Chương 175: Gia chủ là ai

Đả tự: Sided Lovettt

***

- Được lắm! Được lắm!

Nạp Lan Thiên Triết khẽ vỗ nhẹ tay:

- Nhị trưởng lão quả nhiên là hiên ngang lẫm liệt! Ngươi còn dám nói ra những lời này! Vậy thì ta còn gì để nói nữa? Thôi thì cứ hỏi mọi người trong gia tộc, có bao nhiêu người muốn tiến cử Đại Thiếu gia làm Gia chủ đi!

Nghe ra sát ý âm lãnh trong câu nói của Nạp Lan Thiên Triết, rất nhiều người khẽ run lên. Thế nhưng sau chốc lát, tộc nhân của Nạp Lan Gia trong đại sảnh vẫn ứng tiếng.

Dĩ nhiên, những người này đều là con em trong chi của Nạp Lan Hào, có lên tiếng cũng là trong dự liệu.

Thế nhưng có người lên tiếng, một số người vốn trung lập có ý ủng hộ Nạp Lan Khánh lại do dự một hồi, rồi cũng ứng tiếng ủng hộ.

Có lẽ là vì Nạp Lan Khánh thật sự được lòng mọi người, chưa đầy một khắc, tộc nhân của Nạp Lan Gia quá nửa đã có khuynh hướng đồ về Nạp Lan Khánh, khiến sắc mặt vốn đã âm lãnh của Nạp Lan Thiên Triết càng thêm lạnh lẽo.

- Nạp Lan Khánh Thiếu gia tính tình ôn hòa, thế nhưng lại biết yêu thương bảo vệ các tộc nhân khác. Nếu sau này hắn trở thành Gia chủ của Nạp Lan ta, vậy thì Nạp Lan Gia có gặp phải biến cố gì, ta tin rằng tộc nhân cũng sẽ không có tổn thất gì.

- Đại Thiếu gia có mối quan hệ rất tốt với các thế lực gần đây, nếu hắn trở thành Gia chủ của Nạp Lan Gia, chắc rằng sau này sẽ có thể đẩy mạnh cục thể ổn định của vùng Tây Bắc.

- Huống hồ, bao năm nay, rất nhiều chuyện trong gia tộc đều là do một tay Nạp Lan Khánh Thiếu gia lo liệu, Nạp Lan Hạ Thiếu gia tuy rằng lợi hại, nhưng chắc rằng lại không quen với những việc này... Nếu Khánh Thiếu gia trở thành Gia chủ, còn Hạ Thiếu gia sau này trở thành trưởng lão, một chủ một trợ thủ như vậy, Nạp Lan Gia ta há chẳng phải sẽ ngày càng phát triển sao?

- Đúng vậy! Đúng vậy! Không phải nói Hạ Thiếu gia không tốt, mà là Thiếu Gia chủ này mà, một khi đã xác lập địa vị, sau này chính là chủ một nhà rồi! Nghĩ ra, Khánh Thiếu gia càng thích hợp với vị trí này hơn!

- Huống hồ, Hạ Thiếu gia vừa bị Thành Chủ đưa đi, nói không chừng không thể về được. Nếu chọn một kẻ đã chết làm Gia chủ, Nạp Lan Gia há không phải sẽ mất mặt sao?

Tiếng nghị luận của tộc nhân Nạp Lan Gia cũng nhanh chóng vang lên, những tộc nhân có thể đến ngôi trong đại sảnh này, thường đều là những người có thân phận địa vị nhất định trong gia tộc, đại diện cho một số tiếng nói của gia tộc, vì vậy, sự lôi kéo đằng sau sẽ lại càng lón...

Nạp Lan Bá đang đứng trên vị trí thượng thủ, lúc này cũng bất giác cau mày. Dĩ nhiên ông có thể nhìn ra, lúc này Nạp Lan Thiên Triết đang đứng ở ranh giới bùng phát, còn hành động của tộc nhân Nạp Lan Gia, dường như lại càng khiến hắn tăng thêm lửa giận.

Sau một hồi, có lẽ đã cảm thấy đủ, Nạp Lan Hào cười ha hà nói:

- Thế nào, Gia chủ đại nhân... Người trong gia tộc có ý ủng hộ Đại Thiếu gia nhiều như vậy, không biết người nghĩ thế nào? Dĩ nhiên, Gia chủ đại nhân nếu vẫn kiên quyết để Hạ Thiếu gia làm Thiếu Gia chủ, chúng ta cũng không có gì để nói, chư vị, các người nói đúng không?

Cơ thịt trên mặt của Nạp Lan Thiên Triết giần giật, thế nhưng hắn cũng rõ, lúc này, kẻ làm Gia chủ như hắn tuyệt đối không thể kích động. Ngay lập tức hắn chỉ ho khan một tiếng, ánh mắt khẽ quét qua đám người.

Nhận được ám thị của hắn, một lão nhân trông vô cùng hèn mọn ngồi ở vị trí bên phải đột nhiên ho khan một tiếng, nhàn nhạt nói:

- Lão Nhị, lời của ngươi không đúng rồi... Tuy rằng ta không biết người trước nay lại bất mãn với Hạ Thiếu gia, thế nhưng ai không biết, Gia chủ chính là người mạnh nhất trong gia tộc! Nếu muốn nói nhân duyên tốt, vậy thì Tiểu Nhị Tử ở nhà bếp Nạp Lan Gia chúng ta cũng giao hảo với nhiều người. Theo cách nói của ngươi, há chẳng phải để hắn làm Thiếu Gia chủ là thỏa đáng nhất sao?

Lão nhân gầy guộc này vừa lên tiếng, tiếng ồn ào của tộc nhân bình thường trong Nạp Lan Gia đã trầm xuông

Có điều, mọi người đang theo dõi lại càng thêm bàn tán.

- Người này là ai?

- Đây là Tam trưởng lão của Nạp Lan Gia, Nạp Lan Hầu... Các ngươi thật sự không biết hay là giả vờ không biết?

- Không phải chứ? Hắn chính là Nạp Lan Hầu năm xưa được xưng là Vạn Lý Đồ Phu sao?

- Chính là hắn, năm xưa, nghe nói có một người của Dong binh đoàn nào đó một lần cướp hàng của Nạp Lan Gia, vị Trưởng lão Nạp Lan Hầu này trong lúc giận dữ, đã đích thân xuất thủ, giết sạch người của cả Dong binh đoàn ấy. Người chạy thoát bị hắn truy sát đến vận lý, cuối cùng không còn ai sống sót. Phải biết rằng Dong binh đoàn đó có đến năm, sáu cường giả Đấu Sư tọa trấn! Vì vậy, vị Nạp Lan Hầu trưởng lão này, cũng không phải là nhân vật đơn giản a!

- Xem ra hôm nay, chuyện càng thêm thú vị rồi...

Xung quanh tuy rằng không ngừng rầm rì to nhỏ, thế nhưng sắc mặt của mọi người trong Nạp Lan Gia lại đanh lại. Chỉ vì chuyện đã phát triển tới bước này, Thiếu Gia chủ là ai, đã liên quan đến lợi ích sau này của họ.

- Lão Tam... Không ngờ ngươi lại sớm đứng vào đội ngũ rồi a!

Nạp Lan Hào cười lạnh một tiếng, sau đó vỗ tay, nói:

- Được! Nếu như người nói chỉ có người mạnh nhất mới có thể làm Gia chủ? Vậy thì ta lại hỏi người! Ba ngày trước, Nạp Lan Hạ bại trong tay của Lý Dật, như vậy có thể nói là mạnh không? Đứng trước mặt bao nhiêu người, bị người khác đánh như chó chết, hắn có sĩ diện nói mình mạnh nhất sao?

Nạp Lan Hầu bĩu môi, nhàn nhạt nói:

- Thân thủ của Hạ Thiếu gia hôm đó, ngươi có tận mắt chứng kiến không? Hắn tuy bại, nhưng bại mà không nhục... Bản thân người tự hỏi lương tâm xem, nghĩ thử xem, Khánh Thiếu gia của người lúc nào mới có được thân thủ như vậy? Huống hồ, Hạ Thiếu gia trẻ tuổi như vậy đã là Đấu Sư, nói không chừng sau này có thể thăng cấp làm Đấu Vương. Đấu Hoàng... Nếu như đến lúc đó, hắn lại không phải là Gia chủ, há chẳng phải là trò cười sao?

- Chỉ đáng tiếc, Đại lục Đấu Thần này thiên tài như vậy không ít, nhưng có ai lớn được đến đấy? Không phải vì hiếu thắng thích mạnh, tất cả đều chết sao? Ngay lúc đó nếu không phải lão gia tử lên tiếng. Hạ Thiếu gia của nhà ngươi sớm đã chết rồi!

- Vậy cũng tốt hơn tên Khánh Thiếu gia phế vật của ngươi gấp trăm nghìn lần!

- Ngươi!

Nạp Lan Hào đập tay vào ghế, đứng bật dậy, đấu khí trên người chớp động một chiếc Sa y Đấu khí đã từ từ hiện ra!

- Muốn động thủ? Lão nhị, lẽ nào người cho rằng ta sợ ngươi sao?

Nạp Lan Hầu cười lạnh một tiếng rồi đứng dậy, Sa y Đấu khí trên người cũng từ từ hiện ra.

Khí thế của hai người sôi trào, nhìn nhau không hề kiêng dè, e rằng nếu thật sự đánh, Nạp Lan Gia từ đây sẽ mất đi một trưởng lão.

- Đủ rồi!

Nạp Lan Bá đứng trên thượng thủ đột nhiên khẽ quát một tiếng:

- Lão Nhị, Lão Tam, các người ngồi xuống cho ta! Đã mấy chục tuổi đầu rồi, còn huyện náo trước mặt mọi người còn ra thể thông gì?

Nạp Lan Bá lên tiếng, Nạp Lan Hào và Nạp Lan Hầu đối thị nhau, cười lạnh một tiếng, rồi làm tan Sa y Đấu khí trên người, sau đó từ từ ngồi xuống.

Người của Nạp Lan Gia nghe thấy Nạp Lan Bá cất tiếng nói, cũng bắt đầu im lặng, câm như ngậm hột thị...

Một lát sau, Nạp Lan Bá cũng chậm rãi ngồi xuống, nhàn nhạt nói:

- Theo quy củ của Nạp Lan Gia ta, Thiếu Gia chủ cũng chính là Gia chủ sau này, nhất định phải để cho mọi người quy thuận... Theo tình hình trước mắt, cơ hồ, cũng chỉ có Khánh nhi và Hạ nhi có tư cách tranh giành vị trí này thôi? Hạ nhi không có ở đây... Vì vậy, Khánh nhi, ta hỏi người, bản thân người có ý kiến gì?

Nạp Lan Khánh khẽ chắp tay, nói:

- Gia gia, Khánh nhi vẫn là câu nói ấy... Hạ đệ là bậc anh tài, thực lực cao tuyệt, quả thực là người thích hợp nhất với vị trí Thiếu Gia chủ! Vì vậy vẫn mong gia gia làm chủ, để Hạ đệ ngồi lên vị trí đó! Còn về ta... Để tránh người nào có suy nghĩ khác, đợi sau khi Hạ nhi trở về, ta sẽ chủ động rời khỏi Nạp Lan Gia Tộc! Để chứng minh lòng ta!

- Không được!

Nạp Lan Hào ở đằng sau đập mạnh vào bàn, trầm giọng nói:

- Đại Thiếu gia! Hạ Thiếu gia trước giờ đều rắp tâm với ngươi, thế nhưng người làm như vậy thật, e rằng ngươi chưa bước ra Vân Thủy Thành đã phải phơi thấy lạnh ngoài đồng rồi! Đại ca, mong người minh giám! Rốt cuộc người nào mới có tư cách làm Thiếu Gia chủ!

- Mong lão gia tử minh giám!

Một tiếng đồng thanh lớn cùng vang lên, sau đó, những tộc nhân của Nạp Lan Gia đang ngồi trên ghế, trong đó chí ít cũng có ba phần người đứng dậy rồi nhanh chóng quỳ một gối xuống...

Nhìn thấy cảnh này, mọi người trong đại sảnh đều cảm thấy kinh ngạc.

Còn trên mặt của Nạp Lan Khánh lại hiện ra một nụ cười...

Nạp Lan Hạ à Nạp Lan Hạ, nếu là thường ngày, ta chắc chắn không tranh được với ngươi, thế nhưng lúc này người lại từng bước mất uy tín, làm thế nào là đối thủ của ta đây?

Tuy rằng mọi người đều biết, danh phận lúc này được lập không có chút ý nghĩ gì, sau này nhìn thấy máu mới thật sự là kết quả... Thế nhưng không có đại nghĩa, người cảm thấy có bao nhiêu người sẽ theo người?

- Chuyện này...

Nạp Lan Bá một tay vuốt râu, cơ hồ ông cũng không ngờ, chuyện lại phát triển đến như vậy, sau chốc lát ống thở ra một hơi, nói:

- Thiên Triết, người mới là Gia chủ, nên quyết đoán thế nào, xem mà làm đi... Có điều, người phải nhớ rằng: Đắc nhân tâm mới được thiên hạ!

Nạp Lan Thiên Triết thoáng giật mình, sau chốc lát lại thở dài, nói:

- Nếu đã như vậy...

Hắn đưa mắt nhìn xung quanh, rồi nhàn nhạt nói:

- Nếu như nhiều người trong gia tộc đã có ý ủng hộ Khánh nhi, vậy từ bắt đầu từ ngày hôm nay, Khánh nhi chính là Thiếu Gia chủ của Nạp Lan Gia rồi! Tiếp sau đây, sẽ tổ chức nghi thức kế thừa! Ngươi không có nhiệm vụ, lui ra!

Dứt lời, Nạp Lan Thiên Triết chắp tay về bốn phía, nhàn nhạt nói:

- Chư vị, hôm nay Nạp Lan Khánh là Thiếu Gia chủ của Nạp Lan Gia ta, mong chư vị hãy làm chứng. Còn về chuyện tiếp theo, là bí mật của Nạp Lan Gia chúng ta, vì vậy... Xin mời chư vị đến gian ngoài để dùng bữa, Nạp Lan Thiên Triết ta xin thứ không thể chiêu đãi!

- Nào dám nào dám! Hôm nay có thể chứng kiến cảnh này, cũng là vinh hạnh của chúng ta rồi!

- Vậy thì chúng ta đi trước đây, ha ha, chúc mừng Nạp Lan Khánh Thiếu gia!

Các âm thanh vang lên, thế nhưng rất nhanh sau đó họ đã tản đi, trong đại sảnh chỉ còn lại người của Nạp Lan Gia.

Nạp Lan Thiên Triết hít vào một hơi, nhàn nhạt nói:

- Tộc nhân của Nạp Lan Gia, ngoài ba vị Đại trưởng lão và Nạp Lan Khánh ra, những người khác đều lui ra! Bắt đầu từ lúc này, chung quanh đại sảnh gần trăm thước, nếu không có thủ lệnh của ta, người ra vào sẽ bị giết không tha!

- Vâng!

Tộc nhân của Nạp Lan Gia đều chắp tay, rồi nhanh chóng lui xuống không lâu sau, trong đại sảnh chỉ còn lại sáu người.

Nạp Lan Bá ngồi trên thượng thủ vuốt râu của mình.

Nạp Lan Thiên Triết chắp tay đứng.

Nạp Lan Khánh khẽ cúi đầu, lặng yên không nói.

Nạp Lan Hào và Nạp Lan Hầu đưa mắt gườm nhau, trong ánh mắt đầy vẻ giận dữ.

Ở ghế cuối bên trái, còn có một lão nhân trông rất mập mạp, da hắn bóng nhờn đàn hồi, tuy rằng râu tóc đều trắng, thế nhưng lại mang cho người khác cảm giác rất trẻ trung.

Sáu người trong đại sảnh đều lặng yên không nói, hiển nhiên bầu không khí vô cùng cổ quái.

- Cơ hồ, cảnh nồi da nấu thịt sắp bắt đầu rồi...

Lý Dật không nhịn được thấp giọng nói:

- Ta lại không ngờ, tất cả lại đều tiến hành theo kế hoạch của Nạp Lan Khánh một cách thuận lợi như vậy...

- Thuận lợi hay không hiện giờ rất khó nói.

Cung Vô Song thấp giọng đáp.

Lý Dật khẽ gật đầu, ánh mắt nhìn về phía lão nhân béo ở cuối cùng, nhíu mày nói:

- Người này chính là Đại trưởng lão Nạp Lan Phỉ của Nạp Lan Gia sao? Không phải nói vị Đại trưởng lão này là người thần bí khó dò nhất trong Nạp Lan Gia sao? Sao ta không cảm nhận được đấu khí trên người hắn?

Cung Vô Song nhíu mày đáp:

- Ta nhớ rằng vị Nạp Lan Phỉ trưởng lão này, năm xưa cơ hồ đã bị trọng thương khi quyết đấu với người khác, từ đó kinh mạch đứt đoạn, trở thành phế nhân. Có điều, trận chiến ấy, đối thủ của hắn lại chết, vì vậy coi như là hắn thắng. Sau trận chiến đó, trong Vân Thủy Thành vốn còn có một đại gia tộc ngang sức với Nạp Lan Gia lúc đó không thể không rời khỏi Vân Thủy Thành, vì vậy, Vân Thủy Thành này mới trở thành vùng đất của Nạp Lan Gia! Cho nên, vị Nạp Lan Phỉ này tuy rằng lúc này không có thân thủ gì, thế nhưng uy tín trong Nạp Lan Gia lại rất cao. Thêm vào đó, vốn dĩ hắn chính là ca ca ruột của Nạp Lan Bá, vì vậy càng không có ai dám xem thường hắn...

- Thật sao?

Lý Dật khẽ nhíu mày:

- Có điều ta luôn cảm thấy người này không đơn giản. Nhưng mà bỏ đi... Chỉ cần hắn không phá hoại chuyện của chúng ta là được rồi, những chuyện khác ta không quan tâm, xem tiếp đi...

Hai người đưa mắt nhìn nhau, sau đó lại nhìn xuống phía dưới lặng lẽ theo dõi.

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo