Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em

Mặc dù Lục Đình Tiêu đã Trúc Cơ tầng ba, nhưng bất kể ai có mặt tại hiện trường đều có tu vi cao hơn gã.

Lúc này Lục Đình Tiêu không còn chút sức lực nào để giãy giụa, gã bị cuốn đến trước mặt Thẩm Thanh Đường, Thẩm Thanh Đường dùng dây leo trói chặt gã lại, sau đó muốn đâm dây leo vào mi tâm gã để đọc ý thức của gã.

Nhưng không ngờ sau khi Lục Đình Tiêu chú ý thấy hành động của Thẩm Thanh Đường, hai mắt gã đột nhiên trừng to, sau đó thân thể gã bắt đầu phồng lên và vặn vẹo một cách điên cuồng.

“Cẩn thận!” Ánh mắt Tần Di lóe lên, lập tức che Thẩm Thanh Đường ở phía sau mình, đồng thời chưởng bay Lục Đình Tiêu đã phồng to như một quả cầu!
Một tiếng nổ lớn vang lên, một chùm bụi máu tản ra trong không khí, Lục Đình Tiêu hồn phi phách tán, xương cốt không còn.

Nhìn thấy cảnh này, ba người bất giác nhíu mày – quốc sư thật quá xảo quyệt, vậy mà còn để lại cho mình hậu chiêu như thế, Lục Đình Tiêu đúng là một công cụ hình người.

Lúc này, Tần Di lẳng lặng nhìn chằm chằm vết máu rơi xuống trên mặt đất, qua một lúc lại nhướng mày, nhàn nhạt nói: “Để cho hắn ta biết cũng tốt, tức chết hắn.


Thôi Vĩnh Tư: ?
Thẩm Thanh Đường: “Phì——”
Thẩm Thanh Đường mỉm cười, bầu không khí căng thẳng dần dịu đi, lúc này Thôi Vĩnh Tư nhìn Tần Di nói: “Có phải ngươi muốn đến Thiên Hoàn không?”
Tần Di trầm mặc chốc lát, không hề che giấu: “Phải.


Mặc dù bây giờ sức khỏe của Thẩm Thanh Đường trông có vẻ không sao, nhưng sợi tóc bạc vẫn còn đó, Tần Di vẫn phải có được Thiên Tâm Liên mới yên lòng.

Cũng may theo như Cố Thanh Dung đã nói, bởi vì linh căn quốc sư có được là nhờ vào việc tẩy linh căn, nên trước khi đạt đến Thiên phẩm chân chính hắn ta sẽ không thể ăn được Thiên Tâm Liên tinh túy nhất, cho nên hiện tại Thiên Tâm Liên chắc hẳn không có vấn đề gì.

Thôi Vĩnh Tư nhìn vẻ mặt của Tần Di, suy nghĩ một lúc, sau đó không hỏi thêm bất kỳ câu nào nữa, ngay cả cảnh giới của Tần Di ông cũng không quan tâm, chỉ nói: “Nếu ngươi đã quyết định rồi, vậy thì yên tâm đi đi, ta sẽ chăm sóc cho Thẩm gia.


Tần Di chắp tay: “Đa tạ trưởng môn.


Thôi Vĩnh Tư gật đầu, lại lấy ra một miếng ngọc giản: “Thứ ở trong này dùng để đối phó với quốc sư, ngươi cầm theo đi.


Tần Di nhìn ngọc giản, trầm mặc một lát, xòe bàn tay ra, cũng đưa lại một miếng vảy rồng vàng kim.

“Một chút tâm ý, xin trưởng môn nhận cho.


Khi Thôi Vĩnh Tư nhìn thấy vảy rồng, ông không khỏi giật mình, sau đó ông kiên quyết lắc đầu: “Ta không cần thứ này, ngươi nên giữ nó cho người khác thì tốt hơn.


“Trưởng môn cầm lấy đi, lỡ như sau khi bọn ta rời đi, Thanh Ngọc Kiếm Tông có chuyện gì xảy ra còn phải trông cậy vào ngài.

” Thẩm Thanh Đường nhẹ giọng nói.

Nghe những lời này của Thẩm Thanh Đường, rồi lại nhìn vào đôi mắt nghiêm túc của Tần Di, Thôi Vĩnh Tư từ chối không xong cuối cùng cũng nhận lấy.

·
Sau khi tạm biệt Thôi Vĩnh Tư, Tần Di và Thẩm Thanh Đường rời khỏi Kiếm Các.

“Nếu đã quyết định rời đi, vậy thì khi nào chúng ta khởi hành?” Thẩm Thanh Đường nắm lấy tay Tần Di, thấp giọng hỏi.

Tần Di trầm mặc chốc lát, bỗng nhiên nói: “Nếu không thì em cứ ở lại đây đi? Với tu vi hiện tại của em, ta thật sự rất lo lắng.


“Em không chịu.


Tần Di sửng sốt, sau đó bất đắc dĩ nở nụ cười, không hiểu sao lại thở phào nhẹ nhõm.

Trong lòng hắn vẫn hy vọng Thẩm Thanh Đường đi cùng hắn, không vì bất kỳ lý do gì, hắn chỉ muốn được an tâm.

Sau nhiều chuyện đã xảy ra, bây giờ Tần Di không yên tâm để Thẩm Thanh Đường ở bên cạnh ai lâu, tốt nhất là cứ luôn ở dưới mí mắt của hắn, hoàn hảo không tổn thương gì mới được.

“Vậy ngày mai chúng ta đi nhé?” Tần Di hỏi.

Mà Thẩm Thanh Đường lúc này lại chăm chú nhìn gương mặt hào hoa phong nhã của Tần Di một lúc, ánh mắt khẽ động, hình như muốn nói gì đó, nhưng cuối cùng cậu lại không nói thêm gì, chỉ cười gật đầu: “Vâng ạ.


Nghe được hai chữ này của Thẩm Thanh Đường, sắc mặt Tần Di dịu đi rất nhiều, hai người lặng lẽ nắm tay nhau, từ đỉnh Kiếm Các chậm rãi đi xuống mấy trăm bậc thang.

Một cơn gió nhẹ thổi qua, hai ống tay áo đen trắng đan vào nhau tung bay, mặt trời lặn ngả về tây chiếu lên hai bóng người thon dài, tựa như một đôi thần tiên quyến lữ.

·
Sáng sớm ngày hôm sau, hai người lặng lẽ từ biệt Thẩm gia, sau đó rời khỏi Thanh Ngọc Kiếm Tông, đi đến Thiên Hoàn.

Gió dài ngàn dặm, mây trôi vô tận.

Thẩm Thanh Đường yên lặng nằm trên lưng Tần Di, cảm thấy vô cùng thoải mái.

Nhưng lúc này, cậu nhớ tới một chuyện, không khỏi nhẹ giọng hỏi: “Lan Đình, hôm qua chàng cho nhiều máu và vảy như vậy, cơ thể của chàng không sao chứ?”
Tần Di nghe vậy mỉm cười nói: “Chỉ có đại ca và trưởng môn là ta đưa vảy thật, những người khác đều là máu đã được pha loãng.

Không có gì đáng ngại.


Thẩm Thanh Đường thở phào nhẹ nhõm, nhưng không hiểu sao lại cảm thấy áy náy: “Chàng nói xem, có phải ý tưởng này của em không được hay cho lắm không, dù gì các sư huynh đệ cũng chưa từng hại chúng ta.


Tần Di đương nhiên hiểu được ý tứ trong lời nói của Thẩm Thanh Đường, hôm qua chính Thẩm Thanh Đường đã đề nghị dùng phương pháp này để Tần Di phân biệt được ai là tay sai của quốc sư.

Máu rồng là chất đại bổ đối với cơ thể người, nhưng một khi người đó có bất kỳ ý xấu nào đối với chủ nhân của máu rồng, chủ nhân sẽ có thể cảm nhận được ngay lập tức.

Mà bình thường, cũng có thể nắm bắt được hành tung của người đã uống máu rồng bằng cách theo dõi hướng đi của máu rồng.

Hôm qua Thẩm Thanh Đường đề nghị như vậy là vì cậu lo lắng cho an nguy của nhà họ Thẩm, nhưng qua một đêm, cậu phát hiện ngoài Lục Đình Tiêu ra, Thanh Ngọc Kiếm Tông cũng không còn tên tay sai nào của quốc sư nhắm vào họ nữa.

Thẩm Thanh Đường cảm thấy mình lại suy nghĩ quá nhiều, lẽ ra cậu không nên làm như vậy.

Ngược lại, Tần Di nghe Thẩm Thanh Đường nói vậy, không khỏi cười bất đắc dĩ, sau đó vươn tay vuốt ve sườn mặt của Thẩm Thanh Đường, thấp giọng nói: “Không thể không có lòng đề phòng người khác.

Hơn nữa, máu rồng của ta đối với bọn họ không phải là không có ích lợi gì, chỉ cần bọn họ không có ác ý với ta, ta cũng không tội gì đi giám sát nhất cử nhất động của bọn họ, ta cũng đâu có sở thích nhìn trộm người khác.


Thẩm Thanh Đường bật cười: “Lan Đình nói đúng lắm.


Tần Di: “Nếu em còn suy nghĩ nhiều như vậy, chính là không tin tưởng phu quân của em.


Thẩm Thanh Đường không còn khúc mắc trong lòng, lúc này cậu ôm cổ Tần Di một cách trìu mến, ngọt ngào nói: “Được rồi, em biết mình sai rồi, em sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện này nữa.


“Vậy thì còn được.


Nghe Tần Di nói như vậy, Thẩm Thanh Đường đột nhiên thở ra một hơi, nghiêng mặt áp vào tai Tần Di.

Làn da mềm mại dán sát vào tai Tần Di, sau lưng cũng tràn ngập hương thơm dịu dàng, lỗ tai Tần Di hơi nóng, nhưng ngoài miệng hắn chỉ nói: “Em lại làm nũng rồi.


Thẩm Thanh Đường mím môi cười: “Ừm ừm.


Tần Di: …
Một lúc sau, trong mắt Tần Di lặng lẽ hiện lên ý cười, tốc độ ngự phong cũng âm thầm chậm lại một chút.

·
Lúc này ở hoàng thành Thiên Hoàn, bên trong phủ quốc sư.

Một đôi mắt màu xanh sẫm hung ác nham hiểm đột nhiên mở ra, sau đó dưới mặt đất bị phun xuống một búng máu màu xanh lục.

Quốc sư đỡ thân thể yếu ớt chậm rãi đứng dậy, trong lòng trong mắt đều là lửa giận hừng hực.

Thế mà Lục Đình Tiêu cũng chết rồi!
Hạt giống hắn ta gieo vào lòng Lục Đình Tiêu cũng bị phá hỏng rồi.

Lúc này, quốc sư chật vật giơ tay lên, chỉ thấy trên làn da vốn mỏng manh không tì vết của mình lại xuất hiện vài đường khô khốc rõ ràng.

Đồng tử quốc sư đột nhiên co rụt lại, hắn ta lảo đảo tiến lên mấy bước, sau đó run rẩy nắm lấy trượng Sinh Mệnh.

Một tia sáng xanh mờ nhạt hiện ra từ trượng Sinh Mệnh rồi rơi xuống người hắn ta, những đường da khô khốc trên cánh tay hắn ta cứ thế mà biến mất từ từ.

Nhưng linh khí trên trượng Sinh Mệnh càng ngày càng cạn kiệt, toàn thân trượng bắt đầu phát ra khí tức vàng úa khô héo.

Quốc sư nghiến răng ken két: “Tốt xấu gì cũng là Thần trượng, vậy mà lại vô dụng như thế!”
Nhưng cùng lúc đó, một bóng đen khổng lồ mang theo sự sợ hãi lặng lẽ bao trùm lấy trái tim hắn ta.

Trong thâm tâm hắn ta biết rất rõ, những gì hắn ta nói chỉ là đang tự lừa mình dối người.

Trượng Sinh Mệnh dựa vào Thần lực của đền Thần, năm xưa khi nó rời khỏi linh tuyền, Thần lực của trượng Sinh Mệnh đã yếu đi rất nhiều, bây giờ đền Thần đã bế quan, trượng Sinh Mệnh lại mất đi một nguồn Thần lực, năng lượng còn sót lại đã không còn nhiều nữa……
Nghĩ đến đây, quốc sư càng thêm tức giận, hắn ta ném mạnh trượng Sinh Mệnh xuống đất, lồng ngực vì cơn thịnh nộ mà phập phồng kịch liệt.

Đúng lúc này, bên ngoài truyền đến một thanh âm thận trọng run rẩy: “Quốc sư đại nhân, bệ hạ bệnh tình nguy kịch, xin ngài nhanh chóng đến xem!”
Quốc sư nghe xong câu này, phản ứng đầu tiên của hắn ta là nổi giận, nhưng sau đó, hắn ta híp mắt lại, đột nhiên ý thức được một chuyện.

Sau một lúc lâu im lặng, quốc sư bình tĩnh cúi xuống nhặt cây trượng Sinh Mệnh mà mình đã vứt dưới đất lên.

Sau đó, hắn ta giật tung áo choàng dài ở phía sau, một bóng đen cứ thế bao phủ xuống đất.

“Ta sẽ đến ngay.


“Phải rồi, nhớ thông báo cho năm Đại hộ pháp, lát nữa ta muốn gặp bọn họ.

Thị vệ đứng ngoài cửa lần đầu tiên nghe thấy quốc sư vui vẻ hòa ái như thế, gã giật hết cả mình, vội vàng đáp: “Thuộc hạ đi liền!”
Ở nơi gã không nhìn thấy, có một tia cười âm lãnh dần dần hiện lên.

Tất cả mọi thứ hắn ta khó khăn lắm mới có được, hắn ta tuyệt đối không dâng lên cho người khác.

·
Cuồng phong gào thét, Tần Di ôm lấy Thẩm Thanh Đường, lặng lẽ đáp xuống núi Thánh của hoàng thành Thiên Hoàn.

Đối diện núi Thánh là một tòa tháp trắng tinh cao sừng sững ở trung tâm hoàng thành, đó chính là Thánh tháp của Thiên Hoàn, Thiên Tâm Liên được đặt trong tòa Thánh tháp đó.

Cách một hồ nước lớn, Tần Di yên lặng nhìn tòa tháp trắng nguy nga.

Lúc này, tâm trạng của hắn bình tĩnh đến lạ.

Linh thức mênh mông và nhạy bén quét qua tòa tháp cao, Tần Di thu hồi ánh mắt, trong mắt hiện lên một tia nghi hoặc —— thật kỳ lạ, thế mà quốc sư lại không chuyển Thiên Tâm Liên đi chỗ khác.

Mà lúc này, Thẩm Thanh Đường đang ở trong lòng Tần Di đột nhiên lên tiếng: “Nó chính là Thiên Tâm Liên, em cảm giác được nó.


Tần Di tim đập thình thịch: “Là Thiên Tâm Liên thật sao?”
Thẩm Thanh Đường gật đầu: “Là thật.


Tần Di suy nghĩ một lúc, đang định để Thẩm Thanh Đường ở lại đây, còn mình thì đi đoạt Thiên Tâm Liên, Thẩm Thanh Đường liếc mắt liền nhìn ra mục đích của hắn, cười nói: “Em đi với chàng nhé.


Tần Di cau mày, vừa định từ chối, thì Thẩm Thanh Đường đã nhắm mắt lại, để hai tay ở dưới chiếc cằm trắng nõn, bấm ra một đạo linh quyết.

Ngay sau đó, linh quang màu xanh lục bao lấy cơ thể Thẩm Thanh Đường.

Khi linh quang biến mất, Thẩm Thanh Đường to lớn đã biến thành một chồi non màu xanh lá, run run rẩy rẩy bám ở trên ngực Tần Di.

Tần Di: ?!
Tần Di trong lòng kịch liệt chấn động, nhất thời không thể lấy lại tinh thần, vẫn là chồi non chìa dây leo ra, dùng sức véo vào ngực hắn một cái, hắn mới như tỉnh mộng mà cẩn thận lấy chồi nhỏ xuống khỏi vạt áo.

“Em có thể biến thành hình dáng như vậy sao?”
Chồi non chậm rãi quấn lấy ngón tay Tần Di, truyền ý thức của cậu qua.

“Đúng vậy, có điều kéo dài không bao lâu, nhiều nhất chỉ được một canh giờ.


Tần Di nghe vậy, tim đập thình thịch, hắn không chậm trễ nữa, giơ tay đem chồi non giấu vào trong ống tay áo, sau đó nhảy lên, đạp lên trên mặt nước hồ, bay vọt về phía tòa Thánh tháp cao chót vót.

 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu