Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không

Mặc dù kinh nghiệm phong phú, nhưng Tần Di vẫn hơi kinh ngạc trước cảnh tượng kỳ diệu xảy ra với Thẩm Thanh Đường.
Tần Di không lập tức lên tiếng, Thẩm Thanh Đường càng bị dày vò, lúc này hàng mi dài của cậu khẽ run, không khỏi thấp giọng hỏi: "Lan Đình...! chàng xem xong chưa? "
Một lúc sau, giọng nói hơi khàn của Tần Di vang lên trên đầu Thẩm Thanh Đường: "Ta có thể chạm vào không?"
Hơi nóng trên mặt Thẩm Thanh Đường càng thêm nồng đậm, bốc lên ngùn ngụt, nhuộm làn da trắng như tuyết của cậu thành một đám mây đỏ rực.
Thấy vậy, Tần Di dừng một chút, bổ sung nói: "Đừng hiểu lầm -- "
"Ta biết." Thẩm Thanh Đường nhẹ nhàng ngắt lời Tần Di, nhỏ giọng nói: "Sờ đi."
Nói xong, Thẩm Thanh Đường cúi đầu trước mặt Tần Di, mặc dù vẫn cảm thấy có chút xấu hổ nhưng lúc này, cậu thật sự cần Tần Di giúp cậu nhận ra cái chồi non này là gì.
Nhìn mái tóc đen trên đỉnh đầu Thẩm Thanh Đường và nửa chiếc cổ ngọc trắng như tuyết do cúi đầu lộ ra, Tần Di biết đây là cử chỉ Thẩm Thanh Đường hoàn toàn tin tưởng mình.
Lúc này, hầu kết của hắn khẽ nhúc nhích, hắn nhắm mắt lại, dẹp đi những ý nghĩ kiều diễm trong lòng, hắn chỉ vươn tay nhẹ nhàng vuốt ve chồi non trên đỉnh đầu Thẩm Thanh Đường.
Nhưng khi ngón tay mảnh khảnh tái nhợt của Tần Di chạm vào Chồi Nhỏ, Chồi Nhỏ đột nhiên trồi lên, quấn chặt lấy ngón tay Tần Di.
Tần Di tinh tế cảm nhận được sự gần gũi của Chồi Nhỏ, không khỏi hơi nhướng mày, sau đó hắn nhẹ nhàng rót vào cơ thể Chồi Nhỏ một luồng khí mỏng và ôn hòa.
Chồi Nhỏ lập tức thoải mái cuộn lại những chiếc lá nhỏ non mềm, cọ cọ vào ngón tay Tần Di, dường như còn muốn nhiều hơn nữa.
Mà nhờ linh lực của Tần Di truyền vào, Tần Di cũng có thể quan sát được tình hình khi Chồi Nhỏ kết nối với cơ thể Thẩm Thanh Đường ở bên trong.
Lần này, Tần Di quả thực kinh ngạc.
Phần tiếp xúc giữa cơ thể của Chồi Nhỏ và Thẩm Thanh Đường là hoàn toàn tự nhiên, không hề có dấu vết ký sinh.
Ban đầu, Tần Di đoán rằng đây có thể là một loại chồi giống như con tằm, vô tình chạm vào vùng da bị tổn thương của Thẩm Thanh Đường mà ký sinh trên đó, nhưng bây giờ có vẻ như không phải vậy.
Cả hai...!thực sự giống như là một thể.
Chuyện này......
Vô số khả năng hiện lên trong đầu Tần Di, nhưng cuối cùng hắn nhận ra rằng bất kể khả năng đó là gì, một khi có người phát hiện ra, tình hình của Thẩm Thanh Đường sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm.
Cứ như vậy, sắc mặt Tần Di thay đổi tới lui mới trầm giọng nói với Thẩm Thanh Đường: "Ngươi theo ta qua đây."
Nghe giọng điệu đột nhiên nghiêm túc của Tần Di, Thẩm Thanh Đường không khỏi có chút căng thẳng, nhưng Tần Di bảo cậu đi theo, cậu liền đi theo không chút do dự.
Dù sao Tần Di cũng sẽ không hại cậu, phải không?
· ·
Sau khi vào phòng, Tần Di đóng cửa lại, kéo tấm bình phong chặn đầu giường, sau đó nói với Thẩm Thanh Đường: "Lên giường ngồi đi."

Thẩm Thanh Đường do dự một chút, lẳng lặng ngồi xuống giường, sau đó nhẹ nhàng nói: "Lan Đình, nếu chàng có gì muốn nói thì cứ nói đi, ta không ngại."
Tần Di trầm mặc chốc lát, sau đó lắc đầu: "Cũng không tệ."
Thẩm Thanh Đường:?
Sau đó, Tần Di ngẩng đầu lên và lặng lẽ nhìn Chồi Nhỏ trên đầu Thẩm Thanh Đường, nó vẫn đang uốn éo trong nhiều tư thế khác nhau, cố gắng thu hút sự chú ý, thản nhiên nói: "Chúng ta phải tìm cách đưa nó vào trong cơ thể ngươi."
Trong lòng Thẩm Thanh Đường rung động, cậu lập tức nhận ra Tần Di đã nhìn thấu bản chất của sự việc, biết Chồi Nhỏ với mình là một thể.
Vừa định hỏi Tần Di có nghĩ ra biện pháp gì không, liền cảm thấy da đầu truyền đến một trận nhói đau.
"Ui..." Đôi lông mày mảnh mai và xinh đẹp của Thẩm Thanh Đường lập tức cau lại.
Hóa ra là Chồi Nhỏ đã túm lấy tóc cậu.
Thấy vậy, hơi thở Tần Di đột nhiên lạnh xuống, lập tức muốn bắt lấy nó cảnh cáo.
Kết quả Thẩm Thanh Đường dở khóc dở cười xua tay, nhỏ giọng nói: "Lan Đình, đừng tức giận, nó không cố ý đâu."
Tần Di nhíu mày: "Có ý gì?"
Thẩm Thanh Đường lúc này bất đắc dĩ cười cười, thấp giọng nói: "Nó nói nếu muốn lớn lên thì cần hít thở không khí trong lành, phơi nắng, như vậy thân thể ta mới có thể mau hồi phục, nếu thu nó vào trong, cơ thể của ta sẽ phục hồi rất chậm."
Tần Di:...
Nếu là chuyện khác, Tần Di tuyệt đối không thể thỏa hiệp, nhưng chỉ cần liên quan đến thân thể của Thẩm Thanh Đường, hắn không thể không thỏa hiệp...
Mà Tần Di cũng hiểu được Chồi Nhỏ không có ăn nói lung tung.
Nếu Thẩm Thanh Đường thực sự có thể chất giống như hắn đoán, thì sở thích của Chồi Nhỏ hẳn là giống với linh thảo bình thường, yêu cầu này cũng dễ hiểu.
Nghĩ đến đây, Tần Di lạnh lùng liếc Chồi Nhỏ đang ngồi trên đỉnh đầu Thẩm Thanh Đường, ai ngờ Chồi Nhỏ thấy hắn nhìn mình bằng ánh mắt như vậy lập tức cứng người, lộ ra vẻ cảnh giác cực độ, giống như mèo xù lông vậy.
Dường như muốn nói nếu Tần Di lại tùy tiện đưa ra đề nghị, thì nó sẽ đồng quy vu tận với Thẩm Thanh Đường ngay.
Tần Di:...
Cảm nhận được sự không vui của Tần Di, Thẩm Thanh Đường khẽ thở dài, đưa tay gõ nhẹ Chồi Nhỏ trên đỉnh đầu mình, sau đó cười nói: "Lan Đình, đừng tức giận, nó còn nhỏ nên hơi quậy.

Chúng ta vẫn nên tìm cách xem có thể đáp ứng được nhu cầu của nó hay không, nếu không thể, tốt hơn hết cứ thu nó vào trong vậy."
"Bằng không nếu để người khác trông thấy bộ dạng này của ta, nhất định sẽ sinh nghi."
Nói đến đây, Thẩm Thanh Đường cười cười, đưa tay gãi gãi Chồi Nhỏ đang tức giận, dịu dàng hỏi: "Mi nói có đúng không?"
Chồi Nhỏ:...

Chồi Nhỏ bơ phờ nằm úp sấp.
Tần Di nghe những lời này của Thẩm Thanh Đường, nhìn nụ cười dịu dàng của cậu, im lặng một lúc, sau đó từ bỏ việc giằng co với Chồi Nhỏ, đi đến bên Thẩm Thanh Đường, cùng nhau tìm ra giải pháp.
· ·
Hai người bàn bạc nửa tiếng, cuối cùng quyết định dùng gỗ làm một chiếc phát quan rỗng cho Thẩm Thanh Đường đội, trước mặt mọi người sẽ giấu Chồi Nhỏ vào bên trong phát quan, nếu người khác không nhìn kỹ sẽ không nhận ra.
Tuy nhiên, cần có thời gian để làm một chiếc phát quan, Tần Di yêu cầu Thẩm Thanh Đường tiếp tục che đầu bằng khăn trong hai ngày nữa, nếu Mộ Phi hỏi, chỉ cần nói là bị phát ban.
Thẩm Thanh Đường không phản đối điều này, Chồi Nhỏ thì có, nhưng nó bị khí thế lạnh lùng của Tần Di trấn áp.
Chồi Nhỏ rất không phục, nhưng nó không thể không phục, nó chỉ có thể giấu lửa giận của mình vào sâu trong lòng.
Vậy mà lần đầu tiên gặp Tần Di nó còn cảm thấy rất chi là thân thiết.
Thật sự là nhìn lầm người rồi!
Bây giờ xem ra mắt nhìn người của Thẩm Thanh Đường cũng không ra gì, chờ nó lớn lên, nhất định phải khiến Thẩm Thanh Đường rời xa tên đáng ghét này.
Hừ!
· ·
Tối hôm đó, vì sự xuất hiện của Chồi Nhỏ làm lỡ chuyện mà Thẩm Thanh Đường không có thời gian nấu ăn, vậy mà Mộc Phi còn làm vỡ nồi.
Khi ba người đứng trước căn bếp chướng khí mù mịt, Mộ Phi khóc lóc thảm thiết, nhưng Tần Di lại rất bình tĩnh, chỉ liếc nhìn Thẩm Thanh Đường, như muốn nói - giờ đã biết tại sao ta nấu ăn tệ như vậy nhưng vẫn phải nấu chưa?
Thẩm Thanh Đường nhìn thấy ý tứ sâu xa trong mắt Tần Di, không khỏi bất đắc dĩ nở nụ cười, sau đó quay đầu lại, nhìn cái bếp lò nhỏ bên cạnh bếp nói: "Ngày mai hai người còn phải đi săn, không thể để bụng đói được, vậy trước tiên nướng chút khoai lang và hạt dẻ ăn nhé?"
Mộ Phi cảm động rơi nước mắt, không có ý kiến ​​​​gì về việc này.
Tần Di nói: "Để ta làm."
Mộ Phi vốn đang hổ thẹn, giờ càng thêm áy náy, lập tức nói: "Ta cũng làm, ta cũng biết nướng khoai lang!"
Tần Di lạnh lùng nhìn y một cái.
Mộ Phi:...
Thẩm Thanh Đường nghe vậy khẽ mỉm cười, không từ chối nhưng cũng không hoàn toàn đồng ý, chỉ nhẹ nhàng nói: "Vậy vừa lúc, Tiểu Phi, đệ giúp rửa khoai lang đi, Lan Đình, chàng nhóm bếp đi để ta canh lửa."
Thẩm Thanh Đường đã nói vậy, Tần Di và Mộ Phi không ai từ chối, nhìn nhau một cái liền lập tức chia nhau ra hành động.
Thẩm Thanh Đường nhìn bộ dáng hai người họ chia nhau ra bận rộn mà không khỏi vui vẻ từ tận đáy lòng.
Cuộc sống như vậy thật sự rất tốt.

· ·
Động phủ của Tần Di trước nay luôn ảm đạm buồn tẻ lập tức trở nên ấm áp thân thuộc khi ngọn lửa bốc lên và mùi khoai lang nướng thoang thoảng.
Nhiều thêm một chút khói lửa nhân gian.
Lúc này ba người đang ngồi quanh bếp lò, Mộ Phi đang thổi phù phù, gọt một củ khoai lang, ruột vàng óng mềm ngọt lộ ra ngoài, tỏa ra hương thơm thoang thoảng.
Thẩm Thanh Đường đang dùng thìa sứ chậm rãi cạy mấy củ khoai lang, múc ruột khoai lang ăn, gió thổi tấm khăn voan trắng của cậu khẽ lay động, lúc này cậu cười tủm tỉm nhìn dáng vẻ sắp chảy nước miếng của Mộ Phi, không khỏi nhẹ giọng nhắc nhở: "Tiểu Phi, từ từ thôi, coi chừng bị phỏng."
Mộ Phi đang định há miệng cắn khoai lang, nhưng nghe Thẩm Thanh Đường nói vậy, lại liếc nhìn dáng vẻ ôn hòa cầm thìa của Thẩm Thanh Đường, im lặng một lúc, hơi đỏ mặt, sau đó mới bình tĩnh giảm tốc độ ăn lại.
Tần Di đối với việc này làm ngơ, chỉ là bóc từng hạt dẻ nướng ra, thổi bay lớp da nổi trên bề mặt, lộ ra phần thịt hạt dẻ vàng óng và căng mọng bên trong.
Sau đó, đưa nó đến bên miệng Thẩm Thanh Đường.
Thẩm Thanh Đường còn đang nhìn Mộ Phi đột nhiên trở nên lịch sự, đang nghĩ thật buồn cười, thì bỗng một hạt dẻ ấm nóng đưa đến bên môi khiến cậu giật mình.
Thẩm Thanh Đường vốn định trực tiếp cầm lấy hạt dẻ, không ngờ lại bắt gặp ánh mắt của Tần Di.
Sau đó, cậu nhìn thấy trong đôi mắt đỏ rực như lửa của Tần Di, lóe lên một tia cảm xúc kiềm nén khó mà giải thích.
Thẩm Thanh Đường tim đập lỡ một nhịp, lặng lẽ liếc nhìn Mộ Phi đang ăn ngấu nghiến bên cạnh, lập tức hiểu ra.
Sau đó cậu bình tĩnh cười cười, một chút cũng không ngượng ngùng, nhẹ nhàng vén góc khăn che mặt, để ngón tay thon dài của Tần Di đút hạt dẻ vào trong miệng mình.
Đầu ngón tay Tần Di run lên, bình tĩnh thu tay về, nhưng ánh mắt lại có chút cổ quái.
Hắn vốn tưởng Thẩm Thanh Đường ở trước mặt Mộ Phi sẽ từ chối.
Thậm chí có khi sẽ tức giận.
Nào ngờ sẽ như thế này...
Em ấy rõ ràng xuất thân từ thế gia vọng tộc, vậy thì làm sao có thể so với họ không để ý đến những thứ này...
Lúc này bản thân Tần Di cũng quên mất mình bởi vì không vừa mắt Mộ Phi mới cố ý làm như vậy.
Lúc này, Thẩm Thanh Đường cẩn thận nhai hai miếng hạt dẻ, cảm thấy hạt dẻ quả nhiên rất ngọt rất thơm, lúc này không khỏi mỉm cười nhìn Tần Di, cố ý nhẹ giọng khen: "Hạt dẻ do Lan Đình hái ngọt thật đó."
Tần Di:...
Ánh mắt Tần Di càng ngày càng lấp lánh, nếu không phải hắn che mặt nạ, chắc chắn vẻ mặt của hắn lúc này rất đẹp.
Khóe miệng Mộ Phi giật giật, trong lúc mất cảnh giác đã bị thồn cho một đống cơm chó, cảm thấy khoai lang mình ăn không còn ngon nữa.
Thẩm Thanh Đường nhìn thấy tình cảnh của hai người họ, chỉ cảm thấy buồn cười.
Rõ là trẻ con, tất cả cảm xúc đều được viết hết lên mặt của y.
Nhưng Thẩm Thanh Đường cảm thấy trêu chọc như vậy đã đủ rồi, lúc này, cậu làm ra vẻ mặt như vừa nhớ ra điều gì, mỉm cười chuyển chủ đề như không có chuyện gì xảy ra: "À phải rồi, ngày mai là lễ lại mặt, Lan Đình, chàng có về với ta không?"
Tần Di nghe Thẩm Thanh Đường nói vậy, hơi sửng sốt, sau đó nhíu mày, chần chờ không đáp.
Thẩm Thanh Đường đã sớm đoán được phản ứng của Tần Di, nên cũng không tức giận mà khẽ mỉm cười, không đợi Tần Di trả lời, cậu liền ngẩng đầu nhìn Mộ Phi vừa đứng dậy, nhẹ giọng nói: "Thật ra, Tiểu Phi cũng có thể đi cùng.

Cùng nhau đi đi, đầu bếp của Thẩm gia chúng ta nấu cơm rất ngon, bếp ở đây hỏng rồi, thật là bất tiện, ngày mai đi cùng bọn ta, đệ sẽ không phải nhịn đói."
Theo suy đoán của Thẩm Thanh Đường, Mộ Phi tham ăn như vậy hẳn sẽ rất hưng phấn, có như vậy y cũng sẽ thuyết phục Tần Di đi cùng, cũng đồng thời dẹp bỏ chút bối rối vừa nãy.
Không ngờ Mộ Phi nghe xong lời của Thẩm Thanh Đường, ánh mắt cứng đờ, lập tức lộ ra vẻ cổ quái, cuối cùng không nhịn được lặng lẽ liếc nhìn Tần Di.
Tần Di lập tức lạnh lùng nhìn về phía Mộ Phi.
Thẩm Thanh Đường:...
Ánh mắt Mộ Phi dường như rất dè dặt, nhưng trên thực tế liếc mắt một cái liền có thể nhìn thấu.
Thẩm Thanh Đường hơi cau mày khi nhìn thấy hành vi bất thường của Mộ Phi, nhìn thấy ánh mắt giao nhau giữa Mộ Phi và Tần Di, cậu lập tức nghĩ đến những chuyện không hay trong nguyên tác, tim đập loạn nhịp.
Chẳng lẽ Thẩm gia xảy ra chuyện gì sao? Tần Di và Mộ Phi đang giấu cậu chuyện gì?
Nghĩ đến đây, Thẩm Thanh Đường lập tức nhìn Mộ Phi và Tần Di với vẻ mặt lo lắng, thấy hai người đều đang trầm mặc, lòng Thẩm Thanh Đường càng thêm thấp thỏm.
Mím môi, Thẩm Thanh Đường không nhịn được muốn hỏi Tần Di.
Kết quả, một giây trước khi Thẩm Thanh Đường mở miệng, Tần Di ngước mắt lên, nhìn vào đôi mắt đen láy trong veo của Thẩm Thanh Đường, trầm giọng nói: "Người nhà ngươi không sao, đừng suy nghĩ nhiều."
Thẩm Thanh Đường sửng sốt một lúc, sau đó mới nhẹ nhõm đi nhiều.
Cậu tin tưởng Tần Di.
Nhưng ngay lập tức--
"Cũng không tính là không có chuyện gì."
Thẩm Thanh Đường:?
Tần Di giờ phút này trầm mặc một lát, sau đó nói: "Hai ngày trước, có người truyền tin, trên người một vị tán tu có một lượng lớn Hoàng Kim Thảo cực phẩm, hắn chuẩn bị bán nó ở Lăng Dương thành.

Hoàng Kim Thảo cực phẩm có thể ổn định công hiệu của Trúc Cơ Đan, có thể tăng thêm xác suất thành công khi tiến kỳ Trúc Cơ.

Ta nghe nói Thẩm gia hình như đang ra lệnh cho người tìm kiếm tung tích của vị tán tu này, trong lúc này có lẽ không có thời gian chú ý đến lễ lại mặt."
Thẩm Thanh Đường nghe Tần Di nói vậy, lông mày khẽ cau lại, tiêu hóa một chút, thở phào nhẹ nhõm hỏi: "Vậy bây giờ có tin tức gì không?"
Tần Di dừng một chút: "Ba gia tộc khác cũng đang tìm."
Sắc mặt Thẩm Thanh Đường hơi thay đổi, cậu đã hiểu.
Xem ra, trong nhà thực sự không thể quan tâm đến việc cậu trở về rồi.
"Có điều, nếu ngươi vẫn muốn trở về, ta sẽ đi cùng ngươi."
Thẩm Thanh Đường hơi sửng sốt, sau đó ánh mắt trở nên cực kỳ nhu hòa, bên khóe miệng chậm rãi hiện ra một lúm đồng tiền nhỏ: "Được.".

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu