Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi

Trong Xuân Nguyệt Lâu ca hát nhảy múa, bầu không khí sôi nổi mà mê say, nhưng trong một quán trọ nhỏ ở một góc khác của thành Thủ Dương, lại là một bầu không khí yên tĩnh nghiêm túc hoàn toàn khác biệt.

Sau khi truyền tin cho Thẩm Thanh Đường xong, Tần Di mới có thời gian để xem miếng ngọc giản mà nam tử áo trắng để lại cho hắn.

Ban đầu Tần Di còn cho rằng ngọc giản này sẽ ghi chép một loại công pháp tu luyện nào đó của yêu thú.

Nhưng khiến Tần Di bất ngờ chính là, thứ viết trong ngọc giản không phải là yêu thú phải tu luyện như thế nào, mà là công pháp tinh lọc huyết thống yêu thú.

Theo như ngọc giản viết, vào thời cổ đại không hề có sự tồn tại của yêu thú, chỉ có thần thú và động vật bình thường.

Sau nhiều cuộc chiến tranh loạn lạc, thần thú hạ phàm và có mối quan hệ với động vật hoặc con người, từ đó sinh ra yêu thú và bán yêu.

Do đó, tất cả yêu thú có huyết thống cao đều có thể tự mình tiến hóa theo hướng thần thú.

Trong giới tu chân, mặc dù yêu thú bị con người xem thường, nhưng thần thú vẫn được mọi người tôn sùng.

Ngay cả những nhánh nhỏ như Loan Điểu của tộc Phượng Hoàng cũng được tôn sùng ở một vị trí rất cao.

Nếu có thể tinh lọc được huyết thống của thần thú cổ xưa, Tần Di cũng không cần phải trốn tránh như vậy.

Chỉ có điều, muốn tinh lọc được huyết thống của thần thú cổ xưa thì bản thân phải có huyết thống thuần khiết, nếu huyết thống quá hỗn tạp, xác suất thành công sẽ giảm đi rất nhiều.

Tần Di từ nhỏ đã biết mình không giống những yêu thú khác, hắn chẳng những có một số ký ức vụn vặt về truyền thừa, mà còn thỉnh thoảng nằm mơ thấy một số chuyện rất kỳ lạ.

Dựa theo lời viết trong ngọc giản này, ắt hẳn hắn thuộc loại kế thừa khá nhiều huyết thống từ thần thú, xác suất thành công cao hơn.

Mà trong tiềm thức của Tần Di đang nói cho hắn biết, tất cả những gì được viết trong ngọc giản này đều là sự thật.

Nghĩ đến đây, Tần Di không khỏi nắm chặt ngọc giản trong tay.

Nếu nam tử áo trắng chỉ đưa cho hắn công pháp tu luyện thông thường, hắn có thể sẽ không đọc nó.

Nhưng công pháp này quá hấp dẫn đối với hắn.

Hắn không muốn trốn đông trốn tây, không muốn sống trong nơm nớp lo sợ nữa, và càng không muốn liên lụy đến Thẩm Thanh Đường.

Nếu hắn có thể thành công tinh lọc thành huyết thống của thần thú, thì cuộc sống sau này của hắn và Thẩm Thanh Đường sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chợt–
“Cốc cốc”, hai tiếng gõ cửa nhẹ nhàng vang lên, cơ bắp cả người Tần Di căng chặt, hắn lập tức thu hồi ngọc giản ở trong tay, trầm giọng nói: “Ai đó?”
Tần Di dứt lời, không có người đáp lại.

Ngay lúc Tần Di cau mày im lặng đứng lên, thì một quả cầu màu xanh lam đột nhiên phá vỡ cửa sổ bay vào.

Tần Di: !
Tần Di nghiêng mình muốn né tránh, nhưng quả cầu xanh lam đó đã dừng lại cách Tần Di không xa.

Một lúc sau, một làn sương nước từ từ ngưng tụ lại, hóa thành một tấm gương nước ở trước mặt Tần Di.

Trong ánh mắt nghi hoặc của Tần Di, một cảnh tượng cực kỳ huyên náo xa hoa dần hiện ra trong gương.

Phấn vàng lấp lánh, cánh hoa bay lượn, trong bầu không khí xa hoa đồi trụy ấy, vô số mỹ nam ăn mặc hở hang cười đùa vây quanh hai người.

Cung Phất Vũ, người mặc một bộ trường bào màu tím vàng, đang rúc vào giữa nhóm mỹ nam này, hài lòng thỏa ý duỗi những ngón tay trắng nõn ra ăn một quả nho, giày cũng cởi ra hết, trên mắc cá chân trắng nõn đeo một sợi dây xích vàng lấp lánh, lắc lư qua lại.

Cảnh tượng này thật sự là…
Nếu chỉ có một mình Cung Phất Vũ thì cũng thôi đi, nhưng cố tình Thẩm Thanh Đường đang mặc một bộ trường bào bằng tơ lụa màu thiên xanh vẫn một mực yên lặng ở bên cạnh hầu rượu.

Mà nếu chỉ đơn thuần là hầu rượu, Tần Di vẫn có thể miễn cưỡng chấp nhận được, nhưng cố tình vào lúc này lại có một người đàn ông đẹp trai ăn mặc sang trọng sáp đến, nhẹ giọng nói với Thẩm Thanh Đường hai câu.

Mà Thẩm Thanh Đường còn đáp lại hắn ta với một nụ cười mỉm.

Tần Di: …
Cuối cùng, Tần Di nhắm mắt lại, khẽ hít một hơi, lấy ra ngọc bài truyền tin ở bên hông, đem sự việc nói cho Lê Trường Phong biết.

Sau khi Lê Trường Phong trả lời “Ta sẽ đến ngay”, Tần Di cất ngọc bài truyền đi, vẻ mặt sa sầm, đi thẳng đến Xuân Nguyệt Lâu.

·
Lê Trường Phong và Tần Di gần như đồng thời có mặt ở Xuân Nguyệt Lâu.

Khi nhìn thấy Lê Trường Phong, người vẫn mặc nguyên một cây đen với gương mặt giá lạnh, Tần Di không khỏi có chút kinh ngạc——Lê Trường Phong đến nhanh thật đó, phải biết rằng khi hắn truyền tin cho Lê Trường Phong, Lê Trường Phong vẫn còn chưa vào thành, không nghĩ tới trong nháy mắt đã tới nơi này rồi?
Tần Di đột nhiên cảm thấy mình đã đánh giá thấp tầm quan trọng của Cung Phất Vũ đối với Lê Trường Phong rồi.

Mà lúc này, hai người vừa xuất hiện, rất nhiều ánh mắt khó hiểu đều hướng về phía bọn họ.

Cũng không thể trách người ta——trang phục và biểu cảm của Tần Di và Lê Trường Phong không phù hợp với bầu không khí xung quanh, nhìn không giống như đến mua vui, mà giống như côn đồ đến trả thù hơn…
Lúc này, một nữ tu ăn mặc lộng lẫy lập tức đi tới, cười nói: “Hai vị quan khách có phải đi nhầm rồi không?”
Lê Trường Phong ngẩng đầu, lặng lẽ nhìn Cung Phất Vũ ngồi ở vị trí cao nhất, đang cười ha ha được mỹ nam đút rượu, lạnh lùng nói: “Không đi nhầm, ta tới tìm người —— “
Vừa dứt lời, Lê Trường Phong trong tiếng kinh hô đã nhảy người lên, chớp mắt liền bay tới trước mặt Cung Phất Vũ đang được mỹ nam vây quanh.

Lê Trường Phong vừa xuất hiện liền mang tới khí tràng lạnh lẽo như núi băng.

Những mỹ nam xung quanh Cung Phất Vũ bất giác rùng mình, tất cả bọn họ đều không tự chủ mà trốn phía sau Cung Phất Vũ.

Cung Phất Vũ thấy vậy, khẽ nhíu mày, cười cười vươn tay ôm lấy vai hai mỹ nam, thấp giọng nói: “Không sao, mỹ nhân đừng sợ, hắn không đánh lại ta.


Lê Trường Phong: …
Các mỹ nam run lẩy bẩy.

Cuối cùng, Lê Trường Phong nhướng mày, tiến lên một bước, trầm giọng nói: “Đừng quậy nữa, theo ta trở về.


Cung Phất Vũ ngẩng đầu lên, hàng mi dày đổ bóng xuống mí mắt, gương mặt trắng như tuyết được phủ một lớp phấn vàng, tỏa sáng rực rỡ, đẹp đến mức không dám nhìn thẳng.

Lúc này, y lẳng lặng nhìn Lê Trường Phong, ánh mắt lấp lánh, đột nhiên cười lạnh một tiếng, tựa cằm lên đầu gối mỹ nam bên cạnh: “Ở đây cũng không phải Thanh Ngọc Kiếm Tông, ngươi dựa vào cái gì mà yêu cầu ta?”
Lê Trường Phong trầm mặc trong chốc lát, lần đầu tiên yên lặng nhìn Cung Phất Vũ bằng ánh mắt có chút bất đắc dĩ, nói: “Nơi như thế này, không thích hợp với ngươi.


Cung Phất Vũ nghe thấy lời này của Lê Trường Phong, hiếm khi nhất thời im lặng, ý cười trên gương mặt cũng nhạt dần.

Một lúc sau, Cung Phất Vũ đột nhiên cụp mắt xuống mỉm cười.

Sau đó, ở trước mặt mọi người, y đã làm ra một chuyện khiến mọi người trợn mắt há hốc mồm.

Cung Phất Vũ giơ tay lên, nhận lấy một ly rượu, sau đó lấy một chai sứ nhỏ trên bàn bên cạnh qua.

Dưới ánh mắt của mọi người, y đổ tất cả bột màu đỏ từ chiếc bình sứ nhỏ vào ly rượu trên tay.

Cuối cùng, Cung Phất Vũ cầm ly rượu và lắc nhẹ để bột thuốc hòa tan vào trong rượu.

Bây giờ đừng nói đến quần chúng hóng hớt chuyện, ngay cả sắc mặt của Thẩm Thanh Đường và Tần Di cũng bắt đầu bất ổn rồi.

Ngược lại, Cung Phất Vũ và Lê Trường Phong, một người vẫn mỉm cười, người kia vẫn bình tĩnh lạnh nhạt, như thể chuyện xảy ra hoàn toàn không liên quan đến bọn họ.

Cung Phất Vũ lắc lắc ly rượu trong tay, đợi bột thuốc hoàn toàn hòa vào trong rượu, mới chậm rãi giơ tay lên, cứ vậy mà đưa ly rượu siêu cấp vô địch gấp đôi dược liệu đến trước mặt Lê Trường Phong.

“Nếu ngươi đã thích làm người tốt như vậy, thì ta thành toàn cho ngươi một lần.


“Uống hết ly rượu này, ta sẽ đi theo ngươi.


Lê Trường Phong nhìn đôi mắt đẹp đang cười nhưng không hề có ý cười của Cung Phất Vũ, khẽ hỏi: “Nếu ta không uống thì sao?”
“Không uống sao?” Ý cười trên mặt Cung Phất Vũ dần dần lạnh đi.

Sau đó, y lặng yên nhìn chằm chằm vào mắt Lê Trường Phong, trầm giọng nói: “Từ nay về sau chuyện của ta, ngươi đừng hòng xen vào.


Trong lời nói của Cung Phất Vũ rõ ràng có chút giận dỗi, y rõ ràng muốn khiến cho Lê Trường Phong không thể lui bước ở trước mặt nhiều người như vậy.

Nhất thời, bầu không khí lặng ngắt như tờ.

Thẩm Thanh Đường ở bên cạnh cuối cùng cũng không chịu nổi nữa – vốn dĩ cậu cho rằng chỉ có mình Lê Trường Phong có chỉ số cảm xúc thấp thôi, nhưng bây giờ xem ra, chỉ số cảm xúc của chính Cung Phất Vũ cũng chẳng cao đến đâu…
Nhưng ngay khi Thẩm Thanh Đường vừa định cúi người thuyết phục hai người, Lê Trường Phong đột nhiên ra tay.

Với tốc độ cực nhanh, hắn giật lấy ly rượu trong tay Cung Phất Vũ, sau đó ngửa cổ uống cạn ly rượu siêu cấp vô địch gấp đôi dược liệu!
Cung Phất Vũ sợ ngây người.

Những người khác ở hiện trường cũng sợ ngây người.

Sau một lúc im lặng, cũng không biết là ai dẫn đầu la ó.

Ngay lập tức, bầu không khí ở hiện trường bắt đầu sôi nổi trở lại.

Cuối cùng, chính Cung Phất Vũ là người phản ứng lại trước, vẻ mặt lười biếng và tươi cười mà y giả vờ trước đó đều tan biến.

Lúc này, trên mặt y mang theo kinh ngạc cùng bực tức xông tới, nắm lấy cổ áo Lê Trường Phong nói: “Ngươi điên rồi sao, ngươi còn thật sự uống hả! Mau nôn ra cho ta!”
Gương mặt lạnh lùng băng giá của Lê Trường Phong vẫn lộ ra vẻ bình tĩnh, lúc này hắn vẫn trấn định nhìn Cung Phất Vũ ở trước mặt, trầm giọng hỏi: “Ta uống rồi, ngươi có giữ lời không?”
Bàn tay đang nắm cổ áo Lê Trường Phong của Cung Phất Vũ dừng một chút, thần sắc trên mặt hơi đông cứng, sau đó y nhìn khuôn mặt đang ửng đỏ nhưng vẫn cực kỳ bình tĩnh của Lê Trường Phong, trầm giọng nói: “Ta nói lời đương nhiên giữ-“
Cung Phất Vũ còn chưa nói xong, Lê Trường Phong đã chộp lấy y, mang y bay ra ngoài.

Cung Phất Vũ giãy dụa một hồi, nhưng cuối cùng không biết vì sao, được lòng bàn tay đầy vết chai do cầm kiếm của Lê Trường Phong lặng lẽ nắm lấy, y vẫn chẳng thể nào buông ra được.

Cứ như vậy, Cung Phất Vũ bị Lê Trường Phong mang đi trong tiếng kinh hô của mọi người.

Thẩm Thanh Đường nhìn bóng dáng Lê Trường Phong và Cung Phất Vũ biến mất ngoài cửa, sửng sốt một hồi, sau đó mới âm thầm thở phào nhẹ nhõm.

May mắn thay, Lê Trường Phong vào thời khắc mấu chốt đã thực sự mạnh mẽ một phen.

Chỉ là……
Đột nhiên cảm thấy ớn lạnh không hiểu nổi, Thẩm Thanh Đường lặng lẽ ngẩng đầu lên, nhìn thấy Tần Di không biết từ lúc nào đã đứng bên cạnh mình.

Thẩm Thanh Đường im lặng một lúc, có chút bất đắc dĩ nhẹ giọng giải thích: “Sư tôn muốn tới đây, không phải em muốn tới đâu.


“Ta biết.

” Tần Di nhàn nhạt nói.

Thẩm Thanh Đường ngước nhìn đôi mắt đỏ sậm không có bao nhiêu cảm xúc dưới lớp mặt nạ của Tần Di, đang do dự có nên làm nũng xin lỗi hay không, thì một bóng người đã đổ xuống.

Thẩm Thanh Đường còn chưa hoàn hồn lại đã bị Tần Di ôm eo.

“Mặc dù có thể niệm tình tha thứ, nhưng vẫn phải bị xử phạt.


Giọng nói lạnh lùng truyền đến tai Thẩm Thanh Đường, Thẩm Thanh Đường vô thức run lên.

Sau đó, Thẩm Thanh Đường còn chưa kịp phân rõ, thì xung quanh đã có vô số ánh mắt nóng bỏng bắn về phía cậu.

Cảm nhận được những ánh mắt kỳ lạ xung quanh mình, Thẩm Thanh Đường không kịp giải thích gì, mặt đỏ bừng lên, chỉ biết ủ rũ vùi đầu vào lòng Tần Di.

Tần Di thấy vậy, khóe môi thản nhiên cong lên: “Nếu đã nhát gan như vậy, sao em còn dám cùng sư tôn dạo thanh lâu chứ?”
Thẩm Thanh Đường hung hăng nhéo cánh tay Tần Di một cái, nhỏ giọng nói: “Đi mau.


Tần Di cười một tiếng, ôm lấy Thẩm Thanh Đường nhảy lên.

Mà đúng lúc này, bà chủ Xuân Nguyệt Lâu nãy giờ vẫn thích thú xem náo nhiệt bỗng tỉnh lại sau cơn mơ, tức giận đuổi theo ra ngoài.

“Trả tiền đây! Các ngươi còn chưa trả tiền mà!”
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu