Chương 107: Ra tay

Đả tự: Sided Lovettt

***

Cảnh này khiến sắc mặt Nạp Lan Bình khẽ biến, nhưng dù sao hắn một nửa cùng là người buôn bán. Người buôn bán thì thường rất coi trọng hòa khí, nếu gặp ai cũng chém cũng giết thì không được mấy lần thuê Dong binh là hết sạch tiền.

Lúc ấy Nạp Lan Bình khẽ cười:

- Xem ra mấy nghìn kim tệ này không lọt được vào mắt xanh của chư vị? Là do tại hạ suy nghĩ không chu đáo. Lần này có nhiều huynh đệ như vậy, số tiền này chắc không đủ, chi bằng tại hạ sẽ tặng thêm vài nghìn kim tệ nữa để thể hiện thành ý. Việc hôm nay như vậy có được không?

Từ xa vang lên tiếng cười nhạt với vài phần coi thường:

- Nạp Lan Bình, Thượng đội Nạp Lan các ngươi nền tảng hùng hậu đương nhiên bọn ta biết. Chỉ có điều thế lực của Gia tộc Nạp Lan có lớn thế nào thì cũng không ảnh hưởng đến được bên trong Sơn mạch Nạp Gia này của bọn ta. Hừ, đêm nay bọn ta đến không phải vì vài kim tệ, mà là muốn tìm một người trong đội ngũ của ngươi. Chỉ cần các ngươi ngoan ngoãn để bọn ta vào lục soát, chỉ cần tìm được người, bọn ta sẽ lập tức đi ngay! Nếu kháng cự thì... Hừ!!

Nạp Lan Bình chau mày suy nghĩ một lúc mới nói:

- Không biết chư vị muốn tìm ai?

Vẫn giọng nói đó vang lên:

- Đấy không phải chuyện các ngươi cần biết. Chỉ cần các ngươi mở rộng đội hình, bọn ta sẽ tự vào tìm người. Nạp Lan Thiếu gia, ta nói thẳng các ngươi tuy có gần trăm Dong binh và vài chục hộ vệ nhưng nếu bọn ta cùng xông lên thì các ngươi không chống lại được đâu! Sống hay chết do ngươi lựa chọn đấy!

Trán Nạp Lan Bình càng nhăn tít.

Hành tẩu nhiều năm ở Sơn mạch Nạp Gia này đương nhiên hắn biết không thể đắc tội với những kẻ bề ngoài là Dong binh nhưng bên trong lại là kẻ cướp. Thuê một tốp Dong binh rồi lại dùng tiền đuổi cướp, có thể nói đây là quy tắc ngầm ở Sơn mạch Nạp Gia này. Chỉ cần làm được hai điều này thì cũng chẳng có ai làm khó mình, dù sao mọi người cùng lăn lộn ở đời đều coi trọng cái hòa khí.

Nhưng cái hòa khí này không phải là đáp ứng mọi yêu cầu của đối phương nếu đối phương muốn nuốt trọn bên mình thì còn quy tắc ngầm gì nữa?

Nếu những tên cướp này muốn nhiều tiền bạc hơn thì Nạp Lan Bình đưa luôn, dù sao chỉ cần đưa những thứ còn lại ra khỏi đây là được.

Nhưng đám này lại muốn tìm người?!

Chưa nói đến việc liệu chúng có thực sự muốn tìm người không chỉ một điều là cho chúng vào trong vòng phòng ngự thôi đã rất nguy hiểm rồi. Nếu chúng trở mặt thì đến cơ hội chống trả mình cũng không có. Vì thế, tuyệt đối không thể cho chúng vào trong, cùng lắm liều!

Bên Nạp Lan Bình mới chỉ hơi do dự đám cướp đã cao giọng:

- Nạp Lan Bình, rốt cuộc ngươi có đề bọn ta vào lục soát không? Nếu không đồng ý thì bọn ta phải động thủ đó! Đêm nay lão tử chí tại tất đắc, tìm không được người là tiêu diệt cả Thương đội Nạp Lan các ngươi!

Nói rồi, tên cướp đứng đầu vẫy tay ra hiệu, đám quân đằng sau bắt đầu hét lớn tiếng dọa nạt.

- Không cần phải nhiều lời, Lão Đại, chúng ta xông lên đi!

- Giết sạch bọn chúng rồi từ từ tìm cũng được, dù gì lệnh trên cũng đã nói rồi, sống hay chết cũng được!

- Đúng thế, đúng thế, bên trong thương đội còn có mấy cô nàng lão tử lâu rồi chưa được chạm vào nữ nhân, tay chân ngứa ngáy quá!

- Giết, giết! Giết sạch nam nhân, để lại nữ nhân được rồi!

Những lời nói đó khiến Nạp Lan Bình tái mặt, hắn cũng biết trong tình huống này, chuyện này không thể giải quyết trong hòa bình rồi. Nhưng bảo hắn vô duyên vô cớ đem người đi chém giết thì hắn thật sự không muốn.

Lý Dật ở ngoài đã lùi vào chỗ tối, cười:

- Xem ra Thượng đội Nạp Lan lần này gặp phải họa từ trên trời rơi xuống rồi. Nếu ta tính không nhầm thì những người này không phải đến để tìm người trong thương đoàn mà là tìm ta!

Tiếng của Xà Tôn Giả vang lên:

- Ngươi đoán không sai, đám cướp này bên trong ấn giấu một vài khí tức rất mạnh mẽ, khá giống với vài kẻ ở chỗ bán đấu giá... Xem ra, mấy kẻ đó vẫn canh cánh chuyện ngươi lấy đi Đấu Thần Tàn Ngọc... Tiểu tử, còn không đi sao? Lát nữa nếu Nạp Lan Bình chùn bước để chúng vào lục soát thì ta xem ngươi chạy đi đâu!

Lý Dật cười lạnh:

- Muốn tìm Lý Dật ta đâu có dễ như vậy? Huống hồ ta đã chuẩn bị cho việc chúng đánh nhau rồi. Lão quỷ, ngươi cứ chờ xem thủ đoạn của Thiếu gia ta đi!

Trong lúc Lý Dật nói thì Nạp Lan Bình đã suy nghĩ rất nhanh, một lúc sau trầm giọng nói:

- Chư vị, chi bằng để ta...

Chữ "ta" còn chưa nói xong thì đã nghe thấy một tràng cười vang lên từ trong Thương đội Nạp Lan:

- Không phải chỉ là một đám ô hợp sao, cũng dám nhăm nhe vào Thương đội Nạp Lan bọn ta sao? Thật là không biết sống chết!

- Vù~~

Một trận kình phong tạt qua bên cạnh Nạp Lan Bình. Nạp Lan Bình chỉ thấy một bóng người lao vút như tia điện về phía đám cướp. Tốc độ đó dù là Đấu Sư như hắn nhìn mà cũng phải ngưỡng mộ...

Nhưng ngay lập tức hắn tức giận, Bản Thiếu gia vẫn còn chưa quyết định làm gì sao lại có kẻ dám tự tiện ra tay?!

Nhưng bên mình đã có kẻ ra tay thì có chuẩn bị thế nào nữa thì cũng chẳng còn ý nghĩ gì. Nạp Lan Bình chỉ đành nghiến răng tay phải vẫy một cái, như vậy là đã hạ lệnh liều mạng!

Bóng người lạ đó nhanh như điện, nháy mắt đã đến phía trước đội hình bọn cướp. Tất cả chỉ nhìn thấy một luồng sáng bạc lóe lên...

Đám cưới không ngờ được là trong tình hình này lại có kẻ dám chủ động xông tới, chỉ chần chừ giây lát đã nghe thấy tiếng kêu thảm thiết vang lên...

- Phụt!!!

Một tia máu bắt phạt lên trời, một cái đầu nát vụn, chỗ cổ hắn, nơi vết thương to bằng cái bát, máu đang tóe ra, một lúc sau thân người mới đổ rạp xuống.

Bóng dáng Lý Dật khẽ nhún, bàn chân đứng trên lưng ngựa, tay phải hắn cầm một thanh trường thương màu bạc, gương mặt thoáng vẻ chế giễu...

Tên vừa rồi bị hắn giết cũng có thực lực của Đấu Giả, nhưng trong mắt Lý Dật thì cái gọi là Đấu Gia... chỉ là cặn bã...

Đám cướp kinh hoàng một chút rồi ngay lập tức không biết kẻ nào hét lên:

- Giết hắn!

Mười mấy cây trường thương lao tới, Lý Dật khẽ nhếch mép, cây thương trong tay lao vút đi mang theo luồng đấu khí màu đen cháy rực như ngọn lửa. Chỉ đập nhẹ là đánh bay hết vũ khí trong tay những tên cướp kia. Tiếp đó, cây thương rung lên bần bật, nơi đầu thương tách ra thành mấy phần, chớp mắt phát tán ra tứ phía như tuyết rơi.

Chỉ nghe thấy một loạt âm thanh leng keng vang lên giòn giã, mười mấy tên vừa rồi ra tay vừa kêu thảm thiết vừa bay ra sau. Khi đâm xuống mặt đất thì kẻ nào kẻ nấy đều đang hấp hối, xem ra không sống được bao lâu nữa.

Chỉ có điều những tên cướp này hung hãn thể nào chứ?

Tuy một lúc bị Lý Dật hạ gục mười mấy người nhưng những kẻ còn lại không hề sợ hãi, chúng hò nhau:

- Giết hắn đi! Giết hắn đi! Hắn chỉ có một mình, sợ gì chứ!!!

Tên cầm đầu chỉ liếc nhìn Lý Dật một cái, ánh mắt thoáng qua cảm giác kỳ lạ, nhưng không hề có ý ra tay.

- Các ngươi tự tìm cái chết đừng có trách ta!

Lý Dật khẽ thở dài, vẫn đứng yên trên lưng ngựa, những cây thương chĩa về đám người kia.

Thấy xung quanh ánh gươm đao loang loáng, đấu khí lan tỏa xông về phía mình, Lý Dật bất giác bật cười, hào khí trong lòng lại dâng trào!

Hào khí một trăm bước hôm đó ở Mạc Gia một lần nữa xông lên não!

Cây trường thương trong tay khẽ rung lên, đầu mũi thương phát ra một vài hạt sương lạnh, ngay sau đó là "uỳnh!!", một đám đấu khí dày đặc bùng nổ, đấu khí của đám cướp và của Lý Dật va chạm.

- Hồi Phong Chưởng! Hóa Kình!

Từng đám đấu khí màu đen tạo nên một cái xoáy ốc phát ra từ cây trường thương của Lý Dật.

Dường như là sự giằng co diễn ra rất lâu. Luồng đấu khí vốn tấn công về Lý Dật cũng nổ tung tạo ra một làn sóng không khí cuộn về bốn phía. Tiếp đó là một làn sóng xung kích mắt thường cũng có thể nhìn thấy, lập tức những tên cướp đang bao vây kia ngã nhào ra.

Chưa hết thời gian của một cái chớp mắt, hàng chục tên xung quanh Lý Dật đã bị đánh ngã hết, một số thì lập tức tắt thở, một số còn đang lăn lộn rên rỉ một cách khổ sở...

Những kẻ còn lại hơi sững lại, tuy chúng mạnh mẽ, nhưng cũng chưa gặp người nào như Lý Dật, lấy một chọi trăm, chỉ một người một thương mà đánh được cả đám.

Thật ra cũng không thể trách chúng không có kiến thức, với thân thủ lúc này của Lý Dật, những kẻ chưa ngưng tụ được Sa y Đấu khí kia lại là đối thủ của hắn sao?!

Tên đứng đầu mắt lóe lên sắc lạnh, hắn nhìn Lý Dật khẽ cười, rồi nói:

- Bản lĩnh lắm! Thủ đoạn lắm! Có điều, nếu ngươi chỉ có vậy thì tối nay phải nằm lại đây rồi!

Nói rồi, tên thủ lĩnh chậm rãi rút ra thanh trường kiếm bên hông cùng với động tác đó, một luồng đấu khí màu đỏ cháy rực trên lưỡi kiếm của hắn...

Tư thế này khiến đồng tử Lý Dật hơi co lại hắn khẽ cười:

- Khá thú vị!

- Đợi khi ngươi chết rồi thì sẽ cảm thấy thú vị hơn đấy!

Tên thủ lĩnh cười lạnh, thanh kiếm khẽ chuyển động đem theo khí thế mạnh mẽ đập xuống Lý Dật.

- Huyền Vũ Cao cấp, Hỏa Liệt Trảm!

Vù~~

Tên thủ lĩnh xông tới, đem theo hai bên người hắn là hai biển lửa cháy rừng rực.

Lý Dật khẽ nheo mắt, cây thương trong tay hắn đang thả lỏng ở một bên, đồng thời đấu khí ở đan điền đã theo kinh mạch tụ tại bàn tay hắn hình thành một lớp màng mỏng màu xanh da trời.

Nhưng nếu không nhìn kỹ thì dường như lớp màng này không hề tồn tại.

- Vậy thì ta dùng ngươi thử xem Đấu kỹ mới của Thiếu gia ta xem thế nào?

- Thanh Vân Thủ!

Lý Dật thầm hét lên trong đầu, hai tay hắn như cánh hoa bay, nhẹ nhàng xuyên qua biên lửa, nhưng nặng tựa Thái Sơn khi chạm vào ngực tên thủ lĩnh...

Biền lửa nóng bỏng tạo ra bởi đấu khí kia lại không hề có ảnh hưởng gì đến hắn!

Bum

Một tiếng nỗ long trời vang lên.

Tên thủ lĩnh chỉ cảm thấy hai tay của Lý Dật đột ngột xuất hiện trong tầm mắt rồi trong nháy mắt, điểm đến là nơi ngực hắn.

Hắn cảm thấy mình bị một lực rất mạnh đánh trúng đấu khí sắc bén đâm xuyên qua người, nháy mắt đã phá vỡ hàng đấu khí phòng hộ trong cơ thể, mùi máu tanh xộc lên mũi.

Phụt! Miệng hộc máu, cả người hắn bay vút đi đâm gãy cả một cái cây cổ thụ. Sau khi êm ái va chạm với đất thêm vài lần mới dừng lại, sống chết không biết thế nào...

Lý Dật khẽ cười, dường như đang nói với chính mình:

- Đến Đấu Sư cũng không phải mà dám nghênh ngang trước mặt ta...

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo