Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ

Ta không có sở thích nhốt đạo lữ, cũng không có đam mê giết nhạc phụ để chứng Đạo.

Nhưng ba người trong động phủ không biết chuyện gì, nghe thấy tiếng nổ, nhìn thấy lửa và khói dày đặc bốc lên ngoài động, họ còn tưởng rằng Mộ gia đến giết cả bọn.

Tần Di đứng dậy ngay lập tức, đầu tiên bảo vệ Thẩm Thanh Đường ở phía sau lưng, sau đó hỏi Mộ Phi: "Tiểu Phi, tất cả các cấm chế ở cổng trước đã hạ hết chưa?"
Mộ Phi đáp: "Hạ hết rồi!"
Tần Di hơi an tâm, lúc này nhắm mắt lại, dùng linh thức nhìn ra bên ngoài, khóe môi hiện lên một nụ cười giễu cợt: "Có một người Luyện Khí tầng chín và một người Luyện Khí tầng năm.

"
Mộ Phi cau mày: "Vậy chúng ta làm sao bây giờ?"
Tần Di trong mắt lặng lẽ lóe lên hàn quang, lập tức đưa ra quyết định.

Lúc này, hắn bế Thẩm Thanh Đường lên, sau đó nói với Mộ Phi: "Đệ đợi ta ở đây, ta sẽ quay lại ngay.

"
Nói xong, Tần Di ôm Thẩm Thanh Đường vào lòng, sải bước đi về phía mật thất.

Thẩm Thanh Đường nhạy bén, suy đoán một chút liền biết Tần Di muốn làm gì, lúc này cậu không khỏi siết chặt tay Tần Di, lo lắng nói: "Lan Đình, nếu phòng ngự trong động đã đủ rồi, nếu không nắm chắc phần thắng, không nhất thiết phải lấy cứng đối cứng, em không muốn chàng bị thương.

"
Nghe Thẩm Thanh Đường nói vậy, ánh mắt Tần Di tối sầm lại, cuối cùng áp chế sát khí thoáng qua, trầm giọng nói: "Ta sẽ cố gắng hết sức.

"
Nhìn thấy dáng vẻ kiên quyết của Tần Di, Thẩm Thanh Đường rất phiền não và khó chịu, nhưng cuối cùng cũng không thuyết phục hắn nữa.

Thật ra Thẩm Thanh Đường không lo lắng Tần Di sẽ giết người, cậu chỉ lo Tần Di sẽ bị thương.

Lúc này Hoàng Kim Thảo thượng phẩm vừa mới trưởng thành, Thẩm gia cũng chưa có người qua đây, một khi hai người kia xông vào động, nếu muốn Hoàng Kim Thảo thượng phẩm không bị phát hiện, Tần Di chỉ có thể nhỏ cỏ nhổ tận gốc.

Nhưng đối phương! một người là Luyện Khí tầng chín, còn một người Luyện Khí tầng năm.

Muốn hạ gục cùng lúc hai người thực sự rất khó.

Mà cậu, lại chẳng thể giúp được gì.

Nhưng lúc này Thẩm Thanh Đường không muốn vì sự yếu ớt của mình mà giữ chân Tần Di lại, nên cậu kiên định gật đầu nói: "Em tin chàng.

"
Tần Di hiếm thấy nở nụ cười nhẹ: "Yên tâm đi, phu quân của em không có vô dụng như vậy.

"
Chỉ là một Luyện Khí tầng chín mà thôi.

Lần trước là do sơ xuất, bột phấn cuồng bạo dẫn đến vết thương cũ của hắn, khiến hắn thua lão thất phu của Mộ gia, hiện tại hắn đang ở thời kỳ đỉnh cao! giết một Luyện Khí tầng chín cũng không thành vấn đề.

Về phần người còn lại, cứ để cho Mộ Phi xử lý.

Thẩm Thanh Đường nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Tần Di, lại nghĩ tới cảnh tượng ở trong sách Tần Di dùng tu vi Hóa Thần của mình để đấu với năm vị đại đế, trong lòng dần dần bình ổn lại.

Đúng vậy, cậu nên tin tưởng Tần Di.

Sau khi vào mật thất, Tần Di nhẹ nhàng đặt Thẩm Thanh Đường xuống, sau đó khóa cửa đi ra ngoài.

Nhưng lúc này Thẩm Thanh Đường mím môi, đột nhiên kéo Tần Di lại.

Tần Di quay đầu lại, hơi nhướng mày, lộ ra vẻ mặt dò hỏi.

Thẩm Thanh Đường cúi đầu lấy ra một thứ từ trong nhẫn trữ vật, vẻ mặt nghiêm túc đưa cho Tần Di.

Một vật đen kịt thoạt nhìn không bắt mắt, nhưng nếu người ở thời hiện đại nhìn thấy sẽ rất kinh ngạc — đây chẳng phải là súng kíp sao?
Tần Di đương nhiên không biết súng kíp, nhưng dựa vào hình dáng của nó, đại khái cũng biết là binh khí.

Chỉ là, vũ khí này hình như cũng không phải linh khí, không có linh lực, chỉ được rèn ra từ sắt bình thường, có hình dáng kỳ dị.

Nhìn một màn như vậy, Tần Di mím môi, thần sắc kỳ quái.

Nhưng Thẩm Thanh Đường kiên quyết nói: "Lan Đình, cầm lấy cái này, nếu không chống cự được thì cứ nhắm nó vào đối phương, ấn vào vị trí này, có thể bắn ra bom lửa, uy lực cực lớn, chắc đủ cứu mạng chàng rồi.

"
Nghe Thẩm Thanh Đường miêu tả, Tần Di khẽ cau mày, nhưng cuối cùng vẫn đưa tay ra cầm lấy.

Tần Di đã nhìn thấy khả năng trồng Hoàng Kim Thảo thượng phẩm của Thẩm Thanh Đường, vì vậy Tần Di không nghi ngờ năng lực của cậu, nhưng bản thân Tần Di có một con át chủ bài, hắn không nhất thiết phải cần đến thứ này để giết chết Luyện Khí tầng chín.

Nhưng Tần Di không nói gì, chỉ cầm lấy.

Thẩm Thanh Đường nhìn biểu tình của Tần Di, cũng không nhiều lời, nhưng ngay lúc Tần Di vừa định quay người đi ra khỏi mật thất, liền tiến tới hôn nhẹ lên má Tần Di.

Với giọng hơi ngượng ngùng nhưng vô cùng chắc nịch và nhỏ nhẹ, cậu thì thầm: "Phu quân cố lên".

Tần Di toàn thân đột nhiên căng thẳng, sau đó khóe môi hơi cong lên, không quay đầu lại đi ra ngoài.

Không biết có phải Thẩm Thanh Đường ảo giác hay không, khoảnh khắc cửa mật thất đóng lại, cậu luôn cảm thấy bóng dáng mảnh khảnh của Tần Di như bùng lên một chút hồng quang, hướng về phía ánh sáng, giống như một vị tướng bách chiến bách thắng sắp ra trận.

• •
Bên ngoài mật thất mà Thẩm Thanh Đường không thể nhìn thấy, cơ thể Tần Di bốc lên nghi ngút huyết khí, trông thực sự giống ánh sáng đỏ.

Lúc này, đôi mắt đỏ thẫm của Tần Di đã biến thành đỏ tươi, con ngươi cũng biến thành thẳng đứng như dã thú, làn da dưới mặt nạ lặng lẽ hơi biến đổi, lộ ra những đường vân màu vàng nhạt, nhưng chiếc mặt nạ đã che giấu đi nửa khuôn mặt của Tần Di, nếu không nhìn kỹ, từ xa sẽ không thấy được.

Chỉ cảm thấy Tần Di cả người tràn ngập huyết khí và sát khí, thực sự trông giống như một kẻ tu luyện tà pháp.

Mộ Phi đang lo lắng canh giữ bên ngoài, nhưng vừa nhìn thấy Tần Di đi ra, y lập tức lấy lại tinh thần.

Lúc này Tần Di mặt vô biểu tình lặng lẽ đi về phía trước, Mộ Phi vội vàng tiến lên hỏi: "Tần đại ca, chúng ta làm gì bây giờ?"
Tần Di trong mắt xẹt qua một tia sát ý, hắn cười lạnh nói: "Đi giết người.

"
Mộ Phi sửng sốt chốc lát, lập tức bộc phát ra một cỗ khí tức cuồng bạo, la lên: "Đi, đi, bộ tưởng chúng ta dễ bắt nạt lắm hả!"
• •
Ngoài cửa
Thẩm Đình tung ra nhiều tia sét, nhưng không thể dẫn dụ được Tần Di và Mộ Phi, vì vậy ông không khỏi có chút sốt ruột.

"Hai tên nhóc này làm rùa rụt cổ à? Động phủ của mình cũng sắp bị đốt tới nơi rồi, chúng nó vẫn trốn trong đó chưa chịu ra.

"
Thẩm Thanh Ngạn ở một bên có chút bất đắc dĩ, do dự một chút, nhìn về phía cửa đá đóng chặt, thấp giọng nói: "Phụ thân, lấy tu vi của người, bọn họ chắc là đang sợ hãi, chúng ta có nên nghĩ biện pháp khác không? Thật sự không thể phá cửa xông vào sao?"
Thẩm Đình hừ lạnh một tiếng: "Đúng là xúi quẩy!"
Thẩm Thanh Ngạn giật mình, suýt chút nữa cười ra tiếng, nhưng không dám cười, chỉ có thể nín nhịn.

Nhưng đúng vào lúc này, cửa đá của động phủ Tần Di đang được đóng chặt vậy mà ầm ầm mở ra từ bên trong.

Hơn nữa, cửa đá mở toang, một bộ tư thế chào đón khách, có vẻ như không hề đem Thẩm Đình và Thẩm Thanh Ngạn để vào mắt.

Tần Di và Mộ Phi cứ thế bước ra ngoài.

Thẩm Đình và Thẩm Thanh Ngạn nhìn nhau, bọn họ không nói nữa, mà nhảy lên chia nhau tấn công Tần Di và Mộ Phi!
Ngay khi Thẩm Đình và Thẩm Thanh Ngạn ra tay, Tần Di không có biểu hiện gì khác thường, nhưng Mộ Phi trong nháy mắt nhận ra hành động của Thẩm Thanh Ngạn, vẻ mặt của y đột nhiên trở nên cực kỳ quái gở.

Nhưng vào lúc này, Mộ Phi không dám xác định người đó là ai, với tâm lý thà giết nhầm chứ không bỏ sót, Mộ Phi vẫn bước ra nghênh chiến.

Sau vài lần đối đầu trực diện, cả bốn người đều có chút giật mình.

Thẩm Đình xuất thân thế gia, không giống như Trần Nhạc người dựa vào việc luyện thú để đầu cơ trục lợi, ông ấy có một nền tảng tu vi vững chắc, tấn công lẫn phòng thủ đều tốt.

Đối đầu với Tần Di, ngay cả Tần Di trong lúc nhất thời cũng không thể áp chế Thẩm Đình bằng "năng lực đặc biệt" được.

Mà Thẩm Đình lại càng khó hiểu - Tần Di, một tán tu Luyện Khí tầng bảy, vậy mà vừa ra tay đã có thể đánh ngang ngửa với ông, với lại trên người Tần Di có một cỗ huyết khí kỳ lạ, chẳng lẽ Tần Di thực sự là tà tu sao?
Về phần Mộ Phi và Thẩm Thanh Ngạn! họ càng đánh thì càng thấy quen mắt, càng đánh càng cảm thấy đã từng gặp nhau.

Mộ Phi nhìn Thẩm Thanh Ngạn với ánh mắt nghi ngờ gần như xuyên thủng Thẩm Thanh Ngạn, khiến Thẩm Thanh Ngạn gần như xấu hổ mà tiếp tục tấn công.

Cuối cùng, Tần Di là người đầu tiên thay đổi cục diện.

Thấy mình hồi lâu không tấn công được, Tần Di trong lòng nóng nảy, nghĩ đến vũ khí kỳ lạ mà Thẩm Thanh Đường đưa cho mình, liền lấy ra nhắm vào ngực Thẩm Đình!
Thẩm Đình chưa từng thấy vũ khí như súng, thấy Tần Di lấy ra, hơi chần chừ.

Nhưng cảm nhận được trên súng không có linh khí, Thẩm Đình không do dự nữa, đột nhiên giơ tay chộp lấy Tần Di! Muốn bắt Tần Di!
Một tiếng nổ trầm đục phát ra giữa hai người họ.

Thẩm Đình không kịp đề phòng bị lực bắn phá cường đại hất bay ra ngoài, đâm sầm vào khu rừng cách đó không xa.

Thấy tình thế thay đổi, Thẩm Thanh Ngạn cũng biến sắc mặt, theo bản năng rít lên một tiếng: "Phụ thân!"
Ngay khi Thẩm Thanh Ngạn la lên "Phụ thân", biểu cảm của Tần Di và Mộ Phi đồng thời thay đổi.

Họ không nhận ra giọng nói của người khác, nhưng họ nhận ra giọng của Thẩm Thanh Ngạn.

Mà Thẩm Thanh Ngạn cũng sợ Tần Di cùng Mộ Phi lại ra tay, nóng lòng dứt khoát xé bỏ khăn che mặt hướng về phía hai người bọn họ: "Người một nhà, người một nhà! Đừng động thủ nữa! "
Tần Di:!
Mộ Phi:!!!
Khá lắm người huynh đệ, thực sự chỉ có thể nói như vậy.

Cuối cùng, Tần Di chỉ có thể im lặng dừng lại, nhưng hắn cũng không có tiến lên, mà đứng ở cách đó không xa, thần sắc cổ quái nhíu mày.

Mộ Phi với vẻ mặt méo mó nhìn Thẩm Thanh Ngạn loạng choạng đi vào trong rừng, đỡ Thẩm Đình ra ngoài.

Khi Thẩm Đình đi ra, ông phun ra một ngụm máu, sau đó nhìn Tần Di với vẻ mặt u ám nói: "Khá lắm nhóc con, tu vi không tồi, tà môn ngoại đạo cũng học không ít.

"
Kỳ thực, Tần Di vừa rồi đã dùng linh thức kiểm tra, hơi thở của Thẩm Đình vẫn dồi dào, hẳn là không bị thương nặng, lúc này mới không kiêu ngạo cũng không tự ti lạnh nhạt nói: "Đa tạ nhạc phụ khen ngợi, chỉ là tiểu tế không biết nhạc phụ và huynh trưởng có thói quen đêm khuya đến tìm người thi thố, nhất thời sơ suất, chiêu đãi không chu toàn.

"
Tần Di trước giờ tính cách đã lạnh lùng lập dị, khi đối mặt với Thẩm Thanh Đường đã là mặt dịu dàng nhất hắn có thể rồi.

Mặc dù Thẩm Đình là cha của Thẩm Thanh Đường, theo lẽ thường nên cho ông ấy chút thể diện, nhưng việc Thẩm Đình làm lần này, thực sự khiến hắn có chút không muốn nể mặt.

Nghe Tần Di nói vậy, Thẩm Đình giận tái mặt, thế nhưng việc này quả thực là ông đuối lý.

Nghiến răng nghiến lợi một hồi, Thẩm Đình tức giận nói: "Đây là thái độ ngươi nói chuyện với nhạc phụ sao? Đường nhi đâu? Hai người các ngươi nhốt nó ở đâu rồi?!"
Tần Di nhìn thoáng qua Thẩm Đình, ánh mắt lạnh lùng, nhàn nhạt nói: "Xin nhạc phụ yên tâm, Thanh Đường không có việc gì.

"
"Vừa rồi ta hành động vội vàng, không nhận ra ngài.

"
"Ta không có sở thích nhốt đạo lữ, cũng không có đam mê giết nhạc phụ để chứng Đạo, ngài không cần phải khảo nghiệm ta như vậy.

"
Thẩm Đình bị nhắc đến:!.

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu