Chương 71: Âm Thiên Kiệt

Nguồn: VipVanDan

***

- Người nào dương oai ở Thiên Hương Lầu!

Một tiếng quát khẽ từ bên cạnh vang lên, sau đó có bảy, tám thân vệ của Long gia từ cửa bên xông vào.

Khí tức trên người mấy thân vệ đều tăng vọt, mặt người nào cũng đầy nộ khí. Dù gì với thân phận của Long gia, trong Vạn Triều Thành này vốn không có mấy thế lực có thể dây dưa vào.

Huống hồ hôm nay còn có Lý Gia và người của Diệp Gia ở Đế Đô, vì vậy tính khí của mấy thân vệ cũng có mấy phần nắm chắc.

Long Ngạo Thiên nhìn thấy thân vệ của Gia tộc mình, lại cười lạnh, nói:

- Không cần nhiều lời với hắn! Giết … có chuyện gì bản Thiếu gia ta chịu trách nhiệm.

Tráng hán đó cười lạnh một tiếng, lại không đáp lời, hắn chỉ khẽ lui về sau một bước, nhường sang một bên.

Lúc này, bên ngoài lại có người bước vào. Người này khá cao, trên người mặc một trường bào Huyết sắc, mái tóc đen rối bù, nhưng nụ cười trên mặt lại vô cùng bình thản. Khuôn mặt hắn vuông vứt, nhưng vết sẹo trên mặt lại rất nhiều. Chỉ là những vết sẹo ấy không khiến hắn xấu đi ngược lại còn tạo ra khí chất nam nhân vô cùng đặc biệt. Người này chỉ lạnh lùng đứng đó, trên người toát ra một luồng sát khí vô tận, gây ra áp lực với những người trong gian phòng. Lý Dật cực kỳ quen thuộc với loại khí chất này, chỉ có những cuồng nhân chém giết từ trong núi đao rừng kiếm, mới có thể cho người khác một áp lực như vậy.

Ánh mắt bình thản của người này quét một lượt trong phòng, sắc mặt lộ ra một nụ cười khinh thường, nhàn nhạt nói:

- Giết chúng ta? chỉ dựa vào hai thằng nhải con Long Gia và Lý Gia sao?

Long Ngạo Thiên khẽ biến sắc mặt, hắn nhìn người vừa đến vài cái, giọng nói như rít lên:

- Am Thiên Kiệt! là ngươi…

- Ha ha ha…

Nam nhân được gọi là Âm Thiên Kiệt ngửa mặt cười lớn, nhãn thần âm lạnh của hắn nhìn Long Ngạo Thiên, điềm nhiên nói:

- Hôm nay vốn dĩ ta định đến tìm Nhược Vân để vui chơi một chút, không ngờ lại gặp Long đại thiếu gia ngươi a! Rất tốt! Hôm nay nếu không lấy được đầu của ngươi, cái tên Âm Thiên Kiệt ta sẽ đọc ngược lại!

Âm Thiên Kiệt?

Lý Dật lòng khẽ rúng động, đã biết người này là ai. Người này chính là Đoàn trưởng của Dong binh đoàn Huyết Lang, cha của Âm Húc đã chết trong tay hắn ngày đó. Hơn nữa nhìn bộ dạng của hắn lúc này, cơ hồ ngày đó mình vu oan giá họa vô cùng thành công a.

Chỉ là không biết, Long Ngạo Thiên đó đã đoán ra mình là hắc y nhân hôm đó, nhưng có đoán ra mình giá họa cho Long Gioa họ không? Với sự thông minh của hắn, muốn đoán ra điểm này cũng không khó chứ?

Nếu như vậy hôm nay Âm Thiên Kiệt xuất hiện ở đây, e rằng không phải là chuyện ngẩu nhiên rồi!

Lý Dật trong lòng cười lạnh, nụ cười trên mặt lại càng tươi hơn, tình trạng kẻ lừa ta dối này mới đúng là thú vị nhất a.

Lý Dật bên này lòng thầm cười lạnh, sắc mặt của Long Ngạo Thiên bên kia lại vô cùng khó chịu. Cơ hồ hắn vô cùng để tâm đến hình tượng của mình trước mặt Diệp Thanh Mã, ngay lập tức quát lớn một tiếng, đã vổ xuống bàn, lạnh lẻo nói:

- Còn ngây ra đó làm gì! Lên cho ta, toàn bộ giết hết!

Mấy người thân vệ nghe thấy đại danh Âm Thiên Kiệt đã vô cùng chần chừ, lúc này nghe thấy lời của Long Ngạo Thiên, cũng không dám đợi tiếp, từng người rút trường kiếm bên hông rồi lao lên.

Thế nhưng đúng lúc này, đôt nhiên nghe thấy một tiếng cười nhẹ nhàng hiền dịu vang lên:

- Ai da ôi! Mấy vị đại gia … Thiên Hương Lầu chúng tôi là nơi nhỏ bé, các ngài động thủ ở đây, Thiên Hương Lầu chúng tôi đừng nói không chừng sẽ bị hủy mất. Huống hồ, quy củ của Thiên Hương Lầu chúng tôi trước nay không cho phép động thủ, mấy vị Đại gia lẽ nào lại gây khó dể cho một nữ tử yếu đuối như ta sao?

Lan Hữu Dung nghiêng người vào cánh cửa thấp giọng nói.

Nàng vừa xuất hiện, không khí vốn đang đông cứng lại, ngay lập tức đã dịu hơn một chút. Long Ngạo Thiên khẽ nhíu mày, ra dấu tay, ngăn các thân vệ Long Gia lại.

Chỉ có Âm Thiên Kiệt cười lạnh một tiếng, nhìn Lan Hữu Dung nói:

- Lan ma ma, giao tình của chúng ta cũng được coi như không tồi, có điều nàng muốn ngăn ta lại, thì phải suy nghĩ một chút đi. Nàng nên biết rằng Âm Thiên Kiệt ta và Long Gia có mối thù bất cộng đái thiên!

Lan Hữu Dung nhàn nhạt nói:

- Ngài có thù hay không ta không biết, nhưng nếu như ngài động thủ ở nơi này, ngài định để Thiên Hương Lầu chúng ta sau này làm ăn như thế nào đây?

Âm Thiên Kiệt hừ một tiếng, nói:

- Không làm ăn được thì chuyển đến Huyết Lang Trấn của ta đi, còn về tổn thất hôm nay, bao nhiêu ta sẽ bồi thường là được…. Vừa rồi nàng nói với ta Nhược Vân không rảnh, món nợ này lát nữa ta sẽ từ từ tính với nàng!

Nhìn thấy cảnh tượng này, Long Ngạo Thiên cũng không còn chần chừ, hắn cười lạnh một tiếng, nói:

- Âm Thiên Kiệt, đợi sau khi ngươi chết, huênh hoang tiếp cũng không muộn, động thủ!

Lần này, thân vệ của Long gia đã không còn chần chừ, đấu khí trên trường kiếm của từng người trào ra, hú lên xông tới.

Những thân vệ của Long gia vừa xuất thủ, người nào cũng có thực lực cấp Đấu giả. Nhưng cảnh tượng này lại khiến Lý Dật cười lạnh, đám thân vệ này ngay cả mình cũng không sợ, huống hồ một nhân vật Đấu Sư đỉnh phong như Âm Thiên Kiệt, lúc nào cũng có thể bước lên cấp bậc Đấu Vương.

Quả nhiên, mấy thân vệ vừa xông đến trước mặt Âm Thiên Kiệt, đã nhìn thấy tráng hán vừa rồi bước lên trước nữa bước. Bàn tay phải to bè của hắn khẽ vung một cái, đấu khí trong tay trào ra, đã có mấy quyền đánh vào ba thân vệ đầu tiên. Ba thân vệ này một kiếm còn chưa bổ ra, đã bị một quyền đấm thẳng vào ngực. Họ dù gì cũng là cấp Đấu giả, còn chưa thể ngưng kết ra sa y đấu khí. Hai người trong số đó, mổi người bị đấm một quyền phải lui về sau vài bước, thổ ra một bún máu tươi rồi ngã quỵ xuống đất. Người còn lại, lợi hại hơn một chút, bị một quyền đấm trúng ngực, hắn còn muốn kháng cự lại, nhưng tráng hán lại một làn nữa quăng tay ra, ngay lập tức cả người hắn bị đánh văng vào vách tường, một lúc sau cũng từ từ quỵ xuống.

Mấy người còn lại thoáng ngây người, đứng đó vô cùng gượng gạo. Thực lực của thân vệ Long Gia đều sàng sàng như nhau, nếu tiếp tục lên, cơ bản là tìm cái chết, nhưng nếu không lên …

Tráng hán cười lạnh một tiếng, cũng không để ý đến sắc mặt của mấy thân vệ này. Hắn tiện tay lại từng quyền đấm ra, mấy người còn lại đã bị đánh đến thổ huyết, nằm gục trên đất. Người cuối cùng cũng bị hắn kẹp chặt cổ, rồi khẽ quăng một cái, đã bị dập xuống nền đất trước mặt ba người Lý Dật.

Cổ của thân vệ này bị nghẹo một cách quái dị, thất khiếu máu ồ ạt chảy ra. Tuy nhất thời chưa thể chết, nhưng cũng chắc chắn không thể cứu sống.

Công phu này là của tráng hán rỏ ràng là muốn thị uy.

Mấy người nữ nhân đã bị dọa đến kêu thét chói tay, cảnh tượng máu tanh trước mắt khiến họ thiếu chút nữa ngất lịm người. Còn Lan Hữu Dung dựa vào tường, sắc mặt tái nhợt. Tuy nàng là người từng trải, nhưng lại thể ngờ, song phương nói động thủ là động thủ, vốn không có chút ý muốn hòa giải nào.

Nàng cũng là người thông minh, biết mình còn xem tiếp, có lẽ cũng không có kết cục tốt đẹp gì. Ngay lập tức nàng khẽ biến sắc mặt, cũng không lo đến đám “nữ nhi” của mình, nhanh cóng lui xuống.

Nhược Vân không biết từ lúc nào một tay đã khẽ nắm vào vạt áo của Lý Dật. Tuy nàng là một tuyệt Đại giai nhân, tính cách cũng rất kiên cường, nhưng làm thế nào nàng cũng là một nữ nhân, cảnh tượng trước mắt, nàng cũng chỉ biết nhắm mắt lại, không đành lòng nhìn thêm.

Ngược lại chỉ có Diệp Thanh Mã vẫn thản nhiên uống rượu, nhản thần của hắn nhìn mấy người đang nằm trên sàn nhà, đột nhiên khẽ cười, nói:

- Ngạo Thiên, xem ra thân vệ của nhà các ngươi quả thực không ra gì. Thế nào? Có cần ta cho mượn vài tên thân vệ để ngươi dùng không?

Sắc mặt của Long Ngạo Thiên đã vô cùng khó chịu. Hắn chậm rải đứng dậy, bước tới bên mấy thân vệ, một chân đạp lên ngực hắn, tuyệt nốt đường sống cuối cùng của hắn, rồi quay đầu nhìn tráng hán, nói:

- Các hạ có sát tính lớn thật a! lẽ nào thật sự cho rằng Long Gia chúng ta không có ai sao?

Tráng hán nhếch miệng cười, nói:

- Mấy ngày nay, hàng của Long Gia các ngươi. Lão tử không cướp mười cũng cướp đến tám rồi đúng không? Có lần nào không giết sạch gọn đâu? “Thực lực” thân vệ của Long Gia các người cao tuyệt như vậy, lẽ nào lại không có ai chứ? Đúng rồi, ta nhớ ra rồi. Lúc trước ta còn có lòng tốt tha cho một người chuyển lời cho Long Gia các ngươi, không biết Long Gia các ngươi đã nhận được chưa?

Long Ngạo Thiên hừ gằn một tiếng, trầm giọng nói:

- Ngươi đừng kiêu ngạo, thực sự cho rằng Long Ngạo Thiên ta không dám giết ngươi sao?

Sắc mặt của hắn càng lúc càng khó nhìn. Tay phải từ từ đưa ra, nắm vào chuôi kiếm bên hông, lúc đó hiển nhiên trong lòng còn đang lưỡng lự có nên rút kiếm hay không.

- Thế nào, Long Đại Thiếu Gia muốn động thủ sao? Nếu Long Phi đích thân tới đây, có lẽ còn có thể đánh với ta, nhưng Long Thiếu gia thì…. Có lẽ còn không xứng xách giày cho ta nửa a!

Âm Thiên Kiệt khẽ cười, nhãn thần khẽ lóe lên, hiển nhiên đã nhìn thấu sự khiếp đảm của Long Ngạo Thiên.

- Có điều nói ra cũng thật kỳ lạ, dạng phế vật như Long Thiếu gia, cho dù có thêm một Phạm Nam, ngày đó sao có thể giết được Húc nhi chứ?

Âm Thiên Kiệt khẽ nhíu mày:

- Với thực lực Nhất Tinh đấu giả của ngươi, có thể giữ chân Húc nhi thì miễn cưỡng còn được. Nhưng ta đã kiểm tra thi thể của Húc nhi, mấy vết thương đều sắc bén gọn sạch, hiển nhiên người bình thường không có thể làm được. Còn về Long thiếu gia ngươi thì không thể nào làm được. Xem ra chuyện hôm đó, đúng thật có chút nội tình a…

Nói rồi, Âm Thiên Kiệt cười lạnh mấy tiếng, nhản thần nhìn về phía Diệp Thanh Mã, điềm nhiên nói:

- Nếu là tiểu tử ngươi, lại có thực lực dó… xem ra chuyên hôm đó, ngươi cũng có phần a!

Diệp Thanh Mã lại không biết chuyên hôm đó là gì, nhưng hắn cũng là người thông minh tuyệt đỉnh, chỉ từ trong lời đối thoại đã đoán ra bảy tám phần. Ngay lập tức hắn chỉ khẽ cười, nói:

- Không biết Húc nhi của nhà ngươi là chó hay là mèo. Kiếp này chó mèo mà bản thiếu gia ta giết cũng đủ nhiều rồi. Húc nhi gì đó nếu thật sự bị ta giết, cũng nói không chừng… thế nào … vị Trưởng đoàn gì gì đó? Ngươi chuẩn bị báo thù sao?

- Lớn mật!

Nhãn thần của Âm Thiên Kiệt nhìn về phía Diệp Thanh Mã, sắc mặt sáng tối bất định.

Dù gì hắn cũng không phải là nhân vật đơn giản, dỉ nhiên có thể nhìn ra, lai lịch của Diệp Thanh Mã này e rằng bất phàm. Những người sinh sống trên lưỡi dao như hắn dĩ nhiên biết rỏ, những người nào có thể dây vào, những người nào không thể. Huống hồ cảm giác mà Diệp Thanh Mã tạo ra cho hắn, chính là cơ bản không thèm giải thích. Thái độ của hắn như vậy, hiển nhiên đã xóa bỏ nghi ngờ trong lòng của Âm Thiên Kiệt.

Nhãn thần của hắn lại di chuyển, nhìn về phía Lý Dật, nhìn thấy Lý Dật chỉ mĩm cười nhìn, hắn cũng khẽ nhíu mày.

Âm Thiên Kiệt tuy huênh hoang, nhưng tuyệt đối không ngu xuẩn tới mức cùng lúc gây gổ với cả Long gia và Lý gia. Huống hồ vị Lý Dật thiếu gia này gần đây danh tiếng lẫy lừng trong Vạn Triều Thành. Tuy không biết cái gọi là bách bộ hoành hành có phải là đồn thổi không, nhưng nhân vật như vậy, vẫn nên ít dính vào thì tốt hơn.

Long Ngạo Thiên nhìn ánh mắt của Âm Thiên Kiệt hướng về Lý Dật, hắn đột nhiên nghiến răng, trầm giọng nói:

- Âm Thiên Kiệt! Có phải ta nói hôm đó rốt cuộc là ai hạ thủ với Âm Húc, thì từ nay ngươi sẽ không gây khó cho Long Gia chúng ta nữa phải không?

Âm Thiên Kiệt cười lạnh một tiếng, nói:

- Được! Ta hứa với ngươi! Nếu ngươi có thể lấy chứng cứ ra, ta sẽ đồng ý với ngươi. Không những không gây khó dễ cho Long gia, những thứ mà mấy ngày nay cướp được, cũng trả lại hết cho Long Gia các ngươi.

Long Ngạo Thiên gật đầu, nói:

- Được! Âm Đoàn trưởng, ta cũng là một người giữ chữ tín… vậy thì ta sẽ không dấu ngươi. Ngày hôm đó quả thực ta truy sát Âm Húc, muốn đoạt lấy Đấu Kỹ Quyển Trục của hắn. Nhưng lúc then chốt nhất, lại có một hắc y nhân xuất hiện, không những đã giết Âm Húc, còn cướp đi Đấu kỹ. Những ngày nay ta luôn điều tra người đó là ai, nhưng mãi đến mấy hôm trước, ta mới có một chút manh mối…. Người đó chính là ….

Nói đến đây, Long Ngạo Thiên nhanh chóng đưa mắt đến trên người Lý Dật, câu nói cuối cùng cũng không cần nói ra.

Âm Thiên Kiệt nhìn theo động tác của Long Ngạo Thiên hướng về Lý Dật, hắn chợt cười lạnh một tiếng, nhàn nhạt nói:

- Thật vậy sao?

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo