Chương 31: Lý Băng

Nhìn thấy vẻ mặt của thiếu niên, Lý Dật bất chợt nhíu mày.

Tên có nụ cười bình thản này tên Lý Thần, là cháu của Tam trưởng lão.

Nói ra quan hệ của hai người Lý Thần và tên Lý Dật trước kia cực kỳ tốt. Ngoài việc Lý Thần là một trong những nhân vật thiên tài hiếm có trong gia tộc, còn Lý Dật là một tên phế vật trứ danh ra, thì Lý Thần và Lý Dật đó có thể nói là tâm đầu ý hợp. Có thể nói, người này là một trong những kẻ có quan hệ tốt nhất với Lý Dật trong Lý Gia.

Thậm chí, mấy ngày nay Lý Dật cũng đã nghĩ thông một chuyện, chuyện hắn cưởng bức Mạc Đại tiểu thư ngày đó, cơ hồ có liên quan không nhỏ đến tên Lý Thần này, vì vậy hiện giờ...

Nghĩ tới đây, Lý Dật khẽ mĩm cười, nói:

- Tam biểu ca, hôm nay có ngọn gió nào, để ngươi hứng tìm đến tiểu đệ ta vậy.

Nhãn thần Lý Thần khó khăn lắm mới thoát khỏi vòng eo của những thiếu nữ mảnh mai trong gia tộc. Hắn liếm môi, lộ ra một bộ dạng giống trư ca, thấp giọng nói:

- Lý Dật biểu đệ a, không phải mấy ngày nay kẻ làm biểu ca ta không đi tìm ngươi, mà là Gia chủ đại nhân có lệnh, ai dám đi hậu sơn cấm địa ngăn cản ngươi tiềm tu, sẽ xử trí theo gia pháp. Vì vậy những ngày này biểu đệ ngươi phái chịu nhiều uất ức rồi, có điều...

Trên mặt Lý Thần lộ ra một bộ dạng mà chỉ cần là nam nhân thì đều hiểu, giọng nói càng hạ thấp xuống:

- Đại hội Tông tộc của Lý Gia chúng ta lần này, chi thứ có rất nhiều biểu muội xinh đẹp đến a. Lát nữa đại hội kết thúc, có cần cùng vi huynh đi tìm các biểu muội đến tạo quan hệ không? Dù gì chúng ta nói thế nào đều là người trong tông tộc... Họ mà... Hắc hắc hắc...

Lý Dật trong lòng thầm cười một trận. Bộ dạng háo sắc của tên Lý Thần này cũng không biết là thật sự như vậy, hay là giả tạo ra như vậy. Nhưng cho dù thế nào, hành vi của hắn như thế, lại khiến rất nhiều người trong gia tộc giảm đi lòng cảnh giác với hắn a. Nếu như hắn có mấy phân dã tâm, tên Lý Thần này sẽ lại càng khó ứng phó hơn với Lý Tiều kia rất nhiều.

Đối với vị biểu ca nhiệt tình này, Lý Dật cũng không cần biểu hiện quá mức lạnh nhạt, hắn lộ ra một nụ cười bình thản, nhàn nhạt nói:

- Đợi lát nữa hãy nói đi, nếu như chúng ta đều bại trong tay đối thủ vậy thì có lẽ các biểu muội đó cũng sẽ không có hứng thú có quan hệ với chúng ta..

Lý Thần khẽ sửng sốt. sau một hồi mới cười ha hả nói:

- Xem ra Lý Dật biểu đệ quả nhiên có tiến bộ rồi. Ngươi nói không sai, nếu như chúng ta bại trong tay đối thủ cái đám lỗ mũi nhếch cao hơn trán kia muốn tạo quan hệ với chúng ta mà lạ. Vì vậy...

Nói rồi. Lý Thần khẽ lắc đầu, cơ hồ như đang cảm thán. Nhìn bộ dạng của hắn, tựa như kiểu biểu đệ của mình đã tiến bộ phân nào, mình cũng vô cùng vui mừng vì điều đó vậy.

Lý Dật nhìn bộ dạng của hắn, tuy rằng trong lòng cười lạnh. Có điều với gã này cũng không tiện biểu hiện quá thờ ơ, hiện giờ cũng chỉ có thể mặc cho hắn tùy ý lôi kéo.

- Hả, sao nàng ta cũng về đến rồi?

Sắc mặt vốn dĩ đang cười mim của Lý Thần chợt biến đổi, lộ ra một bộ dạng như vừa gặp quỷ.

- Ai?

Theo hướng mắt của Lý Thần mà nhìn qua. Lý Dật khẽ sững người, sau chốc lát chỉ thốt ra tiếng cười khổ.

Chỉ thấy nơi hai người đang nhìn, có một mỹ nữ chân dài mặc y phục trắng phau. Eo của mỹ nữ đeo một thanh trường kiếm, vóc người cao gầy, khuôn mặt tú lệ. Nhưng điều thu hút người khác nhất lại chính là thân sắc băng lạnh trên khuôn mặt nàng. Vô hình chung, những nơi xung quanh nàng vài thước, đều bị khí tức băng lạnh trên người nàng phát ra làm cho đông cứng lại.

Nàng chỉ đứng ở đó, những thiếu nữ gia tộc xung quanh khi so sánh với nàng, ngay lập tức phải buồn bã thất sắc. Một số thiếu niên vẻ mặt giống tra ca đều nặn ra một nụ cười ám muội muốn đi qua bắt chuyện một phen, nhưng từng người phái âm sâm mặt đi về.

- Lý Băng...

Lý Thần khó nhọc thốt ra hai chữ, vẻ mặt rõ ràng có mấy phần sợ sệt:

- Người nữ nhân biến thái này, không phải đã đi Học viện La Lan tiến tu rồi sao? Sao còn chạy về đây tham gia Đại hội Tông tộc nhạt nhẽo này? Nghe nói, nàng ta sớm đã ngưng kết thành Đấu Khí Toàn. Có lẽ trong những người đồng lứa với chúng ta, nàng ta là người đầu tiên thăng cấp làm Đấu Giả. Nếu lát nữa lên lôi đài gặp phái nàng ta, tốt hơn là dứt khoát nhận thua luôn... Người nữ nhân biến thái này...

Theo cái tên mà Ly Thần đã thốt ra, vẻ mặt của Lý Dật càng lúc càng rực rở. Nếu như, trong ký ức hắn đã dung hợp không sai, thì vị Lý Băng trước mặt này, dường như là mối tình đầu của tên tiểu tử Lý Dật kia a... Tất nhiên, chỉ là một thứ tình cảm đơn phương...

Dường như năm xưa, tiểu tử Lý Dật trong mối tình đầu chớm nở đã cùng Lý Thần chạy đến hậu sơn nhìn trộm vị Lý Băng biểu tỷ này tắm. Kết quả không nhìn trộm được lại bị truy sát hơn nửa tháng, nếu như cuối cùng không phái Lý Hàn ra mặt, hai người Lý Thần và Lý Dật nói không chừng đã sớm bị nấu cháo rồi.

Hiển nhiên chuyện năm xưa, khiến Lý Thần có một ấn tượng sâu sắc. Vì vậy cho dù hiện tại đã nhiều năm qua đi. Lý Thần với bản tính phong lưu khi nhìn thấy Lý Băng, cũng tràn ngập sự sợ hãi.

- Không phải nói, Đại hội Tông tộc sau hai mươi tuổi thì không thể tham gia sao?

Cười khổ một tiếng, Lý Dật mới trầm giọng hỏi.

- Ta làm sao biết được?

Lý Thần thần sắc cũng lộ ra sự cổ quái:

- Nếu như ta nhớ không nhầm, người nữ nhân biến thái này đã qua hai mươi từ lâu rồi. Hôm nay nàng ta đến tham gia Đại hội Tông tộc này...

Lời còn chưa dứt, cơ thịt trên mặt của Lý Thần đã co giật, bộ mặt sợ hãi của hắn đã biến thành nụ cười ân cần.

Chỉ thấy, Lý Băng vốn đang đứng ở phía xa dường như đã chú ý đến hai người Lý Thần và Lý Dật. Nàng do dự trong chốc lát, rồi cười lạnh một tiếng bước tới. Sau khi đến trước mặt hai người Lý Dật và Lý Thân, đôi mắt mỹ lệ nhưng cơ hồ không mang chút sắc thái tình cảm nào của nàng chậm rãi quét qua hai người, rồi lạnh lùng nói:

- Thì ra là hai người các ngươi, xem ra gia tộc mấy năm nay càng lúc càng xuống dốc rồi. Ngay cả hai tên phế vật như các ngươi cũng có thể tham gia Đại hội Tông tộc, thật không biết nên vui hay nên buồn.

Lý Thần ho khan một tiếng, nhãn thần khẽ chúc xuống, tầm mắt lại nhìn xuống khe hở trước ngực của Lý Băng, rồi thấp giọng cười cầu tình nói:

- Lý Băng biểu tỷ nói đùa rồi, những nhân vật như chúng ta, dĩ nhiên không thể nào so sánh với biểu tỷ ngươi rồi... Chỉ có điều Đại hội Tông tộc này, chúng ta không thể không tham gia a, đây dù gì cũng là quy định của gia tộc, vì vậy...

Lý Băng hừ một tiếng, liếc mắt nhìn Lý Thần một cái, sau đó nhãn thần lại nhìn về Lý Dật, chợt cười lạnh một tiếng nói:

- Lý Thần thì bỏ đi, nghe nói hắn ở trong Lý Gia chúng ta cũng được xem như một thiên tài. Chỉ có Lý Dật ngươi, không ngờ một tên phế vật nổi tiếng nhất Vạn Triều Thành cũng có thể tham gia Đại hội Tông tộc, thật không sợ làm mất mặt của Gia chủ đại nhân sao?

Giọng điệu như kẻ trên nhìn kẻ dưới của Lý Băng, khiến Lý Dật trong lòng cảm thấy khó chịu. Hắn khẽ hừ một tiếng, nhãn thần thoáng liếc qua khuôn mặt hoàn mỹ như tạc tượng của Lý Băng, sau một hồi mới khẽ mĩm cười, nhẹ giọng nói:

- Lý Băng biểu tỷ, nếu như ta nhớ không nhầm, năm xưa biểu tỷ ngươi đã từng nói một câu...

Lý Băng dường như không ngờ Lý Dật lại dám tranh luận như vậy. Nàng nhìn Lý Dật một lượt, trong mắt hiện ra sự ngạc nhiên. Hiển nhiên người biểu đệ nổi tiếng là phế vật này, lại biến thành bộ dạng đó, quá thực đã ngoài sự dự liệu của nàng.

Nàng khẽ hít vào một hơi, nhàn nhạt nói:

- Câu gì?

Lý Dật liếc nhìn Lý Thần bên cạnh, chợt cười nói:

- Lý Thần biểu ca chắc cũng còn nhớ chứ, năm đó biểu tỷ đã từng nói qua... Hai tên phế vật chúng ta, nếu ai có thể đánh bại ngươi, ngươi sẽ làm trâu làm ngựa cho chúng ta mặc chúng ta làm gì thì làm. Chỉ là không biết, câu nói này, biểu tỷ ngươi lúc này có còn nhớ không!

Nụ cười trên mặt Lý Thần đanh lại, tiếp đó ngay cả cười cũng không thể cười nồi.

Lý Băng sắc mặt khẽ biến đổi, cơ hồ chớp mắt có một luồng hàn khí tràn ra từ người nàng, khiến tất cả mọi thứ xung quanh dường như đều đông cứng lại. Câu nói này của Lý Dật hiển nhiên khiến nàng vô cùng khó chịu, chỉ là Lý Băng cũng là một nhân vật tâm cao khí ngạo, nàng cười lạnh nhìn chăm chăm vào Lý Dật, nói rành mạch từng chữ một:

- Đương nhiên còn nhớ! Lý Băng ta là nhân vật thế nào, nói lời lẽ nào lại không tính? Nếu như ngươi lúc này có thể đánh bại ta, ngươi muốn thế nào đều được! Nhưng nếu như ngươi thua, lần này ngay cả Gia chủ đại nhân cũng không bảo vệ được ngươi đâu!

Bộ dạng giận dữ của Lý Băng tựa hồ như rất đáng được thưởng thức. Lý Dật lộ ra một nụ cười hòa ái, nói:

- Vậy thì ta sẽ chờ đợi, lát nữa khi lên lôi đài có thể gặp biểu tỷ ngươi rồi.

Thái độ này khiến Lý Băng cảm thấy khó chịu. Chỉ có điều trong trường hợp này, nàng lại không thể không ngậm cục tức này, nếu không có lẽ nếu bị Lý Dật khiêu chiến ở trường hợp khác, thì Lý Băng này tám phần sẽ rút kiếm ra chém người.

Nhìn Lý Dật thái độ có thay đổi lớn, Lý Thần trong lòng cũng không khỏi ngạc nhiên. Hắn tuyệt đối không ngờ, với tính khí của Lý Băng còn có thể dễ dàng bị Lý Dật khơi mào làm cho tức giận.

Thế nhưng không khí này quả thực không tốt, Lý Thần đứng ở đây cảm giác như đứng trên đống lửa, nói gì cũng không ổn. Bất chợt, Tứ trưởng lão trên lôi đài đọc ra một cái tên Lý Thần như được đại xá, hắn vội nói:

- Đúng lúc đến lượt ta lên đài rồi, Lý Băng biểu tỷ, Lý Dật biểu đệ, các ngươi tiếp tục, tiếp tục, không cần để ý ta đâu...

Lời còn chưa nói đứt, Lý Thần đã nhanh chóng vụt lao về hướng lôi đài, giống như không có một chút can đảm nào để đứng nguyên tại đây vậy.

Hừ lạnh một tiếng, bàn tay đang nắm trên chuôi kiếm của Lý Băng chợt hạ xuống. Nàng lại quay đâu nhìn Lý Dật trong chốc lát, rồi thấp giọng nói:

- Tiểu quỷ, xem ra mấy năm nay cũng tiến bộ một chút. Chỉ có điều phế vật vẫn chỉ là phế vật, điểm này sẽ mãi mãi không bao giờ thay đổi. Nếu như ngươi thông minh, thì nên tự động rời khỏi Lý Gia. Vạn Triều Lý Gia không phải là nơi mà loại phế vật như ngươi có thể ở lại!

Nói xong câu đó, tựa hồ như vừa giải thoát được cục tức trong lòng, vẻ mặt của Lý Băng lại trở lại sắc thái băng lạnh, nàng khẽ xoay người, bước vào trong đám đông...

Lý Dật buồn cười sờ mũi mình, trong lòng không biết nên cám thán hay kỷ lạ. Với sự từng trải của hắn dĩ nhiên có thể nhìn ra, ấn tượng mà tiểu Lý Dật năm xưa để lại cho Lý Băng này, dường như không sâu sắc đến như vậy a...<br

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo