Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!

Nháy mắt khi nghe thấy Lê Trường Phong nói câu đó, Cung Phất Vũ có hơi dao động.

Nhưng chăm chú nhìn vào vẻ mặt bình tĩnh lặng yên như nước của Lê Trường Phong, Cung Phất Vũ lại cảm thấy mình vẫn nên ngừng ôm ảo tưởng với khúc gỗ này đi thôi.

Cúi đầu cười một tiếng, Cung Phất Vũ lại vùi đầu vào cánh tay, lạnh lùng nói: “Cút ra ngoài.


Bàn tay đang cầm đĩa trái cây của Lê Trường Phong không tiếng động run lên, nhưng cuối cùng hắn vẫn không nói gì, chỉ lặng lẽ đặt đĩa trái cây xuống rồi xoay người rời đi.

Trong động phủ rộng lớn chỉ còn lại một mình Cung Phất Vũ, gió lạnh thổi vào phòng, thổi vào người y như thổi vào trái tim y vậy.


Trở về nơi ở, Lê Trường Phong một mình lẳng lặng đứng trước lò luyện kiếm, ánh lửa từ lò luyện kiếm chiếu lên gương mặt tuấn tú lạnh lùng của hắn, nhưng chẳng chiếu ra nỗi một tia ấm áp.

Một lúc sau, hắn lặng lẽ lấy từ trong nhẫn trữ vật ra một thứ.

Là một cái lọ bằng thủy tinh, bên trong đựng một ngọn cỏ màu xanh non tỏa ra ánh sáng huỳnh quang, lúc này ngọn cỏ lấp lánh ánh sáng cực kỳ rực rỡ.

Lê Trường Phong có chút xúc động, hắn nhịn không được muốn mở nắp lọ thủy tinh ra.

Nhưng cuối cùng, hắn chỉ siết chặt chiếc lọ thủy tinh trong lòng bàn tay.

Bởi vì những lời Cung Minh Trạch từng nói lại vang lên bên tai hắn.

“Mị tộc tạo phản đã bị định tội, nhưng tàn dư vẫn còn chưa được quét sạch hoàn toàn, Phất Vũ rất có thể sẽ gặp nguy hiểm, nếu ngươi thật sự muốn tốt cho y, thay vì nghĩ đến việc đổi sang tu đạo hữu tình gì đó, ngươi nên bảo vệ y cho thật tốt.


“Ta không phải người có khả năng thông thiên, Thiên Hoàn cách nơi này xa như vậy, ta không thể bảo vệ Phất Vũ cả đời được.

Người duy nhất ở bên cạnh y, chỉ có ngươi thôi.


Chỉ có ngươi thôi.

Hiện tại nghĩ đến bốn chữ này, Lê Trường Phong cảm thấy dư âm vẫn còn chấn động bên tai mình.

Suy nghĩ hồi lâu, hắn lại đem lọ thủy tinh đựng tình căn bỏ vào lại trong nhẫn trữ vật.

Dù thế nào đi nữa, hắn vẫn không muốn Cung Phất Vũ xảy ra chuyện gì.


Nhưng đôi khi, người ta càng sợ điều gì, điều đó càng tìm đến.

Đó là vào một đêm cuối thu, canh lúc Lê Trường Phong không chú ý, Cung Phất Vũ liền rời khỏi Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Thực ra là Cung Phất Vũ đã nhận được một lá thư từ cửu cửu của mình, nói rằng muốn cho y biết nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của mẫu phi y.

Trên vách núi, gió đêm thổi phần phật, Cung Phất Vũ nhìn hắc y nhân đứng cách đó không xa, bất giác nhíu mày, nhưng y vẫn thấp giọng gọi: “Cửu cửu.


“Ngươi đến rồi.

” Một giọng nói khản đặc vang lên.

Nghe thấy thanh âm khàn khàn, trái tim Cung Phất Vũ bỗng nhiên thắt chặt, sau đó y nhẹ giọng hỏi: “Cửu cửu, người nói mẫu phi của ta chết còn có nguyên nhân khác, nguyên nhân đó là gì?”
“Nguyên nhân gì sao?” Hắc y nhân đột nhiên cười lạnh một tiếng, tiếp đó trong mắt ông ta hiện lên một tia oán hận và căm thù.

“Là tại vì ngươi đó!” Hắc y nhân khàn giọng rống lên.

“Nếu không phải nàng vì bảo vệ tính mạng của ngươi mà phản bội lại gia tộc, thì sao bọn ta có thể thua nhanh như vậy!”
Cung Phất Vũ: ?!
Nghe thấy lời nói của hắc y nhân, Cung Phất Vũ chấn động trong lòng, y còn chưa kịp phản ứng lại, hắc y nhân đã âm thầm xông lên, muốn bắt lấy y!
Cung Phất Vũ lúc này mới nhận ra mục đích thực sự của đối phương, vội vàng muốn lui về sau, nhưng đối phương là Nguyên Anh, còn y chỉ mới Trúc Cơ, làm sao có thể đánh lại được!
Mắt thấy cỗ uy áp nặng nề sắp chụp xuống đầu, Cung Phất Vũ đồng tử co rụt lại, vừa định tuyệt vọng nhắm mắt lại, liền có một đạo kiếm quang lạnh thấu xương đột nhiên bắn ra từ phía sau, một kích đâm thủng cấm chế của Nguyên Anh!
Cung Phất Vũ nhân cơ hội hít vào một hơi, nháy mắt liền lùi về sau mấy bước, ngay sau đó, có một bàn tay quen thuộc đầy vết chai sạn vì cầm kiếm nắm lấy bàn tay mảnh khảnh mịn màng của y, trầm giọng nói: “Đi!”
Cung Phất Vũ lấy lại bình tĩnh, ngẩng đầu nhìn đôi mắt đen thấu vẫn bình tĩnh không gợn sóng của Lê Trường Phong, trong lòng nhất thời nghẹn lại, có chút chua xót.

Lê Trường Phong không thể để ý nhiều như vậy, hắn mang theo Cung Phất Vũ nhanh chóng bay đi mấy chục trượng.

Thế nhưng cao thủ Nguyên Anh vẫn một mực truy sát phía sau, giống như âm hồn bất tán không thể chạy thoát được.

Tuy Lê Trường Phong chỉ là Kim Đan, nhưng kiếm tu vốn đã giỏi chiến đấu, chỉ là lúc này hắn còn mang theo Cung Phất Vũ, lại không thể dẫn tên cao thủ kia tiến vào Thanh Ngọc Kiếm Tông, chỉ có thể liều mạng xuyên qua rừng cây rậm rạp.

Suy cho cùng, nếu mượn sức của Thanh Ngọc Kiếm Tông để bắt tên Mị tộc này, tin tức có người Mị tộc đến tìm Cung Phất Vũ nhất định sẽ truyền ra ngoài, tin tức như vậy mà truyền đến Thiên Hoàn, chỉ cần có người thêm mắm dặm muối thì sẽ biến thành tội chết.

Tên Nguyên Anh ban đầu còn có chút e sợ Lê Trường Phong, nhưng khi ông ta nhìn thấy hướng chạy trốn của Lê Trường Phong, trong mắt nhất thời chợt lóe lên hàn quang, cũng nhận ra được điều gì đó.

Sau đó tên Nguyên Anh liền không kiêng dè gì đuổi theo.

Thẳng cho đến khi ông ta ép Lê Trường Phong và Cung Phất Vũ đến một vách đá dựng đứng khác.

“Giao Cung Phất Vũ cho ta, ta sẽ tha mạng cho ngươi, bằng không, ta giết ngươi trước rồi bắt tên nhóc kia đi.


Tên Nguyên Anh vừa nói ra câu này, Lê Trường Phong liền cảm thấy bàn tay mình đang nắm trong lòng bàn tay vô thức run lên.

Mà phía sau bọn họ, đã không còn đường lui rồi.

Lê Trường Phong trầm mặc một lát, vậy mà trong thời khắc cực kỳ căng thẳng này hắn lại cười nhạt một tiếng.

Sau đó trước vẻ mặt vô cùng kinh ngạc của Cung Phất Vũ, hắn nhanh chóng hạ một đạo cấm chế lên người y, đẩy Cung Phất Vũ sang một bên, còn mình thì rút thanh trường kiếm bên hông ra, bình tĩnh xông lên nghênh chiến.

Lần đó Lê Trường Phong đã thắng như thế nào, hắn cũng không nhớ rõ, thậm chí đến bây giờ khi nhớ lại hắn vẫn cảm thấy kinh ngạc vô cùng.

Lần đó hắn dùng hết pháp bảo trên người mình, đốt gần hết bảy thành tinh huyết, chém chết Nguyên Anh kia dưới kiếm của mình, bản thân hắn cũng mất hết linh lực, từ từ khụy xuống.

Trước mắt hắn toàn là máu, trong hơi thở cũng đầy mùi máu tanh.

Vào khoảnh khắc cuối cùng khi thần trí mơ hồ, hắn nhìn thấy Cung Phất Vũ đã phá bỏ cấm chế chạy về phía hắn, khuôn mặt đẫm lệ, những ngón tay thon dài như ngọc run rẩy vuốt ve mặt hắn.

Sau đó, Cung Phất Vũ cắn mạnh đầu lưỡi, hôn lên đôi môi lạnh như băng của Lê Trường Phong, đem máu đầu tim truyền qua cho hắn…

Nửa tháng sau, Lê Trường Phong rốt cục cũng tỉnh lại.

Người đầu tiên hắn nhìn thấy là Cung Minh Trạch, chứ không phải Cung Phất Vũ.

Lúc này Cung Minh Trạch vẻ mặt nghiêm trọng nhìn hắn, muốn nói lại thôi.

Nhìn thấy vẻ mặt của Cung Minh Trạch, Lê Trường Phong trong lúc hoảng hốt chợt hiểu ra điều gì đó, ngược lại còn thản nhiên cười một tiếng.

“Ta không sao.

” Hắn khàn giọng nói.

Vào giây phút hắn thiêu đốt tinh huyết hắn đã biết, tương lai hắn có lẽ sẽ không còn khả năng tiến cảnh nữa, ngay cả khi muốn giữ vững cảnh giới Kim Đan cũng là một chuyện khó khăn.

Nhưng hắn không hối hận.

Cung Minh Trạch trầm mặc hồi lâu, thấp giọng nói: “Ta đã nói chuyện với trưởng môn, sẽ vĩnh viễn giữ chức trưởng lão cho ngươi, ngươi không cần lo lắng.


Lê Trường Phong nhìn vào mắt Cung Minh Trạch, lúc này hắn lại cực kỳ thông minh, bình tĩnh hỏi: “Cần ta làm gì?”
Cung Minh Trạch lấy ra một bình sứ.

Lê Trường Phong: “Vong Tình Thủy?”
Cung Minh Trạch lắc đầu: “Chỉ thay đổi một số ký ức của Phất Vũ mà thôi, y quá thông minh, nếu cho y uống Vong Tình Thủy thì y sẽ sớm sinh nghi.


Lê Trường Phong không hề do dự liền cố hết sức vươn tay ra nhận lấy bình sứ.

Nhìn thấy cảnh này, Cung Minh Trạch có chút không đành lòng, nhưng cuối cùng, anh ta không ngăn cản bất cứ điều gì, chỉ nói: “Bảy ngày sau ta sẽ rời đi.

Lê Trường Phong ánh mắt bình tĩnh: “Được, trong vòng bảy ngày, ta sẽ nghĩ cách để Phất Vũ uống nước này.


Cung Minh Trạch đi rồi.

Lê Trường Phong cầm bình sứ trong tay, yên lặng nhìn chằm chằm xà nhà bằng đá trên đỉnh đầu, cứ vậy mà nằm ở trên giường hồi lâu.

Thật lâu sau, mi mắt hắn run lên, mới từ trong mờ mịt chậm rãi khôi phục lại tinh thần.

Sau đó, hắn đưa tay chạm vào nhẫn trữ vật.

Nếu chỉ còn lại bảy ngày, vậy thì… hãy để hắn buông thả một lần đi.

Nhưng cố tình lần này, Lê Trường Phong không sờ thấy cái gì.

Lúc đối đầu với đại năng Nguyên Anh, Lê Trường Phong không hề sợ hãi hay tuyệt vọng, nhưng giờ khắc này hắn lại kinh hãi tột độ, như bị dội một chậu nước đá lên đầu.

Nhẫn trữ vật của hắn đâu rồi?!
Tình căn của hắn đâu rồi?!
Lê Trường Phong sờ so/ạng khắp người vẫn tìm không thấy nhẫn trữ vật, lúc này hắn không thể kiểm soát mà run rẩy cả người.

Thực ra việc bị mất nhẫn trữ vật cũng đúng lý hợp tình.

Khi đó hắn giết tên Nguyên Anh kia đã làm nổ tung hết tất cả pháp bảo, ngay cả kiếm của hắn cũng bị bẻ gãy.

Nhẫn trữ vật tất nhiên cũng bị vỡ hoặc là rơi mất rồi.

Chỉ là tại sao lại trùng hợp như vậy?
Lê Trường Phong hốc mắt đỏ lên, hắn nắm chặt nệm giường, tự hỏi trong lòng: Tại sao lại trùng hợp như vậy?
Sau đó, hắn nghĩ, có lẽ Ông Trời cũng ngứa mắt cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, nên mới trừng phạt con cóc này, đánh nó trở lại nguyên hình.

Vĩnh viễn không thể siêu sinh.


Nhưng trước lúc đó, Lê Trường Phong vẫn nếm được một chút ngọt ngào nhỏ nhoi.

Hắn còn bảy ngày nữa.

Trong bảy ngày này, Cung Phất Vũ luôn ở bên cạnh hắn.

Nắm tay hắn, đưa hắn đi ngắm hoàng hôn, nấu cơm cho hắn, xoa bóp cho hắn.

Mặc dù Lê Trường Phong đã mất đi tình căn, nhưng khi nhìn thấy Cung Phất Vũ cười với mình, hắn vẫn cảm thấy được chút hạnh phúc.

Chỉ là, niềm hạnh phúc này còn cách một tầng vải mỏng, không thể chạm tới được.

Mà giờ phút này, Lê Trường Phong đang ngắm nhìn dáng điệu tươi cười rực rỡ của Cung Phất Vũ, trong lòng không khỏi tự giễu nghĩ, giờ ngươi đã là một tên phế vật không có tương lai, ngay cả tình căn cũng mất rồi, ngươi hoàn toàn không xứng với y.

Cung Phất Vũ dường như cũng cảm giác được tâm tình của Lê Trường Phong, lúc này y ôm lấy vai Lê Trường Phong, nhẹ giọng nói: “Không có việc gì, sau này con sẽ cố gắng tu luyện, chờ con lợi hại hơn sư tôn rồi, con sẽ bảo vệ sư tôn.


Khoảnh khắc ấy, trái tim sắp chết lặng của Lê Trường Phong chậm rãi nảy lên.

Vào cái đêm cuối cùng, Lê Trường Phong tự mình chuẩn bị một bình rượu, rót cho Cung Phất Vũ một ly, rót cho mình một ly.

Lê Trường Phong uống cạn ly rượu của mình trước, sau đó tới lượt Cung Phất Vũ.

Lần đầu tiên, Lê Trường Phong chủ động đi tới, hắn cúi đầu, nắm lấy vai Cung Phất Vũ, hôn lên môi Cung Phất Vũ.

Tuy hiện giờ hắn không có tình căn, không biết cái gì gọi là xúc động, nhưng trong lòng hắn có một thanh âm nói cho hắn biết, hắn nên làm như vậy một lần.

Nếu không, hắn sẽ hối hận cả đời.

Cung Phất Vũ không ngờ Lê Trường Phong lại đột nhiên hôn mình, hàng mi dày như lông chim khẽ run lên, rồi mang theo ý cười thẹn thùng chậm rãi nhắm mắt lại.

Ánh sáng chói mắt lóe lên, một số ký ức trong đầu Cung Phất Vũ lặng lẽ bị bóp méo, thay đổi, xóa bỏ…
Y quên mất mẫu phi của mình, cũng quên mất cuộc nổi loạn của Mị tộc, thậm chí quên đi rất nhiều ký ức khi ở bên Lê Trường Phong.

Y chỉ nhớ một điều, Lê Trường Phong đã vứt bỏ y.

Tất cả những ký ức đau thương nhất, sâu sắc nhất đều bị chôn vùi.

Một quý công tử quần là áo lụa hành vi phóng túng đã từng chịu tổn thương về mặt tình cảm được tái sinh như thế đó.

Khi Lê Trường Phong nhìn thấy một Cung Phất Vũ như vậy, ban đầu hắn có chút khó chịu, nhưng khi Cung Phất Vũ hung dữ trừng mắt nhìn hắn, sau đó căm ghét bỏ đi, Lê Trường Phong bất giác cụp mắt xuống, khẽ mỉm cười.

Như vậy cũng tốt.

So với yêu hay hận, thì chán ghét cũng thoải mái hơn nhiều, thoải mái đến nỗi khiến người ta yên lòng.

————————————-
Edit xong chương này, Ying liền nhớ tới vài câu hát trong bài “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau” của Mr.

Siro:
“Hôm nay, dành hết lầm lỗi để chia tay
Tình ta từ nay vỡ đôi”
“Một thế giới hư ảo nhưng thật ấm áp
Em xuất hiện khiến những băng giá đời anh bỗng dần tan đi
Cuộc đời anh đặt tên là muộn phiền nên làm sao dám mơ
Mình may mắn được trọn vẹn cùng em”
“Ta phải xa em mặc kệ nước mắt em rơi
Vì những nguyên do cả đời không dám đối diện
Chỉ còn vài gang tấc nhưng lại xa xôi
Tình mình tựa đôi đũa lệch đành buông trôi
Cầu mong em sẽ sớm quên được tất cả”
“Từ nay ranh giới của hai chúng ta
Là yêu nhưng không thể nào bước qua
Ngọn cỏ ven đường thôi mà…
Làm sao với được mây?”
“Gặp trong mơ mà cũng không dám gào lên
“Anh thương em””
 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu