Chương 39: Tập kích trong đêm

- Lão quỷ, ý của ngươi là, chỉ cần tham gia cái gọi là Tế Thần Điển, ta sẽ có nhiều lợi ích hơn?

Lý Dật động sắc nói.

- Đây là dĩ nhiên.

Xà Tôn Giả nhàn nhạt nói:

- Huyết Sát chi Địa trong thiên hạ, chỉ có chín nơi mà thôi. Còn chín nơi Huyết Sát Chi Địa này nếu không phải bị các thế lực lớn nào đó chiếm cứ, thì cũng là nơi vô cùng nguy hiểm chín phần chết một phần sống. Với năng lực của ngươi hiện nay, cho dù biết được chín nơi này, cũng chỉ là đi tìm cái chết mà thôi. Có điều, nơi Tế Thần Điển của Đấu Thần Điện, nếu ngươi vào đó mà may mắn, cho dù đột phá lên Đấu Sư ở bên trong đó cũng không phải không thể.

- Đấu Sư!?

Lý Dật hai mắt sáng lên, bất chợt đưa tay sờ mũi, lẩm bẩm:

- Nói như vậy, Tế Thần Điển bất luận thế nào thì ta cũng phải đi tham gia rồi.

- Dĩ nhiên rồi. Huống hồ, nếu ngươi thật sự vào được Đấu Thần Điện, cho đù là với ngươi hay với ta, cũng đều có nhiều lợi ích.

Xà Tôn Giả cười hăng hắc nói:

- Những tên Thần Côn ấy sao có thể ngờ. Bản tôn khó khăn lắm mới từ chỗ chúng chạy ra đây, hiện giờ lại chạy về?

Lý Dật gật đầu, hừ một tiếng, nói:

- Lão quỷ, chủ ý của ngươi không tồi... chỉ có điều, dựa vào chiêu Hồi Phong Chưởng này mà muốn sống sót trong Tế Thần Điển, e rằng không dễ dàng gì.

Xà Tôn Già lúc này cũng đã hiểu ít nhiều về bản tính của Lý Dật, nghe thấy Lý Dật nói vậy, hắn chỉ biết bất lực lắc đầu, nói:

- Nếu muốn tham gia vào Tế Thần Điển, đừng nói là chiêu Hồi Phong Chưởng, cho dù thêm cả bộ Đấu kỹ kỹ dị ấy của ngươi, cũng không đủ... Tuy nói, Tế Thần Điển chỉ người dưới cấp Đấu Sư mới có thể tham gia, nhưng những nguy hiểm ở Tế Thần Điển lại trùng trùng, so với sự nguy hiểm tồn tại của con người nơi nào cũng có. Vì vậy ba tháng tiếp theo, ngươi không những phải nghĩ cách ngưng kết Đấu Khí Toàn thăng cấp làm Đấu Giả, mà còn phải học thêm một số Đấu kỹ mới.

Lý Dật nhếch môi, nói:

- Nếu như vậy, ngày mai ta đi Diễn Võ Các của gia tộc, còn phải tìm kỹ một chút rồi. Nếu không chẳng may lại lấy một quyển Đấu kỹ Huyền Vũ Trung cấp ra, có lẽ cho dù luyện thành cũng sẽ mất mặt vì xấu hổ mất.

- Diễn Võ Các dĩ nhiên phải đi.

Xà Tôn Giả nhàn nhạt nói:

- Nhưng gia tộc các ngươi có lẽ cũng không có Đấu kỹ gì cao thâm. Có điều xem thử cũng tốt, nếu không há chẳng phải để cho người khác nhìn ra điều gì sao? Còn nữa, Đấu kỹ Thanh Vân Thủ mà lần trước ngươi cướp được, có thời gian cũng có thể chuẩn bị luyện tập rồi. Tuy rằng bộ Đấu kỹ ấy cũng không có gì ghê gớm, có điều nếu ngươi đã cướp được, không luyện thì cũng lãng phí.

Lý Dật gật đầu nói:

- Dĩ nhiên rồi, Quyển trục Thanh Vân Thủ này ta cũng đã xem qua, nếu sau khi luyện thành, phối hợp với bộ Đấu kỹ đó của ta, uy lực của nó chắc chắn bất phàm.

- Có điều tiểu tử à, Lý Gia các ngươi cơ hồ chuyện phiền phúc cũng không ít, có lễ ba tháng tiếp đây, ngươi muốn yên ổn tu luyện cũng không thể được rồi.

Xà Tôn Giả chần chừ trong giây lát, rồi trầm giọng nói.

- Phiền phúc của Lý Gia sao? Chuyện này ta biết.

Lý Dật nhàn nhạt nói:

- Mấy cái lão bất tử kia nếu không làm phiền ta tu luyện thì thôi, nếu như họ đến gây phiền phúc cho ta, cùng lắm ta chịu khổ một chút, giải quyết hết đống phiền phức đó là được rồi. Mấy cái lão bất tử ấy tuy đều là Đấu Sư, nhưng Lý Dật ta chưa chắc đã sợ họ.

- Ngươi nắm chắc sẽ đối phó được với cường giả Đấu Sư?

Xà Tôn Giả sắc mặt cổ quái.

Lý Dật cười lạnh một tiếng, nói:

- Dĩ nhiên ta không nắm chắc, có điều lão quỷ à, ngươi đừng nói với ta, ngươi không nắm chắc nhé? Ngay cả cường giả Đấu Thần Điện ngươi còn có bản lĩnh đánh lại, huống hô mấy lão bất tử đó?

Bị Lý Dật đay nghiến một câu, sắc mặt vốn dĩ âm lạnh của Xà Tôn Giả hiện ra sự bất lực. Hắn khẽ lắc đấu, rồi thấp giọng nói:

- Tuy ta có thể chắc chắn diệt gọn chúng, nhưng phải trả giá quá đắt, nếu làm không tốt thì chút linh hồn thể còn lại của ta tiêu tán mất, như vậy cũng được sao?

Lý Dật lộ ra một nụ cười đắc ý nói:

- Nếu như ta bị mấy lão bất tử đó hành chết, vậy thì lão quỷ ngươi cũng sẽ không thể gặp người thứ hai luyện Thiên Ma Cửu Biến rồi, như vậy cũng được sao?

Xà Tôn Giả cất tiếng cười khổ, gặp một tên tiểu quỷ còn giảo hoạt hơn cả mình, hắn có cảm giác như mình bị bóc lột đến chết. Tên tiểu quỷ này rõ ràng không có bản lĩnh gì, nhưng lại mềm nắn rắn buông, cực kỳ khó đối phó. Điểm này khiến Xà Tôn Giả trước giờ đều tính khí cao ngạo, lúc này cũng chỉ có thể lắc đầu thở dài.

Thấy thái độ của Xà Tôn Giả. Lý Dật thầm cười trong lòng. Tuy lúc ban đấu, quan hệ của hai người hết sức cổ quái, nhưng sau mấy tháng ở cùng nhau, Lý Dật cũng có thêm chút tính thầy trò với lão quỷ này, chỉ có điều hai người đều là những kẻ có tâm khí cao ngạo, điểm này tuy đều biết rõ trong lòng, nhưng lại tuyệt đối không có ai đi vạch trần nó ra.

Lý Dật còn định nói gì, cơ thể của Xà Tôn Giả khẽ lay động, vụt bay vào trong Vân Hoang Giới Chỉ, sau đó có một giọng nói đầy ý vị vang lên trong đầu Lý Dật:

- Tiểu quý, có tiểu cô nương đến tìm ngươi gây rối kìa.

Tiểu cô nương?

Lý Dật ngưng thần lắng nghe, quả nhiên nghe thấy tiếng bước chân khe khẽ từ bên ngoài vọng vào. Hắn thầm tính toán trong chốc lát rồi đã có quyết định, ngay lập tức hắn nằm xuống giường, bộ dạng làm như đã chìm trong giấc ngủ say.

Tiếng bước chân từ xa tiến lại gần, hiển nhiên người đến không có kinh nghiệm tiềm hành, nếu không phải là kẻ gà mờ, thì hoặc là quá tự cao. Nhưng cho dù là loại người nào, trong tình hình này muốn tạo rắc rối cho Lý Dật, có lẽ cũng đều là vọng tưởng.

Két—

Một tiếng động khẽ vang lên, cánh cửa phòng của Lý Dật đã bị chầm chậm mở ra, gió mát trong vườn thôi tới, không khí trong gian phòng thanh mát hơn vài phân, ánh trăng vốn đang chiếu tỏa bên cửa số, lúc này lại càng phát sáng trong gian phòng.

Một thân hình yểu điệu xuất hiện ở cánh cửa, y phục lam sắc nhạt trên người nàng không ngừng chập chờn trong gió., mùi u hương thoang thoảng trên người nàng chốc chốc lại lan tỏa khắp phòng.

Lý Dật ánh mắt lén nhìn một cái, ban đấu còn chưa nhận ra người đến là ai, nhưng khi nhãn thần của hắn hướng lên phần ngực bằng phẳng của đối phương, ngay lập tức đã hiểu. Người nửa đêm thanh vắng đến gây rắc rối cho mình không phải ai khác, chính là vị Lý Na Na tiểu thư kia.

Gương mặt của Đại tiểu thư lúc này đang tràn ngập sát khí, giống như mình là kẻ thù tiền kiếp của nàng. Có lẽ hai cái tát Lý Dật tặng cho Lý Tiều ngày hôm nay, đã khiến Lý Na Na tiểu thư thống hận hắn vô cùng.

Nhìn thấy vị Đại tiêu thư kia đến tìm mình gây phiên phức, trong lòng Lý Dật lại thở phào một hơi. Hắn vốn dĩ còn cho rằng sẽ là Lý Băng, nếu là nàng ta với mức độ quen biết của nàng với tên Lý Dật trước kia, nói không chừng sẽ nhìn ra kẽ hở gì đó. Bất quá Lý Na Na này và tiểu tử Lý Dật trước giờ không có giao thiệp gì quá sâu, bản thân mình không cần phải sợ.

Lý Na Na đẩy cửa bước vào, rõ ràng có vài phần lưỡng lự. Sau một hồi, nàng mới chậm rãi bước vào, vẻ mặt kỳ quái khó tả, dường như có vài phần xấu hổ, nhưng nhiều hơn đó là nộ sắc.

Khi nàng bước tới bên cạnh giường của Lý Dật, nhìn thấy Lý Dật đang ngủ say, nàng cắn cắn môi, sắc mặt lại đỏ bừng lên.

Phải biết rằng, khoảng cách nam nữ trên Đại Lục Đấu Thần tuy không quá nghiêm khắc, nhưng một nữ tử vẫn chưa xuất giá lại tự mình xông vào phòng của một nam tử, cũng là một chuyện khó có thể tưởng tượng. Huống hồ còn là lúc nửa đêm như thế này, nếu bị người ngoài phát hiện ra, Lý Na Na có lẽ ngoài việc gả cho Lý Dật ra, cũng chỉ còn con đường nhảy lầu là có thể chọn mà thôi.

Nàng ở bên giường chăm chú nhìn Lý Dật.

Lý Dật thầm cảm thấy thật buồn cười, nhưng lại rất phối hợp mà xoay người một cái, rồi lầm bầm tiếng nói mớ trong giấc mơ.

Hắn lần này thì hay rồi, khiến Lý Na Na đang nom nớp lo sợ giật bắn mình ngồi sụp xuống, thiếu chút nữa chui vào gầm giường. Qua một hồi nàng phát hiện Lý Dật không có động tác nào khác, mới chậm rãi đứng dậy, ngưng thần nhìn khuôn mặt Lý Dật một hồi, sau đó khẽ thỡ dài, nói:

- Ngươi... Ngươi tại sao lại làm nhục Lý Tiều ca ca như vậy... Người tốt như Lý Tiều ca ca, ngươi lại đối với hắn như vậy trước mặt mọi người, ngươi khiến hắn sau này làm sao có thể ngẩng đấu làm người? Ngươi... ngươi... ngươi... Ta hận ngươi!

Câu nói này, khiến vẻ mặt của Lý Na Na đã hiện lên sự quyết đoán tay của nàng ghì vào chuôi ngọn chủy thủ trên hông, nói tiếp:

- Lý Dật biểu ca, ngươi đừng trách ta... Chỉ cần ngươi chết. Lý Tiều ca ca mới có thể ngẩng đấu sống tiếp... ngươi... ngươi... ngươi yên tâm. sau khi ta giết ngươi, nhất định sẽ đền mạng cho ngươi!

Dứt lời, chỉ nghe thấy ‘xoạt’ một tiếng, ngọn chủy thủ ở hông Lý Na Na đã được nàng rút ra, nguyên khí trên ngọn chủy thủ trào ra, hiển nhiên nếu đường kiếm này thật sự đâm xuống, Lý Dật đến tám phần là chết chắc.

Lý Dật đang nhắm mắt nghe thấy câu nói này, trong lòng chỉ biết cười khổ. Tiểu nha đầu này đúng là phiên phức, chỉ vì mình tát Lý Tiều vài cái, lúc trước không những đã gây phiên toái cho mình, bây giờ còn hay hơn, lại nửa đêm chạy đến đây thích sát mình...

Chuyện này... Chuyện này con mẹ nó rốt cuộc có thể cho là chuyện gì chứ.

Lúc này muốn đối phó vói Lý Na Na, Lý Dật có trăm nghìn cách, hơn nữa bất kể là cách nào cũng có thể đùa bỡn chết vị Đại tiêu thư gà mờ này. Trước đó Lý Hàn đã dặn trước, với thân phận lúc này của Lý Dật, rất nhiều chuyện quá đáng không thể làm được, ngay lập tức trong lòng hắn thoáng thay đổi, lại nghĩ ra một cách vô cùng tuyệt diệu.

Chủy thủ trong tay Lý Na Na đã từ từ đâm xuống, chỉ có điều hiển nhiên trong lòng nàng cũng đang do dự giằng xé, chủy thủ đã áp sát tới ngực của Lý Dật, nhưng lại không thể tiếp tục đi xuống thêm nửa phân.

Đúng lúc này, Lý Dật cơ hồ đang ngủ say đột nhiên lại động đậy, cử động này, ngược lại còn khiến cho Lý Na Na càng hạ thêm quyết tâm. Chủy thủ trong tay nàng một làn nữa được nâng lên, đang chuẩn bị đâm xuống, Lý Dật chợt khẽ thở dài, dùng giọng nói như đang ngủ mơ khẽ khàng nói:

- Na Na muội muội, lẽ nào ta làm nhiều chuyện như vậy, nàng cũng không tình nguyện nhìn ta đến lấy một lần sao?

Lời nói này nghe rất đỗi u sầu, Lý Dật không biết phải ấp ủ bao nhiêu cám xúc mới nói ra được. Hắn lúc này lại lọt vào mắt của Lý Na Na là trạng thái đang ngũ say, lời này nói ra, ngay lập tức khiến Lý Na Na đờ đẫn người lại, chủy thủ trong tay ‘coong’ một tiếng rơi xuống nền nhà...<br

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo