Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ

Nguồn: VipVanDan

***

- Diệp Gia? Bắc Đấu Tông?

Lý Dật chắp tay đứng trước cửa sổ, nhìn ánh trăng nhàn nhạt bên ngoài phòng mình, thần sắc bình thản dị thường.

- Lão quỷ, ngươi nói thế lực hai nhà này, rốt cuộc đến mức nào?

Thân ảnh hư ảo của Xà Tôn Giả bay ra khỏi Vân Hoang Giới Chỉ, hắn nhàn nhạt nói:

- Bắc Đấu Tông này ta đã từng nghe nói qua. Lão Quỷ Bắc Sơn đó, khi còn trẻ, đã là Tam Tinh Đấu Hoàng rồi. Hiện tại cho dù là có thể đột phá đến Đấu Hoàng đỉnh phong, có lẽ cũng không khoa trương. Nhưng muốn thăng cấp Đấu Tôn, ta thấy vẫn còn chấp chới lắm. dù gì thực lực đến mức này, muốn bước thêm bất kỳ bước nào, chỉ dựa vào tu luyện thì không thể đủ được, nhiều hơn nữa là cơ duyên và sự lĩnh ngộ. Chỉ có điều … truyền thừa của Bắc đấu Tông đã có gần nghìn năm nay, trong Tông có mấy cường giả Đấu Hoàng, cũng sẽ không khoa trương. Còn về Diệp gia gì đó, ta lại chưa từng nghe nói qua. Có điều, nếu như có thể xưng hùng trong Đế Quốc, trong gia tộc nếu như không có một vài Đấu Vương, cũng không thể giữ được cơ nghiệp lớn như vậy a!

- Đấu Vương? Đấu Hoàng?

Lý Dật khẽ nhíu mày:

- Đây không phải nói là hai thế lực này, muốn bóp chết ta, thỉ còn dể hơn bóp chết một con kiến sao?

- Tiểu tử, ngươi trơn tuộc như vậy, đâu dễ chết thế!

Xà Tôn Giả nhàn nhạt nói:

- Huống hồ nếu họ muốn thế nào, lẽ nào coi bản Tôn là bùn nặn sao?

Khẩu khí này Xà Tôn Giả có thể nói là lớn, nhưng khi hắn nói ra, lại không khiến người khác sinh lòng nghi ngờ.

Lý Dật im lặng trong giây lát, rồi khẽ lên tiếng nói:

- Nếu ta dốc toàn lực, có mấy phần cơ hội giết chết Diệp Thanh Mã đó?

- Thế nào, muốn giết hắn?

Vẽ mặt của Xà Tôn Giả vô cùng rạng ngời:

- Quả nhiên là tiểu tử gan to bằng trời, người ta chẳng qua mới ép ngươi một chút, ngươi đã muốn lấy mạng hắn … ngươi quả nhiên rất độc ác! Có điều ta lại thích!

- bằng không thì làm thế nào? Đợi ba ngày sau, hắn tiếp tục huênh hoang như vậy sao?

Lý Dật cười lạnh một tiếng:

- Thế lực đằng sau hắn quá kinh người, nếu ta đối kháng trực diện với hắn, cho dù bản thân ta có thể chạy được, nhưng gia tộc lại không chạy được. Vì vậy, nếu hắn biến mất khỏi nhân gian này… Vậy thì tất cả đều dể nói rồi. Huống hồ, có thêm hai tháng nữa ta sẽ đi Tế Thần Điển. Đợi sau khi ta vào Đấu Thần Điện, cho dù Bắc Đấu Tông và Diệp gia biết được gì đó, lẽ nào còn có cách đối phó ta sao?

- Tiểu tử ngươi cũng tinh tường đấy…

Xà Tôn Giả nhàn nhạt nói:

- Nói như vậy, nếu gã đó chỉ có thực lực như ngày hôm nay hắn biểu hiện ra, vậy thì ngươi dốc toàn lực, có lẽ có bảy tám phần cơ hội có thể giết hắn tại chỗ. Nhưng nếu như hắn còn giữ lại thực lực, vậy thì tỷ lệ này sẽ tuột xuống nghiêm trọng. Nếu hắn lại có Đấu kỷ cao cấp gì đó, vậy thì nói không chừng ngươi không đánh được rắn, ngược lại còn bị rắn cắn.

- Cũng tức là nói, ta không thể nào giết được hắn?

Lý Dật nhíu mày, nhản thần khẻ di chuyển, cuối cùng nhìn về phía Xà Tôn Giả:

- Lão Sư….

Thân hình hư ảo của Xà Tôn Giả khẽ run lên, không nhịn được trợn tròn mắt, nói:

- Được rồi, được rồi ngươi hãy gọi Bản Tôn là “Lão Quỷ” được rồi. cách xưng hô của ngươi đột nhiên chuyển biến như vậy, bản tôn thực sự không thích ứng kịp. Nói đi, muốn làm gì…

Lý Dật nở một nụ cười nhàn nhạt, khẻ tiếng nói:

- Nếu ta nhớ không nhầm, cơ hồ đấu khí của Lão quỷ ngươi có thể truyền vào trong cơ thể của ta, để ta xử dụng đúng không? Nếu như vậy, với thực lực của ta lúc này mà nói, cộng với sự giúp đỡ của Lão quỷ ngươi, ta có thể đạt đến cảnh giới nào?

- Cảnh giới gì?

Nhản thần của Xà Tôn Giả vụt lóe lên, sau chốc lát mới hàm hồ nói:

- Ta chưa thử nghiệm qua, dĩ nhiên cũng không rõ. Nhưng Đấu khí của ngươi và Thủy Nhủ đấu khí của ta. Sau khi được dung hợp, muốn giải quyết con tiểu tạp ngư kia cũng không phải là vấn đề gì quá lớn.

Diệp Thanh Mã là tiểu tạp ngư? Vậy mình há chẳng phải là tạp ngư trong tạp ngư sao?

Lý Dật ngầm đảo mắt, trong lòng lại không nói gì.

- Thế nào, ngươi vẫn thật sự muốn giết hắn sao?

Lý Dật trầm giọng nói:

- Lẽ nào còn đùa hay sao? Có đều nếu như thực lực của bản thân không đủ. Lão quỷ, lần này phải trông vào ngươi rồi.

Xà Tôn Giả lặng lẽ cười, nói:

- Dựa vào ta, thì dựa vào ta đi, ai kêu ngươi lúc này là đệ tử của ta chứ… Cũng được, tiểu tử ngươi muốn động thủ khi nào?

Lý Dật cười lạnh một tiếng, nói:

- Chọn ngày không bằng được ngày… Nếu như hôm nay Diệp Thanh Mã đến gây phiền phức cho ta, vây thì đêm nay ta sẽ giải quyết mối rắc rối là hắn, tránh lát nữa lại ngủ không ngon, còn phải nghĩ đến chuyện của hắn, nếu muốn động thủ, vậy thì động thủ đi.

Xà Tôn Giả cũng không thích nhiều lời, ngay lập tức hắn gật đầu.

- Có điều. nếu đã động thủ, chúng ta cũng không thể đi vào quang minh chính đại chứ? Tuy ta thì không sợ người khác phát hiện, nhưng nếu ngươi bị người khác nhìn thấy mặt, vậy thì không được tốt đâu.

Lý Dật gật đầu nói:

- Ta cũng không đến nổi huênh hoang như vậy đâu.

Lúc nói chuyện, Lý Dật đã lấy một chiếc áo choàng đen từ trong dung giới ra mặc vào người. Chỉ ngụy trang đơn giản như vậy, ngay lập tức đã biến thành người đơn giản trên đường hay gặp nhất. tư thái này cho dù là bị người khác nhìn thấy, cũng không phát hiện ra điều gì.

- Được rồi, an toàn là đầu, đêm nay ngươi đừng dùng đấu khí gì, toàn bộ cứ nhìn Bản Tôn đi…. Nhớ kỷ đây, ngươi thả lỏng tinh thần, để bản tôn khống chế cơ thể ngươi …

Thân hình của Xà Tôn Giả bay vào trong Vân Hoang Giới Chỉ, nhưng giọng nói vẫn truyền ra ngoài.

Nghe vậy, Lý Dật khẻ hít một hơi, tinh thần thả lỏng mấy phần. đột nhiên hắn cảm giác được một luồng đấu khí nồng đậm đến cực điểm tràn ra từ trong Vân Hoang Giới Chỉ, trong chớp mắt bao lấy cả người Lý Dật, khiến người hắn có chút cảm giác kỳ dị. Cảm giác khó tả này khiến Lý Dật trong lòng kinh hải. Dĩ nhiên hắn có thể cảm giác được, luống đấu khí này bên trong rốt cuộc ẩn chứa khí tức hung sát nồng đậm đến mức nào.

- Tiểu tử, bản tôn đã nói từ trước rồi, bản tôn chỉ là trạng thái linh hồn. Tuy những ngày nay vì được ngươi nuôi dưỡng, đấu khí đã hồi phục lại mấy phần, nhưng dù gì ta cũng không có thân thể, những đấu khí này đều là nước vô tận, tuy nhiều, muốn dùng bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu. Vì vậy, mỗi lần ta dùng đấu khí, ngươi cần phải dùng đấu khí cho tốt để nuôi dưỡng linh hồn của Bản tôn, bằng không, một khi đấu khí của bản Tôn bị hao kiệt, linh hồn này, cũng không thể duy trì được lâu a…

Có lẽ lo lắng rằng sau này Lý Dật sẽ quá ỷ lại vào sức mạnh này, vì vậy Xà Tôn Giả không nhịn được phải nhắc hắn một tiếng.

Lý Dật hít một hơi, khẽ tiếng nói:

- Lão quỷ, còn cần ngươi nhiều lời sao?

Cười ha hả một tiếng, Xà Tôn Giả cơ hồ đã yên tâm phần nào, rồi lại chìm vào im lặng.

Thế nhưng Lý Dật lại cảm giác được, luồng đấu khí nồng đậm trong cơ thể mình đột nhiên khẻ rung động, ngay lập tức cả người hắn lao bắn ra khỏi phòng như thiểm điện, chớp mắt đã biến mất trong bầu trời đêm. Vô số thân vệ tuần tra của Lý Gia, lại không có ai phát hiện ra động tỉnh gì.

Màn đêm đen như mực …

Bầu trời u tối, gió thổi vi vu, ngày giết người phóng hỏa, đây chính là một ngày tốt a…

oOo

Ở sảnh bên của Long Gia, lúc này có một ngọn đèn đang sáng, mấy thị nữ dung mạo xinh đẹp trong sảnh đang nhẹ nhàng múa máy thân hình mềm mại của mình.

Ngồi trên thượng thủ, một ánh mắt thô thiển đang nhìn khắp người của thị nữ. Mấy thị nữ này đều cảm giác cả người lạnh buốt. Trong ánh mắt dõi nhìn này, y phục mỏng tang trên người cũng như là không hề tồn tại.

Chỉ có điều là các nàng cũng không dám nói nhiều gì, chỉ có thể tiếp tục nhẹ nhàng lắc lư thân hình uyển chuyển của mình. Nếu hai vị trên thượng thủ ngắm được mình, cho dù là làm một thê thiếp, cũng đã là bay lên cành cao làm Phượng Hoàng rồi, so với những thị nữ mặc cho người khác chà đạp, không biết đã tốt hơn bao nhiêu lần….

Ánh mắt nhàn nhạt của Long Ngạo Thiên chiếu thẳng lên người của mấy thị nữ, hắn cơ hồ đã ấp ủ một hồi lâu, rồi khẽ cười, nói:

- Diệp sư huynh, mấy thị nữ này nếu như ngươi hài lòng, đêm nay chi bằng để họ hầu hạ nhé? Sư đệ ta bảo đảm những thị nữ này đều là hàng thượng đẳng, Long gia ta nuôi dưỡng mười mấy năm rồi, đều là thân thể hoàn bích. Lát nữa tặng hết cho Diệp sư huynh ngươi. Nói thực, tiểu đệ ta cũng có vài phần đau lòng đấy.

Diệp Thanh Mã chầm chậm thu ánh mắt lạnh lẽo lại, nhìn Long Ngạo Thiên đã mĩm cười, rồi nhàn nhạt nói:

- Long sư đệ khách khí rồi, lần này Sư tôn sai ta đến giúp ngươi một tay, đâu có chuyện chưa làm xong chuyện gì, đã lấy lợi của sư đệ rồi. huống hồ giữa huynh đệ chúng ta vốn không cần câu nệ nhiều như vậy, ngươi nói đúng không?

Nếu không có lợi ích, cái tên mặt song song với trời như ngươi có giúp tên “sư đệ” như ta mới là lạ.

Long Ngạo Thiên thầm oán một câu, nhưng nụ cười trên mặt lại càng thêm cung kính.

- Diệp sư huynh nói đi đâu rồi? nếu Diệp sư huynh từ ngàn dặm xa xôi đến nơi hoang vu này, tiểu đệ lại tiếp đãi không chu đáo, đó không phải là đáng chết sao? Vì vậy sư huynh đừng bao giờ khách khí, mấy thị nữ kia ngươi cứ thu nhận đi. Nếu thích, tiểu đệ sau này sẽ nuôi cho sư huynh, sư huynh lúc nào cần, chỉ cần gửi thư tới, tiểu đệ đích thân đưa người tới.

Diệp Thanh Mã ởm ờ gật đầu nói:

- Tùy ngươi vậy, nhưng khẩu phong nên kín một chút, ngươi cũng biết thứ mà sư tôn ghét nhất là gì …

- Điều này dĩ nhiên, tiểu đệ sau này trong tông, vẩn còn nhờ Diệp sư huynh chiếu cố nhiều, nào có thể không biết tốt xấu như vậy.

Long Ngạo Thiên cười ha hả, tay phải khẻ đảo một cái, bất động thanh sắc, đã có một chiếc Tinh tạp rơi ra trước mặt Diệp Thanh Mã.

Diệp Thanh Mã khẽ quét mắt nhìn, nhíu mày nói:

- Đây là ý gì?

Long Ngạo Thiên nhàn nhạt cười nói:

- Đây là Tinh tạp không ký tên, bất cứ người nào đều có thể sử dụng. bên trong có hai mươi vạn kim tệ, là ý của phụ thân đại nhân ta. Lần này làm phiền Diệp sư huynh như vậy, nếu không có chút tấm lòng, há không phải là Long Gia chúng ta không nói đạo lý sao?

Diệp Thanh Mã cười ha hả nói:

- Nếu như sư đệ đã khách khí như vậy, vậy thùi sư huynh ta cũng không khách khí nữa.

Nói rồi, Diệp Thanh Mã lật tay một cái, hắn đã thu Tinh tạp lại, hiển nhiên trong tay của Diệp thiếu gia này cũng có một Dung giới.

Cái tên chưa thấy lợi thì không làm việc này! Nếu cùng Lý Dật chết đi thì tốt quá.

Long Ngạo Thiên lại thầm oán một lần nữa, nhưng nụ cười trên mặt không đổi, nhìn kỷ bộ dạng của Diệp Thanh Mã, đợi đến lúc tâm trạng hắn tốt hơn một chút, mới cẩn thận nói:

- Có điều, Diệp sư huynh, tiểu đệ còn có một chuyện muốn thỉnh giáo…

Diệp Thanh Mã nhàn nhạt liếc nhìn hắn nói:

- Nói đi.

Long Ngạo Thiên trong lòng suy nghĩ chốc lát, mới chầm chậm nói:

- Diệp sư huynh, Lý Dật đó hôm nay ngang tàng như vậy, cứ như là không coi sư huynh ra gì… Tại sao sư huynh không giết hắn ngay tại chỗ? Trong Thiên Hương Lầu hôm nay, tiểu đệ đã mai phục bốn Đại trưởng lão của gia tộc, nếu sư huynh động thủ, vậy thì Lý Dật chắc chắn không có đường về …

- Ngươi đang trách ta sao?

Diệp Thanh mã như cười như không nói.

Long Ngạo Thiên khóe mắt giần giật, vội khẻ tiếng nói:

- Tiểu đệ không dám, mong Diệp sư huynh đừng hiểu lầm.

- Ta không hiểu lầm.

Diệp Thanh Mã xua tay, nhàn nhạt nói:

- Ta vốn dĩ muốn giết Lý Dật ngay tại chỗ, giải quyết một phiền phức lớn… Nhưng không ngờ, chuyện của Vạn Triều Thành các ngươi hôm đó, đã được báo đến tai một thế lực nào đó bằng một đường đặc biệt. Thế lực đó đang dự định tiếp xúc với hắn. Lão tổ tông của Diệp gia chúng ta không biết tại sao cũng biết chuyện này, vì vậy trước khi ta tới đây, ông ấy đã đích thân hạ mệnh lệnh, nghĩ cách lôi kéo Lý Dật. nếu như việc thành là tốt nhất, nếu không thể thành công …

Diệp Thanh mã nói rồi, ra dấu cắt cổ.

Long Ngạo Thiên sắc mặt mừng rỡ, nói:

- Vậy thì ý của sư huynh là… ba ngày sau… ngươi sẽ giết Lý Dật ngay tại chỗ rồi. Nhưng mà nếu hắn đồng ý với Diệp gia, há không phải…

- Vào Diệp gia ta?

Diệp Thanh Mã khẻ biến sắc mặt, sau chốc lát nhàn nhạt nói:

- Vốn dĩ, nếu hắn bằng lòng làm chó của Diệp Gia ta, ta sẽ tha cho hắn một con đường sống. Nhưng hắn lại không biết tốt xấu … Vì vậy, ba ngày sau, cho dù hắn có đồng ý hay không, kết cục của hắn, sớm đã được quyết định rồi….

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo