Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa

Đả tự: Sided Lovettt

***

Nghe Cung Vô Song nói mà đồng tử Lý Dật co lại. Hai Đấu Hoàng bảy Đấu Vương, mười mấy Đấu Sư Đỉnh phong cường giả...

Trận chiến khủng bố này đừng nói là xuất hiện nơi sâu trong Sơn mạch Nạp Gia, e là xuất hiện ở bất cứ chỗ nào trên Đế Quốc Thiên Phong đều có thể khiến cho trời đất đảo điên!

Đến khi những kẻ kia biến mất khỏi tầm mắt, Lý Dật nuốt nước bọt cái ực, nói nhỏ:

- Trận chiến kiểu này, ta đoán là hơn nửa số cường giả của Đế Quốc Thiên Phong đều xuất hiện đúng không?

Cung Vô Song chau mày, cười nhạt:

- Đấu Hoàng của Đế Quốc Thiên Phong cũng chỉ có vài người. Lần này có hai lão bất tử... còn về mấy Đấu Vương và mười mấy Đấu Sư thì cơ bản là đại diện cho các thế lực lớn. Xem ra lần này trong Sơn mạch Nạp Gia xuất hiện thứ gì đó tốt!

- Đồ tốt?!

Ánh mắt Lý Dật có chút nghi hoặc.

Sau khi nghĩ một lúc Cung Vô Song mới nói:

- Nếu ta đoán không nhầm thì có lẽ có kẻ đã phát hiện mộ địa của vị Đấu Hoàng cường giả nào đó. Giờ chúng tranh giành như thể chẳng qua là vì thứ mà Đấu Hoàng cường giả kia để lại...

Lý Dật chau mày:

- Sao ngươi biết rõ vậy?

Cung Vô Song bình thản nói:

- Mấy tháng trước ta biết tin có một Dong binh đi nhầm vào sâu trong Sơn mạch Nạp Gia, dường như là bất ngờ đi vào một khu di tích, còn có được vài thứ lợi ích từ bên trong đó... Nhưng Dong binh đó không có hiểu biết, thứ tốt bên trong hắn không có được cái nào lại lấy ra toàn những thứ vứt đi, lại còn để lộ ra tung tích nữa... Sau khi hắn ra khỏi Sơn mạch Nạp Gia, người của ta đã moi được một số tin tức, chỉ có điều lúc đó thần trí hắn đã không còn tỉnh táo. Tin tức có được cũng mơ hồ... có lẽ khi ta báo tin tức lên trên thì bị rò rỉ, vì thế mới có nhiều người đến như thế.

Lý Dật đương nhiên sẽ không ngu ngốc đi hỏi những câu như Dong binh kia cuối cùng thể nào, hắn chỉ khẽ gục ***, nói:

- Di tích đó chính là mộ địa của Đấu Hoàng cường giả?

- Chắc đến tám chín phần!

- Lần này thú vị đây...

Lý Dật liếm môi:

- Mộ địa này của Đấu Hoàng cường giả, đừng nói đến đồ hắn để lại, chỉ riêng thi thể của hắn thôi, e là bên trong cũng ẩn giấu vô số bí mật... Mà người có thể tu luyện đến cấp Đấu Hoàng thì Công pháp và Đấu kỹ lại đơn giản sao? Tin này truyền ra ngoài, vô số kẻ trở nên điên cuồng cũng là bình thường... Chỉ có điều, trận chiến lần này quả thật khủng bố đến cực điểm.

- Ngươi cũng muốn chia phần hả?

Cung Vô Song bỗng quay đầu lại nửa cười nửa không nói.

Lý Dật cười méo xẹo:

- Ta đâu có nhàn rỗi vậy, huống hồ, trận chiến như thế dù là người không cùng trận doanh, nếu có mạo muội nhúng tay vào e là hai ta đều chết không rõ ràng. Vẫn nên tìm cách đi vòng qua chúng đi...

Thấy Lý Dật không nảy sinh ý đồ với mộ địa Đấu Hoàng Cung Vô Song khá kinh ngạc. Phải biết rằng dù là cô ta cũng có vài phần động lòng, không ngờ tên này lại...

Có điều lúc này nói nhiều cũng chẳng có ý nghĩa gì hết, Cung Vô Song nhắm mắt cảm nhận một chút, rồi nói:

- Mấy kẻ động thủ đã đi rất xa rồi, chỉ cần chúng ta cẩn thận hai lão quái vật kia một chút, muốn ra khỏi đây cũng không quá khó, người theo sát ta là được... bên này!

Dứt lời, Cung Vô Song ngoặt về một hướng.

Lý Dật chép miệng, rồi cũng nhanh chóng theo sau, có điều hắn vẫn ngoảnh đầu lại không cam tâm.

Đấu Hoàng mộ địa à...

Nếu không phải mình quá gấp thì phải vào đó kiếm lợi à!

Hai người xuyên qua rừng hồi lâu, Cung Vô Song đột ngột dừng lại, rồi đứng lên tán cây của một cây đại thụ.

Lý Dật cũng đứng theo, nói nhỏ:

- Sao vậy?

Cung Vô Song chau mày, giọng nói có vài phần cổ quái:

- Xem ra, lần này chúng ta dù có không muốn sa chân vào vũng nước này cũng khó...

Đồng tử Lý Dật khẽ co lại, đương nhiên hắn hiểu ý của câu nói đó, chỉ im lặng không nói gì, đồng thời ánh mắt cũng nhìn ra xung quanh.

Cung Vô Song phải cảnh giác đến mức này, xem ra rắc rối thật sự không nhỏ đâu!

Sự tĩnh lặng kỳ lạ nhanh chóng lan tỏa, khu rừng vốn có tiếng chim sâu kêu, giờ đột nhiên yên lặng đến kỳ dị!

Đột nhiên có hai bóng người vụt đến trước mặt Lý Dật và Cung Vô Song. Dường như chúng đã sớm biết ở đây có người, tốc độ trên không trung hơi chậm lại rồi nhanh chóng lao xuống.

- Ha ha... ta đã nói trong khu rừng này lúc nào lại xuất hiện khí tức lạ. Quả nhiên là có khách quý!

Bóng người lớn dần, cùng với tràng cười dài, vô số đấu khí tạo nên một cảm giác làm rung chuyển cả khu rừng!

- Uỳnh~~

- Uỳnh~~

Hai bóng người hạ xuống hai bên trái phải tạo thế hợp vây chắn đường của hai người Lý Dật. Đồng thời với khi đáp xuống khí thế mạnh mẽ tỏa ra từ người họ lan tỏa dường như khiến cho cả khu rừng phải chịu áp lực.

Kinh ngạc nhìn một cái, Lý Dật bất giác cười méo xẹo, rồi nhún vai hết cách.

Hai kẻ này đều là Đấu Vương cường giả?! Mà từ khí tức trên người chúng có thể thấy đều có thực lực Tứ hoặc Ngũ Tinh, thậm chí còn cao hơn..

Nhân vật có thể dậm chân cũng làm rung chuyển bất cứ thành phố nào lại xuất hiện một lúc đến hai người?!

Đương nhiên, lúc này Lý Dật đã quên phắt việc bên cạnh mình cũng có Đấu Hoàng cường giả.

Khi hai người này xuất hiện, thần sắc Cung Vô Song trở nên nghiêm trọng. Nếu hai Đấu Vương cường giả này không phải đồ ngốc thì có lẽ có thể cảm nhận được khí tức của Cung Vô Song là Đấu Hoàng cường giả. Nhưng chúng vẫn cao giọng như vậy, nếu bảo chúng không có át chủ bài nào thì Cung Vô Song tuyệt đối không tin.

Ánh mắt Cung Vô Song dần rời khỏi hai Đấu Vương cường giả, nhanh chóng dừng lại ở phía trước mặt.

Quả nhiên, theo ánh mắt của Cung Vô Song một đôi cánh đấu khí màu lưu ly đang mở ra, tiếp đó là một dáng người mạnh mẽ đáp xuống trước mặt hai người.

- Một Đấu Hoàng cường giả và một Đấu Giá nhỏ nhoi cùng xuất hiện ở Vạn Mộc Lâm này... đúng là một nhóm thú vị!

Cùng với tràng cười nhạt, đôi cánh đấu khí từ từ thu hẹp lại, rồi một bóng người đáp xuống trước mặt Cung Vô Song.

Còn Lý Dật thì có lẽ bị hắn bỏ qua triệt để.

Nhìn lướt qua một cái Lý Dật đã bị chấn động cực điểm. Tuy kẻ đứng trước mặt không hề tỏa ra khí thế kinh hồn, nhưng đôi cánh đấu khí đã đủ chứng minh hắn là Đấu Hoàng cường gia!

Một Đấu Hoàng hai Đấu Vương... trận doanh này đừng nói đến Lý Dật, ngay Cung Vô Song e là cũng run rẩy.

Nhìn kẻ mới xuất hiện, ánh mắt Cung Vô Song lóe lên chút kỳ lạ, rồi cô ta khẽ cười:

- Hôm nay không biết có gió gì thổi... Bình thường ở Đế Quốc Thiên Phong khó mà gặp được một cường giả, vậy mà hôm nay lại gặp được nhiều thế này...

Kẻ xuất hiện sau cùng cười nhạt:

- Đâu có... đâu có... những lão bất tử bọn ta xuất hiện cũng chẳng có gì lạ. Nhưng điều khiến ta kinh ngạc là... tiểu nữ oa, sao người nhìn thế nào cũng chỉ như hơn hai mươi tuổi vậy? Hơn hai mươi mà đã thăng cấp Đấu Hoàng tin này đúng là chấn động cả Đế Quốc Thiên Phong ấy chứ! Không biết ngươi là tiểu nữ oa nhà nào vậy? Sao ta chưa từng gặp nhỉ?

Người này nhiều nhất là ba bốn mươi tuổi, ngữ điệu rất chậm rãi, nhưng lại có vài phần uy nghiêm, rõ ràng bình thường là kẻ bề trên.

Lý Dật nheo mắt quan sát, hắn không thể không thừa nhận trên người kia có vẻ gì đó khó nói. Gương mặt hắn tuy không đẹp nhưng khí chất nho nhã, quan trọng là nụ cười trưởng thành kia dường như lúc nào cũng có thể khiến hắn là thiếu phụ sát thủ.

Chỉ là bộ dạng của hắn dù nhìn thế nào cũng không thể khiến người ta liên tưởng đến một Đấu Hoàng cường giả. Nhưng đôi cánh đấu khí vừa rồi lại cho thấy sự thật hắn chính là Đấu Hoàng cường giả.

- Người này, không đơn giản đâu...

Thầm thở dài, Lý Dật bất giác nắm chặt tay lại. Hắn hiện nay đừng nói Đâu Hoàng cường giả, dù đối diện với Đấu Vương cũng rắc rối rồi! Mà trong mắt Đấu Hoàng cường giả thì hắn chẳng khác gì một con kiến.

- Trung niên nam tử, hai bên có hai Đấu Vương cường giả, đôi cánh đấu khí lưu ly... nếu ta nhớ không nhầm thì các hạ chính là Đại trưởng lão của Bắc Đấu Tông Phong Hoàng Hải Kim?

Sau khi im lặng hồi lâu, Cung Vô Song nói nhỏ.

Người được gọi là Hải Kim rõ ràng hơi khựng lại, rồi cười nhẹ:

- Xem ra tiểu nữ oa ngươi không tầm thường. Không sai, ta chính là Hải Kim, nhưng có một điều lạ... Có lẽ ngươi và ta chưa từng gặp mặt, sao cứ như người biết ta rất rõ vậy?

Cung Vô Song cười nhạt:

- Phong Hoàng Hải Kim uy danh như vậy, danh hiệu một trong Thiên Phong Thất Hoàng... đừng nói ta, dù là đứa trẻ ba tuổi cũng biết đến đại danh của ngài... có gì lạ đâu!

Hải Kim cười ha hả:

- Cái gì mà Thiên Phong Thất Hoàng... chỉ là lời khen thôi. Có điều tiểu nữ oa ngươi hôm nay nếu có thể sống mà ra khỏi đây thì chắc Thiên Phong Thất Hoàng sẽ có thêm một người rồi...

Cuộc đối thoại giữa hai người khiến mắt Lý Dật giật giật. Đương nhiên hắn hiểu ở Đế Quốc Thiên Phong chỉ có bảy vị Đấu Hoàng cường giả, danh hiệu là Thiên Phong Thất Hoàng. Thế lực của bảy người này đứng đầu Đế Quốc Thiên Phong đó...

Đặc biệt là Hải Kim, là Đại trưởng lão Bắc Đấu Tổng thân phận càng đặc biệt. Đến hắn cũng xuất hiện ở đây, xem ra thứ đồ trong Đấu Hoàng mộ địa lần này không hề đơn giản.

Lời của Hải Kim khiến Cung Vô Song khẽ chau mày, cô ta thở dài:

- Thôi, nói lòng vòng thế đủ rồi. Chị bằng Phong Hoàng ngài nói xem tại sao lại chặn đường hai bọn ta? Dù thế nào thì chúng ta trước đây không oán, mà hôm nay cũng chẳng có thù!

Hải Kim cười hàm tiếu:

- Thật ra cũng chẳng có gì to tát. Chỉ là Bắc Đấu Tông bọn ta làm việc gần đây, không muốn bên Đấu Thần Điện biết. Vì thế muốn giữ hai vị ở lại đây mấy ngày, đợi khi bọn ta xong việc thì hai vị muốn đi đâu cũng không ai cấm... Không biết ý hai vị thế nào?

Cung Vô Song cười nhạt:

- Nếu bọn ta không đồng ý thì sao?

Hải Kim cười lớn:

- Hải Kim ta xuất đạo lâu vậy mà chưa từng nghe có kẻ nào nói chữ "không" trước mặt ta. Chỉ vì những kẻ từng nói từ đó đều đã chết rồi! Tiểu cô nương, ta thấy người còn trẻ đã là Đấu Hoàng cường giả, tuy chỉ là Nhất Tinh, nhưng thế lực sau lưng cũng không tồi... Vì thế ta cũng không muốn làm khó ngươi mà rồi lại kết oán. Vì thế ta mới khách khi mời người ở lại... Nếu là kẻ khác thì ta đã giết người diệt khẩu ngay rồi! Tiểu cô nương, đừng có không biết điều!

Cùng với cái hừ giọng lạnh lẽo cuối cùng, một khí thế linh hồn phát ra từ người Hải Kim, lập tức áp đảo khí thế của hai Đấu Vương cường giả kia, Cung Vô Song thì vẫn tốt hơn một chút.

Lúc này Lý Dật đã thấy toàn thân cứng đờ, dường như không động đậy nỗi người nữa.

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo