Chương 91: Khinh nhờn

Nguồn: VipVanDan

***

Một giọng nói trong trẻo vang lên khiến Lý Dật phải nhíu mày hắn rất rõ rằng, nếu là nữ nhân đó đang ở bên ngoài, nói không chừng sẽ thật sự đá phăng cánh cửa của phòng mình ra.

Nghĩ tới đây, hắn nhanh chóng lấy quẩn áo ra mặc rồi dùng chăn che đậy đống đồ loạn xạ trên giường.

Sau khi làm xong tất cả mọi chuyện, hắn mới từ từ bước ra mở cửa.

Ánh mặt trời bên ngoài từ từ chiếu tới mang theo những hơi ấm vào, nhưng nữ nhân đứng ở cửa chỉ cười lạnh một tiếng, luồng hơi ấm ấy đã giống như bị đóng băng lại.

Lý Dật méo xệch miệng, sau một hồi mới cười khổ nói:

- Thì ra là Lý Băng biểu tỷ, không biết biểu tỷ hôm nay vội đến tìm tiểu đệ có chuyện gì dặn dò chăng?

Lý Băng khẽ hừ một tiếng, đưa mắt ra hiệu Lý Dật lui sang một bên, sau đó nàng mới chậm rãi bước vào phòng của LÝ Dật nhìn xung quanh rồi lạnh lẽo nói:

- Hai ngày nay ta đến tìm ngươi, ngươi bị điếc sao? Không nghe thấy sao? Hay là trong phòng đang giấu nữ nhân, sợ bị ta biết?

- Hửm...

Lý Dật nhất thời như bị cứng lưỡi lại, đây là thế nào a? Từ lúc nào mà bản thân lại có quan hệ tốt với mỹ nữ băng sơn này vậy nhỉ.

Chần chừ một lát, sau khi ánh mắt dò xét của Lý Băng lướt qua người, Lý Dật mới khẽ cười một tiếng, nói:

- Đa tạ biểu tỷ quan tâm, có điều mấy ngày nay ta đang tu luyện đến lúc quan trọng, quả thực không thể phân tâm vì vậy tuy biểu tỷ có gõ cửa nhưng quả thực là...

- Bỏ đi.

Lý Băng nhàn nhạt nói:

- Ta không muốn biết chuyện của ngươi... Chỉ có điều hôm nay...

Nàng không muốn biết chuyện của ta, vậy phí lời nhiều như vậy làm gì?

Lý Dật thầm trợn trừng mắt trong lòng lại cảm thấy buồn cười. Chỉ là so với lúc gặp Lý Băng lần trước, thái độ của nàng đã khác đi phần nào khiến hắn cảm thấy hết sức kỳ lạ.

Lý Dật bên này đang cười thầm, Lý Băng bên kia lại cũng lộ ra vẻ cổ quái hiếm hơi trên khuôn mặt nàng cổ hít sâu một hơi, rồi nói tiếp:

- Hôm đó, ta nói ngươi là phế vật, nhưng không ngờ, ngươi lại có thể đạt tới mức này... Chắc rằng hiện giờ ta cũng không phải là đối thủ của ngươi nữa rồi chứ?

Trong lòng LÝ Dật trào ra một cảm giác cổ quái. Cơ hồ năm đó có người nào đã nói qua, chỉ cẩn đánh bại nàng, thì có thể mặc sức thị uy a.

Nhìn mỹ nhân băng sơn trước mắt, Lý Dật không khỏi nuốt nước bọt, muốn đánh bại nàng cơ hổ không phải khó a... Chỉ có điều, chỉ là không biết, lời thề này có thể biến đổi không!

- Nhìn cái gì mà nhìn! Tiểu quỷ đầu!

Có lẽ ánh mắt lộ liễu của Lý Dật khiến nàng cảm thấy khó chịu, vẻ mặt của Lý Băng lúc này lại hiện ra sắc đỏ.

Lý Dật cười hì hì nói:

- Nhiều năm không gặp. biểu tỷ càng lúc càng khiến người khác phải động lòng... Chỉ là không biết, lời hứa hôm đó của chúng ta có thể thực hiện không, nếu có thể ta hiện giờ thật muốn lãnh giáo biểu tỷ một phen!

- Muốn chết!

Giậm chân quát một tiếng, Lý Băng đã đá cước sang bên người Lý Dật.

Lý Dật đang muốn tiện tay bắt lấy, nhưng đột nhiên hắn lại động tâm, làm tan đấu khí trên người, mặc cho Lý Băng đá vào bụng của mình.

- A~~

Lý Dật kêu thảm một tiếng, cả người bay phi như đạn bay rồi đập mạnh vào tường ngã xuống, cả người đau điếng khó thở.

Lý Băng vốn đĩ nhận định cước đá của mình chắc chắn sẽ bị Lý Dật cản lại, nhưng không ngờ lại xuất hiện cảnh này, nàng thoáng biến sắc. vội lao đến, đua tay chạm nhẹ vào mũi của Lý Dật sắc mặt biến đôi. nói:

- Lý Dật! Lý Dật ngươi làm sao rồi? Ta vô ý! Ta nghĩ ngươi có thể chặn được, sao lại... sao lại... sao lại...

- Phụt—

Lý Dật cơ hồ trong cơn hôn mê thổ ra một búng máu tươi, đôi mắt mơ màng mờ ra, vẻ mặt đau đớn.

- Biểu... Biểu tỷ... Nếu... Nếu... Nàng đánh ta có thể trút giận... Vậy thì... Vậy thì cho dù nàng đánh chết ta... Ta cũng không oán hận...

Lý Dật cơ hồ không biết phải tốn bao nhiêu sức lực, mới nói ra được câu này nhưng vừa nói ra hắn đã bị ho dữ dội, khóe miệng lại rỉ ra máu tươi.

Lý Băng nhất thời tay chân luống cuống, chỉ biết ôm Lý Dật vào ngực, hoảng loạn nói:

- Làm thế nào? Làm thế nào? Lý Dật, ngươi không thể chết! Ngươi không thể chết! Nếu ngươi chết, thứ ngươi nợ ta sẽ trả thế nào đây? Trả thế nào đây?

Theo động tác của Lý Băng, đầu của Lý Dật bị áp vào bộ ngực đầy đặn mềm mại của nàng, cuối cùng, có lẽ vì Lý Băng ôm quá chặt khiến Lý Dật cơ hội còn cảm thấy ngạt thở.

- Biểu... Biểu tỷ...

Lý Dật suy nhược ngẩng đầu, khuôn mặt tái nhợt.

- Chuyện... Chuyện gì...

Vị mỹ nhân băng sơn này lo sốt vó thiếu chút nữa bật khóc. Lý Dật lại ho ra vài ngụm máu, lẩm bẩm nói:

- Biểu tỷ... Hôm nay ta, e... E rằng không xong rồi... Nhung... Nhưng... Trước khi chết, ta vẫn còn một tâm nguyện, hy vọng biểu tỷ có thể giúp ta thực hiện...

- Tâm nguyện gì? Ngươi nói đi! Ta nhất định sẽ làm!

- Đó... Đó chính là... Cho ta... Cho ta sờ một chút...

Cơ hồ đã không còn sức tay phải của Lý Dật chầm chậm đưa về phía ngực của Lý Băng.

Sắc mặt của Lý Băng tái xanh lại, cơ hồ bị yêu cầu của Lý Dật khiến kinh hãi không nói ra lời. Đến lúc cảm thấy tay phải của Lý Dật chạm vào ngực của mình, nàng cơ hồ nhớ ra điều gì, nàng chợt cứng người lại, sau đó ném phăng Lý Dật ra, người lùi về sau vài bước, vẻ mặt xấu hổ giận dữ nói:

- Lý... Lý Dật! Ngươi lừa ta! Ngươi lại dám lừa ta!

Lý Dật tiếc nuối thu tay về, tuy được chạm vào rồi, nhưng cơ hồ vẫn chưa đủ a...

Hắn chậm rãi lau vết máu trên khóe miệng, để giả vờ thật giống, hắn có thể chịu đau để cắn nát đầu lưởi a, có điều may mà không bị thiệt a! Không bị thiệt!

Hắn nhanh chóng đứng dậy, cười hì hì nói:

- Biểu tỷ, ta không có lừa nàng, vừa rồi ta đúng là sắp chết rồi!

Nói đến đây, Lý Dật đưa tay phải lên mê say hít ngửi, lẩm bẳm nói:

- Đúng vậy! sắp chết! Nhưng là chết sung sướng a!

- Lý Dật. ngươi hỗn đản! Hỗn đản! Hỗn đản!

Lời còn chưa đứt chân ngọc thon dài của Lý Băng đã vung lên lần nữa, có điều lần này lại vận hàm vài tia đấu khí, thậm chí còn tạo ra một âm thanh xé gió.

Lẩn này Lý Dật không dám lấy tính mạng của mình ra để đùa, hắn khẽ lách người sang bên tránh khỏi cước đó, cười khô một tiếng nói:

- Lý Băng biểu tỷ, hà tất phải thế... Tiểu đệ chẳng qua chỉ là đùa mà thôi... Hơn nữa. có thể thấy biểu tỷ nàng rất quan tâm đến ta mà... Hà tất phải vậy...

- Ngươi vô sỉ!

LÝ Băng ngượng quá hóa giận, chân phải khẽ xoay, cả người đã như một cơn gió lốc lao vào Lý Dật, cùng lúc đó song cước của nàng liên hoàn đá ra, đấu khi đã hình thành từng đạo khí lốc thổi về phía Lý Dật.

Chỉ có điều, chiêu này tuy xem chừng vô cùng ghê gớm, thế nhưng Lý Dật lại có thể cảm giác được, Lý Băng hoàn toàn không dùng hết sức của nàng.

Bộp~

Lý Dật khẽ vung tay. đã đánh vào ngón chân của Lý Băng, một luồng lốc khí điên cuồng đã bị hắn hóa giải, sau đó Lý Dật lại đẩy một cái. Lý Băng đã bị lui lại ngay về vị trí cũ.

LÝ Băng đáp xuống đất vẻ mặt tức tối hai mắt trợn trừng nhìn LÝ Dật, cơ hồ như muốn ăn tuơi nuốt sống hắn.

Lý Dật đưa tay sờ mũi hắn cảm thấy rất hối hận. Tuy hắn có ý nghĩ muốn dò thứ tâm tư của vị Lý Băng biểu tỷ này nhưng lại gây thành độ này, cơ hồ cũng không tiện thu dọn chiến trường a.

Ngay lập tức hắn ngượng nghịu cười, giả như chưa hề có chuyện gì nói:

- Được rồi, Lý Băng biểu tỷ, nàng còn chưa nói hôm nay đến tìm ta muốn làm gì?

Lý Băng thoáng ngây người, nhìn bộ dạng của Lý Dật, nhất thời nàng vừa tức vừa buồn cười, cắn rắng một hồi, nàng mới bực dọc nói:

- Tiểu hỗn đản! Lần sau nếu ngươi còn như vậy, ta nhất định sẽ lột da ngươi!

- Biểu tỷ nàng đành lòng sao?

- Ngươi cứ thử xem!

vv

Lý Băng hừ lạnh một tiếng.

Lý Dật thầm rùng mình một cái, hắn có thể nhìn ra, vị Lý Băng biểu tỷ này tuy rằng có chút tình cảm với mình, thế nhưng, cơ hồ những chuyện đi quá mức cũng không thể có quá nhiều a... Có một số chuyện làm quá thì lại không hay.

Lý Dật dĩ nhiên hiểu đạo Lý này ngay lập tức hắn nghiêm mặt lại, trầm giọng nói:

- Được rồi, biểu tỷ nàng còn chưa nói rốt cuộc có chuyện gì!

Lý Băng cắn môi, rồi chậm rãi nói:

- Gia chủ đại nhân sai ta đến tìm ngươi qua đó, nói là có chuyện muốn bàn.

Lý Dật gật đầu, trong lòng đã đoán biết được phần nào nguyên nhân mà người cha hờ muốn tìm mình tới, chỉ có điều tại sao lại sai Lý Băng đến tìm mình a!

Trong lòng thoáng ngờ vực, nhưng Lý Dật vẫn gật đầu nói:

- Ta biết rồi, ta sẽ đi ngay!

Vừa dứt lời. hắn đã vụt lách qua người của Lý Băng, rồi nhanh chóng biến mất khỏi gian phòng, nhìn thế nào cũng thấy hắn đi có phần gấp gáp.

Nhìn thấy vậy, Lý Băng bất lực lắc đầu vừa rồi bản thân bị Lý Dật dụ lừa, làm ra chuyện như vậy, hiện tại nghĩ lại cơ hồ đúng là xấu hổ a.

Chính nàng cũng không biết tại sao bản thân lại quan tâm đến tên tiểu quỷ này như vậy, một cảm giác kỳ lạ khó hiểu khiến nàng ngơ ngẩn một lúc lâu, rồi bất giác cười khổ một tiếng, nói:

- Tên tiểu quỷ này... Đúng là càng lúc càng không ra gì rồi!

Đè nén cảm giác khó hiểu trong lòng, Lý Băng khẽ lắc đầu, đang định rời bước đi.

Thế nhưng bất chợt, nàng nhìn thấy một đống sách trong góc tường, mặt nàng đỏ ứng lên, ngay lập tức lại trở lên băng lạnh.

- Tên tiểu quỷ háo sắc này!

0O0

- Hắt xì!

nói:

Lý Dật đang ngồi ở ghế chợt hắt xì hơi một cái to đùng, hắn phải đưa tay xoa mũi của mình, vẻ mặt phiền muộn.

Lý Hàn ngồi sau chiếc bàn ngẩng đầu nhìn hắn, nhàn nhạt nói:

- Thế nào? Ốm rồi à?

Lý Dật cười khổ một tiếng.

- Không có, có lẽ là có người đang nhớ ta thôi. Phụ thân đại nhân, ai bảo con trai của người anh tuấn tiêu sái như vậy, dụ dỗ được mấy vị tiểu cô nương cũng là chuyện bình thường a!

- Thật vậy sao?

Lý Hàn nhàn nhạt cười, sau đó ông khẽ quăng một quyển da dê trong tay ra, nói:

- Các ngươi cũng xem đi.

Ba trưởng lão ngồi đối diện với Lý Dật lần lượt nhìn quyển da dê một lần, sau đó vẻ mặt khó coi đưa lại cho người sau.

Cuối cùng, quyển da dê được chuyền tới tay của Lý Dật hắn liếc nhìn vài lần, trong lòng thầm nhủ quả nhiên là vậy.

Đợi bốn người xem xong, Lý Hàn mới cau mày nói:

- Thế nào, các ngươi có suy nghĩ gì không? Long Gia trải qua chuyện này e rằng sẽ lại càng lớn mạnh hơn. Đến lúc đó, cục diện thế chân vạc của ba nhà Vạn Triều Thành sẽ có thay đổi phần nào, e rằng đối với Lý Gia chúng ta mà nói không có lợi ích gì a!

Đưa mắt nhìn nhau rồi ba trưởng lão đều đồng loạt lắc đầu, sau một lát, Nhị trưởng lão mới cau mày nói:

- Gia chủ đại nhân, theo ta thấy, chuyện chưa chắc đã tệ như tưởng tượng. Phải biết rằng, người của Diệp Gia Đế Đô. dù gì cũng chết ở Long Gia, Long Gia lúc này tuy mượn thế nuốt gọn Dong binh đoàn Huyết Lang, nhưng cũng cần phải có giải thích với Diệp Gia. Bằng không, thứ đã nuốt vào, e rằng họ sẽ phải nhả ra... Một chuyện làm không tốt thậm chí có thể dẫn đến kết cục người mất nhà tan.

- Huống hồ. ở nơi như Huyết Lang Trấn, các thế lực phức tạp rối ren, vị khẩu của Long Gia có lớn nữa, e rằng cũng không thể nào nuốt gọn nơi đó được... Lý Gia chúng ta có phải nên sắp xếp ngươi đi kiếm chút lợi ích không, không thể chỉ trơ mắt nhìn Long Gia làm lão đại chứ?

Tam trưởng lão bên kia chậm rãi nói.

Lý Hàn chậm rãi lắc đầu. nói:

- Không ổn, lúc này nếu chúng ta tùy tiện ra tay, chính là tạo cớ để Đế Đô Diệp Gia và Bắc Đấu Tông gây khó dễ cho ta. Nếu chúng ta không làm gì cả ta nghĩ Diệp Gia cũng sẽ không gây phiền phức cho Lý Gia chúng ta, thế nhưng chúng ta tùy tiện ra tay, nói không chừng sẽ cho Diệp Gia và Long Gia một cái cớ, đến lúc đó lại mất cả chì lẫn chài.

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo