Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không

“Dối trá.

” Cung Minh Trạch trầm giọng nói.

Thẩm Thanh Đường nhận thấy tính mạng của mình không gặp nguy hiểm nữa, nên hiện tại cũng không so đo mấy chuyện này với Cung Minh Trạch, cậu bình tĩnh nói: “Nếu điện hạ cảm thấy lời giải thích của ta không đủ hợp lý, sau này ta có thể dành thời gian từ từ giải thích với điện hạ, sẽ giải thích cho đến khi nào điện hạ cảm thấy hợp lý mới thôi.

Có điều—”
“Ta muốn hỏi điện hạ một câu, ngài định xử trí Lâm Cẩn Du như thế nào?”
“Lâm Cẩn Du?” Cung Minh Trạch nhướng mày, yên lặng nhìn chằm chằm ánh mắt lúc này đã khôi phục lại sự bình tĩnh hiền hòa của Thẩm Thanh Đường, nhàn nhạt nói: “Chỉ là một linh thực vật, nếu ngươi muốn đuổi tận giết tuyệt cũng không cần làm đến khó coi như vậy.


Ánh mắt Thẩm Thanh Đường khẽ động, phớt lờ lời châm chọc của Cung Minh Trạch, chỉ bình tĩnh nói: “Đây chính là điểm đáng sợ của tà pháp nhà họ Lâm, lý do khiến Lâm Cẩn Du trở nên như vậy hẳn là do hắn ta đã từ bỏ cơ thể người của mình, sống lại trong thân xác của linh thực vật.


“Có bằng chứng không?”
Thẩm Thanh Đường thản nhiên đối diện với ánh mắt soi mói sắc bén của Cung Minh Trạch: “Ngọc bài bản mạng của Lâm Cẩn Du vẫn còn ở trong Đệ Tử Đường của Thanh Ngọc Kiếm Tông, thân thể có thể đổi, nhưng linh hồn thì không, có phải là Lâm Cẩn Du hay không, điện hạ đem con quái vật kia tới Đệ Tử Đường của Thanh Ngọc Kiếm Tông kiểm tra liền biết.


Cung Minh Trạch im lặng một lúc, chỉ khẽ cau mày, không đưa ra bất kỳ phản ứng trực tiếp nào.

Thẩm Thanh Đường biết Cung Minh Trạch có phần ngang ngược, nếu cố gắng thuyết phục có thể sẽ phản tác dụng, nên cũng không nhiều lời, ngược lại cười nói: “Điện hạ không muốn đi kiểm tra cũng không sao, con quái vật kia khá là xinh đẹp, để lại bên cạnh cũng có thể hầu hạ điện hạ lúc cô đơn—”
“Hỗn xược!”
Một cơn gió lạnh tát vào mặt Thẩm Thanh Đường.

Thẩm Thanh Đường nhân cơ hội phóng dây leo ra, đan thành một tấm lưới dây leo để cản gió lạnh, sau đó liền xoay người bay ra ngoài.

Uy áp của Cung Minh Trạch đụng đến liền ngưng, nhưng ngay sau đó anh ta lại lao tới, chỉ là vẫn giữ một khoảng cách an toàn tế nhị với Thẩm Thanh Đường.

Thẩm Thanh Đường nhìn nam tử áo trắng đang đuổi theo mình cách đó không xa, chỉ có thể từ từ dừng lại, ánh mắt khẽ động: “Điện hạ còn có chuyện gì muốn hỏi ta sao?”
Cung Minh Trạch: “Ta có nói cho phép ngươi đi chưa?”
Mục đích nhân cơ hội bỏ trốn của Thẩm Thanh Đường đã bại lộ, cậu cũng không vội, chỉ thản nhiên nói: “Vậy khi nào thì điện hạ mới cho phép ta đi?”
Cung Minh Trạch mặt không đổi sắc nhìn cậu: “Chính ngươi xác nhận linh thực vật kia chính là Lâm Cẩn Du, nhưng nếu ngươi sai thì thế nào?”
Trái tim Thẩm Thanh Đường đập lỡ một nhịp, cậu lập tức ý thức được Cung Minh Trạch cũng rất thận trọng và xảo quyệt.

Tuy nhiên, Thẩm Thanh Đường chắc như đinh đóng cột kẻ đó chính là Lâm Cẩn Du, lúc này cậu đang định lập lời thề thì nghe Cung Minh Trạch lạnh lùng nói: “Ngươi là người nhận dạng, ngươi cũng phải đến Thanh Ngọc Kiếm Tông một chuyến.


Thẩm Thanh Đường: …
“Vãn bối còn phải tham gia thi đấu.

” Thẩm Thanh Đường uyển chuyển đáp.

“Cuộc thi đã hoãn lại, mọi người đều như nhau.


Thẩm Thanh Đường vô thức cau mày, những ngón tay thon dài của cậu lặng lẽ cuộn mấy sợi dây leo mọc ra từ đầu ngón tay, nghĩ cách từ chối Cung Minh Trạch.

Thẩm Thanh Đường yêu cầu Cung Minh Trạch đến Thanh Ngọc Kiếm Tông để xác minh kẻ đó chính là Lâm Cẩn Du, chẳng qua là để mọi người biết Lâm Cẩn Du là tà tu, để cho dù Cung Minh Trạch có bảo vệ Lâm Cẩn Du, thì hắn ta cả đời này cũng không thể trở mình được.

Dẫu sao, người đứng đầu của Cung Minh Trạch cũng rất căm ghét những loại tu sĩ biến hóa từ thực vật và yêu thú.

Nhưng rõ ràng, từ lời nói của Lâm Cẩn Du, có thể thấy Cung Minh Trạch và Lâm Cẩn Du có lẽ đã gặp nhau từ mười năm trước.

Mà nếu chuyện đó giải quyết không tốt thì chính là một cái kim bài miễn tử.

Nếu lần này cậu đi cùng, lỡ như dọc đường bị Lâm Cẩn Du tính kế thì phải làm sao?
Cậu chưa muốn chết đâu.

Cung Minh Trạch chú ý đến nhất cử nhất động của Thẩm Thanh Đường, vẻ mặt của anh ta càng trở nên vi diệu hơn.

Đến sau cùng, anh ta cũng không nói gì thêm, chỉ nói: “Ta có thể cho đạo lữ của ngươi đi cùng, chỉ cần lời ngươi nói là sự thật, ta tự nhiên sẽ xử lý công bằng.


“Nếu như ngươi có ý đồ muốn rắp tâm hãm hại.


“Thì kết cục của ngươi cũng không tốt hơn hắn ta đâu.


Lông mày của Thẩm Thanh Đường giật giật, lúc này cậu càng thêm chắc chắn Cung Minh Trạch không thích cậu, thậm chí còn có chút ghét bỏ cậu.

Bất kể nhìn từ góc độ nào thì mức độ trừng phạt của hai chuyện này không nên giống nhau mà.

Tuy nhiên, Thẩm Thanh Đường cũng không thích Cung Minh Trạch, cho nên những chuyện này cậu cũng không để bụng, chỉ cười nói: “Vâng ạ, bây giờ điện hạ có thể thả ta đi tìm đạo lữ rồi chưa?”
“Ngươi cứ ở đây truyền tin cho hắn, bảo hắn đến đây.


Thẩm Thanh Đường: …
Nhưng lúc này đối mặt với Cung Minh Trạch, Thẩm Thanh Đường không còn muốn giở trò gì nữa, không chút do dự, cậu lấy ngọc bài truyền tin ra, gửi một tin nhắn khác cho Tần Di.

Sau khi gửi tin nhắn, Thẩm Thanh Đường cất ngọc bài đi, không nhìn Cung Minh Trạch nữa, chỉ cúi đầu chuyên tâm nghịch mấy sợi dây leo trên ngón tay.

Nhìn thấy cảnh này, Cung Minh Trạch vô thức cau mày, nhưng cuối cùng anh ta vẫn không nói gì.

Mà tin nhắn hồi âm của Tần Di rất nhanh đã truyền tới, nói rằng hắn đang tới nơi này.

Khi Thẩm Thanh Đường nhìn thấy tin nhắn của Tần Di gửi cho mình, trong lòng không hiểu sao lại ổn định hơn rất nhiều, bất giác cong môi cười, trên khuôn mặt trắng như tuyết xinh đẹp hiện ra hai lúm đồng tiền ngọt ngào.

Nhìn thấy cảnh này, Cung Minh Trạch cuối cùng cũng không chịu nổi nữa, đợi Thẩm Thanh Đường truyền tin với Tần Di xong, anh ta mới lạnh lùng nói: “Trước mặt một đằng, sau lưng một nẻo, đạo lữ của ngươi có biết ngươi như vậy không?”
Thẩm Thanh Đường: ?
Thẩm Thanh Đường vô thức ngẩng đầu lên liếc nhìn Cung Minh Trạch với ánh mắt có phần kỳ lạ.

Nghĩ thầm Cung Minh Trạch có thể mắc bệnh nghiêm trọng đó.

Nhưng khi nhìn thấy cảm xúc chân thật không chứa chút giả dối nào trong đôi mắt lạnh lùng của Cung Minh Trạch, Thẩm Thanh Đường kinh ngạc quá đỗi, một lúc sau, Thẩm Thanh Đường lễ phép cười nói: “Có phải điện hạ tu vô tình đạo không?”
Cung Minh Trạch: “Liên quan gì đến ngươi?”
Thẩm Thanh Đường bình tĩnh nói: “Ta biết tu sĩ tu vô tình đạo tính tình sẽ trước sau như một, thấy điện hạ như vậy, ta liền liên tưởng đến.

Nếu đoán sai cũng xin điện hạ bỏ qua cho.


Giọng nói của Thẩm Thanh Đường rất nhẹ nhàng bình tĩnh, không có gì bất ổn, nhưng khi những lời này lọt vào tai Cung Minh Trạch, Cung Minh Trạch không hiểu sao lại cảm thấy Thẩm Thanh Đường đang mắng mình.

Thế nhưng, anh ta không có chứng cứ.

Cuối cùng, Cung Minh Trạch nhắm mắt lại, chắp tay sau lưng lạnh lùng nói: “Câm miệng ngươi lại.


Thẩm Thanh Đường chỉ mong được vậy, đáp: “Tuân lệnh.


Cung Minh Trạch: …
·
Khi Tần Di đến, Thẩm Thanh Đường và Cung Minh Trạch gần như cách nhau nửa trượng, họ không nhìn nhau, chỉ im lặng đứng ở hai bên.

Tần Di thấy vậy, mới thở phào nhẹ nhõm, sau đó nhìn về phía Cung Minh Trạch, cụp mắt hành lễ: “Điện hạ, đạo lữ của ta không hiểu chuyện, quấy rầy điện hạ truy xét Lâm gia, xin điện hạ thứ tội.


Cung Minh Trạch liếc nhìn Tần Di, lạnh lùng nói: “Trông coi người của ngươi đi.


Nói xong, Cung Minh Trạch quay người bước đi không ngoái lại.

Tần Di: ?
Không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra, Tần Di cau mày, quay đầu lại định hỏi Thẩm Thanh Đường chuyện gì đã xảy ra, kết quả một quả bóng mềm mại mang theo mùi thơm đã bổ nhào vào lòng hắn.

Tần Di loạng choạng hai bước, suýt chút nữa ngã xuống, hắn khó khăn lấy lại ổn định rồi mới vòng tay qua eo Thẩm Thanh Đường.

Hắn còn định quở trách một chút, nhưng khi ngẩng đầu lên, nhìn thấy khuôn mặt trắng nõn xinh đẹp đang nở nụ cười với hai má lúm đồng tiền ngọt ngào của Thẩm Thanh Đường, hắn liền không nói được gì nữa.

Im lặng hồi lâu, Tần Di ôm chặt lấy Thẩm Thanh Đường, thấp giọng nói: “Sao lần này em lại liều lĩnh như vậy?”
Thẩm Thanh Đường vòng tay qua cổ Tần Di, cười nói: “Chỉ là sơ xuất nhỏ, không sao cả.


Vừa nói, cậu vừa thấp giọng phàn nàn: “Vị băng sơn thái tử này, cũng quá khó nói chuyện rồi.


Cung Minh Trạch còn chưa đi xa: …
Tần Di nghe Thẩm Thanh Đường nói vậy, trầm mặc một lát, cau mày nói: “Chúng ta trở về trước đi.


Ngụ ý là bảo Thẩm Thanh Đường đừng nói bậy.

Thẩm Thanh Đường mím môi, bày ra vẻ mặt vô tội, nhỏ giọng nói: “E là tạm thời không đi được.


Đôi lông mày dài mảnh của Tần Di chậm rãi cau lại: “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”
·
Một nén nhang qua đi
Sau khi nghe hết toàn bộ câu chuyện, Tần Di im lặng hồi lâu, sau đó nhìn đôi mắt sáng ngời mang theo chút chột dạ kèm theo chút tâm cơ của Thẩm Thanh Đường, hắn nói: “Lúc động thủ thì em liều lĩnh như vậy, sao giờ lại sợ hãi rồi?”
Thẩm Thanh Đường cây ngay không sợ chết đứng: “Lúc đó chẳng phải không còn cách nào khác sao?”
Đầy mặt em biết em sai đó nhưng em vẫn dám làm đó.

Vẫn là công thức cũ.

Tần Di: …
“Xem ra là tại ta bình thường quá nuông chiều em rồi.

” Tần Di trầm giọng nói.

Thẩm Thanh Đường tim đập lỡ một nhịp, lập tức quan sát sắc mặt của Tần Di.

Sau khi nhìn một lúc, cậu cảm thấy Tần Di hình như giận thật rồi, vì vậy Thẩm Thanh Đường không chút do dự nghiêng người về phía trước, nắm lấy tay Tần Di, nũng nịu nói: “Lan Đình giận rồi.


Tần Di bình tĩnh tránh qua một chút, cau mày nói: “Nơi này vẫn là Lâm gia, em không sợ bị nhìn thấy sao?”
Thẩm Thanh Đường khẽ cười: “Ai rảnh mà đi nhìn trộm chúng ta chứ? Bộ chưa từng thấy sự đời sao?”
Tần Di nói thẳng: “Thái Tử… Điện hạ có lẽ còn chưa đi xa.


Nói không chừng còn chưa đi xa thật.

“Ồ, vậy để anh ta nhìn cho đã đi, em cũng đâu có làm chuyện xấu gì.

” Thẩm Thanh Đường tỉnh bơ nói.

Tần Di: …
Thẩm Thanh Đường càng nói càng trở nên đắc ý, nhân lúc Tần Di không chú ý, cậu sáp tới hôn nhẹ lên mặt Tần Di.

Tần Di: ?!
Bây giờ Tần Di dù có ngốc cũng không thể làm ngơ nữa, hắn cau mày nắm lấy tay Thẩm Thanh Đường, trầm giọng nói: “Đã bảo còn ở bên ngoài, em đừng có đùa như vậy nữa.


Bình thường đâu có thấy Thẩm Thanh Đường như thế này đâu.

Thẩm Thanh Đường lúc này dựa vào vai Tần Di, bất mãn thì thào nói: “Tại em vui mà.


Thực sự là rất vui.

Nhìn thấy hơn một nửa chỗ dựa vững chắc của Lâm Cẩn Du đã ngã xuống, chỉ cần xác minh xong, sau này Lâm Cẩn Du sẽ không bao giờ trở mình được nữa.

Sao Thẩm Thanh Đường có thể không vui được chứ?
Tần Di không biết có nhiều uẩn khúc như vậy, lúc này hắn chỉ cảm thấy vừa rồi Thẩm Thanh Đường có lẽ đã quá căng thẳng, nên mới muốn phát tiết một chút.

Tần Di cau mày trầm mặc trong chốc lát, sau đó hắn khẽ thở dài một tiếng, xoay người nói: “Chắc là lúc nãy em mệt mỏi quá độ nên bắt đầu nói nhảm rồi, nếu đã muốn làm nũng đến vậy, vậy thì lên đây đi, ta cõng em trở về.


Nghe Tần Di nói vậy, trong lòng Thẩm Thanh Đường cảm thấy buồn cười, vốn muốn nói cậu rất tỉnh táo, chỉ là vì vui mừng quá nên mới nhất thời bị kích động.

Nhưng nhìn thấy vẻ mặt nghiêm túc của Tần Di, Thẩm Thanh Đường cũng không muốn nói ra sự thật nhanh như vậy, lúc này cậu mím môi, nhảy lên lưng Tần Di, ôm cổ Tần Di.

Sau đó, Thẩm Thanh Đường thân mật tựa đầu vào vai Tần Di, nhẹ giọng nói: “Lan Đình, em xong rồi.


Làn da của Thẩm Thanh Đường trắng nõn mịn màng, mái tóc dài mát lạnh xõa xuống khiến cổ Tần Di hơi ngứa.

Nhưng lúc này, được Thẩm Thanh Đường ôm như vậy, trong lòng hắn bất giác mềm nhũn, ánh mắt khẽ động, Tần Di cũng không nói gì, chỉ duỗi tay ra ôm chặt Thẩm Thanh Đường ở sau lưng, chậm rãi đi về phía trước.

Trong rừng rậm cách đó không xa, ánh sáng nghi ngờ trong đôi mắt lạnh lùng đang quan sát tất cả những chuyện này lập lòe mấy lần.

Nhưng mọi chuyện xảy ra trước mặt anh ta trông quá dịu dàng và tốt đẹp.

Thậm chí đến cuối cùng anh ta còn nhìn thấy, Thẩm Thanh Đường với vẻ mặt an tâm ghé vào vai Tần Di, bắt đầu ngủ gà ngủ gật, gương mặt ngủ rất bình yên, hơi thở kéo dài nhẹ nhàng.

Điều này cũng là giả sao?
Nếu vậy thì kỹ năng diễn xuất cũng quá tốt rồi đi?
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu