Chương 199: Hoa Hoàng

Đả tự: Sided Lovettt

***

Sáng sớm hôm sau, hai người đã rời khỏi tòa thành biên giới này. Vốn dĩ trước đó Lý Dật còn muốn đi dạo lanh quanh, nhìn thử xem trong tòa tiều thành này có chỗ đặc biệt nào, thể nhưng sau chuyện tôi qua, hắn còn đâu hứng thú như vậy?

Lúc này, suy nghĩ duy nhất của hắn chính là mau chóng về Vạn Triều Thành, sau đó, đi tham gia Tế Thần Điển, thăng cấp Đấu Sư rồi nói. Còn những chuyện khác, tạm thời hắn bỏ tạm ra sau.

Chỉ vì, nếu như không có thực lực cường đại lại thêm chỗ dựa vững chắc, vậy thì cho dù mình muốn làm gì, cũng tuyệt đối khó tiến hành được.

Đối với thái độ muốn đột phá của Lý Dật, Cung Vô Song cũng không nói gì, chỉ lặng lẽ đi sau hắn.

Điều đáng nhắc đến là, vì Lý Dật lúc này đã mất đi sức mạnh của Xà Tôn Giả, vì vậy không thể hóa đấu khí thành cánh đề phi hành, cũng chỉ có thể giống như những cường giả bình thường trong tiều thành mua hai con tuấn mã để đi đường.

Đối với chuyện này, Cung Vô Song cơ hồ thoáng ngờ vực, thế nhưng lại không hỏi nhiều.

Hiển nhiên lúc này, quan hệ hai người lúc này miễn cưỡng có thể xem như hòa thuận.

Cứ như vậy đi về phương nam, sống cảnh màn trời chiếu đất cũng không phải vấn đề quá lớn. Có điều thỉnh thoảng gặp phải thành trấn nào, Lý Dật lại hỏi thăm, cũng rõ là Nạp Lan Gia coi như đã hoàn toàn bị diệt, còn thể lực các bên cũng chạy loạn khắp nơi điều tra, đã rời khỏi Vân Thủy Thành.

Điều này khiến sự lo lắng của Lý Dật về Nạp Lan Khánh lại chạy ra gây chuyện cũng đã bớt đi phần nào, nhưng đồng thời trong lòng cũng càng cảnh giác hơn.

Xem ra, trong Đế Quốc Thiên Phong này, thế lực các bên nhìn từ bên ngoài cơ hồ đều tranh đấu không ngừng, thế nhưng đối với những thế lực mới có khuynh hướng xuất hiện, lại đều lựa chọn cách cùng nhau đàn áp xuống...

Chỉ có thể nói, lần này Nạp Lan Gia thật sự đen đủi.

Coi như đã miễn cưỡng bỏ được khúc mắc trong lòng, hành trình của Lý Dật và Cung Vô Song cũng đã nhanh hơn phần nào.

...

Ngày hôm nay, khi nhìn thấy chỉ còn mấy chục dặm nữa là sẽ có thể trở về Vạn Triều Thành, thế nhưng Cung Vô Song cả đường không nói gì nhiều đột nhiên lại khẽ cau mày, ra dấu tay cẩn thận.

Lúc này, vị trí hai người đang ở chính là trong một sơn cốc giữa hai ngọn núi. Xung quanh bốn bề yên tĩnh, không có chỗ nào bất ổn, thế nhưng hai người đều nhạy bén cảm nhận được điều gì đó, trong sự yên tĩnh lại dường như có chút cổ quái.

Bỗng nhiên, một chiếc bóng đen thui đã phóng vút từ mặt đất lên, phóng thẳng về hướng hai người.

Cung Vô Song chỉ nhìn một thoáng đã như hít phải khí lạnh:

- Bích Nhãn Tam Hoa Xà! Cần thận!

Nghe vậy, Lý Dật vụt xoay người, đã đáp xuống bên cạnh đường. Thế nhưng đạo hắc ảnh ấy lại đột nhiên tách làm hai, lần lượt bổ vào phía hai người.

Cung Vô Song cười lạnh một tiếng, bắn chỉ tay ra, đã nhìn thấy trong không khí xung quanh, bằng khí nhanh chóng ngưng kết lại, hình thành một tảng băng làm đông cứng đạo hắc ảnh ấy lại, sau đó đập vào trên đất, chớp mắt hóa thành tro bụi.

Còn Lý Dật lại khẽ vụt thân hình, tay trái khẽ quăng ra, Đoạn Hồn Nhận trong tay phóng tới, chỉ trong chớp mắt, đã chém đạo hắc ảnh ấy thành hai.

Một đòn vừa đi qua, đã nhìn thân xác một con rắn trên đất, bắt đầu bốc ra khói đen, Lý Dật bất giác phải nhíu mày.

Khi hắn ở Vạn Triều Thành, đã từng nghe qua Bích Nhãn Tam Hoa Xà, nghe nói, thứ này tuy rằng là Ma thú cấp thấp, thế nhưng lại cực độc, đồng thời động tác lại nhanh, trước giờ là một thứ tốt để người khác giết người phóng hỏa.

Huống hồ thứ này ở bên nơi hoang vu rất hiếm gặp, thường thì là có người chuyên nuôi dưỡng, còn hai người của mình ở con đường bắt buộc phải đi qua lại gặp thứ này, cũng tức là nói... Có người sớm đã chờ mình ở đây sao?

- Đây rốt cuộc...

Lý Dật còn chưa dứt lời, đột nhiên đằng sau lưng mát lạnh, khiến cả người hắn vô thức né sang bên, Đoạn Hồn Nhận trong tay cũng thuận thể vung ra.

Keng!

Một âm thanh lanh lảnh vang lên, Đoạn Hồn Nhận cơ hồ đã va chạm mạnh vào một thứ vũ khí nào đó, trong không khí bắn ra chùm tia lửa.

Thân hình Lý Dật khẽ chấn động cổ tay tê rần, còn cả người hắn lại bị dư ba của đòn vừa rồi đánh lui mấy bước, sau đó mới dừng lại.

Thân hình hắn vội xoay chuyền, trong lòng lại sinh cảnh giác. Đoạn Hồn Nhận trong tay đã cùng lúc vung ra, hắn đã cười lạnh một tiếng, nói:

- Người nào!

Đập vào mắt là một thân hình rất mơ hồ, thân hình đó vô cùng nhanh, chỉ để lại tàn ảnh trong hư không với nhãn lực lúc này của Lý Dật lại không thể nào nhìn kịp!

- Hỗn đản!

Lý Dật thầm mắng một tiếng, nếu lúc này Xà Tôn Giả vẫn còn, bản thân lẽ nào lại phải chật vật thế này?

- Muốn chết!

Một mặt khác, Cung Vô Song đột nhiên quát vang một tiếng, đôi cánh bằng điệm sau lưng đã xòe ra, thân hình giống như thiểm điện truy kích theo chiếc bóng trong hư không chớp mắt đã biến mất trong bầu trời.

Lý Dật thoáng ngây người, trong lòng cười khổ một tiếng...

Bản thân mình còn chưa nói rõ thực lực của mình lúc này cho nàng vì vậy nàng còn cho rằng mình vẫn còn thực lực của cấp Đấu Hoàng thế nên mới yên tâm dũng cảm truy đuổi như vậy? Nếu như vậy thì mình xong đời rồi...

Chỉ có điều, rất nhanh hắn đã không có thời gian để cười khổ tiếp.

Chỉ trong thoáng chốc, trong lòng Lý Dật lại giật thót, thân hình hắn lui về sau nửa bước, đạo quang trong dự liệu đột nhiên chém thẳng xuống đầu hắn.

- Thực lực của người đến, chí ít cũng là cấp Đấu Vương!

Ý nghĩ này mới hiện ra trong đầu Lý Dật. Chỉ có điều, đã xác định được thực lực của người đến, trong lòng hắn ngược lại cũng nhẹ nhõm hơn phần nào. Song thủ đã vỗ liên hồi, một luồng sóng đấu khí đã quét ra khắp nơi, coi như đã miễn cưỡi tránh khỏi đòn tất công chí mạng ấy.

Một kích vừa qua, Lý Dật nghĩ không nghĩ đã đảo ngược tay đánh ra một chưởng, đồng thời khẽ quát một tiếng:

- Hồi Phong Chưởng! Giảo kình!

Tác dụng lớn nhất của Hồi Phong Chưởng tuy rằng là hóa giải thể công của đối phương, thế nhưng cũng giống như tên vậy, giảo kình lại có thêm thế công sắc bén, một khi phá được lớp đấu khí bảo vệ của đối thủ, thì có thể chạy loạn trong kinh mạch của hắn, thật sự vô cùng quỷ dị.

Chiêu này cũng dưới tình huống này, Lý Dật đã có những phản ứng nhanh nhất. Còn những chiêu như Huyết Nguyệt Cuồng Cương, tuy rằng uy lực cực lớn, thế nhưng lại không thích hợp với trường hợp này.

Một chưởng tuyệt diệu được đánh xuống, người trước mặt đó cho dù là cấp Đấu Vương, cũng tuyệt đối không thể xem thường

Bùm!

Thủ chưởng của đôi bên cơ hồ đã chạm thẳng vào nhau, đấu khí sôi trào giống như sóng khí sôi sục ở bốn bề, hình thành một đạo ba động dữ dội.

Chỉ có điều, lúc này quyền chưởng giao nhau, Lý Dật cảm thấy ngực mình nặng chịch, tiếp đó trong lòng kêu khổ, hắn đã hiểu ra trong lúc va chạm, với thực lực lúc này của mình, cho dù dùng Thiên Khôn Địa Càn Châu để thăng cấp Đấu Sư, cũng tuyệt đối sẽ không phải là đối thủ của đối phương.

Nguyên nhân không vì lẽ khác, chỉ là, lần va chạm này của hai bên khiến Lý Dật hiều ra, đối phương không phải là Đấu Vương...Mà là...

Đấu Hoàng!

Mấy ngày nay, Lý Dật đã giao thủ với ba vị trong Thiên Phong Thất Hoàng đối với khí tức Đấu Hoàng, tuyệt đối sẽ không nhận lầm.

Vừa xác định được điểm này, hắn đã hiểu, bản thân cho dù có liều mạng cũng không có bất cứ tác dụng gì với đối phương. Cho dù người đến đó là ai, tóm lại, một chữ chạy, chính là cách lựa chọn tốt nhất!

Nghĩ tới đây, thủ chương trong tay Lý Dật khẽ chuyền, đấu khí trong tay vụt đánh ra, dựa vào thời cơ đó, thân hình hắn đã đột nhiên lui về sau, rồi chạy về hướng rút đi.

Thế nhưng chỉ vừa lui, cơ hồ không hề có bất cứ âm thanh nào, Lý Dật đã cảm thấy có một bàn tay lạnh giá áp vào lưng mình, khiến cả hắn lạnh rợn thắng người lên.

Lý Dật thậm chí còn cảm nhận được rõ ràng đấu khí ẩn hàm trong lòng bàn tay lạnh giá ấy đang nhích động cơ hồ lúc nào cũng có thể đánh mình thành thịt nát.

- Y!

Một âm thanh mềm mại nhàn nhạt vang lên, từ âm thanh ấy có thể nhận ra người đăng sau là nữ. Lúc này, thậm chí Lý Dật cảm thấy bản thân có thể cảm nhận được nhuyễn hương trong lòng bàn tay nàng.

Chỉ có điều, suy nghĩ cổ quái này chỉ là thoáng qua... Vai của Lý Dật đã run rẩy kịch liệt, thân hình thuận theo thế bố về phía trước!

Chỉ là như vậy, Lý Dật cũng cảm thấy phiền muộn trong lòng. Nguyên nhân không vì cái khác, chỉ vì, từ lúc động thủ đến giờ, lúc nào hắn cũng bị áp chế, thế nhưng đến lúc này vẫn không thể nào biết, người đột nhiên đánh lén mình, rốt cuộc hình dáng như thế nào, có thân phận gì, có mục đích gì... Trong lòng hắn mù mịt không hay biết.

Là người sống trong hai kiếp, hắn cũng là lần đầu tiên có cảm giác uất nghẹn này. Lúc trước cho dù là đối mặt với Ba Lâm, Hải Kim, hắn cũng tự do tiến lui, không ngờ lần này lại bị thiệt một cách khó hiểu như vậy.

Chính trong lúc hắn suy nghĩ, thân hình ấy lại di động vẫn là vô thanh vô tức, thủ chưởng lại dính vào lưng của Lý Dật. Hơn nữa lần này, Lý Dật càng cảm nhận rõ hơn ý niệm phát ra trên người đối phương...

Đó chính là, nếu bản thân còn loạn động chỉ có con đường chết mà thôi...

Dựa vào trực giác quỷ dị này, Lý Dật đã chấp nhận số phận mà dừng lại, giơ hai tay trơ trọi lên đầu, tỏ ý đã nhận thua.

Cứ như vậy hồi lâu, đấu khí ngưng kết ở thủ chưởng sau lưng vẫn không hề suy giảm, thế nhưng Lý Dật vẫn căng cơ toàn thân, cả người đau nhức. Có điều hắn lại không dám loạn động chỉ là trong lòng suy nghĩ một hồi, lại ngơ ngẩn ra, xác định đối phương không có ý muốn lên tiếng, mới bất động thanh sắc cong môi, do thám:

- Không biết, người đến là vị nào trong Thiên Phong Thất Hoàng?

- Ồ, người nhận ra thân phận của ta rồi?

Âm thanh trong trẻo ấy lại vang lên, cơ hồ còn mang chút vị đạo không nhiễm hương khói nhân gian, vô cùng thanh nhã, thế nhưng chốc chốc lại tàn phát ra sát khí, khiến Lý Dật lạnh buốt khắp người.

Chỉ trong chốc lát, Lý Dật đã toát mồ hôi đầy trán.

Thiên Phong Thất Hoàng thành danh đã lâu, danh tiếng của Thất Hoàng trong Đế Quốc Thiên Phong có thể nói là không ai không biết, không ai không nghe...

Xếp ngoài đám người Ba Lâm ra, bốn vị còn lại trong Thiên Phong Thất Hoàng lại có hai nam hai nữ.

Hai nam đó tạm thời không nói, thế nhưng nữ thì một vị trong số đó chính là Nữ hoàng Bệ hạ đương đại của Đế Quốc Thiên Phong... Với thân phận Nữ hoàng Cung Vô Song chắc chắn không thể không nhận ra..

Như vậy, thân phận vị đứng đằng sau này...

Lý Dật trong lòng thầm kêu khổ một tiếng, rồi thở ra một hơi, giọng nói khổ sở nói:

- Hoa Hoàng... Dụ Thần...

Sau lưng đột nhiên vang lên tiếng cười phìmột cái, nữ nhân này vui vẻ nói:

- Ngươi đúng là lợi hại, như vậy mà đoán ra được thân phận của ta, ta còn cho rằng vừa rỗi ngươi đang lừa ta chứ.

Lý Dật gần như méo xệch miệng lại, sau chốc lát cảm thán trong lòng.

- Hoa Hoàng Dụ Thần! Thật sự là nàng ta? Là Hoa Hoàng Dụ Thần xếp hàng đệ nhất trong Thiên Phong Thất Hoàng trong truyền thuyết?

Sự khủng khiếp của nữ nhân này, Lý Dật đã được nghe nói tới. Những chuyện như một tay phá thành thì không nói nữa, chỉ đơn giản nói bao năm nay, những cường giả vì nguyên nhân nào đó mà chết trong tay bà nhiều không kể xiết. Người này, có thể coi như người có tính cách kỳ lạ nhất trong Thiên Phong Thất Hoàng

Chỉ là, Lý Dật quả thực không hiểu, bản thân rốt cuộc đã dây vào nữ nhân này lúc nào, hơn nữa, còn bị bà ta chặn đường để giết...

Hắn co quắp miệng một hồi, rồi cười khổ một tiếng, nói:

- Đại danh của Thiên Phong Thất Hoàng, người nào không biết, người nào không hay? Hoa Hoàng Thần Dụ, càng là... Càng là...

Lý Dật nói cả ngày lại phát hiện bản thân không thể nào nói ra được chút điểm tốt nào của Hoa Hoàng Dụ Thần, chỉ có thể ho khan một tiếng, coi như bỏ qua, tiếp đó nói.

- Lý Dật ta có tài đức gì, lại có thể nhìn thấy thân pháp Lạc Diệp Phiêu Phong của Hoa Hoàng đúng thật là quá may mắn rồi.

May rằng lời này nói ra, Dụ Thần hiển nhiên không hề tức giận, chỉ khẽ cười, chỉ có điều, đấu khí trong tay lại vẫn như vậy...

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo