Chương 79: Biến số

Nguồn: VipVanDan

***

Nghe vậy, trên mặt Diệp Thanh Mã hiện ra vẽ khó tin, tiếng cười thấp thoáng dưới chiếc mủ trùm của Lý Dật khiến hắn lạnh buốt cả người.

- Diệp thiếu gia cứ yên tâm, đêm nay quả thực ta rất vội, không có thời gian chơi trò hành hạ ngươi. Nếu so với Lý Tiều, vận may của ngươi không biết tốt hơn hắn bao nhiêu lần rồi. Vì vậy, ngươi cứ yên tâm lên đường cho ta đi.

Dứt lời, Lý Dật tiện tay vổ một cái, một chưởng ấn đã đánh vào ngực của Diệp Thanh Mã. Hắn lại thổ máu ra lần nữa, đòn tấn công chí mạng này khiến con ngươi hắn co lại, sắc mặt tái xanh, cơ hồ còn đang nói điều gì không cam lòng.

Nhạt nhẽo nhìn bộ dạng của Diệp Thanh Mã, khi đã xác định hắn không còn hơi thở, Lý Dật mới tiện tay gở Dung giới của hắn xuống, nhét vào trong Dung giới của mình. Đứng dậy, khẻ lắc đầu, sự sống chết của một tên Diệp Thanh Mã, không thể mang đến cho hắn bất cứ cảm giác dư thừa nào.

Chỉ có điều, chưa đến một lát sau. Lý Dật lại càng phát hiện ra, sức mạnh quan trọng như thế nào.

Đêm nay, nếu không phải Xà Tôn Giả xuất thủ, vậy thì cho dù Huyển sát của mình cộng với Thanh Vân Thủ, e rằng cũng chưa chắc là đối thủ của đám người Diệp Thanh Mã.

- Tiểu tử! nếu đã xong chuyện rồi, có phải nên đi rồi không?

Lý Dật khẻ lắc đầu nói:

- Không vội, nếu như Diệp Thanh Mã đã chết rồi, vậy thì dĩ nhiên ta cũng phaio3 cho Long Ngạo Thiên một phiền phức lớn…Lần này nếu không thể khiến hắn không thể ngóc đầu lên, há chẳng phải là ta đến đây uổng phí sao?

- Vậy ngươi muốn làm gì?

- Nếu đã có thể giết người rồi, lại không phóng hỏa sao?

Lý Dật nhàn nhạt cười, một tay tóm lấy thi thể của Diệp Thanh Mã, thoáng chốc đã phá cửa đi ra.

Vòng Đấu khí bảo vệ vừa rồi của Xà Tôn Giả, khiến thân vệ bên ngoài không hề phát giác ra điều gì. Nhưng lúc này Lý Dật phá cửa đi ra, ngay lập tức những thân vệ ở gần đó hoàn toàn bị sửng sốt!

Ngón chân cùa Lý Dật khẽ điểm trên đất, thân hình vụt lao lên phía trước, sau khi lướt qua mấy chục thước, mới đáp xuống đại sảnh của Long Gia.

Bộp ~~~

Thi thể của Diệp Thanh Mã bị ném vào trong đại sảnh, thi thể đã không còn sinh cơ, bị khẽ ném quăng như vậy, ngay lập tức cái đầu bị quẹo về một bên vô cùng quái dị.

Nhìn thi thể một cái, Lý Dật lại tiện tay gạt đuốc lửa trong đại sảnh, lại lớn tiếng kêu lên:

- Giết người rồi! Diệp thiếu gia bị người ta giết rồi!

Lời còn chưa dứt, hắn khẽ vụt người, rồi biến mất trong không khí.

Đại đa số ánh mắt của người trong Long gia, lúc này đều bị thu hút bởi ánh lửa trong đại sảnh. Huống hồ trong đại sảnh còn có một Diệp Thanh Mã không biết sống chết? Những thân vệ theo đuôi Lý Dật đến. lúc này thoáng chần chừ, tất cả đều dừng lại, lao vào trong đại sảnh cứu hỏa.

Những người bọn họ vô cùng thông minh, dĩ nhiên hiểu rỏ một chuyện… Đó chính là…Lúc này bản thân lao lên là tìm cái chết, không bằng ở đây ngoan ngoãn cứu hỏa, nói không chừng còn có thể đở qua được.

Đứng trên gian phòng đối diện với Long Phủ, lặng lẽ nhìn Long Phủ đang huyên náo, Lý Dật trong ánh mắt không nén nổi có vài phần đắc ý. Tuy lần này được Xà Tôn Giả giúp, nhưng lại làm cho Long Phủ long trời lở đất, còn giết được ba cường giả đấu sư, đây là chuyện vui mừng biết mấy.

Điều duy nhất đáng tiếc là, mình lại không có thời gian đi hấp thu mầm móng Đấu khí của họ, còn Xà Tôn Giả cũng lại không nhắc đến chuyện này, cơ hồ lúc này cũng không cần thiết.

- Được rồi, tiểu tử, nếu đã làm xong việc rồi, chúng ta cũng phải trở về thôi. Tuy tiểu tử ngươi thì vui vẽ rồi, nhưng đấu khí của Bản tôn thì không phải vô hạn đâu.

Giọng nói có chút chán nản của Xà Tôn Giả nhàn nhạt vang lên.

Lý Dật khẽ cười nói:

- Lão quỷ, ngươi vội gì chứ… chúng ta còn chuyện chưa làm xong mà! Diệp Thanh Mã tuy đã xử lý rồi, nhưng Long Ngạo Thiên và Âm Thiên Kiệt, vẫn còn đang sống tốt kìa.

Xà Tôn Giả cơ hồ hít phải khí lạnh nói:

- Tiểu tử! không phải ngươi còn định giải quyết cả hai người đó chứ?

- Dĩ nhiên là không….

Lý Dật nhàn nhạt cười:

- Diệp Thanh Mã khác với họ, một Diệp Thanh Mã chết thì cũng chết rồi, nhưng Long Ngạo Thiên và Âm Thiên Kiệt, cho dù họ có chết, nhưng thế lực sau lưng họ cũng là mối uy hiếp lớn đối với Lý Gia. Nếu không để cho họ lưỡng bại câu thương, sao ta có thể xứng đáng với sự vất vã hôm nay.

- Ý của tiểu quỷ ngươi là….

- Ta có thể có ý gì? Dĩ nhiên là muốn cho Âm Thiên Kiệt một chút lợi ích lớn rồi… ngươi nói một quyển Công Pháp cấp cao, có thể khiến hắn mắc bẩy không?

Khẽ cười một tiếng, Lý Dật tiện tay đảo một cái, một quyển trục quang mang lục sắc đã xuật hiện trong tay hắn.

- Vạn Mộc Quyết, Công Pháp Chu Tước cao cấp, mộc thuộc tính! Tên của Công Pháp lấy ý là trăm cây sinh trưởng, sau khi luyện thành Công Pháp này, đấu khí dày đặc, giống như vạn mộc cùng lớn lên. Nếu quấn vào đối thủ, thì là không chết không thôi!

Khẽ đọc lời giới thiệu của Vạn Mộc Quyết ra, Lý Dật bất giác than một tiếng, nói:

- Chậc, chậc … đây là Công Pháp Chu Tước Cao cấp. thứ này giá trị liên thành, cho dù đến nơi nào, e rằng cũng dẩn đến một trận mưa máu gió tanh. Xem ra Diệp gia có thể truyền thừa nghìn năm, cũng có chút vốn gốc của họ. Vô duyên vô cớ đem thứ này ra tặng cho Âm Thiên Kiệt, đúng thật là lãng phí a … xem ra Diệp Thanh Mã lần này chết quá nhanh, trong tay hắn có thứ tốt như vậy, nói không chừng còn có thể moi ra mấy công pháp cao cấp khác nữa kia!

Nghe thấy lời nói bực tức của Lý Dật, Xà Tôn Giả bất lực nói:

- Tiểu tử, đừng có kiếm được lời rồi còn khoe mẽ. Dung giới của Diệp Thanh Mã không phải trong tay ngươi sao? Thứ bên trong đều là của ngươi rồi.

Lý Dật cười hi hi hi nói:

- Chuyện này dĩ nhiên ta biết… chỉ có điều hiện tại không phải là lúc để kiểm tra đồ, lão quỷ, chuyện tiếp theo, lại phải tiếp tục nhờ ngươi rồi…

- Lẽ nào ta sinh ra để làm chân chạy cho ngươi sao? Sư tôn ta đây đúng thật là khổ a?

Xà Tôn Giả lẩm bẩm một câu, sau đó thân hình thoáng vụt về hướng ngoại thành.

oOo

Đại sảnh Long Gia.

Lúc này ngọn lửa trong đại sảnh đã được dập tắt, Long Phi và Long Ngạo Thiên đang đứng ở trước cửa đại sảnh, sắc mặt đã âm trầm đến đáng sợ.

Đặc biệt là khí tức âm lạnh toát ra trên người Long Phi, làm thân vệ Long Gia xung quanh sợ hải, đều nhất tề quỳ xuống.

Ánh mắt âm lạnh nhìn một vòng trong đại sảnh, Long Phi mới lãnh đạm nói:

- Nói đi! Đây rốt cuộc là chuyện gì?

- Gia chủ đại nhân, chúng thuộc hạ quả thực không biết. Chúng ta chỉ là nhìn thấy có người cắp Diệp thiếu gia lao ra khỏi lầu khách quý, sau đó ném Diệp thiếu gia vào đây, sau đó phóng mồi lửa. Chúng ta lo lắng cho sự an nguy của Diệp thiếu gia, chỉ có thể ngay lập tức đi cứu hỏa…

Một thân vệ nơm nốp lo sợ thấp giọng nói.

- Phế Vật! Phế Vật! con mẹ nó tất cả đều là Phế vật!

Long Phi đùng đùng nổi giận, một cước đá bay người thân vệ đó sang bên cạnh.

- Mấy chục người các ngươi, ngay cả một người cũng không bảo vệ được, không phải phế vật thì là gì!? Lão tử nuôi các ngươi có ích gì!? Có phải nói ngày nào đó có người giết đến Long Gia chúng ta rồi, khi các ngươi bị chém hết đầu xuống rồi, vẩn không biết chuyện gì không?

Người thân vệ bị đá văng đi thổ ra một bún máu, nhưng hắn lại không dám kêu lên, chỉ hự một tiếng bò dậy, rồi lại quỳ xuống trước mặt của Long Phi.

- các ngươi còn quỳ đó làm gì?

Cảnh tượng này khiến Long Phi càng động nộ.

- Lẽ nào còn không biết đi tìm! Đi điều tra sao? Người đó nếu còn vẫn trốn ở Long Gia thì làm thế nào? Long phi ta không tin, Long Phủ ta thật sự là nơi đối phương muốn đến thì đến muốn đi thì đi!

Những thân vệ này nhất tề ứng tiếng, đang định lui xuống.

Thế nhưng Long Ngạo Thiên lại khẽ xua tay, nói:

- Dừng lại…

Sau đó hắn liếc nhìn Long Phi nói:

- Phụ thân đại nhân, phải biết rằng, bên cạnh Diệp sư huynh trước nay đều có thân vệ của Diệp Gia bảo vệ. người lần này theo hắn tới, lại là hai cường giả Đấu sư đỉnh phong. Trận doanh như vậy, cho dù là hắn tung hoành ở Vạn Triều Thành này còn được, huống hồ bản thân hắn cũng là cường giả Đấu sư? Người đến có thực lực để đối phó với họ, vậy thì thân vệ của chúng ta không phát giác ra, cũng rất bình thường… Vì vậy, lúc này để họ đi lục soát cũng không có ý nghỉa gì, còn có chuyện khác phải làm…

Long Phi nhíu mày, nói:

- Nói thế nào?

Long Ngạo Thiên chậm rải bước lên vài bước, ngồi xổm xuống trước thi thể của Diệp Thanh Mã đưa ngón tay ấn vài cái, rồi thở dài, nói:

- Diệp sư huynh e rằng không thể cứu rồi. nhưng hắn dù gì cũng xảy ra chuyện ở Long Gia ta, vì vậy tin này chúng ta không thể trấn áp được, Lát nữa ta sẽ cho người đưa tin đến chổ Sư Tôn, rồi sai người phi ngựa nhanh đưa thi thể của Diệp sư huynh về Bắc Đấu Tông, xem thử Sư tôn có cách gì…

Lời tuy là vậy, nhưng trong giọng điệu của Long Ngạo Thiên lại có mấy phần lạnh nhạt. Hiển nhiên hắn cũng rỏ, trừ phi Đấu Thần giáng lâm, bằng không, Diệp Thanh Mã này chắc chắn chết.

Chỉ có điều, nếu Diệp Thanh Mã xảy ra chuyện, hắn không nhanh chóng truyền tin đi, e rằng sẽ…

- Còn về lúc này…

Long Ngạo Thiên trầm tư trong giây lát:

- Hai cường giả Đấu sư có lẽ cũng chết rồi. Phụ thân đại nhân, ngươi hãy phái người đi giấu kỷ thi thể của họ, đừng bao giờ để lộ phong thanh gì ra… Bằng không, Diệp gia không những đã chết đi một Đại thiếu gia, lại chết cả hai vị cường giả Đấu sư đỉnh phong, Long Gia chúng ta không biết phài đền như thế nào a….

Lời này nói thật khéo, nhưng Long Phi và Long Ngạo Thiên đưa mắt nhìn nhau, đã hiểu rỏ ý trong lời nói của hắn.

Diệp Thanh Mã xảy ra chuyện ở Long Gia, tuy là tai nạn của Long Gia, nhưng chưa chắc không phải là cơ hội? Phải biết rằng, trên thi thể của Cường giả thường có thể tìm thấy rất nhiều bí mật. nếu có thể xử lý tốt thi thể của hai đấu sư đỉnh phong này, Long Gia nói không chừng lại có thể có được Đấu kỷ hay Công Pháp tốt gì đó!

- Còn nữa! Dung giới của Diệp sư huynh bị người khác lấy đi rồi. Nếu ta nhớ không nhầm, thứ tùy thân mang theo bên người Diệp sư huynh đều vô cùng có giá trị. Người đến có lẽ biết sử dụng. Lúc này, với việc sai thân vệ lục soát khắp thành, chúng ta chi bằng phái thêm người đi khắp nơi do thám tin tức … Gần Vạn Triều Thành này, người và thế lực khác có thể đối phó với Diệp sư huynh, cũng không có mấy người mà thôi… Mà thế lực có khả năng ra tay nhất, cũng tuyệt đối không nhiều…

Long Phi nhãn thần khẽ thu lại, sau chốc lát khẽ tiếng nói:

- Vậy thì….. Ngạo Thiên, ngươi đã biết người nào hạ thủ rồi, đúng không?

Long Ngạo Thiên cười khổ một tiếng:

- Trong lòng ta tuy đã có vài phần suy đoán, nhưng … cường giả đấu sư đỉnh phong, đâu có thể dể đối phó như vậy? cho dù là Phụ thân đại nhân người cũng không thể nào tiêu diệt sạch sẽ gọn gàng hai cường giả đấu sư đỉnh phong như vậy chứ? Huống hồ còn là một chiêu giết địch… Thậm chí ta còn hoài nghi người đến… là một Cường Giả Đấu Vương. Hơn nữa Đấu Vương bình thường, muốn đối phó với hai cường giả Đấu Sư đỉnh phong, e rằng cũng không thể nào làm sạch sẽ dứt khoát như vậy chứ… Vì vậy ta cho rằng không phải là người đó….

- Người đó….

Long Phi thoáng ngây người:

- Ngươi sẽ không cho rằng, là tên Lý Dật đó chứ?

- Ta vốn dĩ cũng cho rằng là hắn có khả năng nhất…

Long Ngạo Thiên thở dài một tiếng:

- Nhưng mà, hai cường giả Đấu Sư đỉnh phong ấy lẽ nào lại chết trong tay một Đấu Giả? Dù thế nào ta cũng không tin được! cho dù thứ mà Lý Dật tu luyện là Công Pháp cấp cao Thanh Long, nhưng với một Nhất tinh đấu giả mà muốn giết được cường giả đấu sư đỉnh phong, thì sau có thể được? Phụ thân đại nhân đã từng thấy kiến đánh chết voi chưa? Dù gì, đến cấp bậc Đấu sư, sự chênh lêch của một tinh, đã là cực lớn. Bất cứ Công Pháp và Bí Pháp nào, đều tuyệt đối không có cách để bù đắp khuyết điểm này …. Nhìn từ đây, người đến có lẽ không phải là Lý Dật. Nếu như hắn thực sự có thực lực này, ta lúc này, cũng sẽ không đứng ở đây rồi…. Vì vậy, trong lòng ta lại có một nghi ngờ khác, hơn nữa tính khả năng còn lớn hơn Lý Dật….

- Người nào?

- Dong Binh Đoàn Huyết Lang… Tên điên xấc xược ấy… Cái gả vì muốn mạnh lên mà không từ thủ đoạn ấy … Âm Thiên Kiệt….

Ba chử này được nhàn nhạt nói ra từ miệng của Long Ngạo Thiên, cho dù là Long Phi sắc mặt cũng tái xanh lại!

Dong Binh Đoàn Huyết Lang!? Âm Thiên Kiệt!!!

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo