Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi

Nhìn thấy cảnh này, Thẩm Thanh Đường bất giác siết chặt tay Tần Di.

Tần Di cảm nhận được sự căng thẳng của Thẩm Thanh Đường, hắn khẽ cau mày, nhưng chỉ nói: “Nó không sao, em yên tâm—“
Quả nhiên, Tần Di vừa dứt lời, một tiếng rồng ngâm hùng hồn mạnh mẽ liền vang lên, ánh lửa rực cháy khắp bầu trời, mây giông đột nhiên tán đi, một con rồng khổng lồ uy vũ màu lam tím xuất hiện ở trước mặt hai người.

Con rồng do bạch xà biến thành không phải là Ngũ Trảo Kim Long, mà là một Lôi Long biến dị, cũng là một nhánh rất lợi hại của tộc rồng.

Lúc này, Lôi Long màu lam tím đang lơ lửng trên không trung, đôi mắt to đen thăm thẳm lặng lẽ nhìn về phía Tần Di và Thẩm Thanh Đường, thân rồng khẽ nhấp nhô theo nhịp thở.

Hình như nó có điều gì muốn nói.

Thẩm Thanh Đường do dự một chút, sau đó liếc nhìn Tần Di ở bên cạnh, nhưng Tần Di lại chủ động nắm tay cậu đi về phía Lôi Long.

Thấy vậy, Lôi Long lặng lẽ cúi đầu, ngâm khẽ một tiếng.

Thẩm Thanh Đường hiểu ý của Lôi Long, mỉm cười nói: “Đi đường bình an.


Nghe lời dịu dàng này của Thẩm Thanh Đường, Lôi Long im lặng một lúc, sau đó nghiêm túc nhìn chằm chằm vào Thẩm Thanh Đường, cuối cùng nó nhìn thật sâu vào Tần Di ở bên cạnh, sau đó đột nhiên quay đầu đi, gầm lên một tiếng, phi thẳng lên trời.

Nhưng vào thời khắc cuối cùng, đã xảy ra một chuyện ngoài ý muốn, trong nháy mắt Lôi Long bay vút lên, trên người Tần Di đột nhiên bắn ra một luồng kim quang cực nhỏ, nó bám chặt vào vảy trên người Lôi Long, sau đó cùng Lôi Long bay vút lên trời cao.

Trên thân thể to lớn màu lam tím của Lôi Long, có một cọng cỏ màu vàng óng đang huênh hoang trong gió, mang theo một chút xảo trá và hả hê khi phục thù.

Đó là Hóa Long Thảo!
Thấy vậy, tim Thẩm Thanh Đường đập lỡ một nhịp, cậu định ngăn cản Hóa Long Thảo rời đi, nhưng Tần Di đã giữ tay cậu lại.

“Nó muốn đi cứ để nó đi, nó ở lại tu chân giới cũng không phải chuyện gì tốt.


Thẩm Thanh Đường sửng sốt một lúc, sau đó mới âm thầm tỉnh táo lại, cảm thấy Tần Di nói có lý.

Thường dân vốn không có tội, chỉ vì có ngọc bích mà thành có tội.

Đặc tính của Hóa Long Thảo hấp dẫn tộc Long Xà như vậy, cho dù nó ở bên cạnh cậu và Tần Di, cũng chỉ có thể cả ngày trốn ở trong nhẫn trữ vật, không có cách nào nhìn thấy được mặt trời, còn không bằng phi thăng lên thượng giới, tìm một nơi yên ổn thích hợp với mình.

Đúng lúc này, một cơn gió thoảng qua, thổi bay ngàn áng mây bồng bềnh, giữa ánh vàng ngập trời, cánh cổng thông thiên mở rộng.

Lôi Long khổng lồ màu lam tím chìm vào trong vầng sáng vàng đó không quay đầu lại, và cũng không bao giờ xuất hiện nữa.

Mãi cho đến khi cổng thông thiên từ từ đóng lại, ánh sáng vàng tan đi thì mọi chuyện mới kết thúc.

·
Nhìn cổng thông thiên lặng lẽ khép lại, Thẩm Thanh Đường rốt cuộc lấy lại tinh thần, ngẩng đầu nhìn Tần Di, lúc này cậu vươn tay vuốt ve gương mặt gầy gò tái nhợt của Tần Di, đau lòng nói: “Nó thăng cấp dễ dàng như vậy, có phải chàng đã cho nó rất nhiều máu không.


Thảo nào vừa rồi Tần Di lại tỏ ra bình tĩnh như vậy, chàng ấy nhất định đã dùng máu của chính mình để nâng cao độ tinh khiết của máu bạch xà đến cực hạn, đảm bảo nó sẽ hóa rồng thành công, cho nên chàng ấy mới bình tĩnh như vậy phải không?
Đúng là ngốc mà…
Tần Di nhìn ánh mắt đau lòng của Thẩm Thanh Đường, thậm chí còn nở nụ cười hiếm hoi: “Em đau lòng à?”
Thẩm Thanh Đường cau mày: “Chàng ngốc à, còn cười được nữa?”
Tần Di ánh mắt trầm tĩnh ổn định, giờ phút này hắn mang theo vẻ mặt thoải mái nhàn nhạt nói: “Đã giải quyết được cái gai trong lòng, sao lại không cười được chứ?”
Thẩm Thanh Đường: …
Sau đó Thẩm Thanh Đường nhỏ giọng nói: “Em cũng đâu có thích anh ta.


“Ta biết.


“Cho nên ta cũng nói rồi, chỉ là tại ta ghen tị mà thôi.


Nghe những lời này của Tần Di, Thẩm Thanh Đường thực sự bất lực, lại không trách được hắn.

Cuối cùng, cậu chỉ có thể mềm lòng nhẹ giọng nói: “Sau này không được làm như vậy nữa.


Tần Di thản nhiên cười, liếc nhìn Thẩm Thanh Đường một cái: “Chỉ cần sau này em đừng có tỏ ra tốt bụng mà đi cứu Hoàng Tử hay Thái Tử đẹp trai nào đó, ta đương nhiên sẽ không làm như vậy nữa.


Thẩm Thanh Đường: …
Vậy mà còn trách cậu sao?
Thẩm Thanh Đường ai oán liếc nhìn Tần Di, cậu hất tay hắn ra muốn bỏ đi, nhưng ánh mắt Tần Di lại tối sầm lại, nhanh tay kéo Thẩm Thanh Đường vào lòng.

Thẩm Thanh Đường còn chưa kịp giãy dụa đã bị người ta bế bổng lên.

Thẩm Thanh Đường vừa xấu hổ vừa bực mình: “Chàng lại làm gì đó?”
Giải quyết xong cái gai trong mắt, bây giờ người đẹp lại ở trong lòng, tâm tình Tần Di rất tốt, lúc này trong đôi mắt màu đỏ vàng của hắn hiện lên ý cười rạng rỡ, hiếm khi nói một cách dịu dàng: “Bây giờ không còn người ngoài nữa, gần đây ta tìm được một động phủ khác, rất sạch sẽ yên tĩnh, đảm bảo không có linh hoa linh thảo nào cả, chúng ta đi xem thử nhé?”
Thẩm Thanh Đường: …
Ngay lập tức, đôi gò má trắng nõn của Thẩm Thanh Đường nóng bừng lên, cậu không khỏi nghĩ đến thiên phú dị bẩm của Tần Di sau khi biến thành rồng…
Sau đó cậu khẽ lắc đầu nói: “Không muốn, em không thể.


Tần Di khẽ cười nói: “Em không thử làm sao biết được?”
Thẩm Thanh Đường: ? ? ?
·
Rừng linh hoa thực sự là một phong cảnh tuyệt vời, nó cũng là một nơi cực kỳ thích hợp để song tu.

Khi rừng linh hoa hoàn toàn khôi phục lại vẻ sum suê tràn đầy sức sống, Tần Di và Thẩm Thanh Đường đã sắp tìm được hết vị trí của từng hang động, từng cái cây, từng tảng đá ở gần đó rồi.

Nếu không phải Thẩm Thanh Đường thúc giục Tần Di nhanh chóng rời đi, có lẽ Tần Di còn muốn thử một lần dưới nước.

Đúng là cầm thú mà…
Không, phải là không bằng cầm thú!
Nhưng lần này, chủ nhân của rừng linh hoa, vị đại năng Luyện Hư cực kỳ vui mừng khi thấy hai người họ đã hoàn toàn chữa lành cho rừng linh hoa của mình.

Đơn hàng đầu tiên đã diễn ra suôn sẻ như thế đó, sự tự tin của Tần Di cũng được xây dựng lên theo cách này.

Chỉ có điều, vị đại năng này thực sự đã cho quá nhiều thù lao rồi…
Dẫn tới khi Tần Di trở về thành Lăng Dương liền lười biếng không có chí tiến thủ.

Thẩm Thanh Đường nghiến răng nghiến lợi, mỗi lần cậu muốn thúc giục Tần Di ra ngoài tiếp tục nhận đơn của khách hàng thì Tần Di lại thản nhiên nói: “Mười vạn linh thạch thượng phẩm đã đủ cho em xài rất lâu rồi, chúng ta phải sống tiết kiệm một chút, củng cố tu vi quan trọng hơn.


Thẩm Thanh Đường: …
Quả nhiên bản tính của rồng không chỉ dâm, mà còn lười biếng nữa!
Thực ra có một câu thật lòng mà Thẩm Thanh Đường không nói ra, chính là cậu vốn dĩ cũng không thích làm việc cho lắm, nhưng ai biểu Tần Di cả ngày không ra ngoài chỉ biết nghiên cứu những phương pháp song tu bàn môn tà đạo trong thoại bản chứ, còn dùng mỹ danh là để củng cố tu vi của hai người nữa chứ.

Cậu thực sự không thể chịu đựng được nữa.

Đều là thiên hạ đệ nhất rồi, còn củng cố cái khỉ gì nữa chứ?
·
Cũng may sự nhiệt tình của Tần Di đối với song tu không kéo dài quá lâu, cũng chỉ có… nửa năm.

Nửa năm sau, hai người cuối cùng cũng trở lại cuộc sống bình thường.

Chỉ là Tần Di vẫn không muốn ra ngoài làm việc, thậm chí còn lén lút sau lưng Thẩm Thanh Đường, không biết đang âm thầm làm chuyện gì đó.

Nếu là trước đây, Thẩm Thanh Đường sẽ không nhịn được suy nghĩ nhiều, nhưng bây giờ cậu chỉ mong Tần Di đừng bám lấy mình, để cậu có thời gian chăm sóc hoa cỏ của mình.

Cho đến hôm nay, Thẩm Thanh Ngạn truyền tin cho cậu, bảo cậu về nhà một chuyến.

Thẩm Thanh Đường không nghi ngờ gì, để lại cho Tần Di một mảnh giấy liền một mình về nhà.

Thẩm Thanh Ngạn vẫn luôn tu hành ở Thanh Ngọc Kiếm Tông, hiếm khi trở về nhà một lần, khí chất cả người anh đã trở nên điềm tĩnh và nhẹ nhàng hơn.

Khi hai huynh đệ gặp nhau, Thẩm Đình và Liễu Nhứ Lam rất vui mừng, đặc biệt sai người nấu toàn những món ngon cho hai người ăn.

Thấy vậy, Thẩm Thanh Đường không nhịn được muốn truyền tin cho Tần Di.

Kết quả đúng lúc này Thẩm Thanh Ngạn lại nói: “Đồ ăn hôm nay đều dọn ra hết rồi, mọi thứ còn chưa chuẩn bị tốt, lần này đừng gọi đệ phu đến, ngày mai Tiểu Phi cũng đến, để mai rồi hãy gọi.


Thẩm Thanh Đường nghĩ nghĩ, cảm thấy Thẩm Thanh Ngạn nói cũng có lý nên không gửi truyền tin cho Tần Di.

Mà trong bữa tiệc gia đình này, Thẩm Thanh Đường không hiểu sao cứ cảm thấy mọi người đang cố chuốc rượu mình, nhưng nhìn vẻ mặt ôn hòa của cha mẹ và ca ca, Thẩm Thanh Đường lại cảm thấy có lẽ mình đã suy nghĩ quá nhiều.

Uống được ba tuần rượu, dù tửu lượng của Thẩm Thanh Đường tốt đến mấy cũng đã hơi say, lúc này sắc mặt đỏ bừng, lắc đầu nói: “Con không uống được nữa, tối nay ngủ lại nhà vậy.


Không ngờ Thẩm Thanh Ngạn lại túm lấy cậu nói: “Đừng có ngủ, ca ca còn muốn đệ tư vấn một vài chuyện nữa.


Thẩm Thanh Đường: ?
Cứ như vậy, Thẩm Thanh Đường say rượu bị Thẩm Thanh Ngạn lôi ra đường.

·
Hôm nay là Tết Nguyên Tiêu, đường phố giăng đèn kết hoa, suốt mười dặm đường đi treo đầy những chiếc đèn lồng xinh đẹp đủ màu sắc, ánh đèn lung linh rực rỡ, soi rọi cảnh tượng phồn hoa của nhân gian.

Trong cơn say, Thẩm Thanh Đường nhìn những chiếc đèn lồng tinh xảo được vẽ hoa văn đẹp mắt, trong mắt cậu vô thức hiện lên khuôn mặt của Tần Di.

Lúc này, cậu vùng vẫy lấy ra ngọc bài truyền tin, gửi tin cho Tần Di.

—— Đèn lồng trên đường đẹp quá, chàng ra ngoài xem đi.

Thẩm Thanh Đường chỉ nhất thời hứng khởi, không ngờ tin nhắn hồi đáp của Tần Di lại đến rất nhanh.

——Ta đang ở trước miếu Nguyệt Lão bên ngoài thành, em đến đây đi.

Thẩm Thanh Đường nhìn thấy tin nhắn này trái tim liền run lên, không khỏi mỉm cười nhìn Thẩm Thanh Ngạn ở bên cạnh nói: “Ca ca, Lan Đình nói chàng ấy đang đợi đệ ở trước miếu Nguyệt Lão, đệ đi tìm chàng ấy đây.


Lúc này Thẩm Thanh Đường đã say khướt, khó mà che giấu được ý cười và niềm vui trên mặt, đôi mắt cậu trong veo sáng long lanh, lúm đồng tiền xinh đẹp tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Nhìn thấy Thẩm Thanh Đường như vậy, trong mắt Thẩm Thanh Ngạn hiện lên một tia dịu dàng không thể che giấu, sau đó anh nhỏ giọng nói: “Đi đi, ta không tiễn đệ nữa.


Thẩm Thanh Đường chọn ra một chiếc đèn lồng uyên ương mà mình cho là đẹp nhất, nhanh chóng lảo đảo đi về phía miếu Nguyệt Lão bên ngoài thành.

Lúc này, Thẩm Thanh Ngạn nhảy lên, đứng trên đỉnh một tòa lầu bên cạnh, nhìn Thẩm Thanh Đường một thân bạch y cứ thế mà cầm đèn lồng, xuyên qua vạn ngọn đèn đường, đong đầy hạnh phúc chạy về phía miếu Nguyệt Lão.

·
Trước miếu Nguyệt Lão
Dưới gốc cây hòe khổng lồ.

Thẩm Thanh Đường cầm đèn lồng, liếc mắt một cái liền nhìn thấy bóng lưng mà mình rất quen thuộc và chiếc mặt nạ bằng gỗ tự tay cậu chạm khắc.

Chỉ là hôm nay Tần Di mặc một bộ y phục màu đỏ rực rỡ, tóc buộc cao, hiếm khi lộ ra toàn bộ đôi mày kiếm anh tuấn, làn da trắng nõn băng khiết, gương mặt tuấn mỹ không tì vết.

Nhìn thấy Tần Di như vậy, lông mày Thẩm Thanh Đường khẽ run lên, trong lòng vô thức trào dâng một cảm xúc khó tả, sau đó bước nhanh về phía trước, nắm lấy tay Tần Di, cười nói: “Bắt được chàng rồi!
Tần Di cúi đầu yên lặng nhìn Thẩm Thanh Đường, chỉ thấy trên khuôn mặt như bảo ngọc của Thẩm Thanh Đường hiện lên một vệt đỏ ửng, hai mắt long lanh gợn nước, ý cười trên môi bởi vì say mà có vài phần trẻ con tinh nghịch.

Trong đôi mắt đỏ vàng hẹp dài của Tần Di lộ ra ánh sáng dịu dàng, lúc này hắn khẽ cười một tiếng, trở tay nắm ngược lại tay của Thẩm Thanh Đường, nói: “Ta cũng bắt được em rồi.


Thẩm Thanh Đường: ?
Thẩm Thanh Đường còn chưa kịp phản ứng lại, cậu đã bị Tần Di nắm lấy cổ tay mang đi ——
Cơn gió lướt qua, hồng y tung bay phất phới, đan xen với bạch y thướt tha của Thẩm Thanh Đường.

Cứ như vậy, Thẩm Thanh Đường bị Tần Di kéo bay lên trời.

Có ánh sáng vàng đan xen xoay quanh hai người họ, Thẩm Thanh Đường trong lúc nửa mê nửa tỉnh được phủ thêm một chiếc áo choàng màu đỏ thắm tinh xảo và lộng lẫy.

Chiếc áo choàng được dệt bằng sợi tơ tằm, khảm vàng và ngọc, còn được tô điểm thêm những hạt châu san hô đỏ to tròn tinh xảo, gió thổi qua vạt áo, phát ra âm thanh vui tai trong trẻo, còn có hương thơm của tảo diệp lục bay thoang thoảng xung quanh hai người họ.

Lúc này Tần Di cũng tháo mặt nạ xuống, lộ ra gương mặt tuấn mỹ tựa như chạm ngọc.

Giờ phút này, trên trán hắn đeo một sợi dây chuyền đỏ thắm, tỏa sáng rực rỡ, cao quý bức người.

Thẩm Thanh Đường nhìn Tần Di đẹp trai quá mức ở trước mặt, nhất thời cảm thấy không chân thực, không khỏi vươn tay khẽ chạm vào.

“Em không có nằm mơ chứ?”
Ý cười dịu dàng thoáng qua trong đôi mắt đỏ vàng: “Em cứ coi như một giấc mơ đi.


Thẩm Thanh Đường cười ngọt ngào.

·
Quả thực như đang nằm mơ vậy.

Đặc biệt là khi Thẩm Thanh Đường trở về lại động phủ.

Sân đình phủ kín những đóa hoa hải đường đỏ tươi, vô số dải lụa đỏ và chuông vàng được buộc vào mỗi cành cây trong sân, trên mỗi dải lụa đều viết những dòng chữ xinh đẹp và mạnh mẽ, mỗi một nét bút mỗi một nét chữ đều do chính tay Tần Di viết lên.

Đây đều là những thứ Thẩm Thanh Đường đã từng tưởng tượng.

Hắn nói linh thực vật rất tốt bụng, nếu em cầu nguyện, nó nghe thấy sẽ giúp em thực hiện ước nguyện.

Miễn là ước nguyện này không quá tham lam.

Lúc này, Tần Di ôm Thẩm Thanh Đường, nhẹ nhàng đáp xuống ngọn cây hòe trong sân, sau đó cười nắm tay Thẩm Thanh Đường, nói: “Mở ra nhìn thử xem?”
Thẩm Thanh Đường sững sờ nhìn chằm chằm dải lụa đỏ ở trước mặt một hồi, không khỏi thấp giọng nói: “Giấc mơ này không phải tuyệt vời quá sao?”
Ý cười trong mắt Tần Di càng sâu hơn, nhưng cũng không thúc giục nữa.

Quả nhiên, Thẩm Thanh Đường hoảng hốt một hồi cũng không kìm được sự kích động và mong chờ trong lòng, cậu nhẹ nhàng vươn tay gỡ một chiếc chuông vàng.

Dải lụa đỏ buộc vào chiếc chuông vàng này có viết dòng chữ “Bạch Đầu Giai Lão”, phía sau là tên của Thẩm Thanh Đường và Tần Di.

Thẩm Thanh Đường mỉm cười, đặt nó trở lại, lại hứng thú đi gỡ một cái khác.

Cậu không mệt mỏi gỡ hết cái này đến cái khác, ý cười trên khuôn mặt xinh đẹp nõn nà càng thêm ngọt ngào rực rỡ.

Cho đến khi–
Nhìn chằm chằm tám chữ “Ngày ngày đồng lòng, đêm đêm bên nhau” trên tấm lụa đỏ, trên mặt Thẩm Thanh Đường lại nổi lên một đám mây đỏ, sau đó cậu lẩm bẩm rồi lặng lẽ ném chiếc chuông về lại.

Tần Di ánh mắt khẽ động, biết rõ còn cố hỏi: “Cái này làm sao vậy?”
Thẩm Thanh Đường lườm Tần Di một cái: “Chàng nằm mơ cũng hư hỏng như vậy sao?”
Tần Di hơi sửng sốt, không khỏi cười nói: “Em nghĩ ta như thế sao?”
Thẩm Thanh Đường quay mặt đi, phớt lờ Tần Di, nhưng Tần Di lại nhìn chằm chằm vào đôi tai trắng nõn ửng đỏ của Thẩm Thanh Đường, bỗng nhiên đưa tay ra ——
Thẩm Thanh Đường không kịp chuẩn bị, đột nhiên từ trên cây rơi xuống.

Thẩm Thanh Đường: !
Nhưng giây tiếp theo, Thẩm Thanh Đường lại rơi vào trong vòng tay ấm áp quen thuộc, Tần Di nhìn cậu, cười nói: “Đừng nghĩ nữa, cũng đừng giận dỗi, trời sắp sáng rồi, chúng ta vào phòng thôi.

Thẩm Thanh Đường: …
Tần Di thật là, trong giấc mơ của cậu cũng càng ngày càng xấu xa hơn.

Mà đây không phải giấc mơ sao? Đã là mơ thì làm gì có thời hạn chứ?
Chẳng qua là kiếm cớ bắt nạt cậu thôi.

·
Trong nhà, nến cưới long phượng sơn son thếp vàng lặng lẽ cháy, hương thơm ngào ngạt ấm áp tràn ngập khắp phòng.

Mỗi một nơi trong phòng đều trang trí tinh xảo dây lụa đỏ và các đồ trang sức đẹp mắt, ngay cả giường cũng được thay bằng một chiếc giường mới được đẽo từ đá cẩm thạch trắng, bên trên chạm khắc hoa văn hải đường tinh xảo, trên mỗi thân cây đều có một con kim long đang cuộn mình.

Thẩm Thanh Đường mặc dù trong lòng rất thích, nhưng nhìn những hình chạm khắc trên chiếc giường mới, cậu không khỏi thốt lên: “Ở đâu ra có hoa văn như vậy, thật là kỳ quái.


“Ta tự nghĩ ra, em không thích sao?” Tần Di ghé vào tai Thẩm Thanh Đường thấp giọng hỏi.

Lỗ tai Thẩm Thanh Đường nóng lên, xoay người lăn vào giường, làm bộ nghiêm túc nói: “Bình thường thôi, em ngủ đây.


Tần Di thấy thế, cực kỳ buồn cười, lúc này cũng không có tiến lên, chỉ ngồi ở bên giường nói: “Không phải em đang nằm mơ sao, sao ngủ được?”
Thẩm Thanh Đường: “Mơ trong mơ, chàng chưa nghe nói sao?”
Tần Di làm như thật nói: “Em còn có bản lĩnh này sao?”
Thẩm Thanh Đường hừ mũi: “Chàng coi thường em quá.


Nói xong, cậu thật sự nhắm mắt lại.

Tuy nhiên, giấc mơ trong giấc mơ này kéo dài không lâu, Thẩm Thanh Đường đã bị đánh thức bởi một cái chạm ấm áp trên môi.

Lúc này, cậu có chút tức giận và ủy khuất, cố gắng che môi hỏi: “Tại sao trong mơ chàng cũng bắt nạt em vậy?”
Tần Di trầm mặc chốc lát, trong đôi mắt hẹp dài hiện lên ý cười, sau đó nhẹ giọng nói: “Vậy trong mơ ta đã tốt với em như vậy rồi, em nỡ để ta nhịn sao?”
Trái tim Thẩm Thanh Đường run lên, cậu bị chấn kinh trước sự ngụy biện làm như đúng đắn này của Tần Di.

Sau đó, cậu nhất thời thất thần liền mất đi phòng bị.

Tần Di lại hôn cậu.

Hương tảo diệp lục tràn ngập quanh hai người, mang theo một chút hơi nóng, dần dần tiêu tán trong màu đỏ son vui mừng và ấm áp này…
Không biết đã qua bao lâu, khi Thẩm Thanh Đường sắp chìm vào giấc ngủ, liền nghe thấy Tần Di thì thào bên tai: “Em đoán xem, trong mấy câu chữ viết trên lụa đỏ, ta thích câu nào nhất?”
Thẩm Thanh Đường vốn đã sắp ngủ thiếp đi, nhưng khi cảm nhận được hơi thở ấm áp của Tần Di phả vào tai, lại nghe thấy câu này, cậu liền đấu tranh tỉnh lại một chút.

Cậu không nói gì, nhưng vành tai như ngọc của cậu hơi đỏ lên.

Tần Di thấy thế, rất hài lòng nở nụ cười, sau đó thấp giọng nói: “Ta biết, em nhất định sẽ đoán đúng.


Thẩm Thanh Đường đỏ mặt, nhỏ giọng nói: “Còn không phải vì đây là giấc mơ của em sao.


Quả nhiên, Tần Di trong mộng ngoài mộng đều như nhau, đều xấu xa lưu manh như nhau cả.

Tần Di cười lớn, nhưng sau đó lại rướn người về phía trước hôn Thẩm Thanh Đường một cách mãnh liệt.

Lần này, Thẩm Thanh Đường từ bỏ giãy giụa.

Uầy, thôi vậy.

Dù sao tất cả chỉ là một giấc mộng, trong mộng Tần Di đối với cậu tốt như vậy, sao cậu nỡ để Tần Di ủy khuất được chứ?
Cứ nhường nhịn một chút vậy.

Hơn nữa, mặc dù tám chữ kia có phần không đứng đắn, nhưng Thẩm Thanh Đường thực sự thích nó từ tận đáy lòng.

Ngày ngày đồng lòng, đêm đêm bên nhau.

Nếu cả đời có thể như thế, vậy thì cũng rất xứng đáng.

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu