Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao

Câu này của Tần Di quả thật khiến Thẩm Thanh Đường đỡ không nổi, mặt cậu đỏ rồi lại đỏ, cả người mềm nhũn trong lòng Tần Di.

Cơ mà lúc này Thẩm Thanh Đường vẫn giữ được một tia tỉnh táo, cuối cùng cậu kéo nhẹ tay Tần Di, nhỏ giọng nói: “Vào trong đi.


Tần Di im lặng cười cười, tạm thời buông tha cho Thẩm Thanh Đường, sau đó bế bạch y nhẹ nhàng mềm mại ở trong lòng đứng dậy.

Cửa động lặng lẽ đóng lại sau lưng hai người, ngoài động phủ trăng sáng treo cao, trong động lại rực rỡ cảnh xuân.

·
Sáng sớm hôm sau, tia nắng dịu nhẹ đầu tiên lặng lẽ chiếu vào nhà, chiếu sáng cả căn phòng tràn ngập sức sống.

Thẩm Thanh Đường nằm trên giường, bọc trong chiếc chăn bông mềm mại, mái tóc đen nhánh xõa tung bên gối, đôi gò má trắng nõn xinh đẹp hơi ửng hồng, hàng mi dày cụp xuống, đôi môi mỏng hơi cong lên, như thể cậu đang mơ một giấc mơ cực kỳ ngọt ngào.

Tần Di lặng lẽ mặc áo khoác, nhìn chăm chú Thẩm Thanh Đường ở bên cạnh, cảm thấy trái tim mình lúc này mềm mại ngọt ngào như nụ cười trên môi Thẩm Thanh Đường.

Có điều bây giờ hắn vẫn nhớ mình còn có việc phải làm, nghĩ ngợi một chút, hắn cúi đầu nhẹ nhàng hôn lên vầng trán trắng nõn như ngọc của Thẩm Thanh Đường, sau đó lặng lẽ đứng dậy đi ra khỏi cửa.

Có một số việc, hắn vẫn phải hỏi Thẩm Thanh Ngạn, dù chết cũng phải hết trong minh bạch mới được.

Tối qua, Thẩm Thanh Đường suýt chút nữa đã lỡ miệng nói ra, nhưng cuối cùng cậu vẫn mím môi lắc đầu đỏ cả mặt cũng không chịu nói cho hắn biết vì sao cậu lại nổi giận.

Bây giờ Tần Di nghĩ kỹ lại, hắn cảm thấy chuyện này có thể liên quan đến lần truyền tin đó của Thẩm Thanh Ngạn, nếu Thẩm Thanh Đường đã giận dỗi không muốn nói ra, hắn cũng có thể đi hỏi Thẩm Thanh Ngạn.

Nhưng Tần Di chẳng ngờ trước khi hắn truyền tin hỏi Thẩm Thanh Ngạn thì hắn đã nhận được hai tin nhắn đến từ Cung Phất Vũ và Lê Trường Phong.

Đều là hỏi có phải hắn tìm người khác rồi không, không cần Thẩm Thanh Đường nữa sao.

Tần Di: ? ? ?
Lúc này Tần Di mới ý thức được có gì đó không đúng, lập tức truyền tin trở về hỏi đã xảy ra chuyện gì.

Kết quả hỏi xong, Tần Di liền câm nín.

Vậy mà lại có một sự hiểu lầm tai hại như vậy…
Thì ra những việc làm của Tần Di và Thẩm Thanh Đường ở Thiên Hoàn đã được truyền bá khắp giới tu chân, nhưng vì Thẩm Thanh Đường không để lại tên hay tiết lộ thân phận nên nhiều người đều ngầm thừa nhận Tần Di và đại năng kinh tài tuyệt diễm đã cứu Thiên Hoàn ngày đó là một cặp.

Còn mọi người ở Thanh Ngọc Kiếm Tông trước đây chỉ nhìn thấy Thẩm Thanh Đường vài lần, chỉ có ấn tượng mơ hồ, nhưng họ thế nào cũng không thể liên kết Thẩm Thanh Đường với đại năng kinh tài tuyệt diễm kia.

Thế là, hiểu lầm nảy sinh.

Người ta nói rằng kể từ khi Tần Di trở nên lợi hại liền đứng núi này trông núi nọ, không muốn sống với người đạo lữ thuở ban đầu nữa mà thông đồng với một đại năng xinh đẹp khác, có người mới rồi.

Vì vậy những người đó càng thêm chủ động, đều cho rằng nếu đã như vậy, xem ra Tần Di không phải chỉ độc sủng một người, cho nên gả con gái hoặc con trai của mình cho Tần Di làm thiếp để kết thân xem ra cũng là chuyện tốt nha!
Sau đó, những tin tức này dần dần lan truyền, biến thành Tần Di tính cách trăng hoa, thấy một người liền yêu một người, chỉ cần có tu sĩ xinh đẹp lợi hại chủ động đến gần là có thể khiến hắn từ bỏ người bạn đời ban đầu của mình.

Tần Di: …
Thảo nào hôm qua Thẩm Thanh Đường lại giận hắn như vậy.

Cũng may là mấy ngày nay Thẩm Thanh Đường đều ở bên cạnh hắn, nếu không thì ngay cả Cung Phất Vũ và Lê Trường Phong cũng nghĩ như vậy, hắn có mọc thêm cái miệng cũng không thể giải thích rõ ràng.

Nghĩ đến đây, Tần Di nhanh chóng truyền tin trở lại, giải thích cặn kẽ tình hình cụ thể cho Cung Phất Vũ và Lê Trường Phong, cuối cùng còn mời họ nếu có thời gian rảnh thì đến thành Lăng Dương chơi.

Giải thích xong, Tần Di mới có chút yên tâm.

Không phải hắn sợ những tin đồn đó, mà hắn chỉ sợ những tin đồn như vậy lại đến tai Thẩm Thanh Đường, sau đó Thẩm Thanh Đường có khi sẽ lại dày vò hắn nhiều hơn.

Truyền tin xong, Tần Di đang định làm thêm một bát bánh nếp nữa để dỗ Thẩm Thanh Đường, thì trong phòng đã truyền ra giọng nói mỏng manh, mềm mại mà lười biếng của Thẩm Thanh Đường vừa mới tỉnh dậy.

“Lan Đình, chàng đâu rồi?”
Tần Di tim đập thình thịch, lập tức chẳng màng đến chuyện gì nữa, đáp lại: “Ta ở đây.


Nói xong, hắn xoay người đi vội vào phòng.

Kết quả Tần Di vừa vào phòng, liền bị hai sợi dây leo màu xanh quấn lấy, hắn không kịp đề phòng liền bị trói đứng ở đó.

Tần Di: …
Đành chịu, lúc này Tần Di tự biết mình đuối lý, cũng không dám giãy giụa, chỉ có thể để mặc cho hai sợi dây leo kéo mình tới trước giường.

Lúc này, Thẩm Thanh Đường dùng ngón tay khều một lọn tóc bên tai Tần Di, sau đó lặng lẽ nhìn Tần Di bằng một đôi mắt trong veo xinh đẹp, nói: “Sao thế, mới sáng sớm đã lén lén lút lút, chàng truyền tin cho nhân tình nào rồi?”
Tần Di vừa nghe Thẩm Thanh Đường nói vậy liền bừng tỉnh đại ngộ —— vừa rồi Thẩm Thanh Đường giả vờ không tỉnh, kỳ thực chính là đang nhìn hắn.

Tần Di cười bất đắc dĩ nói: “Trừ em ra còn có ai chứ, đã biết còn hỏi.


Thẩm Thanh Đường khẽ hừ một tiếng, không hài lòng nói: “Chàng bây giờ là thiếu niên anh hùng của tu chân giới rồi, ai ai cũng thích chàng, nói không chừng có cô cậu xinh đẹp nào đó đã lấy được thông tin của chàng, lén lút truyền tin cưa cẩm chàng thì sao?”
“Vậy là em ghen từ hôm qua đến hôm nay luôn hả?”
Thẩm Thanh Đường: …
Sau đó Thẩm Thanh Đường yên lặng xoay người vùi mình vào trong chăn.

Trong lòng cậu rất không vui nhưng cũng biết mình đuối lý nên không thể làm ầm ĩ lên được.

Dù sao ban đầu không muốn công khai danh tính cũng là do Thẩm Thanh Đường không muốn quá khoe khoang, nên để Tần Di một mình lộ diện gánh vác phần lớn trách nhiệm, nhưng cậu đâu có ngờ hành động này không hiểu sao lại mang đến cho Tần Di một đống nợ đào hoa chứ.

Nếu biết sớm hơn, cậu đã thừa nhận đó là mình rồi.

Bây giờ ầm ĩ thành như vậy, trong lòng cậu cảm thấy rất khó chịu.

Thấy Thẩm Thanh Đường như vậy, Tần Di thở dài một hơi, sau đó đi đến bên giường, ôm lấy cậu từ phía sau, dịu dàng nói: “Nếu đã như vậy, ngày mai ta sẽ đích thân làm sáng tỏ, có được không?”
Thẩm Thanh Đường hơi giật mình, sau đó cau mày lắc đầu, chống cằm: “Thôi bỏ đi.


“Sao vậy?”
Thẩm Thanh Đường liếc nhìn Tần Di: “Mọi người đều biết chàng độc lai độc vãng, tính tình lạnh lùng nên bọn họ không dám tùy tiện quấy rầy chàng, nhưng em thì khác, tin tức này mà truyền ra, phụ thân, mẫu thân và ca ca, còn có các sư tôn nữa, chẳng phải họ sẽ bị những người đó làm phiền chết sao?”
Tần Di nhíu mày: “Thì ra là vậy sao?”
Thẩm Thanh Đường nhất thời mất cảnh giác đã nói ra lời trong lòng, lúc này tim cậu đập lệch một nhịp, không khỏi lén liếc nhìn Tần Di.

Tần Di lúc này cũng yên lặng nhìn cậu, nhưng thần sắc lại không nhìn ra vui buồn.

Thẩm Thanh Đường mím môi, nhỏ giọng nói: “Những gì em nói đều là sự thật mà.


Tần Di đột nhiên nhìn dáng vẻ yếu đuối nhát gan của Thẩm Thanh Đường, trong lòng cảm thấy buồn cười, lúc này hắn nhéo nhéo khóe môi cậu nói: “Hiểu rồi, ý em là —— cứ đợi trận sóng gió này tự trôi qua thôi phải không?”
Thẩm Thanh Đường yên lặng gật đầu.

“Vậy em còn ghen không?”
Thẩm Thanh Đường hai má hơi ửng hồng, ngượng ngùng thì thào nói: “Chuyện này em cũng đâu khống chế được.

Tần Di lại bất đắc dĩ cười cười, sau đó chọt chọt chiếc mũi xinh đẹp của Thẩm Thanh Đường, trầm giọng nói:
“Em như vậy là có ý gì, không cho ta làm sáng tỏ, lại còn muốn ghen tuông? Người bá đạo vô lý nhất trên đời này chỉ có mình em thôi.


Thẩm Thanh Đường mím môi, lại cắn môi một cái, sau đó tức giận nói: “Em cũng đâu có quản được.


Giống như một đứa trẻ hư nổi giận lên bắt đầu chơi xấu.

Tần Di trên mặt tràn đầy bất đắc dĩ, nhìn Thẩm Thanh Đường một hồi, lo lắng không biết nên dỗ cậu như thế nào, nhưng Thẩm Thanh Đường lại đột nhiên suy tư gì đó, sau đó đỏ mặt quay đầu lại nhào tới, hôn một cái thật mạnh lên môi hắn.

Đôi môi của Thẩm Thanh Đường mềm mại ngọt ngào, thoang thoảng hương thơm của nụ hoa chớm nở buổi sáng, nụ hôn vừa gấp vừa nhanh như vậy nhất thời khiến Tần Di choáng váng đầu óc.

Tần Di còn chưa kịp hoàn hồn, Thẩm Thanh Đường đã vươn tay ôm chặt lấy hắn, nhẹ nhàng vùi đầu vào trong lòng hắn, coi mình như một con đà điểu, nhỏ giọng nói: “Được rồi, dỗ chàng rồi đó, chàng không được so đo với em nữa.


Tần Di trầm mặc một hồi, khi tỉnh táo lại, quả thực không biết nên nói gì nữa.

Nhưng khi cúi đầu liếc nhìn gò má tuyết trắng hơi ửng hồng trong lòng, Tần Di chỉ có thể vươn tay, chậm rãi ôm lấy vòng eo thon vào lòng, yên lặng mỉm cười, trong mắt tràn đầy sự cưng chiều và bất đắc dĩ.

Còn có thể làm gì được nữa?
Chỉ có thể nuông chiều em ấy thôi.

Dù sao đầu năm nay, hiếm khi tìm được một người bạn đời biết tự cho mình bật thang đi xuống như vậy, vẫn nên trân trọng mới được.

·
Vốn dĩ Tần Di cho rằng trò khôi này này đã kết thúc mỹ mãn rồi.

Chỉ cần hắn nhẹ nhàng và kiên nhẫn, theo thời gian, những tin đồn nhảm nhí đó sẽ qua đi, mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Nhưng Tần Di thực sự đã đánh giá thấp sự khao khát của những tu sĩ tu chân giới đối với đại năng rồi.

Sự im lặng của hắn không khiến những người đó biết khó mà lui, mà còn khiến không ít người trong số họ mò đến thành Lăng Dương, sử dụng đủ loại phi hành khí, linh sủng và người hầu đến để gửi bái thiếp tới cửa nhà họ mỗi ngày.

Có người táo bạo hơn còn gửi kèm tranh chân dung của chính mình hoặc của nhi tử, nhi nữ nhà họ.

Tần Di: …
Thẩm Thanh Đường mấy ngày trước còn tức giận, mấy ngày nay sức khỏe cậu khá hơn, cũng không biết lấy hơi sức ở đâu ra, vậy mà còn cầm từng tấm bái thiếp đó bắt đầu xem nội dung và tranh chân dung ở bên trong.

Tần Di đã giành lại đốt đi rất nhiều, nhưng ngặt nỗi có quá nhiều người gửi bái thiếp tới, hắn cũng không thể đánh đuổi người ta đi, hơn nữa còn có một số người để lại yêu thú của mình rồi bỏ chạy…
Thật không thể đề phòng mà.

·

Hôm nay Thẩm Thanh Đường ngồi vào bàn tiếp tục xem những tấm bái thiếp đó, lúc này tay trái cậu đang cầm bái thiếp, tay phải chống cằm, trên người mặc một chiếc áo choàng màu tím viền bạc thêu hoa hải đường mà Cung Phất Vũ đã tặng cho cậu.

Mặc dù chiếc áo choàng này vô cùng lộng lẫy kiêu sa, nhưng không hiểu sao khi khoác lên người Thẩm Thanh Đường, nó lại bị khí chất thanh nhã của Thẩm Thanh Đường lấn át, tăng thêm một chút uyển chuyển điềm đạm.

Hơn nữa màu sắc của bộ quần áo rất hợp với nước da của Thẩm Thanh Đường, khiến cần cổ và cổ tay lộ ra ngoài của cậu càng thêm thanh tú trắng trẻo.

Một đầu tóc dài đen nhánh được trâm bạch ngọc quấn lên, lộ ra một bên mặt xinh đẹp vô song, cậu ngồi ở đó đẹp như một bức tranh vẽ mỹ nhân.

Đáng lẽ là một hình ảnh cực kỳ mỹ lệ, nhưng Tần Di giờ phút này bưng trà đi vào, nhìn thấy, chỉ cảm thấy đầu đau nhức.

Lúc này Tần Di bình tĩnh thở dài, đặt đồ uống xuống cạnh Thẩm Thanh Đường, ngồi xuống nói: “Mấy ngày trước Thanh Dung tiền bối đã gửi đến một số phương pháp tu luyện của linh thực vật, nhờ em giúp biên soạn chúng thành tài liệu giảng dạy, em xem chưa?”
Thẩm Thanh Đường không ngẩng đầu lên: “Em đã xem rồi, cũng trả lời lại rồi.


Tần Di: …
Lúc này, Thẩm Thanh Đường lại ngước mắt lên, đưa tay cầm một tấm bái thiếp qua, cười nói: “Lan Đình, chàng xem cái này đi.


Tần Di vốn định trực tiếp từ chối, nhưng khi thấy tên của Thẩm Thanh Đường được nhắc đến trong bái thiếp, trong lòng không khỏi rung lên hồi chuông cảnh báo.

Sau đó Tần Di nghiêm túc xem qua, sau khi xem xong, sắc mặt Tần Di nhất thời trở nên cực kỳ khó coi.

Hóa ra tấm bái thiếp này còn tìm một lối tắt khác, thay vì nói Tần Di, thì bái thiếp này lại khen ngợi Thẩm Thanh Đường, nói rằng nếu Thẩm Thanh Đường rộng lượng giúp mai mối thành công, hứa sẽ cho Thẩm Thanh Đường mười vạn linh thạch thượng phẩm, gửi đến Thẩm gia hoặc đến đây cũng được.

Tần Di: …
Lúc này, Thẩm Thanh Đường bưng má, cười híp mắt nhìn Tần Di, chậm rãi nói: “Mấy ngày nay em xem hết bái thiếp rồi, phát hiện có không ít tu sĩ giàu có như vậy.

Em tính rồi, nếu chàng lấy một trăm tám mươi tiểu thiếp, em sẽ kiếm được hơn một ngàn vạn linh thạch, còn có rất nhiều pháp khí cực phẩm — chàng không biết những vị đại năng này cất giấu biết bao nhiêu là báu vật đâu, thật là khiến người mở mang tầm mắt mà.


Nghe Thẩm Thanh Đường nói vậy, Tần Di im lặng hồi lâu.

Cuối cùng, hắn bình tĩnh ngẩng đầu lên, lặng lẽ nhìn Thẩm Thanh Đường.

Ban đầu Thẩm Thanh Đường còn cười, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt trầm lặng của Tần Di, tim cậu đập lệch một nhịp, thế là không cười nữa.

Nhưng ngay sau đó, Tần Di nói ra một câu lại khiến Thẩm Thanh Đường phì cười ra tiếng, cười đến nỗi cả người run rẩy nằm trên bàn, không ngồi dậy được.

Chỉ thấy trong mắt Tần Di hiện lên vài phần tức giận, vẻ mặt nghẹn khuất nói: “Giờ em chê ta không có tiền sao?”
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu