Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị

luôn khiến người ta bất ngờ không kịp phòng bị
Thẩm Thanh Đường bất đắc dĩ, vươn tay gõ nhẹ lên đỉnh đầu Chồi Nhỏ đang điên cuồng khiếu nại Tần Di, nhẹ giọng nói: "Ngoan, đừng có làm loạn nữa, Lan Đình còn chưa về, ta làm sao đòi lại công bằng cho mi? Hay là mau nói cho ta biết làm thế nào để trồng được Hoàng Kim Thảo thượng phẩm đi, được không?"
Chồi Nhỏ quay người, không thèm để ý đến Thẩm Thanh Đường, như thể nó đang biểu thị nói cho cậu biết cũng không có ích lợi gì, mắc gì nó phải nói cho cậu biết!
Lúc này, Thẩm Thanh Đường cẩn thận cảm nhận tâm tình của Chồi Nhỏ, giật mình, sau đó bất đắc dĩ nở nụ cười: "Vậy sao! Mi muốn phần thưởng gì?"
Trái tim của Chồi Nhỏ đập thình thịch, giở trò sư tử ngoạm, bày tỏ rằng nó còn muốn một viên Thất Tâm Hải Đường nữa.

Thẩm Thanh Đường sửng sốt.

Chồi Nhỏ trông không lớn, vậy mà sức ăn lại không nhỏ.

Cuối cùng, Thẩm Thanh Đường đã mặc cả với Chồi Nhỏ một thời gian dài mới thống nhất mức thưởng là mười cây Tử Ngọc Nhân Sâm trung phẩm, Chồi Nhỏ mới miễn cưỡng cho Thẩm Thanh Đường một vài gợi ý, nói với Thẩm Thanh Đường rằng nếu cậu muốn trồng được Hoàng Kim Thảo thượng phẩm, cậu không thể trồng nó rải rác theo như trong sách, mà phải trồng chúng chi chít lại với nhau.

Nghe xong chỉ dẫn của Chồi Nhỏ, Thẩm Thanh Đường không khỏi sửng sốt một chút, có chút nghi hoặc: "Không thể trồng rải ra sao? Thế nhưng trong sách nói rằng Hoàng Kim Thảo sẽ tranh giành lãnh thổ với nhau, nếu không phân tán ra sẽ chết rất nhiều, mi xác định —"
Lời còn chưa dứt, Thẩm Thanh Đường lại bị Chồi Nhỏ hung hăng túm tóc, giống như muốn nói mấy người biết cái gì, tôi mới lợi hại nhất!
Thẩm Thanh Đường:!
Một lúc sau, Thẩm Thanh Đường bất đắc dĩ xoa xoa mái tóc của mình, nói: "Ngoan, nghe theo mi là được chứ gì, đừng có kéo nữa, kéo nữa là trọc luôn đấy.

"
Chồi Nhỏ chống nạnh đắc ý.

Cảm nhận được cảm xúc của Chồi Nhỏ, Thẩm Thanh Đường cười cười, trước tiên lấy ra một trăm hạt giống và rải chúng vào hai mẫu linh điền, một mẫu theo phương pháp trong sách và một mẫu theo phương pháp Chồi Nhỏ đã nói.

Chồi Nhỏ thấy vậy, nó lại tức giận, ngay khi nó định kéo tóc cậu, Thẩm Thanh Đường đã cảm nhận được nó đang nghĩ gì, lập tức nói: "Ta chỉ đang thử xem phương pháp trong sách có hiệu quả hay không, ta vẫn tin mi mà.

"
Chồi Nhỏ:!

Dù biết những lời Thẩm Thanh Đường nói không đúng sự thật nhưng Chồi Nhỏ không tức giận nữa, cũng không biết nó thực sự sợ làm Thẩm Thanh Đường trọc đầu hay là được dỗ dành nữa.

Thấy Chồi Nhỏ ngoan ngoãn, Thẩm Thanh Đường yên tâm một chút, nhẹ giọng hỏi: "Lan Đình và Tiểu Phi không có ở đây, có muốn ra ngoài tắm nắng không?"
Chồi Nhỏ do dự một lúc, rồi gật đầu.

Lúc này, hàng mi dài của Thẩm Thanh Đường run lên, cậu ra ngoài sân, đứng đó đồng thời nhắm mắt lại.

Sau khi cậu nhắm mắt lại, chồi non nhỏ trên đỉnh đầu từ từ mọc ra, cùng lúc đó, có vô số dây leo mảnh màu xanh nhạt từ khắp nơi trên người Thẩm Thanh Đường từ từ lan ra, kéo dài những chiếc lá.

Tất cả những thứ này đều là một phần của Chồi Nhỏ, và cũng là một phần cơ thể của Thẩm Thanh Đường bây giờ.

Mặc dù Tần Di mơ hồ biết điều gì đó, nhưng Thẩm Thanh Đường lại quá xấu hổ khi duỗi những dây leo này trước mặt Tần Di, vì vậy cậu chỉ có thể lén lút tắm nắng trong khi Tần Di và Mộ Phi ra ngoài.

Vào lúc này, theo sự gột rửa của ánh nắng, linh khí tinh mịn và ấm áp của trời đất chảy vào cơ thể Thẩm Thanh Đường dọc theo dây leo từng chút một lấp đầy đan điền của Thẩm Thanh Đường.

Những chiếc lá trên dây leo vui vẻ rung rinh, như thể chúng cũng đang tận hưởng dưới ánh nắng đẹp đẽ.

Chiếc áo khoác ngoài bằng vải voan mỏng màu trắng không gió mà chuyển động, mái tóc đen mượt nhẹ nhàng tung bay, khuôn mặt trắng tuyết của Thẩm Thanh Đường tắm trong ánh nắng, ánh lên một màu sắc có phần trong suốt và óng ánh, đẹp tuyệt trần.

Cứ như vậy kéo dài khoảng một giờ, Thẩm Thanh Đường cảm giác dây leo đã hấp thu không sai biệt lắm, liền hít sâu một hơi, chậm rãi mở mắt ra.

Mà thời điểm Thẩm Thanh Đường mở mắt ra, đáy mắt trong veo lóe lên một tia sáng xanh ẩm ướt, tia sáng vừa sâu thẳm vừa thâm thúy, bên trong giống như ẩn giấu cả một khu rừng rậm cổ xưa, nhưng chỉ thoáng qua rồi rất nhanh chóng biến mất.

Bản thân Thẩm Thanh Đường cũng không phát hiện ra sự thay đổi này, hiện tại cậu chỉ cảm thấy thể xác và tinh thần tràn trề sức sống, chân khí trong cơ thể thoải mái xâm nhập vào kinh mạch, dường như sắp tràn ra ngoài một chút.

Có lẽ vừa rồi hấp thu hơi nhiều, hiện tại thân thể này căn bản không cách nào tiêu hóa hết được.

Nghĩ đến đây, ánh mắt Thẩm Thanh Đường khẽ động, cậu dứt khoát đi đến bên rìa linh điền nơi vừa mới trồng Hoàng Kim Thảo, lặng lẽ xuất một thuật sinh trưởng với linh điền.

Khi Thẩm Thanh Đường thi triển thuật sinh trưởng, một luồng sáng màu ngọc bích từ từ tràn ra từ lòng bàn tay của cậu, rơi xuống linh điền, lập tức cung cấp thêm cho linh điền ánh sáng và độ ẩm.

Không lâu sau, dưới sự thúc giục của thuật sinh trưởng của Thẩm Thanh Đường, những hạt Hoàng Kim Thảo bắt đầu nảy mầm.

Người ta nói rằng một linh thực sư lợi hại có thể trong một đêm thúc đẩy loại linh thảo này đến Hoàng cấp, nhưng Thẩm Thanh Đường chỉ là người mới bắt đầu, cậu chỉ có thể thúc đẩy một phần tư thời gian sinh trưởng của Hoàng Kim Thảo đã cảm thấy chân chí trong cơ thể mình cạn kiệt.

Thẩm Thanh Đường biết đạo lý tế thủy trường lưu, không nóng vội liền dừng tay lại.

(sử dụng tiết kiệm thì dùng được lâu; nước chảy nhỏ thì dòng chảy sẽ dài)
Đi đến bên rìa hai mẫu linh điền, Thẩm Thanh Đường quan sát một phen, phát hiện những cây Hoàng Kim Thảo mọc rải rác đang phát triển khá tốt, nhưng những cây Hoàng Kim Thảo trồng dày đặc lại có dấu hiệu khô héo, rõ ràng chuyện những cây Hoàng Kim Thảo cùng loại sẽ giành giật lãnh thổ của nhau là có thật.

Nhìn thế nào cũng thấy Chồi Nhỏ không đáng tin lắm!
Chồi Nhỏ dường như cũng cảm nhận được suy nghĩ của Thẩm Thanh Đường, nó lại có chút tức giận.

Thẩm Thanh Đường đành phải dỗ nó trước, định quan sát thêm một thời gian rồi nói sau.

Dù sao cũng đã thử cả hai phương pháp, cứ thuận theo tự nhiên vậy.

· ·
Mấy ngày kế tiếp, Tần Di cùng Mộ Phi đi sớm về muộn tiếp tục săn thú, Thẩm Thanh Đường chuyên tâm trồng Hoàng Kim Thảo trong động phủ, Thẩm phủ yên tĩnh không có tin tức gì đặc biệt.

Ba gia tộc khác tựa hồ cũng tạm thời từ bỏ việc tìm kiếm Hoàng Kim Thảo thượng phẩm, có lẽ bởi vì bọn họ phát hiện tin tức này không đáng tin cậy, trong thời gian này cũng không có quấy rầy Thẩm gia, xem như cho Thẩm gia một thời gian nghỉ xả hơi.

Cũng đủ thời gian để Thẩm Thanh Đường trồng Hoàng Kim Thảo.

Thẩm Thanh Đường nghĩ rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Nhưng cậu chẳng thể ngờ, khi biến cố xảy đến, luôn khiến người ta bất ngờ không kịp phòng bị.

Đó là vào một buổi chiều, Thẩm Thanh Đường theo thường lệ thi triển thuật sinh trưởng cho Hoàng Kim Thảo, thấy Hoàng Kim Thảo sắp bước vào giai đoạn trưởng thành, Thẩm Thanh Đường nhẹ nở một nụ cười vui mừng, ngẩng đầu ngắm ráng chiều rực rỡ, lau lau mồ hôi lấm tấm trên trán.

Cậu dự định tối nay sẽ nấu món gì đó thật ngon để tự thưởng cho mình, còn có cả Tần Di và Mộ Phi nữa.

Mà vào lúc này, cánh cửa động phủ ầm ầm mở ra.

Thẩm Thanh Đường có chút kinh ngạc không hiểu sao hôm nay hai người Tần Di lại về sớm như vậy, nhưng trong tích tắc, cảnh tượng đập vào mắt khiến máu huyết cả người cậu như tắt nghẽn.

Mộ Phi, người đầy máu, đỡ Tần Di, người cũng bê bết máu, loạng choạng đi vào.

Bốn mắt giao nhau, hốc mắt Mộ Phi đã phiếm đỏ khác thường, ánh sáng bên trong tràn ngập bi thương, phẫn nộ cùng hoảng sợ.

Trong đầu Thẩm Thanh Đường chấn kinh, đồng tử đột ngột co rút lại, cậu không ngờ bây giờ lại xảy ra chuyện như vậy.

Nhất thời cậu không kịp lấy lại tinh thần.

Chính tiếng rít gào đau đớn của Mộ Phi đã gọi lại hồn phách của cậu.

"Thẩm ca, bọn đệ bị người Mộ gia ám toán rồi!"
Mộ gia?
Trái tim Thẩm Thanh Đường đột nhiên co thắt, cuối cùng cũng ý thức được chuyện gì xảy ra, cậu lao tới đỡ lấy Mộ Phi sắp mất sức ngã xuống đất.

Vừa đến gần Mộ Phi, sắc mặt Thẩm Thanh Đường hơi tái nhợt khi bị mùi máu động vật nồng nặc trên người Mộ Phi kích thích, nhưng cậu vẫn cố nén sự khó chịu trong lồng ngực, trước tiên cố gắng hết sức dìu Mộ Phi ngồi dậy.

"Đã xảy ra chuyện gì?"
Mộ Phi đỡ Tần Di chạy trở về, gần như sức cùng lực kiệt, lúc này được Thẩm Thanh Đường đỡ, thở hổn hển mấy hơi, cuối cùng cũng bình tỉnh lại.

Sau khi Mộ Phi định thần lại, lập tức mở to đôi mắt gần như bị máu tươi làm nhòe đi tầm nhìn, ngẩng mặt lên, khàn giọng nói: "Thẩm ca, chính là trưởng lão Mộ gia muốn giết bọn đệ.

Huynh đỡ Tần đại ca vào trong mật thất trước đi, đệ đi đóng cửa lại! Bọn họ sắp đuổi, đuổi tới —— "
Trước khi Mộ Phi có thể nói hết câu, Thẩm Thanh Đường đã cảm nhận được một số luồng khí tức cường thế phát ra từ cánh cửa cách động phủ không xa.

Mặt Thẩm Thanh Đường và Mộ Phi cùng lúc biến sắc.

Mộ Phi đã được huấn luyện, hành động nhanh nhẹn, lúc này y không kịp suy nghĩ, đã xoay người lao ra ngoài.

Bấy giờ, Mộ Phi cố nén đau đớn trên người, điên cuồng xoay chốt cửa động, liều mạng thả cửa đá trước động xuống.

Cùng lúc đó, y quay lại và hét lên: "Thẩm ca, nhanh chóng đưa Tần đại ca vào mật thất đi!"
Nghe thấy tiếng rống của Mộ Phi, tim Thẩm Thanh Đường run lên, tuy trong lòng căng thẳng lo lắng nhưng cậu không dám lãng phí thời gian.

Ngay lập tức, Thẩm Thanh Đường nghiến răng cố hết sức đỡ Tần Di, người bê bết máu và gần như bất tỉnh, từng chút một đứng dậy.

Cơ thể Tần Di vừa nặng vừa nóng, đột nhiên đè lên đôi vai gầy của Thẩm Thanh Đường, khiến bước chân Thẩm Thanh Đường khựng lại, suýt chút nữa ngã xuống đất, miễn cưỡng lắm mới đứng vững.

Đồng thời, uy áp hỗn loạn không hiểu sao lại phát ra và mùi tanh tưởi của máu động vật tỏa ra từ cơ thể của Tần Di khiến đôi mắt của Thẩm Thanh Đường tối sầm và rất khó thở.

Cậu chỉ có thể thở hổn hển, liều mạng chống đỡ thân thể nặng nề của Tần Di đi về phía mật thất.

Cũng may mật thất cách cửa động không xa, cuối cùng Thẩm Thanh Đường đỡ Tần Di khó nhọc đẩy cửa mật thất ra.

.

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu