Chương 111: Cơ duyên đột phá

Đả tự: Sided Lovettt

***

Uỳnh~~

Trời đất như rung chuyển bởi trận nổ, những ai nghe thấy tại cũng muốn điếc luôn.

Giống như một vầng thái dương nổ tung sức mạnh có thể hủy diệt cả đất trời bùng nổ từ bên trong vầng Huyết Nguyệt, trong chốc lát, một luồng khí tức lạnh lẽo đến cực điểm lan tỏa...

Trong hư không bỗng gợn lên từng đợt sóng nhỏ, mặt đất bốn bề hóa thành cát bụi.

Cung Vô Song trực diện đối mặt với chiêu này thì mặt cắt không còn hột máu, chỉ trong vài giây mà cô ta đã hộc máu đến ba lần, mặc kệ cho tinh quang trên thanh trường kiếm một lần nữa bùng phát, nhưng đứng trước Huyết Nguyệt thì chút ánh sáng này thật nhỏ nhoi.

Phụt~~

Cung Vô Song lại hộc máu, trường kiếm trong tay cô ta xuất hiện vài vết nứt, dường như không thể chống đỡ lại được uy lực của chiêu này bất cứ lúc nào.

Keng~~

Trong tiếng vỡ giòn tan, thanh kiếm Cung Vô Song biến thành từng mảnh vụn, ánh sáng trên kiếm cũng theo đó tan biến. Sắc mặt Cung Vô Song tái mét, thân người thối lui ra sau nhưng dường như không thể chạy thoát được sự lạnh lẽo vô bờ này...

- Dù chết ta cũng phải lôi người theo!

Một tiếng hét nhỏ vang lên, nhưng ngay sau đó, một tiếng nổ to hơn vang hơn lấn át tất cả.

Uỳnh!!

Uỳnh~~uỳnh~~uỳnh~~

Khí tức lạnh lẽo cuối cùng cũng phát nổ toàn bộ. Những tia điện màu máu bay tứ tán trong không trung, mọi nơi mà mắt có thể nhìn đến đều bị bao trùm bởi một màu đỏ tươi của máu!

Trên bờ đất cao, tất cả mọi người đều chết sững đứng nhìn, tuy họ không đối mặt trực diện với chiêu này nhưng dù chỉ nhìn thôi họ cũng đã có một cảm giác tuyệt vọng cực điểm.

Đây chính là sự khác biệt!

Trước mặt một cường giả chân chính, mọi sự tự phụ trước đây đều là trò cười!

Nếu mục tiêu của hắn không phải Cung Vô Song mà là đám người ở dưới thì e là lúc này trên mặt đất đến một người còn sống cũng không có...

Cũng may mà mình cách xa chỗ đó!

Tất cả mọi người đều có cảm giác may mắn đó!

Còn đám Nạp Lan Bình đứng gần đó, tuy đều kịp thời dùng Sa y Đấu khí nhưng lúc này trên Say đã xuất hiện vô số vết nứt như mạng nhện, cảm tưởng như có thể tan đi bất cứ lúc nào.

Ba người bọn họ đứng gần nhất, cái cảm giác đại nạn không chết khiến cả ba Đấu Sư cường giả này đều cảm thấy kỳ quái. Nạp Lan Bình còn tốt, chứ Phụng Nương Tử và Thiết Sư thì mặt mày xám ngoét...

Chúng đều biết một điều rằng hình như mình đã đắc tội người tuyệt đối không được đắc tội rồi...

Nghĩ lại tối hôm đó ở Nạp Gia Trấn, nếu lúc đó mà Lý Dật cũng ra chiêu này... Vừa nghĩ đến đây là hai người cùng rùng mình.

Thứ ánh sáng đỏ quạch màu máu kia sau khi lan tỏa mấy trăm mét, cuối cùng cũng dần tan đi, nhưng khí tức lạnh lẽo bao trùm trời đất vẫn khiến người ta run rẩy.

Ban nãy khi Huyết Nguyệt phát nổ, một cái hố hình bán nguyệt đã xuất hiện trên mặt đất.

Cái hố này bề mặt vô cùng trơn nhẵn, bên trong còn có vô số những tia điện màu đỏ phát ra một thứ khí tức nguy hiểm khiến người ta nghẹt thở. Còn trên trời, hai người lúc nãy còn đang giao chiến đã biến mất...

Cảnh tượng này khiến Nạp Lan Bình và những người khác đều ngơ ngác, ba người nhìn nhau, rồi Nạp Lan Bình cười gượng:

- Không phải vì chiêu vừa rồi mà hai người bọn họ... đều... đều xuống âm phủ rồi chứ?!

Nói đến đây Nạp Lan Bình dường như cũng không dám tin, hắn lại cười gượng.

Phụng Nương Tử và Thiết Sư đều vô cùng kinh ngạc, lúc lâu sau mới cười khổ.

Dù thế nào thì cả hai người đó đều biến mất rồi, dường như đây chính là kết cục tốt nhất.

Nếu không Cung Vô Song thắng còn được, chứ nếu Lý Dật thắng thì hai bọn chúng dường như đểu rõ tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì.

Thiết Sư nuốt nước bọt nói:

- Nạp Lan Bình Thiếu gia, người xem giờ chúng ta...

Nạp Lan Bình nghĩ ngợi một hồi, sắc mặt bỗng trở nên gian tà, hắn nói nhỏ:

- Chuyện hôm nay tuyệt đối không được truyền ra ngoài! Nếu không ba chúng ta đều sẽ gặp phiền phức lớn... Hộ vệ thương đội của ta và người trong Dong binh đoàn của các ngươi phải quản lý chặt chẽ, còn về những người khác...

Ba người nhìn nhau, chốc lát là đạt được thỏa thuận, dù sao thì ở Sơn mạch Nạp Gia này không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích vĩnh viễn..

Một lúc sau, lại một loạt âm thanh giết chóc, nhưng không được bao lâu lại trở về tĩnh lặng.

...

Trong vùng núi tĩnh lặng bốn bề đều là cây cối rậm rạp, thỉnh thoảng lại vang lên vài tiếng kêu kỳ quái, khiến cho nơi có thể coi là u tịch bỗng chốc trở nên âm u kỳ bí.

Trên một khoảnh đất trống gần biển có đầy rẫy những cây đại thụ nằm ngổn ngang trên đó có hai thân thể cũng đang quấn lấy nhau. Hai người đều rách nát tả tơi như vừa thoát khỏi một trận nổ lớn vậy.

Sự tĩnh lặng kỳ dị này chỉ kéo dài được một lúc, từ chiếc nhẫn của một trong hai người, một tia sáng đỏ phát thành một bóng người già nua.

- Tiểu tử này vận khí thật là tốt. Không những không chết vì cố sức dùng Đấu kỹ cấp Bạch Hồ, bị bay xa như vậy mà vẫn không sao...

Xà Tôn Giả thở dài nhìn Lý Dật đang hôn mê.

Rồi lão nhìn ra xung quanh, biểu cảm trên gương mặt ngày càng phong phú.

Suy nghĩ một lúc, Xa Tôn Giả dùng một ngón tay điềm lên người Lý Dật, một luồng đấu khí màu đỏ chảy vào người Lý Dật. Chỉ một chút đấu khí vậy nhưng khiến Lý Dật rùng mình một cái rồi từ từ mở mắt ra.

Lý Dật cảm thấy trước mắt là một màn đen, tay chân không còn chút sức lực gì, trong người trống rỗng dường như không còn chút đấu khí nào. Nếu không phải luồng xoáy đấu khí vẫn khẽ chuyển động trong người thì Lý Dật đã tưởng đấu khí của mình đã bị phế rồi.

Cảm giác này khiến hắn vô cùng bức bối, nhưng thấy Xà Tôn Giả thì hắn cũng an tâm phần nào.

Lý Dật gắng gượng ngồi dậy, nhìn ra xung quanh rồi nói nhỏ:

- Lão quỷ... đây là nơi nào? Xà Tôn Giả nhìn Lý Dật:

- Tỉnh rồi à? Tỉnh là tốt rồi... còn về đây là nơi nào thì người đoán thử xem...

Lý Dật trợn mắt:

- Đây là đâu cũng được, ngươi đừng có bảo đây là sâu trong Sơn mạch Nạp Gia...

- Đáp đúng rồi, nhưng không có phần thưởng!

Xà Tôn Giả cười:

- Nói ra thì vận khí của người vừa tốt lại vừa xấu đến cực điểm... ta đã sớm nói cho người biết rồi. Trừ khi ở trạng thái đỉnh phong nếu không đừng có dùng Huyết Nguyệt Cuồng Cương. Tiểu tử ngươi thì hay rồi, dùng Hồi Khí Đan là dùng luôn chiêu này? May mà Hồi Khí Đan là thứ tốt, nếu mà là đồ giả thì không biết chừng hút sạch sức mạnh linh hồn, ngươi cũng chả dùng nổi chiêu này!

Lý Dật nhếch mép:

- Lúc đó ngươi không ra tay được, nếu ta không liều thì không phải tiêu đời rồi không? Thôi được rồi, đây là sâu trong Sơn mạch Nạp Gia thật sao?

- Thật!

- Thật trăm phần trăm chứ?

- Trăm phần trăm!

- Không gạt ta chứ?

- Ta gạt người làm cái gì?

- Khốn nạn!

Lý Dật đấm xuống đất:

- Sao ta lại chạy vào sâu trong Sơn mạch Nạp Gia vậy?

Lý Dật đã sớm biết ở sâu trong Sơn mạch Nạp Gia thường là địa bàn của Ma thú cấp cao. Ví dụ, con đường mà các thương đội thường qua đều là những vùng giao giới giữa các thế lực Ma thú mạnh, như thế thì mới đảm bảo an toàn.

Nhưng một khi vào sâu trong này, nếu không cẩn thận đi vào địa bàn của Ma thú cấp cao, với mức căm thù của Ma thú với con người thì coi như dù có mười cái mạng cũng không chạy nổi.

Đặc biệt là Ma thú cấp cao đã có trí thông minh như con người, với loài sinh vật này, dù là người nào thì cũng không muốn dây vào chúng

- Ta đang tốt lành sao tự nhiên lại mò vào đây vậy?

Lý Dật nghiến răng.

- Hơ, còn không phải vì cô ta sao?

Xà Tôn Giả nửa cười nửa không chỉ sau lưng Lý Dật.

Lý Dật quay lại mới phát hiện một nữ tử nửa lõa thể đang nằm trong tầm mắt của mình.

Tuy không nhìn thấy mặt nhưng chỉ nhìn dáng thôi là Lý Dật đã nhận ra - Cung Vô Song!

- Khốn kiếp! Khốn kiếp! Đồ nữ nhân khốn kiếp sao lại đem ta đến đây?!

Lý Dật nghiến răng nghiến lợi, bộ dạng hắn cứ như muốn xông tới cưỡng đoạt cô ta vậy.

Xà Tôn Giả cười nhạt:

- Ngươi đừng có coi thường nữ nhân này, vào lúc Huyết Nguyệt Cuồng Cương phát nổ, cô ta đã dùng một loại Đấu lỹ kỳ lạ phá vỡ sự hạn chế của không gian kéo ngươi đến bên cạnh cô ta để chắn uy lực... Chỉ có điều dù sao thì Huyết Nguyệt Cuồng Cương cũng là ngươi phát ra, tổn thương đến ngươi không lớn, nhưng xung kích lực mạnh mẽ vẫn khiến người bất tỉnh, bay đến nơi này... Nói ra thì tiểu tử ngươi vẫn phải cảm ơn nữ nhân này. Lúc đó đấu khí trong người người gần cạn kiệt, chưa biết chừng khi rơi xuống đất sẽ phải bó tay chịu trói. Ngươi cho rằng những kẻ đó mà bắt được ngươi thì sẽ có hậu quả gì...

Lý Dật nhếch mép:

- Có nghĩa là ta không những không được hận mà còn phải cảm tạ cô ta tử tế?! Hừ, nếu không phải cô ta nhắm vào Đấu Thần Tàn Ngọc thì ta đâu có rơi vào cảnh này... Giờ thì hay rồi, hai bọn ta cùng rơi vào sâu Sơn mạch Nạp Gia, giờ muốn chạy cũng chẳng có chỗ mà chạy... Khốn kiếp! Khốn kiếp!

Nhìn bộ dạng giận dữ của Lý Dật, Xà Tôn Giả khẽ lắc đầu:

- Tiểu tử, người bình tĩnh đi... Trạng thái hiện nay của ngươi rõ ràng là đã bị ảnh hưởng bởi được lực của Hồi Khí Đan. Nếu không với tính cách của ngươi đâu có dễ tức giận như vậy? Tình hình hiện nay không phải xấu nhất... Ít ra thì các ngươi cũng không bị rơi vào giữa ổ của Ma thú nào đó. Nếu không thì dù là Bản tôn ta đây cũng không cứu nổi người!

Xà Tôn Giả lại quan sát Lý Dật, rồi nói:

- Hơn nữa, giờ ngươi cũng không có thời gian mà tức giận đâu nhỉ? Ở nơi thế này, việc đầu tiên cần làm là hồi phục thực lực chứ nhỉ? Hơn nữa nếu ta tính không làm thì lần đánh giết này đã khiến tiềm lực của ngươi đã phát hết ra rồi. Chưa biết chừng người đã chạm đến bậc cửa của sự đột phá rồi. Tiểu tử... cơ hội đến thì không thể bỏ qua. Giờ là lúc để người tức giận sao?

Ngữ điệu thản nhiên của Xà Tôn Giả giúp Lý Dật bình tĩnh hơn một chút.

Đột phá!

Không ngờ mình lại một lần nữa có thể đột phá!

Chỉ có điều, với tính cách cẩn thận của Lý Dật không thể cứ thế mà ngồi xuống tu luyện. Hắn khẽ chau mày:

- Lão quỷ, gần đây có chỗ nào thích hợp cho ta tu luyện không?

Xà Tôn Giả cười:

- Ngươi hỏi hay lắm, vừa rồi Bản tôn đã dò rồi, cách đây năm trăm mét có một hang động, có lẽ từng là chỗ ở của loài Ma thú nào đó. Nhưng hiện tại trong vòng bán kính vài trăm mét không có Ma thú nào hết, có thể nói là nơi rất thích hợp cho tu luyện.

Lý Dật gục gác, định đứng dậy nhưng lại ngồi xuống, hắn cười méo xẹo:

- Xem ra giờ ta có muốn đi cũng rất khó à...

Xà Tôn Giả nói:

- Lần này để ta giúp ngươi!

Xà Tôn Giả khẽ phẩy tay, một chùm đấu khí màu đỏ bay ra, từ từ nhấc cả người Lý Dật lên.

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo