Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó

Cuối cùng, Lâm Cẩn Du đã bắt đầu phát ra những tiếng kêu hết sức thảm thiết, nhưng trên mặt của Cung Minh Trạch không hề tỏ ra chút thương hại nào, mà càng trở nên lạnh lùng hơn.

Khuôn mặt lạnh lùng trắng như ngọc phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ chiếu vào, lộ ra vẻ lạnh lẽo kỳ lạ không hiểu nổi.

Nhìn thấy cảnh này, Thẩm Thanh Đường không khỏi hơi nhíu đôi mày thanh tú— cậu cứ cảm thấy, Cung Minh Trạch hình như sắp tẩu hỏa nhập ma rồi.

Nhưng lúc này, đối với Thẩm Thanh Đường mà nói, cái chết của Lâm Cẩn Du mới là quan trọng nhất, bằng không, âm hồn bất tán không biết sẽ còn hại bao nhiêu người nữa.

Lúc này, Cung Minh Trạch quay đầu lại, vẻ mặt giá lạnh nói với các đệ tử và trưởng lão đang sững sờ: “Khi tông môn các ngươi tuyển chọn đệ tử, sao các ngươi có thể chọn loại rác rưởi này?”
Những trưởng lão phụ trách đều đã đến Thủ Dương Tông tham gia cuộc thi xếp hạng tông môn, những người ở lại đây đều là những trưởng lão nhàn rỗi.

Nghe giọng điệu lạnh lùng của Cung Minh Trạch, họ nhìn nhau mà không dám nói gì – dù sao cũng không phải họ thu nhận tên đồ đệ này, họ làm sao biết Lâm Cẩn Du lại xấu xa như vậy, sau khi gia nhập Thanh Ngọc Kiếm Tông còn đi theo con đường tà môn ngoại đạo!
Dưới sự giày vò của Cung Minh Trạch, Lâm Cẩn Du cuối cùng hét thảm một tiếng ngã nhào vào trong lồng, sau đó cả người hắn ta run lên, đột nhiên lạnh giọng nói: “Điện hạ, ngươi hãy nghe ta nói một câu, nếu không ngươi sẽ hối hận cả đời!”
Cung Minh Trạch cười lạnh một tiếng, trực tiếp bóp nát ngọc bài linh hồn trong lòng bàn tay, Lâm Cẩn Du lập tức phun ra một ngụm máu!
Mặc dù cưỡng chế phá hủy ngọc bài linh hồn của Thanh Ngọc Kiếm Tông sẽ không tổn hại hoàn toàn đến tu sĩ, nhưng Cung Minh Trạch lại trực tiếp dùng linh lực nghiền nát nó!
Linh lực giống như dòng thác đã gián tiếp nghiền nát thần hồn của Lâm Cẩn Du, điều này chắc chắn đã giáng một đòn mạnh vào hắn ta.

Hơn nữa, một khi ngọc bài linh hồn bị phá vỡ, điều đó có nghĩa Lâm Cẩn Du không còn liên quan gì đến Thanh Ngọc Kiếm Tông và sẽ không còn được Thanh Ngọc Kiếm Tông bảo vệ.

Lâm Cẩn Du xụi lơ nằm trong lồng, phun ra từng ngụm máu màu xanh lục kỳ dị, nhìn thấy trong lòng bàn tay Cung Minh Trạch ngưng tụ một khối linh khí màu trắng đầy sát khí, hắn ta đột nhiên nở một nụ cười mờ ám.

Sau đó, ngay trước khi Cung Minh Trạch ra tay, Lâm Cẩn Du cứ vậy mà nhìn lên bầu trời, hơi thở mong manh khẽ thì thầm: “Điện hạ, nếu ngươi thực sự giết ta.


“Ngươi sẽ không bao giờ tìm được người thực sự đã cứu ngươi năm đó—“
Lời còn chưa dứt, động tác của Cung Minh Trạch hơi khựng lại, nhưng ngay sau đó, một luồng sáng trắng đã xuyên thẳng qua ngực Lâm Cẩn Du!
Vang lên một tiếng thật lớn, nhất thời một mùi thối rữa kỳ dị lập tức tràn ngập khắp phòng, máu tươi xanh đậm bắn tung tóe, tất cả đệ tử cùng trưởng lão cuống quít bỏ chạy!
Cung Minh Trạch đứng đó, trước mặt anh ta có một bức tường không khí, ngăn chặn tất cả máu tươi thối rữa bắn ra ở bên ngoài.

Bạch y lặng lẽ đứng ở đó, không dính một hạt bụi, nhưng khí tràng tỏa ra lại vô cùng cô độc lạnh lẽo.

Nhìn thấy cảnh này, Tần Di theo bản năng muốn quay người lại đứng trước mặt Thẩm Thanh Đường, vươn tay muốn che mắt Thẩm Thanh Đường lại, nhưng Thẩm Thanh Đường lại tránh mặt đi, nhẹ nhàng đè lại tay của Tần Di.

Cậu muốn tận mắt nhìn thấy Lâm Cẩn Du chết.

Nếu không, cậu sẽ không bao giờ an tâm được.

Và sau khoảng thời gian dài im lặng này, Thẩm Thanh Đường cảm nhận xung quanh, quả nhiên, cậu không còn tìm thấy chút sức sống dư thừa nào của linh thực vật, ngay cả tinh thần lực cậu cũng không phát hiện ra.

Lâm Cẩn Du đã triệt để chết rồi.

Trái tim treo lơ lửng của Thẩm Thanh Đường cuối cùng cũng hạ xuống.

Nhưng sau khi liếc nhìn bóng lưng cao gầy của Cung Minh Trạch cách đó không xa, tim Thẩm Thanh Đường lại lỗi nhịp.

Cảm giác này, thật lạ…
Một cảm giác kỳ lạ rất quen thuộc…
Nhưng rất nhanh, cậu đã thu hồi ánh mắt, trong khi mọi người còn đang sững sờ câm nín, cậu lặng lẽ mở miệng: “Xử lý tà tu quyết đoán dứt khoát như vậy, điện hạ anh minh.


Được câu nói này của Thẩm Thanh Đường nhắc nhở, những người khác như vừa tỉnh mộng hoàn hồn lại, lập tức hùa theo, tiếng hô “Điện hạ anh minh” kéo dài liên tục, bầu không khí ở Đệ Tử Đường cũng có thêm vài phần hơi người.

Cung Minh Trạch lúc này quay đầu lại, mặt không chút cảm xúc nhìn Thẩm Thanh Đường từ xa.

Đôi mắt ấy rét lạnh như tuyết mùa đông, chỉ cần nhìn thôi cũng có thể khiến người ta lạnh sống lưng.

Nhưng khi Thẩm Thanh Đường cảm nhận được ánh mắt rét lạnh ấy, sắc mặt cậu cũng không thay đổi, cậu vẫn cụp mắt đứng đó, không nhúc nhích.

Cuối cùng, Cung Minh Trạch rời đi, phất tay áo bỏ đi trước mặt Thẩm Thanh Đường.

Không nói một lời nào.

Sau khi Cung Minh Trạch rời đi, nhiệt độ trong Đệ Tử Đường cuối cùng cũng tăng lên một chút, các trưởng lão kêu gọi các đệ tử nhanh chóng thu dọn tàn dư mà Lâm Cẩn Du để lại sau khi chết, rồi đem tin tức này thông báo cho mọi người.

Nhìn thấy cảnh này, Thẩm Thanh Đường biết chuyện này không còn liên quan gì đến mình nữa, nên nắm tay Tần Di nói: “Lan Đình, đi thôi.


Tần Di rời mắt khỏi đám đệ tử đang thu dọn lồng giam ở phía bên kia, sau đó cũng gật đầu, đi theo Thẩm Thanh Đường rời khỏi Đệ Tử Đường.

·
Mặc dù Lâm Cẩn Du đã chết, nhưng những lời cuối cùng của hắn ta trước khi chết vẫn tạo thành một câu đố bí ẩn.

Mọi người đều đã nghe thấy câu này.

Đương nhiên Thẩm Thanh Đường và Tần Di cũng nghe thấy.

Vì vậy trên đường trở về, hai người nhìn nhau, gần như đồng thanh nói: “Lâm Cẩn Du trước khi chết đã nói—— “

Lời nói của hai người vang lên cùng một lúc, không khác một chữ.

Bầu không khí hơi ngưng trọng ban đầu hóa thành một ý cười thản nhiên khi hai người trố mắt nhìn nhau.

Cuối cùng, Tần Di cụp mắt xuống, khẽ cười nói: “Ta còn tưởng rằng chỉ có mình ta quan tâm chuyện này.


Thẩm Thanh Đường cười: “Chàng nghĩ gì vậy? Chắc hẳn mọi người đều đang suy nghĩ về chuyện này, nhưng có Thái Tử ở đây thì không ai dám nói.


Tần Di: “Đúng vậy.


Mặt khác, Thẩm Thanh Đường dường như lại nghĩ đến điều gì đó, cậu vô thức mím môi.

Bất kể lời của Lâm Cẩn Du có thật hay không thì bây giờ cũng đã chết không đối chứng.

Nhưng chỉ dựa vào câu nói đó——
“Ngươi sẽ không bao giờ tìm được người thực sự đã cứu ngươi năm đó.


Nó đủ để khiến những người nghe thấy câu này phải suy nghĩ miên man về nó, đặc biệt Cung Minh Trạch còn là đương kim Thái Tử.

Tuy nhiên, cho dù sự thật là gì, hiện tại cũng đã không còn chứng cứ, càng không thể đi hỏi Cung Minh Trạch.

Điều Thẩm Thanh Đường quan tâm hơn là — theo những gì Lâm Cẩn Du đã nói trước khi chết, hình như Cung Minh Trạch đã xác định sai ân nhân cứu mạng của mình?
Hơn nữa vị ân nhân đó còn chưa chết?
Chẳng lẽ lại là một Lâm Cẩn Du khác?
Cậu bây giờ đã có chút ám ảnh bị hại bởi vì hàng loạt hành động của Lâm Cẩn Du rồi.

Ngược lại, Tần Di nhìn thấy dáng vẻ thất thần của Thẩm Thanh Đường, không khỏi bất đắc dĩ cười cười, nhẹ giọng nói: “Em cũng thật kỳ lạ, Lâm Cẩn Du đã chết rồi, sao còn quan tâm đến chuyện của Thái Tử người ta như vậy?”
Thẩm Thanh Đường sửng sốt một chút, sau đó hoàn hồn lại: “Vừa rồi không phải chàng cũng quan tâm đến sao?”
“Ta chỉ là tùy tiện nói thôi, đâu có nghiêm túc suy nghĩ giống như em đâu?”
Nghe giọng điệu của Tần Di, ánh mắt Thẩm Thanh Đường khẽ động, chợt như ý thức được điều gì, cười nhìn Tần Di, nói: “Chàng lại ghen à?”
“Không có.

” Tần Di dứt khoát phản bác.

“Chắc chắn là ghen rồi.


“Thực sự không có.


“Chắc chắn có!”
“…”
Một lúc lâu sau, cuối cùng Tần Di cũng bị Thẩm Thanh Đường quấy rối đến mức không còn cách nào, lúc này mới lặng lẽ dừng lại bước chân, nắm lấy tay Thẩm Thanh Đường, nghiêm túc nói: “Ta chỉ cảm thấy dạo này em để ý quá nhiều đến chuyện của người khác.

Lâm Cẩn Du cũng vậy, Thái Tử cũng vậy.

“Lâm Cẩn Du đáng chết vì hại người nhà của em, nhưng Thái Tử—“
Nói đến đây, Tần Di lại cảm thấy trong giọng nói của mình có chút chua, vô thức ngậm miệng lại.

Đây là lần đầu tiên Thẩm Thanh Đường thấy Tần Di chủ động bộc bạch với cậu một câu dài nghiêm túc như vậy.

Sau một hồi im lặng, Thẩm Thanh Đường khẽ mỉm cười.

Sau đó, cậu nghiêng người về phía trước, ôm lấy Tần Di, nhẹ giọng nói: “Lan Đình trách em không để ý đến chàng sao?”
Tần Di do dự không đáp, kỳ thật hắn không có ý tứ này.

Thẩm Thanh Đường nhìn vẻ mặt của Tần Di, chỉ cho rằng Tần Di đang cam chịu, lúc này trên khuôn mặt xinh đẹp trắng nõn của cậu hiện lên một nụ cười dịu dàng sáng lạn, cậu nghiêm túc hứa hẹn: “Sau khi cuộc thi này kết thúc, trở về tông môn rồi, em sẽ xin sư tôn nghỉ phép ba tháng, mỗi ngày đều ở bên cạnh chàng, có được không?”
Tần Di theo bản năng nhíu mày nói: “Sư tôn của em có thể cho phép, nhưng sư tôn của ta chưa chắc đồng ý, hơn nữa không tu luyện ba tháng, chẳng phải em —— “
Hắn còn chưa nói xong, Tần Di đã bắt gặp đôi má hơi phồng lên của Thẩm Thanh Đường vì bất lực và buồn cười.

Tần Di ngẩn ra.

Sau đó, hắn đưa tay vuốt ve đôi má căng phồng trắng như tuyết của Thẩm Thanh Đường, nói: “Em cũng biết ta không giỏi ăn nói, ta không có cố ý.


Thẩm Thanh Đường cười phá lên, phản công thành công rồi.

Sau đó Thẩm Thanh Đường ra vẻ dụ dỗ nói: “Xin lỗi thì phải có thành ý, phạt chàng cõng em về.


Tần Di đương nhiên không có ý kiến ​​gì, hắn gãi chóp mũi xinh đẹp của Thẩm Thanh Đường, nói: “Được, nghe lời em.


Thế là Thẩm Thanh Đường sung sướng nằm trên lưng Tần Di.

Tần Di cõng cậu lên.

Thẩm Thanh Đường từ phía sau áp vào sườn mặt Tần Di, đột nhiên vui mừng nhẹ giọng nói: “Lan Đình, tự nhiên em cảm thấy rất vui.


Lâm Cẩn Du là nhân vật chính, hào quang của nhân vật chính cũng đã chết, điều này chứng tỏ vận mệnh của thế giới này có thể thay đổi.

Tần Di sẽ không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, cậu cũng sẽ không bệnh chết, cuộc sống của hai người họ sẽ càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Nghĩ đến đây, Thẩm Thanh Đường không khỏi lại cúi người, cười ha ha hôn lên sườn mặt của Tần Di một cái.

Tần Di: ?
“Lại quậy nữa.

” Tần Di trầm giọng nói.

Nhưng sau khi nói xong, khóe môi hắn không tự chủ được cong lên.

Nói đến cũng lạ, vốn dĩ chuyện của Lâm Cẩn Du, Tần Di chỉ đứng bên ngoài thúc đẩy, hắn chỉ muốn giúp Thẩm Thanh Đường.

Nhưng khi bụi mù tan đi, bản thân Tần Di cũng cảm thấy thoải mái một cách kỳ lạ.

Cũng giống như bây giờ, Thẩm Thanh Đường nằm trên lưng hắn, cũng thoải mái giống như khi làm nũng với hắn vậy.

Hắn chợt cảm thấy, không còn chuyện gì có thể chia cắt được hai người họ nữa.

·
Hai người ở lại Thanh Ngọc Kiếm Tông một ngày, vui vẻ chơi một ngày, ngày hôm sau liền đi đến Thủ Dương Tông.

Còn Cung Minh Trạch đã rời đi vào ngày hôm trước.

Việc Lâm Cẩn Du là tà tu không bị lan truyền đi, mà được âm thầm che giấu.

Có lẽ đó là yêu cầu của Cung Minh Trạch, hoặc có thể đó là tính toán của Thanh Ngọc Kiếm Tông.

Bởi vì một khi chuyện này bị lộ ra ngoài, chẳng tốt đẹp cho ai cả.

Nhưng bây giờ Thẩm Thanh Đường không quan tâm đến những điều này nữa, cậu chỉ quan tâm làm sao kết thúc cuộc thi càng sớm càng tốt, sớm về với Tần Di sống trong thế giới của hai người.

Hơn nữa, Lâm gia đã bị tịch biên rồi, Thẩm gia cũng sẽ sớm chuyển đến thành Thanh Ngọc.

Khi đó, cả gia đình lại có thể quây quần vui vẻ bên nhau.

Nghĩ đến những điều này, Thẩm Thanh Đường cảm thấy rất vui.

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu