Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng

Gió thổi lướt qua, hai người lần lượt ngã xuống bãi cỏ mềm, Tần Di bị một cơ thể ấm áp nhào vào trong ngực, bất chợt hự một tiếng.

Nhưng sau đó, hắn liền bắt gặp một đôi mắt trong veo tinh nghịch đong đầy ý cười cùng lúm đồng tiền trắng nõn đáng yêu ngọt ngào tựa như mật.

Tần Di chợt im lặng, nhắm mắt lại, khẽ thở dài một tiếng, giơ tay lên, lặng lẽ ôm chặt lấy cơ thể mềm mại ấm áp vào trong lòng.

Bây giờ hắn không muốn hỏi quá nhiều, chỉ cần Thẩm Thanh Đường an toàn trong vòng tay hắn vậy là quá đủ rồi.

Cũng rất hiếm khi Thẩm Thanh Đường dịu ngoan tựa vào ngực Tần Di, yên lặng áp tai lên, lắng nghe nhịp tim ấm áp đều đặn mạnh mẽ của hắn.

Làn gió ấm khẽ thổi qua đỉnh đầu họ, khiến cho mặt cỏ và tay áo của hai người đung đưa trong gió.

Hai người cứ vậy mà ôm nhau một lúc, Thẩm Thanh Đường đột nhiên mở mắt ra, ngẩng đầu nhìn Tần Di.

Trong lòng Tần Di khẽ động, đối diện với ánh mắt tươi cười của Thẩm Thanh Đường, hắn bất giác nhíu mày: “Em cứ nhìn ta như vậy làm gì?”
Lại có ý định quỷ quái gì nữa sao?
Chẳng qua câu sau cùng Tần Di không có nói ra, ít nhiều gì hắn cũng không muốn phá hỏng bầu không khí hiện tại.

Nhưng Thẩm Thanh Đường không trả lời câu hỏi của Tần Di mà nhẹ nhàng nắm lấy tay Tần Di, nhỏ giọng nói: “Đi, theo em đến nơi này.


Tần Di khẽ nhíu mày.

Nhưng nhìn ánh mắt và nụ cười dịu dàng như nước của Thẩm Thanh Đường, cuối cùng Tần Di vẫn không hỏi điều gì, tùy ý để Thẩm Thanh Đường kéo hắn đứng dậy.

Thẩm Thanh Đường phất tay áo, bạch y mang theo hắc y ngự phong bay nhanh đi.

Gió thổi tung bay phất phới mái tóc đen và tay áo của hai người.

Tay hai người nắm thật chặt, Tần Di cảm nhận được sự mềm mại trong lòng bàn tay, chỉ cảm thấy trong lòng vô cùng ấm áp và vững vàng.

Nhưng lúc này hắn lại nhớ đến một chuyện, mặc dù cảm thấy sát phong cảnh, nhưng hắn vẫn không khỏi nhíu mày trầm giọng nói: “Đại ca của em còn chưa biết em không sao, chúng ta trở về gặp họ trước đi, đừng để họ lo lắng quá.


Thẩm Thanh Đường ở phía trước hơi sửng sốt, sau đó quay đầu bất đắc dĩ nhìn Tần Di: “Chuyện này quan trọng hơn, chỉ có thể để đại ca đợi một lát.


“Rốt cuộc là chuyện gì vậy?” Tần Di nhịn không được hỏi.

Mà lúc này, Thẩm Thanh Đường đã lặng lẽ thu tay áo lại, đạp gió nhẹ nhàng đáp xuống.

Tần Di nhìn về phía trước, trái tim hắn không khỏi thắt lại – Vậy mà Thẩm Thanh Đường lại đưa hắn đến nơi mà Cung Minh Trạch vừa mới qua đời…
Khoan đã, có lẽ nào?
Quả nhiên, Tần Di đoán không sai.

Một lát sau, Thẩm Thanh Đường từ từ buông tay Tần Di ra, hai tay bấm quyết, đặt ở trước ngực.

Lập tức, từ cơ thể cậu tỏa ra một quầng sáng màu xanh lục, cây cối và bãi cỏ ở xung quanh cũng vươn mình tỏa sáng hô ứng với linh quang phát ra từ người Thẩm Thanh Đường.

Đủ loại màu xanh lá cây đậm nhạt dần dần hội tụ lại trong không trung, rơi xuống xung quanh người Thẩm Thanh Đường, tiếp đó, hình như Thẩm Thanh Đường trao đổi với chúng vài câu, rồi chúng lại bay đi.

Không lâu sau, một vài chùm sáng màu xanh lục bay trở về, mang theo vài đốm sáng trắng nhợt nhạt rơi vào lòng bàn tay Thẩm Thanh Đường.

Là mảnh vụn của linh hồn!
Mà những mảnh linh hồn này dường như vẫn còn ý thức của chính chúng, sau khi rơi vào lòng bàn tay của Thẩm Thanh Đường, ánh sáng rõ ràng còn nhấp nháy dữ dội hơn trước.

Thấy vậy, Thẩm Thanh Đường bình tĩnh dùng linh khí của mình bao bọc lấy những mảnh vụn linh hồn đó trước, sau đó quay sang nhìn Tần Di.

Lúc này Tần Di mới như sực tỉnh, lập tức hỏi: “Em cần ta làm gì?”
“Một giọt máu, một chiếc vảy là đủ rồi.


Tần Di không hề chần chừ lấy ra một giọt máu và một chiếc vảy.

Thẩm Thanh Đường khẽ phẩy mười ngón tay, từ từ dung hợp những mảnh linh hồn màu trắng với giọt máu và vảy mà Tần Di đưa cho mình.

Cứ như vậy, hào quang múa lượn, kỳ tích dần xuất hiện.

Sau khi mảnh vụn linh hồn ảm đạm yếu ớt dung hợp với giọt máu và vảy rồng, nó dần dần hóa thành một quả cầu ánh sáng trắng rõ ràng êm dịu hơn.

Chỉ là lúc này trên trán Thẩm Thanh Đường đã xuất hiện một tầng mồ hôi mỏng, sắc mặt cũng hơi tái nhợt, nhưng cậu vẫn chăm chú nhìn quả cầu ánh sáng trắng trong tay, không dám có chút sai sót nào.

Tần Di thấy thế, ánh sáng trong mắt hắn rung động, hắn lặng lẽ bước lên phía trước, đặt lòng bàn tay lên lưng Thẩm Thanh Đường.

Một luồng linh lực ấm áp hùng hậu rót vào cơ thể Thẩm Thanh Đường, sắc mặt Thẩm Thanh Đường liền nhẹ nhõm đi một chút, sau đó cậu lặng lẽ mỉm cười.

Tần Di cứ thế đứng sau lưng cậu, cho cậu một chỗ dựa vững chắc và ổn định nhất.

Cuối cùng, sau thời gian một tách trà, quả cầu ánh sáng trắng cũng đã bắt đầu ổn định.

“Sau khi thần hồn ổn định là có thể đặt xương vào rồi.

” Thẩm Thanh Đường chăm chú nhìn quả cầu sáng trắng đang ỷ lại mà dán vào lòng bàn tay mình, nhẹ giọng nói,
“Đặt xương vào?” Tần Di có vẻ không hiểu.

“Nhưng mà, cơ thể của anh ta đã sớm—”
Thẩm Thanh Đường mỉm cười: “Lan Đình, chàng có còn nhớ mình đã để em giữ một thứ giống như vậy không?”
Tần Di giật mình.

Xương thú của hắn!
Hóa rồng có thể không cần xương thú, chỉ cần vượt qua Thiên kiếp là được, dù sao đối với một số yêu thú đã mất đi xương thú mà nói, hóa rồng chính là con đường cuối cùng.

Lúc đầu hắn vội vàng hóa rồng, quên lấy xương thú ra, không ngờ bây giờ có thể sử dụng đến nó…
Nhất thời, Tần Di tâm tình phức tạp, không khỏi cảm khái —— nhân quả trên đời này thật sự huyền diệu khó lường…
Thẩm Thanh Đường nhìn vẻ mặt phức tạp của Tần Di, không khỏi mỉm cười, nhẹ nhàng nắm lấy tay hắn nói: “Năm đó anh ta đã cứu mạng chàng, bây giờ chàng trả lại cho anh ta một mạng, chàng không cần tự trách mình.


Tần Di vốn dĩ sắp bình tĩnh lại rồi, nhưng nghe thấy Thẩm Thanh Đường nói câu này lại không khỏi giật mình, sững sờ nhìn Thẩm Thanh Đường.

Nhìn thấy ánh mắt của Tần Di, Thẩm Thanh Đường bình tĩnh giải thích: “Trước khi giết quốc sư, em đã đọc ký ức của hắn ta.


Trái tim Tần Di run lên, không kìm được nắm chặt tay Thẩm Thanh Đường, trái tim hắn lần nữa thắt lại.

Đã đọc ký ức của quốc sư…
Vậy chẳng phải Thẩm Thanh Đường đã?
Nhưng cố tình lúc này, Thẩm Thanh Đường vẫn cứ ung dung dịu dàng lặng lẽ cùng hắn đối mắt.

Bốn mắt nhìn nhau, đối diện với đôi con ngươi dịu dàng sáng ngời của Thẩm Thanh Đường, những lo lắng trong lòng Tần Di giống như tảng băng mùa đông được gió xuân thổi bay.

Nhìn gương mặt trắng nõn xinh đẹp lại thuần khiết của Thẩm Thanh Đường, Tần Di đột nhiên cảm thấy —— có những chuyện, mình không cần phải hỏi nữa.

Dù sao đi nữa, người hắn muốn, vẫn luôn là người ở trước mặt hắn.

Sóng gió đã qua rồi, cần gì phải bận tâm đến quá khứ cay đắng nữa?
Một lúc lâu sau, trong đôi mắt vàng kim của Tần Di từ từ lộ ra ý cười kiên định, hắn nắm chặt tay Thẩm Thanh Đường, thấp giọng nói: “Chúng ta về nhà trước đi.


“Được, về nhà thôi.


Nhưng lần này, trước khi Thẩm Thanh Đường lên tiếng, Tần Di đã chủ động đi tới trước mặt Thẩm Thanh Đường, hơi khom lưng xuống, mỉm cười nói:
“Hôm nay em là đại anh hùng, lên đi.


Thẩm Thanh Đường tim đập lỡ một nhịp, sau khi định thần lại, cậu thoải mái nhảy lên lưng Tần Di, ôm lấy cổ Tần Di, nhẹ nhàng dán khuôn mặt trắng như tuyết mềm mại của mình vào vành tai Tần Di một cách trìu mến.

Tần Di cứ vậy mà nhẹ nhàng cõng cậu lên, bước từng bước đi về phía trước.

Phía sau họ, là rừng rậm xanh bát ngát và ánh dương quang rực rỡ vô tận.

Một cơn gió thổi qua, cây cỏ trong rừng phát ra từng đợt âm thanh khe khẽ, nhẹ nhàng mà vô biên, như là gửi đến người thân một lời tiễn biệt thân thiết nhất.

·
Trong thành Thiên Hoàn
Khi Thẩm Thanh Đường và Tần Di bình an vô sự xuất hiện trước mặt Thẩm Thanh Ngạn, Thẩm Thanh Ngạn đầu tiên là rất kích động, sau đó lại nghi ngờ.

Cuối cùng, anh có chút tức giận mắng cả Tần Di và Thẩm Thanh Đường một trận, sau đó mới dần hồi phục lại tinh thần.

Thở dài một hơi, Thẩm Thanh Ngạn cuối cùng cũng tỉnh táo lại.

Lúc này, anh đỏ mắt lặng lẽ đưa tay về phía Thẩm Thanh Đường.

Mắt Thẩm Thanh Đường cũng hơi đỏ lên, lần đầu tiên cậu không chút dè dặt vươn tay ôm lấy Thẩm Thanh Ngạn, nghẹn ngào gọi: “Ca ca.


Thẩm Thanh Ngạn nhắm mắt lại, dùng sức vỗ vỗ lưng Thẩm Thanh Đường: “Lần sau không cho phép đệ xông lên trước nữa, đệ là đệ đệ, không thể không hiểu chuyện như vậy được, nghe rõ chưa?”
Thẩm Thanh Đường hai mắt ngấn lệ im lặng mỉm cười, dụi dụi mắt, nhẹ nhàng nói: “Được rồi, đều nghe lời ca ca hết.


Mộ Phi và Tần Di ở bên cạnh yên lặng nhìn một màn trước mắt, thần sắc cũng cực kỳ thoải mái nhẹ nhõm, không còn chút khúc mắc nào.

Sau khi trải qua sinh tử, cuối cùng mọi người cũng hiểu được, có thể bình an vô sự gặp mặt nhau mới là điều khó có được nhất.

Xúc động qua đi, Thẩm Thanh Ngạn bình tĩnh nhẹ đẩy Thẩm Thanh Đường ra, đưa tay nhẹ nhàng lau mắt cho cậu, thấp giọng nói: “Chúng ta cùng trở về đi.


Nghe Thẩm Thanh Ngạn nói vậy, Thẩm Thanh Đường im lặng một lúc, liếc nhìn Tần Di ở bên cạnh rồi nói: “Em và Lan Đình còn có việc chưa làm xong, đại ca và Tiểu Phi về trước đi, kẻo cha mẹ lo lắng.


Thẩm Thanh Ngạn không khỏi nhíu mày: “Tên quốc sư kia không phải đã chết rồi sao, hai người còn chuyện gì chưa làm xong?”
Thẩm Thanh Đường mím môi, có chút khó xử không nói thẳng.

Ngược lại Tần Di lại rất bình tĩnh nói: “Xóa bỏ quân chủ, tam tộc bình đẳng.


Lần này, không chỉ có Thẩm Thanh Ngạn, mà ngay cả Mộ Phi ở bên cạnh cũng kinh ngạc.

Cuối cùng, Thẩm Thanh Ngạn gãi gãi đầu, vẻ mặt kỳ quái nói: “Đó… đó là cả một quá trình, hai người có chắc không?”
Không phải Thẩm Thanh Ngạn không tin năng lực của Tần Di và Thẩm Thanh Đường, mà chỉ là anh cảm thấy hai việc này không khỏi có hơi làm ơn mắc oán.

Thẩm Thanh Đường cũng không giải thích nhiều, chỉ nhẹ giọng nói: “Đây là nội dung trong lời tiên tri.


Khi Thẩm Thanh Ngạn nghe thấy câu này, anh im lặng một lúc rồi cũng không còn nghi ngờ gì nữa.

Vỗ vai Thẩm Thanh Đường, Thẩm Thanh Ngạn nói: “Nếu đã nhận ân huệ của lời tiên tri rồi, vậy thì việc này phải làm cho bằng được, hai người muốn làm gì cứ làm đi, có chuyện gì cần đến bọn ta thì cứ nói một tiếng.


Sắc mặt Thẩm Thanh Đường lúc này mới thả lỏng: “Cám ơn ca ca.


Thẩm Thanh Ngạn mỉm cười: “Người một nhà cả, đừng cứ khách khí với ca ca như vậy.


“Vâng ạ, sau này sẽ không thế nữa.


·
Ngày hôm đó trước khi mặt trời lặn, Thẩm Thanh Đường và Tần Di chia tay với Thẩm Thanh Ngạn và Mộ Phi.

Trong ánh hoàng hôn vàng vô tận, một con chim loan vàng kim tuyệt đẹp bay vút lên bầu trời, tắm mình trong tia nắng rực rỡ cuối cùng bay về phía chân trời.

Thẩm Thanh Ngạn đứng trên lưng chim loan, lặng lẽ vẫy tay với Thẩm Thanh Đường và Tần Di.

Nhìn cảnh này, hốc mắt Thẩm Thanh Đường lại hơi đỏ lên – trước đây cậu luôn cho rằng tình cảm gia đình mình có được, tuy trân trọng nhưng vẫn có chút cảm giác xa cách.

Nhưng bây giờ cậu đã hiểu, sợi dây trăn trở vẫn luôn tồn tại trong lòng cậu đơn giản chính là máu mủ tình thâm, chứ không có gì khác.

Tần Di biết trong lòng Thẩm Thanh Đường đang nghĩ gì, hắn không khỏi đưa tay ra, lặng lẽ vòng tay qua vai cậu.

“Về sau còn có rất nhiều thời gian, chờ xử lý xong việc ở nơi này, chúng ta có thể trở về với bọn họ rồi.


Thẩm Thanh Đường dựa vào vai Tần Di, khẽ gật đầu: “Ừm.


Đôi mi dài xinh đẹp run rẩy, như muốn khóc.

“Ngốc.

” Tần Di không nhịn được đưa tay gãi nhẹ chóp mũi của Thẩm Thanh Đường, “Rõ ràng em đã trở thành đại năng rồi, sao lại càng ngày càng thích khóc nhè vậy?”
Thẩm Thanh Đường: …
“Em đâu có khóc nhè, do chàng nhìn lầm thôi.


Tần Di cười nói: “Vậy ta đang nhìn thấy gì đây?”
“Là tại gió lớn quá.


Sau một hồi im lặng, Tần Di đưa tay nhẹ nhàng kéo vai Thẩm Thanh Đường.

Thẩm Thanh Đường buộc phải đối mắt với Tần Di, nhất thời cậu có chút xấu hổ, ánh mắt lấp lóe muốn trốn tránh.

Nhưng cố tình lúc này, Tần Di lại nhẹ nhàng tiến đến gần, vuốt ve gò má Thẩm Thanh Đường, thấp giọng nói: “Không sao, thổi một chút liền hết.


Quả nhiên, có một hơi thở ấm áp lặng lẽ phả vào hốc mắt Thẩm Thanh Đường, khiến hàng mi dài của cậu khẽ run lên.

Con ngươi của Thẩm Thanh Đường hơi co lại, nhưng cậu lại triệt để từ bỏ giãy giụa, lần đầu tiên cậu hoàn toàn chìm đắm trong sự dịu dàng thầm lặng này của Tần Di.

 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu