Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn

Lúc này, Cung Phất Vũ đang nằm nghiêng trên chiếc giường mềm hoa lệ, bờ vai gầy lộ ra một nửa, hình như đang cúi đầu thoa thuốc.

Thấy vậy, Thẩm Thanh Đường hơi giật mình, nhưng cậu vẫn giả vờ bình tĩnh đi về phía trước, thấp giọng nói: “Sư tôn, con đã về rồi.


Cung Phất Vũ hừ một tiếng, không ngẩng đầu lên: “Ta thấy con chỉ mong sao sư tôn của con chết sớm.


Thẩm Thanh Đường bất đắc dĩ nói: “Sư tôn cứ nói đùa, con là Luyện Khí tầng ba, còn chưa đủ khả năng cùng sư tôn và Lê trưởng lão——”
“Đừng nhắc tới hắn!” Cung Phất Vũ đột nhiên vô cớ cáu kỉnh.

Thẩm Thanh Đường lập tức im lặng, nghiêm túc nhận sai: “Vâng ạ, đồ nhi biết lỗi rồi.


Cung Phất Vũ dùng đôi mắt đào hoa vừa dài vừa hẹp liếc Thẩm Thanh Đường, lúc này mới lười biếng ngoắc ngón tay nói: “Đồ đệ, lại đây.


Thẩm Thanh Đường nghe lời tiến về phía trước.

Lúc này, Cung Phất Vũ nhìn cậu ra hiệu lấy lọ thuốc trị thương ở trên bàn, nói: “Giúp sư tôn của con bôi thuốc đi.


Thẩm Thanh Đường sửng sốt một lúc, cậu không ngờ Cung Phất Vũ lại đưa ra yêu cầu như vậy, nhưng ngay sau đó, cậu dịu ngoan cụp mắt xuống, cầm lọ thuốc trị thương đi về phía Cung Phất Vũ.

Khi tới gần, Thẩm Thanh Đường mới nhìn thấy một vết sẹo đẫm máu trên bờ vai trắng nõn của Cung Phất Vũ, xét từ hình dáng và vẻ ngoài của vết thương thì chắc là do kiếm khí gây ra.

Thẩm Thanh Đường không khỏi mím môi, thầm nghĩ, sao Lê Trường Phong lại có thể không biết thương hương tiếc ngọc như vậy?
Nhưng nghĩ đến thái độ tức giận vừa rồi của Cung Phất Vũ, Thẩm Thanh Đường vẫn không nói gì, cẩn thận dùng ngón tay lấy thuốc mỡ ra, chậm rãi bôi lên vết thương trên vai Cung Phất Vũ.

Lúc này Thẩm Thanh Đường cụp mắt xuống, hàng mi dài khẽ rung theo hơi thở, nhưng vẻ mặt khi bôi thuốc lại rất tỉ mỉ, đôi môi mỏng mím lại, dưới ánh đèn dạ minh châu, cả người cậu dịu dàng thanh thoát như thần tiên.

Ban đầu Cung Phất Vũ còn cố chịu đau, nhưng khi nhìn Thẩm Thanh Đường hai lần, trong lòng y khẽ rung động, ma xui quỷ khiến nghiêng người tới ngửi ngửi, muốn xem xem cơ thể Thẩm Thanh Đường có thực sự thơm như vậy không.

Lần đầu tiên nhìn thấy Thẩm Thanh Đường, y đã nghĩ đứa trẻ này chắc không phải là hoa quỳnh thành tinh đó chứ, tại sao lớn lên vừa thơm, vừa trắng lại vừa mềm như vậy?
Kết quả là, khi Cung Phất Vũ đến gần hơn, lông mày của y bất giác cau lại.

Sau đó, y có chút tức giận nắm lấy bàn tay đang bôi thuốc cho mình của Thẩm Thanh Đường, trầm giọng nói: “Có mùi đàn ông, con đã làm gì với tên đồ đệ chết tiệt của Lê Trường Phong rồi?”
Thẩm Thanh Đường đột nhiên bị Cung Phất Vũ nắm lấy cổ tay, sửng sốt một chút, nghe Cung Phất Vũ nói như vậy liền hoàn hồn.

Lúc này, Thẩm Thanh Đường không khỏi khẽ cười nói: “Sư tôn, đàn ông thúi đâu chỉ có mình Lan Đình, vừa rồi ở trong Thanh lâu không phải có rất nhiều sao?”
Cung Phất Vũ: ?
“Miệng lưỡi sắc bén, thế mà học được cách ngụy biện rồi.


“Sư tôn, xong rồi.

” Thẩm Thanh Đường không đáp lại lời của Cung Phất Vũ, mà nhẹ nhàng thu tay về, đậy nắp lọ thuốc lại.

Cung Phất Vũ giật mình, cúi đầu nhìn vết thương trên vai, quả nhiên đã được bôi một lớp thuốc mỡ mỏng, điều kỳ diệu là trên lớp thuốc mỡ đó hình như có một tầng linh khí màu xanh lục.

“Đây là gì?”
Thẩm Thanh Đường mỉm cười: “Là linh lực sinh trưởng của con, hẳn là tốt cho việc chữa lành vết thương của sư tôn.


Cung Phất Vũ hừ một tiếng, sắc mặt hơi nguôi ngoai, vươn tay kéo y phục trên vai lên: “Cũng không tệ lắm.


Lúc này, Thẩm Thanh Đường liếc nhìn chiếc đồng hồ cát cách đó không xa, nhẹ nhàng nói với Cung Phất Vũ: “Đã khuya rồi, sư tôn, chúng ta nghỉ ngơi sớm một chút đi.


Cung Phất Vũ ánh mắt chuyển động, ẩn ý liếc Thẩm Thanh Đường một cái, nhưng thấy Thẩm Thanh Đường dáng vẻ hòa nhã ngoan ngoãn, rốt cuộc vẫn là không nói nhiều, chỉ khoát tay nói: “Được rồi, đi đi, đi đi, biết con không muốn dây dưa với ta rồi.


Thẩm Thanh Đường khẽ cười: “Sư tôn lại nói đùa.


Nhưng trước khi rời đi, Thẩm Thanh Đường đã đích thân pha một bình trà giải rượu cho Cung Phất Vũ, lại đổi hương trong bình hương trong nhà, thay hương thơm nồng nàn ban ngày bằng hương an thần dịu nhẹ.

Sau đó cậu mới lặng lẽ rời đi.

Cung Phất Vũ ngửa đầu nằm ở trên giường nhỏ, hai mắt khép hờ, tựa như đã ngủ, nhưng kỳ thật vẫn còn tỉnh.

Y biết rõ nhất cử nhất động của Thẩm Thanh Đường.

Sau khi Thẩm Thanh Đường rời đi, Cung Phất Vũ mở mắt ra, bất giác cong lên khóe môi — tiểu đồ đệ này thật là đáng yêu.

Chỉ là tiện nghi cho tên đồ đệ chết tiệt không hiểu phong tình của Lê Trường Phong rồi.

Nghĩ đến đây, sắc mặt Cung Phất Vũ lại lập tức thúi hoắc, y khịt mũi, cuộn chăn lên, che mặt nhắm mắt ngủ thiếp đi.

• •
Sáng hôm sau
Tỉnh lại sau giấc ngủ, Cung Phất Vũ nhìn thấy thuốc trị thương và một bộ y phục mới đặt trên bàn trà trước mặt, sắc mặt lạnh lùng.

Lúc này, y nhìn Thẩm Thanh Đường trước mặt, chất vấn: “Thứ Lê Trường Phong đưa tới con cũng dám nhận? Hôm qua hắn suýt chút nữa đã giết ta, con không thay ta đánh hắn một trận sao?!”
Thẩm Thanh Đường cụp mắt xuống, cười bất đắc dĩ: “Lê trưởng lão không có tới, đây là Lan Đình mang tới.


Cung Phất Vũ giật mình, rồi càng vô cớ tức giận hơn.

Nhìn thấy dáng vẻ điềm tĩnh và dịu ngoan của Thẩm Thanh Đường, y đột nhiên giậm chân giận dữ đứng dậy, nói: “Ăn cây táo rào cây sung, cút ra ngoài cho ta!

Chung sống hai ngày qua, Thẩm Thanh Đường cũng hiểu rõ hơn về tính tình của Cung Phất Vũ, cho nên lúc này cậu cũng không sợ hãi, chậm rãi khom người với Cung Phất Vũ một cái, sau đó thật sự lui xuống.

Khi cậu bước ra, Thẩm Thanh Đường mơ hồ nghe thấy tiếng đồ đạc bị đập phá trong phòng.

Giờ khắc này, cậu nhịn không được sờ sờ lỗ tai, cảm thấy phi thường bất đắc dĩ.

Cho dù Thẩm Thanh Đường có ngu ngốc đến đâu, sau khi nhìn thấy cảnh này, hiện tại cậu cũng có thể mơ hồ đoán được, đặc biệt là khi Tần Di hôm nay đến gặp cậu và nói với cậu rằng trước đây Cung Phất Vũ là đệ tử của Lê Trường Phong, mà Lê Trường Phong là bị ép buộc nhận đệ tử.

Ban đầu, Lê Trường Phong cũng đồng ý chỉ nhận một mình Cung Phất Vũ, nhưng sau này Cung Phất Vũ lại phản bội sư môn.

Còn nguyên nhân vì sao thì Tần Di không biết, cũng không hỏi nhiều, hắn nói điều này với Thẩm Thanh Đường là để Thẩm Thanh Đường chú ý đến Cung Phất Vũ, đừng để bị hãm hại.

Chuyện này từ miệng Tần Di kể ra, chính là nói Cung Phất Vũ vong ân phụ nghĩa, nhưng từ quan điểm của Thẩm Thanh Đường, đó là một câu chuyện khác.

Kiếm tu thực sự không có trái tim mà.

Hơn nữa, quả nhiên cũng không đọc thoại bản.

Nghĩ đến đây, lại nghe thấy tiếng Cung Phất Vũ tiếp tục đập phá đồ đạc trong phòng, Thẩm Thanh Đường im lặng một lúc, bước sang một bên, phóng ra thần thức của mình vào mấy con rối bằng bạch ngọc, đảm bảo lát nữa Cung Phất Vũ sẽ có người chăm sóc rồi cậu mới đi ra ngoài.

Nếu đã biết Lâm Cẩn Du xuyên sách, cậu phải đi lấy một thứ trước.

Bằng không, không lường được tai họa về sau.

Về phần sư tôn Cung Phất Vũ, tối nay lại về dỗ dành y vậy.

• •
Cầm lệnh bài đệ tử Tần Di cho cậu, Thẩm Thanh Đường đi đến tàng thư các của Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Trong nguyên tác, Lâm Cẩn Du tìm thấy một mảnh ngọc bội bị vỡ trong tàng thư các, cuối cùng một bước nghịch tập trở thành cao thủ trong các cao thủ.

Thẩm Thanh Đường nghĩ, cho dù không cần ngọc giản này, cũng không được để rơi vào tay Lâm Cẩn Du.

Tàng thư các của Thanh Ngọc Kiếm Tông được gọi là Lang Hoàn Các, các giá sách trong Lang Hoàn Các đều được chạm khắc từ ngọc bích và cao khoảng vài trượng, tất cả tàng thư đều được niêm phong trong ngăn tủ tương ứng, chỉ cần nhập danh mục tương ứng vào lệnh bài đệ tử, tủ sách tương ứng sẽ tự động mở ra để thuận tiện cho bạn tra cứu.

Hơi giống với tự động kiểm tra ở thời hiện đại, nhưng càng cao cấp hơn.

Lúc này Thẩm Thanh Đường đã nhập danh mục linh thực vật vào lệnh bài đệ tử, rất nhanh, rất nhiều ngăn tủ được mở ra, ngọc giản từng cái trôi nổi giữa không trung.

Bấy giờ, Thẩm Thanh Đường cẩn thận nhìn từ đầu đến cuối một lượt.

Nhưng nhìn xong một lượt, không có, lại nhìn thêm một lượt, vẫn không có gì.

Thẩm Thanh Đường không khỏi khẽ nhíu mày.

Đang lúc cậu còn đang nghi hoặc có phải đã nhớ lầm phân loại của tàng thư hay không, một đệ tử ngoại môn phụ trách quét dọn Lang Hoàn Các tò mò nhìn sang bên này, hỏi: “Sư huynh cũng tới tìm sách về linh thực vật sao?”
Ánh mắt Thẩm Thanh Đường chuyển động: “Trừ ta ra, còn có người khác đến tìm sao?”
Đệ tử ngoại môn cười bất đắc dĩ: “Buổi sáng có sư huynh họ Lâm tới đây, tìm hồi lâu hình như cũng không tìm được quyển sách mình muốn, suýt chút nữa còn tranh chấp với bọn ta, cho rằng bọn ta đã làm mất sách.

Ta liền cảm thấy kỳ quái, không phải sách về linh thực vật đều liên quan đến trồng trọt sao? Kiếm Tông của chúng ta cũng không am hiểu về việc này mà, không có việc gì đi cất giữ loại sách này làm chi, vị sư huynh đó thật kỳ lạ.


Thẩm Thanh Đường nghe được lời này, tim đập loạn một nhịp, chẳng lẽ Lâm Cẩn Du cũng không phát hiện ra sao?
Nhưng ngoài mặt, Thẩm Thanh Đường không nói gì, chỉ cười nói: “Có lẽ vị sư huynh đó phân loại sai rồi.


Đệ tử ngoại môn gãi gãi đầu: “Chắc là vậy, thật kỳ quái.


Lúc này, Thẩm Thanh Đường bình tĩnh thản nhiên rút ra hai cái từ trong đám ngọc giản trước mặt, nói với vị đệ tử kia: “Sách ta mượn được rồi, sư đệ làm việc của mình trước đi, ta cũng đi đây.


Đệ tử ngoại môn sửng sốt, vội vàng nói: “Sư huynh đi thong thả!”
Thẩm Thanh Đường gật đầu, thu ngọc giản lại, xoay người rời đi.

Tuy nhiên, khi Thẩm Thanh Đường đi tới cửa, suy tư một lúc, cuối cùng vẫn quay đầu trở lại, mượn vài miếng ngọc giản liên quan đến phù chú, rồi rời đi.

Sau khi Thẩm Thanh Đường rời đi, một bóng người mặc đồ trắng lặng lẽ từ sau dãy tủ sách khổng lồ trong tàng thư các đi ra, ánh mắt lạnh lùng nhìn bóng lưng rời đi của Thẩm Thanh Đường, trên mặt hiện lên sát khí.

Hóa ra kẻ biết được tình tiết câu chuyện không phải là Tần Di, mà là cậu ta…
Nếu là như vậy, thì dễ xử lý rồi.

• •
Thẩm Thanh Đường không vội quay về, mà đi một chuyến đến sảnh nhận nhiệm vụ.

Mặc dù bây giờ cậu đã bái Cung Phất Vũ làm sư phụ, sẽ không quá thiếu tiền, nhưng cậu nghĩ tốt hơn hết là nên tìm hiểu các nơi ở Kiếm Tông trước.

Tuy nhiên, Thẩm Thanh Đường vừa bước vào sảnh nhận nhiệm vụ, cậu liền nhìn thấy Tần Di đang đứng trước bảng thông báo để chọn nhiệm vụ.

Thẩm Thanh Đường khẽ nhíu mày, lập tức đi về phía trước.

Tần Di bây giờ chỉ là Luyện Khí tầng bảy, làm sao lại tới nhận nhiệm vụ sớm như vậy? Chẳng phải là muốn mất mạng sao?
Hay là Lê Trường Phong thực sự nghèo đến mức không đủ tiền nuôi đệ tử?
Nhiệm vụ chia làm bốn cấp độ Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, căn cứ vào thân phận hiện tại của Tần Di, hắn có thể tiếp nhận nhiệm vụ ở ba cấp độ Địa, Huyền, Hoàng.

Nhưng đây là Thanh Ngọc Kiếm Tông, đừng nói là cấp Địa, ngay cả nhiệm vụ cấp Huyền, Hoàng cũng không hề dễ dàng, hơn nữa… Phần thưởng cũng không cao.

Tần Di chậm rãi lật xem, bỗng nhiên, một bàn tay mảnh khảnh trắng nõn nhẹ nhàng đè lên mu bàn tay của hắn.

Tần Di tim đập lỡ một nhịp, vừa quay đầu lại liền bắt gặp ánh mắt xinh đẹp tràn đầy lo lắng của Thẩm Thanh Đường.

Nhưng lập tức, Tần Di nhíu mày, trầm giọng nói: “Sao em lại tới đây? Cung Phất… Trưởng lão không phải rất có tiền sao, sẽ không bạc đãi đồ đệ chứ?”
Thẩm Thanh Đường liếc nhìn Tần Di, không vui nói: “Em chỉ là tò mò muốn xem một chút, còn chàng, thiếu tiền như vậy sao, vừa nhập môn đã phải nhận nhiệm vụ rồi sao?”
Tần Di trầm mặc một lát, bất đắc dĩ nói: “Sư tôn của ta là người rất tốt, nhưng thật sự không có tiền, ta muốn nhận một vài nhiệm vụ, mua một ít tài liệu để sư tôn giúp ta đúc kiếm.

Thẩm Thanh Đường: …
Sau đó Thẩm Thanh Đường nhíu mày oán trách: “Chúng ta rời nhà không phải là không có mang theo tiền, chàng cần bao nhiêu?”
Tần Di nhìn Thẩm Thanh Đường, trầm mặc một hồi, mới nói: “Một ngàn linh thạch trung phẩm.


Tay Thẩm Thanh Đường vừa chạm vào chiếc nhẫn lập tức dừng lại.

Một ngàn linh thạch trung phẩm? !
Cậu chợt hiểu ra, tại sao kiếm tu lại nghèo như vậy …
Tất cả gia sản mà cậu mang theo từ Thẩm gia chỉ có năm trăm viên linh thạch trung phẩm, nếu chỉ là chi tiêu ăn uống, thì cũng đủ để cậu ở Thanh Ngọc Kiếm Tông ít nhất hai năm.

Kết quả Tần Di đúc có thanh kiếm đã cần đến một ngàn viên linh thạch trung phẩm.

Hay thật…
Nhìn thấy vẻ mặt của Thẩm Thanh Đường, ánh mắt Tần Di khẽ động, chợt thản nhiên cười nói: “Nhưng vừa rồi ta thấy có một nhiệm vụ rất thích hợp với mình, ba ngày một lần, mỗi lần năm viên linh thạch trung phẩm, nhất định sẽ nhanh chóng tiết kiệm được đủ tiền.


Thẩm Thanh Đường giật mình: “Nhiệm vụ gì?”
Tần Di đưa tay ra, khẩy nhẹ lên thẻ nhiệm vụ, một nhiệm vụ cấp Địa liền trôi nổi giữa không trung.

Thẩm Thanh Đường tập trung nhìn, là nhiệm vụ chăm nuôi hung thú ở phía sau núi Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Thẩm Thanh Đường chớp mắt một cái, nhịn không được bắt đầu lo lắng— nhiệm vụ này quả thực rất thích hợp với Tần Di, nhưng liệu thân phận của Tần Di có bị bại lộ không?
Mà độ khó của nhiệm vụ là cấp Địa, điều đó có nghĩa nhiệm vụ này thực sự không dễ dàng.

Tần Di nhìn ra suy nghĩ của Thẩm Thanh Đường, lúc này mới an ủi cậu: “Không sao, thử trước đi, nếu thật sự không được, cùng lắm thì không nhận nữa—“
“Tiểu sư đệ, ta nhắc nhở ngươi, nhận nhiệm vụ này mười người thì có tám người bị thương hoặc tàn tật, ngươi tốt nhất không nên mạo hiểm.


Lúc này, một giọng nói trưởng thành vang lên sau lưng hai người.

Hai người quay đầu lại, nhìn thấy một tu sĩ trung niên, cũng ăn mặc như đệ tử nội môn của Thanh Ngọc Kiếm Tông.

“Hai người còn lại thì sao?” Thẩm Thanh Đường không khỏi hỏi.

Trung niên tu sĩ trợn mắt: “Chết rồi.


Thẩm Thanh Đường: …
Lúc này, vị tu sĩ trung niên liếc nhìn ánh mắt lạnh nhạt của Tần Di, giống như không tin lời anh ta, bèn nói: “Hung thú ở phía sau núi không phải là yêu thú bình thường, nó là con lai giữa rồng và rắn, nó mạnh vô cùng và cực kỳ hung hãn.

Ngay cả khi ngươi xuất thân là một người nuôi thú thì cũng đừng có ngạo mạn, hiểu không?
Con lai giữa rồng và rắn?
Thẩm Thanh Đường nghe thấy những lời này, lập tức mặc kệ những lời tiếp theo, tim đập loạn nhịp, tức khắc ngẩng đầu nhìn Tần Di.

Tần Di và Thẩm Thanh Đường nhìn nhau, lập tức hiểu ý của nhau.

Tác giả có lời muốn nói: Năm mươi bao lì xì
Tần Di: Ta đi nhận họ hàng.

------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu