Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ

Trong phòng của quán trọ
Đây là một quán trọ nhỏ, nhưng quán trọ có thể mở ở thành Thủ Dương cũng không quá nhỏ, bày biện cũng không được lắm.
Trong phòng đầy đủ tiện nghi, gian phòng thông nhau trang nhã, trên bàn có một bình hoa đang cắm đào tươi, tỏa ra hương thơm thoang thoảng đặc trưng của mùa xuân.
Thẩm Thanh Đường đẩy cửa sổ ra để làn gió mát thổi vào phòng, không khí cũng thoáng đãng hơn, sau đó lấy ra một túi hương đuổi muỗi treo lên đầu giường Tần Di.
Tần Di đứng sang một bên nhìn Thẩm Thanh Đường bận rộn, trên môi nở một nụ cười nhẹ.
Sau khi Thẩm Thanh Đường làm xong việc, cậu cũng không vội cùng Tần Di ôn chuyện, lúc này cậu nắm tay Tần Di, cúi người về phía trước cẩn thận ngắm Tần Di một lúc, nhìn thấy dáng vẻ thoải mái tràn đầy tinh thần của Tần Di, cậu mới âm thầm thở phào nhẹ nhõm, nhưng cậu vẫn hỏi: “Mấy ngày nay chàng đi đường có mệt không, có muốn tắm trước không?”
Tần Di lắc đầu: “Trước khi gửi tin cho em ta đã tắm rồi.”
Thẩm Thanh Đường hơi ngạc nhiên, sau đó nắm lấy tay Tần Di, cười ngọt ngào: “Lan Đình thật ngoan.”
Tần Di: …
Trầm mặc một lát, Tần Di lấy ra kẹo hồ lô cùng hai túi kẹo, hỏi: “Có muốn ăn bây giờ không?”
Thẩm Thanh Đường vươn tay cầm lấy kẹo hồ lô: “Em ăn cái này.”
Tần Di hiểu ý, cất túi kẹo đi.
Thẩm Thanh Đường cắn một viên kẹo hồ lô chua ngọt, rồi đưa xâu kẹo cho Tần Di, ánh mắt Tần Di khẽ động, thuận theo cắn một viên.
Nhìn Tần Di ăn kẹo hồ lô, Thẩm Thanh Đường mím môi khẽ cười, đôi gò má trắng nõn vì ngậm kẹo hồ lô trong miệng mà hơi phồng lên, trông có vẻ tinh nghịch.
Thực ra Thẩm Thanh Đường không thích ăn kẹo hồ lô, nhưng nghiêm túc mà nói, đây là buổi hẹn hò đầu tiên của cậu với Tần Di, cậu muốn tạo ra một điều gì đó khác biệt.
Trước đây họ kết làm đạo lữ, nhưng cách họ ở bên nhau cứ giống như một cặp vợ chồng già, không có điểm đột phá nào đáng để ngạc nhiên.
Bây giờ hai người đoàn tụ, bầu không khí lại có hơi giống như đang hẹn hò, vì vậy Thẩm Thanh Đường đã mua đèn tú cầu, kẹo hồ lô và kẹo đường theo những gì thoại bản đã viết.
Cậu định một lát nữa sau khi ăn xong, đợi trăng lên cao rồi nói không chừng còn có thể đi ngắm hoa đăng này nọ nữa.
Cả hai sẽ cùng nắm tay nhau đi trên cây cầu ở thành Thủ Dương, hoặc là ở trước miếu Nguyệt Lão, cùng nhau thắp hoa đăng ngắm phong cảnh.
Nghĩ về nó khiến cậu cảm thấy ngọt ngào hạnh phúc biết bao.
Mà Tần Di, cắn hai ba cái liền ăn hết kẹo hồ lô trong miệng, lúc này còn hết sức “sát phong tình” mà cầm chén trà lên, uống một hớp nước, nói: ” Lần này ta đến núi Thập Phương, mang về không ít thứ, có một ít cho sư tôn của em, còn có cho em nữa.”
Thẩm Thanh Đường vốn định hỏi Tần Di kẹo hồ lô có ngon không?
Nhưng nhìn thấy vẻ mặt nghiêm túc của Tần Di, Thẩm Thanh Đường yên lặng bỏ qua chủ đề này, chỉ đặt tay lên đầu gối Tần Di, vừa chán nản vuốt ve những vết chai sần trên những ngón tay thon dài của Tần Di, vừa tò mò hỏi: “Chàng còn mang đồ về cho em à, là gì vậy?”
Tần Di không nói thẳng mà lấy từ trong nhẫn trữ vật ra tất cả đưa cho Thẩm Thanh Đường.
Thẩm Thanh Đường lúc mới nhìn có chút cảm động, nhưng nhìn xong lại không khỏi hơi buồn cười.

Tần Di đã mang về cho cậu rất nhiều thứ, đúng là đủ loại đủ kiểu, cái gì cũng có, điều này đã làm mới thế giới quan của cậu nha.
Đầu tiên lấy ra Tu Ngọc, Ngọc Trai, mấy loại linh ngọc này đều là đặc sản địa phương có thể hiểu được, nhưng những thứ được lấy ra sau đó bắt đầu trở nên kỳ lạ.
Nào là mấy cuốn thoại bản linh tinh, nào là những món ăn vặt và kẹo mứt trông rất lạ mắt, cuối cùng còn có cả một chùm vòng tay bằng vỏ sò mà trẻ con thích đeo nữa.
Lúc này Thẩm Thanh Đường vừa cười vừa cầm lên chiếc vòng tay nhỏ mà có lẽ cậu cũng không đeo vừa, nói: “Lan Đình cảm thấy em sẽ thích thứ này sao?”
Tần Di liếc nhìn Thẩm Thanh Đường, dường như biết cậu sẽ cười, nhưng vẫn rất bình tĩnh, đưa tay nhận lấy chiếc vòng, giải thích: “Ta biết có thể em sẽ không thích.”
Thẩm Thanh Đường hơi sửng sốt, nụ cười trên mặt dần trở nên nghiêm túc, sau đó ngẩng đầu nhìn Tần Di.
Đây là một tư thế đang chờ giải thích.
Tần Di nhìn Thẩm Thanh Đường lộ ra vẻ mặt như vậy, ánh mắt có chút nhu hòa, sau đó nhìn chiếc vòng trong lòng bàn tay nói: “Mấy ngày nay ta đã đi rất nhiều nơi, nhìn ngắm rất nhiều cảnh vật khác hẳn Thanh Ngọc Kiếm Tông và thành Lăng Dương.

Lúc đó ta muốn truyền tin cho em, nhưng ta không có nhiều thời gian rảnh, lại không biết cách diễn đạt sao cho tốt, nên là nói không nên lời.”
“Sau này mỗi khi đi đến đâu, ta đều sẽ mua chút gì ở đó, khi trở về muốn cho em xem.”
“Ta mua chiếc vòng tay nhỏ này ở một thị trấn ven biển cạnh núi Thập Phương.

Mỗi gia đình ở thị trấn đó kiếm sống bằng cách kiếm ngọc trai và bán những vỏ sò đẹp đẽ này.

Không khí gần biển rất ẩm ướt, thị trấn yên tĩnh và thanh bình.

Khi mặt trời mọc, ngồi trên những tảng đá cao cạnh bờ biển, ngắm nhìn những quán ăn sáng nhỏ dưới chân núi phía xa, ta cảm thấy rất dễ chịu.”
Miêu tả của Tần Di rất đơn giản, không thêm bất kỳ từ ngữ trau chuốt nào, nhưng chỉ miêu tả đơn giản như vậy, lại khiến Thẩm Thanh Đường cảm thấy khung cảnh yên tĩnh thanh bình dường như đang ở ngay trước mặt.
“Thật tốt quá.” Thẩm Thanh Đường không khỏi cảm khái.
Tần Di mỉm cười: “Ừm.”
“Thật ra, trước khi rời khỏi thành Lăng Dương, ta cũng từng nghĩ, nếu chúng ta có thể sống một cuộc sống như vậy thì tốt biết mấy.”
Thẩm Thanh Đường tim đập lỡ một nhịp: “Lan Đình, chàng hối hận rồi sao?”
Tần Di lắc đầu: “Không.”
“Em còn muốn nghe ta kể tiếp không?”
Thẩm Thanh Đường gật đầu: “Em muốn nghe.”

Lúc này, Tần Di đưa tay vuốt tóc Thẩm Thanh Đường, tiếp tục nói: “Thị trấn đó tuy nhìn có vẻ yên bình, nhưng những người xuống nước mò ngọc lại không hề yên lòng, họ cùng nhau ra khơi, nhưng sẽ thường xuyên có người không thể quay về.

Có lúc là do thiên tai, nhưng có lúc…lại là”
“Một viên Ngọc Trai thượng hạng có thể bán đấu giá với giá cao, nếu may mắn, thậm chí còn đủ cho những cư dân biển đó rời khỏi thị trấn nhỏ đến sinh sống ở thành trấn.

Vì vậy, một khi một nhóm người cùng nhau ra khơi tìm được loại ngọc trai này, người khác tất nhiên sẽ ghen tị, thậm chí… căm ghét.”
“Thường dân vốn không có tội, chỉ vì có ngọc bích mà thành có tội.” Thẩm Thanh Đường không khỏi lẩm bẩm.
Tần Di gật đầu: “Đặc biệt em còn là Mộc Linh Căn Thiên phẩm.”
Thẩm Thanh Đường sửng sốt: “Sao lại nói đến em rồi?”
Lúc này, Tần Di yên lặng nhìn Thẩm Thanh Đường một lúc, sau đó đưa tay vuốt ve gương mặt xinh đẹp mềm mịn của Thẩm Thanh Đường, trầm giọng nói: “Làm nhiệm vụ mấy ngày nay ta mới biết được, có rất nhiều tà tu lang thang chuyên môn đến mấy thị trấn nhỏ, ra tay với những tu sĩ trẻ có ngoại hình đẹp và thiên phú cao.

Bắt họ đi song tu thải bổ.”
Thẩm Thanh Đường: …
“Chuyện này không phải vẫn luôn xảy ra sao?” Thẩm Thanh Đường rõ ràng thấy Tần Di có chút dụ/c vọng khống chế, không khỏi bất đắc dĩ nói.
Cậu cảm thấy Tần Di sợ bóng sợ gió rồi.
Tần Di nghiêm túc lắc đầu: “Ta chưa từng thấy, nhưng mấy ngày nay, ta đã nhìn thấy một vị tu sĩ bị bắt mất đạo lữ mà trở nên điên điên khùng khùng.

Nhìn hắn, ta cứ cảm thấy đồng cảm.”
Thẩm Thanh Đường nghe Tần Di nói vậy, không khỏi hơi mở to mắt: “Nếu em bị bắt đi, Lan Đình sẽ trở nên như thế sao?”
Tần Di trầm mặc một hồi, lạnh lùng nói: “Ta sẽ tìm được tên tà tu đó, xé hắn ra thành trăm mảnh.”
Trái tim Thẩm Thanh Đường khẽ run lên, biết tật xấu cố chấp của Tần Di lại tái phát rồi, lúc này mới khẽ thở dài, sau đó duỗi tay ôm lấy Tần Di, dựa vào trong lòng Tần Di, nhẹ nhàng nói: “Em hiện tại đã là Trúc Cơ rồi, không có yếu ớt như vậy đâu.”
Tần Di không đáp lại, chỉ lặng lẽ ôm Thẩm Thanh Đường vào lòng.
Kỳ thực hắn không nói cho Thẩm Thanh Đường biết, kể từ khi hắn bước ra khỏi Thanh Ngọc Kiếm Tông, không hiểu sao hắn luôn có một vài linh cảm xấu, mà đều thuộc về Thẩm Thanh Đường.
Bản thân hắn là yêu thú, linh cảm của hắn luôn chính xác.

Đặc biệt là mấy ngày nay không hiểu sao hắn thường xuyên gặp phải mấy gia đình bi thảm bị mất thê tử hoặc là mất phu quân, ngay cả hoàn cảnh bi thảm cũng rất giống nhau…
Hiệu ứng bên ngoài này thực sự khiến hắn cảm thấy tồi tệ.
Cho nên lần này vừa hoàn thành xong nhiệm vụ, Tần Di liền vội vàng trở về.
Khi nhìn thấy Thẩm Thanh Đường tươi tắn và rạng rỡ đứng trước mặt mình, Tần Di thực sự thở phào nhẹ nhõm.
Sau khi hai người ôm nhau một lúc, Thẩm Thanh Đường khẽ ngẩng đầu lên, ngập ngừng liếc nhìn Tần Di đang im lặng, nhẹ giọng nói: “Lan Đình, mấy ngày nay có phải chàng mệt lắm không, có muốn đi nghỉ ngơi trước không?”
Nếu không tại sao lại đột nhiên suy nghĩ lung tung như thế?
Tần Di lắc đầu: “Không sao, ta rất khỏe.”
Thẩm Thanh Đường mím môi, không biết nên nói gì.
Ban đầu, cậu muốn đợi hai người ôn chuyện một hồi sẽ hỏi về chuyện chiếc mặt nạ, nhưng bây giờ bầu không khí có vẻ hơi khác thường, cậu có nên hỏi không đây?
Ngược lại, Tần Di nhìn thấy vẻ mặt của Thẩm Thanh Đường, liền nói thẳng: “Em có chuyện muốn nói với ta sao?”
Thẩm Thanh Đường: ?
Thẩm Thanh Đường lập tức ngẩng đầu nhìn Tần Di.
Tần Di: “Có chuyện gì thì nói đi.”
Thẩm Thanh Đường nhìn chăm chú vào đôi mắt đỏ thẫm bình tĩnh của Tần Di, nhất thời mọi khúc mắc trong lòng đều tan biến, nghĩ lại cũng đúng, cậu với Tần Di tâm sự lời trong lòng với nhau thì cần gì phải để ý tới bầu không khí chứ?
Vì vậy, Thẩm Thanh Đường đã nắm tay Tần Di và kể về việc cậu đã gặp Cung Minh Trạch như thế nào, còn có chiếc mặt nạ mà Cung Minh Trạch đeo giống hệt như của Tần Di.
Chỉ là đoạn cậu chủ động kéo tay Cung Minh Trạch đã bị lược bỏ.
Nói xong, Thẩm Thanh Đường sờ sờ bộ quần áo màu trắng của Tần Di, nói: “Mà hôm nay chàng đột nhiên biến thành người này, suýt chút nữa em đã nhầm chàng với anh ta.”
Nghe Thẩm Thanh Đường nói như vậy, Tần Di chậm rãi nhíu mày.
Một lúc lâu sau, Tần Di bất đắc dĩ nói: “Em khi còn bé đã vẽ chiếc mặt nạ này, em thật sự quên rồi sao?”
Thẩm Thanh Đường chấn động.
Tần Di nhìn vẻ mặt của Thẩm Thanh Đường, chỉ coi như cậu thật sự không nhớ, thở dài giải thích: “Khi đó em còn rất nhỏ, tính tình nghịch ngợm, thích bày trò giả thần giả quỷ, sau đó có một ngày em vẽ ra một chiếc mặt nạ như vậy, đã lừa đại ca của em làm nó cho em.”
“Em đeo nó đi khắp nơi dọa mọi người, còn nhét ta vào bên trong chiếc mặt nạ, không cho ta ra ngoài.”
“Bây giờ nghĩ lại, có lẽ là em đã nhìn thấy hoa văn nào đó ở trong sách, nhớ trong đầu rồi vẽ ra đi.

Giống nhau có lẽ là do trùng hợp thôi.”
Thẩm Thanh Đường: …
Lập tức, Thẩm Thanh Đường quên ngay chuyện Cung Minh Trạch, chỉ nhìn Tần Di với vẻ mặt kỳ lạ hỏi: “Vậy tại sao chàng còn thích đeo chiếc mặt nạ này như thế?”
Tần Di im lặng một lúc, lặng lẽ nhìn vào mắt Thẩm Thanh Đường, thâm ý nói: “Ta chỉ muốn xem xem người nào đó có phải thật sự nhẫn tâm đến mức thoáng cái đã quên mất ta rồi không.”
“Kết quả vậy mà đúng thật, còn khen mặt nạ của ta đẹp nữa”.

“Nhưng chỉ cần không phải người mù thì đều biết mặt nạ này không hề đẹp xíu nào.”
Thẩm Thanh Đường: …
Không ngờ nha, cậu bẻ một vòng rồi tự lọt vào tròng luôn.
Thẩm Thanh Đường lúc này không có cách nào giải thích, chỉ có thể vùi đầu vào vai Tần Di giả ngu.
Tần Di nhìn khuôn mặt hơi đỏ bừng vì xấu hổ của Thẩm Thanh Đường, lúc này mới bình tĩnh cười nói: “Xấu hổ à?”
Thẩm Thanh Đường ủ rũ nói: “Lúc đó em mới bao nhiêu tuổi chứ, làm sao nhớ được nhiều như vậy?”
“Nhưng ta nhớ được.” Tần Di đột nhiên ghé vào tai Thẩm Thanh Đường thì thầm, mang theo chút oán trách.
Hơi nóng phả ra từ môi hắn lập tức khiến tai Thẩm Thanh Đường đỏ bừng.
Thẩm Thanh Đường biết mình sai, chỉ có thể nhỏ giọng bất đắc dĩ nói: “Vậy chàng muốn thế nào?”
Tần Di trầm mặc chốc lát, cười cười, sau đó lấy ra một cái hộp.
Một chiếc hộp bằng bạch ngọc rất đẹp.
Thẩm Thanh Đường liếc nhìn cái hộp, liền bị thu hút sự chú ý.
Nhưng đợi đã…
Hoa văn của cái hộp này quen quá ta.
Đột nhiên, nó khiến Thẩm Thanh Đường nhớ đến nội dung trong một cuốn thoại bản nào đó…
Đây không phải là thuốc mỡ sao?
Hóa ra thứ này… thật sự tồn tại sao?
Thấy vẻ mặt có phần kinh ngạc của Thẩm Thanh Đường, Tần Di lại thong thả giống như làm ảo thuật mà lấy ra từ trong nhẫn trữ vật tất cả những thứ mà Thẩm Thanh Đường đã thấy trong thoại bản.
“Lúc trước em bảo ta xem thoại bản, mấy ngày nay ta bớt thời giờ xem một ít, bèn mua hết mọi thứ có trong đó.”
“Có thích không?”
Thẩm Thanh Đường vô thức mím môi, cảm thấy cổ họng có chút khô khốc.
Mà lúc này, Tần Di đã cầm một cái đuôi hồ ly trắng tuyết, nhẹ nhàng vuốt phẳng ở trong lòng bàn tay, nói: “Cái đuôi này nếu dùng thuốc dán vào, có thể dính đến mười hai canh giờ.”
“Không phải em rất thích truyện về hồ ly sao?”
“Tối nay thử nhé?”
Thẩm Thanh Đường khiếp sợ rồi.
 
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu