Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận

Sau khi Ngũ Đại hộ pháp được cấm chế phòng thủ của Tần Di bảo vệ, bọn họ tiếp tục chuyên tâm bố trí trận pháp Tứ Tượng Ngũ Hành trận.

Tứ Tượng Ngũ Hành trận là trận pháp lợi hại nhất thiên hạ, vừa có thể phòng ngự vừa có thể công kích, nhưng một lần khởi động cần rất nhiều năng lượng.

Hơn nữa trận pháp này có thể lớn hoặc nhỏ, Tứ Tượng Ngũ Hành trận loại nhỏ chỉ cần Ngũ Đại hộ pháp hợp lực là có thể vẽ trên không trung, nhưng phạm vi sử dụng có hạn, thích hợp để quyết đấu với cao thủ.

Tứ Tượng Ngũ Hành trận loại lớn cần phải vẽ trận đồ trước rồi bố trí trên thực thể, khi sử dụng thì Ngũ Đại hộ pháp sẽ cùng nhau kích hoạt, trong phạm vi Tứ Tượng Ngũ Hành trận, tất cả sinh linh đều được bảo vệ.

Trong thành Thiên Hoàn có một Tứ Tượng Ngũ Hành trận lớn như vậy.

Trận pháp này được bố trí trong toàn bộ thành Thiên Hoàn, một khi kích hoạt, toàn bộ thành Thiên Hoàn sẽ được bao bọc trong đó, người dân Thiên Hoàn có thể được bảo vệ trong vòng ba ngày.

Bây giờ Ngũ Đại hộ pháp chính là đang khởi động Tứ Tượng Ngũ Hành trận này.

Dần dần, trên mặt đất nổi lên ánh sáng ngũ sắc, lan tràn ra khắp mọi ngóc ngách trong thành Thiên Hoàn.

Trận đồ chi chít cũng được kết nối và hình thành trong ánh sáng ngũ sắc này.

Nhưng có ai ngờ, trận đồ liên kết được một nửa, lại có hai vị hộ pháp đột nhiên mở mắt ra, cùng lúc phun ra một ngụm máu tươi!
Đám tu sĩ vây xem phía dưới đều kinh ngạc: “Xảy ra chuyện gì vậy?”
“Trận pháp trong thành bị hủy rồi!” Một vị hộ pháp bị thổ huyết cắn răng khàn giọng nói.

Khi đám tu sĩ nghe thấy câu này, bọn họ lập tức ngự kiếm bay lên quan sát xung quanh.

Cho đến lúc mọi người nhìn thấy cảnh tượng trận đồ bị phá hủy, tất cả đều sởn gai ốc.

Vô số dây leo nhuốm đầy ma khí lúc nhúc chui ra khỏi mặt đất, phá hủy tất cả mặt đường chính trong thành Thiên Hoàn, cũng phá hủy mọi trận đồ còn chưa được kết nối với nhau.

Những trận đồ này khi không có linh lực kích phát, tất nhiên vẫn có lực phòng ngự mạnh mẽ, nhưng một khi bị ma khí ăn mòn liền triệt để bị phong bế, không thể tiến bước tiếp theo!
Các tu sĩ nhìn thấy cảnh này, ban đầu còn kinh hãi, nhưng sau đó rất nhiều kiếm tu đã tỉnh táo lại, nhanh chóng rút kiếm chém đứt những dây leo đó!
Cảm nhận được tất cả chuyện này, Ngũ Đại hộ pháp liền nói: “Dừng tay! Nếu phá hủy đất đai gần trận đồ, trong thời gian ngắn sẽ không có cách nào sửa chữa!”
Nhưng khi đang nói chuyện, đã có dây leo cảm nhận được suy nghĩ của Ngũ Đại hộ pháp, chúng liền điên cuồng vặn vẹo bắt đầu phá hủy đất đai ở gần trận đồ.

Còn có rất nhiều dây leo nhân cơ hội này tấn công các tu sĩ.

Nhất thời, toàn bộ thành Thiên Hoàn chìm trong hỗn loạn.

Nhìn thấy cảnh này, Ngũ Đại hộ pháp hai mắt đỏ lên, nổi giận đùng đùng nhưng không thể ra tay —— bọn họ bây giờ đang ở trong mắt trận của Tứ Tượng Ngũ Hành trận, một khi rời đi, Tứ Tượng Ngũ Hành trận sẽ bị hỏng hoàn toàn, phòng hộ cuối cùng của Thiên Hoàn cũng không còn nữa.

Mà có nhiều dây leo mang theo ma khí như vậy… Cũng không biết đến khi nào mới có thể giết hết…

Ngũ Đại hộ pháp lòng nóng như lửa đốt, đám tu sĩ cũng rối loạn ở đầu trận tuyến, trong nhất thời toàn bộ thành Thiên Hoàn xen lẫn đủ loại tiếng kêu gào, khiến cho mọi người vốn đã bình tĩnh lại náo loạn cả lên.

Đột nhiên, vào lúc này, từ trên bầu trời truyền đến một tiếng phượng hoàng kêu lảnh lót, cắt đứt tiếng ồn ào hỗn loạn ở nơi đây, nhoáng cái đã làm cho toàn bộ thành Thiên Hoàn yên tĩnh trở lại.

Khi các tu sĩ nghe thấy âm thanh này, họ lần lượt ngẩng đầu lên và nhìn thấy một con chim loan màu vàng giống như phượng hoàng trên lưng cõng theo một người từ trên trời bay xuống, theo sau là rất nhiều đệ tử Thanh Ngọc Kiếm Tông đang ngự kiếm phi hành.

Dẫn đầu chính là Mộ Phi và Thẩm Thanh Ngạn.

Sau khi hai người nhận được vảy rồng và máu rồng từ Tần Di, họ nhanh chóng tiến lên Kim Đan, sáng nay Thôi Vĩnh Tư đã bói được Thiên Hoàn gặp nạn cần gấp rút tiếp viện.

Thẩm Thanh Ngạn không thể ngồi yên thêm nữa, vì vậy anh và Mộ Phi đã dẫn theo rất nhiều đệ tử của Thanh Ngọc Kiếm Tông tình nguyện đến giúp đỡ.

Thẩm Thanh Ngạn từ trên không trung đã nhìn rõ hướng đi của Tứ Tượng Ngũ Hành trận, lúc này anh liền thấp giọng nói với Mộ Phi vài câu.

Trong nháy mắt, vô số lông vũ màu vàng từ trên trời bay xuống.

Bản thân Mộ Phi có huyết mạch phượng hoàng, lại có máu rồng của Tần Di tương trợ, lông vũ của y có thể gi/ết chết những dây leo kia chỉ trong một kích!
Chẳng mấy chốc, ma khí ở trong thành liền tản ra rồi biến mất, rất nhiều tu sĩ cũng gấp gáp thở ra một hơi.

Lúc này, Thẩm Thanh Ngạn đầu tiên là nhờ các đệ tử khác của Thanh Ngọc Kiếm Tông hỗ trợ tiêu diệt dây leo có ma khí ở những nơi khác, còn mình thì từ xa nói với Ngũ Đại hộ pháp trong Tứ Tượng Ngũ Hành trận: “Xin năm vị tiền bối đừng có dừng lại, ta sẽ tìm biện pháp sửa chữa trận pháp!”
Nhìn thấy chân thân của Mộ Phi và các đệ tử của Thanh Ngọc Kiếm Tông, Ngũ Đại hộ pháp lấy làm tin tưởng, lúc này mới gật đầu nói: “Làm phiền tiểu huynh đệ!”
Thẩm Thanh Ngạn gật đầu, sau đó lặng lẽ đứng lên trên lưng Mộ Phi.

Lúc này anh đứng ở trên cao, mái tóc đen dài bị gió thổi tung, ngược lại anh càng nhìn rõ bố cục của Tứ Tượng Ngũ Hành trận trong toàn thành hơn.

Sau đó, Thẩm Thanh Ngạn đã xuất thủ.

Đầu tiên anh cắn ngón tay, vẽ ra đại trận Huyền Minh Chân Võ trận, trận pháp này tản ra ánh sáng màu nâu nhạt, một khi chạm đất liền lan tràn khắp nơi.

Bởi vì Thẩm Thanh Ngạn là Thổ linh căn, cho nên linh khí của anh đi qua bất cứ nơi nào có đất tồn tại, trận pháp sẽ không ngừng lan ra.

Huyền Minh Chân Võ trận cực kỳ kiên cố, là trận pháp phòng ngự cấp Thiên mạnh nhất.

Lúc này, nó từng chút một lan tràn, bao phủ Tứ Tượng Ngũ Hành trận dưới mặt đất, nhanh chóng ngăn cản dây leo tiếp tục phá hoại Tứ Tượng Ngũ Hành trận.

Ngay sau đó, Thẩm Thanh Ngạn lại giơ tay lên, vô số bụi bay lên không trung, bắt đầu ngưng tụ thành từng hòn đá cứng rắn.

Những hòn đá dần dần tập hợp lại thành những cây cầu đá nhỏ, nối lại các đường đi của Tứ Tượng Ngũ Hành trận đã bị phá hủy, sửa chữa trận đồ lại từ đầu một cách kỳ lạ.

Tứ Tượng Ngũ Hành trận lại bắt đầu tỏa sáng, chậm rãi khởi động.

Ngũ Đại hộ pháp vui mừng khôn xiết, lập tức nỗ lực kích hoạt lại trận pháp.

Mộ Phi dùng lông của mình để giết dây leo, Thẩm Thanh Ngạn sửa chữa trận đồ, hai người phối hợp ăn ý với nhau.

Nhưng vào lúc này, không ai trong số họ ngờ được trong bóng tối có một đôi mắt đỏ rực đang lặng lẽ nhìn chằm chằm về bên này.

Ngay khi Thẩm Thanh Ngạn sắp hoàn thành trận đồ cuối cùng, có một tu sĩ bị ma khí khống chế đột nhiên bay lên trời, dùng kiếm đâm vào ngực Thẩm Thanh Ngạn!
Thẩm Thanh Ngạn biến sắc, nhưng anh vẫn nghiến răng, không né tránh, hai tay giao nhau, tiếp tục nhanh chóng sửa chữa trận đồ cuối cùng.

Dù sao cũng không chết được, vẽ xong hãy nói.

Đây là suy nghĩ cuối cùng của Thẩm Thanh Ngạn.

Giây tiếp theo, trận đồ đã được tu sửa xong!
Ánh sáng ngũ sắc nở rộ trong thành Thiên Hoàn, Tứ Tượng Ngũ Hành trận chính thức khởi động, trong nháy mắt trận pháp được kích hoạt, dây leo nhuốm đầy ma khí ở trong thành rít lên chói tai rồi tan biến thành tro bụi.

Mắt thấy thanh phi kiếm do người tu sĩ ném ra sắp đâm thủng ngực mình, Thẩm Thanh Ngạn mới hoàn hồn lại, vội vàng muốn đưa tay ra đỡ, nhưng lưỡi kiếm sắc bén đã đến ngay trước mắt rồi ——
Bỗng nhiên, một tia sáng vàng lóe lên, keng một tiếng, phi kiếm trước mặt đã được chặn lại!
Thẩm Thanh Ngạn tim đập lỡ một nhịp, khi định thần lại thì thấy tu sĩ mắt đỏ bị vô số lông vũ vàng đâm vào ngực, máu tươi bắn tung tóe rồi rơi thẳng xuống đất.

Thẩm Thanh Ngạn cúi đầu nhìn người tu sĩ bị các tu sĩ khác truy đuổi khống chế, mới chợt thở phào nhẹ nhõm, nhưng từ khóe mắt, anh chợt thoáng thấy một con dao găm quen thuộc nằm trên lưng Mộ Phi.

Thẩm Thanh Ngạn hơi sửng sốt, theo bản năng nói: “Thì ra đệ còn chưa vứt con dao găm này sao?”
Nói rồi, Thẩm Thanh Ngạn đưa tay cầm con dao găm lên, một tia sáng vàng lóe lên, Mộ Phi đột nhiên biến thành hình người bay xuống.

Thẩm Thanh Ngạn: !
Thẩm Thanh Ngạn đột nhiên mất trọng lực ngã xuống.

Anh kêu khổ trong lòng, cũng không biết mình đã đắc tội gì với Mộ Phi, khi anh sắp ngã xuống đất, một cánh tay đã túm chặt lấy anh.

Thẩm Thanh Ngạn loạng choạng đáp xuống đất.

Sau đó, anh đối diện với đôi mắt xinh đẹp nhưng không mấy hài lòng của Mộ Phi: “Huynh ngốc hả?”
Thẩm Thanh Ngạn: “Hả?”
Mộ Phi: ……
Ngay lập tức, Mộ Phi vẻ mặt ghét bỏ thả tay anh ra, quay đầu bay về phía Tứ Tượng Ngũ Hành trận.

Thẩm Thanh Ngạn ngỡ ngàng, rốt cuộc cũng không biết mình đã làm sai chuyện gì, hiện tại tình thế nguy cấp, anh cũng không nghĩ được nhiều, chỉ có thể nhanh chóng đuổi theo Mộ Phi……
·
Ngoại ô thành Thiên Hoàn
Tần Di một mạch đuổi theo rồng ma đến ngọn núi hoang bên ngoài thành, nhưng trong quá trình truy đuổi, Tần Di lờ mờ cảm nhận được khí tức quen thuộc từ trên người rồng ma.

Điều này khiến lòng hắn cảm thấy bất ổn.

Chẳng lẽ con rồng ma này là…
Hắn còn chưa kịp suy nghĩ kĩ, rồng ma đã bị quốc sư bóp cổ, đôi con ngươi đỏ như máu dựng thẳng đứng, quay đầu lại, hung hăng phun ra một ngụm lửa ma nóng rực về phía Tần Di!
Lửa ma mang theo hàn ý vặn vẹo muốn nuốt chửng vạn vật, trong nháy mắt đã tiến sát mặt Tần Di.

Tần Di sắc mặt trầm xuống, giơ tay triệu hồi ra một bức tường lửa ngăn ở trước mặt.

Lửa ma đụng vào bức tường lửa, phát ra âm thanh ken két như nghiến răng, nhưng rất nhanh đã biến thành làn khói đen bốc mùi tanh tưởi rồi biến mất tăm.

Tần Di nhìn lực công kích của rồng ma, trong lòng có chút nhẹ nhõm — con rồng ma này rõ ràng còn chưa biến thành rồng hoàn toàn, mà chỉ dựa vào năng lượng của ma khí để liên tục tấn công, nhưng bản thân nó dường như rất yếu ớt.

Tần Di lặng lẽ mím môi mỏng thành một đường, đòn tấn công trong tay cũng lưu lại ba phần lực- hắn vẫn còn lòng thương hại với đồng tộc, hơn nữa con rồng ma này trông có vẻ rất đau đớn, giống như không hề tình nguyện bán mạng cho quốc sư.

Nếu có thể cứu được, Tần Di cũng không muốn giết nó.

Không ngờ, một chút thay đổi trong suy nghĩ của Tần Di đã bị quốc sư đang cưỡi trên lưng rồng ma thấy được.

Lúc này, quốc sư cười quái dị, siết chặt dây leo trên thân rồng ma, lớn tiếng nói với Tần Di: “Ngươi nhìn xem hắn là ai?!”
Chỉ trong nháy mắt, một khuôn mặt lạnh lùng quen thuộc với đôi mắt nhắm nghiền và vô cùng đau đớn đã xuất hiện trên cái đầu cực kỳ hung dữ và hôi hám của rồng ma.

Đồng thời, vô số ảo ảnh lần lượt xuất hiện.

Nhìn những ảo ảnh kia, Tần Di chấn động trong lòng.

Nhất thời, hắn không nhịn được nắm chặt tay, không có cách nào xuống tay được.

Thì ra là Thái Tử…
Thái Tử… chính là người đó sao?!
Vô số tin tức chồng lên nhau, đầu óc Tần Di chấn động đến nỗi trong nhất thời không thể suy nghĩ được, cả người tạm thời cứng đờ ở giữa không trung.

Lúc này, quốc sư siết chặt lấy cổ rồng ma, sau đó quỷ quái cười gằn nói: “Giết hắn!”
Rồng ma gầm lên một tiếng, ngẩng đầu nhìn về phía Tần Di.

Bốn mắt nhìn nhau, trong nháy mắt đó, Tần Di bị con mắt đột nhiên biến thành màu đỏ như máu xoáy sâu của rồng ma bắt giữ, hoàn toàn bất động.

Ý cười trên mặt quốc sư càng phóng đại.

Thành công hay thất bại chính là ở đòn này.

Ngay khi quốc sư vừa định kéo sừng rồng, để rồng ma ra đòn cuối cùng với Tần Di, rồng ma đột nhiên ngẩng đầu lên trời gầm lên một tiếng dài, cứ như vậy từ trên không trung rơi xuống!

Quốc sư cả kinh, cuống cuồng định siết chặt dây leo, nhưng lúc này, rồng ma dường như không còn sợ đau nữa, cứ như vậy buông mình ngã xuống.

Mang theo ý đồng quy vu tận!
Tay nắm dây leo của quốc sư run lên mất kiểm soát…
Ngay sau đó, có một cỗ hơi nóng hừng hực áp sát người quốc sư.

Quốc sư giật mình, ngẩng đầu lên, liền bắt gặp đôi con ngươi đỏ rực tràn ngập ánh sao của Tần Di.

Mà giờ phút này, ánh mắt Tần Di lại cực kỳ sáng ngời, không có nửa phần mê muội cùng do dự.

Mắc lừa rồi! ! !
Từ này chợt lóe lên trong đầu quốc sư.

Một ngọn lửa màu vàng kim ngưng tụ trong lòng bàn tay Tần Di, cứ thế mà phóng lên không trung, đập mạnh xuống đỉnh đầu quốc sư.

Vô số tia lửa nổ tung trên bầu trời, giống như pháo hoa rơi tán loạn xuống tứ phía, lần cuối cùng Tần Di nhìn thấy quốc sư chính là ánh mắt kinh hãi của hắn ta——
Rồng ma nhìn lên trời một cách thê lương, phát ra tiếng ngâm dài cuối cùng.

Cơ thể khổng lồ đen kịt ầm ầm rơi xuống đất.

Giữa những tia lửa khắp trời, con ngươi đỏ thẫm từ từ khép lại.

·
Trong cung điện Thiên Hoàn
Thẩm Thanh Đường một thân bạch y được bao phủ trong ánh sáng dịu nhẹ, lặng lẽ đứng dưới hư ảnh của cây ngô đồng, chăm chú nhìn những chữ cổ khắc trên thân cây.

Mái tóc dài đen nhánh của cậu bung xõa, sáng bóng như ngọc, cả người cậu chìm trong một thứ ánh sáng chói lóa kỳ lạ.

Các đường nét trên khuôn mặt xinh đẹp vốn có của Thẩm Thanh Đường dường như không có sự thay đổi kỳ lạ nào, nhưng vào lúc này, cậu đẹp đến từng hơi thở, khiến con người ta phải thất thần, như thể đã thay da đổi thịt.

Đọc xong dòng chữ trên cây ngô đồng, Thẩm Thanh Đường lặng lẽ đưa tay ra, cả cây ngô đồng đột nhiên tan biến như mây khói, cuối cùng hóa thành một thứ giống như bảo thạch màu xanh lục, nhẹ nhàng rơi vào trong lòng bàn tay trắng nõn của Thẩm Thanh Đường.

Mà đúng lúc này, một tiếng cười quỷ dị lặng lẽ vang lên trong đại điện trống trải rộng lớn.

“Nếu ngươi đã lấy được lời tiên tri của đền Thần, thì ngươi nên biết, năm đó ta đã được truyền thừa cái gì trong đền Thần, các ngươi không giết được ta.


Thẩm Thanh Đường yên lặng quay đầu lại, nhìn đám dây leo xanh đậm không ngừng vươn ra từ chậu hoa và mặt đất xung quanh cậu, lạnh nhạt nói: “Sống thế này có ý nghĩa sao?”
Chia tách, phục hồi, bất tử vô tận.

Chỉ cần bất kỳ nhánh dây leo nào còn tồn tại, thì vẫn có thể sống sót mãi mãi.

Đây là truyền thừa mà quốc sư đạt được từ trong đền Thần.

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu