Chương 25: Huyết ma đại trận

Trở về trong Vạn Triều Thành, Lý Dật tìm một góc kín đáo để cởi bỏ áo choàng màu đen trên người, rồi loanh quanh vài vòng trong thành với thần phận Lý Dật, sau đó mới thong thả bước về đại viện Lý Gia. nhanh chóng bước vào hậu sơn.

Hậu sơn nơi Lý Dật tu luyện, tất cả vẫn bình lặng như vậy. Nhược Lâm bị Lý Dật bắt sống lúc này vẫn đang chìm trong cơn hôn mê, không hề có chút phát giác Lý Dật đã từng rời khỏi đó.

Lý Dật tiện tay kiểm tra một lượt, rồi cũng mặc kệ nàng, sau đó đi đến ngồi lên thạch đài trong ao nước mà hắn vẫn hay tu luyện, sau đó cẩn thận lấy chiếc Dung Giới từ trong lòng ra.

Quang mang ngân sắc yêu dị không ngừng lấp lóe trong lòng bàn tay của Lý Dật, không ngừng kích thích thần kinh của hắn.

Lý Dật hít một hơi thật sâu, sau đó mới thấp giọng nói:

- Lão quỷ, thứ này dùng thế nào?

Giọng nói của Xà Tôn Giả nhàn nhạt vang lên trong đầu Lý Dật:

- Điều này không phải quá đơn giản sao? Chủ nhân ban đầu của nó đã chết rồi, vậy thì ngươi chỉ cân trích huyết nhận chủ là được rồi.

Lý Dật gật đầu, không hề chần chừ, cắn rách ngón tay của bản thân, tiếp đó nhỏ một giọt máu lên trên Dung Giới.

Theo giọt máu được nhỏ xuống, quang mang ngân sắc quỷ dị trên Dung Giới từ từ biến mất, cuối cùng đã biến thành một chiếc nhẫn bạc bình thường. Nhưng khi tay của Lý Dật chạm lên phía trên, ngay lập tức có thể cảm ứng được, trong Dung Giói có một không gian rộng mấy trượng. Bên trong đựng đầy tạp vật, trong đó bắt mắt nhất chính là Quyển trục Đấu kỹ Thanh Vân Thủ Chu Tước Trung cấp, cùng với Lang Nha Đao không ngừng phát ra khí Huyết sát nồng đặc.

Đổi với các tạp vật khác, Lý Dật hoàn toàn không đếm xỉa đến, đầu tiên hắn lấy Quyển trục Đấu kỹ Thanh Vân Thủ ra, khuôn mặt hiện ra một nụ cười. Phải biết rằng, với thế lực của Lý Gia, Đấu kỹ đẳng cấp cao nhất trong gia tộc, chẳng qua cũng chỉ là Chu Tước Trung cấp mà thôi, còn lúc này một quyển Đấu kỹ cùng đẳng cấp khác lại rơi vào trong tay mình. Với tâm tính của Lý Dật, trong lòng cũng không kìm được vui mừng điên cuồng một trận.

Đúng lúc này, giọng nói của Xà Tôn Giả cũng không khách khí vang lên:

- Tiểu tử, đừng nói ta không báo trước cho ngươi. Đấu kỹ của Chu Tước Trang cấp này tuy là tốt, nhưng ngươi ngay cả Nhất Tinh Đấu Giả cũng không phải, e rằng không có tư cách gì để có thể tu luyện a.

Nghịch trong tay một hồi, Lý Dật mới tiếc nuối cất lại Quyển trục Đấu kỹ vào trong Dung Giới, nhàn nhạt nói:

- Dĩ nhiên ta biết, Thanh Vân Thủ này tuy là hiếm thấy, nhưng dù gì cũng là thứ cướp được, lúc này cho dù có thể tu luyện tạm thời cũng không thể nào dùng nó, nhưng thứ này...

Trong lúc nói chuyện, Lý Dật đã lấy thanh Lang Nha Đao ra, ngay lập tức, một luồng khí Huyết sát nồng đặc đến cực điểm tràn ra. Loại khí tức này đối với việc tu luyện Thiên Ma Cửu Biến của Lý Dật mà nói, khiến cho nguyên khí cả người hắn không ngừng rung động.

Vân Hoang Giới Chỉ trên tay Lý Dật chợt lóe lên, thân ảnh mờ ảo của Xà Tôn Giả hiện ra. nhãn thần hắn hướng về Lang Nha Đao, mắt cũng sáng lên:

- Xem ra tên Đấu Hoàng cái gì Lâm đó của Đế Quốc Thiên Phong các ngươi, cũng miễn cưỡng xem là một nhân vật. Một thanh vũ khí cấp năm bình thường có thể bị hắn làm cho khí Huyết sát nồng đặc như vậy, có thể thấy người bị hắn giết năm xưa tuyệt đối không ít a. Tiểu tử, có thứ này rồi, trong vòng hai tháng ngươi ngưng kết được Đấu Khí Toàn cũng không phải không có khả năng, chỉ có điều...

- Chỉ có điều gì?

- Chỉ có điều có chút đáng tiếc mà thôi.

Bên trong lời nói của Xà Tôn Giả lại có thêm vài phần ý vị bất lực:

- Nếu như ngươi chịu đi làm thịt tiểu nữ oa ngoài kia, rồi luyện hóa mầm mống đấu khí của cô ta, vậy thì trong hai tháng, việc ngươi trở thành một Đấu Giả, sẽ tuyệt đối đễ như trở bàn tay.

Lý Dật nhếch môi lên, nhàn nhạt nói:

- Ta không có sở thích biến thái như ngươi. Huống hồ, ta sớm đã nói qua rồi, Nhược Lâm đó còn có ích với ta há có thể nói giết là giết.

- Được rồi, không giết thì không giết.

Xà Tôn Giả lộ ra một nụ cười cổ quái:

- Có điều sẽ có một ngày ngươi sẽ phát hiện, luyện hóa mầm đấu khí của người khác, không hoàn toàn ác tâm như trong tưởng tượng của ngươi, đến lúc đó mà...

Lý Dật hừ một tiếng, nói:

- Không cần nói nhiều lời như vậy, tiếp theo nên làm thế nào? Trực tiếp hấp thu khí Huyết sát trên Lang Nha Đao ư?

Xà Tôn Giả lắc đầu. nói:

- Đâu có dễ như vậy, Lang Nha Đao này dù gì cũng là vật hiếm có, dùng nó để bố trí, có thể làm thành một Huyết Sát Chi Địa nhỏ. Chỉ có điều Huyết Sát Chi Địa muốn thành hình phải mất một ngày, thời gian này ngươi cứ chờ đợi đi.

Dứt lời, đã nhìn thấy tay Xà Tôn Giả đã đánh một hư tráo vào không khí, ngay lập tức đã nhìn thấy Lang Nha Đao từ trong tay Lý Dật tuột ra bay lơ lửng trên trời. Nhìn thấy cảnh này, Xà Tôn Giả lộ ra một nụ cười cổ quái, hai tay hắn không ngừng điểm vào hư không, chỉ nhìn thấy từng đạo đường thẳng tựa như huyết tơ bay ra từ ngón tay hắn tiếp sau đó bao trọn lên Lang Nha Đao.

Đường tơ giống như mạng nhện, đem cả nước ao chụp vào bên trong, trong nước ao cũng nổi lên khí Huyết sát, giống như dòng nước đang sôi sục cuồn cuộn. Trong thoáng chốc một nơi vốn dĩ non xanh nước biếc, đã biến thành chốn tựa như địa ngục Tu La.

Cảnh này khiến Lý Dật phải nhíu mày, hắn nhìn trong chốc lát rồi mới thấp giọng nói:

- Lão quỷ, ngươi đang làm gì vậy?

Có thể là vì nguyên nhân bố trí trận pháp quỷ dị này, thân hình của Xà Tôn Giả càng trờ nên mờ ảo, hắn cười khẽ nói:

- Tiểu tử, ngươi đừng thấy Huyết Ma Đại Trận này nhìn thì tà ác vô bì, nhưng nếu không như vậy, thì sao có thể kích phát toàn bộ khí Huyết sát trong Lang Nha Đao ra ngoài? Lúc này cũng chỉ vậy thôi, đợi một ngày sau. Huyết Ma Đại Trận này thành hình, ngươi kinh ngạc cũng không muộn.

Dứt lời, thân ảnh của Xà Tôn Giả chợt lóe, rồi thu lại vào trong Vân Hoang Giới Chỉ trong tay Lý Dật.

Lý Dật khẽ nhíu mày, nói thực, hắn cũng không có quá nhiều tin tưởng với Xà Tôn Giả này, có điều hắn lại biết một điều, chính là với thực lực của đối phương, nếu muốn bóp chết mình, thì còn dễ hơn bóp chết một con kiến. Vì vậy Huyết Ma Đại Trận xem chừng quỷ dị vô cùng này, cũng có lẽ không có vấn đề gì mới đúng, dù gì Xà Tôn Giả nếu thật sự muốn hại chết mình, hoàn toàn không cần phải tốn nhiều công phu như vậy.

Khẽ khàng lắc đầu, Lý Dật nhảy đến bên bờ, quay đầu nhìn cảnh tượng kỳ dị khí Huyết sát không ngừng phát ra từ Lang Nha Đao đang lơ lửng trong không trung, hắn chỉ có thể lặng yên chờ đợi, thứ này chỉ một ngày sau có thể mang đến cho hắn điều bất ngờ gì.

Còn về hiện tại, cơ hồ bản thân còn có một chút chuyện cần đi xử lý.

Chậm rãi bước đến lùm cây vừa rồi, đến trước mặt người thiếu nữ tay chân đang bị trói, sắc mặt của Lý Dật hiện ra một nụ cười. Hắn tiện tay cởi bỏ dây trói trên người Nhược Lâm, rồi thò tay ấn vào huyệt nhân trung của nàng vài cái, sau đó mới nhìn thấv thiếu nữ xinh đẹp này yếu ớt tỉnh lại.

Nhược Lâm khẽ ho vài tiếng. Mấy ngày bị trói, khiến người nàng mềm nhũn, từng trận cảm giác suy nhược yếu ớt lan đến khắp người. Vì vậy, tuy Lý Dật lúc này đã cởi trói cho nàng, nhưng nàng vẫn không có quá nhiều sức lực để cử động tay chân.

Chầm chậm quằn quại trên đất một hồi. Nhược Lâm mới ngồi dậy. Nàng cơ hồ đã nhận ra vết thương ở eo mình đã được Lý Dật xử lý lại, trong nhãn thần hiện lên sự kinh ngạc, nhưng rất nhanh biến mất. Sự kinh ngạc ấy đã bị nàng gạt phắt đi, nhãn thẩn nàng nhạt nhẽo nhìn Lý Dật, lạnh lùng nói:

- Có chuyện gì?

Lý Dật cười một tiếng, ngồi xổm xuống trước mặt Nhược Lâm, nhàn nhạt nói:

- Ta nghĩ mấy ngày nay ngươi đã suy nghĩ kỹ rồi chứ? Điều kiện của ta, ngươi có đồng ý hay không?

Nhược Lâm cười lạnh một tiếng, nói:

- Ngươi quên đi. với thực lực của ngươi, cho dù ta đồng ý với điều kiện của ngươi thì sao? Lẽ nào ngươi không sợ ta giả đọc khẩu quyết Đấu kỹ cho ngươi, cũng không cần nhiều, chỉ cân ta cố ý nói sai một chữ, vậy thì nói không chừng ngươi sẽ bị đấu khí phản phệ mà chết trong quá trình tu luyện!

Lý Dật sững người, không nén được cười khổ.

Điểm này Nhược Lâm nói không hề sai, cho dù là Công pháp hay là Đấu kỹ, trong quá trình tu luyện nếu chỉ có một sai sót thôi, vậy thì đấu khí thường thường sẽ nuốt ngược lại tính mạng của người tu luyện. Đây cũng là nguyên nhân Công pháp và Đấu kỹ Quyển trục đáng giá đến như vậy, dù gì thứ trong Quyển trục so với khẩu quyết truyền miệng không biết lúc nào mới có lỗi sai, sẽ an toàn hơn nghìn vạn lần.

Vừa nghĩ tới đây, ham muốn có được Đấu kỹ từ chổ Nhược Lâm của Lý Dật đã nhạt đi rất nhiều.

Đối với Lý Dật mà nói, Vân Hoang Giới Chỉ có được từ trên người Nhược Lâm, thực ra đã là một lợi ích lớn nhất rồi. Tuy rằng bên trong còn có mấy phần xảo hợp, nhưng cũng đủ để chứng minh vận may của hắn rồi.

Thấy bộ dạng của Lý Dật như vậy, Nhược Lâm thờ phào một hơi, nàng lại nhìn Lý Dật một cái, chợt thở dài nói:

- Có điều, nếu ngươi thật sự muốn học bộ Đấu kỹ đó của ta, cũng không phải không được, chỉ có điều, ta có một điều kiện.

- Điều kiện gì?

Lý Dật chợt có vài phần hứng thú.

Nhược Lâm biến đổi sắc mặt mấy lần, cuối cùng như đã hạ quyết tâm, trầm giọng nói:

- Ta có một kẻ thù, không ngừng truy sát ta, bị hắn truy sát, ta đã chạy nửa năm rồi, nhưng mãi vẫn không thể nào thoát khỏi hắn. Lần này nếu như không phải bị ngươi xảo hợp bắt được, nói không chừng ta đã rơi vào tay hắn rồi. Ta thấy thân thủ của ngươi tuyệt đối không dưới tạ nếu như ngươi và ta liên thủ có lẽ sẽ có cơ hội giết được kẻ thù đó, chỉ cần ngươi giúp ta giải quyết hắn, vậy thì xem như ta cho ngươi bộ Đấu kỹ này, thế nào hả?

Thân thủ của mình không dưới nàng ta? Nếu như Nhược Lâm này không ngốc, có lẽ biết trình độ của mình cũng chỉ là bậc nguyên khí, ngay cả một Đấu Giả cũng chưa thể đạt đến. thì có thể lợi hại đến đâu? Hay là nàng ta cho rằng mình lúc này đang che giấu thực lực?

Thầm đảo mắt một cái, Lý Dật vẫn cười, nói:

- Vậy ngươi có thể nói thử xem, kẻ thù của ngươi là người nào, vì Đấu kỹ cấp bậc Chu Tước của ngươi, ta cũng sẽ chấp nhận.

- Chấp nhận?

Nhược Lâm trong miệng kêu khổ, nhưng nàng vẫn thở dài, thấp giọng nói:

- Ngươi biết Đấu Thần Điện không?<br

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo