Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn

Nghe Thẩm Thanh Ngạn nói vậy, trong lòng Thẩm Thanh Đường cũng an tâm, lúc này cậu yên lặng cạo nốt cọng râu cuối cùng cho Thẩm Thanh Ngạn, lấy chiếc khăn trắng lau mặt cho Thẩm Thanh Ngạn, nhẹ nhàng nói: “Ca ca, xong rồi ạ.”
Thẩm Thanh Ngạn ngồi dậy, đi đến bên hồ soi mặt xuống nước hồ trong vắt.
Dáng vẻ chàng thanh niên được phản chiếu trong hồ trông thật đẹp trai và tươi tỉnh, bởi vì hốc mắt hơi trũng xuống do gầy yếu nên khiến anh mang thêm vẻ chín chắn và sâu sắc.
Thẩm Thanh Ngạn bất giác mỉm cười, sờ sờ chiếc cằm lúc này đã láng cón của mình, nói đùa: “Tay nghề của Đường nhi thật tốt, nếu ca ca tìm được một tẩu tẩu có tính cách giống như đệ thì tốt biết mấy.”
Nếu là trước đây, nghe Thẩm Thanh Ngạn trêu chọc như vậy, chắc chắn Thẩm Thanh Đường sẽ tức giận, nhưng bây giờ cậu không hề có ý tức giận mà ngược lại còn cảm thấy may mắn.
Vì Thẩm Thanh Ngạn có thể nói đùa, chứng tỏ tinh thần của anh lúc này rất tốt và đã ổn định trở lại.
Lúc này, Thẩm Thanh Đường lau dao cạo rồi cất đi, nhẹ giọng nói: “Nếu đại ca thật sự muốn tìm một người tẩu tẩu tốt, thì huynh nên dụng tâm một chút, mỗi ngày vẫn cứ như vầy thì không được đâu.”
Thẩm Thanh Ngạn mỉm cười: “Yên tâm đi, chờ cha mẹ ổn định xong ta sẽ nghĩ đến chuyện khác.”
Nghe được những lời này của Thẩm Thanh Ngạn, Thẩm Thanh Đường nhìn khuôn mặt tuấn tú tràn đầy ý cười và ước mơ của Thẩm Thanh Ngạn, trong lòng cậu âm thầm nảy ra chủ ý.
·
Thực ra Thẩm Thanh Đường vẫn luôn suy tính chuyện đưa cha mẹ đến thành Thanh Ngọc càng sớm càng tốt, nhưng mấy ngày trước đã có nhiều việc xảy ra cùng một lúc, nào là Trúc Cơ, giết Lâm Cẩn Du, vân vân…
Sau khi lên Trúc Cơ, Thẩm Thanh Đường lại phải tham gia cuộc thi nên không có thời gian lo chuyện gia đình.
Lúc đó, cậu chỉ đơn giản nghĩ rằng sau khi cuộc thi kết thúc, nếu có thể đạt được thứ hạng tốt, cậu chỉ cần đề cập chuyện này với tông môn, xem xem trưởng môn có thể châm chước hay không.
Dù sao những đệ tử muốn đưa cha mẹ vào thành Thanh Ngọc phải có cống hiến nhất định cho Kiếm Tông, nếu không Thẩm Thanh Ngạn sẽ không liều mạng tham gia cuộc thi như vậy.
Nhưng sau khi gặp Thẩm Thanh Ngạn hôm nay và hiểu được tình hình, Thẩm Thanh Đường nhận ra chuyện này không thể trì hoãn được nữa.
Mấy chuyện khác không quan trọng, chủ yếu là dì Điền…
Trong nguyên tác, dì Điền là người hầu được mẹ của Thẩm Thanh Đường mang về từ nhà ngoại, bà trung thành tận tâm với nhà họ Thẩm, sau này còn giúp đỡ Thẩm Thanh Đường.

Vì vậy, ngay cả bản thân Thẩm Thanh Đường cũng không nghĩ rằng dì Điền sẽ có vấn đề.
Bây giờ dì Điền có vấn đề, Thẩm Thanh Đường thực sự không yên tâm để Thẩm gia ở lại thành Lăng Dương.
Nhất định phải đưa về đây.
Vì vậy, chiều hôm đó, sau khi tiễn Thẩm Thanh Ngạn đi, đợi Cung Phất Vũ trở về, Thẩm Thanh Đường đã nói chuyện này với Cung Phất Vũ.
Cung Phất Vũ có thân phận đặc biệt, lời nói đôi khi còn có giá trị hơn cả trưởng môn, trước đây Thẩm Thanh Đường ít nhiều gì cũng cảm thấy dùng đặc quyền không hay lắm, nhưng bây giờ, cậu không quan tâm mấy chuyện đó nữa.
Sau khi nghe Thẩm Thanh Đường kể lại, Cung Phất Vũ bất giác nhíu mày: “Những gì con nói đều là sự thật sao? Lâm gia thật sự dùng tà pháp để nuôi dưỡng loại quái vật đó, lại còn tẩy linh căn nữa? Vậy sao con không nói sớm cho ta biết?”
Thẩm Thanh Đường cúi đầu, vừa bất lực vừa nghiêm túc nói: “Thanh Đường không dám giấu giếm sư tôn, chỉ là trước kia Thanh Đường không có chứng cứ, lại có người Lâm gia gia nhập tông môn, nếu nói ra có thể sẽ khơi mào tranh chấp giữa hai học viện, cho nên con không bẩm báo chuyện này với tông môn.”
Cung Phất Vũ liếc nhìn Thẩm Thanh Đường: “Bây giờ bọn họ hại đến trên đầu mẫu thân con rồi, con mới biết nói ra hả? Đúng là đần mà.”
Thẩm Thanh Đường cụp mắt xuống, xấu hổ nhỏ giọng nói: “Là tại Thanh Đường quá bất cẩn, cho rằng phụ thân Trúc Cơ rồi sẽ không sao.”
Cung Phất Vũ xỉa trán Thẩm Thanh Đường: “Con nha, vẫn còn quá ngây thơ mà.”
Thấy Thẩm Thanh Đường vô thức mím môi, vẻ mặt ngày càng xấu hổ, Cung Phất Vũ thở dài một hơi, cũng không nói được gì nữa, lúc này mới đưa tay kéo Thẩm Thanh Đường lên, nói: “Được rồi, đừng quỳ nữa, đứng dậy đi.

Ta sẽ phái người đi điều tra chuyện này, chuyện của cha mẹ con cũng không cần vội vàng, năm nay ta còn một lần đề cử nữa, để cho con cũng không thành vấn đề.”
Không ngờ Cung Phất Vũ lại đồng ý đơn giản gọn gàng như vậy, Thẩm Thanh Đường giật mình, trái tim nhất thời buông lỏng, sau đó chậm rãi đứng dậy, vô cùng cảm kích nhìn Cung Phất Vũ, nhỏ giọng nói: “Cảm ơn sư tôn.”
Cung Phất Vũ nhìn đôi mắt trong veo dịu dàng của Thẩm Thanh Đường, cười cười, không kìm được vươn tay nhéo đôi má trắng nõn của Thẩm Thanh Đường, nói: “Con đó, đừng có lúc nào cũng ngoan ngoãn như vậy.

Loại chuyện không ảnh hưởng đến toàn cục này, nên nói liền nói, sư tôn của con cũng chỉ là nhấc tay một cái mà thôi, không có gì phải ngại.”
Thẩm Thanh Đường bị Cung Phất Vũ nhéo má có chút ngượng ngùng, mặt hơi đỏ lên, nhẹ giọng nói: “Vâng ạ, sư tôn dạy phải ạ.”

“Thật ngoan.”
·
Chỉ là Thẩm Thanh Đường không ngờ rằng Cung Phất Vũ ra ngoài thu xếp chuyện cậu cầu xin một phen, khi quay về liền hưng trí bừng bừng nói với cậu: “Ây da, cuối cùng cũng xong xuôi rồi, đồ đệ, mau thay quần áo đi uống rượu nào!”
Thẩm Thanh Đường: ?
“Sư tôn thật sự muốn đi sao?”
“Chứ sao nữa?”
Thẩm Thanh Đường im lặng một lúc, nhưng nhìn vẻ mặt phấn chấn của Cung Phất Vũ, cậu lại không nỡ làm phật ý Cung Phất Vũ, cuối cùng Thẩm Thanh Đường khẽ cười nói: “Vâng ạ, vậy hôm nay sư tôn muốn thay bộ quần áo nào?”
Cung Phất Vũ dùng ngón tay mảnh khảnh gõ gõ: “Không cần gấp, lấy hết ra từ từ chọn đi.”
Vì vậy, hơn chục bộ hoa phục được bày ra trước mặt Cung Phất Vũ.
Tương ứng với chúng là vô số đồ trang sức bằng vàng, bạc và ngọc, rực rỡ và lộng lẫy đến mức muốn chói mù mắt Thẩm Thanh Đường.
Lúc này, Cung Phất Vũ đã cởi bỏ bộ đồng phục giám khảo thừa thãi, chỉ mặc một bộ thường phục, để trần đôi chân ngọc trắng như tuyết, bước trên mặt đất, xoay tới xoay lui giữa hơn chục bộ quần áo đẹp.
Thẩm Thanh Đường đi bên cạnh y, không ngại mệt mỏi giúp y mặc thử tất cả những bộ trang phục này và phối với những phụ kiện phù hợp.
Sau khi thử hết đồ, trên trán Thẩm Thanh Đường đã toát ra một lớp mồ hôi mỏng, cuối cùng Cung Phất Vũ cũng chịu chọn mặc một bộ trường bào màu vàng tím lộng lẫy.
Lớp ngoài của trường bào được làm bằng lụa ánh sao cực kỳ đẹp mắt, khi bạn đi lại nó sẽ tỏa sáng lấp lánh, kết hợp với những đồ trang sức bằng vàng, bạc và ngọc trên người Cung Phất Vũ, thật lộng lẫy và sang trọng khiến người ta không khỏi xuýt xoa.
Nhưng trang phục không phải là thứ đẹp nhất, hôm nay Cung Phất Vũ còn đặc biệt xõa tóc, mái tóc dài đen bóng hơi xoăn xõa ngang vai và sau lưng, được luồn qua một sợi dây chuyền bạc tua rua điểm xuyết những viên ngọc lục bảo.
Trước trán là một viên ngọc bích màu xanh biếc hình giọt nước, khiến cho làn da của Cung Phất Vũ trắng hơn cả tuyết, sáng chói động lòng người.
Ngược lại, đôi khuyên tai không quá lộng lẫy, chúng chỉ là hai chiếc khuyên tai bằng bạc hình con rắn nhỏ, treo lủng lẳng, không hiểu sao lại tăng thêm một chút khí chất ma mị cho Cung Phất Vũ.

Một Cung Phất Vũ như vậy, chỉ đứng ở đó thôi đã khiến mọi người cảm thấy người này thực sự là một đóa hoa tuyệt sắc cao quý nhất trong nhân gian.
Cung Phất Vũ thay y phục xong, đắc ý xoay người trước gương, cuối cùng vuốt cằm nói: “Được lắm nha đồ đệ, bộ đồ hôm nay con chọn quả nhiên rất đẹp, rất xứng với nhan sắc của ta.”
Thẩm Thanh Đường ở bên cạnh khẽ mỉm cười: “Sư tôn trời sinh đã đẹp, mặc gì cũng đẹp ạ.”
Cung Phất Vũ nghe vậy liếc Thẩm Thanh Đường một cái, vừa định nói Thẩm Thanh Đường nói rất đúng, nhưng ánh mắt lại đột nhiên rơi vào bộ đồng phục đệ tử nghiêm túc mà thanh nhã của Thẩm Thanh Đường.
Cung Phất Vũ nhíu mày, lập tức nói với Thẩm Thanh Đường: “Con ăn mặc như thế này thật làm mất mặt ta, mau đi thay đi.”
Thẩm Thanh Đường: …
Sư tôn vẫn cần được chiều chuộng, Thẩm Thanh Đường mặc dù không để ý đến nhưng vẫn ngoan ngoãn đi thay đồ.
Cung Phất Vũ biết khuôn mặt của Thẩm Thanh Đường mềm mại xinh đẹp, nên không bắt cậu mặc loại trường bào dày nặng lộng lẫy đó, nhưng y vẫn đích thân chọn một bộ trường bào bằng tơ lụa màu thiên thanh cho Thẩm Thanh Đường, còn khoác thêm một lớp voan mỏng ở bên ngoài.
Tà áo lụa mềm mịn bóng mượt, phất phơ trong gió, mượt mà êm ái.
Thêm một tầng vải voan mỏng trên làn da trắng nõn trong suốt của Thẩm Thanh Đường, thật là thanh nhã xuất trần.
Về phụ kiện, Cung Phất Vũ không chọn quá nhiều, chỉ chọn một chiếc trâm cài tóc hoa mộc lan trắng trong suốt mà đơn giản, cài lên mái tóc dài đen mượt của Thẩm Thanh Đường.
Tuy nhiên, điểm nổi bật không phải là chiếc trâm cài tóc hay quần áo, mà là một tấm màn che mặt bằng vải voan mỏng có đính kèm một hàng tua rua bằng ngọc trai màu bạc do Cung Phất Vũ lấy ra.
Tấm màn che mặt dài mắc sau tai Thẩm Thanh Đường, che đi nửa khuôn mặt của cậu từ mũi xuống dưới, chỉ để lộ một đôi mắt trong veo xinh đẹp và sống động.

Nó làm cho khí chất của cậu thêm mấy phần thanh lịch tao nhã không dính bụi trần.
Sau khi mặc quần áo cho Thẩm Thanh Đường, Cung Phất Vũ kéo tay cậu nhìn chằm chằm cậu một hồi, nhìn đến Thẩm Thanh Đường có chút ngại ngùng, sau đó y buông tay ra, rất tự đắc nói: “Tối nay đi Xuân Nguyệt Lâu, e là tất cả mọi người sẽ bị mê hoặc bởi sắc đẹp của hai sư đồ chúng ta mất.”
Thẩm Thanh Đường: …
Trước đây, Cung Phất Vũ còn bình thường được trong một lúc, nhưng bây giờ càng ngày càng nghiêm trọng hơn.
·
Nhưng đã đồng ý rồi, cũng không thể nuốt lời được.
Thẩm Thanh Đường không một lời phàn nàn đi cùng Cung Phất Vũ đến Xuân Nguyệt Lâu.

Ngay khi họ xuất hiện, sự sang trọng và xinh đẹp của hai người đã thu hút mọi sự chú ý của hầu hết các tu sĩ.
Cung Phất Vũ lúc này đang ngồi trên đài cao, cảm nhận được ánh mắt ngưỡng mộ của các tu sĩ, không khỏi mỉm cười, vòng tay qua vai Thẩm Thanh Đường, ghé vào tai cậu nói: “Đồ đệ con nhìn đi, sư tôn của con có bao nhiêu là sức hấp dẫn.

Đi theo sư tôn có thịt ăn nha.”
Thẩm Thanh Đường đang cụp mắt chuyên chú đập quả óc chó cho Cung Phất Vũ, khi nghe Cung Phất Vũ nói vậy, cậu chỉ cười nhạt: “Sư tôn vốn đã tuyệt thế vô song, Thanh Đường cũng được hưởng lây hào quang của sư tôn.”
Cung Phất Vũ nghe vậy, lại duỗi một ngón tay ra lắc lắc nói một cách bí ẩn: “Con cũng đừng coi thường bản thân.

Chờ lát nữa tình lang của con tới đây, để nó nhìn thấy bộ dạng con thế này, đảm bảo sẽ ghen đến phát điên luôn.”
Nói đến đây, Cung Phất Vũ không khỏi cười ha hả một tiếng.
Thẩm Thanh Đường: …
Tuy nhiên, sau khi nghe những lời này của Cung Phất Vũ, Thẩm Thanh Đường bất giác mím môi, trong lòng không khỏi nghĩ thầm – nếu thật sự có thể nhìn thấy dáng vẻ ghen tuông của Tần Di, ngược lại cũng không tệ nhỉ?
Thẩm Thanh Đường đang nghĩ Tần Di mà ghen thì sẽ như thế nào, Cung Phất Vũ đã buông tha cho cậu, đi đến bên cạnh gọi người đến uống rượu.
Như thường lệ, lại là một đám mỹ nam muôn hình vạn trạng.
Thẩm Thanh Đường nhìn nhìn, có chút buồn cười, cũng có chút đau đầu – Hi vọng Lê Trường Phong khi nhìn thấy sẽ không nóng nảy quá độ.
Tuy rằng Cung Phất Vũ đang giận hờn, nhưng Thẩm Thanh Đường cũng nhìn ra được, bản tính của Cung Phất Vũ thích chơi bời, sau này nếu thật sự thành đôi với Lê Trường Phong rồi vẫn không kiềm chế lại.
Vậy thì cũng chỉ có mình Lê Trường Phong chịu được thôi.
 
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu