Chương 57: Động thủ

Đả tự: Sided Lovettt

***

Mạc Nhu Tâm quả nhiên có vốn liếng để kiêu ngạo, công pháp lôi thuộc tính, quả nhiên hết sức quỷ dị!

Lý Dật trong lòng cười lạnh một tiếng, tuy sự tê liệt của nửa thân người khiến hắn cực kỳ khó chịu, nhưng ngón chân hắn lại khẽ điểm xuống đất, thân hình giống như quỷ mị, lao bổ đến vị trí Mạc Nhu Tâm đang đứng.

Khoảng cách giữa hai người chưa đến chục thước, có thể nói chớp mắt là đến, nhìn thấy Mạc Nhu Tâm càng lúc càng gần mình, đấu khí hắc sắc trong lòng bàn tay Lý Dật đã bốc lên, muốn đánh xuống một chưởng.

Thế nhưng lúc này, đằng sau chợt nghe thấy một tiếng xé gió, Lý Dật biến sắc, cơ thể vốn dĩ đang lao đến khựng mạnh lại, rồi lăn sang một bên.

Ầm~~

Lại một roi đập xuống đất, điện quang toát ra trên nền đất không ngừng khiến mọi người nhức mắt, vừa rồi nếu không phải Lý Dật tránh nhanh, vậy thì nói không chừng hắn đã bị điện làm cho tê dại rồi.

Đến nước này, Lý Dật cũng không dám sơ ý nữa.

Mạc Nhu Tâm vốn không có gì quá lợi hại, Lý Dật có thể nhìn ra, nhiều nhất nàng chỉ là cấp bậc đấu giả mà thôi, nhưng đấu khí của nàng quá mức biến thái so với đấu khí bình thường, có thể sánh được với tên đấu giả đỉnh phong của Lý gia vừa rồi mình đụng độ. Hơn nữa, vì đấu khí và đấu kỹ của nàng có liên quang đến nhau, nên nàng ta càng khó đối phó hơn những người khác.

Huống hồ, lúc này Lý Dật đang bị thương, tốc độ của cơ thể đã chậm hơn vài phần sao với bình thường. Chưởng lực của một chưởng do đại trưởng lão đánh ra trước khi chết, lúc này hắn vẫn chưa hoàn toàn tiêu trừ được, vì vậy cho dù có dùng đến đấu khí, cũng đều rất hạn chế.

Vì vậy trận chiến này, bắt buộc phải tốc chiến tốc thắng, nếu không, danh tiếng mà mình khó khăn lắm mới tạo ra được sẽ lập tức sụp đổ.

Lý Dật lúc này cũng không để ý được những việc khác, hắn vỗ lòng bàn tay một cái, một thanh trường thương vốn dĩ đang giấu trong Dung giới ngay lập tức đã hiện ra trong lòng bàn tay hắn.

Hắn nắm lấy cán thương xoay một cái, một đạo đấu khí hắc sắc tràn lên trên, rồi bốc lên như một ngọn lửa.

Lý Dật xoay chuyển trường thương trong tay, chỉ vào Mạc Nhu Tâm ở phía xa, trầm giọng nói:

- Thử lại!

Trường thương rạch nát không khí, đấu khí hắc sắc mang theo một khí kình bén nhọn, như thiểm điện lao bổ vào ngực của Mạc Nhu Tâm.

Mạc Nhu Tâm mắt thấy trường thương đang phóng tới, thần sắc trên mặt không biến, nàng chỉ thuận tay khẽ búng một cái, ngân tiên trong tay đã giống như một con độc xà quấn lấy trường thương của Lý Dật.

Đĩnh~~

Trong khoảnh khắc trường thương và ngân tiên giao nhau, một âm thanh chói tai vang động mãnh liệt.

Hai người đồng thời chấn động, hiển nhiên không ngờ chiêu của mình lại bị chặn lại.

Đấu khí của Mạc Nhu Tâm là lôi thuộc tính, hiệu quả khiến người khác tê dại hết sức quỷ dị. gặp phải người tu luyện đấu khí lôi thuộc tính, đừng bao giờ giao đấu trực diện, đây là nhận thức chung trên Đại Lục Đấu Thần.

Thế nhưng, thứ mà Lý Dật tu luyện lại là Thiên Ma Cửu Biến, lại càng quỷ dị hơn, đấu khí hắc sắc không thể biết thuộc tính kia lại hàm chứa luồng hung sát khí nồng đậm vô cùng, có thể nói đấu khí mà hắn tu luyện, là đệ nhất hung sát của đương thế, có thể dễ dàng phá nát đấu khí phòng hộ trên người đối phương.

Hai loại đấu khí quỷ dị này khẽ chạm vào nhau, hai bên đều rất kinh ngạc, hiển nhiên không ngờ chiêu số của mình lại không có hiệu quả.

Lý Dật một chiêu không đắc thủ, lòng bàn tay hắn chợt nới lỏng, đấu khí hắc sắc giữa các chỉ chưởng vụt chuyển, một tiếng hự nặng nề vang lên trong đầu hắn.

- Hồi phong chưởng, giảo kình!

- Bộp!

Trường thương thoát ra khỏi tay chợt xoay tròn dữ dội, trong không khí mang theo từng trận lốc xoáy, Mạc Nhu Tâm nhất thời không phòng bị, lại bị trường thương đang vụt xoay tròn kia tách khỏi sự trói buộc của ngân tiên trong tay nàng, để nhanh chóng lao về phía nàng.

Mạc Nhu Tâm vội thoái lui, ngân tiên trong tay nàng vụt chuyển, cơ hồ trong nháy mắt đã đập lên trường thương, ngay lập tức, trong không khí tóe ra một vùng tia lửa.

Trong âm thanh trong vắt ấy, cây trường thương đã bị đánh gãy thành nhiều đoạn, nhưng cho dù là vậy, thế tiến của chúng cũng không hề suy giảm.

Mạc Nhu Tâm thoáng biến sắc. Đấu khí trên ngân tiên trong tay nàng lại càng nồng đậm hơn, đấu khí tử sắc nhạt theo động tác của nàng trào ra với thế dời non lấp biển, ngân tiên nhanh chóng biến thành huyễn ảnh. Từng ngọn roi điểm vào đoạn trường thương vỡ trong không khí, những mảnh trưởng thương đang lao vào Mạc Nhu Tâm ngay lập tức bị lao ngược lại về phía Lý Dật.

Lý Dật hai tay vỗ nhẹ, đấu khí hắc sắc hình thành từng lốc khí nhỏ trong không khí. Những mẩu trường thương đang bắn ngược lại gặp phải luồng khí kình vô hình này, lại xoay trở lại một cách quỷ dị, bắn thẳng về phía Mạc Nhu Tâm.

- Viu~~Viu~~Viu~~

Có đấu khí của Lý Dật, những mẩu trường thương này hiển nhiên uy lực sẽ càng lớn, Hồi Phong Chưởng vốn dĩ dùng để hóa giải khí kình của đối phương, có tác dụng dùng cách của đối phương đánh ngược lại đối phương, vì vậy lúc này những mẩu trường thương ấy lại càng tỏ ra càng thêm hung bạo.

Mạc Nhu Tâm cuối cùng đã hiện ra vẻ nặng nề trên khuôn mặt, hiển nhiên nàng cũng không ngờ, Lý Dật chỉ tay không đánh trận, mà lại có bản lĩnh này.

Có điều như vậy cũng khó trách, vừa rồi nàng không có trong đại sảnh, không nhìn thấy cảnh tượng Lý Dật bách bộ hoành hành, bằng không, e rằng nàng cũng không thất thố động thủ với Lý Dật như vậy.

Chỉ trong chớp mắt, mẩu trường thương đã đến trước mặt Mạc Nhu Tâm. Nàng không còn do dự, ngân tiên trong tay nhanh chóng rung chuyển, đấu khí hắc sắc lại càng nồng đậm, cơ hồ nguyên khí của thiên địa nhận được luồng dẫn động từ đấu khí của nàng, nhanh chóng sôi sục lên.

- Vạn lôi võng!

Theo tiếng quát khẽ của nàng, vô số đạo điện quang tử sắc trào ra từ trên ngân tiên của nàng, những tia điện quang tử sắc này đan vào nhau, giống như một chiếc lưới cá khổng lồ, bao trọn cả lấy người nàng.

Vạn Lôi Võng, Đấu kỹ huyền vũ cao cấp, dùng lôi điện ngưng kết thành lưới bảo vệ, có thể kháng cự lại đa số đòn công kích.

Thường thì, những người tu luyện lôi thuộc tính công pháp trên đại lục đấu thần, đều biết chiêu này, chiêu này thường dùng ra, người thi triển đấu kỹ ngay lập tức giống như con rùa rụt đầu vào mai. Trừ phi có thực lực mạnh hơn người đó mấy lần, phá nát lớp phòng ngự ấy ra, cách duy nhất còn lại chính là trơ mắt nhìn, đợi bản thân hắn tự giải trừ lớp phòng vệ đó.

Điện quang không ngừng lóe sáng tràn ngập trong không khí, khiến mọi người ở xa theo dõi đều có cảm giác bị điện làm cho tê dại, vô cùng quỷ dị.

- Phụt~~ Phụt~~ Phụt

Vô số mẩu trường thương đã rơi vào trên Vạn Lôi Võng, ngay lập tức bị lôi điện đánh nát vụn như bột, rồi giống như khói bụi tiêu tán trong không khí.

Nhìn điện quang không ngừng chớp lóe trên người Mạc Nhu Tâm, Lý Dật khẽ nhíu mày. Đấu kỹ mà mình biết dùng chỉ có mỗi Hồi Phong Chưởng, còn Huyễn Sát gặp phải tình cảnh này, cũng không khác với việc xông lên tìm cái chết

Tình trạng này, khiến Lý Dật có cảm giác bực bội như kiểu chó cắn mai rùa, không thể nào nuốt được.

- Lão quỷ, Vạn Lôi Võng này có cách đối phó không?

Lý Dật vội hỏi trong lòng.

Chốc lát sau, giọng nói của Xà Tôn Giả nhàn nhạt vang lên:

- Tiểu tử, loại Đấu kỹ này Bản tôn dĩ nhiên có trăm nghìn cách để đối phó, có điều dựa vào thực lực của bản thân ngươi... Cơ bản thì không có cách nào rồi. Có cần để Bản tôn truyền thụ cho ngươi một môn Đấu kỹ có thể đối chọi được với Vạn Lôi Võng trước không?

Giọng nói của Xà Tông Giả có vài phần trêu tức, khiến Ly Dật cười khổ một tiếng.

- Lão quỷ, rốt cuộc có cách không? Ta không thể thua trong lúc này.

- Đương nhiên là có cách

Xà Tôn Giả nhàn nhạt nói:

- Có điều tỉ lệ thành công lại không cao... Nếu như ngươi dụ được tiểu nha đầu đó bỏ đi Vạn Lôi Võng chẳng phải xong rồi sao? Nếu không làm được, ngươi cứ từ từ mà đợi đi, dù gì đấu kỹ Vạn Lôi Võng này, một khi dùng ra, thì không thể nào tùy tiện di chuyển, ngươi cứ đợi đến lúc đấu khí của nàng ta hao kiệt sạch đi.

Lý Dật thoáng ngây người, sau đó không nén nổi trận cười khổ trong lòng, trong tình cảnh này, mình lại chỉ có thể khổ sở chờ đợi sao?

Nhìn hai người giao đấu giữa đại sảnh, tuy chỉ là sự giao phong trong nháy mắt, hiển nhiên là Lý Dật đã chiếm thượng phong. Nhưng lúc này Mạc Nhu Tâm dùng ra Vạn Lôi Võng, rất nhiều người đã thầm đoán, Lý Dật sẽ hết cách với nàng.

Các kiểu ánh mắt nhìn khiến Lý Dật bực bội, trước mặt bao người, trận này của mình tuyệt đối không thể thua.

Vừa nghĩ tới đây, Lý Dật lộ ra một nụ cười nhàn nhạt, hắn nhìn Mạc Nhu Tâm núp dưới lớp phòng hộ của Vạn Lôi Võng, khẽ cười một tiếng, nói:

- Mạc đại tiểu thư, nàng đang chuẩn bị nhận thua sao?

Mạc Nhu Tâm cũng không ngờ Lý Dật lại hỏi như vậy, nàng cười lạnh một tiếng, nhàn nhạt nói:

- Ngươi lại chưa đánh bại ta, sao lại nói nhận thua được?

Lý Dật chắp tay chậm rãi bước một vòng trong đại sảnh, rồi cười lạnh nói:

- Nàng trốn trong cái mai rùa này, vậy không phải là nhận thua sao? Nếu như thật sự muốn đánh, thì ngoan ngoãn ra đây đánh với ta, nếu nàng không muốn đánh, cứ việc ở trong cái mai rùa này. Ta muốn xem đấu khí của nàng có thể duy trì đc bao lâu? Dù gì đợi đến lúc đấu khí nàng hao kiệt rồi, do chù ta không đánh cũng thắng.

Xung quanh vang lên từng trận xì xào, ánh mắt của mọi người đều kì dị vô cùng.

Nếu như nói lúc trước Lý Dật bách bộ hoành hành tới đây, khiến người ta cảm thấy hắn có vài phần xung động, nhưng lúc này nhìn thấy biểu hiện của hắn, người nào cũng có một suy nghĩ trong đầu, thì ra Lý Dật thiếu gia này, cũng không chỉ là một kẻ lỗ mãng.

Long Ngạo Thiên vô cùng sợ Lý Dật, trong lòng lại càng cổ quái. Ngày hôm đó hắn đã bị thiệt thòi lớn từ Lý Dật, hiện giờ Long Gia còn bị Dong binh đoàn Huyết lang báo thù đến sứt đầu mẻ trán, cơ hồ toàn bộ đều do Lý Dật ban tặng.

Nếu nói hắn không hận Lý Dật, thì đó chắc chắn là nói dối.

Nhưng lại đúng là hôm ấy Âm Húc chết qua thê thảm, vừa nghĩ đến cảnh đó, Long Ngạo Thiên như hít phải một luồng khí lạnh, nào còn dám đòi báo thù.

Lúc này nhìn thấy sắc mặt Lý Dật lộ ra một khí tức bình thản giống như ngày hôm đó, trong lòng Long Ngạo Thiên tim đập dồn dập.

Nhìn nụ cười nhàn nhạt trên khuôn mặt của Lý Dật, Mạc Nhu Tâm không kìm được nghiến răng. Tuy nàng rất bình tĩnh, nhưng rốt cuộc nàng vẫn chỉ là một thiếu nữ mười bảy, mười tám tuổi, sao có thể chịu được câu này.

Ánh mắt của nàng nhìn về hướng Lý Dật, cuối cùng gật đầu, nói:

- Được lắm, nếu như ngươi muốn chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi!

Lý Dật khẽ cười:

- Không biết là ai đang tìm cái chết!

- Lý Dật, ngươi đừng vui mừng quá sớm, ta đợi đến lúc này, đã đợi rất lâu rồi!

Mạc Nhu Tâm lẩm bẩm trong lòng một tiếng, nàng khẽ rung tay một cái, lần này, điện quang trải khắp người nàng từ từ thu lại, rồi ngưng tụ trên ngân tiên.

Ngân tiên lúc này giống như một động vật sống, điện quang vừa tràn vào, đã nhanh chóng chớp động trong không khí.

Mạc Nhu Tâm hừ một tiếng nặng nề, đấu khí tử sắc nhạt trên người nàng giống như nước thủy triều tràn vào ngân tiên, cuối cùng trong lúc chớp động, điện quang trên ngân tiên đã dài ra mấy trượng. Đấu khí hình thành từng phiến vảy, lấp lánh trong không khí, từng tia điện quang phát ra âm thanh khiến người khác cảm thấy tê dại. cuối cùng, trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, đấu khí trên ngưng tiên đã ngưng tụ thành một con thủy xà to lớn.

- Đấu kỹ Chu Tước trung cấp, Tử Quang Điện xà phá?

Không biết ai đã kinh hãi thốt lên, nhưng mới nói đến một nửa, tiếng thốt đã líu lại.

Chỉ thấy, con điện xà to lớn ấy tựa hồ đang rít lên, mang theo một uy thế ngút trời, rồi lao bổ vào Lý Dật đang đứng đó.

Lúc này, cơ hồ người nào cũng như ngừng thở.

Ầm~~

Điện xà giống như một động vật sống, vào lúc lao đến trước mặt, đã cắn mạnh xuống, ngay lập tức chỉ cảm thấy một trận ba động vô hình nhộn nhạo tràn tới. Vị trí Lý Dật đang đứng trong đại sảnh, đã tràn ngập khói bụi, điện quang lấp lóe.

Một đòn tấn công như vậy, đủ để một cường giả đấu sư cũng phải nhượng bộ, huống hồ là một đấu giả?

Thế nhưng,đấu giả này trước đó đã cho mọi người quá nhiều kinh ngạc, vậy thì lúc này, rốt cuộc hắn sẽ làm thế nào?

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo