Thanh Dung liếc nhìn Tần Di: “Yên tâm đi, cây cọ lớn tuổi hơn ta, cũng dày dạn kinh nghiệm hơn, ông ta sẽ không mắc sai lầm.”
Tần Di dừng một chút mới nói: “Kỳ thực ta vẫn tin tưởng tiền bối hơn.”
Cố Thanh Dung nhíu mày: “Sao miệng lưỡi ngươi đột nhiên trở nên trơn tru vậy.”
Tần Di trầm mặc một lúc, rồi vẻ mặt bỗng trở nên nghiêm túc, sau đó quay đầu chân thành nhìn Cố Thanh Dung, trầm giọng nói: “Ta biết tiền bối yêu quý Thanh Đường, mỗi khi tiền bối nói nhiều hơn với ta một câu đều là hy vọng Thanh Đường có thể sống tốt hơn, Tần Di luôn có thể cảm nhận được tâm ý này.”
“Tiền bối tốt bụng tử tế, Tần Di đương nhiên càng mong muốn tiền bối chăm sóc cho Thanh Đường, cũng coi như là bản thân mình có chút ích kỷ.”
Cố Thanh Dung không ngờ Tần Di lại nhìn thấu suy nghĩ của mình, ban đầu còn có chút xấu hổ, nhưng nhìn vào đôi mắt đỏ thẫm bình tĩnh của Tần Di, vẻ mặt Cố Thanh Dung dần trở nên nghiêm túc.
Cuối cùng, anh cũng thấp giọng nói: “Vậy ngươi cũng nên biết rõ một chuyện.”
Tần Di: “Tiền bối cứ nói thẳng.”
“Một khi ngươi thành công hóa rồng, ngươi và cậu ta nhất định sẽ không có con nối dõi, bất cứ Thần thuật nào cũng không thể thay đổi chuyện này.

Ngươi phải nghĩ cho kĩ.”

Tần Di giật mình, sau đó cười nói: “Tiền bối nói giỡn, hai người nam nhân vốn dĩ không thể sinh con.”
Cố Thanh Dung: …
Anh lập tức nổi nóng: “Nam nhân muốn mang thai cũng có thể dùng các biện pháp như uống Dựng Tử Đan, cũng không phải là vô vọng.”
Tần Di bất đắc dĩ nói: “Nhưng mà tiền bối, ta chỉ muốn cùng Thanh Đường một đời một kiếp chỉ có hai người, không muốn sinh con.”
Cố Thanh Dung đột nhiên nói: “Vậy ngươi có từng hỏi cậu ta nghĩ thế nào chưa?”
Tần Di ngẩn ra.
Cố Thanh Dung nhìn dáng vẻ của Tần Di, bất giác nhướng mày —— anh luôn cảm thấy Tần Di về mặt tình cảm quá mức kiêu ngạo, muốn mỉa mai Tần Di một trận.
Nhưng không bao lâu sau, lại nhìn thấy Tần Di thoải mái cười một tiếng, vẻ mặt dịu dàng trước nay chưa từng có: “Em ấy mỗi ngày đều dính lấy ta còn không kịp, sao có thể rảnh rỗi kiếm thêm việc, muốn thêm một đứa con chứ?”
Cố Thanh Dung: …
“Ta biết tiền bối quan tâm ta và Thanh Đường, nhưng hiện tại chúng ta chỉ muốn sống thật tốt, những chuyện khác cứ để sau này nói.”
Mặc dù Cố Thanh Dung vẫn còn nghi ngờ, nhưng nhìn thấy ánh mắt bình tĩnh của Tần Di, anh biết có tiếp tục đề tài này cũng không có ý nghĩa gì.
Lúc này, anh lẳng lặng nhìn Tần Di, nói: “Thôi vậy, ta đi đây.”
Tần Di bình tĩnh chắp tay: “Thanh Đường phải nhờ tiền bối rồi.”
Cố Thanh Dung quay lưng bỏ đi mà không quay đầu lại.
Lúc này, Tần Di nhìn Cố Thanh Dung đi xa, trầm mặc một hồi, sau đó cúi đầu, từ trong nhẫn trữ vật lặng lẽ lấy ra hộp ngọc chứa phân thân của Thẩm Thanh Đường.
Mở hộp ngọc ra, chồi non ở bên trong vẫn còn nguyên vẹn, tỏa ra linh khí nhàn nhạt, tràn đầy sức sống.
Nhìn chồi non, ánh sáng trong mắt Tần Di nhất thời dịu đi rất nhiều, lúc này hắn im lặng mỉm cười, tâm tình sáng sủa hẳn lên.
Lại cất hộp ngọc đi, Tần Di không hề chùn bước đi vào trong ngọn núi.
Tần Di không phải tên ngốc, hắn có thể cảm nhận được sự nghi ngờ của Cố Thanh Dung đối với hắn, trong câu từ đều là sợ hắn sau khi hóa rồng sẽ bỏ rơi Thẩm Thanh Đường, có lẽ là do ám ảnh ngày xưa bị quốc sư phản bội.
Nhưng trong thâm tâm hắn biết, dù sau này xảy ra chuyện gì thì cũng là chuyện giữa hắn và Thẩm Thanh Đường.
Hắn đã nếm trải biết bao gian khổ để đi đến ngày hôm nay, cho nên hiện tại hắn lựa chọn không nhìn thấy.
Chỉ cần hắn tiến về phía trước, hắn càng nỗ lực thì hắn và Thẩm Thanh Đường sẽ càng suôn sẻ, đây mới là kết quả mà hắn thực sự mong muốn.
·
Khi Cố Thanh Dung quay lại chỗ cây cọ, anh nhìn thấy dây leo của Thẩm Thanh Đường đang nhẹ nhàng quấn quanh thân cây cọ, hai người hình như đang nói chuyện rất vui vẻ, bầu không khí ôn hòa yên bình.
Cố Thanh Dung yên lặng đi tới.
Khi Thẩm Thanh Đường nhìn thấy Cố Thanh Dung đến gần, cậu lập tức duỗi dây leo ra quơ quơ về phía Cố Thanh Dung.

Cố Thanh Dung liếc nhìn, bất đắc dĩ nói: “Hắn vừa mới vào núi, ta cũng không biết tình hình ra sao, sơn cốc vốn là nơi để yêu thú chứng đạo, linh thực vật chúng ta vào không được.”
Những dây leo xanh biết bỗng rũ xuống, trông thật buồn bã ỉu xìu.
Cố Thanh Dung thấy vậy, ánh mắt khẽ động, nhịn không được nói: “Ta mới hỏi Tần Di một chuyện, ngươi có muốn biết thái độ của hắn không?”
Dây leo bỗng nhiên có tinh thần trở lại.
Cố Thanh Dung: …
Sau một hồi im lặng, Cố Thanh Dung chậm rãi kể cho Thẩm Thanh Đường nội dung cuộc nói chuyện vừa rồi với Tần Di.
Kết quả, Thẩm Thanh Đường chẳng những không cảm thấy khó chịu mà còn vô cùng vui mừng tán đồng nói: “Ta cũng nghĩ như vậy, Lan Đình thật là hiểu ta.”
Cố Thanh Dung hơi sửng sốt, nhất thời không khỏi bật cười.
Nhưng mà cười một lúc, anh lại cảm thấy hơi lạc lõng.
Có vẻ như anh vẫn còn suy nghĩ quá nhiều, uổng công làm người xấu rồi.
Có lẽ là do một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng, Cố Thanh Dung vẫn không muốn Thẩm Thanh Đường đi theo con đường trước đây của mình.
Lúc này, Thẩm Thanh Đường vốn luôn chu đáo dường như cảm nhận được tâm tình của Cố Thanh Dung, thế là cậu nhẹ nhàng duỗi dây leo ra, móc lấy ngón tay của Cố Thanh Dung, nhẹ nhàng truyền linh thức của mình cho Cố Thanh Dung.
“Lúc nãy cây cọ tiền bối đã cho ta ăn rất nhiều quả cọ, rất ngọt, ngài có muốn ăn không?”
Nghe giọng điệu dịu dàng của Thẩm Thanh Đường, trong lòng Cố Thanh Dung bất giác mềm nhũn, sau đó anh cười cười, ngồi xuống lắc đầu: “Ngươi giữ lại ăn đi, mấy thứ này ta không cần ăn nữa.”
Dây leo vẫn không buông ra, ngược lại còn vỗ nhẹ vào mu bàn tay Cố Thanh Dung.
Cảm nhận được sự quan tâm của Thẩm Thanh Đường, Cố Thanh Dung không khỏi thở dài: “Ngươi rất giống ta ngày xưa.”
Đơn thuần, dễ tin người.
Nhưng…cũng dễ bị lừa.
Đó là lý do tại sao Cố Thanh Dung luôn nhìn Tần Di một cách thận trọng.
Sau khi nghe kết luận này của Cố Thanh Dung, Thẩm Thanh Đường không lập tức bày tỏ ý kiến, một lúc sau mới chậm rãi hỏi: “Tiền bối, ngài có sẵn lòng giải đáp một chút thắc mắc của ta về quốc sư không?”
Cố Thanh Dung bất giác cau mày.
Thẩm Thanh Đường lúc này mới nói: Tiền bối đừng hiểu lầm, ta chỉ muốn hỏi một số vấn đề về tu luyện của quốc sư, biết người biết ta mới có thể bách chiến bách thắng.
Cố Thanh Dung: “Ngươi thật tri kỷ.”
Vừa nhìn liền biết đang hỏi giùm Tần Di.

Nhìn vẻ mặt của Cố Thanh Dung, Thẩm Thanh Đường biết Cố Thanh Dung đã hiểu lầm, nhưng cũng không phản bác ngay, chỉ nói: Ta cũng đã xem qua vài ngọc giản, biết rằng hình thái đỉnh phong của Mộc linh căn Thiên phẩm chính là hình dáng linh thực vật tồn tại trong giới tự nhiên.

Nhưng ta nhìn thấy dây leo quốc sư triệu hồi ra hình như không phải bất kỳ linh thực vật tự nhiên nào, chẳng lẽ hắn ta còn chưa tới đỉnh phong, hay là ——
“Hắn ta không thể đạt tới đỉnh phong.” Cố Thanh Dung bỗng nhiên lạnh nhạt nói.
“Bởi vì hắn ta căn bản không phải là Mộc linh căn Thiên phẩm, chuyện này hẳn là hắn ta biết rõ hơn bất kỳ ai.”
Lời nói của Cố Thanh Dung như sét đánh ngang tai Thẩm Thanh Đường, nếu Thẩm Thanh Đường còn tỉnh, nhất định cậu sẽ trừng to hai mắt.
Nhưng bây giờ, cách duy nhất để cậu có thể bày tỏ sự ngạc nhiên chính là lắc lư những sợi dây leo mỏng manh, những chiếc lá trên dây leo rung lên xào xạc.
“Cho nên ta mới muốn trông cậy vào ngươi.

Ngươi là Mộc linh căn Thiên Phẩm chân chính, vàng thật không sợ lửa.

Mà hắn ta.

.

.

Chỉ là một kẻ tẩy linh căn, một Thiên phẩm giả.”
Thiên phẩm giả?
Câu này vừa nói ra, Thẩm Thanh Đường đột nhiên nghĩ tới một người, sau đó không khỏi hỏi: Là phương pháp tẩy linh căn bằng cách cắn nuốt các linh thực vật khác sao?
Cố Thanh Dung liếc Thẩm Thanh Đường một cái: “Thì ra ngươi đã từng thấy rồi.

Không sai, chính là như vậy.”
“Dù sao Mộc linh căn Thiên phẩm cũng là một sự tồn tại giống như bậc đế vương trong giới linh thực vật, nếu người tu luyện nắm bắt được nó, thì có thể khiến cho tất cả linh thực vật cam nguyện phục tùng.

Đây chính là sự lợi hại của Mộc linh căn Thiên phẩm chân chính.

Đến cảnh giới đỉnh phong, Mộc linh căn Thiên phẩm có thể thao túng tất cả linh thực vật sống có ý thức, một khi khống chế hoàn toàn, sức mạnh không thua gì một đại quân.

Mà không giống như những linh căn khác, chỉ có thể khống chế một số vật chất trong giới tự nhiên.”

Nghe những lời này của Cố Thanh Dung, Thẩm Thanh Đường chấn động không thôi.
Cố Thanh Dung cảm nhận được sự háo hức muốn thử của Thẩm Thanh Đường, lúc này bất đắc dĩ nói: “Ngươi vẫn còn non lắm, đây là chuyện của tu sĩ kỳ Đại Thừa mới làm được, hiện tại ngươi không nên nghĩ tới.”
Thẩm Thanh Đường: …
Cố Thanh Dung cụp mắt xuống, lúc này tiếp tục thấp giọng nói: “Cũng chính bởi vì những lời này của ta, hắn ta mới liều mạng tẩy linh căn của mình thành Mộc linh căn Thiên phẩm chân chính.

Đúng là nghiệp chướng…”
Nhìn thấy vẻ cô đơn lặng lẽ lộ ra trên mặt Cố Thanh Dung, trong lòng Thẩm Thanh Đường run lên, không biết nên an ủi như thế nào, chỉ có thể nhẹ nhàng vuốt ve mu bàn tay Cố Thanh Dung, lặng lẽ ở cạnh anh.
·
Trong sơn cốc
Sau khi Tần Di tiến vào sơn cốc, sương mù trong sơn cốc càng dày đặc hơn.
Sương mù ấy dần dần che phủ, bao trùm lấy bóng dáng Tần Di, giống như một tấm màn vô hình từ từ hình thành sau lưng Tần Di, cách ly hoàn toàn Tần Di với thế giới sau lưng.
Tần Di từ khi đi vào trong sơn cốc, liền cảm giác được có một cỗ sức mạnh kỳ lạ từ trong núi sâu khẽ gọi hắn, Tần Di không hề chần chừ, nhanh chóng đi về hướng sức mạnh kỳ lạ đó.
Chỉ là con đường trong sơn cốc này rất hẹp và dài, thỉnh thoảng còn kèm theo từng tràng tiếng kêu chói tai và kỳ dị, vang vọng trong sơn cốc chật hẹp, nghe giống như một loại yêu thú nào đó.
Nhưng khi Tần Di cẩn thận cảm nhận, lại không phát hiện ra chút linh lực nào.
Thực sự kỳ lạ …
Nhưng sau khi ổn định tinh thần, Tần Di rất nhanh liền tiếp tục đi về phía trước.
Cuối cùng, sau khi xuyên qua sương mù dày đặc, Tần Di càng ngày càng gần với sức mạnh kỳ dị hấp dẫn hắn kia.
Lúc này, hắn cảm thấy phía trước hẳn là có thứ mình đang tìm kiếm, ánh mắt hắn trầm xuống, vung tay lên ——
Một màn lửa đột nhiên bùng lên, trong nháy mắt, tất cả sương mù dày đặc che khuất trước mặt Tần Di đều biến mất ngay tức khắc.
Nhưng ngay lúc Tần Di thu hồi màn lửa, muốn đi tiếp, lại bị cảnh tượng trước mắt làm cho kinh hãi.
Xương cốt…
Hơn nữa tất cả đều là xương cốt của rắn hoặc cá, thậm chí là cả giao long…
Những bộ xương hoàn chỉnh này chất đống thành một ngọn đồi, cao ngất ngưởng.
Mà trên đỉnh đồi đó, rung rinh mọc lên một ngọn cỏ lấp lánh ánh sáng vàng, vô cùng xinh đẹp và mềm mại.
Nhìn thấy cảnh tượng kinh dị mà tráng lệ như vậy, Tần Di lạnh toát sống lưng.
Hóa ra Hóa Long Thảo được sinh ra như thế này.
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu