Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi

Sự xuất hiện của Lâm Cẩn Du đã gây ra một hồi náo động ngắn ngủi cho các tu sĩ, nhưng ngay sau đó, sự náo động đó đã bị chuyển hướng bởi sự xuất hiện lần lượt của Lục Đình Tiêu và Tần Di.
Suy cho cùng trong giới tu chân này, thực lực là thứ mà mọi người coi trọng nhất.
Mà trong cuộc thi này, chỉ có duy nhất ba người Luyện Khí tầng bảy, hai người đều thuộc thành Lăng Dương, tự nhiên thu hút nhiều sự chú ý.
Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều biết Lục Đình Tiêu ở một mức độ nhất định, chủ yếu là hiếu kỳ về Tần Di hơn.
Khi Tần Di xuất hiện, các tu sĩ không khỏi xì xào bàn tán, cảm thấy khí tức của Tần Di tuy ổn định nhưng có chút kỳ quái, chẳng lẽ hắn tu luyện loại công pháp bất chính nào đó?
Những người này khi bàn tán cũng không cố ý nhỏ tiếng, dù sao phần lớn đều xuất thân từ gia đình quý tộc, kỳ thực từ tận đáy lòng bọn họ rất khinh thường những tán tu như Tần Di.
Bọn họ nói lớn tiếng, tất nhiên Tần Di cũng nghe thấy bọn họ nghị luận, nhưng lúc này Tần Di rất bình tĩnh, đi thẳng đến trước mặt Trần Đỉnh Nguyên, nói với ông ta: “Thẩm gia của thành Lăng Dương, có ba người là Thẩm Thanh Ngạn, Thổ linh căn, Luyện Khí tầng sáu; Mộ Phi, Kim linh căn, Luyện Khí tầng năm; Tần Di, Hỏa linh căn, Luyện Khí tầng bảy.”
Tần Di nói giọng lạnh nhạt, nhưng lời vừa thốt ra, tức khắc dấy lên sóng to gió lớn trong đám tu sĩ.
Mọi người bắt đầu thảo luận ngay lập tức.
“Không thể nào? Chẳng phải tên Mộ Phi kia là huynh đệ nghèo khổ của Tần Di sao? Thẩm gia điên rồi sao?”
“Cả ba người vậy mà đều là đơn linh căn, sao có thể chứ?”
“Thổ linh căn của Thẩm Thanh Ngạn khá bình thường, năng lực không lớn lại là con cháu thế gia.

Nhưng hai tên Mộ Phi và Tần Di đều là tán tu bình thường, cha mẹ như thế nào mới có thể may mắn sinh ra được vậy?”
“Hừ, các ngươi quá ngây thơ rồi, Thẩm gia sao có thể ngu xuẩn như vậy? Tám phần mười là bọn họ đã ký hiệp ước với Tần Di và cái tên Mộ Phi kia, yêu cầu bọn họ đưa Thẩm Thanh Ngạn vào năm thứ hạng đầu.

Chỉ có hai tên tán tu như Mộ Phi và Tần Di mới chịu sự khống chế của Thẩm gia thôi.”
Ngay khi phán đoán này được đưa ra, mọi người lập tức bừng tỉnh đại ngộ.
Dù sao cuộc tranh tài lần này cho dù không thể lọt vào năm vị trí đầu, nhưng vẫn có một phần được nhận vào làm đệ tử ngoại môn.
Tần Di và Mộ Phi coi như là hai kẻ ăn bám, đương nhiên cam tâm tình nguyện bán mạng cho Thẩm gia.
Nhưng không ai trong số họ biết được, thực ra Thẩm Thanh Đường đang chơi một ván cờ lớn hơn nữa.
· ·
Dần dà, tiếng bàn tán của đám người ngày càng kịch liệt, Trần Đỉnh Nguyên cũng không nhịn được nữa, đưa ba tấm ngọc bài cho Tần Di xong liền ho khan một tiếng: “Thời gian không còn nhiều, chư vị đừng có nói chuyện nữa, nhanh chóng chuẩn bị cho cuộc tỷ thí đi.”
Ngay khi Trần Đỉnh Nguyên Trúc Cơ tầng bảy vừa mở miệng, uy áp nghiêm trang và trầm lắng lập tức phủ xuống.
Đám tu sĩ tức khắc im miệng, không dám bàn tán nữa.
Nhìn thấy một màn này, trong đôi mắt đỏ ngầu của Tần Di hiện lên một tia lạnh lẽo, không nói một lời, xoay người đi tới trước cửa vào trận đấu.
Lúc này hắn mới chợt ý thức được rằng, xưng vương xưng bá ở thành Lăng Dương chẳng là cái thá gì, các mối đe dọa đến từ bên ngoài còn nhiều hơn cả tưởng tượng.
Xem ra lần này, cho dù không phải vì Thẩm Thanh Đường, hắn cũng phải giành lấy thứ hạng đầu.
Ước chừng một nén nhang trôi qua, sau khi tất cả tu sĩ đã hoàn tất đăng ký, Trần Đỉnh Nguyên nhảy lên, hất tay ném ra một lệnh bài lên không trung.

Khi lệnh bài tiếp xúc với không khí, lập tức phát ra ánh sáng bảy sắc cầu vồng, dần dần lệnh bài biến mất, trong không trung lại xuất hiện một vòng xoáy màu xanh lục bích.
Chính là tiểu bí cảnh dùng cho cuộc tỷ thí lần này.
Lúc này, Trần Đỉnh Nguyên đang chắp tay sau lưng đứng giữa không trung, bộ hắc bào tung bay phần phật, uy áp trên người tỏa ra cực kỳ mãnh liệt hùng hậu, thay đổi hoàn toàn bộ dạng điềm tĩnh, hào phóng lúc ban đầu, chân chính lộ ra vài phần phong thái của đại năng.
Lúc này ông ta từ trên cao nhìn xuống, trầm giọng nói với các tu sĩ tham gia tỷ thí: “Trước đó đã phát quy tắc thi đấu cho các ngươi, nhưng đến đây ta vẫn phải nhấn mạnh một lần nữa.”
“Ở trong bí cảnh, không được phép giết người, một khi phát hiện có đệ tử biến mất, bí cảnh lập tức đóng cửa, tất cả các ngươi đều sẽ mất đi tư cách thi đấu lần này.”
“Chỉ có hai cách để đạt được điểm thi đấu.

Một là thu thập yêu thú và linh thảo trong bí cảnh, hai là cướp ngọc bài của những người dự thi khác.

Một khi ngọc bài bị cướp mất, coi như ngươi thi đấu thất bại, trực tiếp bị truyền tống ra ngoài, các ngươi đã rõ hết chưa?”
Các tu sĩ tham gia cuộc thi sôi nổi đáp lời, bày tỏ bọn họ đã hiểu.
Trần Đỉnh Nguyên gật đầu, sau đó từ trên không trung chậm rãi hạ xuống, nói: “Được, cuộc tỷ thí bắt đầu.”
Trần Đỉnh Nguyên vừa dứt lời, vài đạo thân ảnh liền bay nhanh vào vòng xoáy, ngay sau đó, những tu sĩ khác cũng lao vào theo.
Sau khi tất cả tu sĩ rời đi, hội trường rộng lớn đột nhiên vắng lặng.
Ngoại trừ một vài trợ thủ được Trần Đỉnh Nguyên mang theo, những người còn lại đều là người nhà đi cùng họ trên xe ngựa.
Bởi vì mỗi lần thi đấu đều có quy định, người nhà từ kỳ Trúc Cơ trở lên không được phép đi cùng, đề phòng xảy ra ẩu đả, cho nên người nhà đi cùng về cơ bản đều là Luyện Khí.
Trần Đỉnh Nguyên bận rộn cả buổi sáng, lúc này ông ta có chút mệt mỏi, còn hơi đói bụng, bèn nói với mấy đệ tử ngoại môn mình mang theo: “Các ngươi có mang theo lương khô không?”
Mấy đệ tử ngoại môn vội vàng lấy ra lương khô mình mang theo.
Nhưng Trần Đỉnh Nguyên vừa thấy lương khô bọn họ đưa cho liền cảm thấy nghẹn họng, không khỏi nhíu mày, chán ghét nói: “Ta bảo các ngươi mang theo lương khô, các ngươi thật sự mang theo mớ lương khô này? Ai ăn nổi? “
Mấy đệ tử ngoại môn ngơ ngác nhìn nhau.
Ngay lúc Trần Đỉnh Nguyên bất đắc dĩ định phất phất tay bảo bọn họ đi lấy nước uống trước thì một thanh âm rất nhỏ nhẹ điềm đạm vang lên.
“Tiền bối, ta có bánh gạo nấu rượu nếp và canh gà hoành thánh, đều còn nóng, tiền bối nếu không chê có thể ăn thử.”
Trên thực tế, Trần Đỉnh Nguyên vẫn thường được người khác nịnh hót, ông ta đã nhìn thấy rất nhiều trường hợp như vậy, nhưng đây là lần đầu tiên ông ta cảm thấy giọng nói và ngữ khí này rất dễ nghe – giống như thật tình mời ông ta ăn cơm vậy.
Trần Đỉnh Nguyên không khỏi quay đầu lại nhìn.
Sau đó, ông ta nhìn thấy một thiếu niên mặc y phục trắng ấm áp đang bưng một hộp đồ ăn bằng gỗ tử đàn, cúi đầu vén rèm bước ra khỏi xe ngựa của Thẩm gia.
Thiếu niên ngước mắt lên, ánh mắt chạm nhau, Trần Đỉnh Nguyên nhận được một nụ cười cực kỳ dịu dàng.
Trong lòng khẽ động, Trần Đỉnh Nguyên không tự chủ được bước lên nghênh đón.
·
Bên trong bí cảnh

Tần Di, Thẩm Thanh Ngạn và cả Mộ Phi nhanh chóng tập trung lại một chỗ bằng phương pháp mà Thẩm Thanh Đường đã dạy họ.
Khi ba người gặp nhau, họ đồng thời thở phào nhẹ nhõm.
Không ngờ rằng bí cảnh này thực sự truyền tống ngẫu nhiên, may mà Thẩm Thanh Đường đã chuẩn bị sẵn, đưa cho mỗi người họ một cây nhang dẫn đường.
Bằng không khi ba người họ không thể tập hợp lại với nhau, từng người họ sẽ rất dễ bị đánh bại.
Lúc này, Tần Di vuốt nhẹ đầu ngón tay, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía trước, bình tĩnh nói: “Phía trước mười dặm về phía đông nam có một con hung thú cường đại, có muốn đi bắt nó không?”
Thẩm Thanh Ngạn hơi ngạc nhiên, còn chưa kịp nghi ngờ, Tần Di đã giải thích: “Ta và Tiểu Phi quanh năm đi săn thú, cho nên biết một số cách nhận dạng yêu thú.”
Thẩm Thanh Ngạn nghe xong lời giải thích, nghi hoặc liền biến mất: “Vậy thì đi đi.

Nếu các thí sinh khác không có thủ đoạn gì đặc biệt, e rằng lúc này bọn họ còn chưa tập trung lại với nhau.

Chúng ta còn có cơ hội.”
Tần Di không nói nữa, chỉ nhẹ gật đầu liền nhún người bay về phía trước.
Thẩm Thanh Ngạn và Mộ Phi theo sát phía sau.
Trong bí cảnh, ngoại trừ rừng rậm, còn có sa mạc, cũng có đủ loại chướng ngại vật và con đường ngoằn ngoèo.
Nhưng Tần Di lại giống như đã đọc trước bản đồ, cứ bay trước mặt hai người mà không hề dừng lại, nhanh chóng vượt qua vô số chướng ngại vật, và chỉ mất khoảng thời gian một tách trà để đưa Thẩm Thanh Ngạn và Mộ Phi bay đến nơi hung thú ở.
Thẩm Thanh Ngạn ban đầu có chút hoài nghi với năng lực nhận biết đường đi của Tần Di, dù sao bọn họ tuy có bản đồ, nhưng hiện trường thực tế vẫn có khác biệt so với bản đồ.
Nhưng bây giờ xem ra là anh suy nghĩ nhiều rồi.
Khả năng nhận biết đường của Tần Di thật đáng kinh ngạc, sợ là không cần bản đồ cũng có thể tìm được đến nơi này.
Thẩm Thanh Ngạn hoàn toàn bái phục.
Lúc này, Tần Di nhìn về phía hung thú nói: “Là sư tử ba mắt, thị giác nhạy bén, khứu giác mẫn cảm, lát nữa mọi người cẩn thận.”
Thẩm Thanh Ngạn gật đầu, đang định hỏi nếu là như vậy, bọn họ bây giờ có phải ở gần quá hay không, rất dễ bị phát hiện.
Nhưng điều kỳ lạ là, sư tử ba mắt chỉ nằm đó, như thể hoàn toàn không nhận ra sự tồn tại của ba người.
Sau đó, Tần Di tháo gỡ nghi ngờ của Thẩm Thanh Ngạn bằng một câu: “Đây là nơi ngược gió, nó không thể ngửi thấy.”
“Ra tay thôi.”
Thẩm Thanh Ngạn hơi sửng sốt, nhưng Tần Di và Mộ Phi đã nhảy ra ngoài.
Khi Thẩm Thanh Ngạn định thần lại, Tần Di và Mộ Phi đã ra tay.
Lúc này Tần Di đi trước một bước, ném ra một vòng không biết là thuốc bột gì, sau đó vung tay lên, lập tức, một vòng liệt hỏa bốc cháy hừng hực bùng lên xung quanh sư tử ba mắt.

Sư tử ba mắt cực kỳ sợ lửa, lập tức điên cuồng hú hét trong vòng tròn, chạy loạn khắp nơi.
Lúc này, Mộ Phi nắm trúng cơ hội, nhanh chóng ngưng tụ ra một thanh vũ khí dài sắc bén như gai nhọn trong lòng bàn tay, lập tức đâm về phía sư tử ba mắt!
Sư tử ba mắt sinh ra đã có ba mắt, rất gian xảo, khi thấy thanh vũ khí sắc bén trong tay Mộ Phi đâm tới, nó đã nhanh nhẹn tránh được.
Nhưng một màn xảy ra tiếp theo, không nói đến bản thân sư tử ba mắt, ngay cả Thẩm Thanh Ngạn cũng bị sốc hoàn toàn.
Mũi nhọn của vũ khí sắc bén tưởng chừng như có thể tránh được, đột nhiên tách ra thành vô số gai nhỏ dưới sự điều khiển của Mộ Phi, không nghiêng không lệch, đâm đúng vào ngay mắt của sư tử ba mắt ngay lúc nó đang né tránh.
Tức khắc, sư tử ba mắt gầm lên giận dữ! Vùng vẫy điên cuồng.
Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, trước khi sư tử ba mắt phát cuồng muốn vẫy ra những chiếc gai nhọn bị Mộ Phi đâm vào, Tần Di đã nhún người nhảy vào vòng lửa và chưởng một phát lên đỉnh đầu nó!
Con sư tử ba mắt ngay cả một tiếng rên cũng không thể phát ra, cứ thế ngã xuống.
Toàn bộ quá trình săn thú gần như chỉ mất thời gian nửa tách trà.
Khiến Thẩm Thanh Ngạn ngây ngẩn cả người.
Lúc này Thẩm Thanh Ngạn mới nhận ra, những gì Tần Di vừa giải thích về đặc điểm của sư tử ba mắt là dành riêng cho anh…
Mãi cho đến khi Tần Di giơ tay dập tắt ngọn lửa trên vòng lửa, bắt đầu lưu loát mổ lấy kim đan của sư tử ba mắt, Thẩm Thanh Ngạn mới hoàn hồn, lặng lẽ đi tới, có chút xấu hổ nhỏ giọng nói: “Thực xin lỗi, vừa rồi không giúp được gì.”
Tần Di vẫn nhìn thẳng, bình tĩnh nói: “Mỗi người đều có sở trường mà thôi.”
Thẩm Thanh Ngạn hơi ngơ ngác, nhưng trong lòng lại được an ủi phần nào.
Tần Di không tự cho mình có công lao mà kiêu ngạo, tâm tính này thực sự rất tốt.
Rất nhanh, Tần Di đã lấy ra kim đan của sư tử ba mắt, hắn lau vết máu trên tay, trước tiên đem cất kim đan đi.
Thấy Tần Di không có ý định thu thập thi thể của sư tử ba mắt, Thẩm Thanh Ngạn không khỏi nhắc nhở Tần Di: “Mấy thứ này cũng có thể tính điểm.”
Tần Di nhìn Thẩm Thanh Ngạn, khóe môi hơi cong lên: “Không vội, ở lại đây một lát, ôm cây đợi thỏ.”
· ·
Lúc đầu, Thẩm Thanh Ngạn không hiểu Tần Di nói “ôm cây đợi thỏ” là có ý gì.
Nhưng những gì xảy ra tiếp theo, đủ để Thẩm Thanh Ngạn hiểu rõ hoàn toàn.
Tần Di kéo thi thể của sư tử ba mắt lên đầu ngọn gió, ngay lập tức, mùi máu đặc trưng của yêu thú cứ vậy mà lan tràn khắp nơi.
Sau đó, Tần Di tìm một nơi bí mật để ba người ẩn nấp.
Quả nhiên, một con hung thú có cấp bậc như sư tử ba mắt vẫn có sức hấp dẫn ở các khía cạnh khác nhau.
Chẳng mấy chốc, nó không chỉ thu hút được những con yêu thú ngửi thấy mùi máu tanh, mà còn hấp dẫn một đám tu sĩ chạy tới.
Thẩm Thanh Ngạn trốn trong bóng tối: Cừ thật.
Bất quá, Tần Di không lên tiếng, Thẩm Thanh Ngạn cũng tự giác không để bại lộ —— hiện tại anh đã đoán được kế hoạch của Tần Di, trong lòng ngoại trừ khâm phục, còn có thêm vài phần kính trọng Tần Di.
Trước đây anh luôn cảm thấy Tần Di có thực lực, nhưng học hỏi chưa hẳn đã nhiều, nhưng hiện tại xem ra, người thông minh, làm cái gì cũng lợi hại.
Ước chừng nửa canh giờ trôi qua, yêu thú cùng đám tu sĩ đã đánh với nhau một hiệp, chờ đến khi bọn họ đánh cũng tàm tạm rồi, Tần Di cùng Mộ Phi từ trên trời giáng xuống, quét sạch yêu thú.
Đám tu sĩ còn cho rằng mình gặp được cứu tinh, kết quả Tần Di lại nhìn bọn họ, thản nhiên nói: “Không muốn bị đánh thì giao ngọc bài ra.”
Đám tu sĩ: …
Nhưng nhìn đẳng cấp của Tần Di, Mộ Phi và Thẩm Thanh Ngạn, bọn họ tự biết bản thân không còn hi vọng, cũng không muốn bị đánh, chỉ có thể uất ức giao ngọc bài ra.
Sau khi Tần Di lấy ngọc bài, hắn trực tiếp truyền linh thức của mình vào, xóa dấu vết của những tu sĩ khác trên đó, bí cảnh cảm nhận được tất cả những điều này, tự động truyền tống những tu sĩ bị xóa dấu vết đó ra ngoài.
Lượt tiếp theo, Tần Di vẫn dựa theo cách thức này.

Mà lần này, chất đống càng nhiều yêu thú, mùi máu tanh càng nồng nặc, không chỉ thu hút các tu sĩ Luyện Khí tầng năm, mà còn có rất nhiều tu sĩ Luyện Khí tầng sáu cũng đang tiến gần về phía bên này.
Thấy vậy, Thẩm Thanh Ngạn có chút kích động lại có chút thấp thỏm.
Nếu cả Lục Đình Tiêu và Kỳ Trường Tinh đều bị dẫn đến, e là phiền toái rồi.
Nhưng nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Tần Di, Thẩm Thanh Ngạn cảm thấy chuyện này anh không nên lo lắng.
Bọn họ một người là Luyện Khí tầng bảy, một người Luyện Khí tầng sáu, người còn lại Luyện Khí tầng năm, chẳng lẽ không xơ múi được gì sao?
· ·
Bên ngoài bí cảnh
Trần Đỉnh Nguyên ăn no đến căng bụng, lúc này ngồi đối diện Thẩm Thanh Đường, sờ sờ bụng, xúc động nói: “Không ngờ một địa phương nhỏ như thành trấn của bọn ngươi lại có đồ ăn tươi ngon như thế.”
Thẩm Thanh Đường cụp mắt xuống, thản nhiên cười: “Tiền bối, người quá khen rồi.”
Trong lúc ăn Trần Đỉnh Nguyên đã trò chuyện rất nhiều với Thẩm Thanh Đường, cảm thấy Thẩm Thanh Đường học rộng hiểu nhiều, phong thái bất phàm, thực sự hiếm thấy ở một nơi nhỏ bé như này, nhưng lại chỉ là Luyện Khí tầng ba.
Nhìn khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng của Thẩm Thanh Đường, Trần Đỉnh Nguyên không khỏi có chút tò mò về thân phận của Thẩm Thanh Đường, đang định hỏi thêm vài câu thì một đám tu sĩ vẻ mặt thê lương đã bị truyền tống ra ngoài.
Thấy vậy, Trần Đỉnh Nguyên khẽ cau mày, không khỏi hỏi: “Sao nhanh vậy?”
Ông ta cũng từng tham gia rất nhiều lần tuyển chọn, nhưng đây là lần đầu tiên nhìn thấy nhiều người bị cướp mất ngọc bài cùng nhau bị đuổi ra như vậy.
Khi những tu sĩ đó nghe thấy lời của Trần Đỉnh Nguyên, họ không khỏi cảm thấy xấu hổ, đang chán chường muốn bỏ đi.
Kết quả, Trần Đỉnh Nguyên lại tò mò hỏi một câu: “Ai đã lấy ngọc bài của các ngươi, Kỳ Trường Tinh sao?”
Ông ta đoán là Kỳ Trường Tinh cũng hợp tình hợp lý, dù sao theo ý ông ta thì chỉ có Kỳ Trường Tinh mới có thực lực này, chưa kể hai thành viên khác của Kỳ gia đi theo giúp Kỳ Trường Tinh đều là Luyện Khí tầng sáu.
Nhưng Trần Đỉnh Nguyên vừa hỏi ra câu này, đám tu sĩ hai mặt nhìn nhau, lại lắc đầu.
Trần Đỉnh Nguyên lập tức có chút kinh ngạc, không khỏi hỏi: “Nếu không phải Kỳ Trường Tinh, còn có thể là ai?”
Một đám tu sĩ xoắn xuýt một hồi, cuối cùng có người nhỏ giọng nói: “Là Tần Di.”
Ba chữ này vừa nói ra, mặc dù Trần Đỉnh Nguyên lập tức nhớ tới là ai, nhưng vẫn không          thể tin được.
Vừa định nghĩ lại, đột nhiên nhìn thấy Thẩm Thanh Đường khẽ nở một nụ cười đắc ý.
Trần Đỉnh Nguyên giật mình, lập tức nhớ tới Tần Di cũng nằm trong danh sách ứng tuyển của Thẩm gia, Thẩm Thanh Đường nhất định phải biết.
Sau đó ông ta tỏ ra có chút hứng thú, hỏi Thẩm Thanh Đường: “Cái tên Tần Di này nhìn thì xấu xí, nhưng không ngờ lại rất có bản lĩnh.

Là người của Thẩm gia ngươi sao? Nhưng hắn không phải họ Thẩm, là môn khách của Thẩm gia sao?”
Thẩm Thanh Đường khẽ mỉm cười, thẳng thắn nói: “Cảm ơn tiền bối đã khen ngợi, Tần Di chính là đạo lữ của tiểu bối.”
Trần Đỉnh Nguyên chợt sững sờ, nhưng ngay sau đó, ông ta vỗ đùi nói: “Tuyệt vời.”
Thẩm Thanh Đường yên lặng nhìn ông ta, có chút khó hiểu.
Trần Đỉnh Nguyên mỉm cười nói: “Có một người bạn đời thông minh như ngươi, hắn nhất định sẽ không kém cỏi.”
Thẩm Thanh Đường cụp mắt xuống, cảm thấy hơi xấu hổ.
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu