Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu

Quả nhiên như Thẩm Thanh Đường dự đoán, Lục Tu chỉ thăm dò một lần rồi không phái người tới nữa.

Mà trong vòng hai ngày, tin tức Tần Di không phải tà tu cũng được truyền ra.

Nhưng tin tức chỉ là truyền ra từ phủ thành chủ, Lục Tu cũng không có đích thân ra mặt.

Chuyện này cũng không đặc biệt khiến Thẩm Thanh Đường vui mừng, điều khiến cậu vui nhất là Mộ gia thật sự trả lại giấy chứng nhận quyền sở hữu của hai tửu lâu.

Đồng thời, Lục Tu cũng nghiêm khắc trừng phạt Mộ Diệp, cấm Mộ Diệp tham gia cuộc tuyển chọn đệ tử của Thanh Ngọc Kiếm Tông, để tránh có hành vi sai trái mạo phạm đại năng của Thanh Ngọc Kiếm Tông, mang lại sự xấu hổ cho thành Lăng Dương.

Vì điều này, Mộ Diệp đã hoàn toàn trở thành một kẻ bị Mộ gia vứt bỏ.

Nhà họ Mộ gia nghiệp lớn, không thiếu người tài hoa hơn Mộ Diệp, chẳng qua bởi vì mẹ Mộ Diệp được Mộ Thận sủng ái, hơn nữa bản thân Mộ Diệp cũng có năng lực không tệ, lại biết nịnh nọt người khác, nên mới cho gã một vị trí trong danh sách tuyển chọn đệ tử của Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Sau khi biết Mộ Diệp bị cấm tham gia tuyển chọn, trái tim của Thẩm Thanh Đường rốt cục cũng rộn ràng trở lại.

Phải biết rằng trong nguyên tác, Mộ Diệp chính là tiểu công đầu tiên của Lâm Cẩn Du, được xem như là người dẫn đầu giúp Lâm Cẩn Du dẹp mọi chông gai, sau khi đến Thanh Ngọc Kiếm Tông, chính Mộ Diệp đã sử dụng năng lực mạnh vì gạo bạo vì tiền của mình để giành cho Lâm Cẩn Du rất nhiều tài nguyên tốt.

Bây giờ Mộ Diệp không thể đến Thanh Ngọc Kiếm Tông, điều đó chứng tỏ cốt truyện đã bị Thẩm Thanh Đường thay đổi.

Điều đó có nghĩa là, thế giới trong sách không phải không thể thay đổi.

Với tư cách là một trong những nhân vật chính, vận mệnh đã định của Mộ Diệp có thể thay đổi, vậy vận mệnh của Tần Di và cậu có thể thay đổi hoàn toàn không?
Ban đầu, Thẩm Thanh Đường muốn tĩnh dưỡng một thời gian trước khi tuyển chọn Thanh Ngọc Kiếm Tông bắt đầu, nhưng sau khi biết tin này, cậu không dám lười biếng nữa.

Ngoài việc dậy sớm mỗi ngày để tinh luyện linh lực trong cơ thể, Thẩm Thanh Đường còn cố gắng cải tiến khẩu súng kíp mà mình đã chế tạo trước đó, dự định cho vào đó một số viên đạn sấm sét và đá lửa đặc biệt của giới tu chân, có thể nhân đôi sức mạnh của súng kíp—— Như vậy, Tần Di và Thẩm Thanh Ngạn sẽ có thể sử dụng súng kíp khi thi đấu trong cuộc tuyển chọn của Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Thanh Ngọc Kiếm Tông mỗi lần trước khi chiêu mộ đệ tử, đều sẽ tập hợp các đệ tử trong danh sách đăng ký của mười tòa thành ở trước một bí cảnh nhỏ, tiến hành thi đấu.

Năm người đệ tử đứng đầu sẽ trực tiếp vào nội môn, được miễn học phí, tương đương với việc nhận được chân truyền từ danh sư.

Mà những đệ tử khác vẫn theo kế hoạch ban đầu tiến vào ngoại môn, sẽ có thời gian khảo nghiệm ba năm, hết thời gian khảo nghiệm, những người không tiến tới Trúc Cơ sẽ bị đưa về nhà.

Lục Tu năm đó tiến vào ngoại môn nhưng không lên được Trúc Cơ nên bị đuổi về, nhưng ông ấy vẫn giữ vị trí số một ở thành Lăng Dương ngần ấy năm.

Có thể thấy Thanh Ngọc Kiếm Tông có thâm căn cố đế, chỉ là kẽ hở từ đầu ngón tay rỉ ra ngoài, cũng đủ làm một tu sĩ lợi hại lâu năm ở địa phương nhỏ.

Trong nguyên tác, với sự giúp đỡ của Mộ Diệp và Lục Đình Tiêu của Lục gia, Lâm Cẩn Du đã thành công lọt vào top năm, hơn nữa còn bái được một danh sư ở Thanh Ngọc Kiếm Tông, sau này lên như diều gặp gió, công thành danh toại.

Chính vì thành công của Lâm Cẩn Du, Thẩm Thanh Đường mới kiên trì hy vọng rằng Tần Di có thể vào Thanh Ngọc Kiếm Tông, tốt nhất là giành được chiến thắng trong cuộc tuyển chọn này.

Cậu đã cải tạo súng kíp để giúp Tần Di “ăn gian”.

Bởi vì để phòng ngừa có người cố ý báo thù giết chóc khi thi đấu trong bí cảnh, Thanh Ngọc Kiếm Tông đã cấm không cho mang theo bất kỳ linh khí nào, chỉ có thể dựa vào năng lực của bản thân mới có thể vượt qua kết giới.

Vào thời điểm này, một khẩu súng kíp không có linh khí tương đương với một bug trong trò chơi.

Chỉ là, súng kíp mà Thẩm Thanh Đường chế tạo năm xưa chỉ có tác dụng sát thương đối với tu sĩ Luyện Khí dưới cấp năm, tu sĩ có cấp độ như Thẩm Đình cho dù có trúng đạn cũng không gây ra bao nhiêu thương tổn.

Nếu súng kíp muốn có uy lực hơn thì nhất định phải cho những thứ sát thương hơn như đá lửa và đạn sấm sét vào làm đạn, nhưng theo cách này, yêu cầu đối với chất liệu làm thân súng sẽ càng cao.

Sắt rèn trước đó không còn sử dụng được nữa, vì vậy Thẩm Đình đã tìm Ô Kim Huyền Thiết cho Thẩm Thanh Đường, nhưng Ô Kim Huyền Thiết không phải là thứ mà thợ rèn bình thường có thể rèn được.

Sau khi cố gắng gần nửa tháng mà không thành công, Thẩm Thanh Đường không khỏi cảm thấy hơi lo lắng khi cuộc thi của Thanh Ngọc Kiếm Tông sắp bắt đầu.

Điều khiến Thẩm Thanh Đường dở khóc dở cười là sau khi thấy Thẩm Đình thành công tiến kỳ Trúc Cơ và lấy lại tửu lâu, vậy mà dạo gần đây lại có người mai mối đến gặp cậu và hỏi cậu có muốn tái hôn không.

Thậm chí còn thẳng thừng nói là cảm thấy Tần Di không xứng với cậu.

Thẩm Thanh Đường sợ Tần Di ghen tuông, lại thêm kết quả nghiên cứu không có tiến triển tốt, dứt khoát nói mình bị bệnh, không ra ngoài được.

Ngồi trong phòng cả ngày lẫn đêm để nghiên cứu cách cải tạo súng kíp.

· ·
Đêm hôm đó, Thẩm Thanh Đường đang ngồi dưới ánh đèn với bản thiết kế trong tay, đang vắt óc suy nghĩ thì đột nhiên trước mặt cậu xuất hiện một bát chè gạo nếp lên men.

Thẩm Thanh Đường hơi sửng sốt, sau đó ngẩng đầu cười nói: “Lan Đình, chàng tới rồi.


Nhưng dù có nở nụ cười cũng khó che giấu được sự suy tư và mệt mỏi trên khuôn mặt trắng tuyết của Thẩm Thanh Đường.

Thấy vậy, Tần Di không nói mà chỉ đi tới, bình tĩnh cầm lấy bản thiết kế trong tay Thẩm Thanh Đường đặt sang một bên, sau đó bưng bát chè gạo nếp lên nói: “Em ăn trước đi, lát xem sau.


Thẩm Thanh Đường đương nhiên sẽ không từ chối.

Lần này, những viên nếp làm từ gạo nếp lên men được làm rất tốt, những viên nếp lên men vừa trong vừa ngọt, vừa dẻo vừa thơm, bên trong có hoa quế vừng ngọt ngào ngon miệng.

Chẳng qua rượu lên men cùng bánh nếp đã có sẵn, Tần Di chỉ đơn giản nấu lên, cho nên không thể nói là tay nghề nấu ăn có tiến bộ.

Nhưng lúc này, Thẩm Thanh Đường chậm rãi ăn một viên nếp trong tay Tần Di, khen ngợi: “Tay nghề của Lan Đình càng ngày càng tốt.


Tần Di nghe Thẩm Thanh Đường nói vậy, ánh mắt dịu đi một chút: “Nếu em thích, từ nay về sau mỗi ngày ta đều làm cho em.


“Được ạ.


Chậm rãi ăn hết nửa bát chè, Thẩm Thanh Đường cảm thấy bụng đã no, ra hiệu không ăn nữa, Tần Di liếc nhìn cậu một cái, ngẩng đầu ăn nốt phần còn lại.

Thấy vậy, Thẩm Thanh Đường im lặng cười, sau đó lấy chiếc khăn tay từ trong ngực ra.

Sau khi Tần Di ăn xong, đặt bát xuống, cậu giơ tay lên, dùng khăn tay trắng lau sạch vết vừng trên môi Tần Di.

Khăn tay mềm mại nhẹ lau lên bờ môi mỏng bởi vì nóng mà có chút đỏ mọng của Tần Di, không hiểu mang đến một bầu không khí ám muội.

Thẩm Thanh Đường lau xong, chợt phát hiện ánh mắt Tần Di nhìn mình có chút quá sắc bén và nóng bỏng.

Tim khẽ đập, Thẩm Thanh Đường nhịn không được muốn rút tay về.

Kết quả Tần Di cảm nhận được ý đồ của Thẩm Thanh Đường, bèn giơ tay nắm lấy cổ tay trắng nõn mịn màng mà Thẩm Thanh Đường định rụt lại.

Lòng bàn tay Tần Di nóng rực, chạm vào làn da mỏng manh của Thẩm Thanh Đường, khiến cậu nhịn không được co rụt lại.

Lúc này cậu nhỏ giọng gọi: “Lan Đình?”
Tần Di nắm cổ tay Thẩm Thanh Đường, chậm rãi nói: “Trên mặt em cũng dính bẩn.


Thẩm Thanh Đường hơi sửng sốt: “Ở đâu?”
Lúc này, Tần Di vươn tay, nhẹ nhàng v/uốt ve khóe môi đỏ tươi mềm mại của Thẩm Thanh Đường.

Đầu ngón tay có chút chai sần cọ vào làn da mềm mịn của Thẩm Thanh Đường, khiến Thẩm Thanh Đường không nhịn được muốn trốn, nhưng Tần Di cứ như vậy nhìn cậu, cậu trốn không được.

Đầu ngón tay Tần Di khẽ cử động, lấy xuống một hạt đường hoa quế hơi vàng trên làn da trắng tuyết của Thẩm Thanh Đường.

Thẩm Thanh Đường không hiểu sao lại thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy hạt đường hoa quế – hóa ra trên mặt cậu thật sự dính thứ gì đó.

Kết quả là giây tiếp theo, hành động của Tần Di khiến Thẩm Thanh Đường mặt đỏ tim đập cả lên.

Tần Di không hề chớp mắt, đưa tay lên, nhẹ nhàng liếm hạt đường hoa quế trên đầu ngón tay.

Thẩm Thanh Đường: …
Thẩm Thanh Đường hai má có chút ửng hồng, nhịn không được muốn chạy trốn.

Cái này… Tần Di đọc cái này từ cuốn thoại bản bá đạo nào thế?
Dạo gần đây, Thẩm Thanh Đường nghiên cứu vũ khí và nghiêm túc tu luyện, Tần Di đã lấy đi tất cả thoại bản mà cậu giấu dưới gầm giường.

Những cuốn sách đó không chỉ đơn giản là chuyện linh dị thần quái, mà còn có những câu chuyện lãng mạn giữa tiên tôn bá đạo với ma tôn xinh đẹp gì đó.

Xem ra Tần Di cũng không có đem vứt những cuốn thoại bản kia…
Lúc này, Tần Di nhìn gò má hơi ửng đỏ của Thẩm Thanh Đường, cảm thấy có chút kỳ lạ: “Ngày thường em đối xử với ta như vậy, ta cũng không thấy ngại, bây giờ em lại thẹn thùng sao?”
Thẩm Thanh Đường sửng sốt một chút, sau đó bất đắc dĩ nở nụ cười: “Chuyện này cần phải có bầu không khí mà.


Cậu mỗi lần đều là tình cảm chín muồi mới đi trêu chọc Tần Di, hâm nóng tình cảm một chút, nào có giống như Tần Di bá đạo như thế.

Tần Di hình như đã nhận ra cảm xúc của Thẩm Thanh Đường, lúc này ánh mắt hắn khẽ động, cuối cùng hắn nhàn nhạt ám chỉ: “Nhưng dạo gần đây, vì chuyện Thanh Ngọc Kiếm Tông mà em rất lạnh nhạt với ta.


Ngoài việc chơi súng thì chính là tu luyện.

Với tất cả dấu hiệu này, Tần Di không khỏi nghi ngờ Thẩm Thanh Đường kết hôn với hắn, là bởi vì nhìn trúng tư chất hơn người của hắn, muốn hắn đặc biệt xuất chúng?
Nếu không thì bọn họ đang sống rất tốt ở thành Lăng Dương, Thẩm gia hiện tại không có khó khăn gì về mặt tài chính lẫn địa vị, vậy thì tại sao phải đến Thanh Ngọc Kiếm Tông chứng đạo? Bản thân còn tự dày vò mình đến tiều tụy vất vả như vậy.

Điều quan trọng nhất là kể từ khi Thẩm Đình tiến giai thành công, đã có rất nhiều bà mối đến làm mai cho Thẩm Thanh Ngạn, còn có người bóng gió hỏi Thẩm Thanh Đường có muốn tái hôn không.

Cố tình lúc này Thẩm Thanh Đường lại buộc hắn tham gia cuộc thi gì đó, có phải cảm thấy hắn không biết cầu tiến, không giỏi bằng những công tử giàu có kia không?
Vì vậy, trong nửa tháng qua, trong lòng hắn có chút áp lực.

Cho người ta trái ngọt rồi lại bỏ mặc người ta, là có ý gì?
Mãi cho đến hôm nay, hắn rốt cục nhịn không được bộc phát.

Lúc này, Thẩm Thanh Đường nhìn sâu vào đôi mắt ẩn chứa chút hờn giận của Tần Di, sửng sốt một chút, rốt cuộc ý thức được một chuyện, sau đó cười nhẹ thở dài một tiếng, chủ động duỗi tay ra, ôm lấy eo Tần Di.

Người Tần Di hơi khựng lại, nhưng hắn vẫn để Thẩm Thanh Đường ôm.

Hắn muốn nghe lời giải thích của Thẩm Thanh Đường.

Thẩm Thanh Đường nhẹ nhàng áp mặt vào ngực Tần Di, thấp giọng hỏi: “Lan Đình không muốn tham gia tuyển chọn của Thanh Ngọc Kiếm Tông ư?”
Tần Di trầm mặc chốc lát, có chút kiềm nén nói: “Có tham gia hay không ta không quan trọng, ta chỉ cảm thấy em không cần vất vả như vậy, hay là… Em đã có dự định khác sao?”
Hắn vốn không muốn trở thành thiên hạ đệ nhất gì đó, cũng không có dã tâm gì lớn.

Bây giờ sức khỏe của Thẩm Thanh Đường đã tốt hơn, hắn cảm thấy mình có thể sống một cuộc sống tốt đẹp, nhưng Thẩm Thanh Đường cứ khăng khăng dằn vặt bản thân, điều này khiến hắn đau lòng và bất lực, hắn không khỏi bắt đầu nghi ngờ chính mình.

Quan trọng nhất là, còn có những lời mai mối của mấy bà mai kia…
Nghe Tần Di nói xong, Thẩm Thanh Đường lập tức hiểu được tâm tư của Tần Di.

Tần Di năm nay mới mười chín tuổi, tuy rằng nhìn trẻ tuổi mà chín chắn, nhưng dù sao cũng là tuổi trẻ khí thịnh, lần đầu tiên yêu đương, hiển nhiên toàn bộ chú ý đều tập trung vào chính mình.

Không có bàn tay vàng như cậu xuyên sách, Tần Di chỉ nghĩ đến việc bị cậu lạnh nhạt trong khoảng thời gian này, lại thêm phiền phức từ bà mối, khiến cho Tần Di hoài nghi cuộc đời rồi, đương nhiên sẽ không hiểu cách làm vì một tương lai lâu dài của cậu.

Nhưng cậu quả thực đã bỏ bê Tần Di.

Nghĩ đến đây, Thẩm Thanh Đường yên lặng ngẩng đầu lên, cố ý không nói thêm gì nữa, chỉ cười nhẹ: “Vậy em có thể hiểu là Lan Đình đang ghen không?”
Tần Di tim đập thình thịch, nhưng cố ý nhíu mày: “Ghen gì chứ?”
Thẩm Thanh Đường cười nhẹ, đưa tay vu/ốt ve khuôn mặt gầy gò của Tần Di: “Nếu chàng không ghen, vậy Lan Đình hôn em đi?”
Tần Di cụp mắt xuống, nhàn nhạt nhìn Thẩm Thanh Đường, ánh mắt như tia điện: “Lần này nếu không giải thích rõ ràng, thì đừng hòng chuyển đề tài.


Vừa nói, hắn vừa siết chặt eo Thẩm Thanh Đường, trong lòng có chút tức giận.

Thẩm Thanh Đường nhìn thấy sự nhẫn nhịn trong mắt Tần Di và chút tức giận ẩn chứa trong đó mà sửng sốt, trong lòng nhất thời cảm xúc lẫn lộn.

Thật tuyệt khi có một người yêu bạn hết lòng hết dạ, vì bạn mà lo được lo mất, tuyệt vời làm sao.

Lâu lắm rồi cậu mới có cảm giác được quan tâm và chiều chuộng như vậy.

Cuối cùng, Thẩm Thanh Đường yên lặng cười, ngẩng đầu lên, chạm vào mặt Tần Di.

Sau đó, cậu ghé vào bên tai Tần Di thầm thì: “Em làm như vậy là vì muốn ở bên Lan Đình lâu dài.


Tần Di khẽ nhíu mày, nhưng vẫn không tin.

Nhưng những gì Thẩm Thanh Đường nói tiếp theo lại khiến Tần Di hoàn toàn không còn sức để phản bác.

“Dưới Trúc Cơ, tuổi thọ không quá trăm tuổi, cho dù là Trúc Cơ, tuổi thọ dài nhất cũng chỉ đến một trăm năm mươi tuổi.

Nhưng khi tiến lên Kim Đan có thể kéo dài đến hai trăm tuổi, càng lên cao càng sống thọ, đại năng Nguyên Anh còn có thể giữ được dáng vẻ trẻ trung lâu dài.


“Với thiên phú của em, nếu như ở lại thành Lăng Dương, có lẽ cả đời này cũng không thể lên được Trúc Cơ.


“Nhưng nếu chúng ta cứ tiếp tục tiến lên, cứ chăm chỉ tu luyện, có lẽ chúng ta có thể tiến xa hơn.


“Lan Đình, em không muốn đi trước chàng, em muốn ở bên chàng thật lâu.


Tần Di không nói nên lời.

Thẩm Thanh Đường nói những lời này, mặc dù trong đó có yếu tố che giấu sự thật, nhưng không thiếu sự chân thành.

Trên thực tế, cậu cũng biết, nếu như lựa chọn ở lại Lăng Dương, có lẽ trăm năm nữa cậu và Tần Di đều sẽ râu tóc bạc phơ, cũng không làm nổi nhân vật phản diện nữa.

Nhưng cậu không muốn như vậy.

Nếu đã có đường tắt, sao phải bỏ cuộc?

Hơn nữa, Thẩm Thanh Đường rất đau lòng cho Tần Di, đến cuối cùng lại nhập ma, bị mọi người hô đánh hô giết, thực ra với tài năng vốn có của Tần Di, đáng lẽ chàng ấy phải là một thiên tài kiếm tu hăng hái, mà không nên bị vây khốn trong bể tình, khiến bản thân trở thành bộ dạng kia.

Cậu muốn Tần Di tiến lên, vì vậy cậu cũng phải tiến lên.

Cậu không muốn con đường sống của hai người càng ngày càng hẹp lại, cậu muốn nắm giữ nhiều cơ hội trong tay hơn.

Sau một hồi im lặng, Thẩm Thanh Đường đột nhiên bị Tần Di ôm chặt.

Trái tim cậu run lên, cậu vô thức ngước mắt lên.

Sau đó, cậu bắt gặp đôi mắt nóng bỏng ẩn chứa ngọn lửa hừng hực của Tần Di.

“Đây đều là do em nói.


Cảm nhận được lòng bàn tay ấm áp dần dần siết chặt eo mình, Thẩm Thanh Đường giật mình, bình tĩnh cười: “Là em nói.


“Được, vậy ta sẽ tin, sau này em không được phủ nhận.


“Dĩ nhiên là không.


“Nếu em nói dối ta—“
Thẩm Thanh Đường nhẹ cười: “Nếu em nói dối chàng thì sao?”
Tần Di cau mày, bị mắc kẹt trong giây lát.

Thẩm Thanh Đường nhìn Tần Di như vậy, cảm thấy vô cùng đáng yêu, lúc này mới hơi ngẩng đầu, tiến đến bên môi Tần Di, hôn nhẹ một cái, sau đó tựa vào mặt nạ gỗ thô cứng của Tần Di, trầm giọng nói: “Nếu như em thật sự lừa dối chàng, vậy đến lúc đó chàng cũng đã là đại năng Kim Đan hoặc là Nguyên Anh rồi.


“Chàng có thể nhốt em lại.


“Em không chạy thoát được đâu.


Tần Di đột nhiên sửng sốt, sau đó trong lòng càng ngày càng nóng, có thứ gì đó rơi xuống, giống như bụi bặm đã lắng xuống.

Những lời của Thẩm Thanh Đường nhắc nhở hắn.

Đúng vậy, nếu sau này hắn trở thành cường giả, cho dù Thẩm Thanh Đường có hối hận, thì cũng không có cơ hội đâu.

Nghĩ đến đây, Tần Di đột nhiên hơi rướn người về phía trước, áp lên đôi môi mềm mại của Thẩm Thanh Đường, có chút hung dữ nói: “Đúng vậy, em không chạy thoát đâu.


Thẩm Thanh Đường khẽ thở dài, nhắm mắt lại, đón nhận đôi môi của Tần Di.

Hơi thở thơm mát dịu dàng và hơi thở nóng bỏng như thiêu đốt hòa vào nhau, mơ.n trớn, quyện vào nhau.

Tất cả nhẫn nhịn của Tần Di mấy ngày nay lập tức bùng nổ, hắn vô thức hung hăng nhéo eo Thẩm Thanh Đường một cái, liều mạng hôn lên đôi môi mỏng mềm mại kia.

Hắn ban đầu vốn cho rằng, sức khỏe của Thẩm Thanh Đường đã tốt hơn, Thẩm gia cũng tốt hơn, nếu hắn không muốn tham gia cuộc thi này, liệu Thẩm Thanh Đường có quay lưng bỏ rơi hắn không?
Dù sao Thẩm Thanh Đường bây giờ rõ ràng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhưng bây giờ hắn cảm thấy mình phải tham gia cuộc thi này.

Bất kể những gì Thẩm Thanh Đường nói có đúng hay không, chỉ cần hắn thắng, Thẩm Thanh Đường sẽ mãi là của hắn.

 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu