Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn

Nuốt sống nó...!Ăn sạch nó! Sẽ trở nên mạnh mẽ hơn...
Hôm sau
Thẩm Đình bắt đầu tiến kỳ Trúc Cơ trong mật thất ở động phủ.
Bởi vì trong lúc thăng cấp sẽ dẫn đến sấm sét nên chắc chắn sẽ bị mọi người phát hiện.
Chẳng qua nơi này là vùng ngoại ô thành Lăng Dương, cho dù là tu sĩ Trúc Cơ của ba gia tộc khác biết chuyện Thẩm Đình thăng cấp, cũng phải mất một thời gian mới có thể xông tới ngăn cản, đây mới là mục đích cuối cùng mà Thẩm Thanh Đường muốn giữ Thẩm Đình ở lại đây tiến kỳ-- Thần không biết quỷ không hay.
Trước khi vào mật thất, mặc dù biết xác suất thành công lần này rất cao nhưng Thẩm Đình vẫn nghiêm túc giao phó sự tình của Thẩm phủ cho Thẩm Thanh Ngạn và Thẩm Thanh Đường.
Cuối cùng, Thẩm Đình liếc nhìn Thẩm Thanh Đường, khẽ ho một tiếng và nói với vẻ mặt mất tự nhiên: "Đường Nhi, phụ thân phải mượn một thứ của con để dùng, sau khi tiến kỳ Trúc Cơ thành công sẽ trả lại con."
Thẩm Thanh Đường sửng sốt một chút, lập tức cúi đầu, từ trong cổ áo lấy ra chuỗi hạt Nam Hồng bằng gỗ đỏ, đưa cho Thẩm Đình.
Thẩm Đình vừa nhìn thấy chuỗi hạt, lập tức nhận lấy, cười nói: "Như vậy xác suất thành công càng lớn."
Nhìn vẻ mặt kiên quyết của Thẩm Đình, Thẩm Thanh Đường trong tiềm thức nhớ tới giấc mơ trước đây mình đã mơ thấy Thẩm Đình thăng cấp thất bại, sau đó lại nghĩ đến chuỗi hạt mà Tần Di đã tẩy luyện cho mình, liền cảm thấy đây là một điều vô cùng may mắn.
Nhưng lúc này, Thẩm Thanh Đường không nói ra, chỉ gật đầu cười nói: "Vâng, vậy thì Đường Nhi chúc phụ thân mã đáo thành công."
Chuyện đó, cứ đợi sau khi Thẩm Đình tiến kỳ thành công rồi nói vậy, đến lúc đó, Thẩm gia sẽ có đủ tự tin và năng lực để tìm ra kẻ gian đứng sau màn.
Thẩm Đình nhìn nụ cười dịu dàng của Thẩm Thanh Đường, mạnh miệng nói: "Chuyện đương nhiên!"
Giao phó xong việc nhà, Thẩm Đình đi vào mật thất, Tần Di lập tức đem cửa mật thất khóa lại.
Động phủ khôi phục lại yên tĩnh.
Bốn người lẳng lặng đợi ở ngoài cửa, không dám lơ là chút nào- thời khắc mấu chốt lỡ như xảy ra chuyện, liền coi như xong.
Lúc này, Thẩm Thanh Ngạn liếc nhìn Thẩm Thanh Đường đang đứng bên cạnh Tần Di, nói: "Thanh Đường cũng vào nhà đi, đệ không có tu vi, lỡ như lát nữa có người đánh lén, chúng ta ở bên ngoài không có thời gian để ý đến đệ."
Thẩm Thanh Đường hơi sửng sốt, cảm thấy Thẩm Thanh Ngạn nói cũng có lý, nhưng cậu không có lập tức đồng ý mà chỉ ngẩng đầu nhìn Tần Di.
Thấy Thẩm Thanh Đường đang nhìn mình, Tần Di cũng nói: "Huynh trưởng nói đúng, em vào phòng đi, khi nào xong việc hãy ra."
Nói xong, Tần Di lấy từ trong nhẫn trữ vật ra khẩu súng kíp mà Thẩm Thanh Đường đưa cho hắn ngày hôm qua: "Em lấy cái này để tự vệ."
Lúc này Thẩm Thanh Đường mới khẽ cười, cầm lấy súng kíp: "Vâng."
Khi Thẩm Thanh Ngạn nhìn thấy cảnh này, anh không thể không nhướng mày - anh cứ cảm thấy đứa em trai mà anh đã nuôi nấng bao nhiêu năm đột nhiên bị người khác cướp mất.
Nhưng anh không thể làm gì được.
Ai biểu Tần Di lợi hại hơn anh nhiều như thế?
• •
Thẩm Thanh Đường bước vào phòng, ba người còn lại thở phào nhẹ nhõm.

Không phải họ cho rằng Thẩm Thanh Đường vướn tay vướn chân, chỉ là lúc này Thẩm Thanh Đường thật sự không thích hợp ở cùng họ, rất dễ khiến họ phân tâm.
Trong quá trình chờ đợi, ba người đều im lặng, Mộ Phi muốn nói mấy câu, nhưng Tần Di không mở miệng nên cũng không nói gì được.
Cuối cùng, Thẩm Thanh Ngạn cân nhắc một chút, trước tiên nhìn về phía Tần Di nói: "Nếu lần này phụ thân thăng cấp thành công, sẽ có thể truyền chân khí đả thông kinh mạch cho Thanh Đường.

Đợi khi Thanh Đường có thể tu luyện rồi, ngươi không cần phải vất vả đi săn nữa."
"Thanh Đường từ nhỏ đã ốm yếu bệnh tật, từ khi đệ ấy gả cho ngươi, ngươi đã chăm sóc đệ ấy rất nhiều, khó tránh cản trở ngươi tu luyện.

Thân là huynh trưởng ta đều nhìn thấy được, thật sự rất cảm kích, nếu như sau này-"
"Em ấy không phải gánh nặng." Tần Di đột nhiên nhẹ giọng ngắt lời Thẩm Thanh Ngạn.
Thẩm Thanh Ngạn hơi sửng sốt, sau đó mới ý thức được Tần Di có lẽ không hiểu từ "khách sáo" nghĩa là gì.
Mỉm cười bất đắc dĩ, Thẩm Thanh Ngạn đang muốn giải thích, đột nhiên bắt gặp đôi mắt đỏ sậm cực kỳ nghiêm túc của Tần Di.
Trái tim Thẩm Thanh Ngạn như lỡ nhịp, những lời còn lại đột nhiên mắc kẹt trên môi, không thể thốt ra thành lời.
Tần Di giờ phút này nhìn anh, ánh mắt bình tĩnh nhưng lại kiên định thấp giọng nói: "Em ấy rất tốt."
"Thật may mắn khi ta cưới được em ấy."
Thẩm Thanh Ngạn trợn mắt há hốc mồm.
Anh không ngờ Tần Di, người luôn cho anh cái mặt lạnh lùng, lại có thể thốt ra những lời "gây sốc" như thế vào lúc này.
Nhưng sau khi nhận ra, Thẩm Thanh Ngạn không khỏi cảm thấy trong lòng dâng lên những cảm xúc kỳ lạ phức tạp, vừa có chút xúc động vừa chua xót khó hiểu.
Sau đó Thẩm Thanh Ngạn không khỏi muốn liếc nhìn cửa sổ cách đó không xa, ước gì Thẩm Thanh Đường có thể trốn ở đó nghe trộm.
Nhưng Thẩm Thanh Đường không phải con giun trong bụng Thẩm Thanh Ngạn, không biết anh đang nghĩ gì, tự nhiên không nghe thấy những lời gần như là tỏ tình của Tần Di.
Nhưng nhìn vẻ mặt thẳng thắng vô tư của Tần Di, Thẩm Thanh Ngạn rốt cuộc không dám liếc nhìn quá xa, lấy lại tinh thần, ho nhẹ một tiếng, trịnh trọng nói: "Nếu như ngươi nghĩ như thế, vậy ta yên tâm rồi."
Thẩm Thanh Ngạn vừa dứt lời, Mộ Phi đột nhiên dường như chịu không nổi, "phụt" một tiếng phá lên cười.
Thẩm Thanh Ngạn:...
Tần Di nhíu mày nói: "Tiểu Phi."
Lúc này Mộ Phi mới gắng gượng thu lại nụ cười.
Một lúc lâu sau, Thẩm Thanh Ngạn yên lặng quay lưng, vẻ mặt ngờ vực.
Xúi quẩy, nếu biết sớm thì anh đã không khách sáo với những kẻ vô học rồi.
• •

Trong phòng, Thẩm Thanh Đường không biết bên ngoài xảy ra chuyện gì, lúc này cậu đang ngồi trước gương đồng, gọi Chồi Nhỏ ra ngoài.
Trong khoảng thời gian này, với việc hấp thu nhiều ánh sáng và linh dịch, Thẩm Thanh Đường đã có thể tự do thu phóng Chồi Nhỏ.
Nhưng điều kỳ lạ là Thẩm Thanh Đường còn chưa đạt đến cấp độ Luyện Khí tầng một, nhưng cậu có thể cảm thấy linh khí trong cơ thể mình tràn đầy và phân bố khắp cơ thể, mặc dù cậu có thể điều khiển dây leo, nhưng dây leo mà cậu ta điều khiển lại rất yếu ớt, không có tinh thần lực —— đây cũng là nguyên nhân lần đó cậu có thể thành công đánh lén Mộ Diệp, nhưng Mộ Diệp lại không cảm giác được sự tồn tại của linh lực, cho nên hắn mới lơ là.
Nhưng nếu cứ thế này thì không ổn.

Nhìn được nhưng xài không được.
Thấy Thẩm Đình sắp tiến kỳ Trúc Cơ rồi, Thẩm Thanh Đường không muốn trở thành người kém cõi nhất trong gia đình.
Chồi Nhỏ xanh mướt trên đỉnh đầu Thẩm Thanh Đường cảm nhận được cảm xúc của cậu, vì vậy nó vỗ vào đỉnh đầu cậu và nói rằng, lẽ nào cậu không biết người bình thường tu luyện không được nhanh sao? Với thân thể của cậu, ít nhất phải cần ba bốn tháng mới nhập môn, hiện tại đã rất nhanh rồi.
Ánh mắt Thẩm Thanh Đường chuyển động, trầm giọng nói: "Ta biết không nên vội, nhưng còn cách nào khác không? Ví dụ như – phương pháp đặc biệt của linh thảo bọn mi?"
Ít nhất để cậu tiến vào luyện khí tầng một, có thể cùng Tần Di đến Thanh Ngọc Kiếm Tông?
Nếu không, cậu thậm chí tư cách để đi cùng Tần Di cũng không có.
Chồi Nhỏ cầm đầu lá của mình lắc lắc, thay vì trả lời trực tiếp câu hỏi của Thẩm Thanh Đường, nó lại hỏi - làm sao cậu biết Tần Di đồng ý đến Thanh Ngọc Kiếm Tông?
Ở lại đây không tốt sao?
Thẩm Thanh Đường im lặng một lúc: "Tài nguyên ở thành Lăng Dương quá lạc hậu, không thể chữa khỏi gương mặt của Lan Đình."
Hơn nữa, gần đây Thẩm Thanh Đường không hiểu sao luôn cảm thấy, nếu không rời khỏi thành Lăng Dương, có thể cuối cùng họ sẽ không thoát khỏi vận mệnh trong nguyên tác.
Mặc dù linh cảm này không có căn cứ, nhưng kết hợp với những giấc mơ trước đây của Thẩm Thanh Đường, bao gồm một loạt sự kiện xảy ra gần đây, Thẩm Thanh Đường cảm thấy mình vẫn phải đi đến một nơi cao hơn, nếu không chỉ có thể khoanh tay chịu trói.
Cảm nhận được suy nghĩ trong lòng của Thẩm Thanh Đường, Chồi Nhỏ do dự một lúc, nói rằng cách thì cũng có, nhưng sẽ càng cực khổ hơn, hỏi Thẩm Thanh Đường có chịu được không?
Thẩm Thanh Đường giật mình, sau đó đôi lông mày và đôi mắt đẹp như tranh vẽ nãy giờ vẫn hơi lo lắng của cậu lặng lẽ giãn ra.
"Tất nhiên chịu được."
Chỉ là chịu khổ, Thẩm gia có bao nhiêu người tu luyện chưa từng trải qua gian khổ? Tần Di và Mộ Phi còn là hai tán tu thì lại càng chịu khổ gấp bội, tại sao cậu lại không thể?
Chồi Nhỏ cảm nhận được quyết tâm của Thẩm Thanh Đường, vì vậy nó nói với Thẩm Thanh Đường, đầu tiên cậu hãy cầm chậu cây Vạn Niên Thanh trên bệ cửa sổ lại đây.
Thẩm Thanh Đường nghe theo đi lấy chậu cây Vạn Niên Thanh.
Chồi Nhỏ yêu cầu Thẩm Thanh Đường nhắm mắt lại và đặt tay lên cây Vạn Niên Thanh.
Thẩm Thanh Đường làm theo.
Sau đó, một số dây leo xanh non mọc lên trên những ngón tay mảnh khảnh và trắng trẻo của Thẩm Thanh Đường, quấn lấy Vạn Niên Thanh.

Tiếp đó, Thẩm Thanh Đường đồng thời cảm nhận được ý thức của Vạn Niên Thanh và Chồi Nhỏ.
Chồi Nhỏ bắt đầu đàm phán với cây Vạn Niên Thanh.
Sau đó, Thẩm Thanh Đường mới hiểu được bí mật tu luyện của Mộc linh căn.
Mộc linh căn nếu muốn có được linh lực vận chuyển hoàn toàn tự nhiên, nhất định phải dựa vào hấp thu linh lực của linh thực sống, giống như Hoàng Kim Thảo đấu đá lẫn nhau, kẻ thắng cuối cùng mới có thể trở thành thượng phẩm.
Tuy nhiên, mổ gà lấy trứng không đáng để học theo, giống như trong thế giới thực vật, sự tồn tại của những dây leo thắt cổ là mục tiêu chỉ trích của công chúng, chúng đi đến đâu, những thực vật khác căn bản không dám lại gần.
Vì vậy, chỉ có thể trao đổi.
Giống như bây giờ, Chồi Nhỏ đang thương lượng điều kiện với Vạn Niên Thanh, Vạn Niên Thanh sẽ cho Thẩm Thanh Đường linh khí mà nó tu luyện được, nhưng Thẩm Thanh Đường cần cung cấp máu để nó cải thiện thể chất.
Thẩm Thanh Đường đương nhiên đồng ý.
Kết quả là cành lá Vạn Niên Thanh quấn vào đầu ngón tay Thẩm Thanh Đường, máu đỏ tươi chảy ra từ đầu ngón tay cậu, đồng thời linh khí màu xanh lục từ từ tràn ra từ Vạn Niên Thanh, chảy vào cơ thể Thẩm Thanh Đường.
Sau đó, Thẩm Thanh Đường mới cảm nhận được cái gì gọi là linh lực "sống".
Những linh lực đó tự do bơi lội trong kinh mạch của cậu như đàn cá tung tăng bơi lội, mang theo một loại sức sống mạnh mẽ.
Bản thân Vạn Niên Thanh cũng không già lắm, nhưng ưu điểm là cành lá xum xuê, cho nên nó cung cấp linh lực không quá ít, hấp thu máu cũng không quá nhiều.
Sau khi Thẩm Thanh Đường trao đổi với nó xong, cậu chỉ cảm thấy đầu ngón tay hơi đau, ngoài ra không có vấn đề nghiêm trọng nào khác.
Lúc này, Thẩm Thanh Đường rút tay lại, mím môi giơ tay định điều khiển dây leo.
Lần này, độ linh hoạt của dây leo tăng lên rất nhiều, Thẩm Thanh Đường điều khiển dây leo cuốn bút lông trên bàn lên, hơi dùng lực một chút, sau một lúc, răng rắc một tiếng, bút lông thực sự bị dây leo bẻ gãy!
Thẩm Thanh Đường khẽ mở mắt.
Hiệu quả tốt như vậy sao?
Nhưng ngay lập tức, Thẩm Thanh Đường cảm nhận được sự cực khổ mà Chồi Nhỏ nói.
Sau khi điều khiển dây leo bẻ gãy bút lông, linh lực của Vạn Niên Thanh trong cơ thể cậu trở nên rối loạn.
Mỗi loại cây có những đặc tính khác nhau, hậu quả của sự dung hợp linh lực mới là xuất hiện phản ứng đào thải, đặc biệt Thẩm Thanh Đường còn là con người.
Linh lực của Vạn Niên Thanh hơi thô bạo, cào vào kinh mạch của Thẩm Thanh Đường, gây ra từng đợt đau âm ỉ.
Chồi Nhỏ nhắc nhở: "Hãy kiên nhẫn."
Thẩm Thanh Đường chỉ biết nhắm mắt chịu đựng, trên trán đã sớm xuất hiện một tầng mồ hôi mỏng.
Nhưng cũng may linh lực Vạn Niên Thanh không nhiều lắm, sau khi chậm rãi tiếp nhận dung hợp, sắc mặt cậu mặc dù có chút tái nhợt, nhưng cũng dần dần bình phục lại.
Thẩm Thanh Đường khẽ hít một hơi, thầm nghĩ cây Vạn Niên Thanh mới mấy năm tuổi nhưng cậu hấp thu đã có chút khó khăn, nếu muốn tiến xa hơn, thật sự phải chịu khổ cực nhiều.
Nhưng điều duy nhất khiến cậu cảm thấy may mắn chính là phương pháp này không có tác dụng phụ, mặc dù linh lực của thực vật dễ tương khắc nhưng bản tính lại hiền lành, mạnh hơn nhiều so với các phương pháp uống độc giải khát cấp tốc như uống máu hung thú.
Mím môi, Thẩm Thanh Đường cảm thấy mình có thể thử lại.
Nhớ tới gần sân còn có mấy cái cây, Thẩm Thanh Đường muốn đi xem một chút.
Thẩm Thanh Đường vừa mới đứng dậy, liền nghe thấy ngoài cửa truyền đến một trận tiếng sấm trầm đục.
Thẩm Thanh Đường giật mình, biết đây là lôi kiếp của Thẩm Đình, cậu lập tức lùi bước - thời điểm mấu chốt, tốt hơn hết là đừng gây rắc rối cho mọi người.
Lôi kiếp nối tiếp nhau, rất dày đặc.

Nghe tiếng vang ầm ầm ở bên ngoài, trong lòng Thẩm Thanh Đường không khỏi xoắn xuýt – động tĩnh lớn như vậy, e rằng thành Lăng Dương cũng biết rồi, nhưng không biết khi nào những người đó sẽ tới?
Thẩm Thanh Đường đang có chút khẩn trương lo lắng, đột nhiên một cơn gió lặng lẽ thổi qua, vô cớ khiến sống lưng cậu có chút ớn lạnh.
Thẩm Thanh Đường nhíu mày, theo bản năng quay đầu nhìn lại, sau lưng chỉ có bức bình phong và chiếc giường.
Thẩm Thanh Đường mím môi, nghĩ mình có lẽ quá đa nghi.
Nhưng vào lúc này, một dây leo xanh nhẹ nhàng trèo lên vai Thẩm Thanh Đường.
Phản ứng đầu tiên của Thẩm Thanh Đường là cho rằng Chồi Nhỏ đang phá phách, cậu đưa tay vỗ nhẹ nó: "Đừng quậy nữa."
Tuy nhiên, khi cậu chạm vào chỗ dây leo có xúc cảm lạnh như băng, Thẩm Thanh Đường chợt nhận ra - đây không phải là dây leo trên người cậu!
Thẩm Thanh Đường đột ngột đứng dậy, chật vật lui về sau, chiếc ghế đẩu cũng bị đụng đổ ngã.
Nhưng vào lúc này, một sợi dây leo thật dài duỗi ra quấn lấy cái ghế đẩu, không để nó phát ra tiếng động.
Một bóng người mặc áo đen không hề báo trước xuất hiện trước mặt Thẩm Thanh Đường, những dây leo màu xanh lục tung bay xung quanh, giống như một tấm lưới khổng lồ.
Thẩm Thanh Đường sửng sốt, đối mặt với một đôi mắt xanh thẫm âm u giống như ma trơi.
Điều đầu tiên Thẩm Thanh Đường làm sau khi hồi thần là chạm vào chiếc nhẫn trữ vật, nhưng những sợi dây leo đó cực kỳ linh hoạt, chúng lập tức trói cổ tay của Thẩm Thanh Đường!
Cổ tay mảnh khảnh trắng như tuyết của Thẩm Thanh Đường lập tức nổi lên những vết đỏ.
Thẩm Thanh Đường trong lòng chùng xuống, chỉ có thể mở miệng kêu cứu, không ngờ vừa mới mở hé miệng, liền cảm thấy không gian xung quanh như vặn vẹo, không có âm thanh nào phát ra.
Bóng đen tiến lại gần một chút.
Thẩm Thanh Đường mím chặt đôi môi mỏng, mồ hôi lạnh từ từ túa ra trên trán.
Cuối cùng, bóng đen dừng lại trước mặt Thẩm Thanh Đường, một bàn tay khô héo hơi tái nhợt chậm rãi duỗi tới.
Nhưng điều kỳ lạ là dù ở khoảng cách gần như vậy, Thẩm Thanh Đường vẫn chỉ có thể nhìn thấy đôi mắt xanh ma quái đó, chứ không thể nhìn thấy khuôn mặt ẩn trong chiếc mũ trùm đầu.
Cậu muốn vùng vẫy, nhưng cậu không thể.
Nên cậu chỉ biết trơ mắt nhìn bàn tay khô héo và nhợt nhạt ấy khẽ đặt lên cổ mình.
Xúc cảm sần sùi khiến lông mi Thẩm Thanh Đường khẽ run, không khỏi co rụt lại.
Cảm giác này...!giống như bị một thân cây xù xì chạm vào.
Ngay sau đó, một cơn đau nhói truyền đến! Có những sợi dây leo mỏng trực tiếp xuyên qua làn da mềm mại trên cổ Thẩm Thanh Đường, chui vào!
Con ngươi của Thẩm Thanh Đường đột nhiên co rút lại, trong lòng vô cùng kinh hãi!
Nhưng khiến cậu kinh hãi không phải da thịt bị dây leo đâm thủng, mà là vào lúc da thịt bị dây leo đâm thủng, cậu nghe thấy một thanh âm khàn khàn mà rợn người.
Xoẹt, xoẹt.
Thơm quá, thơm quá đi...
Huyết thống cao cấp như vậy...
Nuốt sống nó...!Ăn sạch nó! Sẽ trở nên mạnh mẽ hơn....

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu