Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên

Thẩm Thanh Đường không ngờ vận may của mình lại tệ đến vậy, trong lần rút thăm đầu tiên, cậu lại bốc trúng đệ tử mạnh nhất Phù Chú viện của Thủ Dương Tông.

Bởi vì địa vị của Phù Chú viện vốn dĩ không cao, nhưng Thủ Dương Tông có thực lực toàn diện mạnh nhất, cho nên Phù Chú viện cũng mạnh nhất trong các tông môn.

Lần này bọn họ cử ra ba đệ tử, một Trúc Cơ tầng chín, một Trúc Cơ tầng bảy, một Trúc Cơ tầng sáu.

Thẩm Thanh Đường không bốc trúng Trúc Cơ tầng bảy, cũng không bốc trúng Trúc Cơ tầng sáu, cố tình lại bốc trúng Trúc Cơ tầng chín.

Mấy ngày nay Thẩm Thanh Đường liều mạng khổ luyện, thực lực của cậu đã nâng lên Trúc Cơ tầng ba, miễn cưỡng có thể vẽ được một ít phù chú đơn giản nhất trong cấp Địa.

Nhưng tu sĩ Trúc Cơ tầng chín đã có thể thử vẽ phù chú cấp Thiên rồi.

Lực sát thương của phù chú cấp Thiên, tu sĩ Kim Đan phải lùi lại ba bước, nói chi là Thẩm Thanh Đường.

Mặc dù không được phép giết người trong vòng đấu loại, nhưng sẽ không bị trừng phạt nếu như lỡ tay đả thương người khác.

Lỡ như Trúc Cơ tầng chín kia có dã tâm, muốn nhân cơ hội này đánh tàn phế Thẩm Thanh Đường cũng rất dễ dàng.

Vì vậy, sau khi Thẩm Thanh Đường bốc trúng đối thủ này, thần kinh cả người cậu đều căng thẳng.

Khi đối phương nhìn thấy Thẩm Thanh Đường, gã chỉ cười một tiếng, vẻ mặt có chút coi thường, nhưng không hề có ý khinh địch.

Nhìn thấy ý cười của Trúc Cơ tầng chín kia, Thẩm Thanh Đường không khỏi mím môi, khẽ cụp mắt xuống, không nhìn người đó nữa, chỉ chăm chú nhìn mặt đất trước mặt, bắt đầu suy nghĩ cẩn thận về phù chú mà mình nên vẽ lần này.

Người khác càng khiêu khích thì cậu càng phải bình tĩnh.

Mà lúc này, quốc sư ở trên đài cao nhìn thấy một màn này, không khỏi nhướng đôi mày thanh tú xinh đẹp, cười nói: “Tâm tính của tên nhóc này được đấy.


Cung Minh Trạch mặt vô biểu tình nói: “Nếu quốc sư không can thiệp vào cuộc thi này, kết quả còn được hơn.


Quốc sư bị Cung Minh Trạch vạch trần, lúc này cũng không thẹn quá thành giận, ngược lại cười một tiếng, trực tiếp chuyển đề tài: “Tuy rằng năng lực của Mộc linh căn Thiên phẩm có vẻ không mạnh, nhưng lại là linh căn khó có được nhất trong tất cả linh căn, Thái Tử cảm thấy là vì nguyên nhân gì?”
Quốc sư đã nói điều này với Cung Minh Trạch vô số lần, mặc dù anh ta không đồng ý với lập luận của quốc sư, nhưng nhắm mắt cũng biết đáp án, cho nên lúc này anh ta mới lạnh lùng đáp: “Bởi vì Mộc linh căn Thiên phẩm cần sức mạnh bẩm sinh nhiều nhất mới đạt được tư chất siêu việt đó, các linh căn khác không có yêu cầu cao như vậy.


“Không sai, cho nên Mộc linh căn Thiên phẩm là linh căn kiên cường nhất, đốt mãi không hết, một cơn gió thổi qua liền hồi sinh trở lại.

Ta làm như vậy là muốn xem thực lực của cậu ta.


Cung Minh Trạch cau mày: “Cậu ta chỉ là Trúc Cơ tầng ba.


“Ta biết, nhưng khi ta là Trúc Cơ, ta đã có thể chiến đấu với Kim Đan rồi.

” Quốc sư chống cằm, thản nhiên nhìn Thẩm Thanh Đường ở dưới đài, bên khóe môi hàm chứa ý cười, nhưng ý cười đó không kịp hiện lên trong đáy mắt.

Cung Minh Trạch: …
Cuối cùng, Cung Minh Trạch dứt khoát nhắm mắt lại, không nói nữa, anh ta đã sớm biết quốc sư là một kẻ điên.

Người này sâu không lường được, từ nhỏ đã là cao thủ thiên phú trác tuyệt, mà cũng thích khoe khoang tài năng của mình nhất, hắn ta cảm thấy linh căn của mình là độc nhất vô nhị trên thế gian này, mạnh hơn tất cả linh căn khác.

Cũng giống như vậy, trong mắt hắn ta không được phép có một hạt bụi nào.

Chỉ cần nhìn thấy Mộc linh căn có cùng phẩm chất, hắn ta luôn thích ngáng chân người ta bằng nhiều cách khác nhau, có công khai lẫn ngấm ngầm, hoàn toàn không có phong thái của một quốc sư.

Sau khi biết được thói hư của quốc sư, Học viện Thiên Hoàn khi tuyển chọn đệ tử dứt khoát đề ra một yêu cầu bí mật về linh căn, cố gắng tránh tuyển chọn Mộc linh căn Thiên phẩm vào cửa.

Mà mấy năm qua, số lượng tu sĩ bán yêu cấp cao càng ngày càng ít, cũng là vì sự tàn sát của vị quốc sư này.

Bởi vì quốc sư không chỉ thích rút xương yêu thú để luyện chế vũ khí, mà còn thích lấy máu của một số bán yêu làm thí nghiệm.

Mặc dù có một số việc hắn ta không công khai làm, nhưng hành vi của hắn ta quá mức kiêu ngạo, khiến cho giữa các đại năng với nhau đều biết rõ trong lòng.

Điều này cũng dẫn đến việc hiện tại những tu sĩ bán yêu cấp cao về cơ bản đều tập trung ở bốn tông môn phía dưới, không có ai dám đến Học viện Thiên Hoàn.

Quốc sư không hề biết thu liễm, ngược lại càng thêm kiêu ngạo.

Bởi vì không ai có thể đánh bại hắn ta, đương kim hoàng đế còn vô cùng tin tưởng hắn ta.

Thậm chí còn có tin đồn hoàng đế bị quốc sư thao túng.

Cung Minh Trạch biết không phải như vậy, đó chỉ là do quốc sư một tay che trời, mà quốc sư thực sự đã có rất nhiều cống hiến cho việc thống nhất Tu Chân Giới của vương triều Thiên Hoàn.

Nhưng Cung Minh Trạch càng hiểu rõ, nếu quốc sư còn ở một ngày, vương triều sẽ không có ngày bình yên.

Suy cho cùng, đức không xứng với chức, là một chuyện rất kinh khủng.

Nghĩ đến đây, trong lòng Cung Minh Trạch ớn lạnh, anh ta bất giác mở mắt ra, nhìn về phía sân thi đấu.

Mặc dù anh ta không thích Thẩm Thanh Đường cho lắm, nhưng anh ta cũng biết trong huyết thống của Tần Di có chút yếu tố bạo lực, nếu Thẩm Thanh Đường xảy ra chuyện ngoài ý muốn, Tần Di bại lộ thân phận thì rất không hay.

Lúc này ở trên sân đấu, đệ tử Trúc Cơ tầng chín của Thủ Dương Tông đã bắt đầu vẽ phù, nhưng Thẩm Thanh Đường vẫn chưa hành động.

Quốc sư ở bên cạnh Cung Minh Trạch nhìn tình hình trong sân, hàng mi dài khẽ chớp, chợt nở nụ cười hứng thú: “Thái Tử cảm thấy đồ đệ của tiểu Quận Vương sẽ vẽ phù chú gì?”
Vừa nói, quốc sư vừa liếc nhìn phù chú do đệ tử Trúc Cơ tầng chín vẽ ra.

“Tên nhóc Thủ Dương Tông hình như đang tính vẽ phù Chu Tước Viêm Thiên, ý này không hay chút nào, loại phù chú này có lực sát thương mạnh lại ảnh hưởng đến phạm vi rộng, muốn triệt tiêu Mộc linh căn thì khó lắm.


Cung Minh Trạch trầm mặc một lát: “Quốc sư không cảm thấy mình nói nhiều sao?”

“Thái Tử điện hạ ghét ta sao?”
Cung Minh Trạch: “Như nhau thôi.


Họ chỉ chán ghét lẫn nhau.

Quốc sư liếc nhìn Cung Minh Trạch, trong mắt lại nổi lên tia sáng lạnh lẽo, nhưng sau đó hắn ta lại dường như không có việc gì dời mắt đi chỗ khác, tiếp tục nhìn về phía sân đấu.

·
Vì mấy ngày trước đều có trường hợp tu sĩ cấp thấp lội ngược dòng, hơn nữa đây còn là trận đấu đầu tiên của Thẩm Thanh Đường, các tu sĩ vừa hứng thú nhìn hiện trường, vừa thấp giọng bàn tán, đoán xem lần này là Thẩm Thanh Đường lội ngược dòng, hay là đệ tử Thủ Dương Tông nắm chắc phần thắng.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy đệ tử Thủ Dương Tông vẽ được một nửa lá phù Chu Tước Viêm Thiên, tiếng bàn tán của mọi người đột nhiên nhỏ lại.

Phù Chu Tước Viêm Thiên là Hỏa phù đẳng cấp thấp nhất trong số các phù chú cấp Thiên.

Phù Chu Tước Phá Nhật đẳng cấp cao có lực sát thương chính xác nhất, là loại phù vừa thấy máu liền ngạt thở, có thể quyết định thắng lợi cách xa trăm bước.

Phù Chu Tước Viêm Thiên có phạm vi sát thương rộng hơn, nhưng lực sát thương không quá chính xác.

Nhưng đối phó với Thẩm Thanh Đường, phù Chu Tước Viêm Thiên đã đủ dùng rồi.

Dù sao cũng là một phù chú cấp Thiên mà.

Điều quan trọng nhất là, phù Chu Tước Viêm Thiên bên này đã vẽ được một nửa rồi, nhưng Thẩm Thanh Đường còn chưa có ý định bắt đầu.

Nhìn thấy một phần ba nén nhang đã cháy hết, mọi người còn cho rằng Thẩm Thanh Đường sẽ đợi đến hết thời gian rồi bỏ cuộc, cảm thấy trận đấu này chẳng có gì đáng xem.

Dù sao mấy lần lội ngược dòng trước đó ít nhiều cũng bị xem thường, mà lần này Trúc Cơ tầng chín rõ ràng đã xuất ra toàn bộ thực lực, làm sao Thẩm Thanh Đường có thể lợi dụng sơ hở được?
Hương tàn được một nửa.

Thẩm Thanh Đường trầm tư cuối cùng cũng mở mắt ra, ngồi xuống, cầm bút bắt đầu vẽ phù.

Khi mọi người nhìn thấy bộ dáng Thẩm Thanh Đường vẽ phù, cuối cùng họ cũng lấy lại được chút tinh thần, nhìn chằm chằm vào Thẩm Thanh Đường.

Nhưng điều làm mọi người bất ngờ chính là, vậy mà Thẩm Thanh Đường cũng cấm bút vẽ ra một lá phù cấp Thiên.

Phù Mưa Thuận Gió Hòa.

Nhưng nghiêm khắc mà nói, phù Mưa Thuận Gió Hòa không thể được coi là bất kỳ loại phù chú nào được sử dụng để tấn công, phòng thủ hay thậm chí là hỗ trợ, nó chỉ được một linh thực vật sư cao cấp phát minh ra để trồng cây thôi.

Sao Thẩm Thanh Đường lại vẽ phù này?
Mọi người không khỏi bàn tán xôn xao.

Lúc này nhiều người cho rằng: “Chắc là cậu ta không biết mấy lá phù khác, không vẽ được”.

“Có lẽ là cậu ta cho rằng lá phù gọi mưa này có thể dập lửa? Huống chi, Mưa Thuận Gió Hòa cũng là phù cấp Thiên, cho nên cậu ta mới vẽ cái này?”
“Làm như vậy không được.

Mưa Thuận Gió Hòa là loại phù mang tính kéo dài liên tục, đều đều rả rích.

Ngươi từng thấy Mưa Thuận Gió Hòa có thể dập lửa chưa? Không thể nào.


“Điều quan trọng nhất là, ngay cả khi nước có thể dập tắt lửa, cậu ta cũng phải đạt đến mức đó, linh lực của cậu ta căn bản chỉ đủ kích hoạt lá phù này thôi, cho dù vẽ được cũng chẳng thể làm gì.


Mọi người bàn tán xôn xao, nhưng Thẩm Thanh Đường lại mắt điếc tai ngơ, chỉ chuyên tâm vẽ phù của mình, ánh sáng xanh lục lấp lánh từ lá phù chiếu rọi lên gương mặt xinh đẹp của cậu, chiếu sáng cả người cậu như một khối ngọc trắng trong suốt.

Tất nhiên, đệ tử của Thủ Dương Tông ở phía đối diện đã vẽ xong phù trước.

Trên thực tế, trong trường hợp này, người vẽ trước không có lợi thế hơn, bởi vì đối thủ có thể nhắm vào kiểu phù bạn đã vẽ mà đặc biệt vẽ ra một loại phù khác khắc chế phù của bạn.

Nhưng đệ tử của Thủ Dương Tông vừa ra tay đã vẽ ra phù cấp Thiên, gã cho rằng Thẩm Thanh Đường dù mạnh đến đâu cũng không thể vẽ được phù Huyền Vũ Ngự Thủy để chống lại gã, phải không?
Thật không ngờ, Thẩm Thanh Đường đã chọn một lối đi riêng, vẽ một lá phù Mưa Thuận Gió Hòa.

Đệ tử của Thủ Dương Tông có suy nghĩ giống hệt những tu sĩ khác – có thể vẽ là một chuyện, nhưng có thể sử dụng và kích hoạt được phù chú hay không lại là một chuyện khác.

Đặc biệt, bây giờ Thẩm Thanh Đường đã vẽ đến phần tiêu hao nhiều linh lực nhất của lá phù, không biết có thể thành công vẽ xong hay không.

Mà ngay khi suy nghĩ này của đệ tử Thủ Dương Tông xuất hiện, Thẩm Thanh Đường dường như cũng chứng thực suy nghĩ của gã, bàn tay cầm bút của cậu khẽ run lên, như thể không còn sức lực mà dừng lại.

Lúc này, ánh mắt của tất cả tu sĩ ở trong sân đều tập trung vào bọn họ, nhao nhao bàn tán.

“Không vẽ được nữa rồi sao, quả nhiên là quá tự cao tự đại rồi.


“Ta nói rồi mà, ngươi đã đánh giá cao cậu ta rồi.


“Đã như vậy rồi, nhận thua chẳng phải tốt hơn sao?”
Đệ tử Thủ Dương Tông không khỏi cười nhạt một tiếng khi nghe mọi người bàn tán – gã cũng đã đánh giá cao Thẩm Thanh Đường rồi.

Nhưng rồi, một cảnh tượng không ai ngờ tới đã xảy ra.

Thẩm Thanh Đường chỉ tạm dừng một lúc, rồi lại bắt đầu vẽ phù.

Nhưng vào lúc này, vô số dây leo mọc ra từ dưới chân cậu, lặng lẽ trèo lên cây cách đó không xa.

Đằng sau những cái cây là một khu rừng tươi tốt.

Sau đó, linh lực màu xanh lục chảy xuống từng chút một theo dây leo vào cơ thể Thẩm Thanh Đường, Thẩm Thanh Đường lại lấy lại sức lực.

Nhìn thấy cảnh này, tất cả mọi người đều sợ ngây người.

Theo quy định của cuộc thi, linh lực có thể được bổ sung trong lúc thi, nhưng nó phải là linh dịch hoặc là đan dược phù hợp với quy định.

Như Thẩm Thanh Đường cũng được xem là phù hợp với quy định, nhưng mà…

Thật không thể tưởng tượng mà?
Tại sao họ chưa bao giờ nghe nói rằng Mộc linh căn có thể làm được điều này?
Nhất thời, tiếng bàn tán của quần chúng tu sĩ càng náo nhiệt hơn.

Sắc mặt của đệ tử Thủ Dương Tông cũng hơi trầm xuống, nhưng gã vẫn không xem trọng, chỉ là do người ngoài không biết nhiều về phù chú, nhưng gã biết rất rõ, xét nghiêm khắc về mặt giá trị thì Mưa Thuận Gió Hòa không được tính là phù cấp Thiên, Thẩm Thanh Đường chỉ là đang hấp hối mà thôi.

Thẩm Thanh Đường cũng không để ý lắm đến những lời bình luận và ánh mắt của họ, chỉ là vẽ một hồi, không hiểu sao cậu cảm thấy một cơn ớn lạnh từ trên cao giáng xuống.

Như thể ở đằng kia có một con rắn độc đang theo dõi cậu.

Loại nhận thức này khiến Thẩm Thanh Đường rất khó chịu, nhưng lúc này cậu không rảnh bận tâm thứ khác, cậu mím môi ngừng lại một lúc rồi tiếp tục dùng bút vẽ phù.

Và vào giây phút cuối cùng trước khi nén nhang sắp tàn.

Dựa vào sự tẩm bổ không ngừng của linh lực từ những cây cối khác, Thẩm Thanh Đường cuối cùng cũng vẽ xong phù Mưa Thuận Gió Hòa.

Giờ phút này, trên mặt cậu chảy ra một tầng mồ hôi mỏng, bờ môi bởi vì linh lực tiêu hao quá mức mà trở nên tái nhợt.

Nhưng phù, vẫn thành công vẽ xong rồi.

Trong mắt cậu lộ ra niềm vui không thể che giấu.

Hiện trường cũng trở nên nghiêm túc, hầu hết mọi người vẫn còn bị sốc trước sự ngoan cường của Thẩm Thanh Đường — theo nhìn nhận ​​​​của mọi người, cho dù lần này Thẩm Thanh Đường thua, nhưng với kỹ năng độc nhất vô nhị đó, tương lai tiền đồ của cậu ta nhất định là vô hạn.

Nhìn thấy cảnh lá phù được hoàn thành, đệ tử Thủ Dương Tông im lặng cau mày, nhưng sau đó gã lại mỉm cười nói với Thẩm Thanh Đường: “Chúc mừng đạo hữu hoàn thành lá phù, đạo hữu ra tay trước hay là ta ra tay trước?”
Thẩm Thanh Đường cố hết sức đứng thẳng dậy, khẽ mỉm cười: “Mời đạo hữu ra tay trước.


Thẩm Thanh Đường vừa dứt lời, đệ tử Thủ Dương Tông thật sự không khách khí nữa, lúc này gã nhớ tới lời dặn dò trước khi thi đấu, ánh mắt trở nên lạnh lùng, dùng hết mười phần linh lực, ném lá phù Chu Tước Viêm Thiên về phía Thẩm Thanh Đường!
Phù Chu Tước Viêm Thiên được bao bọc trong ngọn lửa nóng bỏng vô biên, hóa thành hư ảnh phượng hoàng bay trên không trung lao về phía Thẩm Thanh Đường!
Uy lực quá mạnh, khoảng cách lại quá gần, Thẩm Thanh Đường chắc chắn không thể chịu được.

Hiện trường phát ra một tiếng kinh hô — mọi người đều có thể thấy rõ gã muốn lấy mạng của Thẩm Thanh Đường!
Nhìn thấy một màn này, sắc mặt Cung Minh Trạch tối sầm lại, vừa định ra tay, đột nhiên bị một cỗ uy áp vô hình ngăn cản.

Anh ta lạnh lùng quay đầu lại, liền đối diện với đôi mắt xanh sẫm mang theo ý cười nhưng lại vô cùng lạnh lẽo của quốc sư.

“Thái Tử cứ ngồi xuống đi, gấp—”
Quốc sư còn chưa nói xong, lông mày của hắn ta đột nhiên cau lại, sau đó ánh mắt hắn ta nhìn chằm chặp vào sân đấu.

Lúc này, trong đám người lại phát ra một trận kinh hô, không ít người thở phào nhẹ nhõm.

Thì ra phù Mưa Thuận Gió Hòa của Thẩm Thanh Đường đã hoạt động.

Mà lúc này mọi người mới phát hiện ra, thứ mà Thẩm Thanh Đường vẽ không phải là một lá phù Mưa Thuận Gió Hòa, mà là rất nhiều lá!
Rất nhiều lá phù Mưa Thuận Gió Hòa chồng lên nhau, kích hoạt cùng một lần, trong nháy mắt, giữa sân mưa như trút nước!
Phượng hoàng lửa khí thế hung hãn bị mưa trút xuống, lập tức bốc lên vô số khí trắng, cực kỳ chật vật thảm hại.

Cứ như vậy, suy tàn rơi xuống trước mặt Thẩm Thanh Đường.

 
------oOo------

Chapter
1 Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2 Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3 Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4 Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5 Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6 Chương 6: 6: Ta Có Tên
7 Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8 Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9 Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10 Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11 Chương 11: 11: Là Ngươi!
12 Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13 Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14 Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15 Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16 Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17 Chương 17: 17: Em Sợ
18 Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19 Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20 Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21 Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22 Chương 22: 22: Tà Tu
23 Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24 Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25 Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26 Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27 Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28 Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29 Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30 Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31 Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32 Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33 Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34 Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35 Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36 Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37 Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38 Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39 Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40 Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41 Chương 41: 41: Song Tu
42 Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43 Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44 Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45 Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46 Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47 Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48 Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49 Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50 Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51 Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52 Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53 Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54 Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55 Chương 55: 55: Aww!
56 Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57 Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58 Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59 Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60 Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61 Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62 Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63 Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64 Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65 Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66 Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67 Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68 Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69 Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70 Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71 Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72 Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73 Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74 Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75 Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76 Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77 Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78 Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79 Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80 Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81 Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82 Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83 Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84 Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85 Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86 Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87 Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88 Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89 Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90 Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91 Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92 Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93 Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94 Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95 Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96 Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97 Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98 Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99 Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100 Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101 Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102 Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103 Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104 Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105 Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106 Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107 Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108 Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109 Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110 Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111 Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112 Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113 Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114 Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115 Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116 Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117 Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118 Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119 Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120 Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121 Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122 Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123 Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124 Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125 Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126 Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127 Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128 Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129 Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130 Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131 Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132 Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133 Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134 Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135 Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136 Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137 Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138 Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139 Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140 Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141 Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142 Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143 Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144 Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145 Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146 Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu
Chapter

Updated 146 Episodes

1
Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám Lấy
2
Chương 2: 2: Đừng Nhìn
3
Chương 3: 3: Giao Cho Ta
4
Chương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ Đi
5
Chương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn Thế
6
Chương 6: 6: Ta Có Tên
7
Chương 7: 7: Rất Dễ Thương
8
Chương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một Nhà
9
Chương 9: 9: Chồi Nhỏ
10
Chương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào Không
11
Chương 11: 11: Là Ngươi!
12
Chương 12: 12: Trộm Dao Găm
13
Chương 13: 13: Chàng Ghen À
14
Chương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không Vui
15
Chương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được Không
16
Chương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề Gì
17
Chương 17: 17: Em Sợ
18
Chương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi Không
19
Chương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em Nữa
20
Chương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng Bị
21
Chương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi Sao
22
Chương 22: 22: Tà Tu
23
Chương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại Ngùng
24
Chương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng Phẩm
25
Chương 25: 25: Ngọt Lắm Rất Ngon
26
Chương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó Ăn
27
Chương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo Lữ
28
Chương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!
29
Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương Rồi
30
Chương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn
31
Chương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết
32
Chương 32: 32: Bị Lâm Cẩn Du Hủy Hôn Là Tâm Bệnh Của Thẩm Thanh Ngạn
33
Chương 33: 33: Trả Lại Trong Sạch Cho Ngươi!
34
Chương 34: 34: Ta Không Phải Tà Tu Thì Có Gì Sai
35
Chương 35: 35: Lan Đình Em Có Thể Rút Lại Lời Nói Của Mình Không
36
Chương 36: 36: Lan Đình Em Không Muốn Đi Trước Chàng Em Muốn Ở Bên Chàng Thật Lâu
37
Chương 37: 37: Đừng Đối Xử Với Ta Như Một Đứa Trẻ
38
Chương 38: 38: Lâm Cẩn Du
39
Chương 39: 39: Có Một Người Bạn Đời Thông Minh Như Ngươi Hắn Nhất Định Sẽ Không Kém Cỏi
40
Chương 40: 40: Một Vốn Bốn Lời
41
Chương 41: 41: Song Tu
42
Chương 42: 42: Như Thế Nào Là Say Quắc Cần Câu
43
Chương 43: 43: Chàng Đoán Xem
44
Chương 44: 44: Còn Đáng Sợ Hơn Cả Cái Chết Chính Là Tan Xương Nát Thịt!
45
Chương 45: 45: Mặc Cho Những Chiếc Vảy Sắc Nhọn Hằn Lên Những Vết Đỏ Li Ti Trên Làn Da Mỏng Manh Của Cậu Cậu Vẫn Không Buông
46
Chương 46: 46: Hôn Ta Đi
47
Chương 47: 47: Tiểu Yêu Quái
48
Chương 48: 48: Hai Cái Ấy
49
Chương 49: 49: Thượng Ngươi Chê Ta
50
Chương 50: 50: Hạ Người Đẹp Cưng Có Muốn Bái Ta Làm Sư Phụ Không Nè
51
Chương 51: 51: Thấy Đàn Ông Liền Đi Không Nổi
52
Chương 52: 52: Không Biết Em Đã Bắt Nạt Ta Bao Nhiêu Lần Ta Chỉ Bắt Nạt Lại Em Một Lần Đã Không Được Rồi
53
Chương 53: 53: Con Lai Giữa Rồng Và Rắn
54
Chương 54: 54: Sư Tôn Của Ngươi Là Ai Là Lê Trường Phong Thì Miễn Bàn
55
Chương 55: 55: Aww!
56
Chương 56: 56: Chàng Ghét Bỏ Em Rồi Sao Nbsp;
57
Chương 57: 57: Vậy Thì Em Thưởng Cho Ta Trước Đi
58
Chương 58: 58: Lê Trường Phong Rốt Cuộc Ngươi Có Trái Tim Không!
59
Chương 59: 59: Ra Tay Trước Sẽ Chiếm Được Nhiều Lợi Thế
60
Chương 60: 60: Nếu Như Ngươi Tự Phế Tu Vi Ta Sẽ Cho Ngươi Một Con Đường Sống
61
Chương 61: 61: Sao Lại Có Người Như Em Chứ
62
Chương 62: 62: Nếu Con Bị Buộc Phải Lựa Chọn Con Có Vui Được Không
63
Chương 63: 63: Mỗi Lần Vào Thời Khắc Mấu Chốt Hình Như Hắn Chẳng Thể Giúp Được Gì…
64
Chương 64: 64: Có Ta Ở Đây Rồi Không Sợ Nữa
65
Chương 65: 65: Sao Chàng Vẫn Còn Ngây Thơ Như Vậy
66
Chương 66: 66: Làm Sao Có Thể Trơ Mắt Nhìn Thẩm Thanh Đường Chết Được Chứ
67
Chương 67: 67: Người Tính Không Bằng Trời Tính
68
Chương 68: 68: Có Những Chuyện Phải Trải Qua Mới Biết Được
69
Chương 69: 69: Lão Hổ Không Phát Uy Lại Thực Sự Coi Hắn Là Mèo Bệnh Sao
70
Chương 70: 70: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
71
Chương 71: 71: Tương Lai Còn Dài
72
Chương 72: 72: Những Vết Sẹo Đã Thực Sự Mờ Đi…
73
Chương 73: 73: Tương Lai Còn Dài
74
Chương 74: 74: Đương Kim Thái Tử Cung Minh Trạch
75
Chương 75: 75: Có Những Thế Lực Không Phải Ngươi Muốn Chống Lại Là Có Thể Chống Lại Được
76
Chương 76: 76: Cái Đuôi Này Nếu Dùng Thuốc Dán Vào Có Thể Dính Đến Mười Hai Canh Giờ
77
Chương 77: 77: Nửa Kín Nửa Hở Đôi Khi Mới Khiến Người Ta Rung Động Nhất
78
Chương 78: 78: Chỉ Là Một Tên Bình Hoa Di Động Thôi Đáng Giá Ngươi Phải Như Thế Sao
79
Chương 79: 79: Nhưng Đôi Khi Bạn Sợ Cái Gì Cái Đó Sẽ Đến
80
Chương 80: 80: Mọi Người ! ! !
81
Chương 81: 81: Đảm Bảo Sẽ Ghen Đến Phát Điên Luôn
82
Chương 82: 82: Uống Hết Ly Rượu Này Ta Sẽ Đi Theo Ngươi
83
Chương 83: 83: Vậy Là Chàng Chỉ Vì Muốn Nâng Cao Tu Vi Mới Song Tu Với Em Sao
84
Chương 84: 84: Tình Căn Của Ngươi Đâu Tình Căn Của Ngươi Đâu Mất Rồi!
85
Chương 85: 85: Cung Phất Vũ Hiện Tại Vẫn Còn Nhớ Rõ Tiếng Kêu Thống Khổ Của Lê Trường Phong Khi Đó
86
Chương 86: 86: Diệt Cỏ Phải Diệt Tận Gốc
87
Chương 87: 87: Là Chàng Sao Đã Mười Năm Rồi Chàng Thật Sự Trở Về Rồi Sao
88
Chương 88: 88: Trước Mặt Một Đằng Sau Lưng Một Nẻo Đạo Lữ Của Ngươi Có Biết Ngươi Như Vậy Không
89
Chương 89: 89: “lâm Cẩn Du” Của Anh… Tại Sao Lại Thành Ra Thế Này
90
Chương 90: 90: Có Lẽ Đây Là Sự Sắp Đặt Của Số Phận
91
Chương 91: 91: Đi Một Vòng Lớn Như Vậy Người Vẫn Thuộc Về Hắn
92
Chương 92: 92: Ngươi Sẽ Không Bao Giờ Tìm Được Người Thực Sự Đã Cứu Ngươi Năm Đó
93
Chương 93: 93: Hải Đường Và Phong Lan
94
Chương 94: 94: Tốt Hơn Hết Ngươi Đừng Giấu Ta Chuyện Gì
95
Chương 95: 95: Người Đã Cứu Cung Minh Trạch Chính Là Thẩm Thanh Đường
96
Chương 96: 96: Hình Như Điện Hạ Không Hoan Nghênh Ta
97
Chương 97: 97: Mưa Thuận Gió Hòa Vs Chu Tước Viêm Thiên
98
Chương 98: 98: Bái Ta Làm Sư Phụ Đi
99
Chương 99: 99: Rượu Mời Không Uống Muốn Uống Rượu Phạt
100
Chương 100: 100: Chỉ Có Thể Trơ Mắt Nhìn Tần Di Bị Quốc Sư Tra Tấn
101
Chương 101: 101: Nước Mắt Của Chàng Nhỏ Vào Vết Thương Của Em Rồi…
102
Chương 102: 102: Đó Là Bởi Vì Em Không Biết Tên Đó Đáng Sợ Như Thế Nào
103
Chương 103: 103: Nhà Cũ Của Thẩm Gia Có Một Cây Hòe Sao
104
Chương 104: 104: Cá Chép Vượt Long Môn Hóa Rồng Mười Ngàn Con E Là Chỉ Được Một Con Còn Lại Đều Chết Không Toàn Thây
105
Chương 105: 105: Trước Giờ Chỉ Có Mình Em
106
Chương 106: 106: Hai Người Nam Nhân Vốn Dĩ Không Thể Sinh Con
107
Chương 107: 107: Ái Lữ Thẩm Thanh Đường Chi Mộ
108
Chương 108: 108: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
109
Chương 109: 109: Sao Ngươi Lại Không Biết Quý Trọng Bản Thân Mình Như Vậy
110
Chương 110: 110: Đây Chính Là Thiên Mệnh
111
Chương 111: 111: Em Cảm Thấy Chàng Không Còn Thích Em Nữa Rồi
112
Chương 112: 112: Ta Là Muốn Em Ở Bên Cạnh Ta Chứ Không Phải Quấn Ta Như Đòn Bánh Tét
113
Chương 113: 113: Nhao Nhao!
114
Chương 114: 114: Một Bước Cuối Cùng Thập Tử Nhất Sinh
115
Chương 115: 115: Thẩm Thanh Đường Của Hiện Tại Sẽ Không Đợi Được Lan Đình Của Em Ấy
116
Chương 116: 116: Không Qua Cơn Bĩ Cực Làm Sao Đến Hồi Thái Lai
117
Chương 117: 117: Lan Đình Thật Đẹp Trai
118
Chương 118: 118: Vì Sức Khỏe Của Đạo Lữ Ngươi Cũng Nên Lấy Một Ít Đi Chứ
119
Chương 119: 119: Bây Giờ Em Chính Là Điểm Yếu Duy Nhất Của Ngũ Trảo Kim Long
120
Chương 120: 120: Mọi Người Không Cần Phải Trốn Tránh Nữa Đã Đến Lúc Chiến Đấu Rồi
121
Chương 121: 121: Tất Nhiên Là Có Ân Báo Ân Có Thù Báo Thù
122
Chương 122: 122: Các Ngươi Đang Nói Ta Sao
123
Chương 123: 123: Ngươi Có Cảm Thấy Quốc Sư Giống Lâm Cẩn Du Không
124
Chương 124: 124: Nếu Em Còn Suy Nghĩ Nhiều Như Vậy Chính Là Không Tin Tưởng Phu Quân Của Em
125
Chương 125: 125: Có Phải Đệ Nhất Cao Thủ Hay Không Chẳng Phải Đánh Một Trận Liền Biết Sao
126
Chương 126: 126: Từ Nay Trở Đi Vị Đệ Nhất Cao Thủ Này Sẽ Đảm Nhận Vị Trí Quốc Sư
127
Chương 127: 127: Một Thân Hình Khổng Lồ Đen Kịt Chui Từ Dưới Lòng Đất Lên Bay Ra Khỏi Tầng Mây Sấm Sét
128
Chương 128: 128: Chia Tách Phục Hồi Bất Tử Vô Tận
129
Chương 129: 129: Lan Đình Emtrở Về Rồi
130
Chương 130: 130: Xóa Bỏ Quân Chủ Tam Tộc Bình Đẳng
131
Chương 131: 131: Chẳng Lẽ Thẩm Thanh Đường Cậu Còn Chưa Đủ Tốt Sao Không Xứng Với Tần Di Sao
132
Chương 132: 132: Người Thì Đẹp Bánh Nếp Thì Thơm…
133
Chương 133: 133: Giờ Em Chê Ta Không Có Tiền Sao
134
Chương 134: 134: Có Một Người Bạn Đời Tuyệt Thế Vô Song Như Vậy Ai Lại Muốn Lấy Người Khác Nữa Chứ
135
Chương 135: 135: Ta Ghen Tị
136
Chương 136: 136: Bắt Được Chàng Rồi! Ta Cũng Bắt Được Em Rồi
137
Chương 137: 137: Pn1 Ltpxcpv Sau Này Không Được Làm Như Vậy Nữa
138
Chương 138: 138: Pn2 Ltpxcpv Ta Đã Hứa Với Y Rồi Cả Đời Này Ta Phải Làm Sư Tôn Của Y
139
Chương 139: 139: Pn3 Ltpxcpv Từ Giờ Trở Đi Duyên Phận Sư Đồ Của Chúng Ta Chấm Hết
140
Chương 140: 140: Pn4 Ltpxcpv Tình Căn Của Hắn Đâu Rồi!
141
Chương 141: 141: Pn5 Ltpxcpv Dữ Dội Nóng Bỏng Và Đầy Chiếm Hữu
142
Chương 142: 142: Pn6 Ttnxmp Nếu Đệ Không Ngại Ta Cũng Có Thể Làm Ca Ca Của Đệ
143
Chương 143: 143: Pn7 Ttnxmp Vậy Ta Không Làm Ca Ca Của Đệ Nữa Có Thể Làm Bạn Đời Của Đệ Không
144
Chương 144: 144: Pn8 Cmtxhlt Em Mang Con Của Chúng Mình Đến Gặp Chàng Đây!
145
Chương 145: 145: Pn9 Cmtxhlt Hai Chúng Ta Rất Xứng Đôi
146
Chương 146: 146: Pn10 Tdxttd Mọi Người Đều Nói Một Ngày Không Gặp Như Cách Ba Thu