Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao

Tần Di kiếp này đã không còn là Tần Di kiếp trước.

Lúc này, nội tâm của hắn càng bình tĩnh và tự tại hơn trước.

Gió lớn cuốn lên áo bào đen của hắn tung bay phấp phới, ánh mặt trời chiếu vào khuôn mặt tuấn mỹ tựa như trong suốt của hắn.

Một canh giờ đối với hắn mà nói, đã đủ rồi.

Mà ngay lúc Tần Di sắp tới gần Thiên Hoàn Thánh tháp, bốn phía xung quanh Thánh tháp đột nhiên phát ra hào quang ngũ sắc, năm tu sĩ thân mặc hắc bào cứ thế mà xuất hiện trong hào quang ngũ sắc.

Kim mộc thủy hỏa thổ, năm loại năng lượng tuần hoàn luân chuyển, năm người này đều là cao thủ hàng đầu của hoàng thành Thiên Hoàn, chỉ đứng sau quốc sư.

Năm vị tu sĩ Đại Thừa cứ thế mà xuất hiện.

Tuy là Đại Thừa, nhưng khí chất của năm vị cao thủ hàng đầu này còn chưa đạt đến mức đỉnh cao của sự hợp nhất giữa người và thiên nhiên, họ chỉ là những cao thủ bình thường.

Lý do là vì những tu sĩ này đã được bí mật bồi dưỡng từ nhỏ, họ đã được truyền linh lực và sử dụng rất nhiều loại thuốc quý hiếm để đạt đến cảnh giới Đại Thừa.

Tác dụng phụ là tuổi thọ của họ không đến một trăm tuổi, còn không bằng tuổi thọ của những tu sĩ Luyện Khí bình thường, thực lực của họ cũng chỉ ngang ngửa với Luyện Hư mà thôi.

Nhưng dù vậy, vẫn có vô số tu sĩ sẵn sàng đưa con cái của họ tuyển chọn vào vị trí năm Đại hộ pháp này.

Mong muốn rằng dù năm Đại hộ pháp này còn sống hay đã chết, gia đình và bản thân họ cũng sẽ nhận được sự ưu đãi tốt nhất chỉ xếp sau quốc sư.

Ở tu chân giới, sức mạnh và quyền lực chính là vương đạo.

Về phần tại sao lại dùng cách như vậy để bồi dưỡng ra năm Đại hộ pháp này, là bởi vì chỉ có năm tu sĩ Đại Thừa mới có thể kích hoạt Tứ Tượng Ngũ Hành trận có lực phòng ngự và lực công kích cao nhất.

Đây là vũ khí bí mật để bảo vệ sự bất tử của hoàng thất Thiên Hoàn.

Lúc này, năm vị cao thủ Đại Thừa đứng ở năm góc Thiên Hoàn Thánh tháp, hắc bào tung bay trong gió, nhìn chằm chằm Tần Di, lạnh lùng nói: “Người đến là ai?”
Tần Di bay vút lên trời dừng lại trước mặt năm vị cao thủ Đại thừa, bình tĩnh nói: “Ta đến lấy Thiên Tâm Liên.


Năm vị cao thủ Đại Thừa sắc mặt khẽ biến: “Láo xược, Thiên Tâm Liên là vinh quang được đương kim Thánh Thượng tự tay ban cho Thiên Hoàn đệ nhất cao thủ, ngươi mới chỉ là Hóa Thần sao dám mơ ước?”
“Hơn nữa, muốn khiêu chiến với chúng ta, ngươi cũng không phù hợp quy tắc, ngươi thuộc tông môn nào? Bái thiếp ở đâu?” Tuy rằng bọn họ nhận được tin tức từ quốc sư, nói rằng có cao thủ khó giải quyết đến khiêu chiến bọn họ, bọn họ còn cố ý tới đây, nhưng lại không ngờ cao thủ trong miệng quốc sư lại là một Hóa Thần?
Điều này thực sự khiến bọn họ cảm thấy bị xúc phạm.

Tần Di nhìn ánh mắt khinh thường cùng cao ngạo của những vị cao thủ Đại Thừa kia, sắc mặt hắn không thay đổi, chỉ thản nhiên nói: “Có phải đệ nhất cao thủ hay không, chẳng phải đánh một trận liền biết sao?”
Năm vị cao thủ Đại Thừa đồng thời lộ ra vẻ mặt cực kỳ khó coi: “Xấc láo!”
Tần Di hơi nhướng mày, hắn cũng không để ý nhiều, năm vị cao thủ Đại Thừa còn chưa ra tay, hắn đã trực tiếp xông lên.

Bây giờ hắn không muốn nói đạo lý gì cả – hắn chỉ nghĩ, chỉ cần hắn đoạt được Thiên Tâm Liên, cơ thể của Thẩm Thanh Đường sẽ hoàn toàn hồi phục.

Thẩm Thanh Đường là Mộc linh căn Thiên phẩm, lại thêm hắn đã hóa rồng rồi, đánh bại một quốc sư thôi cũng không thành vấn đề.

Hơn nữa, rốt cuộc là ai mạnh hơn ai, vẫn phải dựa vào nắm đấm để nói chuyện!
Lúc này, năm vị cao thủ Đại Thừa nhìn thấy Tần Di vậy mà thật sự dám xông lên, sắc mặt họ không khỏi biến đổi.

Xem ra những lời quốc sư nói đều là sự thật, thằng nhóc mới Hóa Thần này chính là một con chó điên! Chó điên quả thực có chút khó chơi.

Nhưng bọn họ vẫn quá tự tin, phớt lờ lời nhắc nhở của quốc sư phải khởi động Tứ Tượng Ngũ Hành trận, chỉ muốn tự mình ra tay gi/ết chết tên nhóc điên Tần Di này.

Cho dù bọn họ là Đại Thừa chỉ có năng lực của Luyện Hư, nhưng chẳng lẽ năm người liên thủ lại không thể bắt được một thằng nhãi Hóa Thần sao?
Có hơi đánh giá thấp bọn họ rồi đó?
Đương nhiên, trọng yếu nhất chính là, một khi kích hoạt Tứ Tượng Ngũ Hành trận, sẽ tiêu hao mười năm tuổi thọ của bọn họ, mười năm đối với những tu sĩ Đại Thừa khác chẳng là gì, nhưng đối với bọn họ mà nói lại cực kỳ cực kỳ quý giá!
Nhưng rất nhanh, năm vị cao thủ Đại Thừa này đã biết mình sai rồi.

Bọn họ nên kích hoạt Tứ Tượng Ngũ Hành trận trước!
Tốc độ và lực công kích của Tần Di quá kinh khủng.

Tứ Tượng Ngũ Hành trận còn chưa kịp kích phát, Tần Di đã trực tiếp tung một chưởng, đốt lên một ngọn lửa cuồn cuộn chọc trời, một chưởng đánh bay cao thủ Đại Thừa Kim linh căn!
Ầm một tiếng, vị cao thủ Kim linh căn đã rơi xuống nước.

Sau đó, Tần Di lại cười lạnh một tiếng, bắn thẳng một quả cầu lửa vô cùng chói mắt vào trong hồ nước rộng lớn vạn dặm.

Sóng dữ cuộn trào, trong nháy mắt, ngọn lửa cao ngất trời bốc khói dày đặc trên mặt hồ, che khuất tầm nhìn của mọi người.

Bốn người còn lại nhìn thấy sức mạnh khủng khiếp của Tần Di đều kinh hãi ra mặt, chuẩn bị liên thủ với nhau, nhưng lại bị cuốn vào khói mù, nhìn không rõ phương hướng.

Bọn họ muốn dùng linh giác để liên lạc với nhau, nhưng đúng lúc này, trong không trung lại truyền đến một tiếng rít quỷ dị.

Là đòn tấn công vào thần hồn!
Là đòn tấn công thần hồn độc nhất vô nhị của Long tộc!
Mấy vị cao thủ thiếu thực chiến đã hoàn toàn mất phương hướng trong làn khói dày đặc và tiếng rồng ngâm.

Trong lúc bọn họ đang sứt đầu mẻ trán, trong lòng kinh hãi tột độ, thì đột nhiên, trước mắt bọn họ cùng lúc xuất hiện một đôi mắt hẹp dài màu đỏ vàng sáng chói như mặt trời ban trưa.

Năm người hoảng hốt! ! !
Ngay sau đó, một tiếng gầm đinh tai nhức óc vang lên.

Vô số quả cầu lửa nổ tung trên mặt hồ rộng lớn, tiếng ầm ầm không ngừng không dứt, toàn bộ mặt nước đều bị ngọn lửa chói lóa đốt cháy thành một màu đỏ vàng trong suốt.

Cứ thế mà cơ thể của năm cao thủ lần lượt bị nổ bay lên!
Lúc này, có không ít tu sĩ bị hấp dẫn bởi tiếng động lạ phát ra ở bên cạnh hồ Thánh mà chạy đến, chứng kiến toàn bộ ​​cảnh tượng trước mắt.

Nhìn thấy năm cao thủ Đại Thừa tựa như những đứa trẻ tay trói gà không chặt bị nổ bay lên trời giống như pháo hoa.

Tất cả các tu sĩ nhìn thấy cảnh này đều sững sờ và không biết chuyện gì đang xảy ra.

Mà chuyện phát sinh ngay sau đó càng khiến những tu sĩ đến xem thêm lóa mắt.

Trước đây cũng có rất nhiều cao thủ đến khiêu chiến năm Đại hộ pháp nhưng đều bị đánh bại, thậm chí rất hiếm có ai đỡ được mười chiêu của năm Đại hộ pháp.

Chỉ duy nhất hôm nay!
Xem ra hắn còn lợi hại hơn quốc sư hồi đó.

Điều quan trọng nhất là hắn đến thách đấu mà không hề thông báo cho bất kỳ ai.

Mà cho dù thắng, hắn cũng không ra tay giết hại năm cao thủ Đại Thừa, cực kỳ có phong độ.

Một cao thủ như vậy thực sự quá mức thần kỳ.

Tất cả tu sĩ đều sốt ruột chờ đợi sự xuất hiện của vị cao thủ này.

Khoảnh khắc tiếp theo, dưới ánh mắt chăm chú của mọi người, một luồng sáng vàng từ trong hồ Thánh ầm ầm lao ra, phóng lên trời cao, hóa thành một thân hắc y thon dài nhanh nhẹn, ngự phong bay thẳng về phía Thiên Hoàn Thánh tháp.

Nhìn thấy hắc y nhân, một tu sĩ không khỏi kêu to: “Xin hỏi là vị cao thủ nào, có thể cho bọn ta nhìn thấy tướng mạo thật được không?”
Hắc y nhân đang bay về phía Thiên Hoàn Thánh tháp cũng không giảm tốc độ, chỉ lẳng lặng quay đầu lại nhìn một cái dưới ánh nắng mặt trời.

Chỉ một cái liếc mắt như vậy.

Nắng xuyên qua mái tóc dài tung bay và bộ hắc y phấp phới trong gió, nhuộm mọi thứ thành một màu vàng óng lộng lẫy.

Dường như toàn bộ cơ thể hắn đã hòa nhập vào hoàng hôn vô tận này.

Dáng vẻ trông như thế nào, dường như tất cả mọi người đều nhìn thấy rõ, nhưng dường như chẳng nhìn thấy gì.

Chỉ nhớ được đó là một khuôn mặt hào hoa phong nhã, thần thái như thần tiên, chấn động lòng người, không một từ ngữ nào có thể diễn tả được.

Nhưng đôi mắt màu đỏ tươi như chứa cả đất trời và tinh tú ấy đã xoáy sâu vào linh hồn mỗi một tu sĩ đang ngóng trông theo từ phía xa.

Tựa như đôi mắt của một vị Thần cổ đại.

Nó bí ẩn và xa xăm, căn bản không phải thứ mà một người phàm có thể có được.

Các tu sĩ lại kinh hô một trận, lúc này năm vị tu sĩ Đại Thừa như tỉnh khỏi giấc mộng từ từ trèo ra khỏi hồ, thở hổn hển nói: “Có người muốn cướp Thiên Tâm Liên, mau bắt lấy tên thích khách đó!”
Các tu sĩ không ai đáp lại.

Bởi vì ngày thường họ đã chịu đủ áp bức từ năm tu sĩ Đại Thừa này và gia đình của họ, bây giờ họ lại thấy một cao thủ như vậy xuất hiện.

Đem năm vị “đại năng” tự cho mình là cao thủ trong cao thủ này đánh cho tơi bời hoa lá, làm sao bọn họ có thể không vui sướng được chứ?
Hơn nữa, đệ nhất cao thủ của Thiên Hoàn có thể sở hữu Thiên Tâm Liên, đây là quy tắc mà quốc sư và bệ hạ đã cùng nhau đặt ra.

Cho dù quốc sư không đồng ý, nhưng quốc sư còn chưa ra mặt, cũng không đến phiên năm vị “đại năng” này lên tiếng.

·
Lúc này, vô số tu sĩ tụ tập bên bờ Thánh sơn, hồi hộp nhìn chằm chằm động tĩnh ở Thánh tháp, muốn xem xem vị cao thủ này có bị chiêu hàng hay không.

Trong lòng bọn họ cũng muốn có một đại năng có thể đối đầu với quốc sư.

Mà lúc này, Tần Di đã tiến vào Thánh tháp.

Bốn mặt của Thánh tháp đều được chạm rỗng, ánh nắng dịu nhẹ cứ thế mà chiếu vào, từ bốn phía nhẹ nhàng đáp xuống chiếc cốc pha lê ở trung tâm.

Thiên Tâm Liên trong suốt sáng long lanh đang nằm trong cốc pha lê, tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ.

Chồi non trong ngực Tần Di khẽ nhúc nhích, lộ ra vẻ sôi nổi.

Tần Di khẽ cau mày – xem ra Thiên Tâm Liên này là thật rồi.

Tần Di đưa tay ra định lấy Thiên Tâm Liên, chợt ánh mắt hắn trầm xuống, sau đó hắn nhìn vào cánh cửa nhỏ phía sau Thiên Tâm Liên.

“Ai, ra đây.


Két một tiếng, cánh cửa gỗ bị đẩy ra, một ông lão mặc hoàng phục tối cao trắng như tuyết của Thiên Hoàn đứng ở đó run rẩy cầm một cây quyền trượng vàng ròng.

Nhìn chằm chằm vương miện trên đỉnh đầu ông lão trong chốc lát, Tần Di chỉ cảm thấy trên người ông lão tỏa ra khí tức hủ bại, trầm mặc một lát, Tần Di nhàn nhạt nói: “Bệ hạ?”
Trên gương mặt nhăn nheo của Thiên Hoàn Đại đế chậm rãi hiện ra ý cười, lão ta khàn giọng run rẩy nói: “Quốc sư bảo trẫm đi nghênh đón Thiên Hoàn đệ nhất cao thủ.


Tần Di:…?
Tần Di trong lòng phát lạnh, có chút cảnh giác.

Nhưng quanh người Thiên Hoàn Đại đế cũng không có bất kỳ luồng khí tức kỳ lạ nào, ngay cả chồi non cũng không có phản ứng gì.

Có thể thấy được quốc sư không có đến.

Tần Di không biết trong đầu quốc sư đang suy tính gì, lúc này chỉ bình tĩnh nói: “Bệ hạ không cần khách sáo, Tần Di chỉ muốn lấy Thiên Tâm Liên.


Thiên Hoàn Đại đế cười quái dị: “Quốc sư cũng nói vậy.


Tần Di nhíu mày càng chặt.

“Quốc sư nói những năm gần đây thể lực và tu vi của hắn đã suy yếu, e rằng không còn sức chống đỡ vận mệnh quốc gia nữa, bảo ta chọn một hiền tài khác.


Chọn Tần Di sao?
Đừng nói lời này là do Thiên Hoàn Đại đế nói ra, cho dù là quốc sư tự mình nói ra, Tần Di cũng sẽ không tin.

“Quốc sư đâu rồi?”
Thiên Hoàn Đại đế sửng sốt: “Quốc sư bế quan rồi.


Đang nói, Thiên Hoàn Đại đế đột nhiên giơ tay cầm chiếc cốc pha lê đang chứa Thiên Tâm Liên lên.

Trong nháy mắt đó, Tần Di nhìn thấy trong mắt lão ta lóe lên một tia sáng xanh biếc.

Tần Di lạnh mặt, bước lên giật lấy chiếc cốc pha lê.

Nhưng chớp mắt đó, khóe miệng Thiên Hoàn Đại đế đột nhiên tràn ra một tia máu xanh lục, giây tiếp theo liền im lặng ngã xuống trước mặt Tần Di, tắt thở.

Tần Di: !
Mà đúng vào lúc này, năm luồng khí tức quen thuộc đã từ bên ngoài vọt tới!
Năm vị tu sĩ Đại Thừa tới rồi!
Tần Di lúc này mới ý thức được, mình đã trúng liên hoàn kế của quốc sư—— một khi Thiên Hoàn Đại đế băng hà, chết không đối chứng, bất kể tu vi của hắn cao đến đâu, nếu bị buộc tội giết hoàng đế, hắn cũng sẽ bị lưu đày, còn liên lụy đến tất cả mọi người của Thẩm gia!
Quốc sư quả là ác độc!
Tần Di không khỏi nắm chặt nắm đấm, ánh mắt tối sầm lại, thầm nghĩ nhất định sẽ cùng những người kia chiến đấu đến cùng.

Sau khi đoạt được Thiên Tâm Liên và giết quốc sư, hắn sẽ đưa Thẩm Thanh Đường và Thẩm gia cao chạy xa bay, không màng tới điều gì nữa.

Mắt thấy trong lòng bàn tay Tần Di đã bùng lên tam muội chân hỏa, sát khí nồng nặc, hắn lại không chú ý tới, chồi non trong ngực hắn chớp mắt cái đã nhảy ra ngoài…
·
Năm vị cao thủ Đại Thừa chạy tới Thánh tháp cùng một lúc, sắc mặt âm trầm, dự định cùng Tần Di quyết chiến một trận nữa.

Nhưng khi ánh mắt của bọn họ rơi xuống phía sau Tần Di, sắc mặt đều nhất tề thay đổi.

Sau đó, năm vị cao thủ Đại Thừa nghi ngờ nhìn nhau, nhưng rồi bọn họ đều cung kính cụp mắt xuống, chắp tay quỳ một gối nói: “Tham kiến ​​bệ hạ!”
Tần Di: ? !
Khi Tần Di không thể tin được quay đầu lại, liền nhìn thấy Thiên Hoàn Đại đế vừa mới thất khiếu chảy máu ngã xuống đất chẳng biết từ lúc nào đã lặng yên tỉnh dậy, lúc này còn chống quải trượng đứng ở sau lưng, trên mặt mang theo nụ cười nhìn chằm chằm năm vị cao thủ Đại Thừa.

 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu