Chương 113: Đùa giỡn

Đả tự: Sided Lovettt

***

Cung Vô Song vẫn nằm im như đang ngủ, tóc cô ta đã được vén lên và có thể nhìn rõ gương mặt.

Chỉ là gương mặt này dù thế nào thì cũng không phải gương mặt bình thường lúc lần đầu mới nhìn.

Cung Vô Song lúc này tuy đang hôn mê nhưng vẫn có thể nhìn ra sự xinh đẹp kỳ lạ của cô ta. Gương mặt yêu kiều này dường như là thứ mà bất cứ nam nhân nào cũng mơ đến. Đôi lông mày khẽ nhíu lại, những chiếc răng trắng tinh khẽ cắn lên làn môi hồng đào, dường như trong hôn mê cũng cảm thấy đau đớn vậy.

- Thế... thế này là sao?!

Lúc lâu sau Lý Dật dường như hét lên, cảnh tượng trước mắt khiến hắn như phát điên. Nữ nhân này dù thế nào cũng không thể là Cung Vô Song. Nhưng nếu không phải thì cái thân hình này, bộ quần áo này sao lại quen vậy?

Lẽ nào cô ta có Bí pháp cải trang? Chỉ là do hôn mê nên Bí pháp bị giải trừ?!

Lý Dật lập tức nghĩ đến khả năng có khả năng nhất. Nhưng ý nghĩ này khiến hắn này sinh vài phần sợ hãi.

Khẽ hít một hơi, Lý Dật nâng cằm Cung Vô Song lên ngắm nhìn kỹ gương mặt mỹ miều gần như yêu tinh kia. Nữ nhân này giấu kỹ tuyệt thế dung nhan như thế, thật là quá lãng phí...

- Khốn kiếp, nữ nhân này sao lại xinh đẹp thế chứ, ta nhỏ, đây mà là nữ nhân sao? Đúng là yêu tinh... giết thì hơi đáng tiếc... có cần làm tới trước không nhỉ?

Lý Dật lầm bầm, cũng không hiểu mình đang có cảm giác gì, chỉ thấy rất kỳ lạ. Có phải nam nhân nào cũng như thế, rõ ràng là trước đây chỉ hận không lột da được cô ta, nhưng giờ nhìn thấy dung nhan tuyệt thế này thì lại động lòng?!

Hắn chau mày nhìn đôi lông mày của Cung Vô Song tim đập ngày càng nhanh. Đương nhiên cái này không liên quan gì đến tình cảm cả, chỉ là trực giác của nam nhân với giới tính mà thôi. Chần chừ một lúc, Lý Dật không kìm được mà đưa tay lên vuốt ve khuôn mặt Cung Vô Song. Cảm giác mềm mại nơi đầu ngón tay thật sự khiến người ta nảy sinh cái cảm giác dục vọng khó mà kìm nén nồi...

Nữ nhân thế này có được mấy nam nhân hạ thủ được chứ?!

Do dự hồi lâu, Lý Dật giơ ra một ngón tay, đấu khí không ngừng tỏa ra.

- Chi bằng phế đấu khí của tiểu nha đầu này, rồi chơi vài lần, sau đó bán cho Thiên Hương Lầu, có lẽ là hàng tốt nhất trong hàng tốt nhất ấy chứ... Một năm có lẽ kiếm cho Thiếu gia ta vài trăm kim tệ cũng không thành vấn đề?!

Lý Dật nói nhưng ngữ khí không còn nồng nặc sát khí như trước, chỉ là không biết hắn có nhận ra điều đó không:

- Có điều bối cảnh của cô ta dường như không bình thường nếu làm vậy thì không thỏa đáng... Vẫn nên sau khi chơi thì giết người diệt khẩu nhỉ? Dù sao Thiếu gia ta cũng không phải chưa từng làm chuyện thế này!

Lý Dật do dự mãi cuối cùng vẫn không ra tay được. Tuy trước nay hắn không phải người tốt nhưng chuyện đồi bại này làm ra cũng chẳng hay ho gì.

- Không dù có chơi thì cũng không thể bừa bãi được! Cô ta gây nhiều rắc rối cho ta như thế chẳng lẽ ta lại tha cho a?! Không khiến cô ta khổ sở hơn cái chết thì hôm nay tên Lý Dật của Thiếu gia ta viết ngược lại!

Lý Dật cười lạnh lẽo, không do dự nữa, hắn đánh một phát lên ngực Cung Vô Song

Cung Vô Song rên lên một tiếng, cơn đau khiến cô ta tỉnh lại. Cung Vô Song không thấy nơi nào trên người là không đau, còn kinh mạch trên hai tay chỉ còn lại chút ít khí tức của đấu khí, rõ ràng là có kẻ dùng thủ pháp tỏa mạch phong tỏa kinh mạch của cô ta. Đầu khí không thông suốt, xương sườn không biết đã gãy từ khi nào, mỗi nhịp thở là một lần những cơn đau buốt xông đến tận óc.

Cung Vô Song khẽ hít một hơi muốn dùng chút đấu khí đề phong tỏa cơn đau nhưng cô ta kinh hãi phát hiện ra rằng toàn thân lúc này đến một chút sức lực cũng không thể sử dụng nồi, chỉ sợ là phế nhân còn khỏe hơn cô ta lúc này.

Sao mình lại rơi vào nơi này?!

Tất cả những gì xảy ra trước khi hôn mê hiện lại trong đầu Cung Vô Song ánh sáng của Huyết Nguyệt, còn cả vụ nổ rung chuyển trời đất khiến cô ta phải toát mồ hôi lạnh.

Dường như ngay từ ban đầu mình đã rơi vào bẫy của kẻ khác, muốn cướp lại Đấu Thần Tàn Ngọc nhưng giờ lại rơi vào tình cảnh này? Rốt cuộc là vì cái sao chứ?!

Là do Đấu kỹ Bạch Hổ ngoài dự liệu sao?

Thực lực Đấu Vương mà lại không đỡ được Đấu kỹ Bạch Hổ? Rốt cuộc là vấn đề ở đâu?

Nghĩ đến đây bỗng Cung Vô Song thổ huyết, cơ thể ngày càng yếu, suýt chút nữa thì ngất đi.

Đúng lúc ấy cô ta cảm giác có một ánh mắt đang nhìn, ngoảnh ra thì thấy Lý Dật đang đứng ở cửa động ánh mắt hai người vừa chạm nhau dường như tóe lên tia lửa điện.

Gương mặt trắng bệch của Cung Vô Song khẽ nở nụ cười, cô ta nói nhỏ:

- Tiểu đệ đệ... không ngờ ngươi còn làm tỷ tỷ ra mức này...

Lý Dật nhn Cung Vô Song với ánh mắt gian xảo, rồi cười lạnh lùng:

- Tiểu tỷ tỷ... không phải người nói cho đệ đệ ta lợi dụng sao? Ngươi xem bây giờ có phải đến lúc rồi không?

Hai người tỷ tỷ đệ đệ gọi rất là thân mật nhưng sát khí thì không biết từ lúc nào đã lan toa.

Câu nói này khiến Cung Vô Song hơi khựng người lại, cô ta rất tự tin với dung nhan rất "bình thường" của mình, không tin là có nam nhân nào lại có hứng thú với mình, e là đến quý háo sắc cũng không. Chỉ là cô ta nhìn gương mặt Lý Dật không biết trong lòng có cảm giác gì nữa. Một kẻ nhìn có vẻ như con kiến, cô ta có thể một ngón tay là di chết lại có thể khiến cô ta rơi vào tình trạng này, cái cảm giác này thật khó hình dung.

Cung Vô Song ho một cái rồi mới gượng cười:

- Nếu như tiểu đệ đệ có hứng thú thì tỷ tỷ ta cho người lợi dụng đấy, thế nào? Chỉ có điều có lẽ ngươi cũng không có gan đấy đâu nhỉ? Nếu người mà chạm vào ta, hậu quả thế nào chắc không cần tỷ tỷ ta nói chứ?!

Lý Dật trầm ngâm một lúc rồi cười, dường như nghe được chuyện gì vui nhất thế gian này vậy.

Cung Vô Song nghi hoặc, cũng không biết tiểu tử này bị thần kinh không cô ta chỉ nhìn một cách bình thản. Nhưng một lúc sau thì cô ta không thể bình thản được nữa.

Lý Dật chậm rãi tiến lại, đưa tay nâng cằm Cung Vô Song lên rồi vuốt ve, dường như nhìn thấy vật gì mình trân trọng vậy. Khi những ngón tay lạnh toát của hắn chạm vào, Cung Vô Song toàn thân run rẩy, không biết là cảm giác gì nữa.

Cuối cùng ngón tay Lý Dật lướt từ từ lướt qua làn môi Cung Vô Song khẽ cười:

- Môi của tiểu tỷ tỷ cũng thật đẹp!

Cung Vô Song hơi tái mặt, quát nhỏ:

- Khốn kiếp!

Lý Dật không tức giận chút nào, hắn chỉ cúi xuống gần sát với Cung Vô Song mũi hai người chạm vào nhau, thậm chí Cung Vô Song còn cảm nhận được mình đã hít thở vào không biết bao nhiêu hơi thở của Lý Dật. Cảm giác này khiến cô ta gần như muốn phát điên.

Thẹn quá hóa giận, cô ta hét lên:

- Đồ khốn, ngươi...

Bỗng Cung Vô Song im bặt, nguyên nhân là môi Lý Dật đã bao phủ lên môi cô ta, đương nhiên cô ta nửa chữ cũng chẳng nói nổi. Tay phải của Lý Dật còn từ tốn di chuyển qua những nơi nhạy cảm trên người Cung Vô Song. Một vài chỗ còn khẽ miết, dường như hắn rất thích thú.

Trong tình cảnh này Cung Vô Song đương nhiên chẳng có chút khoái cảm nào hết. Cô ta vừa cố gắng giãy giụa, vừa mở to mắt. Dù thế nào thì cô ta cũng không hiểu tại sao sự việc lại phát triển theo chiều hướng này... Lẽ nào... Lẽ nào...

Lẽ nào sở thích của tên khốn này thấp thế sao?

Nếu mình không phải tuyệt thế mỹ nữ thì ở trong tình huống này Cung Vô Song sẽ có đề phòng nhưng dung mạo lúc này của mình rất... Trừ khi, hắn đã nhìn ra gì đó! Nhưng Bí pháp cải trang của mình là của tông môn bất truyền, người thường không thể phá giải! Nếu dung mạo vốn có của mình mà bị lộ ra thì hậu quả thế nào dùng đầu gối nghĩ cũng ra!

Một đống câu hỏi đến khi Lý Dật kết thúc nụ hôn cũng không có chút manh mối nào. Chỉ là cái khả năng kia khiến Cung Vô Song bất giác run lên bần bật.

Vết cắn trên môi Cung Vô Song đang chảy máu, Lý Dật khẽ liếm môi, lúc này mới thỏa mãn ngẩng lên, khẽ cười:

- Tiểu tỷ tỷ, môi ngươi đúng là rất thơm, cái lợi này quả nhiên không tồi, cho ta lợi dụng thêm ta cũng không có ý kiến! Có điều lợi dụng xong rồi ta có câu này muốn hỏi tiểu tỷ tỷ!

Lý Dật cười:

- Không biết ở dưới gầm trời này rốt cuộc có cách gì có thể khiến người thay đổi dung mạo vốn có của mình? Có lẽ không phải Đấu kỹ mà là Bí pháp phải không? Tiều tỷ tỷ có đồng ý dạy cho ta không?

Cung Vô Song giật thót, nhìn bộ dạng của Lý Dật cuối cùng cô ta cũng hiểu bí mật lớn nhất của mình đã bại lộ trước hắn. Vậy thì tiếp theo chuyện gì sẽ xảy ra thì cô ta không thể nào đoán biết được nữa.

Dù sao hắn vẫn là nam nhân!

Cung Vô Song dường như tim đã ngừng đập, chỉ ngây ra nhìn Lý Dật.

Lý Dật cười ha hả:

- Sao, tiều tỷ tỷ không đồng ý dạy ta đề đổi lại tự do cho mình sao?

Cung Vô Song sắc mặt thay đổi một lúc sau mới nói nhỏ:

- Ta dạy thì người sẽ thả ta ra?

Lý Dật bình thản nói:

- Lý Dật ta chẳng có ưu điểm gì, chỉ được cái nói là làm! Nếu người dạy thì ta đảm bảo chắc chắn không giết ngươi!

Cung Vô Song thở hắt ra:

- Là ngươi không thể giết ta chứ gì?

Lý Dật cười ha ha:

- Tiểu tỷ tỷ quả nhiên thông minh! Không sai, người tuổi này mà đã là Đấu Vương cường giả, chắc chắn đằng sau có một thế lực không nhỏ. Lúc này người và ta rơi vào hoàn cảnh này, bảo ta thả người là không thể! Dù tự ta không giết người được thì cũng phải nghĩ trăm ngàn cách khiến người chết không chỗ chôn thân... Nói toạc ra là người nhất định phải chết, nhưng cho người chết nhanh chóng hay sống không bằng chết thì đều phụ thuộc vào ta!

Lời này của Lý Dật khiến môi Cung Vô Song giật giật mấy cái. Nhưng không thể không nói rằng là mỹ nữ thì biểu cảm gì cũng khiến người khác phải ngắm nhìn.

Lý Dật nhìn với ánh mắt thưởng thức, rồi đột ngột sáp lại gần.

Cung Vô Song chỉ cảm thấy ngực đau nhói. Xương sườn cô ta đã gãy nhưng Lý Dật vẫn chà xát mạnh bạo, cảm giác này khiến cô ta đau không muốn chết.

Nhưng đúng lúc đó, những lời vừa rồi của Lý Dật khiến Cung Vô Song đột ngột nhớ đến một người, cô ta buột miệng:

- Lý Dật?! Lý Dật ở Vạn Triều Thành?

Gương mặt với chút vẽ mỉa mai của Lý Dật sán lại, ánh mắt thoáng chút ngạc nhiên nhưng vẫn cười:

- Ngươi... biết ta là ai rồi?

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo