Chương 9: 9: Chồi Nhỏ

Sáng hôm sau
Thẩm Thanh Đường vốn định dậy sớm làm bữa sáng cho Tần Di và Mộ Phi, để họ ăn rồi mới đi.
Kết quả khi cậu thức dậy, cậu chỉ nhìn thấy hộp thức ăn trên bàn và một tờ giấy có nét chữ quen thuộc.
Thẩm Thanh Đường bất đắc dĩ cười, cất tờ giấy đi, thầm nghĩ sau này nhất định phải tìm cách làm một ít lương khô, nếu không thì Tần Di và Mộ Phi ra ngoài cả ngày, đến tối mới về ăn được bữa cơm, cứ như vậy mãi cũng không cải thiện được gì.
Tuy nhiên, bây giờ Thẩm Thanh Đường càng quan tâm đến chuyện tu luyện hơn.
Thân thể là vốn liếng của cách mạng, chỉ cần thân thể khỏe mạnh, Thẩm Thanh Đường cảm thấy tương lai của mình và Tần Di sẽ rất xán lạn.
Bây giờ cậu vội vàng ăn xong bữa sáng, tìm một tấm đệm, đối mặt với ánh sáng ban mai, ngồi trong sân ở trung tâm hang động bắt đầu thiền định.
Sáng sớm là lúc linh khí của đất trời trong trẻo và thuần khiết nhất, Thẩm Thanh Đường mặc đồ trắng ngồi trong sân, ánh nắng nhẹ nhàn gột rửa khắp cơ thể cậu từ trên xuống dưới, bao phủ mái tóc đen nhánh trên đỉnh đầu, nhẹ nhàng phất phới theo động tác vận chuyển chân khí của cậu, mơ hồ tạo thành một vầng sáng mờ ảo.
Cùng lúc đó, chuỗi hạt châu Nam Hồng đeo trên ngực Thẩm Thanh Đường cũng lặng lẽ tỏa sáng lấp lánh, dường như có một làn sương mờ nhạt chậm rãi bay ra từ tấm thẻ gỗ đàn hương đỏ, đọng lại trong tim Thẩm Thanh Đường.
Nếu những người khác nhìn thấy cảnh này, họ chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên.
Suy cho cùng, chỉ dựa vào nguyên khí của thiên địa để tu luyện, đối với tu sĩ vừa mới bước vào kỳ Luyện Khí thì có ích lợi rất ít.
Hầu hết các tu sĩ trong thời kỳ Luyện Khí chỉ có thể hấp thụ sức mạnh của linh thạch và đan dược, đồng thời sử dụng linh khí của trời và đất để giúp tăng cường sức mạnh cho họ trong các lớp học buổi sáng và buổi tối hàng ngày.
Nhưng Thẩm Thanh Đường đã làm được.
Hơn nữa, còn rất dễ dàng.
Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là Thẩm Thanh Đường thực sự có thể huy động linh khí vốn được cất giữ trong cây hồng mộc ngàn năm tuổi.
Tất cả những điều này đang nhấn mạnh rằng thiên phú của Thẩm Thanh Đường rất phi thường.
Nhưng bản thân Thẩm Thanh Đường lại không nhận ra điều này.
Bởi vì những cuốn sách tu luyện trong thư các Thẩm gia đều là lý luận chung do các tu sĩ Đại Thừa để lại, chúng đều không nói đến những quy tắc cơ bản.
Thẩm Đình cũng sợ Thẩm Thanh Đường vô tình tu luyện theo mấy quyển sách căn bản mà tẩu hỏa nhập ma nên cũng cất đi hết.
Khi chân khí đi khắp các kinh mạch trong cơ thể, Thẩm Thanh Đường cảm thấy tứ chi và xương cốt bắt đầu hơi nóng lên, nổi lên cảm giác ngứa ngáy từng chút, xông thẳng vào linh hồn...
Đôi lông mày thanh tú và mảnh mai của Thẩm Thanh Đường hơi nhíu lại.
Đột nhiên, trên đầu vang lên một tiếng xì nho nhỏ, Thẩm Thanh Đường bỗng mở mắt ra, khuôn mặt trắng như tuyết có chút ửng hồng.
Một cảm giác thật kỳ quái...

Mím môi, Thẩm Thanh Đường ngập ngừng ngẩng đầu lên, chạm vào đỉnh đầu có hiện tượng kỳ lạ của mình.
Kết quả vừa chạm đến, Thẩm Thanh Đường liền sợ ngây người.
Cảm giác dưới tay có chút mềm mại, còn có hơi mát lạnh...
Lá non to bằng hạt đậu nành, thân mảnh...
Thẩm Thanh Đường:???
Ngay lập tức, Thẩm Thanh Đường không quan tâm đến bất cứ điều gì, cầm lấy vạt áo, nhanh chóng lảo đảo đi về phía trong nhà.
Cuối cùng cũng đến trước bàn trang điểm, Thẩm Thanh Đường nhìn chằm chằm vào chiếc gương đồng và như bị sét đánh ngang tai.
Đỉnh đầu của cậu...!vậy mà nảy mầm rồi?
Cậu...!nảy mầm?
Thẩm Thanh Đường không bao giờ nghĩ rằng một điều kỳ lạ như vậy sẽ xảy ra trong thực tế, mặc dù đã qua một lúc lâu, cậu miễn cưỡng hồi phục lại tinh thần nhưng vẫn không biết nên cười hay nên khóc.
Lúc này cậu đang đối diện với gương, ngón tay thon dài trắng nõn nhẹ nhàng mân mê chồi non trên đỉnh đầu, vẫn có thể cảm nhận được một chút tê dại từ chồi non truyền đến toàn thân.
Cái chồi non này vậy mà có liên hệ với xúc giác của cậu, giống như đã trở thành một bộ phận của cơ thể cậu...
Thẩm Thanh Đường vốn cho rằng nếu không ảnh hưởng nhiều thì rút ra cũng không sao.
Nhưng bây giờ có vẻ như nó không thể dễ dàng rút ra được.
Mím môi, Thẩm Thanh Đường chỉ có thể tạm thời ngồi xuống, vừa quan sát tình trạng của chồi non này trong gương, vừa lục lọi trong đầu những điển tịch về giới tu chân mà cậu đã đọc.
Sau khi tìm kiếm một lúc lâu, Thẩm Thanh Đường đã so sánh được tình hình hiện tại của cậu với những gì được đề cập trong một cuốn sách.
Trong sách nói, nếu như một ngày nào đó Mộc linh căn Thiên Phẩm tu luyện đến cực hạn, có thể xảy ra hiện tượng quay về cội nguồn, kích hoạt huyết mạch tộc Cổ Mộc, toàn thân biến thành màu xanh, tứ chi mộc hóa.
Nhưng những gì được đề cập trong cuốn sách là chỉ Mộc linh căn Thiên Phẩm tu luyện đến đỉnh cao, và cơ thể phủ màu xanh lá cây và bị mộc hóa hoàn toàn không phù hợp với trạng thái hiện tại của Thẩm Thanh Đường.

Thẩm Thanh Đường cũng không thể trực tiếp đưa ra kết luận này.
Nhưng đây không phải là điều mà Thẩm Thanh Đường quan tâm nhất, việc cậu quan tâm nhất chính là cơ thể này có thiên phú như vậy thì nguyên tác lại chưa từng nhắc đến.
Ngược lại, nhân vật chính thụ Lâm Cẩn Du, chỉ là Mộc Thủy nhị linh căn bình thường, cuối cùng có được cơ hội chuyển hóa thành Mộc linh căn Thiên Phẩm, thời kỳ đỉnh phong có thể khống chế tất cả linh thực vật trên mặt đất để tấn công kẻ thù.

Sức mạnh và thiên phú của hắn ta cực kỳ khủng khiếp.

Mà dòng thời gian trong nguyên tác hình như là sau khi Thẩm Thanh Đường và Tần Di cả hai đều chết, Lâm Cẩn Du mới thành công trở thành Mộc linh căn.
Cộng với việc thẻ gỗ đàn hương đỏ đã bị giả mạo vài ngày trước, Thẩm Thanh Đường thực sự không thể ngừng suy nghĩ về nó.
Nhưng trực giác của cậu nói cho cậu biết, chồi non này rất phi thường, nhất định phải bảo vệ nó cho tốt.
Nghĩ đến đây, Thẩm Thanh Đường không khỏi liếc nhìn Chồi Nhỏ trong gương lần nữa.
Chồi Nhỏ run rẩy đung đưa trên đầu, nó xanh tươi và đáng yêu, nhưng không có biểu hiện gì khác.
Thẩm Thanh Đường sau đó lại vận chuyển chân khí của mình, cẩn thận quan sát hồi lâu, cuối cùng phát hiện ngoại trừ mầm cây, các bộ phận khác trên cơ thể cậu không có bất kỳ thay đổi nào, hơn nữa chân khí trong cơ thể cũng mạnh hơn so với ban đầu một chút.
Chồi non này đối với thân thể của cậu cũng không có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào, dường như còn giúp cho các giác quan của cậu càng thêm minh mẫn.
Bởi vì trong không gian sinh trưởng của Chồi Nhỏ, Thẩm Thanh Đường cũng có thể cảm nhận được sự tồn tại của dị vật một cách kỳ diệu, tương đương với việc...!mọc ra một cây ăng-ten nhỏ?
"Aiz..." Thẩm Thanh Đường cuối cùng cũng khẽ thở dài, nói với Chồi Nhỏ trong gương: "Ta không hề chê bàn tay vàng quá nhiều, chẳng qua là mi đến không đúng lúc mà thôi."
Xuất hiện vào lúc này, tu vi của mình quá thấp, không bảo vệ được Chồi Nhỏ, lỡ như bị một tên tà tu cường đại nào đó phát hiện, bắt về thì coi như xong.
Vốn dĩ Thẩm Thanh Đường chỉ là tự nói một mình, không ngờ vừa dứt lời, liền nhìn thấy Chồi Nhỏ trên đỉnh đầu vặn vẹo kịch liệt, tư thế tựa hồ có chút không vui, dáng vẻ như quay mặt đi chỗ khác.
Thẩm Thanh Đường:?
Do dự một lúc, Thẩm Thanh Đường nói với Chồi Nhỏ: "Mi có thể nghe thấy sao?"
Hai chiếc lá của Chồi Nhỏ nhàn nhã lắc lư.
Tim Thẩm Thanh Đường như ngừng đập, vô số câu hỏi hiện lên trong đầu cậu.
May mắn thay, cậu có một tính cách ôn hòa và không quá kích động, sau khi suy nghĩ một lúc, cậu đối mặt với tấm gương và kiên nhẫn đặt câu hỏi cho Chồi Nhỏ.
Lúc đầu, Chồi Nhỏ khá sẵn lòng trả lời các câu hỏi của Thẩm Thanh Đường, nhưng sau một lúc, nó dường như mất hết sức lực, mềm nhũn rũ bỏ lá, nằm nhoài trên đầu Thẩm Thanh Đường.
Thẩm Thanh Đường thấy vậy, bất đắc dĩ cười cười, nhẹ giọng hỏi câu cuối cùng: "Mi có cần ăn không?"
Chồi Nhỏ giãy giụa một hồi, nằm trên đầu Thẩm Thanh Đường không nhúc nhích.
Thẩm Thanh Đường mím môi suy nghĩ, cuối cùng đi tìm một ít linh thủy mà Tần Di thường dùng để tưới cho linh địa, cẩn thận đưa cho Chồi Nhỏ hai giọt.
Sau khi Chồi Nhỏ hấp thụ linh thủy, nó ngay lập tức trở nên tràn đầy năng lượng hơn.
Thẩm Thanh Đường thở phào nhẹ nhõm, nhưng lúc này cậu cũng nhận ra có điều gì đó không ổn - tại sao trước đây cậu không cảm nhận được linh thủy dùng để tưới linh thảo, mà bây giờ cậu lại cảm nhận được mùi thơm khó hiểu...

Thẩm Thanh Đường:...
Cậu sẽ không thực sự biến thành linh thảo đó chứ?
Nghĩ đến đây, Thẩm Thanh Đường bất giác nhíu mày, lập tức đậy nắp lọ đựng linh thủy lại.
Mà lúc này, Thẩm Thanh Đường dường như cảm giác được Chồi Nhỏ trên đỉnh đầu nhúc nhích, tựa hồ còn muốn ăn.
Thẩm Thanh Đường bất đắc dĩ cười cười: "Mi còn nhỏ, không thể ăn nhiều."
Chồi Nhỏ:...
Tuy nhiên, xét từ cuộc giao tiếp với Chồi Nhỏ vừa rồi, Thẩm Thanh Đường và Chồi Nhỏ thực sự là một, Chồi Nhỏ có thể cảm nhận được suy nghĩ của Thẩm Thanh Đường, và Thẩm Thanh Đường cũng có thể cảm nhận được cảm xúc của Chồi Nhỏ.
Đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.
Chỉ là, việc cấp bách nhất chính là tìm thứ che giấu Chồi Nhỏ...
• •
Tần Di và Mộ Phi hôm nay trở về rất sớm.
Thẩm Thanh Đường chỉ vội vàng tìm một chiếc khăn bông để che mình trong đống quần áo Thẩm gia gửi tới, còn chưa kịp nấu cơm, Tần Di và Mộ Phi đã trở về.
Khi Mộ Phi trở lại, cửa hang mở ra, giọng nói hưng phấn của y truyền vào: "Thẩm ca, hôm nay ta ra ngoài mang cho huynh một thứ thú vị, huynh có muốn xem không?"
Bàn tay quấn khăn quanh cổ của Thẩm Thanh Đường khẽ run lên, sau đó cậu có chút bất lực bước tới cửa sổ, khẽ nói với bên ngoài qua ô cửa sổ: "Tiểu Phi, đệ khoan hãy vào được không?"
Mộ Phi:?
Mộ Phi còn chưa kịp tò mò, thanh âm lạnh lùng của Tần Di vang lên: "Làm sao vậy?"
Thẩm Thanh Đường chần chờ một chút, trong lòng có chút do dự.
Khi Thẩm Thanh Đường im lặng, Tần Di lại nói: "Ngươi không khỏe sao? Tối qua tắm xong bị cảm lạnh à?"
Thẩm Thanh Đường nghe giọng nói bình thường nhưng không hiểu sao mang theo quan tâm của Tần Di, trong lòng mềm nhũn, nhớ tới tối qua bọn họ đã nói với nhau những gì.
Vì cậu đã hứa sẽ không giấu giếm nữa, nên nói được phải làm được.
Huống chi, hiện tại cậu không giấu được Chồi Nhỏ, Tần Di sớm muộn gì cũng sẽ biết.
Mà Tần Di tu vi cao hơn cậu, có lẽ có Tần Di trợ giúp, sự tình hẳn sẽ giải quyết tốt hơn.
Nghĩ đến đây, Thẩm Thanh Đường mím môi.

Sau đó, cậu lặng lẽ đi đến bên cửa sổ, thấp giọng nói: "Lan Đình, chàng vào trước được không? Ta...!có chuyện muốn nói riêng với chàng."
Nghe Thẩm Thanh Đường nói xong, Tần Di ở bên ngoài cửa sổ trầm mặc một lát, sau đó quay đầu nói với Mộ Phi: "Đi vo gạo."
Mộ Phi sắc mặt trầm xuống, trong lòng có chút kháng nghị.

Nhưng nhìn ánh mắt lạnh lùng của Tần Di, Mộ Phi lại câm nín, cúi đầu, hậm hực bỏ đi.
Thẩm Thanh Đường lặng lẽ nhìn khung cảnh bên ngoài qua khe hở trên tấm kính cửa sổ, nhìn thấy cảnh này, cậu không khỏi mím môi khẽ mỉm cười.
Tần Di thực sự bảo vệ cậu.
Lúc này, Tần Di dường như vô tình ngước mắt lên, nhưng ánh mắt của hắn lại hướng về phía Thẩm Thanh Đường, như thể hắn nhìn thấy Thẩm Thanh Đường qua khe hở.
Đối diện với ánh mắt của Tần Di, tim Thẩm Thanh Đường lỡ nhịp, nhưng rồi lại mỉm cười.
Nhìn thì nhìn vậy, dù sao cũng không phải chưa nhìn lần nào.
Mà Tần Di cũng không nhìn Thẩm Thanh Đường quá lâu, liền thu hồi ánh mắt, từ phía trước xoay người, mở cửa đi vào phòng.
Vừa bước vào cửa, Tần Di vô thức cau mày khi nhìn thấy Thẩm Thanh Đường trùm khăn lên đầu.
Nhưng hắn cũng không hỏi gì, chỉ lặng lẽ đóng cửa lại, sau đó đi về phía Thẩm Thanh Đường.
Thẩm Thanh Đường đột nhiên nhìn thấy Tần Di đi về phía mình, theo bản năng sờ sờ khăn che bên tai, trong lòng có chút bất an.
Loại chuyện này, thật sự có chút kỳ quái...
Không biết Tần Di sẽ tiếp nhận như thế nào?
Nhưng rất nhanh, không đến lượt Thẩm Thanh Đường suy nghĩ lung tung, bởi vì Tần Di đã đi tới trước mặt cậu.
Hơi thở của Thẩm Thanh Đường hơi ngưng trệ.
Còn Tần Di thì cẩn thận quan sát làn da trắng nõn và mỏng manh của Thẩm Thanh Đường dưới lớp khăn một lúc, không thấy có gì bất thường, trầm mặc một lát, Tần Di mới hỏi: "Có phát ban không?"
Thẩm Thanh Đường sửng sốt một lúc, sau đó ngây người.
Câu nói của Tần Di lập tức khiến Thẩm Thanh Đường nhẹ nhõm không hiểu nổi.
Quên đi, dù sao cũng là để cho người ta nhìn thấy, không nên giấu diếm càng tốt.
Nghĩ đến đây, Thẩm Thanh Đường lấy hết can đảm, đưa tay vén khăn che đầu, thấp giọng nói: "Không phải phát ban, ta cho chàng xem, chàng đừng có cười ta."
Tần Di không ừ hử gì.
Ngay sau đó, chiếc khăn trắng trên đầu Thẩm Thanh Đường nhẹ nhàng tuột ra, lộ ra khuôn mặt trong trẻo như băng tuyết.
Lúc này, hàng mi dài đen nhánh như lông chim của Thẩm Thanh Đường khẽ rũ xuống, vẫn còn hơi run rẩy, đôi môi mỏng đỏ mọng mím lại, tựa hồ có chút khẩn trương.
Tần Di nhất thời bị vẻ mặt của Thẩm Thanh Đường hấp dẫn, lại không chú ý tới chồi non đang nằm trên đầu Thẩm Thanh Đường, ngược lại có chút suy nghĩ lung tung.
Nhưng rất nhanh, một sợi tóc mỏng màu xanh nhạt run rẩy nhô ra từ đỉnh mái tóc đen của Thẩm Thanh Đường, lủng lẳng trước mắt Tần Di.
Giống như đang thở phì phì, trách Tần Di ngay từ đầu không phát hiện ra mình.
Tần Di:?.

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu