Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì

: Ta chính là Tần Di, vị công tử này có vấn đề gì?
Sáng hôm sau
Bốn người cùng nhau ăn sáng, Thẩm Thanh Ngạn cầm một ít linh thạch và bảo vật tặng cho ba người, rồi tiễn bọn họ rời phủ.

Có điều bây giờ Thẩm gia chỉ có một mình Thẩm Thanh Ngạn ở nhà, Thẩm gia lại bị mọi người theo dõi, Thẩm Thanh Ngạn không dám đi xa, chỉ tiễn họ đến con đường lớn ngoài cửa phủ, rồi lưu luyến quay trở về.

Lúc ra khỏi cửa, Thẩm Thanh Đường vẫn mang mạng che mặt - hiện tại có quá nhiều người đang hóng xem chuyện cười của nhà họ Thẩm, nếu thấy Thẩm Thanh Đường thật sự bình phục, nói không chừng sẽ đánh chủ ý lên người Tần Di.

Dù gì khi đó cũng có rất nhiều người cho rằng Trúc Cơ đan và Thất Tâm Hải Đường mà Tần Di mang đến rất có thể là giả.

Lúc này, Thẩm Thanh Đường vén rèm xe lên, nhìn Thẩm Thanh Ngạn trở về phủ, sau đó yên lặng hạ rèm xuống.

Tần Di ở bên cạnh thấy thế, trầm giọng nói: "Nếu như em không nỡ, về sau có thể thường xuyên về đây.

"
Thẩm Thanh Đường định thần lại, bình thản cười: "Vậy lần sau, Lan Đình đi cùng em nhé?"
Tần Di ánh mắt khẽ động: "Được.

"
Đôi mắt vốn có chút mất mác của Thẩm Thanh Đường bỗng sáng lên vài phần, cười nói: "Vậy thì nói lời phải giữ lấy lời nhé.

"
Tần Di liếc cậu một cái: "Ta có lúc nào không giữ lời chưa?"
Thẩm Thanh Đường lại cười, lần này sương mù trên mặt hoàn toàn biến mất, thần sắc rạng rỡ, lập tức quên đi nỗi buồn chia ly vừa rồi.

Tần Di nhìn Thẩm Thanh Đường như vậy, ánh sáng trong mắt hắn cũng trở nên dịu dàng hơn.

Thẩm Thanh Đường luôn như thế, cậu rất ít khi giữ cảm xúc tiêu cực lâu, giống như bất cứ chuyện gì chỉ cần suy nghĩ một lát, là có thể bình tĩnh nghĩ thông.

Thẩm Thanh Đường như vậy cũng là điều mà Tần Di không thể rời mắt nhất.

Cỗ xe ngựa tiếp tục lộc cộc lao về phía trước.

Đi được một lúc, Thẩm Thanh Đường dường như nghĩ ra điều gì nên nói với Tần Di: "Lan Đình, hiếm khi vào thành một chuyến, hay là chúng ta đi mua sắm một chút đi?"
Tần Di ánh mắt chuyển động, cũng không phản đối, chỉ là Mộ Phi vành mắt thâm quầng, đang ngáp dài một cái.

Thấy vậy, Thẩm Thanh Đường cảm thấy hơi kỳ lạ, không khỏi nhẹ giọng hỏi: "Tối qua Tiểu Phi ngủ không ngon sao? Lạ giường à?"
Mộ Phi nghe Thẩm Thanh Đường nói vậy, sắc mặt cứng đờ, sau đó ha ha cười nói: "Không sao, không sao, do tối qua đệ uống nhiều trà quá thôi.

"
Thẩm Thanh Đường sửng sốt một chút, sau đó mới hiểu ra, lập tức nở nụ cười có chút bất đắc dĩ: "Lần sau đừng uống nhiều như vậy.

"
Mộ Phi điên cuồng gật đầu, sâu sắc ghi nhận.

· ·
Có điều, cả Mộ Phi và Tần Di đều không ngờ rằng Thẩm Thanh Đường sẽ đến một cửa tiệm bán hạt giống và linh thảo trước.

"Xin lấy giúp ta 500 hạt giống Hoàng Kim Thảo, 100 hạt giống Tuyết Nhan Thảo, 100 cây giống Tử Ngọc Tham, 200 cây giống Hỏa Linh Chi! "
Ngay khi Thẩm Thanh Đường nhìn thấy tiểu nhị trong tiệm, cậu liền trực tiếp báo ra danh sách một loạt các loại hạt giống và cây giống.

Tiểu nhị trong quán ngẩn ngơ một lúc mới nhanh chóng đứng dậy đi lấy.

Tần Di khẽ cau mày, còn chưa kịp nói gì, Mộ Phi ở bên cạnh nghi hoặc hỏi: "Thẩm ca, huynh mua nhiều hạt giống như vậy làm gì?"
Thẩm Thanh Đường cười: "Dù sao bình thường ta ở trong động cũng không có việc gì làm, khi hai người ra ngoài, ta cũng có thể trồng linh thảo ở nhà.

"
Hơn nữa, Thẩm Thanh Đường luôn cảm thấy kỳ lạ đối với chuyện Hoàng Kim Thảo, cậu cảm thấy nó giống như một cái bẫy, một cái bẫy chờ người nhà họ Thẩm nhảy vào.

Nếu đã như vậy, sao không thử tự mình trồng Hoàng Kim Thảo trước, biết đâu được sẽ thành công?
Sau khi nghe những lời này của Thẩm Thanh Đường, Mộ Phi muốn nói lại thôi.

Y muốn nói rằng trở thành người trồng linh thảo không dễ dàng như vậy, không chỉ cần có Mộc linh căn mà còn phải rất thành thạo kỹ thuật gieo trồng, huống chi Thẩm Thanh Đường còn chưa tu luyện!
Tỷ lệ thành công gần như bằng không có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Nhưng sau khi liếc nhìn gương mặt dịu dàng và tươi cười của Thẩm Thanh Đường, lời đến bên miệng Mộ Phi lại nuốt xuống.

Thôi vậy, chỉ cần Thẩm Thanh Đường thấy vui, chẳng phải chỉ là một ít tiền mua hạt giống thôi sao, y và Tần Di vẫn có thể mua được.

Mộ Phi nhướng mày, vừa định nói với Thẩm Thanh Đường, muốn mua cái gì nữa thì cứ mua, Tần Di ở bên cạnh đã lặng lẽ mở miệng.

"Chỉ mua mấy thứ này thôi có đủ không?"
Mộ Phi: Khá lắm người huynh đệ?
Nghe giọng nói của Tần Di, Thẩm Thanh Đường lập tức khẽ mỉm cười: "Đủ rồi, chúng ta thử trước đi, nếu không thành công cũng không quá lãng phí.

"
Tần Di trầm mặc một lát, thản nhiên nói: "Nếu em trồng không được, thì ta sẽ trồng.

"
Mộ Phi:?
Thẩm Thanh Đường lắc đầu: "Mua mấy thứ này trước đã rồi nói sau.

"
Tần Di gật đầu, cũng không khăng khăng nữa.

Không lâu sau, tiểu nhị trong tiệm mang ra bao hạt giống mà Thẩm Thanh Đường muốn.

Tần Di trả tiền, Thẩm Thanh Đường vừa định cầm lấy hạt giống, tiểu nhị đã chủ động đưa bao hạt giống cho Tần Di đứng ở bên cạnh, ân cần cười nói với Thẩm Thanh Đường: "Vị thiếu gia này, lần sau nếu ngài muốn mua hạt giống, ngài có thể viết giấy nhắn rồi sai hạ nhân đến đưa tin, chúng tôi có thể giao hàng đến tận nơi cho ngài".

Thẩm Thanh Đường thoạt đầu rất ngạc nhiên khi nghe những lời này của tiểu nhị, sau đó cậu mỉm cười, bình tĩnh nói với tiểu nhị: "Vị này là đạo hữu của ta.

"
Tiểu nhị:!
Tiểu nhị cười khan một tiếng, vội vàng xin lỗi: "Là tiểu nhân có mắt không tròng, vị khách quý đây nhất định là vừa mới đi săn về, thực xin lỗi, thực xin lỗi!"
Thẩm Thanh Đường nhìn vẻ mặt áy náy của tiểu nhị, đang định nói gì đó thì Tần Di ở bên cạnh đã bình tĩnh nói: "Không có gì, huynh đệ chúng tôi đúng là thợ săn.

"
Vẻ mặt tiểu nhị càng thêm cứng đơ.

Nhưng Tần Di cũng không định truy cứu nữa, chỉ liếc Thẩm Thanh Đường một cái rồi nói: "Trở về thôi.

"
Thẩm Thanh Đường sửng sốt một chút, sau đó thản nhiên cười: "Vâng.

"
· ·
Sau khi thanh toán tiền và ra khỏi cửa tiệm, Thẩm Thanh Đường nhìn sắc trời cảm thấy còn sớm, sau đó nhìn bộ trang phục bó sát đen tuyền giống hệt nhau của Tần Di và Mộ Phi, nói: "Vẫn còn sớm, hay là ta đưa hai người đi mua hai bộ quần áo mới nhé.

"
Tần Di khẽ nhíu mày, Thẩm Thanh Đường đã nắm tay hắn, cười nói: "Cho dù chúng ta là thợ săn, thì cũng là thợ săn có tiền, vẫn có thể mua được hai bộ quần áo.

"
Tần Di ánh mắt chuyển động: "Ừm.

"
Mộ Phi giật mình, vẻ mặt không khỏi nhảy nhót vui sướng.

Thật ra, Mộ Phi đã muốn mua cho mình quần áo đẹp từ lâu, cứ bộ dạng như vầy khiến y khó tán gái lắm! Chỉ là Tần Di một mực cầm tiền trong tay, y không có gan đi đòi.

Giờ được Thẩm Thanh Đường đề nghị, y trong lòng rất vui.

· ·
Cứ như vậy, Thẩm Thanh Đường đưa Mộ Phi và Tần Di đến một tiệm may gần đó mà cậu thường đến.

Cửa hàng quần áo may sẵn này được giới nhà giàu lui tới thường xuyên, chất lượng quần áo may sẵn bán ở đây cũng rất tốt.

Mặc dù Thẩm Thanh Đường biết rằng bây giờ nên tiết kiệm, nhưng cậu không muốn Tần Di và Mộ Phi sau này ra ngoài bị coi thường.

Một người là đạo lữ của cậu, một người là tiểu đệ của cậu, sẽ thật tệ nếu mọi người luôn coi hai người họ như người hầu.

Vì Thẩm Thanh Đường là khách hàng thường xuyên của cửa hàng này nên ngay khi cậu bước vào, cửa hàng đã ân cần lấy ra tất cả quần áo may sẵn và phụ kiện mới đang được bán.

Thẩm Thanh Đường liếc mắt một cái liền nhìn trúng một chiếc áo choàng gấm màu xanh thêu hoa văn lá tre màu vàng.

Vừa điệu thấp lại không mất sự tao nhã, nếu mặc trên người Tần Di nhất định rất đẹp.

Khẽ mỉm cười, Thẩm Thanh Đường lại chọn ra một chiếc đai lưng lụa vàng nền đen, một tấm ngọc bài long phượng, cùng một chiếc mặt nạ tinh xảo khảm bảo thạch tím và tua bạc, phối chúng lại với nhau rồi đưa cho Tần Di.

"Lan Đình, chàng thử xem?"
Tần Di không chút do dự cầm lấy quần áo đi vào phòng thử đồ.

Sau đó, Thẩm Thanh Đường chọn cho Mộ Phi một chiếc áo gấm màu đỏ sẫm có hoa văn quả lê bạc, kết hợp với đai lưng bát bảo và một chiếc chuông màu tím đeo bên dưới túi kết hoa mai.

Mộ Phi có chút câm nín khi nhìn thấy bộ quần áo này, cảm thấy nó quá sang trọng.

Nhưng Thẩm Thanh Đường kiên quyết: "Thử trước đi, thấy không đẹp thì đổi.

"
Nghĩ rồi lại nghĩ, Mộ Phi chỉ có thể cầm quần áo đi thôi.

Không lâu sau, Mộ Phi đi ra trước.

Mộ Phi vừa xuất hiện, người chung quanh không khỏi nhìn sang.

Trên thực tế, dung mạo Mộ Phi rất tốt, mày kiếm mắt sáng, da trắng môi đỏ, nhưng bởi vì khung xương không lộ rõ, gương mặt lại thiên hướng nhu hòa, cho nên khi y mặc một thân áo đen bó sát người trông hơi khô khan và gò bó.

Bây giờ y khoác lên người một thân trường bào gấm đỏ đậm như vậy, môi đỏ răng trắng, tóc dài buộc cao, lộ ra vầng trán trơn bóng cùng đôi lông mày thanh tú, lập tức liền có bộ dáng của một quý công tử nhà giàu.

Vừa bước đi, chiếc chuông màu tím quanh eo khẽ vang lên, càng tăng thêm một chút khí thế cho y.

Thẩm Thanh Đường đã sớm đoán được chuyện này, lúc này mới khẽ mỉm cười, nói với Mộ Phi đang kinh ngạc soi gương: "Đẹp không?"
Mộ Phi không khỏi kích động: "Rất đẹp!"
Thẩm Thanh Đường mỉm cười, đi tới, muốn Mộ Phi chỉnh lại cổ áo, nhưng cách đó không xa, cậu đột nhiên nghe thấy giọng nói có chút kiêu ngạo của một người thanh niên.

"Thanh Đường, đã lâu không gặp, ngươi cùng đạo lữ đi mua quần áo hả?"
Nghe thấy giọng nói này, Thẩm Thanh Đường khẽ cau mày, khuôn mặt thường ngày dịu dàng trở nên lạnh lùng, sau đó khẽ ngước mắt nhìn về hướng phát ra giọng nói.

Một thanh niên mặc áo gấm, dung mạo tuấn lãng nhưng không hiểu sao lộ ra một cỗ khí tức u ám, dẫn theo mấy người đi về hướng bên này.

Đó là Mộ Diệp, con trai cả của Mộ gia, người lúc trước đã hủy hôn ước với Thẩm Thanh Đường.

Khi Mộ Phi nhìn thấy Mộ Diệp, mặc dù không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng trực giác mách bảo rằng kẻ này không phải người tốt, vì vậy y cũng cau mày, đứng trước mặt Thẩm Thanh Đường với vẻ mặt có phần cảnh giác.

Mộ Diệp bước lên phía trước, khi nhìn thấy tư thế của Mộ Phi, gã không khỏi nực cười, sau đó nhìn Mộ Phi với vẻ rất hứng thú, nói với Thẩm Thanh Đường: "Thanh Đường, ta nghe nói đạo lữ của ngươi tuổi còn trẻ đã tu được Luyện Khí tầng thứ bảy rồi, có thể xưng là tán tu trẻ tuổi nhất thành Lăng Dương, sao thế, này là do gần đây tu luyện gặp sự cố, nên cảnh giới bị rớt xuống sao?"

Thẩm Thanh Đường biết rõ Mộ Diệp là kẻ xảo trá nham hiểm, đây là một sự khiêu khích có chủ ý và thám thính thật giả.

Lúc này, cậu đang muốn vươn tay kéo Mộ Phi, ý bảo Mộ Phi đừng nhiều lời, Mộ Phi lại cười lạnh nói: "Cảnh giới bị rớt xuống? Ta thấy ngươi tuổi còn trẻ, nhưng mắt lại có tật, nên đi điều trị càng sớm càng tốt.

"
Mộ Diệp:?
Lập tức, Mộ Diệp trầm giọng nói: "Tần huynh, ta là có ý tốt quan tâm ngươi, ngươi dựa vào cái gì mà mở miệng mắng chửi người khác?"
"Chính xác! Ngươi rõ ràng là Luyện Khí tầng năm nhưng lại nói là tầng bảy, nếu không phải cảnh giới bị rớt xuống, thì là ngươi cố ý lừa gạt mọi người sao?"
"Ta thấy hắn là một kẻ dối trá, chậc chậc chậc, thật đáng tiếc cho Thẩm công tử.

"
Khi Mộ Diệp vừa mới nói chuyện không có ai bép xép, nhưng lời này vừa nói ra, những người xung quanh lập tức nhao nhao hùa theo.

Rõ ràng là bọn họ đã chuẩn bị sẵn.

Thấy cảnh này, Thẩm Thanh Đường lại không khỏi nhíu mày.

Mộ Phi càng tức giận, sắc mặt đại biến, muốn mắng Mộ Diệp, may mà Thẩm Thanh Đường kịp thời ngăn cản.

Nhìn thấy Mộ Phi sắp nhảy dựng lên, Mộ Diệp càng thêm đắc ý, lúc này cong môi nói: "Nếu cảnh giới này là giả, vậy thì Thanh Đường ngươi nên tra kỹ sính lễ của đạo lữ nhà ngươi, lỡ như cũng là đồ giả, vậy thì—"
"Ai tìm ta?"
Đột nhiên, một giọng nói lạnh lùng vang lên, đồng thời, một cỗ uy áp không tiếng động từ phòng thử đồ cách đó không xa quét tới.

Tần Di đi ra.

Thay quần áo xong, hắn chỉ vén rèm rồi lặng lẽ bước ra khỏi phòng thử đồ.

Hắn mặc một chiếc áo choàng gấm màu xanh lam nhạt thêu hoa văn lá tre màu vàng, cao ráo và thẳng thớm, những viên đá quý màu tím trên chiếc mặt nạ màu bạc tinh xảo tỏa ra ánh sáng dịu dàng, tua rua nhẹ nhàng đung đưa, tao nhã động lòng người, tô điểm cho nửa dưới khuôn mặt hơi tái nhợt nhưng giống như được điêu khắc từ bạch ngọc của hắn càng thêm khôi ngô tinh tế.

Tần Di như thế, chỉ vừa xuất hiện, liền lập tức áp chế phần lớn sự kiêu căng ngạo mạn vừa rồi của Mộ Diệp.

Hiện trường lặng ngắt như tờ.

Lúc này, đôi mắt đỏ sậm của hắn lạnh nhạt quét qua, lạnh lùng rơi vào trên người Mộ Diệp.

"Ta chính là Tần Di, vị công tử này có vấn đề gì?"
Sắc mặt Mộ Diệp khẽ biến, trong lòng không tự chủ được cảm thấy ớn lạnh.

Mặc dù giữa hai người chỉ chênh lệch hai cấp bậc, nhưng vào lúc này, Mộ Diệp lại cảm nhận được khí thế nghiền ép.

Chuyện này làm sao có thể?
Không phải nói tán tu đều có xu hướng lạc lối, cấp bậc có thể thăng nhanh nhưng chưa chắc ổn định sao?
Mộ Diệp nghiến răng, trên trán toát ra mồ hôi lạnh, tim đập nhanh hơn một chút.

Biểu hiện chột dạ của Mộ Diệp rơi vào trong mắt Tần Di, ánh mắt hắn bình tĩnh, chỉ thản nhiên nói: "Vị công tử này vừa rồi cảm thấy cảnh giới không đúng, là muốn tỷ thí với tại hạ sao?"
Sắc mặt Mộ Diệp đông cứng lại.

.

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu